Top 20 # Xem Nhiều Nhất Tự Làm Nhà Gỗ Bằng Que Kem / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Nhà Bằng Que Kem Gỗ / 2023

Cách làm nhà bằng que kem gỗ

Để làm ngôi nhà này, chúng mình cần chuẩn bị:

Bản vẽ

Que đè lưỡi (kích thước 2*15.0 và 1*11.5cm)

Giấy nhám

Súng bắn keo nến và keo nến

Dao rọc giấy

Bóng đèn LED

Hộp pin cung cấp nguồn điện cho LED, có công tắc Bật/tắt

Thảm cỏ và cây trang trí để tạo sân vườn

Kinh nghiệm chọn que kem gỗ làm nhà mô hình:

Mô hình trong bài viết này là mình sử dụng que kem gỗ thông thường và được đặt mua trên mạng của mấy shop bán rẻ, hậu quả là khi làm mình phải mài, mất rất nhiều công sức và thời gian nhưng que cũng không thể sạch hoàn toàn. Mài xong thì que bị mỏng, dễ gãy mà bụi bặm khắp nhà. Chưa kể là phải vứt đi quá nửa số que đã mua vì que quá xấu, không thể cải thiện được.

Que bị ố vàng và mình phải mài rất mệt

Sau này khi làm mô hình que kem thì mình rút ra kinh nghiệm, mình đổi sang dùng que kem gỗ loại siêu đẹp, do que này chuyên dụng để làm đồ handmade, bởi vậy que được làm từ gỗ trung tuổi, tức là không quá già cũng không quá non, điều này giúp que khá chắc mà màu que sáng đẹp, không bị ố. Tuy nhiên giá loại que này thường cao hơn so với que kem gỗ giá rẻ. Nhưng bù lại thì hầu như không phải vứt bỏ que nào, tính ra vẫn rẻ mà mô hình lại đẹp.

Que gỗ giá rẻ giá thị trường giao động từ 48.000 – 55.000đ/kg, còn que đẹp thì tầm giá 80.000đ – 90.000đ/kg

Ngoài ra thì các bạn nên dùng súng bắn keo nến để gắn thay vì dùng keo 502, vì keo 502 có đặc tính co ngót nên sau một khoảng thời gian, que sẽ bị cong vẹo, rất xấu. Với những kinh nghiệm trên, sau này mình có ra một clip mới về nhà que kem, tổng hợp tất cả những kinh nghiệm mà mình đã có. Kết quả là mô hình sáng đẹp hơn hẳn mà công bỏ ra rất ít vì hầu như không phải mài que kem tí nào. Mô hình cũ mình cần tới 1 tuần để hoàn thiện, trong khi mô hình mới, dù có nhiều chi tiết phức tạp hơn nhưng mình cũng chỉ mất 4 ngày để hoàn thiện.

Quá trình làm mô hình mới mình cũng quay lại video, trong video các bạn sẽ thấy, que kem mình dùng rất đều, đẹp và chúng được gắn với nhau bằng súng bắn keo nến thay vì keo 502

Còn đây là bài viết hướng dẫn và bản vẽ chi tiết cách làm mô hình trong video trên:

Cách làm nhà bằng que kem gỗ – Phiên bản 2

Chia sẻ kinh nghiệm vậy chắc cũng đủ rồi, bây giờ là các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, chúng mình cần chuẩn bị mẫu thiết kế ngôi nhà. (0:07 p1)

Bước 1

Bước 2: Mài que kem gỗ lên giấy nhám để que bớt ố vàng, nếu bạn mua được que kem gỗ siêu đẹp thì khỏi mất công mài. (0:16 p1)

Bước 2

Bước3: Ướm que đè lưỡi lên mẫu thiết kế, đánh dấu và dùng dao cắt ra.

Sau đó dùng keo 502 gắn nó lên mặt bằng mẫu thiết kế. (0:59 p1)

Bước 3

Bước 4: Tương tự như vậy, chúng mình cắt các que đè lưỡi và gắn lên theo mẫu thiết kế, rồi dùng giấy nhám cọ phẳng. (1:02 p1)

Bước 4

Bước 5: Bạn cắt các que đè lưỡi và dùng keo gắn chúng lên phủ kín mặt bằng của ngôi nhà. (4:05 p1)

Bước 5

Sau đó, dùng giấy nhám để mài phẳng các cạnh.

Bước 6: Chúng mình cắt các đoạn que đè lưỡi theo mẫu thiết kế như sau. (4:43 p1)

Bước 6

Sau đó gắn chúng lại để làm cửa của ngôi nhà. (5:37 p1)

Bước 7: Bạn gắn các mảnh que đè lưỡi để làm các vách ngăn trong nhà, các mặt và các cánh cửa của ngôi nhà. (6:23 p1)

Bước 7

Bước 8: Gắn các phần lên trên ngôi nhà bao gồm các vách ngăn trong nhà, các mặt của ngôi nhà, cửa nhà. (0:42 p2)

Bước 8

Bước 9: Để cho ngôi nhà được chắc chắn hơn, bạn nẹp thêm que đè lưỡi ở các góc cạnh ở mặt trong và dùng keo gắn cố định lại. (0:49 p2)

Bước 9

Bước 10: Ở mặt ngoài ngôi nhà, bạn gắn 1 que đè lưỡi phân chia giữa tầng 1 và tầng 1 ngôi nhà. (1:14 p2)

Bước 10

Bước 11: Chúng mình 1 đoạn que đè lưỡi làm gờ phía trên cho khoảng sân của gian nhà 1 tầng. (1:41 p2)

Bước 11

Sau đó gắn thêm 1 lớp que phía ngoài cho phần gờ ấy nữa. (2:00 p2)

Bước 12: Gắn mái cho các không gian cửa ra vào. (2:21 p2)

Bước 12

Bạn có thể quan sát thấy đây là hình ảnh ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thành. (2:41 p2)

Bước 13: Khoan các lỗ nhỏ ở một số góc trên ngôi nhà để lắp đèn led. (3:14 p2)

Bước 13

Bạn dùng súng bắn keo để gắn dây điện dẫn các đèn led gọn gàng men theo các cạnh của ngôi nhà. (4:14 p2)

Lắp hệ thống đèn led quanh ngôi nhà và phần sân. (5:10 p2)

Bước 14: Dựng phần mái nhà. (5:33 p2)

Bước 14

Bước 15: Để lợp mái nhá, chúng mình cắt các đầu tròn của các que đè lưỡi, sau đó gắn từng lớp lên mái nhà sao cho lớp phía trên chồng lên lớp phía dưới 1 chút. (5:37 p2)

Bước 15

Cứ tiếp tục gắn như vậy cho tất cả các khu vực mái của ngôi nhà. (5:56 p2)

Bước 16: Chúng mình xịt một lớp dầu bóng cho ngôi nhà. (6:07 p2)

Bước 16

Đây chính là ngôi nhà khi hoàn thành. (6:19 p2)

Và ngôi nhà sẽ lung linh hơn khi hệ thống đèn led được bật lên. (7:35 p2)

By : kheotay.com.vn

Các Mẫu Nhà Gỗ Handmade Bằng Que Kem / 2023

1 Tháng Mười 2013 … Nhà gỗ phiên bản trong phim UP kích thước 30x25x30 làm bằng que kem sạch giá 500k có thể giảm cho các bạn ở gần … Mau giuong ngu dep, Các mẫu giường ngủ đẹp làm bằng gỗ tự nhiên by noithatvietxinh 2,787 views….[handmade] Nhà Gỗ “UP house” – YouTube Xem tiếp

1 Tháng Mười 2013 … Nhà gỗ phiên bản trong phim UP kích thước 30x25x30 làm bằng que kem sạch giá 500k có thể giảm cho các bạn ở gần … Mau giuong ngu dep, Các mẫu giường ngủ đẹp làm bằng gỗ tự nhiên by noithatvietxinh 2,787 views.

mình tính mua 1kg que kem, mình ở gò vấp ship hàng luôn là bao nhiu z add. 3 · 21 Tháng…. Hình ảnh: Kẹp gỗ mẫu mới mn ui Giá như các loại mẫu trước nha.

Để kết nối với Nhà Que Kem, đăng ký Facebook ngay hôm nay. … Nhà làm bằngcác vật dụng quen thuộc, cực kì dễ thương, rất thích hợp làm quà tặng bạn bè …. hơn, thường xuyên up các mẫu mới và hướng dẫn các mem làm đồ handmade.

13 Tháng Sáu 2012 … Mùa hè, nhà mình ăn thật nhiều kem; bạn đừng vội vứt đi những que kem đã ăn hết.… Vỗ hộp xuống mặt phẳng cho các đầu que kem bằng nhau. … Bạn có thể làm được nhiều bộ xếp hình gỗ đáng yêu và nhớ để từng bộ vào từng túi hay … Ví dụ: Chánh Tín Nợ NầnTrưng cầu dân ý CrimeaSiêu mẫu Kate …

Sắp tới giáng sinh rồi, các bạn đã chuẩn bị quà gì cho người thân yêu của mình chưa Hãy… Xe hơi Những mẫu xe mới, hiện đại nhất · Xe hơi cũ Các loại xe hơi cũ, giá rẻ · Xe khách, Xe tải… Shop giơí thiệu một số sản phẩm mô hình nhà noel làm bằng que kem … Đồ chơi bằng gỗ, xếp hình 3D bằng gỗ, cầu thuỷ tinh, giá t.

Biến que kem thành nhà gỗ. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm handmade mô hình nhà gỗ bằng que kem cực kỳ đơn giản mà lại rất độc đáo. Mô hình nhà gỗ làm từ que kem. Chuẩn bị: – Que kem hoặc que đè … + Dán nền bằng 7 que gỗ. mo-hinh-nha-go-tu-que-kem-3. Bước 4: Dựng nhà. + Dán cố định ngôi nhà lên nền nhà. mo-hinh-nha-go-tu-que-kem-4. Bước 5: Trồng cây, xây rào. + Dùng các mẫu gỗ vụn để làm hàng rào và cây xanh quanh nhà.

Hãy mang lại những khoảnh khắc đẹp nhất đáng nhớ nhất với những mẫu mô hình 100%handmade từ que kem và gỗ này ! … Tags:ngoi nha lam bang que kem, nhà bằng que kemlam qua bang que kem, nhà que kem đẹp, handmade bang que kem, nhà gỗ bằng que kemlam ngoi nha bang que kem, lam nha bang que kem don gian, nhà làm bằng que y tế 200k, nha mo hinh noel, nha bang que, nhà bằng que kem đẹp, cac mau hinh nha que kem, nha lam bang que kem don gian, …

Làm xích đu xinh xắn bằng que kem Aone Coffee

Cách làm nhà mô hình gỗ bằng que kem. Đăng lúc: Thứ ba – 19/07/2011 13:34. nhà mô hình đơn giản. Chào các bạn chắc hạn trong chúng ta ai cũng có 1 mơ ước làm 1 ngôi nhà mô hình . thì hôm nay chúng ta cùng làm 1 nhà mô … + Dán nền bằng 7 que gỗ. Cách làm nhà gỗ mô hình từ que đè lưỡi. _B4: Dựng nhà + Dán cố định ngôi nhà lên nền nhà. Cách làm nhà gỗ mô hình từ que đè lưỡi. _B5: Trồng cây, xây rào + Dùng các mẫu gỗ vụn để làm hàng rào và cây xanh quanh nhà

greenradioshow quekem 1 Cách làm đồ handmade xinh xắn từ những que kem. Khung ảnh từ 4 que kem và vài hạt nút trang trí xinh xắn. 2. Khung ảnh hình ngôi nhà. Cũng là khung ảnh, nhưng đòi hỏi bạn tỉ mỉ hơn một chút: sắp xếp que kem thành hình ngôi nhà hình vuông có mái hình tam giác và gắn keo cho chắc, dán giấy nền đỏ cho mái nhà và dán ảnh bé vào giữa … Sau khi keo khô bạn lật trái bức tranh nền gỗ này và dùng dao trổ rọc giấy theo các khe giữa các que kem.

Cách Làm Nhà Bằng Que Kem Gỗ Kiến Trúc Cung Đình / 2023

Có khá nhiều cách làm nhà bằng que kem gỗ, tuy nhiên các mẫu nhà thường được làm sẵn mà không có hướng dẫn làm cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm nhà bằng que kem gỗ với kiến trúc lấy cảm hứng từ cung đình. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thể tự làm cho mình những mẫu nhà thật đẹp để trưng bày hoặc làm quà tặng cho những người thân yêu.

I, Chọn que kem

Mẫu nhà này cần que kem cỡ 2*15.0cm để làm sân và mái, cỡ que 1*1.11.5cm dùng để làm tường và hàng rào.

Khi chọn que kem thì các bạn lưu ý chọn que thẳng, ít bị ố màu, đều màu. Tránh những que kem gỗ giá rẻ vì những que này đen, cong và sơ. Trên thị trường có 3 dòng que kem chính bán với giá khác nhau

Que giá rẻ: Loại que này chưa được lọc lựa kỹ càng, hoặc được lọc qua loa. Loại này được nhập theo lố sau đó về chia ra, bó bằng dây chun để bán. Khi làm bạn sẽ thấy, 10 que thì tới 7-8 que là không dùng được

Que xuất khẩu: Loại que này được lọc qua 1 lần, giúp hạn chế các que cong, sơ. Tuy nhiên màu que không đều, có vết ố, đôi khi lẫn que đen. Que này chuyên để làm kem, nhưng làm mô hình cũng tạm được

Que siêu đẹp: Loại que này được lọc kỹ nhất. Sau khi lọc, que được đóng túi cẩn thận để tránh bụi ẩm. Que đa số là sáng màu, ít bị ố màu, que thẳng và đẹp.

II, Các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết khác

Kéo cắt que kem: Chắc chắn rất cần, vì nó hạn chế tình trạng que kem bị vỡ khi cắt. Ngoài ra thì kéo này cắt que kem rất nhanh và gọn, mối cắt khá đẹp

Súng bắn keo và keo nến: Bạn chỉ cần một khẩu súng bắn keo giá rẻ và khoảng 30 cây keo nến là đủ

Bìa mô hình đề làm sàn và làm sân. Làm sàn cần 2 tấm, 1 tấm cho tầng 1 và 1 tấm tầng 2, mỗi tấm diện tích khoảng 30*40cm. Còn làm sân thì 1 tấm 60*60cm, hoặc ghép 2 tấm 30*40cm lại cũng được.

Để trang trí thì chúng ta cần thêm đèn LED, hộp đựng Pin để cấp nguồn cho đèn LED. Cách mắc đèn LED thì bạn xem TẠI ĐÂY, vì trong bài mình chỉ nói sơ qua.

Cây cối trang trí thì có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích. Trong mô hình này, để tăng thêm nét cổ kính thì mình chọn cây xanh cổ thụ và cây dừa.

III, Các bước làm

Bước 1: Cắt 2 đầu que kem gỗ 2*15.0 để được 1 thanh chữ nhật. Sau đó gắn kín lên mặt bằng được làm từ bìa mô hình

Kích thước bức tường này là 10*32cm

Bước 10: Tận dụng các đầu tròn cắt thừ từ bước 1 để gắn thành mái hiên cho tầng 1

Nói chung cách mắc cho tất cả mô hình đều như bài viết mà mình đã dẫn link. Chỉ khác là việc đi dây dài, ngắn là khác nhau để đưa LED tới những vị trí phù hợp. Một 1 hộp pin có thể dùng cho 10 bóng LED theo cách mắc mà mình hướng dẫn. Trong mô hình này, mình dùng khoảng 20 LED, vì vậy sẽ sử dụng 2 hộp pin handmade. 1 hộp cho hệ thống bóng trong nhà, hộp còn lại sử dụng cho hệ thống bóng ngoài sân.

By: chúng tôi

Cách Làm Nhà Cấp 4 Bằng Que Kem Gỗ Handmade Tuyệt Đẹp / 2023

Tiếp theo bọc phần bề mặt của nền nhà bằng giấy A4 trắng. Dán keo sữa tiếp lên bề mặt dưới của nền rồi dán 1 miếng bìa carton có kích thước lớn hơn một chút ở dưới.

Dùng một miếng bìa mỏng màu trắng kích thước lớn hơn chút để dán lên phần nền. Tiếp đến là một miếng bìa carton đã được bọc kín bằng giấy trắng. Cuối cùng của phần nền là một miếng bìa mỏng được dán lên cuối cùng.

Dùng các que kem gỗ và dính vào tường bằng keo sữa. Bạn dán từ từ 2 cạnh bên trước rồi dính các que còn lại. Chúng ta cần làm 2 tấm tường như thế.

Tương tự như vậy, bạn làm thêm bức tường có 2 ô cửa sổ và 1 cửa chính ra vào. Cắt miếng bìa carton và các ô cửa rồi bọc chúng bằng giấy trắng, sau đó dùng các que kem gỗ dán lên bằng keo sữa.

Cũng giống như các bước trên, bạn làm thêm 2 bức tường có 2 ô cửa sổ và 2 tấm thẳng dài.

Bước 4: Gắn các bức tường vào nền ngôi nhà

Bạn làm một bức tường kín dài bằng bìa rồi bọc giấy trắng, phủ kín bằng que kem gỗ. Rồi gắn cố định bức tường vào nền nhà.

Tấm có cửa chính bạn gắn phía trước chính giữa ngôi nhà. Rồi gắn tiếp 2 thanh dài vào phần còn trống.

Bước 6: Làm phần mái

Dùng các tấm bìa carton cắt ra rồi bọc bằng giấy trắng. Dán 4 que tăm tre handmade và 4 cạnh của phần mái.

Bạn vẽ phác ra giấy phần mái rồi dán các que kem vào và dùng kéo cắt ra. Bạn làm 2 hình tam giác bằng nhau, 2 hình thang bằng nhau. Sau đó dùng màu sơn lên mái. Đợi sơn khô thì ghép chúng vào phần mái

Bước 7: Làm phần mái hiên nhà

Bạn xếp các que kem gỗ vào đều nhau và dán chúng lại với nhau bằng keo nến. Tiếp theo sơn màu cho mái hiên giống với màu của mái nhà. Rồi gắn lên hiên nhà. Dùng 2 que tăm tre làm cột đỡ.

Bước 8: Làm lan can và cầu thang

Bạn dùng các que tăm tre handmade cắt thành các đoạn nhỏ. Dùng keo gắn một đoạn dài trước, rồi tiếp tục gắn các đoạn nhỏ. Bạn có thể dùng kẹp để dễ làm hơn.

By: chúng tôi