Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Cách Download Video Trên Youtube / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tải Video Trên Youtube Đơn Giản, Download Youtube Nhanh Nhất / 2023

Đây là một phương pháp thủ thuật vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần thay đổi một chút trong địa chỉ link truy cập mà thôi.

Chúng ta mở Youtube lên, chọn video mình muốn tải về. Bạn để ý ở đầu đường link dẫn luôn có chữ ” www.”

Bạn bỏ phần ký tự này đi, thay thế bằng ký tự ” ss” trên đường dẫn của Video mà bạn muốn tải.

Lúc này, trình duyệt sẽ chuyển sang giao diện Savefrom để chúng ta lấy Video về thiết bị.

Người dùng nên chọn định dạng Video trước khi tải để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách tải Video Youtube thứ hai đơn giản và nhanh chóng hơn là trực tiếp truy cập vào SaveFrom thông qua Website chính. Cách làm như sau:

Vào Youtube, Copy lấy URL (Đường dẫn) của Video muốn tải vào bộ nhớ tạm.

Truy cập SaveFrom bằng địa chỉ liên kết chúng tôi .

Bước tiếp theo, dán đường dẫn mình vừa Copy trên Youtube vào ô trồng. Nhấn vào nút mũi tên màu xanh bên cạnh. Lúc này link tải về xuất hiện và chúng ta tiến hành Download như cách đầu tiên.

Sử dụng chúng tôi để tải Video trên Youtube

Cách Download Video Youtube này cũng dễ dàng vô cùng. Với chúng tôi chúng ta thoải mái tải về mọi Video mà mình yêu thích, không giới hạn số lượng. Đây là một địa chỉ Website cho phép người dùng tải nhạc với định dạng M4A, còn Video dưới định dạng MP4 từ hệ thống Youtube về thiết bị của mình.

Ưu điểm của chúng tôi là giao diện rất đơn giản, đồng nghĩa với việc sử dụng dễ dàng. Tốc độ tải Video nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chỉ sau vài phút, các Video chúng ta cần đã nằm gọn trong thiết bị và có thể xem bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối mạng Internet. Cách làm như sau:

Mở Youtube và tiến hành lấy đường link Video muốn tải về máy.

Mở trình duyệt, truy cập vào chúng tôi sau đó dán phần link Youtube vào ô yêu cầu Insert Youtube URL here.

Cuối cùng là chọn chất lượng cũng như định dạng cho Video mà mình định tải. Nhấn Download để bắt đầu tải về.

Cách tải Video trên Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt quen thuộc đối với người dùng mạng Internet. Sự ra đời của Cốc Cốc chậm trễ hơn một số trình duyệt khác nhưng lại giúp nó hoàn thiện bản thân mình, khắc phục được một số hạn chế vốn có. Bao gồm cả tính năng Download Youtube về thiết bị. Muốn tải Video, chúng ta không cần phải sử dụng thêm bất cứ phần mềm nào nào nữa. Cách tải Video từ Youtube như sau:

Cài trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính của mình. Thao tác này chỉ mất chừng 5 đến 7 phút tùy vào tình trạng kết nối Internet của thiết bị.

Mở Youtube trên chính trình duyệt Cốc Cốc này. Tiếp đến, tìm kiếm Video muốn tải về máy tính.

Lựa chọn File cũng như định dạng. Ở giao diện chính sẽ có nút Tải về, người dùng nhấn vào đó để bắt đầu.

Download Video trên Youtube bằng IDM

IDM là từ viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là một phần mềm quản lý file tải xuống chuyên nghiệp. Mặc dù người dùng sẽ phải trả phí sau 30 ngày dùng thử. Tuy nhiên, tiện ích của phần mềm này là không thể phủ nhận. Tốc độ tải Video nhanh chóng, không phân biệt định dạng và có thể khôi phục quá trình tải nếu như bị gián đoạn.

Phần mềm Internet Download Manager có nhiều tính năng tiện ích, dễ dàng cài đặt theo mong muốn của người dùng. Vì là một phần mềm độc lập nên khi muốn tải Video trên Youtube bằng IDM chúng ta phải tải ứng dụng về thiết bị trước.

Sau khi tải về hoàn tất, mở Video mà mình muốn tải, IDM sẽ tự động theo dõi và lưu đường dẫn đó. Tại cửa sổ Pop-up, chúng ta nhấn vào đó, tốc độ Download tăng lên nhanh chóng.

Dùng Easy Youtube Video Downloader Express

Sử dụng Easy Youtube Video Downloader Express để tải Video trên Youtube là cách làm nhiều người áp dụng. Điều tuyệt vời là chúng cho phép người dùng tải mọi định dạng Video mà chẳng gặp bất cứ khó khăn nào. Bên cạnh đó, Easy Youtube Video Downloader Express còn thêm một đường link nhỏ ở Youtube nhằm mục đích tải về các Video ở định dạng 3GP, MP4 HD, MP4 chất lượng cao và định dạng FLV.

Hạn chế duy nhất, đó là Easy Youtube Video Downloader Express không hiển thị quá trình tải xuống nên người dùng không thể theo dõi. Nếu như là các phần mềm khác thì người dùng sẽ nhìn thấy Video đã tải được bao nhiêu phần trăm, bao lâu nữa hoàn tất hay có bị gián đoạn hay không.

Đây cũng là một phần mềm phổ dụng đối với người dùng máy tính. Cài đặt phần mềm này về thiết bị, chúng ta dễ dàng tải bất cứ loại Video nào có trên Youtube. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa thành thục trong từng thao tác. Thực tế, giao diện phần mềm khá đơn giản, nhìn qua là đã biết cách sử dụng. Chắc chắn, tốc độ tải về của phần mềm khá cao, không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng.

YTD Video Downloader ngoài cho phép người dùng tải các file từ nguồn Youtube còn hỗ trợ đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Sau khi đã tải phần mềm về thiết bị, chúng ta thực hiện cách tải Video trên Youtube như sau:

Mở Youtube ra, chọn bất cứ Video nào mà chúng ta muốn lưu ngoại tuyến vào thiết bị máy tính.

Copy đường dẫn, dán vào ô Enter URL của phần mềm YTD Video Downloader.

Cuối cùng, chỉ cần nhấn vào nút Download để tiến hành hoàn tất tải về.

Sử dụng dịch vụ trực tuyến Clip Converter

Clip Converter là một địa chỉ Website chẳng còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam nữa. Clip Converter có hỗ trợ tiếng Việt nên vô cùng dễ sử dụng. Cách mà chúng ta tải Video trên Youtube cùng Clip Converter cũng đơn giản, giống như nhiều phần mềm thông dụng khác. Ở ô yêu cầu nhập đường dẫn, chúng ta copy link truy cập Video trên Youtube vào đó. Nhấn Tiếp tục để xác nhận tải về.

Có một lưu ý nhỏ, dùng cách tải Video trên Youtube này, chúng ta nên chọn định dạng MP4 để khi tải về, Video có chất lượng cao nhất. Không bị mờ, mất tiếng hay bị nhiễu. Với phần mềm này, chúng ta chẳng còn bận tâm về mạng Internet nữa. Ngay cả khi ở vùng mất mạng, chúng ta vẫn có nhiều Video hấp dẫn để giải trí, theo dõi.

Hướng dẫn cách tải Video trên Youtube với Saveting

Công cụ này hỗ trợ người dùng tải Video từ trên Youtube về vô cùng dễ dàng, không mất thời gian, đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tải Video từ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…Quả thực, đây là phần mềm tiện ích, tối ưu cho người dùng. Hãy thử áp dụng cách tải Video trên Youtube này bằng cách:

Vào Saveting bằng cách truy cập vào địa chỉ Website chúng tôi

Lúc giao diện chính hiện ra, có một ô yêu cầu nhập ỦL. Đó là chỗ mà bạn sẽ dán link Video trên Youtube mà mình muốn tải.

Tiếp đến, tùy chọn chất lượng âm thanh haowjc hình ảnh, định dạng cho file tải về này.

Nhấn Download là mọi thứ hoàn tất. Người dùng cần đợi vài phút, tùy vào dung lượng Video cũng như tốc độ mạng internet mình đang sử dụng.

Video hướng dẫn tải video full HD từ Youtube với máy tính

Cách Tải Video Youtube Offline, Xem Video Youtube Ngoại Tuyến / 2023

Tải video Youtube giờ đây không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp như trước vì bạn đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ download video . Không chỉ có các phần mềm tải video, mà các dịch vụ trực tuyến miễn phí cũng có sẵn để người dùng chọn lựa.

1. Cách tải video offline trên Youtube Android

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Youtube trên thiết bị và tìm video muốn lưu ở trạng thái ngoại tuyến offline.

Lưu ý với người dùng, không phải video nào cũng cho phép bạn tải và xem ở chế độ offline do vấn đề bản quyền video Youtube.

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào Chất lượng video ngoại tuyến để lựa chọn chất lượng mỗi khi tải video. Người dùng có thể lựa chọn các chất lượng lưu video gồm 720p, 480P và 360p. Theo mặc định, Youtube sẽ để ở chế độ 720P mỗi lần tải video ngoại tuyến.

Hoặc bạn có thể nhấn Hỏi mỗi lần để lựa chọn các chất lượng khác nhau cho video offline.

Theo mặc định Youtube sẽ chỉ lưu video xuống chế độ ngoại tuyến khi kết nối với WiFi.

Bước 5:

Bây giờ bạn ngắt kết nối WiFi để thử tính năng xem video Youtube ngoại tuyến. Nhấn vào mục Thư viện ở cuối màn hình và bạn sẽ nhìn thấy album Video ngoại tuyến. Chúng ta chỉ cần nhấn vào video để xem là được.

Trong giao diện phát video Youtube ngoại tuyến, nếu muốn xóa video khỏi danh sách Video ngoại tuyến, nhấn vào biểu tượng Lưu để xem… Sau đó chúng ta sẽ được hỏi có muốn xóa video này khỏi danh sách video ngoại tuyến không. Nhấn Xóa để đồng ý.

2. Cách tải video Youtube offline trên iPhone:

Bước 1:

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản Youtube trên thiết bị. Nhấn chọn biểu tượng Search kính lúp trên màn hình.

Bước 2:

Tại thanh tìm kiếm, chúng ta nhập tên tìm kiếm video và xuất hiện bài hát trong danh sách của Youtube.

Bước 3:

Bạn mở bài hát muốn xem trên ứng dụng Youtube. Tại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng mũi tên để tải video Youtube ngoại tuyến.

Xuất hiện thông báo video đã được tải về chế độ ngoại tuyến. Bạn chờ đợi quá trình tải video trên Youtube. Sau đó xuất hiện thông báo đã thành công tải video ở chế độ ngoại tuyến.

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào biểu tượng hình người để vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn mục Offline videos.

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy video đã tải bên trên xuất hiện trong chế độ xem ngoại tuyến. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào video đó để xem là xong.

Như vậy bạn có thể xem video Youtube mà không cần phải tải video xuống điện thoại, và cũng không cần đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu di động. Video sẽ được lưu trên ứng dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người dùng chỉ cần mở ứng dụng Youtube để xem video là được.

Cách Xem Video Trên Youtube Ngoại Tuyến Trên Thiết Bị Di Động / 2023

Với 300 giờ nội dung được tải lên YouTube mỗi phút, không bao giờ thiếu video. Vấn đề duy nhất là bạn chỉ có thể truy cập YouTube khi có kết nối Internet tốt. Nếu bạn từng thấy mình ở những nơi truy cập Internet kém và bạn thích xem video, bạn có thể muốn tìm hiểu cách xem video trên YouTube ngoại tuyến.

Nếu bạn đã lưu video để xem ngoại tuyến thì bạn có thể dễ dàng truy cập video của mình và xem chúng. Hãy khám phá các tùy chọn của bạn.

Cách xem video trên YouTube ngoại tuyến trên thiết bị di động

Bạn có phải là một trong số 80 phần trăm người dùng YouTube xem video trên điện thoại của bạn không? Có nhiều cách để lưu dữ liệu của bạn trong khi sử dụng YouTube.

YouTube cũng cho phép tải xuống để phát lại ngoại tuyến nhưng chỉ ở một số quốc gia.

Tuy nhiên, YouTube yêu cầu người dùng từ một số quốc gia nhất định kết nối Internet ít nhất một lần mỗi 29 ngày nếu họ đã tải xuống nội dung video không phải âm nhạc trên thiết bị di động của mình.

YouTube Go

Cuối cùng, YouTube đã khởi chạy ứng dụng YouTube Go của họ để xem và tải xuống video trên YouTube để xem ngoại tuyến. Vào tháng 4 năm 2017, YouTube đã khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng cho người thử nghiệm ở Ấn Độ và sau đó mở rộng đến mười bốn quốc gia khác. Ứng dụng được phát hành cho công chúng vào ngày 01 tháng 2 năm 2018.

Ứng dụng này có sẵn ở hơn 130 quốc gia. Đó là 8, 5MB, do đó, nó nhẹ hơn đáng kể so với các ứng dụng YouTube thông thường mà là hơn mười lần nặng hơn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng trên PlayStore và trên App Store. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng YouTube Go, hãy làm theo các hướng dẫn này để xem cách thiết lập và bắt đầu tải xuống video.

1. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu thiết lập của bạn.

2. Bạn sẽ nhận được một nhắc nhở để nhập số điện thoại di động của bạn, và sau đó bạn sẽ nhận được một mã xác minh (tự động xác minh điện thoại của bạn). Ứng dụng sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo.

4. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi. Nhấp vào “Tiếp theo” để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

5. Bạn có thể tìm kiếm, tìm và tải xuống video mà bạn thích. Khi bạn tìm thấy video mình thích, chỉ cần mở video đó và bạn sẽ có tùy chọn tải xuống hoặc xem video đó.

6. Bạn có thể chọn chất lượng video ưa thích của mình. Tất cả các video đều có các tùy chọn Chất lượng cơ bản, Tiêu chuẩn và Chất lượng cao. Chất lượng video bạn chọn để tải xuống càng cao, càng có nhiều dữ liệu bạn sẽ tiêu thụ. Nhấp vào “Tải xuống” sau khi chọn chất lượng video ưa thích của bạn hoặc “Phát” để xem video ngay trên ứng dụng. Một số video không có tùy chọn tải xuống.

7. Khi video của bạn được tải xong, bạn sẽ tìm thấy nó trong thư mục “Tải xuống” của ứng dụng. Bạn có thể truy cập và phát video này ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn.

8. Để xóa video bạn đã tải xuống, hãy nhấp vào ba chấm bên cạnh video và chọn “Xóa”. Nhấp vào video bất cứ lúc nào bạn muốn xem.

Tính năng tải xuống trên YouTube Go là tính năng trả phí trên YouTube Red. Nếu bạn sống ở các quốc gia có mạng Internet phát triển hơn – như Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Pháp hoặc Hàn Quốc – bạn có thể không có quyền truy cập YouTube Go. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng VPN trên điện thoại để truy cập và tận hưởng ứng dụng. (Được cung cấp bạn có số điện thoại để xác minh.)

Phần kết luận

Biết cách xem video trên YouTube ngoại tuyến làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn rẻ hơn. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung mong muốn của bạn ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Cách Xem Video Youtube Ngoại Tuyến Không Cần Internet Trên Điện Thoại / 2023

Một cách để bạn có thể xem video Youtube tiết kiệm dữ liệu di động đó chính là cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một tính năng khá mới trên ứng dụng Youtube cho Android, iPhone dành cho những ai thường xuyên sử xem và sử dụng các video Youtube trên thiết bị của mình.

Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone

Với kho video đồ sộ trên Youtube chúng ta không những có những bộ phim yêu thích, MV ca nhạc hấp dẫn hay cách xem video 360 trên Youtube. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone để có thể xem video 360 trên Youtube, MV ca nhạc, bộ phim mình yêu thích không sợ tốn dữ liệu di động.

* Cách xem video Youtube ngoại tuyến không cần internet

Lưu ý : Vì cách xem video Youtube ngoại tuyến trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện các bước xem video Youtube ngoại tuyến trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Youtube cho iPhone phiên bản mới nhất đã được tải và cập nhật cho thiết bị ở trên. Tại đây các bạn ấn chọn vào bất kỳ một video mà bạn muốn xem video Youtube ngoại tuyến.

Tại giao diện phát video trên Youtube, để có thể tải video ngoại tuyến chúng ta ấn chọn biểu tượng Lưu như hình trên.

Bước 2 : Sau đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn kích cỡ, chất lượng video mà bạn muốn tải về để xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại iPhone.

Tiếp theo đó các bạn ấn chọn Ok để xác nhận , ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải video ngoại tuyến này về thiết bị và gửi thông báo ở phía cuối màn hình.

Bước 3 : Khi quá trình tải về này kết thúc, chúng ta quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Youtube cho iPhone, ấn chọn biểu tượng Thư viện ở góc dưới màn hình bên tay phải như hình dưới.

Tiếp đó để xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại mà mình vừa tải về chúng ta ấn chọn mục Video ngoại tuyến như hình trên.

Bước 4 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các video mà bạn đã thực hiện lưu về xem ngoại tuyến trên thiết bi của bạn, ấn chọn vào video bạn muốn xem lại.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được những thao tác để có thể xem video Youtube ngoại tuyến trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-xem-video-youtube-ngoai-tuyen-khong-can-internet-tren-dien-thoai-android-iphone-19588n.aspx Ngoài ra hiện nay các nhà mạng cũng đã hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện đăng ký các gói xem Youtube của Viettel, Mobifone. Với những gói xem Youtube Viettel , Mobifone này chúng ta có thể thoải mái lướt, xem các video Youtube mà mình yêu thích mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí gói cước di động của mình.