Top 21 # Xem Nhiều Nhất Trang Trí Đồ Uống Bằng Ống Hút / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Đồ Trang Trí Phòng Bằng Ống Hút / 2023

Cách làm trang trí phòng bằng ống hút hình cây thông

Bạn cắt ống hút thành nhiều đoạn với kích thước khác nhau. Ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao. Cuối cùng là dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút rồi đấy.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút kiểu vườn thông

Chọn những ống hút có màu sắc nổi bật. Bạn hãy khéo tay cắt những tấm bìa các tông theo hình cây thông, sau đó dán chúng vào ống hút. Bạn đã có một vườn thông trên tường rồi đấy.

Cách làm đồ trang trí bằng ống hút hình tròn

Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa các tông hình tròn. Sau đó chọn ống hút có màu sắc ưa thích rồi dán đều lên mặt tấm bìa. Mặt kia bạn dùng keo để dán chiếc vòng lên tường. Cửa phòng của bạn giờ đây đã trở nên vô cùng bắt mắt. Với cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút này bạn cũng có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút cho khung ảnh

Bạn cắt ống hút thành các đoạn bằng với các cạnh của khung hình. Tiếp đó dán chúng lên. Chỉ đơn giản vậy thôi nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh liên tục.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút hình tuần lộc

Bạn không biết làm gì với những cốc giấy nhàm chán? Hãy biến chúng thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút nào. Chuẩn bị một cốc giấy có màu hoặc giấy dán, 1 đoạn ống hút dài khoảng 6cm, 1 đoạn khoảng 4cm, 2 đoạn 2cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp đó dán những đoạn ống hút theo như hình dưới và dùng bút để vẽ mắt, mũi nữa là xong.

Cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút kết họp với lọ hoa

Chỉ cần dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn là bạn đã có một bình hoa xinh xắn.

Chỉ bằng 6 cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu khéo tay hơn bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều vật trang trí từ ống hút.

Chỉ bằng 6 cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu khéo tay hơn bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều cách làm đồ trang trí bằng ống hút.

Hãy bắt tay thực hiện món đồ trang trí cho mình ngay nào.

10+ Sáng Tạo Làm Đồ Trang Trí Bằng Ống Hút Độc Đáo / 2023

Làm đồ trang trí bằng ống hút mang lại lợi ích gì?

Bảo vệ môi trường sống

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Nguyên nhân lớn là do rác thải nilon và rác thải nhựa. Nếu nhiều người quan tâm đến việc tái chế chai nhựa để giảm thải rác thải nhựa. Thì lại quên mất rằng ống hút cũng là một trong những rác thải nhựa được thải ra với số lượng khổng lồ mỗi ngày. Đặc biệt là ống hút nhựa dùng một lần. Tái chế ống hút bằng cách biến chúng thành đồ trang trí góp phần tích cực trong quá trình bảo vệ môi trường sống.

Rác thải ống hút nhựa gây ô nhiễm môi trường

Tiết kiệm chi phí

Những đồ trang trí được bày bán với sự đa dạng và giá cả cao. Tái chế ống hút thành đồ trang trí giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn mà vẫn có thể làm cho ngôi nhà thêm lung linh, sắc màu. Ống hút có thể được sáng tạo thành rất nhiều món đồ độc đáo, trang trí cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn.

Làm đẹp cho không gian sống

Ống hút với nhiều màu sắc khác nhau khi được sáng chế thành vật dụng trang trí sẽ mang đến sự sinh động, tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn biến những không gian nhàm chán quen thuộc trở nên độc đáo, thú vị hơn bao giờ hết.

10+ sáng tạo làm đồ trang trí bằng ống hút độc đáo

Đèn chụp bằng ống hút sang trọng

Một chiếc đèn chụp sang trọng tinh tế có thể tốn của bạn rất nhiều chi phí. Nhưng với việc biến ống hút đã qua sử dụng thành đèn chụp thì lại thật tiết kiệm. Không những vậy, đèn chụp được làm bằng ống hút cũng sang trọng không kém những chiếc đèn được mua. Lại vừa có thể điều chỉnh kích thước, hình dáng theo ý muốn. Đèn chụp bằng ống hút là một vật dụng trang trí đáng để thử.

Đèn chụp sang trọng và độc đáo cho không gian nhà bạn

Hoa trang trí

Những bông hoa trang trí nhiều sắc màu mang đến sức sống tràn đầy, sự sinh động cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, hoa trang trí làm bằng ống hút luôn giữ được màu sắc tươi mới, đơn giản, dễ làm, tiết kiệm nhiều chi phí. Hãy thử làm cho mình vài bông hoa bằng ống hút ngay nào.

Những bông hoa màu sắc đơn giản mà đẹp

Bạn đã chán với sự đơn điệu của những lọ hoa. Vậy hãy làm mới lọ hoa của mình bằng ống hút ngay nào. Chỉ cần chọn ống hút có màu sắc yêu thích, dán lần lượt quanh một chiếc lon. Thêm vào đó vài sợi dây nơ hoặc phụ kiện trang trí nhỏ khác. Một lọ hoa mới mẻ đã được ra đời rồi đó.

Lọ hoa đáng yêu trang trí bàn làm việc

Trang trí khung ảnh

Khung ảnh giúp lưu giữ những kỉ niệm đẹp, chúng luôn được đặt ở những vị trí quan trọng. Hãy trang trí cho khung ảnh luôn mang màu sắc và hình dáng mới mẻ bằng những chiếc ống hút xinh xắn nào. Bạn có thể cắt ống hút và dán xung quanh khung ảnh có sẵn. Hoặc sử dụng một tấm bìa cứng, cắt ống hút theo kích thước tương ứng với tấm bìa và dán chúng lên xung quanh, sau đó đặt ảnh bạn muốn vào khung. Thêm một chiếc nơ nhỏ hoặc phụ kiện trang trí khác. Khung ảnh đã được thay sức sống mới rồi đó.

Khung ảnh mang sức sống mới với ống hút đã qua sử dụng

Cây thông trang trí

Những phụ kiện với hình con vật, cây cối ngộ nghĩnh luôn là lựa chọn để trang trí cho không gian thêm sắc màu. Nếu bạn không muốn tốn chi phí cho chúng, bạn có thể tự tay làm chúng bằng ống hút đã qua sử dụng. Chỉ với vài chiếc ống hút bạn đã có thể sáng tạo ngay một cây thông đầy sắc màu để trang trí cho bàn học, tường phòng ngủ hay bất cứ đâu bạn muốn.

Cây thông nhiều màu sắc trang trí không gian

Chữ treo tường

Chữ treo tường hoặc tranh treo tường luôn là lựa chọn trang trí giúp không gian mang màu sắc và cá tính riêng của chủ nhân.

Sáng tạo chữ treo tường, tranh treo tường mang cá tính riêng

Trái tim trang trí cửa phòng

Cửa phòng nhà bạn chỉ có một màu sắc, không có điểm nhấn hay chút gì đó độc đáo? Vậy thì hãy lựa chọn ngay cho mình một hình trái tim lung linh làm bằng ống hút nào. Chỉ với vài bước thôi, bức tường hoặc cánh cửa nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trái tim tạo điểm nhấn cho bức tường, cửa phòng

Đầu tiên, bạn cắt một hình trái tim bằng bìa cứng. Cắt ống hút với màu sắc yêu thích theo kích thước của hình trái tim. Sau đó dán ống hút lên tấm bìa để tạo hình. Cuối cùng là dán thêm một sợi dây ở mặt dưới hình trái tim và treo chúng lên.

Dây treo đựng chậu cây

Dây treo ltôn lên vẻ đẹp tự nhiên cho chậu cây xanh

Hình tròn trang trí làm bằng ống hút

Một hình tròn làm bằng ống hút treo trên cửa hoặc gắn trên tường thì sẽ thế nào nhỉ? Hẳn là rất độc đáo và sắc màu rồi. Việc làm hình tròn trang trí cũng rất đơn giản. Chỉ cần cắt ống hút thành những đoạn có độ dài so le. Sau đó dán chúng lại với nhau quanh một hình tròn bằng keo nến hoặc keo sữa. Vậy là bạn đã có ngay một hình tròn trang trí độc đáo rồi.

Hình tròn trang trí làm bằng ống hút

Bạn có thể sáng tạo thêm với hình tròn bằng cách đặt vào giữa hình tròn một chiếc gương hoặc tấm ảnh yêu thích.

Đồ để bàn trang trí

Cách Trang Trí Nhà Bằng Đồ Handmade, Ống Hút Đơn Giản Và Cực Đẹp / 2023

Ý tưởng Trang trí nội thất bằng đồ handmade cho căn nhà ngập tràn màu sắc

1. Trang trí nhà bằng ống hút, đồ có màu sắc sặc sỡ

Không chỉ có một chức năng đơn thuần, với những chiếc ống hút nhựa và với những ý tưởng sáng tạo vô biên, bạn có thể thỏa sức với nhiều món đồ vô cùng hữu ích.

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ làm đèn handmade từ ống hút chưa? Nếu chưa thì đây chính là những gợi ý hữu ích để bạn thay áo cho những chiếc đèn đơn điệu trong gia đình.

Ống hút cũng có thể để bạn tạo ấn tượng cho những chiếc nắm cửa trong nhà. Chỉ cần bạn kiên trì và khéo léo 1 chút là đã tạo ra được những đồ handmade vô cùng ấn tượng

2. Trang trí nội thất bằng đồ handmade từ lõi giấy vệ sinh

Với chút sáng tạo nho nhỏ, bạn có thể biến những thứ bỏ đi đó thành một bức tường nghệ thuật đẹp mắt đấy.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, bạn có thể chọn cách ghép các đoạn lõi giấy thành những bông hoa nhẹ nhàng điểm xuyết trên tường nhà. Những bông hoa handmade này sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tao nhã.

Cầu kỳ hơn , bạn có thể xếp các đoạn lõi giấy thành các kiểu dáng nghệ thuật

3. Giá treo chậu cây cảnh mini

Với một thanh gỗ dài , một đoạn dây thừng có thể dễ dàng tìm thấy ở trong nhà, keo dán gỗ và đinh ghim, tất cả sẽ giúp bạn làm nên chiếc giá treo độc đáo và đơn giản này. Đây sẽ là nơi thích hợp để trưng bày các chậu cây cảnh mini của bạn. Bạn có thể dùng nó để trang trí phòng khách hay phòng ngủ hay để nó trên sân thượng của mình đều phù hợp.

4. Chậu cây làm từ bóng đèn

Cây mọc trong bóng đèn, tại sao không? Với bóng đèn tròn cũ, mở đui đèn ra và trồng một cây nhỏ không cần nước hoặc bỏ vào những cành hoa nhỏ đủ màu sắc vào trong bóng đèn. Vậy là bạn đã chậu cây làm từ bóng đèn rồi.

5. Làm Dreamcatcher cực độc đáo

6. Làm đồ handmade từ chai nhựa

Với những cách trang trí nội thất bằng đồ handmade đơn giản và lạ mắt như thế này bạn cần có chút khéo léo, kiên nhẫn và tỉ mỉ một chút là bạn có thể làm không gian sống của bạn tràn ngập sắc màu tươi mới mà lại tiết kiệm chi phí tối đa.

Làm Đồ Handmade Bằng Ống Hút / 2023

Cách làm hoa handmade bằng ống hútCách làm hoa oải hương handmade bằng ống hút

Dùng kéo cắt ống hút màu xanh sao cho thành hình dáng lò xo.

Cắt tua rua 1 đầu của ống hút trắng để làm nhụy hoa.

Dùng keo dính đoạn màu xanh lên đoạn màu trắng theo hình xoắn ốc.

Tạo lá bằng chiếc ống hút màu xanh rồi lồng vào bông hoa và dùng keo gắn cố định. Dùng kéo tỉa bông hoa sao cho bắt mắt.

Cách làm hoa hồng handmade bằng ống hút

Dùng kéo vuốt dọc 2 ống hút màu trắng và vàng cho bè ra.

Gấp đan xen 2 ống hút theo hình xoắn ốc, lưu ý gấp đến đâu cố định bằng keo đến đó. Cắt bỏ các phần thừa ra sau khi gấp.

Tạo lá bằng cách cắt tỉa ống hút màu xanh lá cây và vuốt bằng kéo để tạo độ cong cho lá rồi gắn lên bông hoa.

Cách làm hoa tulip handmade bằng ống hút

Cắt dọc ống hút màu vàng rồi vuốt cho bè ra sau đó cắt làm đôi và dính ở giữa 2 đoạn lại với nhau.

Dùng băng dính 2 mặt gấp các cạnh lên và dán cố định lại để tạo bông hoa.

Làm lá và cành từ ống hút xanh và gắn lên.

Cách làm đồ chơi handmade bằng ống hút

Cách làm giường cho búp bê handmade bằng ống hút

Ghép nối các ống hút lại với nhau bằng keo sau đó đo và cắt ra cho phù hợp.

Làm chân giường từ 4 thanh ống hút.

Tạo các thanh chắn cho đầu và cuối giường.

Cách làm xích đu handmade bằng ống hút

Tạo 2 ghế ngồi cho xích đu rồi ghép nối trên 2 thanh ống hút.

Tạo các khung cho xích đu sao cho đẹp mắt.

Lồng 1 ống hút to hơn lên trục phía trên sao cho xích đu có thể lắc lư được.

Cách làm nhà búp bê handmade bằng ống hút

Tạo các tường nhà, mái nhà , tường rào, mặt sàn từ ống hút rồi ghép nối lại bằng keo.

Tạo thêm cây cho ngôi nhà thêm sinh động.

Cách làm đồ dùng handmade bằng ống hútCách làm hộp bút handmade bằng ống hút

Tạo đế từ bìa cát tông, dính ống hút trên giấy màu rồi dán lại thành hình trụ sau đó gắn đế lên. Trang trí thêm bằng hạt cườm.Các làm lọ hoa handmade bằng ống hút

Cắt đế tròn từ bìa cát tông, cố định lõi giấy vệ sinh giữa đế, dán lần lượt ống hút bên ngoài.Cách làm hộp đựng đồ trang sức handmade bằng ống hút

Cách làm đồ trang trí handmade bằng ống hútLàm chậu cây cảnh handmade bằng ống hút

Chuẩn bị một cốc xốp nhỏ rồi dán lần lượt ống hút lên sau đó cắt bỏ phần thừa và thêm cây cảnh vào trong.Làm chuông gió handmade bằng ống hút

Làm đèn trang trí handmade bằng ống hút

Làm cây thông noel handmade bằng ống hút

Cách làm chuông gió bằng ống hút giấy và ống hút nhựa

làm con cá bằng ống hút

Trái tim nhiều màu sắc được làm bằng ống hút giấy

làm vòng tay bằng ống hút giấy

Làm khung ảnh bằng ống hút

Làm lọ đựng hoa bằng ống hút

Làm lót cốc bằng ống hút