Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xếp Ngôi Nhà Bằng Diêm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Nhà Diêm Bằng Máy. Đồ Thủ Công Làm Từ Diêm

Bạn có thể làm một món đồ chơi tốt bằng tay của chính mình. Hơn nữa, hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ vật liệu nào cho việc này. Diêm chẵn. Vâng, bạn đã nghe đúng – từ những que diêm bình thường, giá không vượt quá 20 rúp, bạn có thể tạo ra những món đồ thủ công tuyệt vời. Sự đơn giản của việc thực hiện giả định rằng đứa trẻ nhỏ nhất có thể đối phó với các thao tác đơn giản. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm một ngôi nhà từ diêm bằng tay của chính bạn: hướng dẫn từng bước với keo sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn về quá trình sáng tạo.

Hộp diêm bằng keo

Xem xét tùy chọn tạo từ các trận đấu sử dụng keo… Một ngôi nhà như vậy rất dễ lắp ráp và sẽ phù hợp nếu bạn hoặc con bạn lần đầu tiên tham gia vào loại hình thủ công này. Sử dụng chỉ dẫn để không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào:

Quyết định xem nhà trận đấu sẽ như thế nào. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một lựa chọn dễ thương, mộc mạc, hãy để lại những chiếc đầu lưu huỳnh: chúng sẽ thêm loại tuyệt vờichúng dễ bị đánh bại hơn. Nếu một ngôi nhà được quy hoạch theo phong cách hiện đại, tốt hơn là nên cắt bỏ các đầu. Ngoài ra, đừng quên rằng đối với các bộ phận nhỏ, bạn có thể rút ngắn phù hợp với chiều dài bằng một con dao văn thư.

Chuẩn bị keo: Tốt nhất, hãy đổ một lô chất kết dính lên đĩa. Điều này sẽ giúp keo có sẵn bất kỳ phút nào, giúp bạn điều chỉnh lượng keo dễ dàng hơn. Keo các bộ phận bằng tăm.

Chuẩn bị các trận đấu: chọn mẫu đồng đều, không sứt mẻ và không đồng đều.

Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng, hãy bắt đầu tạo ngôi nhà. Các bước tiếp theo sẽ được mô tả ngắn gọn bên dưới.

Nền và tường

Cửa sổ

Lựa chọn dễ dàng nhất – cắt cửa sổ trên các bức tường đã hoàn thiện bằng dao văn thư. Gia cố tốt bức tường đã khô trên bề mặt cứng và cắt một hình chữ nhật hoặc hình vuông với các động tác ấn chậm. Keo dán các cạnh của cửa sổ để cố định các vết cắt.

Mái nhà

Mái nhà có thể làm bằng bìa cứng hoặc dán bằng diêm. Một lựa chọn tuyệt vời sẽ là luân phiên buộc chặt các bản ghi ngắn và dài. Hình ảnh đính kèm của các ngôi nhà diêm sẽ giúp bạn xem xét tốt hơn cách gắn các khúc gỗ nhỏ lại với nhau đúng cách.

Video

Để bạn hiểu cách bạn có thể tạo toàn bộ kiệt tác, chúng tôi giới thiệu cho bạn sự chú ý của video. Nó chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra hàng thủ công, ngay cả khi những suy nghĩ này chưa đến thăm bạn trước đây.

Tiện ích mở rộng nhà

Những gì người khác có thể được thực hiện

Bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà từ diêm, để tạo ra những bức tranh từ những yếu tố gỗ này? Kiểm tra các lớp học tổng thể được minh họa bằng 57 bức ảnh!

Làm thế nào để làm một ngôi nhà từ diêm?

Đặt 2 que diêm song song. Cố định chúng vào bề mặt làm việc bằng plasticine.

Từ trên vuông góc với dữ liệu đặt 8 que diêm sao cho đầu và đuôi ló ra từ hai bên của 2 que diêm đầu tiên. Đặt các dầm này ở cùng một khoảng cách ở nhà.

Tầng đầu tiên đã sẵn sàng. Lớp thứ hai cũng bao gồm tám que diêm, chúng tôi đặt chúng vuông góc với lớp đầu tiên.

Trên cùng, dọc theo chu vi, đặt 4 que diêm.

Tổng cộng, bạn cần hoàn thành 6 mảnh ghép như vậy, bao gồm 2 hàng 8 và một trong bốn trận đấu.

Việc tạo khung của cấu trúc được hoàn thành bởi 8 que diêm được đặt song song với nhau và 6 que diêm mà bạn sẽ đặt vuông góc với chúng. Đây là cách để làm cho một nhà trận đấu xa hơn.

Để làm cho khung chắc chắn, hãy ấn các mảnh vỡ của nó từ trên cao bằng đồng xu và từ bên dưới bằng tay. Giữ phôi theo cách này, dán 4 que diêm vào các góc của ngôi nhà, sau đó dán xung quanh toàn bộ chu vi.

Đặt một đồng xu vào bên trong các “khúc gỗ”, ấn nó để các phần tử của cấu trúc được ép chặt vào nhau, và đầu của các que diêm dọc được đánh dấu rõ ràng. Chèn 6 kết quả phù hợp giữa chúng và cùng một số – vuông góc với dữ liệu.

Đây là cách làm một ngôi nhà diêm bên cạnh để tạo thành mái nhà. Dán 4 que diêm vào các góc của khung, sau đó dán thêm 7 que diêm vào đầu mỗi bức tường.

Trong hộp mái kết quả, chúng tôi đặt các que diêm theo chiều ngang để ở mỗi hàng tiếp theo có ít hơn hàng trước và một mái hình tam giác bắt đầu hình thành.

Sẽ có 6 que diêm ở một bên và nhiều que diêm ở phía bên kia của mái đầu hồi, trong khi đầu của chúng sẽ giao nhau và mặt sau của các que diêm sẽ được tổ chức trên các “khối” được đặt theo chiều dọc.

Sau khi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này, bạn không chỉ có thể tạo ra một ngôi nhà, mà còn rất nhiều thứ thú vị. Bạn có muốn có một thành phần toàn bộ bằng gỗ? Sau đó, xem cách làm một cái giếng và một hàng rào từ cùng một vật liệu.

Chuẩn bị các trận đấu trước. Đặt từng con một trên bảng, cắt bỏ những đầu có màu xám. Chúng không thể vứt đi mà dùng để đốt pháo.

Đặt 4 que diêm, tạo thành một hình vuông với các đầu kéo dài ra ngoài. Để làm điều này, đặt cái đầu tiên, đặt cái thứ hai vuông góc với cái này, nhưng sao cho tại điểm tiếp xúc của chúng, đầu của thứ nhất nhô ra 5 mm.

Cạnh của thứ hai sẽ giống nhau và theo cùng một cách khi bạn nối nó với que diêm thứ ba. Trong kỹ thuật này, gấp tất cả 4 mảnh, dán vào nơi chúng gặp nhau.

Tổng cộng, bạn sẽ có 9 hàng “thanh” cho ngôi nhà cho giếng. Trong mỗi trận đấu tiếp theo, các cạnh của que diêm phải hướng ra ngoài sao cho chúng tạo thành một góc 90 ° với các phần tử này của que diêm trước đó.

Để làm trụ đỡ mái giếng, đặt song song 2 que diêm cách nhau 3 mm. Cắt miếng thứ ba thành 2 miếng, dán một miếng vào đầu và miếng kia vào phía dưới để nối 2 miếng ghép lại. Tạo một cột tương tự khác.

Luồn một cây tăm vào lỗ được tạo ở bên này và bên kia, sau khi quấn một sợi chỉ quanh nó. Keo dán vào các bài viết. Uốn một que tăm ở một bên để tạo cán xoay.

Chúng tôi làm mái nhà. Đặt 2 que diêm song song, dán vuông góc với nhau, đặt sát nhau thì 13 que diêm. Cũng tạo nửa sau của mái đầu hồi. Kết nối chúng bằng cách vượt qua đỉnh của hai que diêm vào đoạn đường nối đầu tiên và đỉnh của hai que diêm còn lại vào đoạn đường thứ hai. Từ phía dưới, dán keo theo chiều ngang của cả hai bên dọc theo một que diêm để mái nhà trông có hình tam giác từ bên cạnh.

Bên cạnh giếng, đặt một hàng rào làm bằng hai que diêm song song, trong đó có một số yếu tố khác ở dạng hàng rào được dán vuông góc với nhau.

Bạn có thể làm một chiếc xe đẩy từ các que diêm và bổ sung vào đó cảnh quan cuộc sống làng quê.

Đứa trẻ sẽ chỉ đơn giản là hạnh phúc nếu bạn cùng với nó làm một đoàn tàu như vậy, trong đó bạn có thể đặt những món đồ chơi nhỏ.

Để làm cho những chiếc xe có thể chịu được trọng lượng của đồ chơi được trồng trong đó, hãy lấy một sợi chỉ chắc chắn, tốt hơn là sử dụng sợi cho việc này.

Trẻ em sẽ thích thú không chỉ với ý tưởng này. Nếu bạn nói với họ những gì có thể tạo ra từ que diêm, họ sẽ sẵn lòng tạo ra một bức tranh vui nhộn. Tùy theo độ tuổi của trẻ mà có thể đơn giản hơn hoặc phức tạp hơn.

Làm thế nào để làm cho một bức chân dung, một bức tranh của diêm?

Nếu trẻ còn nhỏ, trước khi cho trẻ dùng diêm để thỏa sức sáng tạo, hãy cắt bỏ lưu huỳnh khỏi chúng. Rốt cuộc, một đứa trẻ có thể nếm nó bằng miệng, và chất này rất có hại.

Sau khi các thanh gỗ đã sẵn sàng, bạn có thể tiến hành. Vì vậy, để có một bức tranh như vậy, bạn sẽ cần:

Đầu tiên, vẽ đường viền của kiệt tác tương lai trên bìa cứng. Nếu trẻ muốn tạo ra một con lừa như vậy, hãy để trẻ dán thân mình bằng que diêm, đặt tất cả chúng theo chiều dọc và chặt vào nhau. Cổ của con vật được thực hiện theo cách tương tự, nhưng các que diêm được lấy có độ dài khác nhau.

Sau khi con lừa được tạo ra, cho trẻ tô lên nền của bức tranh. Bạn có thể dán một vài cành cây nhỏ và kiệt tác đã sẵn sàng.

Một ý tưởng rất thú vị được đưa ra cho trẻ lớn hơn và người lớn. Sau khi đọc nó, bạn sẽ học cách làm một bức chân dung từ diêm.

Bây giờ bạn cần bao nhiêu trận đấu. Khoảng 150 miếng sẽ dành cho một khối lập phương. Tổng cộng, bạn cần thực hiện 30 con số như vậy. Đặt chúng cạnh nhau sao cho đầu của que diêm không sạch có màu xám nằm ở rìa. Sau đó, chúng sẽ tạo thành một khung đẹp.

Đây là cách chân dung trên lưới sẽ trông như thế nào. Ví dụ, chúng ta hãy tạo một giao diện Paul Walker từ các trận đấu.

Phần thứ hai cho thấy cách kết nối các mảnh này thành một khung toàn bộ.

Cốt truyện thứ ba sẽ dạy bạn cách chuyển hình ảnh bạn thích sang một tấm giấy nến và sắp xếp nó ra khỏi các que diêm.

Nội dung

Tự tay làm đồ thủ công luôn là một trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Điều này có thể đặc biệt vui nếu bạn làm chúng với một đứa trẻ. Điều này sẽ giúp bé phát triển cả khả năng sáng tạo và các kỹ năng vận động tinh. Các vật liệu khác nhau có thể được sử dụng cho hàng thủ công – nhựa, giấy, nón, lá, hạt dẻ, chỉ, v.v.

Một trong những nguyên liệu sẵn có và rẻ tiền có thể là diêm. Có nhiều kỹ thuật khác nhau. Ví dụ, bạn không cần đinh hoặc keo để làm nhà.

Bạn cần gì cho hàng thủ công

Để hoàn thành công việc này, bạn phải:

1. Vài gói diêm;

2. Bất kỳ bề mặt nhẵn nào cho phép sản phẩm xoay mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của nó, chẳng hạn như hộp CD;

3. Đồng xu có đường kính nhỏ.

Làm nhà không cần keo

Để bắt đầu, chúng tôi đặt tất cả các vật liệu cần thiết lên bàn và bắt đầu lắp ráp. Hai que diêm phải được đặt song song với nhau, nhưng sao cho khoảng cách giữa chúng nhỏ hơn một chút so với độ dài của que diêm.

Trên hai cái này, một cái sàn gồm tám cái được làm. Điều rất quan trọng là các que diêm nằm phẳng và vuông góc với mặt đế. Để làm cho ngôi nhà đẹp hơn, chúng tôi lát sàn với các đầu quay về một hướng.

Sau đó, trên đầu lớp đầu tiên, một lớp khác được đặt, cũng gồm tám miếng. Nó phải vuông góc với lớp đầu tiên. Điều rất quan trọng là khoảng cách phải bằng nhau, hãy cẩn thận khi làm việc.

Dựng các bức tường

Sau đó, một “giếng” được tạo thành bảy hàng, và các đầu của que diêm, từ đó “giếng” được đặt ra, sẽ nằm trong một vòng tròn. Đây là một công việc rất tinh tế và đòi hỏi sự tập trung cao độ.

Tầng trên được đặt trên “giếng”. Giống như cái dưới cùng, nó phải là tám miếng. Sẽ đẹp hơn nếu hướng của các đầu của lớp trên ngược với hướng của lớp dưới.

Lớp thứ hai trên cùng được đặt đầu tiên trong số sáu miếng. Hai cái cực đoan được thêm vào sau đó một chút. Nhấn cấu trúc kết quả bằng một đồng xu từ phía trên. Nó là cần thiết để các que diêm không dính vào tay của bạn. Nếu không, cấu trúc vẫn chưa ổn định có thể sụp đổ. Do đó, ở giai đoạn làm việc này, bạn nên cầm cấu trúc bằng ngón tay.

Chúng tôi củng cố cấu trúc

Để cố định cấu trúc, cần nhẹ nhàng giữ bốn miếng theo chiều dọc với đầu của chúng ở bốn góc giữa lớp trên và lớp dưới. (Đó là lý do tại sao lớp trên cùng bao gồm sáu que diêm).

Làm điều này một cách cẩn thận, cẩn thận và đảm bảo rằng ngôi nhà không bị nhảy khỏi chân đế.

Do đó, cơ sở của cấu trúc được tăng cường một chút, cho phép bạn bắt đầu giai đoạn lắp ráp chính.

Sau đó, cần ép tường từ mọi phía và loại bỏ đồng xu. Bạn sẽ không cần nó nữa.

Sau đó cầm ngôi nhà trên tay và căn chỉnh bốn phía.

Để căn chỉnh, bạn cần nhấn vào các que diêm nằm xung quanh chu vi sao cho chúng chạm vào đầu sàn. Hình vuông kết quả sẽ là nền tảng. Cấu trúc hiện đủ mạnh để thực hiện các hành động tiếp theo.

Ở giai đoạn này, khung kết quả, với các đầu que diêm nhô ra, sẽ thuận tiện hơn khi bạn cầm trên tay. Vì vậy, các đầu đã được chèn xung quanh chu vi sẽ là đỉnh và phía đối diện sẽ là đáy.

Làm các bức tường có vẻ không khó nếu khối lập phương thẳng. Các bức tường được xây thành hai lớp – dọc và ngang. Đầu tiên, chèn các que diêm theo chiều dọc ở một bên.

Thao tác thực hiện tương tự với ba mặt còn lại. Để làm cho nó trông đẹp mắt, chúng tôi chèn các que diêm với đầu của chúng theo một hướng. Ví dụ, lên.

Hơn nữa, các bức tường được đặt theo chiều ngang. Đối với việc xây dựng “giếng”, các đầu nên được đặt thành một vòng tròn và xen kẽ với các đầu. Sau khi lắp hết các que diêm của bốn bức tường, nên ấn vào các que diêm ngang để chúng ép vào tường đối diện.

Làm mái nhà

Ngôi nhà gần như đã sẵn sàng. Nó chỉ còn lại để xây dựng một mái nhà. Để làm điều này, hãy chèn số lượng que diêm cần thiết vào các lỗ góc và kéo các que diêm thẳng đứng lên nửa chừng. Điều này có thể được thực hiện mà không sợ hãi, vì các bức tường được tăng cường đủ.

Những ngôi nhà nông thôn, mô hình nhà thờ hoặc một dự án “ngôi nhà trong mơ của bạn” – tất cả những điều này (và nhiều hơn thế nữa) có thể được xây dựng từ những que diêm thông thường.

Cảm ơn Ilya Osinsky, trang web www. chúng tôi

Có 2 lựa chọn để tạo mô hình từ diêm: có keo và không có keo. Trong lớp học tổng thể của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lắp ráp một ngôi nhà theo truyền thống tốt nhất của kiến u200bu200btrúc gỗ Nga – “không cần một chiếc đinh nào”, hay nói cách khác là không cần keo và các thiết bị khác.

Ngoài ra, bạn sẽ học cách lắp ráp hình khối cơ bản, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng trận đấu. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình này, sau này bạn có thể xây dựng một ngôi đền hoặc pháo đài.

NGUYÊN VẬT LIỆU

CÔNG CỤ

Bước 1

Đặt 2 que diêm trên một mặt phẳng, song song với nhau. Khoảng cách giữa chúng nên ngắn hơn chiều dài của que diêm 1 cm.

Bước 2

Đặt 8 que diêm khác lên trên sao cho giao điểm của que diêm trên và dưới tạo thành một hình vuông. Hình vuông này là ranh giới của ngôi nhà tương lai. Trong tương lai, mọi công việc sẽ diễn ra bên trong quảng trường hoặc xung quanh chu vi.

Bước 3

Đặt 8 que diêm tiếp theo vuông góc với hàng trước, cách nhau một khoảng. Các que diêm ngoài cùng không được vượt ra ngoài hình vuông.

Bước 4

Trên chu vi hình vuông (hai bên) đặt 2 que diêm song song với nhau. Các đầu lưu huỳnh nên hướng về các hướng khác nhau. Đặt 2 que diêm tiếp theo vào chúng, nhưng ở các cạnh khác của hình vuông. Hóa ra hình “tốt”, nó phải bao gồm 7 hàng que diêm. Đặt các đầu lưu huỳnh thành hình tròn.

Bước 5

Đặt hàng tiếp theo của 8 que diêm trên “giếng”. Đầu của các trận đấu của “ván sàn” này nên được hướng theo hướng ngược lại so với hàng dưới cùng.

Bước 6

Đặt một hàng tám que diêm vuông góc với “ván sàn” trên cùng, sau đó loại bỏ một que diêm ở mỗi bên. 2 trận đấu này sẽ chỉ phải trở về đúng vị trí của nó ở bước 12.

Bước 7

Nhẹ nhàng đặt một đồng xu lên trên cấu trúc kết quả, dùng ngón tay ấn vào đồng xu như ấn. Giữ cấu trúc bằng một ngón tay trên đồng xu, đặt một que diêm ở mỗi góc bên trong hình vuông, với lưu huỳnh hướng lên trên. Trải các que diêm trên bộ bài thấp nhất nếu cần. Các que diêm góc phải được lắp đặt sao cho chúng xuyên qua tất cả các lớp của kết cấu và tiếp giáp với bề mặt làm việc.

Bước 8

Chèn (tương tự với các que diêm góc) 20 que diêm vào cấu trúc theo chiều dọc bên trong toàn bộ chu vi của hình vuông, đẩy các que diêm nằm ngang giữa các que diêm ở góc ra ngoài.

Bước 9

Xóa đồng xu; bạn sẽ không cần nó nữa trong các bước sau. Nhấn các bức tường của khối về phía trung tâm – “bóp”. Sau đó, ấn các que diêm đã được lắp ở bước 8 vào khối lập phương sao cho đầu của chúng tựa vào thành khối đến giới hạn. Các đầu lưu huỳnh sẽ giữ toàn bộ cấu trúc và đóng vai trò là nền tảng của ngôi nhà tương lai. Như vậy, ngay từ sớm, chúng tôi đã tiến hành lắp ghép ngôi nhà từ các hàng phía trên.

Bước 10

Lật ngược phôi với đế (“móng”) xuống. Đặt 24 que diêm theo chiều dọc dọc theo các mặt bên ngoài của khối lập phương vào các khoảng trống tạo thành các que diêm nằm ngang. Tất cả các trận đấu được thiết lập với đầu lưu huỳnh.

Bước 11

Chèn 28 que diêm vào khoảng trống giữa các que diêm theo chiều ngang. Đầu que diêm phải được hướng theo hướng ngược lại so với hàng que diêm đầu tiên nằm ngang. Khi tất cả các trận đấu đã vào đúng vị trí, hãy ấn vào đầu của các que diêm “nằm ngang” để chúng ấn các que diêm liền kề.

Bước 12

Đặt 2 que diêm còn thiếu trên hàng ngang trên cùng.

Bước 13

Để làm một ngôi nhà từ hình dạng “khối lập phương” cơ bản, hãy gắn mái nhà. Đẩy các que diêm thẳng đứng của bức tường từ bên dưới, nâng chúng lên, xây dựng chúng trên đỉnh ở một cấp độ khác – dưới dạng một khối tam giác. Bạn không phải lo lắng về ngôi nhà: nó chắc chắn và sẽ không bị đổ.

Cách Làm Nhà Bằng Diêm Đơn Giản

Một ngôi nhà được làm hoàn toàn từ những que diêm, không sử dụng keo hay chất liệu kết dính nào mà chỉ cần các que diêm đan xen vào nhau một cách chắc chắn. Ngôi nhà diêm này được coi như một điều kỳ diệu nho nhỏ mà sức sáng tạo của con người đã làm ra. Bạn có muốn tự tay tạo ra điều kỳ diệu ấy?

Cách làm nhà bằng diêm đơn giản

Chuẩn bị:

Que diêm,Đồng Xu

Quy trình làm nhà diêm:

Bước 1: Để 2 que diêm song song 2 bên có khoảng cách nhỏ hơn chiều dài của một que diêm 1 chút, đầu 2 que diêm cùng hướng về 1 phía.

Bước 2: Đặt 8 que diêm lên trên song song với nhau và vuông góc với 2 que diêm kia.

Bước 3: Đặt 8 que diêm lên tầng phía trên song song với nhau và vuông góc với các que diêm tầng dưới.

Bước 4: Đặt 2 que diêm song song ngược chiều nhau ở 2 phía.

Tiếp tục đặt 2 que diêm song song ngược chiều ở 2 cạnh còn lại tạo thành hình vuông.

Bước 5: Làm tương tự bước 4 với khoảng 5 hoặc 6 tầng nữa thì dừng lại.

Bước 6: Đặt 8 que diêm song song nhau ở phía trên và chúng vuông góc với các que diêm ở lớp đáy phía dưới.

Bước 7: Đặt 6 que diêm phía trên vuông góc với lớp vừa đặt.

Bước 8: Đặt đồng xu phía trên và giữ chặt, sau đó chèn một que diêm vào mỗi góc.

Bước 9: Sau đó cẩn thận chèn các que diêm xung quanh chu vi của mặt phẳng ngôi nhà, chắc chắn rằng chúng được sắp xếp đúng vị trí, chèn đúng qua các ô nhỏ.

Bước 10: Dùng tay làm phẳng các que diêm với nhau, sau đó nhẹ nhàng chuyển đồng xu ra khỏi ngôi nhà.

Bước 11: Lật nó lộn ngược lại và đẩy các que diêm trên đầu xuống.

Bước 12: Chèn các que diêm dọc theo phía ngoài.

Làm tương tự với 3 phía còn lại.

Bước 13: Thêm vào một lớp ngang với 4 phía còn lại, sao cho các que diêm được chèn lên ngược lại với lớp trước đó.

Bước 14: Đẩy các que diêm ở phía trên đầu nhô lên một nửa đường.

Bước 15: Đặt 1 hàng 8 que diêm thẳng góc lớp phía trên.

Bước 16: Giữa các que diêm dọc, chèn thêm các que diêm ngang với các hàng xen kẽ với hai lớp liền nhau thì ngược nhau.

Chèn các que diêm ít dần, thu nhỏ lại cho đến đỉnh giữa.

Bước 17: Chèn que diêm xen kẽ ở 2 bên sườn với đỉnh ở giữa.

Bước 18: Ấn xuống để các que diêm dọc thẳng nhau và làm cho mái nhà chắc chắn hơn.

Bước 19: Chèn thêm các que diêm để làm cửa sổ.

Bước 20: Cắt ngắn que diêm đi 1 nửa để dễ chèn hơn, sau đó chèn diêm vào một mặt của ngôi nhà làm cửa ra vào.

Bước 21: Chèn 4 que diêm làm ống khói trên nóc nhà.

Theo chúng tôi

4 kỹ năng có thể cứu sống bạn trong mọi tình huống Việc trang bị những kỹ năng tự vệ để đề phòng bất trắc chưa bao giờ là thừa. Hãy tự cứu lấy mình trước khi đợi chờ sự giúp đỡ của người khác. Phá được còng tay chỉ với một que diêm Trong trường hợp bị còng tay,…

Cách Làm Ngôi Nhà Bằng Giấy Cứng

Làm hộp đựng khăn giấy hình

Làm hộp đựng khăn giấy hình

-Hộp được làm bằng giấy cứng

20 Tháng Sáu 2012 … nghe ta thường nói : 1000 ngôi sao thì bằng 1 điều ước ^^! ngôi sao này có … ♥ Cách xếp Trái tim và Kim Tự Tháp bằng giấy xếp sao♥3 types …

6 Tháng Mười Một 2012 … Cách làm quà sinh nhật bằng tay với ngôi sao mạnh mẽ … Bé khéo tay làm thiếp hoa 3D tặng cả nhà by truyenhinhkplus 17,444 views · 8:32 … [Handmade] Tự Làm Hộp Quà Bằng Giấy Bìa Cứng by Đạo Lâm 41,133 views …

13 Tháng Ba 2014 … Chỉ với một ít giấy bìa và 15′ thôi là bạn đã có thể làm được những bông hoa … có thể giết thời gian bằng cách làm những bông hoa cúc giấy này đấy! … Hà Nội: Nhếch nhác những ngôi nhà cổ xuống cấp trên phố – Báo Giáo …

Hoa Giấy Tin tức giải trí Tin trong ngày

Với cách làm hoa giấy siêu đơn giản thế này, bạn có thể tự làm bình hoa … Những bông hoa giấy xinh xắn được cắt dán tỉ mỉ thật đẹp để trang trí nhà chào đón năm mới.… Tô điểm căn phòng thêm rực rỡ màu sắc bằng cách làm rất đơn giản!… Những ngôi sao hạng A bị tố “ăn cháo đá bát” · · Ngô Thanh Vân lên tiếng về…

Anh kiến trúc sư xây nhà bằng giấy – The gioi nano

15 Tháng Mười Hai 2009 … Shigeru Ban là một ngôi sao sáng của ngành kiến trúc thế giới. … gió cách mạng trong ngành kiến trúc tân thời: chàng sử dụng giấy làm vật liệu xây dựng. … Từ đấy tôi mới nghĩ đến những ống cạt-tông ép cứng để làm sườn …

Hộp đựng giấy hình ngôi nhà

Kéo, bút, thước, giấy. – Dây khóa kéo. Làm hộp đựng khăn giấy hình ngôi nhà ngộ nghĩnh 2. Bước 1: In mẫu bên ra giấy tới kích cỡ đã ghi số đo trên mẫu, hoặc vẽ theo mẫu, cắt hình rời ra làm mẫu giấy. Các mẫu giấy này sẽ được căn ke lên vải dạ để cắt theo. Làm hộp … Đặt cây hoa, cây xương rồng lên trên tấm vải thân hộp lớn (số 1) theo vị trí mẫu, tiếp theo đặt châu cây lên trên, dùng chỉ cùng màu chậu khâu đường chỉ nổi đè lên trên cách mép vải 2mm. Bạn có 3 …

Cách làm ngôi nhà bằng tăm tre cực độc handmade

2907 cach lam nha bang tam tre 1391754754 osxjspeymcdphujdydhv 540×460 Cách làm ngôi nhà bằng tăm. Đây là ví dụ. Vẽ lại bản vẽ bạn muốn làm thành nhà tăm bằng tỷ lệ bạn chọn trên giấy bìa cứng. Dựng đúng các …

Bauxite Việt Nam: Điếu văn đọc tại lễ tang họa sĩ lão thành Trần Duy

Trong sự bế tắc, lòng yêu nước và tin vào lẽ phải của Trần Duy không tắt, ông vẫn đi tìm lối thoát cho cuộc đời mình bằng cách lần lượt cho đăng trên Giai phẩm mùa thu 1956 của nhà xuất bản Minh Đức các truyện ngắn Tiếng sáo … cọ, màu, giấy, toan… mà thấy việc trở lại với nghệ thuật thật là khó khăn. Ông tự hỏi: vẽ cái gì đây…? Vẽ cho ai…? Vẽ để làm gì…? Nhung rồi ông đã cầm lại được bút vẽ, đầu tiên là làm trưng bày triển lãm ở Công ty Mỹ thuật Hà Nội, …

hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ mầm non Thiết Bị Mầm …

hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi cho trẻ mầm non, mầm non, hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, hướng dẫn làm đồ chơi đơn giản, mcách làm đồ dùng đồ chơi mầm non, cách làm đồ chơi từ phế liệu, hướng dẫn cách làm đồ chơi cho trẻ …. Do đó, bằng. mọi hình thức, nhà trường và các cô giáo cần cung cấp cho trẻ đồ chơi càng nhiều. càng tốt.Đồ chơi có vai trò quan trọng như vậy nhưng không phải tất cả trẻ em đều. có đồ chơi. Những hình ảnh trẻ em thiếu thốn đồ chơi thấy …

Hội Nhà văn Việt Nam sẽ thăm nhà văn Phạm Viết Đào

Mỗi năm, Hội nhận của Nhà nước bao nhiêu tỷ đồng, làm quan chức Hội đồng nghĩa với làm quan chức Nhà nước, mà vẫn cứng cổ thế ư? Người đứng … Giờ thì Nhà văn Phạm Viết Đào vẫn tiếp tục ngồi tù 6 tháng nữa. Một ngày … Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào chúng tôi đánh chữ chúng tôi rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra.

Sáng Tạo Từ Giấy Dán Tường Cho Ngôi Nhà Lung Linh. Ngôi nhà ngọt ngào với sự sáng tạo từ giấy dán tường giá rẻ – Những góc nhỏ trở nên bừng sáng, duyên dáng hơn khi có sự “góp mặt” một cách sáng tạo từ giấy dán tường. Tiết trời đang ấm dần lên cũng là lúc để bạn bắt đầu “nghĩ cách” thay đổi … cho ngôi nhà chuẩn bị đón nắng về, bạn có thể chọn giấy dán tường dán lên những mặt bìa cứng và xếp đều đặn lên chiếc cửa sổ nối liền phòng làm việc với …

Dựa trên kinh nghiệm này, tôi sẽ luôn luôn kiểm tra ra mỗi mục duy nhất khi giao nếu và khi tôi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói một lần nữa, không có vấn đề phải mất bao lâu và làm thế nào thiếu kiên nhẫn phi hành đoàn “. … Nhưng khi nó đến lúc chúng ta phải rời khỏi Colorado, chúng tôi đã học cách cứng mà người di chuyển trong và xung quanh thành phố ưa thích các phân khu với những ngôi nhà mới đánh đòn – chỉ có không phải là một thị trường hoạt …

Hướng Dẫn Làm Nhà Diêm Bằng Hình (Ver 2)

TRANSCRIPT

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

HNG DN LM NH DIM BNG HNHVersion 2

Theo hng dn ca file pdf mnh vit u tin hng dn cho cc bn lm 1 ci nh dim loi nh th c nhiu bn lm th v cha thnh chúng tôi nhiu bn lien lc trc tip vi mnh nh gip .tuy nhin do khong cch qu xa m vic gip qua in thoi th kh kh khn v tn km nn hm nay mnh vit li hng dn lm nh chúng tôi hnh nh vn l ca phin bn c..h h.v phng din kh nh gi ebook th khng chúng tôi xin php gi ebook cho n gn (quen ming mt ri ) .Nhng phn no cc bn lm c mnh xin php ni nhanh 😀 Chun b :1. 10 hp dim (3-5k). Theo mnh ngh y l mt vn nh nn mnh khng ni r chúng tôi nhin c my bn li mua nhm loi dim . Mnh s ni r lun loi dim mnh hay dng gip cc bn d dng hn trong vic lm

. Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng Page 1

HNG DN LM NH DIM BNG HNH2. Th ATM .thng th s cn 2 ci 3. 1 mt phng (lm cho d)

Tin hnh :

Sp 2 que dim song song nh hnh pha chúng tôi tip 8 que dim nm ngang nh hnh sau l n

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 2

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Tip tc t 8 que dim nm dc ln 8 que ny (xem hnh di)

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 3

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Cch bn ch k phn mnh ng khung li nh

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 4

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nn st nh th ny th cc bc sau ny th mi d lm.c th hi kh nhng que u tin nhng cng ln cao n cng d dng Tip no : t 2 que nm ngang ln . 2 que ny c u ngc nhau (xem hnh no )

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 5

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Tip tc lm theo hnh nh : t 2 que nm dc ln 2 que nm ngang lc ny Vn ngc nhau nh

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 6

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Tip tc t 2 que ngang ri li 2 que dc y nh ban ny cho n khi nh hnh sau nh (cng sp thng hng chng no tt chng y.)

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 7

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Lm ti y chc khng kh khn g u cc bn nh Tip tc nh : gi cc bn ch cht . O_O.Theo nh hnh pha trn ta c th thy rng l : 2 dy que dim bn tri v bn phi lun ngc u chúng tôi khng ?. Bn tri l my ci chm mu xanh y. so snh vi bn phi l cc u que dim mu .gi ta ri lp trn cng th cng p dng quy lut tng chúng tôi l cc que dim ca 2 lp di cng v lp ta sp ri s c u ngc nhau Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng Page 8

HNG DN LM NH DIM BNG HNHXem hnh sau s r :

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 9

HNG DN LM NH DIM BNG HNHThy cha chúng tôi l tm n ri. Hnh chp vi gc khc ca ci ny (tm gi l hp O_< )

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 10

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

C gng lm sao ri cho tht u nh.t na bn s bit v sao nn tht u.(ging cho thng vi my que pha di lun th cng chúng tôi thng lm cng khng qu lo.) Gi ta t ln 8 que lc ny 6 que chúng tôi nhng que p , v cng c kch c cng ging nhau cng tt (y s l phn y ca ci chúng tôi bn khng ci nh mnh lm xong c ci y xu hoc phi khng :D.dim p ht l hay nht)

Ch : vn tun theo quy lut 2 lp trn di c u tri ngc chúng tôi chúng tôi trng lm yXem hnh 2 hnh pha di:

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 11

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 12

HNG DN LM NH DIM BNG HNH Gi th phn kh kh chu cho nhng bn tay c kch thc hi ln v cc bn tay hay b run O__O Ht th tht su, tht bnh tnh lm chúng tôi bt m hi tay ko dnh dim kh lm nh t 1 que dim nh hnh sau :

Theo nh hnh th mnh lm bng cch ny cho cc bn d hnh chúng tôi nhin tt nht l bn ngn tay tr ca tay tri dc bn tri ca 6 que chúng tôi nh hnh th 6 que dim nm chúng tôi bn t ngn tr nm dc chúng tôi vi ci v tr mnh dt ci que dim l n c. Nhng trc ht chun b mt s lng kha kh cc que dim tm gi l p bn phi d thao tc nh (trong hnh mnh la mt t pha gc phi ka :D.) Gi th cc bn ch cho mnh.Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng Page 13

HNG DN LM NH DIM BNG HNH Khi nhn dc t pha trn chúng tôi bn s thy dng nh mt li.(ly li ci hnh lc ny cho cc bn thy)

Thy ri th ta c th x thng xung thui.n gin 😀

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 14

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 15

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 16

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

n y c ai khng hiu on no khng chúng tôi l khng vn .Chng ta tip tc no Gi l phn mi ngi hay thc mc nht l ti sao cn ti 2 th ATM v mt s bn c ebook trc bo : sao n khng c cht Mnh s c gng hng dn tht k chúng tôi vng c th gip cc bn c phn no 2 th ATM nh hnh sau ri y nh chúng tôi nn qu mnh chúng tôi mnh h lun ci khung y ( nhm lc ny c gi l hp th chúng tôi k n.g cng c ^_^ ).Cm thy n st vo ri l rt t t ra nh.

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 17

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Chnh li nhng que lp di cng cho n ngay ngn thng hang cht ri ta tip tc *_< .

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 18

HNG DN LM NH DIM BNG HNH Nhn n st st nh th ny l c

Nh nhng rt 2 ci th ATM chúng tôi bn dung ngn tay ci ca tay tri.n va phi ln ch trng gia hnh vung mu cho chúng tôi nn qu nng chúng tôi thy lc bn thy chc chn ri l gi nguyn chúng tôi tay chúng tôi 4 pha cho u gim mnh.

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 19

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

p 4 pha chúng tôi bn chnh n lc no cm thy tht n mi bung ngn ci ra.p cht vo nh. Khi cc bn p chúng tôi c th cm n chúng tôi thui.c th .cn tc v y ny :D. Nh nhng lt ngc n li chúng tôi ci hnh vung mu xung di no

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 20

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

(khng c ngay ngn lm th phi . ^_^.khng sao) Dng c 2 chúng tôi 6 que dim (trn hnh l ang nm ngang) m nh chúng tôi cc que dim chm vo u ca ci hnh vung lc ny l chúng tôi qu h my ci u mt. Gi

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 21

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nn chnh 4 pha li 1 ln na nh.p cht 4 pha. Ri n tip phn pha trong ca vun mu trng chúng tôi thy hi long ri th bung tay 😀 Thnh qu n 😀

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 22

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 23

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Chnh u 4 pha chun b cho cng vic tip theo (gia c tng v lm mi nh ^_< )

Ta tin hnh lm bc tip chúng tôi c tng nh: t ci khung nh xung (hnh vung 7×7 ton u xung di nh).cn thn ko nhm. Ta s tin hnh xp ln lt tng que dc xung bao quanh ci hnh vung mu trng (7×7.ci u nm pha di ri nn bn trn phi l mu trng thui O_< ).

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 24

HNG DN LM NH DIM BNG HNH Xem hnh nh :

hnh trn mnh theme dim c 2 chúng tôi chp t trn xung chúng tôi bn c th so chúng tôi s bn khi lm bc ny gp kh khn v dim n ri ra.l do : do lc trc cc bn cha p k 4 pha ca khng chúng tôi lm giai on ny cc bn c th cm khung nh hn ln tay v nh nhng x im.c th p st ci u cc que dim va x xung st bn di chúng tôi th n s bm cht chúng tôi khi x xong bn c th y ln ri p cht chúng tôi nht nn ty theo chiu rng ca mi khe h m ta chn dim cho ph hp.v ch khng nn cho dim qu nh hoc qu mng v nh th s xu.u tin chn que di nh. Thnh qu ca mnh.Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng Page 25

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Gi th c p cht thoi mi. Que no lng , ri ra th thay th lun. Ri ta tip tc qua bc th 2 ca qu trnh gia c tng nh Cm nghing ci khung nh gia c bc 1 nh th ny

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 26

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

(mnh trn bn cc bn d thy.).Lc ny lng bn tay l y ca cn chúng tôi ngn tay con li gi 1 pha ca nh dim. Ci nh khng cn gi :D. Cc bn ch dy u dim trong khung mnh nh du nh

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 27

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Cc bn y cao n chúng tôi ny lm cho khi x dim nm ngang n s khng kh khn nhiu v s lm lm v u khi cc bn c gng y dim qua. Ch tip hnh ny :

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 28

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

y v ta c cc u dim chúng tôi lp pha trn ny s l mu chúng tôi ni cch khc l que dim s c x t u bn kia sang Nh th ny :

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 29

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Lp ngoi v lp trong tri ngc v mu sc (hnh pha trn.)

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 30

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 31

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Khi lm ti mt th 3 th cc bn kh kh chúng tôi nhin.nu cc que dim dc hi ngn cc bn c th y cao ln. T na dim x xong ri y xung cng c. Mt th t l mt kh nht khi cc bn chúng tôi thn lm chúng tôi qu vi v.u que dim no to th khng chúng tôi no h th thay th lun.V y l b mt bn ngoi ca cn chúng tôi li mun ci nh xu bao gi . Xong ri n

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 32

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Gi ta lm ci mi nh

Lt ngc ci y chúng tôi u trng no n xung ht.

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 33

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

y.th l p Nhn nh :

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 34

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 35

HNG DN LM NH DIM BNG HNH hnh trn cc bn c th thy r sau khi y ln n nh th chúng tôi dy nm dc theo hng nhn m c mu trng xen k l mnh o chiu mt vi que cho n p y.c nhiu cch lm mi m . Nu khng o th n c th l 1 dy hoc 1 dy trng. ci dy ny hng chnh din ca mnh nh. Dim ta s x nh sau.:

Lp kia th lp ny phi l mu trng.u xui ui ngc y. Lm tng no th y my ci que dc ln cao tng y chúng tôi qu n d lng chúng tôi no tng lm theo ci video hng dn trn mng th bit.(mnh tng l 1 nn nhn T_T ) Xp n nh th ny nh :

Nguyn Hu Thin Sn K14 Tin Vin Thng

Page 36

HNG DN LM NH DIM BNG HNH

Hnh tng trng :

Note : y ch l thong s tham k