Đề Xuất 12/2022 # Youtube Ads Là Gì? 6 Thủ Thuật Chạy Youtube Ads Hiệu Quả / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Youtube Ads Là Gì? 6 Thủ Thuật Chạy Youtube Ads Hiệu Quả / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Youtube Ads Là Gì? 6 Thủ Thuật Chạy Youtube Ads Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Youtube Ads là gì? 6 thủ thuật chạy Youtube Ads hiệu quả

Khuyết điểm:

Có thể gây ác cảm với người xem

Cần nên đầu tư để gây ấn tượng với người xem trong thời gian ngắn

In-Stream Ads.

Discovery Ads

Ưu điểm:

Ưu điểm:

#1 Lượt tiếp cận khổng lồ

Forbes đã chia người dùng internet ra thành hai loại chính: là những người tìm kiếm thông tin và những người tìm kiếm các tương tác xã hội. Là đứa con lai giữa công cụ tìm kiếm và trang mạng xã hội, Youtube có thể tiếp cận số lượng khổng lồ các người dùng internet. Nhờ vậy mà các content trên Youtube có thể tiếp cận đến cả hai đối tượng người dùng trên internet mà Forbes đã liệt kê ra, điều mà nhiều nền tảng khác vẫn chưa thực hiện được.

Nên nếu như bạn muốn truyền thông các thông điệp của thương hiệu đến nhiều khách hàng nhất có thể, Youtube chính là nền tảng dành cho bạn.

#2 Youtube ảnh hưởng đến hành vi mua hàng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các nội dung trên Youtube có ảnh hưởng cực lớn đến hành vi mua hàng của khách hàng. Một báo cáo về Insight của Youtube đã chỉ ra rằng 66% người mua mỹ phẩm, 72% người mua các loại xe hơi và 62% người mua Smartphone bị ảnh hưởng bởi Youtube. Nếu như doanh nghiệp của bạn nằm trong những mảng này, thì Youtube chính là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến các quyết định mua hàng của các khách hàng của bạn. Còn nếu không, thì đây vẫn là một nền tảng tốt để bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến các khách hàng tiềm năng

Với Youtube Ads, bạn có thể theo dõi được:

#4 Tối đa việc targeting

Youtube còn cho phép bạn tiếp cận đến các tệp người xem cụ thể hơn (như là bạn có thể tiếp cận đến những người mê xe Dodge muscle, thay vì chỉ những người mua xe). Chưa hết, bạn còn có thể tiếp cận đến những người tìm kiếm và quan tâm đến những sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán với việc Youtube.

#5 Tỉ lệ ROI cao với từng mức chi phí khác nhau

Tùy vào các chi phí mà bạn bỏ ra mà bạn sẽ thu về những kết quả tương ứng.

Nhắm mục tiêu phù hợp

Thiết lập Video Marketing

Nhờ có Video Remarketing, bạn có thể giúp khách hàng nhớ lại thương hiệu của bạn, cũng như kích thích họ quay trở lại với trang web hoặc đến nơi , từ đó, tăng chuyển đổi trên website.

Xây dựng kịch bản thật tốt

Bạn có thể thêm lời kêu gọi hành động, giới thiệu sản phẩm kèm với các nội dung khuyến mãi hấp dẫn, hoặc màn hình khi kết thúc được thiết kế để khuyến khích người xem bấm vào để mua hàng hoặc tải ứng dụng.

#2 Bắt đầu lên chiến dịch của bạn

Đầu tiên bạn sẽ vào Google Ads account và chọn Chiến dịch mới.

A) Chọn mục tiêu cho chiến dịch, dựa vào mục tiêu Marketing của thương hiệu của bạn

Tăng doanh số

Thu thập các khách hàng tiềm năng

Tăng traffic cho website

Tăng nhận diện cho thương hiệu và sản phẩm

B) Chọn loại hình chiến dịch của bạn.

#2 Xác định các thông số cho chiến dịch của bạn

Discovery only (Trang kết quả tìm kiếm của Youtube)

Toàn bộ kênh Youtube (Trang kết quả tìm kiếm, các trang trong kênh, trong video, trang chủ Youtube)

Youtube Display Network (các trang web liên kết không-phải-Youtube)

#3 Xác định người xem của bạn

Bạn cần phải tạo ra chân dung khách hàng cho doanh nghiệp của mình. Bạn càng biết nhiều về các khách hàng của mình, thì bạn càng target được dễ dàng và ROI của bạn cũng sẽ cao hơn.

#4 Bắt đầu chạy các chiến dịch

Các video mà bạn đăng tải lên Youtube cần phải tuân theo các yêu cầu:

3. Tận dụng tính năng đối tượng mục tiêu của Youtube

Theo A1 đánh giá, đây là một trong những tính năng “đuổi kịp” Facebook Ads của Youtube Ads. Những tính năng trên sẽ phục vụ chiến dịch truyền thông của bạn trở nên cực kỳ hiệu quả.

4. Thiết lập Video Remarketing

Remarketing (hay còn gọi là tiếp thị lại) gần đây được xem là một trong những phương pháp tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả. 

Các phương thức Youtube Remarrketing bao gồm:

5. Tạo nội dung hấp dẫn, người xem sẽ cảm thấy tự nhiên

Bạn có biết rằng bạn có thể liên kết với giỏ hàng của bạn với TrueView video ad? Bạn cũng có thể thêm nút “call to action”, hoặc thậm chí tính năng “auto-end screens” bạn có thể khuyến khích người xem download sản phẩm của bạn. 

Mặc dù mô hình kinh doanh của bạn có thể là B2B hoặc B2C, tất cả chúng ta đều hướng chung mục đích thu hút và kêu gọi người xem sử dụng sản phẩm của mình. Vậy tại sao chúng ta lại không áp dụng tính năng “cực xịn” này của Youtube để thúc đẩy hành động của khách hàng? 

Kết luận,

(Dễ Làm) Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Video Bằng Youtube Ads / 2023

Nội dung video quyết định lớn đến kết quả.

Lời khuyên mình dành cho bạn là hãy sản xuất nội dung video mang tính hướng dẫn, khách quan, bổ trợ việc bán hàng.

Chứ không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm.

Thống kê về thói quen xem nội dung của người dùng từ Youtube cho biết:

98% người xem Youtube đã từng tìm hiểu thêm thông tin về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó

74% người dùng Youtube đã từng xem các video nội dung để hiểu cách sử dụng, trải nghiệm một sản phẩm/dịch vụ nào đó sẽ mua

Điều này cho bạn biết thói quen của người xem video. Họ thường tìm đến những các hướng dẫn, đánh giá trước khi đưa ra quyết định tin tưởng & mua hàng.

Video dạng reviews cũng nhận được sự quan tâm khá nhiều trước khi khách hàng đưa ra quyết định mua hàng:

Phần nhắm mục tiêu của Youtube Ad rất đầy đủ, cho phép bạn nhắm mục tiêu đến các đối tượng tiềm năng theo nhiều cách khác nhau.

Tùy vào sản phẩm/dịch vụ của bạn là gì, từ đó bạn có thể lựa chọn những cách target riêng. Hoặc bạn có thể đo lường xem cách target nào mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ:

Phương thức nhắm đối tượng mục tiêu trên vị trí cụ thể này của Youtube khá hay, tuy nhiên ở nhiều trường hợp, có những lĩnh vực đặc thù mà nó có thể khiến tệp đối tượng của bạn bị thu hẹp quá nhỏ.

Target theo chân dung khách hàng

Youtube Ad cho phép bạn nhắm mục tiêu khá chi tiết với chân dung khách hàng mà bạn hướng đến.

Với nhắm mục tiêu nhân khẩu học, Youtube cho phép bạn tùy chọn những thông tin cơ bản như: Giới tính, tuổi, tình trạng gia đình.

Mạnh mẽ hơn nữa là các tùy chọn mục tiêu chi tiết với Audiences:

Chẳng hạn, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu dựa trên tình trạng quan hệ hôn nhân, trình độ học vấn và trạng thái sở hữu bất động sản (có nhà riêng hay ở nhà thuê)

Nhiều lựa chọn target hơn nữa.

Tùy vào từng sản phẩm/dịch vụ, bạn cần phân tích để chọn thêm nhiều loại targeting chuyên sâu hơn.

Life-events: Nhắm mục tiêu đến các đối tượng có những sự kiện quan trọng trong đời như: Tốt nghiệp trung học, đại học, thành lập công ty, nhảy việc, nuôi thú cưng mới…

Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đến những đối tượng đã từng hoặc có khả năng tương tác với doanh nghiệp của bạn thông qua

Nhắm đối tượng mục tiêu phù hợp.

Hoặc dùng tính năng retargeting của Google Ads để tiếp thị lại những người đã từng vào website của bạn, hoặc tạo tệp đối tượng cho tệp email sẵn có.

Facebook Lead Ads Là Gì? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2022 / 2023

Facebook Lead Ads Là Gì? Cách Tạo Quảng Cáo Lead Generation Trên Facebook?

By Võ Tuấn Hải (Thứ tư, 05 Tháng Sáu, 2019) – Lượt xem : 7228

Khái niệm Facebook Lead Ads là gì rõ ràng rất đơn giản, nhưng bạn cần nhiều thông tin hơn vậy nếu muốn áp dụng thực tế.

Hãy bắt đầu từ khái niệm đơn giản nhất.

Giải thích khái niệm Facebook Lead Ads là gì

Phần lớn thông tin sẽ được tự động bổ sung dựa vào thông tin profile lưu trên Facebook, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm một số thông tin còn thiếu và bấm xác nhận.

Tất nhiên, bạn có thể chủ động cài đặt để họ tự điền thông tin từ A – Z, nhưng đề xuất trên thường nhận được nhiều tương tác hơn.

2. Ưu điểm của Facebook Lead Ads là gì?

Thu thập dữ liệu khách hàng chính xác nhất

Nhiều nhà tiếp thị luôn nghĩ rằng họ biết rõ về đối tượng của mình, nhưng phần lớn họ thường nhầm lẫn giữa “customer data” (Dữ liệu khách hàng – dựa trên thông tin họ tự cung cấp) và “customer analytics” (phân tích khách hàng – Dựa trên đánh giá của nhà phân tích).

Đôi khi cách tốt nhất để tìm hiểu về khách hàng của bạn là chỉ cần đặt câu hỏi, đó chính xác là những gì Lead Ads sẽ làm cho bạn.

Được tối ưu cho người dùng trên thiết bị di động

Đừng quên rằng 88% người dùng lướt Facebook từ thiết bị di động, bạn sẽ không muốn họ mất hơn 30s để điền thông tin, vì không nhiều người sẵn sàng làm vậy.

Chính vì vậy, Facebook đã tối ưu biểu mẫu để tự động lấy thông tin dựa trên profile, người dùng chỉ cần điền những thông tin quan trọng nhất.

Dễ dàng thu thập data sau chiến dịch

Cuối cùng, Facebook Lead Generation có thể đồng bộ hóa trực tiếp với hệ thống quản lý khách hàng của doanh nghiệp, hoặc dễ dàng tải xuống dưới dạng file CSV như đã đề cập.

3. Tạo Form đăng ký trên Facebook trong 5 bước đơn giản

Facebook Lead Ads dễ dàng được tạo từ Trình Quản Lý Quảng Cáo.

Giờ hãy trở lại cách tạo form đăng ký trên Facebook, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn mục tiêu và setup thông tin cơ bản

– Truy cập Trình Quản Lý Quảng Cáo của Facebook.

– Bấm Tạo để tạo một chiến dịch mới.

– Ở phần mục tiêu tiếp thị của bạn là gì, hãy chọn Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng.

– Đặt tên chiến dịch và bấm Tiếp Tục.

Bước 2: Chọn định dạng hiển thị của Facebook Lead Ad

+ Một ảnh/ video: Phù hợp nếu bạn muốn nghiên cứu thị trường, thu thập phản hồi khách hàng, tổ chức sự kiện, bán khóa học…

Tương ứng với mỗi định dạng, hãy chuẩn bị hình ảnh/ video phù hợp để đăng lên ở bước tiếp theo.

– Ở phần Phương Tiện Truyền Thông, nhấp vào nút Tải Hình Ảnh Lên để tải ảnh từ máy tính, hoặc chọn lướt xem Thư Viện để sử dụng hình ảnh sẵn có.

Lưu ý: + Kích thước ảnh đề xuất đối với định dạng Lead Ads là 1080 x 1080 pixel, file jpg hoặc png. + Nếu bạn muốn tải video thay vì ảnh tĩnh, hãy stick vào mục video/ bản trình chiếu và tải video muốn sử dụng từ máy tính.

– Ở phần Văn Bản, hãy bổ sung tiêu đề, nội dung ngắn gọn và chọn nút kêu gọi hành động.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chỉ cần điền ngẫu nhiên và nhìn ở cột Xem Trước Quảng Cáo để tìm vị trí tương ứng.

Bước 4: Giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo biểu mẫu

– Ở phần Mẫu Phản Hồi Tức Thì, nhấp vào nút tạo Mẫu Mới, bạn sẽ được hiển thị giao diện Tạo Mẫu như hình.

– Phần Kiểu Mẫu, chọn Tăng Lượng Khách hàng, tùy chọn này sẽ tự động lấy thông tin có trên profile điền vào ô tương ứng. Ngược lại, nếu bạn muốn người dùng tự điền thông tin, hãy chọn Ý Định Rõ Ràng Hơn.

– Ở phần Giới Thiệu, bổ sung tiêu đề và tải ảnh nền cho biểu mẫu như hướng dẫn.

– Ở phần Câu Hỏi, hãy chọn những thông tin bạn muốn thu thập từ khách hàng bằng cách bấm vào nút Add New Question.

Lưu ý: + Có hai dạng thông tin cơ bản là Câu Hỏi Điền Trước (Facebook có thể tự điền dựa trên thông tin trên Profile) và Custom Question (Khách hàng buộc phải tự điền vào). + Bạn được phép đặt tối đa 15 câu hỏi.

– Bỏ qua phần Chính Sách Quyền Riêng Tư.

– Ở phần Màn Hình Cảm Ơn, hãy tiếp tục điền thông tin theo yêu cầu để hoàn tất biểu mẫu.

– Cuối cùng, hãy xem lại tất cả thông tin từ Trình Quản Lý Quảng Cáo và bấm Xác Nhận.

4. Tải danh sách khách hàng từ Lead Ads

– Chọn Công Cụ Đăng (Bạn phải có quyền quản trị viên để thấy được tính năng này).

– Ở cột bên phải, chọn Mẫu Quảng Cáo Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng.

– Chọn Thư Viện Mẫu, bạn sẽ thấy giao diện như hình.

– Giờ chỉ cần bấm vào nút Download để tải thông tin về máy tính.

5. Nhược điểm lớn nhất của Lead Ads Facebook là gì?

Một data khách hàng trong lĩnh vực bất động sản sẽ dao động từ vài trăm nghìn, thậm chí cao hơn.

Chi phí sẽ thấp hơn nếu sử dụng các chiến dịch khuyến mãi, ví dụ như đăng ký thông tin để nhận khóa học miễn phí, đăng ký nhận mã giảm giá 40%…

Hướng Dẫn Chạy Facebook Ads Dành Cho Người Bắt Đầu / 2023

I, Tạo tài khoản facebook business

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản facebook business, bạn có thể chuyển đến mục II và III để xem hướng dẫn chạy Facebook Ads cơ bản.

1. Facebook business

Bước 1: Truy cập vào Facebook Business

Để tạo tài khoản Facebook business, bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào  chúng tôi nhấn Tạo tài khoản

Bước 2: Tạo tài khoản theo các bước facebook hướng dẫn

Bước 4: Thêm phân quyền quản trị viên  (Nếu có)

Điền email của người muốn mời vào (Điền email đăng ký Facebook của người đó)

Một số thuật ngữ bạn nên biết khi thêm quyền truy cập:

Quyền truy cập của nhân viên: Người đó chỉ có thể xem cài đặt business và quản lý tài khoản quảng cáo/page khi bạn cho phép.

2. Fanpage Facebook

Chọn TRANG trong mục Cài Đặt Cho Doanh Nghiệp:

Bạn sẽ có ba sự lựa chọn sau:

Thêm Trang: Thêm Fanpage có sẵn từ tài khoản cá nhân

Yêu cầu truy cập trang: yêu cầu trở thành quản trị của trang khác. Bạn có thể trở thành người quản trị nếu chủ fanpage đồng ý.

Tạo trang mới: Tạo Fanpage mới ngay trên trình quản lý doanh nghiệp

Đối với trường hợp bạn muốn tạo Fanpage mới từ tài khoản Business thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: chọn Tạo trang mới

Lợi ích của việc chọn Page đúng danh mục là Facebook sẽ có các tính năng riêng biệt cho Page thuộc danh mục đó sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Bước 3: Điền thông tin facebook yêu cầu

Lưu ý: Nên chỉnh sửa tên fanpage ngắn gọn và phù hợp:

Ví dụ: https://facebook.com/thuengay.vn sẽ hơn

https://facebook.com/pg/thue-ngay-926824654095558

Ngoài ra, nếu bạn là chủ shop cửa hàng, bạn nên thêm những thông tin quan trọng như liên hệ, vị trí, cài đặt giờ mở cửa,…

Bước 4: Thêm quản trị viên

Để thêm quản trị viên, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 4.2: Chọn đến mục Vai trò trên trang, nhập tên hoặc điền email đăng ký Facebook hoặc tên facebook:

Các thuật ngữ bạn nên biết khi thêm quản trị viên:

Quản trị viên (Admin): Quản lý và thực hiện mọi thao tác trên fanpage. Ví dụ: Nhắn tin, thay đổi thông tin, thêm quyền quản trị,…

Người đóng góp trực tiếp: Chỉ có thể livestream từ thiết bị di động

II, Tạo tài khoản Facebook Ads

Bước 3: Lựa chọn múi giờ

Tuy nhiên, đối với các bạn chạy ở thị trường US, các bạn nên sử dụng các nên sử dụng các múi giờ sau:

Tại thời điểm reset này thường vào ban đêm và rạng sáng bên Mỹ, tỷ lệ mua hàng thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Lựa chọn loại tiền

Tùy vào nhu cầu của bạn hãy lựa chọn loại tiền thích hợp.

Bước 5: Thêm phương thức thanh toán ngân hàng

Đây là một bước khá quan trọng khi tạo tài khoản Facebook Ads. Nếu loại tiền bạn chọn là VNĐ, bạn chỉ có thể thêm được thẻ thanh toán VISA. Đối với USD, ngoài VISA bạn còn có thể lựa chọn cả Paypal.

Lưu ý: ở Việt Nam, bạn nên sử dụng thẻ VISA vì Paypal dễ bị khóa tài khoản ở Việt Nam. Chỉ nên dùng Paypal khi admin fanpage có người nước ngoài.

Sau khi thêm phương thức thanh toán, bạn hãy nhập thông tin thẻ VISA bao gồm:

Số thẻ : 16 số trước thẻ

Tháng năm hết hạn : In ở trước thẻ

3 số bảo mật : Phần dư ra ở sau thẻ.

Một số lỗi thường gặp khi thêm phương thức thanh toán:

Lỗi đổi mã Pin: Thẻ VISA cần đổi mã PIN sau khi làm thẻ mới sử dụng được.

Lỗi hết tiền: Sau khi thêm tài khoản, thường thì Facebook sẽ trừ một ít tiền trong thẻ VISA để kiểm tra xem thẻ phải thẻ ảo không rồi hoàn lại. Nếu thẻ VISA của bạn không có số dư, bạn sẽ không thêm thẻ VISA vào được.

Bước 6: Thêm quản trị viên

Một số thuật ngữ bạn nên biết khi thêm quản trị viên:

Tuy rất hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu và chạy chiến dịch, tài khoản Facebook Ads cũng có nhiều hạn chế. Sau đâu là giới hạn của Facebook Power Editor bạn cần lưu ý:

1. Làm quen với Ads Manager

Results (Kết quả) : Số lượng hành động mà bạn mong muốn

Reach (Số người tiếp cận được) : Số lượng người nhìn thấy quảng cáo

Cost Per Result (Chi phí trên mỗi kết quả) : Số tiền mà bạn chi tiêu cho mỗi kết quả đạt được.

Bạn có thể xem những con số này theo ngày theo tuần hoặc tháng,.. tùy thích. Facebook Ads còn cho phép so sánh chỉ số ở khoảng thời gian A so với khoảng thời gian B để giúp bạn đánh giá chất lượng tốt hơn.

2. Chạy Facebook Ads

Bước 2: Chọn mục tiêu chiến dịch

Lưu ý khi đặt tên: Nên để thêm ngày, tháng, năm đằng sau tên để dễ điều hướng các chiến dịch sau này hơn.

Website Conversions: Tăng tỷ lệ chuyển đổi Website

Page Post Engagement: Tăng sự tương tác trên bài đăng của bạn

Page Likes: Tăng lượng Like cho fanpage

Page Likes và Page Post Engagement cũng giống như tên, giúp bạn tăng tương tác trên bài đăng và tăng lượng like trên Facebook.

Bước 6: Điền thông tin tài khoản như: Quốc gia, Đơn vị tiền tệ và Khu vực,.. theo hướng dẫn của facebook.

Đây là giai đoạn quyết định Facebook Ads của bạn có thành công không. Trong giai đoạn thiết lập chiến dịch này, bạn có hai sự lựa chọn là tạo đối tượng mục tiêu Facebook mới và sử dụng đối tượng đã lưu. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn Đối tượng tùy chỉnh mà trước đó bạn đã tạo trong Trình quản lý đối tượng.

Đừng quên xác định sở thích của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu

Bảng tin Facebook

Cột bên phải của Facebook

Instagram

Instant Articles ( một trong những công cụ được Facebook xây dựng để khắc phục các vấn đề về tốc độ load trang Web trên các thiết bị di động đặc biệt là trên SmartPhone)

Bên dưới video

Tăng nhận diện thương hiệu : Facebook và Instagram

Tăng tương tác: Facebook và Instagram

Tăng lượt xem video : Facebook, Instagram và Audience Network

Tăng lượt cài đặt ứng dụng : Facebook, Instagram và Audience Network

Tăng traffic (lượt nhấp chuột trên trang web và tương tác với ứng dụng): Facebook và Audience Network

Tăng chuyển đổi : Facebook và Audience Network

Bước 9: Thiết lập ngân sách và đặt giá thầu cho Facebook Ads

Bước 10: Lựa chọn hình thức thanh toán

Lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ VISA hoặc Paypal

Bạn đang đọc nội dung bài viết Youtube Ads Là Gì? 6 Thủ Thuật Chạy Youtube Ads Hiệu Quả / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!