Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thi Kheo Tay Ky Thuat / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

6 Giải Nhất Hội Thi “Bé Khéo Tay” / 2023

Các bé đã giành 6 giải nhất trong hội thi:

“Bé khéo tay”

          Đó là kết quả hội thi: “Bé khéo tay” ngày 14/1 năm học 2019-2020.

         Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, trường mầm non Trung Hưng đã tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường.

       Tham gia hội thi là 54 gương mặt tỏa sáng đến từ 10 nhóm lớp. Trong đó 10 bé 24-36 tháng tuổi thi tô màu và dán theo mẫu, 15 bé 3-4 tuổi thi in vân tay và vẽ theo mẫu, 15 bé 4-5 tuổi thi nặn và vẽ theo đề tài và 14 bé 5-6 tuổi thi xé dán và vẽ theo đề tài. Sau một thời gian tham gia hội thi với tâm thế nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái các bé đã tạo ra những sản phẩm thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật của riêng mình. Đó là những bông hoa đang kheo sắc xuân, những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, những vườn quả chín mộng…

        Phần thưởng dành cho các bé là 6 giải nhất (Phùng Bảo Châu  lớp D1, Phùng Thu Giang  lớp C1, Chu khánh Duy và Nguyễn Thị Hải Yến lớp B1, Bùi Mạnh Sơn và Phùng Phương Thảo lớp A1).  8 giải nhì (Phùng Tuấn Linh lớp D1, Kiều Quang Linh lớp D2, Hà Minh Khang lớp C1, Nguyễn Ngọc Diệp C2, Chu Đức Anh và Chu Thùy Linh lớp B2, Chu Văn Hoàn lớp A1, Quách Khánh Chi lớp A2). 8 giải ba: Đào Thanh Phương lớp D2, Phùng Thành Đạt C1, Hà Đạt Bảo Ngọc và Quách Đỗ Bảo Ngọc lớp C3, Phùng Ngọc Diệp lớp B1, Đào Tiến Lương lớp B3, Nguyễn Hưng Phúc và Đỗ Nguyên Vũ lớp A2) và 32 giải khuyến khích.

          Hội thi là sân chơi dành cho các bé, nơi tài năng tỏa sáng, qua đó phát triển khả năng tạo hình cho trẻ, góp phần làm phong phú các hoạt động của nhà trường. Đến với hội thi không thể thiếu sự có mặt của ban giám khảo là đồng chí Hiệu trưởng Phùng Minh Thủy và đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Nhàn cùng 4 đồng chí khối trưởng. Đặc biệt còn có sự quan tâm của đại diện ban hội phụ huynh học sinh của 10 nhóm lớp.

Một số hình ảnh của hội thi:“Bé khéo tay” cấp trường năm học 2019-2020

Cô Phùng Minh Thủy- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi.

Các thí sinh đang đam mê sáng tạo nghệ thuật

Giải nhất hội thi khối MGL 5-6 tuổi

Giải nhất hội thi khối MGN 4-5 tuổi

​​

Giải nhất hội thi khối MGB 3-4  tuổi

​​

Giải nhất hội thi khối nhà trẻ 24-36 tháng tuổi

Giải nhì hội thi khối MGL 5-6 tuổi

​​

Giải nhì hội thi khối MGN 4-5 tuổi

​​

Giải nhì hội thi khối MGB 3-4 tuổi

Giải nhì hội thi khối nhà trẻ 24-36 tháng

​​

Giải khuyến khích hội thi khối MGL 5-6 tuổi

​​

Giải khuyến khích hội thi khối MGN 4-5 tuổi

​​

Giải khuyến khích hội thi khối MGB 3-4 tuổi

Giải khuyến khích hội thi khối nhà trẻ 24-36 tháng

Một số hình ảnh sản phẩm của các thí sinh

Tưng Bừng Hội Thi “Khéo Tay Hay Làm” Năm 2022 / 2023

Tưng bừng Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019

Thứ Năm, ngày 7 tháng 3 năm 2019 – 14:35

A-

Cỡ chữ: A+

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1.979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/72019), sáng ngày 07/3/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019.

       Đến dự, cổ vũ và chúc mừng Hội thi có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Mai Đức Thông, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Công đoàn CTTTCS, lãnh đạo công đoàn đơn vị Trưởng Khối thi đua CĐCS Trung ương năm 2019 và gần 300 cổ động viên.

        Hội thi có 60 thí sinh là đoàn viên, CNVCLĐ của 12 Công đoàn CTTTCS, Khối thi đua CĐCS đơn vị Trung ương được tuyển chọn từ Hội thi của các Công đoàn CT TTCS về tham dự, thể hiện chị em không chỉ giỏi giang về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong tề gia nội trợ. Điểm đặc biệt tại Hội thi này là sự góp mặt của 12 nam giới, thể hiện phụ nữ và nam giới ngày nay chung tay cùng nhau “xây nhà” và “xây tổ ấm”.       Mỗi đội thực hiện 3 phần thi: Chuẩn bị trước nấu ăn, phần thi nấu ăn và thuyết trình mâm cỗ. Có thể nói phần chuẩn bị trước nấu ăn đó là sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của những đầu bếp “không chuyên”. Với số tiền không quá 1 triệu đồng anh chị em đã tính toán, chọn lựa mua những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ cho phần chế biến 1 mâm cỗ đảm bảo cân đối dinh dưỡng hợp lý, tiết kiệm. Phần thi nấu ăn là phần sôi động và hấp dẫn nhất. Chỉ với 90 phút trổ tài, với tài năng sáng tạo và sự khéo léo, tinh tế, anh chị em không chỉ đem đến cho Hội thi những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, mà còn có nhiều món ăn sáng tạo kết hợp hồn quê của các vùng miền và hội nhập quốc tế đã được các nghệ nhân không chuyên với đôi bàn tay tài hoa đã nâng các món ăn lên tầm nghệ thuật. Ban Giám khảo và những khán giả khó tính nhất đã hoàn toàn bị thuyết phục một lần nữa qua phần thi thuyết trình mâm cỗ của các “nghệ nhân” không chuyên trong hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 với những giọng thuyết trình ấm ấp, truyền cảm. Bên cạnh đó những bài hát, những áng văn thơ ngợi ca gia đình, người mẹ… đã được anh chị em thể hiện rất ngọt ngào trong Hội thi.       Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 3 giải A cho các đội: Công đoàn Viên chức tỉnh, khối thi đua CĐCS đơn vị Trung ương, LĐLĐ huyện Lâm Bình; 4 giải B cho các đội: Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, LĐLĐ huyện Na Hang; 5 giải C cho các đội: LĐLĐ các huyện: Yên Sơn, Sơn Dương, Chiêm Hóa, Hàm Yên và 6 giải phụ gồm: Mâm cỗ trang trí đẹp nhất; Mâm cỗ có nhiều món ăn sáng tạo nhất; Phần thuyết trình mâm cỗ ấn tượng nhất; Mâm cỗ có nhiều sản vật địa phương nhất và Mâm cỗ có thành phần Dinh dưỡng cân đối nhất; đội khéo tay nhất.          Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang tổ chức đã khép lại nhưng những ấn tượng sâu sắc của Hội thi, sự trân trọng và cảm phục tài năng của anh chị em vẫn còn đọng lại trong mỗi người, và đặc biệt hơn đó là sự lan tỏa trong đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, văn minh và xây dựng quê hương Tuyên Quang giàu đẹp.

Một số hình ảnh

Trịnh Tùng Hương Phó Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh  

Thu Thuat Game Avatar Cap Nhat / 2023

Bón phân cho cây khi đã quá giờ

Khi cây đã quá giờthu hoạch bạn hãy thu một cây ở đầu luống, sau đó đứng giữa luống đã thu hoạch với luống chưa thu hoạch rồi cùng 1 lúc ấn 2 phím là phím 0k và phím tiến về bên chưa thu hoạch, sau đó bón phân và tiếp tục làm như vậy. Muốn cứu cả đàn thì phải biết hy sinh 1 em

Đăng ký nick game Avatar 500đ

Cách tạo quần áo ăn xin

Đăng ký nick Avatar 2000đ

Thủ thuật cộng điểm vui vẻ

Vào khu có ăn xin, tài khoản chính phải nhỏ hơn 100 xu, sau đó chat chữ ” cho “, sẽ hiện lên thông báo ” bạn không đủ tiền để cho ăn xin “. Bấm 0k rồi chạy nhanh hôn một người khác giới, đảm bảo điểm vui vẻ sẽ tăng lên như mong muốn.

Tiết kiệm thức ăn vật nuôi

Bạn vào nhà bạn cho gà ăn, sau đó vào nhà hàng xóm có nuôi gà thì đảm bảo thức ăn vẫn còn nguyên.

Ăn trộm nhiều nông sản

VD:nhà abc nuôi 4 con bò bạn vào ăn trộm được 6 lít sữa. Bạn ra ngoài rồi vào lại nhà abc là lại có sữa x4 con=4 lần ăn trộm. Ai mới chơi Avatar thì chắc chưa biết cách ăn trộm này, còn ai chơi lâu rồi thì chắc đã biết. Vậy xin đừng xách dép mà em tốn tiền thuốc men

Khi câu được cá rồi, bạn đừng vội ấn nút ” xong ” vội mà đợi người bên cạnh hiện lên chữ ” cắn câu “, lúc đó ấn nút ” xong ” sẽ không bị mất mồi câu.

Vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để thấy link !

Ví dụ bạn có 1 nick boy là abc và muốn mua đồ của girl cho nick này, trước tiên hãy lập thêm 1 nick là girl với tên là abc1 pass vẫn giống với nick abc, sau đó lấy nick girl đăng nhập xong bấm cancel nhanh tay xoá số 1 đi và bấm đăng nhập tiếp lúc này bạn vào thì vẫn là nick girl bạn hãy vào mua đồ gì mà nick boy thích, mua xong thoát game luôn rồi đăng nhập lại bằng nick boy, lúc này bạn sẽ thấy những gì mà nick girl mua hồi nãy thì bây giờ nick boy đã có, lưu ý nick girl phải có xu nha các bạn.

Cái này mình hướng dẫn làm với Avatar x2 nhé. Bạn tạo nick mới nhưng chưa tạo nhân vật, bạn hãy lấy pb Avatar x2 đăng nhập nick chính, đăng nhập xong vào công viên đứng rồi ấn * vào tiếp Avatar thứ 2 cũng vẫn đăng nhập nick khi nãy ở Avatar thứ 1, sau đó nhấn * tiếp bạn hãy vào lại Avatar thứ 1 lúc này ở Avatar thứ 1 đã hiện lên chữ ” mất kết nối ” bạn nhấn 0k nó sẽ hiện lên bảng đăng nhập. Bạn xoá tên nick và pass đi nhập nick muốn tạo đầu trọc vào, bạn nhấn 0k nó sẽ kêu bạn tạo nhân vật, bạn hãy bấm tạo luôn, lúc này nó sẽ hiện lên dòng chữ ” bạn tạo nhân vật thành công “, bạn bấm thoát game luôn và vào lại, bạn sẽ thấy nhân vật trọc đầu, không mắt, không miệng, bạn vào mỹ viện mua mắt đen 1k thì sẽ có mắt mũi miệng.

Khi di chuyển bạn hãy ấn lì nút đó và cho nhân vật đi nhanh và đứng sát mặt hồ. Khi đó do mạng gửi tín hiệu lag nên người khác thấy bạn đi xuyên hồ. Còn nếu bạn thấy ai lag đứng giữa hồ thì cứ xông vào mà đấm thế là bạn cũng đứng vào luôn. Nhưng phải có người khác nhìn thấy chứ mình không thấy được đâu.

Giảm điểm gây rối nhanh

Bạn dùng phiên bản Avatar 1.4.5 chọn thoát ra 10 lần đảm bảo điểm gây rối sẽ giảm nhanh.

Cách làm nhân vật đa kiểu

Bạn hãy đăng nhập 1 nick ( nick nào cũng được ), bạn bấm đăng nhập, sau đó bấm canel cứ vậy bấm liên tục đến lúc nó ghi là ” kết nối thất bại ” bạn hãy xoá nick và pass đó đi sau đó đăng nhập 1 nick và pass phụ vào, các bạn thấy gì không ? Tất cả những gì mà nick trước có thì nick đăng nhập sau cũng có chỉ khác mỗi cái tên, nhưng cái này cũng chỉ mình thấy còn người khác vẫn sẽ thấy bạn là nick đăng nhập ban đầu mà ta đã xoá đi.

Chat tự động trong Avatar HP

Bạn ấn nút nhảy lên. Sau đó bạn nhanh tay ấn 2 nút qua phải và qua trái thật nhanh và nhiều lần, thế là bạn đã bay được rồi đấy. Cách khác: bạn ấn hôn 1 người khác giới rồi nhanh tay ấn nút nhảy ,khi đó bạn sẽ đứng thật cao so với những người khác, nghĩa là bạn đứng trên đầu người ta. Cách nữa: bạn ngồi trên ghế và bấm hành động nằm, rồi nhanh tay ấn lì 2 nút qua trái qua phải là 0k.

Nuôi 2 con bò, 5 con gà. 6h30 phút sáng ngủ dậy vào trồng cà rốt đến 13h kém vào thu hoạch. Trồng tiếp dưa hấu đến gần 6h30 phút thì vào bón phân và thu hoạch. Khi cây khô và cần phân bón thì bạn đừng bón phân cho cây mà chỉ tưới nước thôi, đến gần thu hoach rồi thì mới bón phân. Đảm bảo 1 ngày tiết kiệm được trên 10k.

Cách tạo nhân vật tàng hình

Đầu tiên, bạn tạo 2 nick giống nhau, chỉ khác nhau 1 kí tự thôi ( tên nick càng ngắn càng tốt, pass cũng giống nhau, 1 nick tạo nhân vật rồi.còn 1 nick chưa tạo nhân vật, chỉ đăng kí tàh khoản thôi chưa chọn nam hay nữ ). Tiếp theo bạn đăng nhập nick tạo nhân vật rồi nhanh tay bấm cancel, xóa tên nick đó đi rồi ghi thật nhanh nick chưa tạo nhân vật rồi đăng nhập lại. Hoàn tất, bạn vào sẽ tàng hình

Ăn trộm không sợ bị chó cắn

Nhà bạn phải nuôi ít nhất 1 con chó. Khi đi ăn trộm nhà hàng xóm mà bị chó cắn , bạn chỉ cần vào nhà của mình sau đó vào nhà hàng xóm ăn trộm tiếp.

Cách tạo nhân vật bất tử ( đánh không bị thương tích )

Bạn chỉ cần tạo nhân vật đầu trọc, khi mới tạo thì không có mắt mũi gì cả, thay vì vào thẩm mĩ viện mua sắm thì bạn đừng mua mà hãy vào Girl ( vật phẩm ) mua 1 cái kính nobita sẽ thấy rất shock còn nếu muốn che dấu khuyết điểm này thì đeo 1 cái kính sành điệu, kính đen,…vv…Vì không có mắt nêu không có cảm xúc bị đánh sẽ không bị thương. Nhưng hạn chế là khi ai đó hun bạn thì mặt bạn cũng không đỏ.

Truy cập trang này :

0nline : 1Hôm nay : 1Tổng cộng : 14871 Facebook Twitter

Hội Thi “Bé Khéo Tay” Trường Mầm Non Ỷ La Thành Phố Tuyên Quang Năm Học 2022 / 2023

Hội thi “Bé khéo tay” năm nay gồm 181 bé dự thi từ các nhóm lớp từ 25-36 tháng đến trẻ 5-6 tuổi trong nhà trường với các phần thi: vẽ, tô màu, nặn và thi xé dán. Mỗi phần thi diễn ra trong thời gian 60 phút.

Ảnh: Các bé tham gia thi vẽ

Hội thi là một hoạt động vui khỏe, có ý nghĩa với các bé học sinh trong toàn trường và là một sân chơi giao lưu giữa các độ tuổi góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới cũng như chất lượng dạy, học của nhà trường. Thông qua hội thi ” Bé khéo tay”, nhà trường mong muốn sẽ phát triển được khả năng tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng sớm cho những bé có năng khiếu về hội họa.

Mục đích của hội thi nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu mầm non ươm mầm nghệ thuật và kỹ năng tự làm việc của trẻ như: vẽ tranh, tạo các sản phẩm hội họa theo hình thức nặn và xé dán. Đặc biệt còn rèn luyện cho các cháu có thói quen tốt hình thành gữ gìn môi trường sung quanh xanh, sạch, đẹp,trồng và chăm sóc cây xanh bảo vệ động vật nhằm bảo vệ môi trường trong xanh và an toàn. Đặc biệt hơn nữa trong cuộc thi còn có các bé tạo ra những sản phẩm thể hiện sự yêu thích của mình về biển đảo và đất nước Việt Nam. Hội thi được tiến hành trong 30 phút với sự tự tin bình tĩnh và mạnh dạn tham gia các nội dung thi của các bé, cùng với sự làm việc khách quan công bằng của các đồng chí trong ban tổ chức, ban giám khảo. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Hội thi kết thúc và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh cũng như niềm vui trong mỗi giáo viên chúng tôi.