Top 16 # Xem Nhiều Nhất Trang Trí Nhà Bằng Ống Hút / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Đồ Trang Trí Phòng Bằng Ống Hút / 2023

Cách làm trang trí phòng bằng ống hút hình cây thông

Bạn cắt ống hút thành nhiều đoạn với kích thước khác nhau. Ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao. Cuối cùng là dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút rồi đấy.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút kiểu vườn thông

Chọn những ống hút có màu sắc nổi bật. Bạn hãy khéo tay cắt những tấm bìa các tông theo hình cây thông, sau đó dán chúng vào ống hút. Bạn đã có một vườn thông trên tường rồi đấy.

Cách làm đồ trang trí bằng ống hút hình tròn

Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa các tông hình tròn. Sau đó chọn ống hút có màu sắc ưa thích rồi dán đều lên mặt tấm bìa. Mặt kia bạn dùng keo để dán chiếc vòng lên tường. Cửa phòng của bạn giờ đây đã trở nên vô cùng bắt mắt. Với cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút này bạn cũng có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút cho khung ảnh

Bạn cắt ống hút thành các đoạn bằng với các cạnh của khung hình. Tiếp đó dán chúng lên. Chỉ đơn giản vậy thôi nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh liên tục.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút hình tuần lộc

Bạn không biết làm gì với những cốc giấy nhàm chán? Hãy biến chúng thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút nào. Chuẩn bị một cốc giấy có màu hoặc giấy dán, 1 đoạn ống hút dài khoảng 6cm, 1 đoạn khoảng 4cm, 2 đoạn 2cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp đó dán những đoạn ống hút theo như hình dưới và dùng bút để vẽ mắt, mũi nữa là xong.

Cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút kết họp với lọ hoa

Chỉ cần dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn là bạn đã có một bình hoa xinh xắn.

Chỉ bằng 6 cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu khéo tay hơn bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều vật trang trí từ ống hút.

Chỉ bằng 6 cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu khéo tay hơn bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều cách làm đồ trang trí bằng ống hút.

Hãy bắt tay thực hiện món đồ trang trí cho mình ngay nào.

Cách Trang Trí Nhà Bằng Đồ Handmade, Ống Hút Đơn Giản Và Cực Đẹp / 2023

Ý tưởng Trang trí nội thất bằng đồ handmade cho căn nhà ngập tràn màu sắc

1. Trang trí nhà bằng ống hút, đồ có màu sắc sặc sỡ

Không chỉ có một chức năng đơn thuần, với những chiếc ống hút nhựa và với những ý tưởng sáng tạo vô biên, bạn có thể thỏa sức với nhiều món đồ vô cùng hữu ích.

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ làm đèn handmade từ ống hút chưa? Nếu chưa thì đây chính là những gợi ý hữu ích để bạn thay áo cho những chiếc đèn đơn điệu trong gia đình.

Ống hút cũng có thể để bạn tạo ấn tượng cho những chiếc nắm cửa trong nhà. Chỉ cần bạn kiên trì và khéo léo 1 chút là đã tạo ra được những đồ handmade vô cùng ấn tượng

2. Trang trí nội thất bằng đồ handmade từ lõi giấy vệ sinh

Với chút sáng tạo nho nhỏ, bạn có thể biến những thứ bỏ đi đó thành một bức tường nghệ thuật đẹp mắt đấy.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn cách ghép các đoạn lõi giấy thành những bông hoa nhẹ nhàng điểm xuyết trên tường nhà. Những bông hoa handmade này sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tao nhã.

Cầu kỳ hơn , bạn có thể xếp các đoạn lõi giấy thành các kiểu dáng nghệ thuật

3. Giá treo chậu cây cảnh mini

Với một thanh gỗ dài , một đoạn dây thừng có thể dễ dàng tìm thấy ở trong nhà, keo dán gỗ và đinh ghim, tất cả sẽ giúp bạn làm nên chiếc giá treo độc đáo và đơn giản này. Đây sẽ là nơi thích hợp để trưng bày các chậu cây cảnh mini của bạn. Bạn có thể dùng nó để trang trí phòng khách hay phòng ngủ hay để nó trên sân thượng của mình đều phù hợp.

4. Chậu cây làm từ bóng đèn

Cây mọc trong bóng đèn, tại sao không? Với bóng đèn tròn cũ, mở đui đèn ra và trồng một cây nhỏ không cần nước hoặc bỏ vào những cành hoa nhỏ đủ màu sắc vào trong bóng đèn. Vậy là bạn đã chậu cây làm từ bóng đèn rồi.

5. Làm Dreamcatcher cực độc đáo

6. Làm đồ handmade từ chai nhựa

Với những cách trang trí nội thất bằng đồ handmade đơn giản và lạ mắt như thế này bạn cần có chút khéo léo, kiên nhẫn và tỉ mỉ một chút là bạn có thể làm không gian sống của bạn tràn ngập sắc màu tươi mới mà lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Trang Trí Bằng Ống Hút Cực Đẹp / 2023

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trang trí bằng ống hút cho căn phòng hay làm các vật dụng chưa ?

Không chỉ là một vật dụng được dùng để uống nước, với sự khéo tay cùng những ý tưởng sáng tạo, bạn có thể thỏa sức biến hóa ống hút thành những món đồ trang trí cực đơn giản và vô cùng dễ thương.

1, Cách làm cây thông trang trí bằng ống hút

Cắt ống hút giấy thành nhiều kích thước và đoạn khác nhau. Sau đó ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao. Tiếp theo, dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút rồi đấy.

2, Cách làm hình tròn bằng ống hút

Cách làm ống hút kiểu hình tròn này cực kì đơn giản. Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa hình tròn, sau đó chọn ống hút có màu yêu thích, rồi dán lên đều tấm bìa vừa cắt. Mặt kia dùng keo để dán lên cửa.

Với những hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút này, bạn có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa sẽ trở nên vô cùng bắt mắt.

3, Cách làm khung ảnh bằng ống hút

Cắt ống hút thành các đoạn bằng với cạnh khung hình, rồi dán chúng lên. Khá đơn giản phải không nào, nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh khi chán.

4, Cách làm tuần lộc bằng ống hút

Chuẩn bị một cốc giấy, 1 đoạn ống hút dài 6cm, 1 đoạn dài 4cm, 2 đoạn dài 1cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp theo, bạn dán những chúng lại và biến chiếc cốc giấy nhàm chán thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút.

5, Cách làm lọ hoa bằng ống hút

Cách làm lọ hoa đơn giản, xinh xắn mà không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần bạn dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn nữa là quá hoàn hảo.

Chỉ bằng những chia sẻ hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm đồ trang trí bằng ống hút xinh xắn để tạo sự khác biệt cho phòng căn phòng của mình.

Trang Trí Noel Giáng Sinh Bằng Ống Hút Giấy Thân Thiện Với Môi Trường / 2023

Noel Giáng Sinh là dịp để bạn có thể thoả sức sáng tạo những món đồ Handmade. Với ống hút giấy Bạn có thể tạo nên những cây thông tự chế, những món đồ trang trí nhỏ xinh hay những món quà thật độc đáo chắc chắn gia đình bạn sẽ có một mùa Noel Giáng Sinh đáng nhớ.

Tự làm Cây thông Noel bằng ống hút giấy đầy màu sắc

Bạn cắt ống hút giấy thành nhiều đoạn với kích thước khác nhau. Ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao.

Cuối cùng là dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút giấy rồi đấy.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại ống hút với màu sắc khác nhau để giúp cho cây thông bớt đơn điệu. Đây là một trong những cách làm cây thông bằng ống hút giấy đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được thậm chí là những bạn không hề khéo tay chút nào.

Chọn những ống hút giấy có màu sắc nổi bật. Bạn hãy khéo tay cắt những tấm bìa cứng theo hình cây thông, sau đó dán chúng vào ống hút. Bạn đã có một vườn thông trên tường rồi đấy.

Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa cứng thành hình tròn. Sau đó chọn ống hút giấy có màu sắc ưa thích rồi dán đều lên mặt tấm bìa. Mặt kia bạn dùng keo để dán chiếc vòng lên tường.

Cửa phòng của bạn giờ đây đã trở nên vô cùng bắt mắt. Với cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút giấy này bạn cũng có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa.

Bạn cắt ống hút giấy thành các đoạn bằng với các cạnh của khung hình. Tiếp đó dán chúng lên. Chỉ đơn giản vậy thôi nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh liên tục.

Bạn không biết làm gì với những ly giấy nhàm chán? Hãy biến chúng thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút nào.

Chuẩn bị một cốc giấy có màu hoặc giấy dán, 1 đoạn ống hút dài khoảng 6cm, 1 đoạn khoảng 4cm, 2 đoạn 2cm để làm sừng cho tuần lộc.

Tiếp đó dán những đoạn ống hút theo như hình dưới và dùng bút để vẽ mắt, mũi nữa là xong.

Chỉ cần dán những đoạn ống hút giấy dọc theo một cái lọ. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn là bạn đã có một bình hoa xinh xắn.