Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xếp Kiếm Bằng Giấy Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hđth: Xếp Hoa Bằng Giấy

MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:Thái độ :Trẻ thích thú khi được gấp hoa. Tích cực kiên trì hoàn thành sản phẩm.Biết giữ gìn, tự hào sản phẩm của mình và bạn .Kỷ năng:Phát triển kỷ năng gấp và miết theo đường thẳng đều nhau để tạo được các cánh hoa.Củng cố kỷ năng phết hồ và dán, kỷ năng buộc dây tạo thành bông hoa.Phát triển kỷ năng hoạt động nhóm.Kiến thức:Trẻ biết gấp giấy theo các đường thẳng lặp đi lặp lại đều nhau để tạo thành bông hoa..CHUẨN BỊ:Hoa gấp mẫu bằng giấyGiấy màu , hồ dán, các lẵng hoa.III- TIẾN HÀNH:

HOẠT ĐỘNG CỦA CÔHOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ

Hoạt động 1:Những bông hoa rực rỡCho trẻ xem 1 tiết mục biểu diễn có trang phục làm các loại hoa:Trò chuyện: + Con thấy các bạn dùng trang phục gì khi biễu diễn? + Vậy con biết có những cách nào để tạo thành các bông hoa? + Thế con đoán xem các bông hoa trong lẵng hoa này làm bằng cách nào? + Vậy hôm nay con muuốn gấp những bông hoa thật đẹp như thế này không?Hoạt động 2: Quan sát đàm thoại:Cho trẻ chuyền tay nhau xem các bông hoa cô gấp mẫu Đàm thoại:Con có nhận xét gì về bông hoa con vừa được quan sát?Để có bông hoa đó cần vật liệu gì để làm ?Cô khái quát: Bông hoa có dạng hình tròn , trên bông hoa có các đường gấp đều nhau để tạo thành các cánh hoa.Cô gấp mẫu và giải thích cách gấp: Cô đặt băng giấy theo chiều dài, dùng ngón cái và ngón trỏ gấp 1 đường thẳng tạo thành 1 dải giấy nhỏ đầu băng giấy sao cho 2 đầu giải giấy bằng nhau. Sau đó dùng ngón trỏ miết đều theo đường thẳng để tạo rõ đường gấp. Cô lật ngược băng giấy và tiếp tục gấp 1 giải giấy khác sao cho giải giấy sắp gấp có kích cỡ bằng giải giấy ban đầu ,. Cô lại lật băng giấy qua mặt khác và tiếp tục gấp , gấp 1 đường thì phải lật giấy qua mặt khác , cứ thế cô gấp hết băng gấy và các đường gấp đều nhau. Gấp xong cô gấp đôi băng giấy lại sao cho 2 bên bằng nhau , cô lấy hồ dán 2 ép đầu của băng giấy , dùng tay kéo xòe các đường gấp ra và dán tiếp 2 mép còn lại để tạo thành bông hoa.Cho trẻ nhắc lại cách gấpHoạt động3 : Những đôi tay khéo léo: -Cho trẻ thực hiện gấp hao bằng giấy, cô bao quát giúp đỡ trẻ yếu.Khuyến khích trẻ gấp nhiều bông hoa.Hoạt động 4 : Hoa bạn nào dẹp nhất.Cho trẻ nhận xét các sản phẩm trẻ thíchCô nhận xét các sản phẩm đẹp , những sản phẩm chưa đẹp.hoath động nhóm : – Cho trẻ mang các bông hoa gấp được về nhóm gắn vào lẵng- Gắn vào cây- gắn trang trí vào váy.

váy kết hoa, kẹp hoa chúng tôi cầm hoaVẽ , xé, cắt , gấp

Gấp bằng giấy

Hoa có dạng hình tròn, có nhiều cánhGiấy màu

Trẻ gấp hoa bằng giấy

3-4 trẻ nhận xét

– Trẻ về nhóm làm theo yêu cầu.

Hướng Dẫn Xếp Thiên Nga Bằng Giấy

Đây là sản phẩm của chúng ta :

– Giấy ( có thể là giấy bìa A4)

Bạn nên dùng loại giấy “vừa đủ cứng”. Không nền dùng loại giấy dầy quá như bìa cattong, cũng k nên dùng giấy quá mỏng như giấy viết. Ngọc Anh hay mua giấy bìa mỏng A4, thường bán ở các hiệu văn phòng phẩm, có nhiều màu để chọn. Ngoài ra, giấy dầy hay mỏng còn tùy thuộc vào kích thước thiên nga của bạn nữa, thiên nga càng lớn bạn có thể dùng giấy dày hơn.

– Kéo

– Thước kẻ

– Bút chì

Kéo, thước kẻ, bút chì dùng để đo và cắt giấy

Toàn thể “thân hình cường tráng” của thiên nga giấy được tạo thành từ những mắt xích nhỏ ghép lại. Bạn gấp thật nhiều mắt xích, sau đó ghép nối những mắt xích ấy thành con thiên nga hoàn chỉnh.

Xắn tay tiến hành thôi :

+ Cắt dời các hình chữ nhật vừa kẻ ra.

– Bước 2: Các bạn gấp hình chữ nhật vừa cắt theo hình vẽ:

+ Tiếp theo, 1 tay giữa đường kể nét đứt chính giữa hình chữ nhật rồi tay còn lại gấp gập nửa hình chữ nhật xuống phía dưới 1 góc 45 0; làm tương tự với bên còn lại ta được hình 3.

+ Quay lưng hình 3 ta được hình 4; gấp mép phần giấy thừa lại thành hình tam giác.

+ Gấp tiếp phần thừa phía dưới lên đê tạo thành hình tam giác cân.

+ Gấp đôi tiếp hình tam giác vừa gấp ta được một hình tam giác nhỏ và có 2 lỗ trống ở dưới để chúng ta có ghép các hình tam giác này lại với nhau.

– Bước 3: Chúng ta chỉ cần ghép các hình tam giác vừa gấp lại với nhau là có được một chú thiên nga.

+ Ghép các mắt xích lại để được một hình tròn như hình dưới

Thank you very much

Cách Làm Thanh Đoản Kiếm Ninja Bằng Giấy

Cách làm thanh đoản kiếm ninja bằng giấy

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm đồ chơi này:

Một vài tờ giấy màu tím,Giấy trắng A4,Dây dù,Que đè lưỡi,Máy phun keo,Băng dính

Các bước làm:

Làm vỏ kiếm:

Bước 1: Dùng băng dính nối hai tờ giấy tím liên tiếp lại với nhau. Gập mép giấy dọc thành các đoạn thẳng song song chồng lên nhau với chiều rộng 3cm dùng băng dính dán cố định lại cho không bị bung ra.(1:32)

Bước 2: Gần chính giữa thanh giấy, đánh dấu hai bên mép vào trong một đoạn nhỏ. Lấy kéo cắt theo đường kẻ rồi gập hai mép cạnh hai bên lại vào trong.(3:00)

Bước 3: Cắt vát chéo hai rãnh đầu mép một bên phía trong chính ở giữa.(3:25)

Bước 4: Chập hai phần thanh giấy lại vào nhau, dùng băng dính dán hai bên cạnh cố định lại. Cắt phần đầu giấy thừa phía đầu cho hai bên bằng nhau.(4:35)

Bước 5: Cắt rồi gập lấy một đoạn giấy trắng nhỏ, sau đó dán vào cuối thân vỏ kiếm.(5:20)

Bước 6: Đưa sợi dây qua lỗ đầu giữa vỏ kiếm với đoạn giấy trắng quấn vài vòng liên tiếp sau đó đưa xuống phần đầu dưới rồi buộc cố định lại.(7:05)

Làm kiếm:

Bước 1: Gập tờ giấy trắng thành các đoạn nhỏ song song chồng lên nhau với chiều rộng là 1,8 cm. Dán băng dính cố định lại cho không bị bung ra.(7:50)

Bước 2: Lấy một tờ giấy khác tương tự làm như trên nhưng với chiều rộng là 2,2 cm.(8:25)

Bước 3: Cắt lấy một đoạn thanh giấy có chiều rộng 2,2 cm cho vừa với tay nắm làm tay cầm kiếm.(8:45)

Bước 4: Lấy một tờ giấy màu tím cắt lấy hai đoạn nhỏ với chiều rộng 1 ô li.(9:30)

Bước 5: Dán một đầu cố định đoạn giấy tím cuối chuôi kiếm rồi quấn vòng chéo lần lượt lên phía trên cho đến hết.(10:03)

Bước 6: Quấn tiếp ngược xuống dưới đối xứng đoạn giấy tím còn lại tạo thành các dấu X cách đều nhau, rồi dán một đường băng dính chính giữa.(10:55)

Bước 7: Gập dọc đôi tờ giấy tím lại làm hai phần bằng nhau rồi gấp ngang thành các ô vuông chồng lên nhau. Dán cố định lại thành hộ kiếm.(11:35)

Bước 8: Dùng bút kẻ hai đường chéo hộ kiếm rồi vẽ chiều rộng đối xứng chính giữa tâm và dùng dao rạch theo đường đó bỏ đi phần giấy bên trong.(12:23). Nếu bạn muốn làm thanh đoản kiếm giống hình ảnh đầu tiên thì bạn có thể bỏ qua bước làm hộ kiếm này.

Bước 9: Đưa hộ kiếm vào chuôi kiếm, dùng máy phun một lượt keo quanh lỗ để cố định lại.(12:45)

Bước 10: Lấy hai nửa đoạn que đè lưỡi với một que bị cắt bớt một nửa phía trên đầu gắn lần lượt vào nhau.(13:18)

Bước 11: Cắt ngắn bớt đầu giấy phía trên hộ kiếm rồi đưa thanh gỗ từ cuối chuôi kiếm lên và cắt đi phần que thừa phía dưới.(13:50)

Bước 12: Đưa lưỡi kiếm lên những que gỗ, dùng băng dính dán cố định với tay cầm.(14:20)

Bước 13: Cắt vát phía đầu lưỡi kiếm.(14:28)

Theo chúng tôi

Cách làm dao kunai ninja của Minato trong Naruto Làm dao kunai ninja là một trong những cách làm đồ chơi ninja thú vị. Loại dao kunai này có lợi thế với kích thước nhỏ bé, dễ mang bên mình, không những vậy đầu dao còn vô cùng nhọn giúp nhanh chóng hạ gục mục tiêu chỉ…

Kiếm Samurai Giấy: 8 Bước

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách làm một thanh kiếm giấy chỉ từ một vài que pop, giấy và keo dính. Cảm hứng của tôi cho hướng dẫn này đến từ Returacan. http://youtube.com/user/Returacan Thanh kiếm của anh ấy thực sự hoành tráng, nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ hơn rất nhiều, mặc dù phương pháp của anh ấy tạo ra một sản phẩm cuối cùng tốt hơn. Sử dụng một số phương pháp của anh ấy, tôi đã tạo ra một cách để tạo ra một thanh kiếm nhanh hơn nhiều và với ít hơn, các vật dụng phổ biến hơn một chút. Và nếu bạn thích nó, đừng quên bỏ phiếu cho nó trong cuộc thi thủ công trên giấy.

Vật tư:

Bước 1: Những gì bạn sẽ cần

1. Giấy A4 tiêu chuẩn2. Keo dính (Tôi đã sử dụng 3 và một chút khi tôi hoàn thành)3. Công cụ cắt của một số loại (Một con dao Stanley hoặc dao chính xác hoạt động tốt)4. Một thước kẻ chắc chắn để gấp gọn và làm nhẵn giấy5. Một cái gì đó để cắt để bạn không phá hủy bảng của bạn6. Một cây bút chì (Hoặc bút)7. Pop gậy (Nhiều hơn trong hình)

Bước 2: Giấy “khoảng trống”

1. Lấy một mảnh giấy và phủ một mặt của nó bằng keo, đảm bảo các cạnh đều được che kín.2. Đặt một tờ giấy khác lên trên keo, dành thời gian để xếp nó tốt nhất có thể. 3. sử dụng một thước kẻ ở góc khoảng 45 độ làm nhẵn tờ giấy và xiên hai tờ giấy lại với nhau.Lặp lại các bước 2 & 3 để bạn có một tờ giấy “nhiều lớp” dày 3 tờ4. Gấp mảnh giấy “nhiều lớp” làm đôi theo chiều dọc.5. Mở nó trở lại, và phủ một nửa bên trong bằng keo, sau đó gấp lại với nhau.6. Sử dụng thước kẻ để làm phẳng giấy, và để tiếp tục xiên nó lại với nhau.7. Gấp một nửa theo chiều dọc một lần nữa.8. Mở nó trở lại, và phủ một nửa bên trong bằng keo, sau đó gấp lại với nhau.9. Sử dụng thước kẻ để làm phẳng giấy, và để tiếp tục xiên nó lại với nhau.10. Lặp lại các bước từ 1 đến 9 cho đến khi bạn có 16 “khoảng trống” giấy

Bước 3: Tạo Lõi Kiếm

1. Lấy 2 tờ giấy trắng và cắt chúng theo nửa chiều ngang.2. Đặt 4 trong số chúng liên tiếp, từ đầu đến cuối.3. Phủ mặt trên của 4 chỗ trống bằng keo.4. Đặt một trong các khoảng trống lên trên.5. Đặt một khoảng trống đầy đủ bao phủ nửa còn lại của khoảng trống đầu tiên và một nửa khoảng trống tiếp theo, giống như đặt các viên gạch.6. Tiếp tục với 2 khoảng trống đầy đủ hơn và hoàn thành nó với một trong hai khoảng trống. Bây giờ bạn sẽ có một dải giấy dày 2 lớp, dài 4 dải, mỗi dải nằm chồng lên nhau bên dưới các khoảng trống.7. Tiếp tục với phần còn lại của các khoảng trống xếp lớp chúng như trước để bạn kết thúc với lõi kiếm dày 4 lớp.8. Đây sẽ là những gì bạn kết thúc với.9. Mặt bên của lõi kiếm.

Bước 4: Tinh chỉnh Lõi Kiếm

1 & 2. Vẽ một phác thảo để chuẩn bị cắt.3 & 4. Cắt dọc theo phác thảo.

Bước 5: Tăng cường và xác định hình dạng

1. Làm nhẵn lõi kiếm bằng keo, sau đó đặt que pop ba chiều rộng lên tay cầm.2. Tất cả các cách lên lưỡi kiếm, đặt thanh pop 2 rộng dọc theo cạnh sau và ngay trên đầu rộng 1.3,4 & 5. Lớp thứ hai của que pop sẽ chồng lên các thanh nối trong lớp trước, giống như các khoảng trống giấy. (Đừng quên sử dụng nhiều keo)

Bước 6: Xây dựng đội bảo vệ chéo

Sử dụng các phương pháp từ làm trống giấy, ghép 3 mảnh giấy lại với nhau.1. Lấy giấy nhiều lớp và gấp lại một nửa theo chiều ngang.2. Mở nó lên, làm mờ một nửa bằng keo, sau đó gấp lại một nửa3. Sử dụng thước kẻ để làm phẳng giấy, và để tiếp tục xiên nó lại với nhau.4. Gấp lại một nửa, dọc theo đường ngang.5. Mở nó lên, làm mờ một nửa bằng keo, sau đó gấp lại một nửa.Sử dụng thước kẻ để làm phẳng tờ giấy, và để thêm nó lại với nhau.6. Gấp lại một nửa, và lặp lại việc dán keo và thước kẻ.Lặp lại các bước từ 1 đến 6 để bạn có 27. Che mặt trên của miếng bằng keo.8. Đặt miếng khác lên trên keo.9. Sử dụng thước kẻ để làm phẳng giấy, và để tiếp tục xiên nó lại với nhau.10. Tìm phần giữa của mảnh và đánh dấu một lỗ có kích thước của thanh kiếm, tính đến sự khác biệt về kích thước của lưỡi kiếm và chuôi kiếm. 11. Rút ra bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn cắt bỏ bảo vệ chéo của bạn, tôi đã để lại cho tôi khá đơn giản.12. Cắt bảo vệ chéo.13. Trượt nó xuống lưỡi kiếm và ngồi trên đỉnh của chuôi kiếm.

Bước 7: Che kiếm

Dán 2 mảnh giấy lại với nhau, sau đó gấp và dán một nửa theo chiều dọc.1. Gấp một nửa theo chiều dọc, mở ra, sau đó làm mịn toàn bộ bên trong của mảnh giấy nhiều lớp.2 & 3. Đặt trên mặt sau của thanh kiếm và làm nhẵn, liên kết nó với trống thanh kiếm được gia cố.4. Làm điều này cho toàn bộ lưỡi kiếm và chuôi kiếm, dừng lại ngay trước khi uốn cong ở đầu thanh kiếm.5. Làm điều này ở cả hai bên của chuôi kiếm nhưng chỉ ở một bên của lưỡi kiếm6. Gấp và dán một mảnh nếu giấy thành một nửa theo chiều ngang.7. Sử dụng thước kẻ để làm phẳng tờ giấy, và để tiếp tục xiên nó lại với nhau.8. Gấp lại một nửa và dán lại.9. Gấp một nửa lần nữa, nhưng không dán.10. Đặt thanh kiếm dọc theo nếp gấp được thực hiện ở bước trước và vạch ra hình dạng của đầu mũi nhọn trên mảnh.11. Bạn sẽ kết thúc với một cái gì đó tương tự như thế này.12. Cắt nó ra.13. Làm mịn nó bằng keo.14. Đặt nó lên thanh kiếm và làm nhẵn nó.

Bước 8: Cạnh

Sử dụng cùng một kỹ thuật làm trống giấy, nhưng thay vì sử dụng ba lớp chỉ sử dụng một lớp. Gấp trống lại một nửa, để bạn có một dải mỏng. 1. Phủ tất cả mặt trong của dải giấy bằng keo. 2. Đặt xung quanh mặt trước của lưỡi dao. 3. Làm mịn và kết hợp với thanh kiếm, tạo thành cạnh của lưỡi kiếm. Làm điều này cho toàn bộ lưỡi dao, dừng lại ở cơ sở của đường cong của điểm. 4. Cắt một mảnh giấy làm đôi dọc theo đường ngang. 5. Gấp và dán keo. 6. Gấp và dán lại. Gấp một nửa cả hai chiều ngang, mở ra sau đó gấp theo chiều dọc. 7. Cắt như trong hình. 8. Đặt trên đầu, và tìm ra hình dạng bạn cần cắt. 9. Cắt bỏ phần thừa. 10. Làm mịn nó trong keo. 11. Vị trí trên đầu và hợp nhất với thanh kiếm. Để khô trong 24 giờ hoặc lâu hơn để có kết quả tốt nhất. Xin chúc mừng bạn bây giờ có một thanh kiếm giấy.