Những Bông Tuyết Bằng Giấy Đơn Giản. Bông Tuyết Làm Từ Ống Hút Cho Đồ Uống

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Trang Phục Từ Phế Liệu Độc Đáo, Sáng Tạo Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Làm Rèm Cửa Đơn Giản Lại Siêu Đẹp
 • Cách Làm Rèm Cuốn Vừa Đẹp Lại Vừa Tiết Kiệm Chi Tiêu
 • Ống Hút Sữa Cho Bé Có Thật Sự Tốt Không?
 • Ống Hút Sữa Loại Nào Tốt?
 • Trang trí nhà cho những ngày lễ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng không gì dễ dàng hơn nếu bạn tìm ra cách làm một bông tuyết từ giấy – kiểu trang trí này trông rất hấp dẫn và đã phù hợp trong nhiều năm. Hơn nữa, bạn không chỉ có thể làm đồ trang trí phẳng thông thường mà còn có thể làm đồ trang trí đồ sộ. Nhân tiện, chúng có thể được sử dụng trong trang trí nội thất, bàn lễ hội hoặc thậm chí trang trí cây thông Noel với chúng.

  Phiên bản giấy cổ điển

  Vòng hoa truyền thống từ lá giấy đã được cắt bỏ từ nhiều đời nay; đây là kiểu trang trí phổ biến nhất. Tốt nhất là cả gia đình cùng nhau tham gia hoạt động này – bằng cách này, bạn có thể có một khoảng thời gian vui vẻ và tự tay làm những bông tuyết – với các kiểu dáng khác nhau.

  Trang trí truyền thống có được bằng cách gấp tờ giấy sáu lần – bạn có thể nhìn thấy các mẫu bông tuyết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được một kiểu trang trí tinh tế hơn, bạn không nên chăm chăm vào những lựa chọn cổ điển, hoàn toàn có thể gấp chiếc lá bất kỳ số lần nào – như vậy những bông tuyết cho năm mới sẽ trở nên đa dạng.

  Những gì bạn cần để tự làm bông tuyết bằng giấy:

  • giấy – giấy trắng văn phòng đơn giản sẽ làm được, cũng như một album cho sự sáng tạo của trẻ em. Bạn không nên lấy các loại đặc biệt dày đặc như màu nước – loại trống như vậy sẽ không dễ uốn và cắt.
  • dao cắt bánh mì và kéo văn phòng – trực tiếp để cắt. Nếu bạn định làm bông tuyết bằng giấy với con mình, hãy đảm bảo rằng chúng có kéo với các đầu tròn.
  • bút chì và tẩy – để đánh dấu và tạo mẫu cho phôi.

  Làm thế nào để làm một bông tuyết bằng giấy tuyệt đẹp nếu bạn chưa từng làm? Bạn có thể thử và sai nếu bạn có thời gian và nhiệt tình. Gấp tờ giấy theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn, sau đó lấy kéo hoặc dao văn phòng phẩm.

  Nếu bạn không ngại uốn, thì bạn có thể dùng kéo cắt móng tay. Trước hết, bạn cần làm cho bông tuyết tương lai của mình trở nên đẹp đẽ – bạn có thể đơn giản cắt nó bằng một đường mịn, cắt các tinh thể băng hoặc thậm chí một vài chiếc răng. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn.

  Sau đó, bạn cần cắt bỏ các yếu tố trang trí chính – chúng có thể là trừu tượng hoặc hoàn toàn logic – ví dụ, một mô hình với cây thông Noel trông đẹp mắt. Sau khi bạn đã cắt bỏ các yếu tố chính, hãy thêm các yếu tố nhỏ – sẽ thuận tiện hơn để làm chúng bằng dao văn thư (bạn có thể đặt khoảng trống cho phần này trên một tấm thảm đặc biệt để cắt giấy hoặc trên một chồng báo hoặc tạp chí cũ – cái này sẽ giúp lưu bảng).

  Khi đó phôi cần được làm nhẵn. Một vài lần thử sẽ giúp bạn định hướng và quyết định thiết kế.

  Nếu bạn không hiểu cách gấp giấy, thì bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản nhất – gấp đôi tờ giấy, sau đó thêm một lần nữa – một hình thoi sẽ xuất hiện. Gấp lại lần nữa để tạo thành một hình tam giác – góc có nhiều nếp gấp nhất sẽ là phần trung tâm và các cạnh tự do sẽ là cạnh. Bạn có thể xem các lược đồ cộng để lấy các phần tử có số tia bất kỳ.

  Một bông tuyết bằng giấy màu trông thật ngoạn mục – đặc biệt nếu nó giấy màu hai mặt với hiệu ứng lấp lánh… Nhân tiện, bạn có thể trang trí bông tuyết đã hoàn thành bằng keo trang trí.

  Làm thế nào để cắt bông tuyết to đẹp?

  Tải xuống các mẫu bông tuyết cắt giấy khổ lớn hoặc xem giấy nến bông tuyết đẹp.

  Nếu bạn muốn hiểu cách tạo một bông tuyết khổng lồ từ giấy, thì trước tiên bạn cần phải quyết định các điều khoản. Thể tích có thể là một hình dạng thông thường, được gấp lại sau khi cắt và cố định theo cách mà nó biến thành sóng, hoặc một cấu trúc được làm bằng một số yếu tố.

  Những bông tuyết bằng giấy và giấy bạc thể tích tốt nhất có được khi bạn làm theo cảm hứng và đồng thời nhìn vào sơ đồ lắp ráp hoạt động.

  Bạn muốn tìm hiểu cách cắt những bông tuyết bằng giấy với thiết kế đầu Einstein khác thường hoặc các biểu tượng Game of Thrones? Bạn sẽ cần các mẫu bông tuyết để cắt – hãy làm theo hướng dẫn và bạn sẽ nhận được kết quả chính xác như trong hình.

  Nếu tự tin vào khả năng của bản thân thì bạn có thể thử tự vẽ giấy nến để cắt – đầu tiên ta gấp tờ giấy nhiều lần nếu cần, sau đó trên một mặt ta vẽ hình vẽ kết quả rồi cắt. nó ra ngoài.

  Các yếu tố trang trí như vậy có thể được sử dụng để trang trí căn hộ hoặc cây thông Noel, và chúng cũng có thể được sử dụng trong một bữa tiệc – tất nhiên, nếu nó theo tinh thần của một fandom phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thể làm theo cách khác và không in thiết kế đã hoàn thành mà hãy học một lớp tổng thể từng bước và tìm ra cách một hình tam giác gấp giấy biến thành các biểu tượng và khuôn mặt quen thuộc.

  Thử cắt bông tuyết bằng giấy bằng cách sử dụng các mẫu cắt.

  Những bông tuyết bằng giấy có thể tích khác thường có thể được tạo ra theo cách khác – ví dụ: sử dụng kỹ thuật quilling. Bạn sẽ cần các đường sọc mà từ đó bạn sẽ xoắn các đường xoắn ốc và dán chúng lại với nhau.

  Sử dụng ý tưởng có sẵn với ảnh hoặc video hoặc nghĩ ra một thứ gì đó của riêng bạn. Để tự tay làm những bông tuyết tuyệt đẹp từ giấy màu – hãy xem hướng dẫn từng bước và bạn sẽ học cách làm những bông tuyết khác thường từ giấy và giấy bạc màu bằng cách xem các mẫu cắt.

  Tuy nhiên, nếu bạn thích cắt, bạn có một máy cắt giấy tốt, bạn có thể làm quạt bông tuyết tự mình làm. Đây là một cấu trúc phức tạp với thiết kế thú vị, được ghép từ nhiều lớp – giống như kim tự tháp của trẻ em. Mỗi lớp là những tờ giấy gấp với những hoa văn huyền ảo được chạm khắc trên đó.

  Một chiếc quạt giấy được làm theo cách này được dán vào ba hoặc bốn chiếc quạt giống nhau – đây sẽ là hình tròn lớn nhất. Nhân tiện, bạn có thể làm cho nó khá đặc, không có nhiều yếu tố mở hoặc lấy các tấm màu xanh lam hoặc xanh lam để sản xuất – các lớp tiếp theo sẽ chiếu qua và sản phẩm sẽ phát sáng với ánh sáng xanh lam.

  Để tạo ra những bức tranh độc đáo bằng chính tay bạn, hãy thử sử dụng kỹ thuật xếp giấy hoặc gấp giấy origami kết hợp với kỹ thuật quạt.

  Cách tạo bông tuyết bằng giấy: những ý tưởng hay nhất

  Có nhiều cách khác nhau để làm những món đồ thủ công Giáng sinh này. Có lẽ phương pháp phổ biến nhất, quen thuộc với nhiều người kể từ khi học mẫu giáo, là cắt những bông tuyết tự làm có tẩm vải. Có rất nhiều mẫu giấy nến để cắt kiểu này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều mẫu khác nhau, đồng thời không bao giờ lặp lại.

  Cách tạo bông tuyết từ giấy nhanh chóng?

  Có một cách rất đơn giản, bạn chỉ cần gấp tờ giấy theo một chiều nhất định, vẽ mẫu lên đó rồi từ từ cắt ra. Kích thước có thể là bất kỳ, nó phụ thuộc vào kích thước của tờ giấy, mà sẽ được lấy làm cơ sở.

  Các góc thừa của phôi như vậy có thể được cắt theo đường thẳng, theo hình bán nguyệt, đường không đều dưới dạng ziczac hoặc xiên. Do đó, bạn có thể thay đổi hình dạng của trang trí trong tương lai và thực hiện các tùy chọn mới mỗi lần. Sau đó, bạn có thể bắt đầu vẽ một mẫu trên phôi bằng bút chì đơn giản, sẽ được cắt cẩn thận bằng kéo trong tương lai. Thuận tiện nhất là vẽ trên phôi bằng bút chì đơn giản. Đồng thời, đừng ấn quá mạnh vào bút chì, cố gắng kẻ một đường mảnh, vừa đủ để kẻ. Trong tương lai, khi bạn thực hành và trau dồi kỹ năng của mình, bạn có thể làm mà không cần một chiếc bút chì đơn giản, vì bạn có thể cắt ngay mẫu này hoặc mẫu kia trên phôi.

  Khi bạn cắt xong mẫu, hãy từ từ mở miếng vải để nó không bị rách. Nếu cần làm phẳng bông tuyết đã hoàn thành, bạn có thể ủi nó bằng bàn ủi ấm hoặc đặt chúng ngay giữa các trang sách dày. Nhân tiện, theo một cách đơn giản như vậy, bạn có thể làm một số tác phẩm thủ công openwork – và lắp ráp chúng thành một thể tích, dán các cạnh bằng keo và treo nó lên một sợi chỉ làm vật trang trí cây thông Noel.

  Màu của giấy nền có thể là bất kỳ, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn định trang trí hoặc tô màu theo bất kỳ cách nào, thì việc thực hiện trên tờ giấy trắng tiêu chuẩn sẽ dễ dàng hơn.

  Cách tạo bông tuyết từ giấy: ý tưởng

  Nghề thủ công sẽ trở thành nguyên bản nếu bạn cắt mẫu không phải bằng kéo đơn giản mà bằng những dụng cụ trang trí đặc biệt, dễ dàng tạo cho các mép có hình dạng gợn sóng.

  Để tạo cho bông tuyết-craft một cái nhìn thực sự như lễ hội, bạn nên trang trí nó. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chỉ cần sử dụng sơn hoặc bút dạ và sơn mọi thứ bằng màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể bôi một chút keo và rắc kim tuyến hoặc kim tuyến thái nhỏ lên trên. Sau khi keo khô, bạn có thể giũ bớt phần long lanh thừa.

  Một số người thích sử dụng các loại sơn đặc biệt đựng trong bình xịt hoặc sơn móng tay, có thể là màu hoặc ánh lê, để trang trí.

  Những bông tuyết tự chế, được trang trí bằng các hạt phù hợp, hạt nhiều màu hoặc sequins, vô cùng đẹp và ngoạn mục. Bạn có thể gắn các yếu tố trang trí như vậy bằng keo, cố gắng dán một lớp mỏng, đều. Đồng thời, cố gắng chọn loại keo trở nên trong suốt sau khi khô. Những bông tuyết được trang trí theo cách này không chỉ có thể dùng để trang trí căn hộ hay cây thông Noel mà còn có thể dùng để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè.

  Trong công nghệ, bạn có thể tạo ra những thứ lưới cá đẹp đến kinh ngạc.

  Nếu bạn không có giấy quillign đặc biệt, bạn có thể cắt các tờ giấy trắng hoặc giấy màu thông thường thành các dải mỏng và quấn chúng vào một cây tăm. Quá trình này tất nhiên sẽ mất một thời gian. Ngoài ra đối với công việc bạn cần chuẩn bị keo.

  Khi số lượng bộ phận cần thiết được hoàn thành, bạn có thể bắt đầu lắp ráp. Đây là một quá trình sáng tạo, bởi vì sự xuất hiện và kích thước của thủ công chỉ phụ thuộc vào mong muốn và trí tưởng tượng của bạn. Đầu tiên, bạn cần tạo thành một lõi bằng cách dán các bộ phận lại với nhau, và sau đó bạn có thể bắt đầu đặt các tia sáng. Nếu bạn chưa nghĩ ra mẫu nào, trước tiên chỉ cần đặt các miếng có hình dạng khác nhau trên một bề mặt phẳng và cố gắng bố trí các mẫu khác nhau. Khi bạn quyết định, bạn có thể dán chúng lại với nhau, di chuyển từ trung tâm sang hai bên. Nếu thích, bạn cũng có thể đính một sợi vàng hoặc bạc rất đẹp.

  Làm thế nào để tạo ra một bông tuyết thể tích từ giấy?

  Một bông tuyết khổng lồ dưới dạng một bông hoa trông khá thú vị, có thể được làm từ khăn ăn thông thường.

  Đối với công việc, hãy chuẩn bị: vài tờ giấy nền nhiều màu (hoặc khăn ăn màu trắng hoặc màu trơn) và kéo. Để giữ các bộ phận lại với nhau, bạn cần một ít keo và một chiếc kim bấm văn phòng phẩm.

  Quá trình sản xuất khá đơn giản và bao gồm một số công đoạn. Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị mười hai dải giấy rộng hai và dài ba mươi cm. Các dải đã hoàn thành phải được xếp chồng lên nhau, và sau đó buộc chặt ở giữa bằng kim bấm. Sau đó, thoa một chút keo vào phần chính giữa của dải trên và uốn cong dải trên cùng lên trên để bạn có một vòng dây. Làm điều này với tất cả mười hai dải ở hai bên tâm của giá đỡ. Và đừng quên cố định các vòng dây bằng keo. Làm xong, bạn có thể gắn một sợi dây xinh xắn vào bông hoa để có thể treo lên cây làm vật trang trí cây thông Noel. Những bông hoa như vậy sẽ rất đẹp nếu bạn sử dụng giấy có nhiều sắc thái cho mỗi bông hoa.

  Ngoài ra, bạn có thể thu thập nhiều bông tuyết nhỏ, chẳng hạn như từ giấy bạc hoặc giấy màu, và lắp ráp một vòng hoa cây thông Noel sáng bóng từ chúng. Bạn có thể sử dụng sơn hoặc kim tuyến để trang trí một vòng hoa như vậy.

  Cách tạo bông tuyết từ giấy: một lớp học bậc thầy để làm một bông tuyết thể tích với mô tả chi tiết về quá trình làm việc.

  Đối với công việc, bạn cần chuẩn bị: một tấm phong cảnh tiêu chuẩn bằng giấy trắng hoặc màu và keo bằng kéo. Nếu bạn muốn tạo một tác phẩm thủ công rất lớn, bạn có thể sử dụng giấy Whatman thay vì tờ album tiêu chuẩn.

  Mở cuộn giấy trắng của bạn một cách cẩn thận để không làm rách chúng. Phần giữa của mỗi cánh hoa phải được quấn xuống để tạo thành một vòng lặp, và cẩn thận dán keo vào giữa. Với cách này, bạn hãy gấp tất cả bốn cánh hoa thành hai hình vuông.

  Sau đó, nó vẫn chỉ để kết nối cả hai hình vuông với cánh hoa cong bằng keo. Để làm điều này, bạn cần phải dán chúng lại với nhau để chúng vuông góc với nhau. Bạn sẽ có được một bông tuyết tự chế rất đẹp mắt, có thể treo lên cây thông Noel và nhìn cả hai mặt cũng đẹp không kém.

  Phiên bản tiếp theo của đồ thủ công bằng bông tuyết khổng lồ trông cũng rất lễ hội.

  Loại trang sức này được làm đơn giản và đồng thời nó mang lại hiệu quả rất cao.

  Khi tất cả các mô-đun đã được chuẩn bị xong, bạn có thể tiến hành lắp ráp trực tiếp.

  Cách làm bông tuyết thể tích bằng kỹ thuật gấp giấy origami

  Bông tuyết mang tính biểu tượng của Dennis Walker đã chiếm được cảm tình của nhiều người bằng sự tinh tế và vẻ đẹp của nó, đồng thời khiến hơn một nghệ sĩ origamist-nghiệp dư trở nên sững sờ. Bạn nói gì, chúng ta đừng để một tờ giấy đe dọa chúng ta? Hay yếu đuối ?! Nếu bạn quyết định kiểm tra sức mạnh của mình, hình ảnh, hướng dẫn từng bước và các lớp học tổng thể bằng video từ Sarah Adams sẽ giúp bạn. Bạn sẽ không bị mất! Bạn có thể sẽ phải dành ít nhất một giờ cho bông tuyết đầu tiên của mình. Một khi bạn hiểu cách những bông tuyết được tạo ra, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn. Và một sắc thái nữa: giấy càng mỏng thì những bông tuyết sẽ càng duyên dáng. Những bông tuyết mờ truyền ánh sáng sẽ trông tuyệt vời trên cửa sổ. Vâng, bạn có thể đào tạo trên giấy văn phòng thông thường.

  Trước khi tiến hành trực tiếp tạo bông tuyết, chúng ta cần biến một tờ giấy hình vuông hoặc hình chữ nhật thành hình lục giác. Đây là một trong những thời điểm quan trọng nhất mà sự thành công của toàn bộ dự án phụ thuộc vào nó.

  5. Dùng kéo, cắt bỏ một phần phôi dọc theo đường màu xanh lam, tập trung vào hai điểm X làm tâm chuẩn. Đối với các công việc tiếp theo, chúng ta chỉ cần phần A – hình lục giác.

  7. Gập mép của hình lục giác vào tâm một lần nữa. Sử dụng các đường gấp mà chúng ta đã thực hiện ở bước trước, gấp van A đến van B, như trong hình bên trái. Thêm các mặt khác của hình lục giác theo cách tương tự cho đến khi bạn có được một hình giống với hình dạng con quay. Phần vạt cuối cùng có thể hơi khó hiểu đối với bạn vì nó sẽ được giấu dưới nếp gấp. Chúng tôi lấy nó ra để chúng tôi có 6 van thò ra ngoài, như trong hình bên phải.

  8. Nhấn nhẹ ngón tay của bạn vào nếp gấp của mỗi túi để lấy một thứ tương tự như hình ở chính giữa. Van nào nằm trên không quan trọng.

  13. Tháo các nếp gấp mà chúng ta đã thực hiện ở bước 11, giấu các nếp gấp ở phía dưới.

  14. Lật ngược phôi, xoay ra mọi góc càng xa tâm càng tốt và uốn cong. Chúng ta nên có 12 van – 6 van nhỏ và 6 van lớn.

  15. Lật ngược phôi để lộ các van nhỏ giữa hai van lớn. Chúng tôi đẩy từng van nhỏ về phía trước. Bây giờ chúng ta sẽ có sáu viên kim cương.

  Cách làm bông tuyết bằng giấy kirigami

  Kirigami là một trong những loại origami, đặc điểm nổi bật chính là nó được phép sử dụng kéo và cắt giấy trong quá trình làm mô hình. Phương pháp cắt bông tuyết kirigami khác thường không khác nhiều so với cách làm bông tuyết bằng giấy thông thường, nhưng chúng trông sáng tạo và thú vị hơn nhiều. Một lớp học nhỏ từ tác giả của blog “Chia sẻ nụ cười” Nataliya k sẽ giúp chúng ta học cách tạo ra vẻ đẹp này bằng chính đôi tay của mình.

  Trước hết, chúng tôi tạo một mẫu như vậy, với sự trợ giúp của chúng, ngay cả một đứa trẻ cũng có thể tạo ra bông tuyết sáu tia chính xác. Để làm điều này, hãy dựng một góc 60 độ trên một tờ giấy bằng cách sử dụng thước đo góc. Sau khi gấp đôi tờ giấy hình vuông theo đường chéo, đặt khoảng trống trên mẫu như sau:

  Chúng tôi uốn cong các góc của hình tam giác như trong hình:

  Phương án cắt bông tuyết kirigami từ giấy

  Để những bông tuyết được làm bằng kỹ thuật kirigami trở nên độc đáo và lạ mắt hơn nữa, bạn có thể vẽ chúng bằng bút dạ, trang trí bằng kim tuyến, kim cương giả hoặc những quả cầu dễ thương và quả bóng len.

  Trang trí nhà với vytynanki

  Hãy nhớ rằng, khi còn nhỏ, chúng ta đã dán những bông tuyết và các hình ảnh giấy khác lên kính? Ở trường mẫu giáo và ở nhà, cùng với cha mẹ, chúng tôi đã cố gắng chạm khắc cây thông Noel và ông già Noel để từ đường bạn có thể thấy cửa sổ của chúng tôi được trang trí đẹp như thế nào! Đôi khi nó trở nên đẹp đẽ, và đôi khi gian dối. Bây giờ nó dễ dàng hơn nhiều. Vytynanki hoặc tranh cắt giấy để trang trí cửa sổ và đồ nội thất có thể được tải xuống, in và cắt ra bằng dao cắt giấy trên một tấm bảng đặc biệt.

  Cửa sổ vào buổi tối trông đẹp làm sao, được trang trí bằng vytynanki! Trên đó, các nhân vật trong truyện cổ tích trở nên sống động dưới ánh sáng của những ngọn đèn gia đình.

  Và nếu bạn tự tin rằng bạn sẽ có được những bản vẽ phức tạp hơn, thì bạn có thể cắt ra toàn bộ các ô!

  Trang trí nhà Ballerinas giấy

  Những bông tuyết bình thường sẽ không còn khiến ai ngạc nhiên nữa, và những cô gái giấy nhún nhảy theo bất kỳ chuyển động nào của không khí sẽ hấp dẫn những người thân yêu và khách của bạn. Vũ điệu bí ẩn đầy mê hoặc, và rất dễ để thực hiện những màn múa ba lê như vậy. Bạn cần in và cắt các mẫu từ ảnh!

  Và bạn có thể cắt ballerinas dễ dàng hơn.

  Mặc cho chúng những chiếc váy bông tuyết và treo chúng quanh nhà. Đây là một món đồ trang sức rất khác thường.

  Chà, những kiệt tác giấy của chúng tôi đã sẵn sàng và bây giờ …

  Hãy đoán và ước!

  Và năm mới sắp đến

  Sẽ thực hiện ước mơ của bạn trong tích tắc …

  Nếu bông tuyết không tan

  (Nó sẽ không tan chảy trong lòng bàn tay của bạn)

  Trong khi đồng hồ điểm mười hai!

  Những bông tuyết của chúng tôi chắc chắn sẽ không tan chảy! Vì vậy, bây giờ bạn có thể ước lớn!

  Làm thế nào để cắt một bông tuyết bằng giấy?

  Làm thế nào để cắt một bông tuyết bằng giấy?

  Làm thế nào để tạo ra một bông tuyết bằng giấy lớn?

  Một bông tuyết khổng lồ trông ấn tượng hơn nhiều so với bông tuyết thông thường, và nó cũng dễ tạo (khó hơn một chút). Những bông tuyết 3D tuyệt đẹp như vậy có thể được treo xung quanh phòng, cũng như trên chính cây để tạo không khí năm mới. Bạn sẽ cần: 6 tờ giấy vuông, keo dán, kéo, kim bấm, cảm hứng và một chút thời gian rảnh (15 phút là đủ). Một bông tuyết khổng lồ, nếu muốn, có thể được tạo thành nhiều màu, sử dụng giấy màu để tạo ra các yếu tố riêng lẻ của nó. Nhưng trước khi bạn học cách tạo những bông tuyết khổng lồ mà không có hướng dẫn, tốt hơn là bạn nên sử dụng giấy trắng thường (thực hành trước). Và bông tuyết trắng như tuyết sẽ luôn là mốt.

  1. Đầu tiên chúng ta làm 6 ô trống hình vuông như vậy cho bông tuyết tương lai. Bạn có thể tải xuống những khoảng trống này cho những cánh đồng tuyết nhỏ hoặc lớn, sau đó in chúng trên máy in. Nếu bạn đang tạo một bông tuyết lớn, thì tốt hơn là sử dụng giấy có mật độ cao – điều này là cần thiết để bông tuyết có thể giữ được hình dạng của nó. Gấp đôi mỗi hình vuông theo đường chéo và cắt bằng kéo, hướng từ nếp gấp đến đường chính giữa.

  Vì vậy, chúng tôi đã làm một bông tuyết khổng lồ từ giấy! Chúng tôi là những người bạn tuyệt vời! Bây giờ bạn có thể tạo một màu!

  Làm thế nào để tạo một bông tuyết thể tích bằng công nghệ origami?

  Ở đây sẽ không dễ dàng như vậy và có thể bạn sẽ dành ít nhất một giờ để tạo ra bông tuyết origami đầu tiên của mình. Chà, trong tương lai, khi bạn hiểu được thuật toán tạo ra những bông tuyết như vậy, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều. Một lưu ý – giấy càng mỏng, những bông tuyết sẽ càng thanh lịch. Những bông tuyết truyền ánh sáng mờ sẽ trông tuyệt vời trên cửa sổ. Vâng, lúc đầu, bạn có thể đào tạo trên giấy tờ văn phòng đơn giản.

  Nếu gặp khó khăn gì với hình lục giác, bạn có thể tìm các mẹo và giải đáp trong video:

  Cách gấp bông tuyết bằng giấy origami (video hướng dẫn):

  Làm thế nào để làm một bông tuyết kirigami bằng giấy?

  Kirigami là một loại origami, trong đó người ta được phép sử dụng kéo và cắt giấy trong quá trình tạo hình. Cách cắt bông tuyết bằng giấy kirigami không khác nhiều so với cách làm bông tuyết bằng giấy đơn giản nhưng kết quả lại thú vị và sáng tạo hơn rất nhiều.

  Đầu tiên, bạn tạo một mẫu như vậy, sử dụng mẫu này mà bất kỳ ai, ngay cả trẻ em, cũng có thể làm bông tuyết kirigami sáu tia. Đối với điều này, chúng tôi xây dựng một góc 60 độ trên một tờ giấy. Trong việc xây dựng góc, một thước đo góc sẽ hỗ trợ chúng tôi.

  Gấp đôi tờ giấy hình vuông theo đường chéo, đặt khoảng trống lên mẫu như sau:

  Gập các góc của tam giác như trong hình:

  Bạn có thể áp dụng các đường cắt trong tương lai cho phôi bằng bút chì đơn giản, sau đó xóa các đường này bằng tẩy hoặc đính kèm mẫu đã in và chuẩn bị trước đó vào phôi và cắt dọc theo nó. Nếu ở giai đoạn này, phôi được gấp lại một nửa, thì bạn không thể sử dụng một con dao văn thư mà dùng kéo cắt móng tay đơn giản để cắt bông tuyết. Trong trường hợp này, ngay cả một đứa trẻ cũng có thể được giao phó công việc cắt bông tuyết.

  Các phương án tạo bông tuyết kirigami:

  Để làm cho những bông tuyết được tạo ra bằng kỹ thuật gấp giấy origami trở nên tuyệt vời hơn, đầy màu sắc và độc đáo hơn, bạn có thể trang trí chúng bằng lấp lánh, bông hoa dễ thương, kim cương giả, quả bóng len, sơn bằng bút dạ, bút chì.

  Đây là những bông tuyết bằng giấy của chúng tôi đã sẵn sàng! Không giống như những bông tuyết thông thường, chúng sẽ không tan chảy, nhưng sẽ trang trí nhà cửa và cây thông Noel của chúng ta trong một thời gian dài!

  Các mẫu bông tuyết bằng giấy

  Không có bông tuyết nào giống hệt nhau trong tự nhiên. Để những bông tuyết năm mới của chúng ta không phải là tất cả các cặp song sinh, chúng ta cần sử dụng các lược đồ (mẫu) khác nhau khi tạo chúng. Cố gắng áp dụng càng nhiều mẫu càng tốt. Thí nghiệm! Có thể bạn thậm chí có thể nghĩ ra một số loại kế hoạch của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng các mẫu sau để cắt bông tuyết bằng giấy:

  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video về cách tạo một bông tuyết từ giấy trên YouTube. Hoặc bạn có thể độc lập truy cập YouTube và nhập tìm kiếm: “Cách tạo bông tuyết” hoặc “Cách cắt bông tuyết”.

  Thủ công thành công của bông tuyết giấy!

  Bông tuyết được coi là một trong những đồ trang trí ngày Tết được yêu thích nhất. Rất dễ dàng để tự làm chúng từ một tờ giấy thông thường. Họ sẽ không chỉ trang trí căn hộ vào ngày lễ năm mới hoặc thay thế vị trí của họ trên cây của năm mới. Làm bông tuyết ngày Tết cũng rất thú vị đối với cả trẻ em và người lớn. Và không khí lễ hội mà họ sẽ tạo ra không thể so sánh với bất cứ thứ gì.

  Có rất nhiều cách để tạo ra những đồ trang trí bằng giấy tuyệt vời này. Bông tuyết là tác phẩm mở phẳng thông thường, cũng như đồ sộ. Một số thợ thủ công tạo ra chúng bằng công nghệ gấp giấy origami. Và hoa văn của chúng rất đa dạng nên rất khó để tạo ra hai bông tuyết giống hệt nhau từ giấy. Chỉ cần một chút trí tưởng tượng để tạo ra kiệt tác độc đáo của riêng bạn.

  Phương pháp này được nhiều người biết đến từ khi còn đi học, khi trước Tết cổ truyền, trong lớp học, trẻ em được dạy cách cắt một bông tuyết ra khỏi giấy. Để thực hiện, bạn cần lấy một tờ giấy trắng thông thường, gấp nhiều lần, sau đó dán hoa văn lên trên và dùng kéo cắt ra.

  Để bông tuyết được đẹp, tốt hơn hết bạn nên lấy một tờ giấy hình vuông rồi gấp lại để tạo thành hình tam giác. Sau đó phải cắt mép ngoài của ô trống để tạo hình bông tuyết trong tương lai. Có rất nhiều lựa chọn ở đây. Bạn có thể cắt cạnh của phôi theo hình bán nguyệt, theo đường thẳng, theo đường zic zắc, theo đường gợn sóng. Tất cả phụ thuộc vào hình thức mà bậc thầy đã chọn cho chế tác tương lai.

  Cách cắt bông tuyết bằng giấy

  Thông thường, giấy trắng trơn được sử dụng cho các bông tuyết. Và thật lý tưởng nếu sau khi sản xuất, các sản phẩm được sơn. Bạn cũng có thể chọn giấy màu. Những bông tuyết có màu sắc khác nhau sẽ trông rất độc đáo.

  Trước khi làm bông tuyết bằng giấy, tốt hơn hết là bạn nên chọn nguyên liệu cần thiết. Bất kỳ giấy màu không quá dày sẽ làm được. Bạn cũng có thể sử dụng giấy nhung hoặc satin. Những bông tuyết được cắt ra từ các trang tạp chí cũ trông cũng rất thú vị. Nhưng bạn cần chọn những trang có màu sáng.

  Vật liệu cho những món đồ thủ công này nên giữ hình dạng tốt. Vì lý do này, không chọn giấy crepe hoặc khăn ăn. Chúng chảy xệ và dễ rách. Nhưng bạn nên thử cắt một bông tuyết từ giấy bạc, bởi vì tác phẩm hoàn thiện sáng bóng sẽ trông đẹp đến kinh ngạc. Nhưng giấy bạc rất dễ bị vỡ. Làm thế nào để làm cho bông tuyết bằng giấy bạc? Có một cách dễ dàng. Đặt một tờ giấy bạc vào giữa các tờ giấy báo rồi cắt theo hình mẫu. Sau đó, bạn cần phải cẩn thận mở thủ công, và tờ báo có thể được ném đi.

  Cách làm bông tuyết bằng giấy và trang trí

  Để biến một bông tuyết bằng giấy trở thành một vật trang trí tuyệt vời, chỉ cắt nó ra khỏi giấy là chưa đủ. Vẫn còn nhiều việc phải làm. Làm bông tuyết bằng tay của riêng bạn từ giấy trắng chỉ là một nửa cuộc chiến. Sau đó, thủ công được sơn bằng màu sắc tươi sáng. Đối với điều này, bút dạ hoặc màu nước là hoàn hảo. Những bông tuyết nhiều màu trông hấp dẫn hơn nhiều so với những bông tuyết trắng, ngay cả khi được chạm khắc rất đẹp. Bạn cũng có thể dự trữ sơn trong những chiếc hộp đặc biệt, và một số chuyên gia sử dụng sơn móng tay nhiều màu để vẽ bông tuyết. Vì vậy, bạn thậm chí có thể làm một bông tuyết bằng ngọc trai, trông sẽ rất ấn tượng.

  Có nhiều cách khác để trang trí những đồ thủ công bằng giấy này. Ví dụ như bôi keo lên bề mặt sản phẩm, sau đó bạn có thể rắc lấp lánh lên bông tuyết. Hoặc bạn có thể đính những hạt cườm hoặc hạt nhỏ nhiều màu sắc lên bề mặt của chúng. Đây sẽ là những món đồ thủ công có thể được sử dụng để trang trí thậm chí là một món quà năm mới.

  Cách làm bông tuyết bằng giấy

  Những bông tuyết openwork phẳng từ một tờ giấy không phải là cách duy nhất để làm những món đồ trang trí này. Bạn có thể tự tay làm những bông tuyết bằng giấy thể tích sẽ đẹp và hoành tráng hơn bình thường rất nhiều. Không khó để tạo ra chúng. Điều này cần 6 tờ giấy, kéo sắc, keo dán và kim bấm. Công nghệ sản xuất của họ rất đơn giản. Mỗi tia của bông tuyết được làm riêng biệt, sau đó chúng được nối với nhau bằng kim bấm. Để làm một bông tuyết thể tích thực sự đẹp và lễ hội, bạn cần nghiên cứu kỹ hướng dẫn và thực hành một chút. Bất kỳ loại giấy nào đều phù hợp với nó: màu, nhung hoặc trắng trơn.

  Origami bông tuyết

  Làm trang trí origami là phần khó nhất. Nhiều người không quen với kỹ thuật gấp giấy origami có thể cảm thấy rằng họ không thể làm được điều này. Thật vậy, để làm một bông tuyết như vậy có thể mất rất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn tìm ra cách làm bông tuyết bằng giấy bằng kỹ thuật origami, kết quả sẽ là một trang trí bằng giấy thể tích tuyệt vời.

  Ở đây cần đào tạo. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng giấy máy in thông thường trước. Khi khả năng thành thạo xuất hiện, bạn có thể tạo bông tuyết từ một vật liệu mờ mỏng. Trang trí như vậy trông sẽ đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều.

  Nếu bạn nhận thấy lỗi, hãy chọn một đoạn văn bản và nhấn Ctrl + Enter

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trí Lớp Học Mầm Non Đẹp, Thu Hút Các Bé
 • #20 Ý Tưởng Trang Trí Cửa Lớp Mầm Non Nổi Bật Và Thu Hút Nhất!!
 • Hướng Dẫn Cách Làm Đèn Trung Thu Bằng Ống Hút Vô Cùng Độc Đáo
 • Gói Rau Lá Chuối, Hút Nước Ống Sậy: Văn Minh Như Thời Ông Bà
 • 6 Cách Cắt Bông Tuyết, Làm Hoa Tuyết Xinh Xắn Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Các Loại Vách Ốp Tường Đầu Giường, Giấy Dán Tường Và Tranh

  --- Bài mới hơn ---

 • Góp Vốn Kinh Doanh Bằng Giấy Nợ Có Được Hay Không ?
 • Đổi Bằng Lái Xe Hàn Quốc Sang Việt Nam Cấp Tốc
 • Cách Đổi Bằng Lái Xe Oto Hết Hạn Và Theo Mẫu Mới Năm 2021
 • Hướng Dẫn Đổi Giấy Phép Lái Xe
 • Đổi Bằng, Gia Hạn Bằng Lái Xe Ô Tô, Xe Máy
 • Phòng ngủ là không gian quan trọng trong mỗi căn nhà, là nơi riêng tư để mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, việc trang trí rất được các gia chủ quan tâm. Ngày nay, để không gian phòng ngủ thêm phần đặc biệt và sang trọng, tăng tính thẩm mỹ, việc trang trí tường đầu giường và sử dụng vách ốp tường trang trí đang rất được ưa chuộng.

  Trang trí phòng ngủ bằng giấy, xốp dán tường đầu giường

  Sử dụng giấy dán tường trang trí tường đầu giường phòng ngủ

  Làm đẹp phòng ngủ với giấy dán tường đầu giường là một trong những giải pháp hữu hiệu được rất nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Tất cả các loại giấy dán tường đều có màu sắc, kích thước, họa tiết khác nhau, phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt khi lựa chọn loại phù hợp với họa tiết bắt mắt để dán ở đầu giường, bạn sẽ thấy hiệu ứng thẩm mỹ tăng lên gấp bội. Nó sẽ là điểm nhấn tạo sự cuốn hút cho căn phòng của bạn, tạo ra cảm giác thoải mái, khiến bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

  Giấy dán tường bầu trời ngôi sao cho phòng ngủ thêm tươi sáng

  Với gia chủ không thích sự cầu kì cho phòng ngủ, bạn có thể lấp kín không gian đầu giường đơn giản hơn bằng giấy, xốp dán tường có họa tiết. Tuy cách thiết kế này không quá độc đáo nhưng vẫn tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

  Sử dụng giấy dán tường dễ thương cho phòng ngủ bé

  Tùy thuộc vào sở thích của từng thành viên trong gian đình mà ta có thể chọn giấy dán tường phù hợp với nhiều họa tiết hoa văn và màu sắc đa dạng. Họa tiết giấy dán tường nên lựa chọn có cùng tông màu với phòng ngủ và hài hòa với màu nhấn của không gian nội thất nói chung.

  Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường đầu giường hoa văn

  Có nhiều loại giấy dán tường với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau sẽ giúp bạn tô điểm và tạo sức hút cho không gian nghỉ ngơi của phòng ngủ. Tùy theo phòng ngủ đó có kiến trúc cổ điển hay hiện đại, bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường có màu sắc và họa tiết phù hợp để biến không gian này trở nên lý tưởng như ý muốn.

  Sử dụng giấy dán tường màu xanh năng động cho phòng ngủ bé

  Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ với giấy dán tường, bạn không cần dán dàn trải khắp phòng mà chỉ cần chọn vài địa điểm thích hợp, ví dụ như đầu giường hay phía sau kệ tivi… Đặc biệt, với việc trang trí giấy dán tường đầu giường đẹp cho phòng ngủ, bạn sẽ thấy căn phòng thật sự ấn tượng và trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn. Đây cũng chính là 1 cách đơn giản để tạo sinh khí mới cho phòng ngủ nhà bạn mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

  Sử dụng tranh trang trí tường đầu giường

  Sử dụng nhiều tranh nhỏ để treo trang trí tường đầu giường

  Sử dụng trang chữ vừa gần gũi lại hiện đại

  Một trong những cách trang trí đầu giường cơ bản được nhiều người ưa chuộng đó là sử dụng tranh ảnh để trang trí, nó không chỉ giúp cho bức tường trống trải trở nên hấp dẫn, mà nó còn có thể là công cụ giúp bản thể hiện sở thích, thẩm mỹ cá nhân,…

  Tranh treo tường hiện đại cho phòng ngủ hiện đại

  Nếu bạn là người đam mê du lịch thì những bức tranh về thế giới sẽ là một lựa chọn thật tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo những tấm ảnh về gia đình bạn bè hay người thân nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên ấm áp, nhẹ nhàng. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn lượng kiểu cách, số lượng tranh ảnh cân xứng với phần không gian để trống.

  Treo tranh giúp phòng ngủ đỡ trống trải, tăng tính thẩm mĩ

  Tranh treo tường trang trí tường đầu giường phòng bé

  Phòng ngủ hiện đại sử dụng tranh treo tường nghệ thuật

  Phòng ngủ phối màu sơn đầu giường độc đáo kèm tranh treo tường

  Tranh treo tường trừu tượng đẹp và hợp phong thủy cho đầu giường

  Ngoài ra, việc tự vẽ bức tranh theo ý thích cũng có thể khiến cho công việc trang trí phòng ngủ của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết đó. Thay vì treo những bức tranh ảnh như gợi ý đầu tiên, bạn có cơ hội thể hiện hoa tay của mình bằng cách tự vẽ những bức tranh lên tường đầy ấn tượng.

  Các loại vách ốp trang trí tường đầu giường phòng ngủ

  Vách ốp bằng gỗ tự nhiên

  Vách ốp tường đầu giường bằng gỗ tự nhiên với hình dáng độc đáo

  sử dụng ốp vách tường đầu giường gỗ tự nhiên là một lựa chọn khá quen thuộc trong các phong cách truyền thống và hiện đại. Ốp vách gỗ đầu giường đem tới sự ấm áp, bổ sung thêm hơi thở tự nhiên vào không gian. Giúp bạn cảm thấy gần gũi với không gian riêng tư của mình để có thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

  Vách ốp tường đầu giường nan gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

  Hơn thế nữa, sử dụng những loại gỗ cao cấp làm ốp vách đầu giường như gỗ ó, gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ hương,…

  Vách ốp gỗ đầu giường cũng có nhiều phong cách thiết kế, có nhiều kiểu lắp đặt khác nhau. Mỗi cách lại có cách kết hợp các đường nét, vân gỗ khác nhau để tạo nên giá trị cho bức vách đầu giường. Thường thấy đó là kiểu xếp vân ngang hay vân dọc, đôi khi cũng có kiểu xếp hình xương cá, hay độc đáo hơn nữa với kiểu xếp 3D,… Mỗi cách đều đem tới cho không gian một cái nhìn khác hẳn và mới lạ.

  Sử dụng thanh gỗ tự nhiên để ốp tường đầu giường, tạo không gian mát mẻ

  Ốp tường đầu giường bằng lam gỗ tự nhiên sang trọng

  Phòng ngủ gỗ tự nhiên với vách ốp độc đáo

  Vách ốp tường bằng gỗ ghép đã qua xử kí, đánh bóng, mang tới không gian phòng ngủ sang trọng

  Đầu giường được ốp vách gỗ kết hợp ốp nỉ tạo sự đẳng cấp nhất định cho không gian phòng ngủ này

  Phòng ngủ ấm cúng hơn nhờ nộ thất gỗ và vách ốp đầu giường bằng gỗ tự nhiên

  Gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy mang tới vẻ đẹp đa dạng, từ mộc mạc tới sang trọng. Sử dụng gỗ tự nhiên giúp không gian phòng ngủ thêm sang trọng, mát mẻ vào mùa hè, ấp áp vào mùa đông, nó còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ, bởi gỗ tự nhiên thường có giá thành khá cao.

  Ốp tường gỗ công nghiệp tương đồng với nội thất tạo nên sự sang trọng và ấm cúng cho căn phòng ngủ

  Trong xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ ngày nay chúng ta có thể thấy được có một cách trang trí rất được ưu chuộng đó là sử dụng vách ốp tường đầu giường để tạo điểm nhấn cho không gian. Thông thường những vách ốp này đều được làm bằng chất liệu gỗ, người ta sẽ tạo hình cho các vách ốp để tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên dù thế nào chất liệu gỗ thông thường cũng không thể tạo nên sự đa dạng cho các phòng ngủ vì thế chất liệu gỗ phủ Melamine được ứng dụng.

  Vật liệu gỗ Melamine có rất nhiều loại bề mặt và màu sắc khác nhau từ sần đến bóng gương, từ màu vân gỗ đến đơn màu hay kể cá giả da, giả nhôm xước. Chính điều này khiến cho gỗ Melamine có khả năng thích ứng đa dạng với nhiều không gian khác nhau.

  Nội thất phòng ngủ sang trọng với vách ốp tường đầu giường Melamine vân gỗ

  Ốp tường đầu giường hoàn toàn với vách gỗ sang trọng, toát lên nét thanh lịch

  Vách ốp nan gỗ đầu giường phòng ngủ nhỏ chính là điểm nhấn nổi bật của không gian

  Cũng giống như đa số các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp, ốp tường bằng gỗ công nghiệp có khả năng điều hòa không khí, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Tường bằng gỗ có khả năng giữ ấm vào mùa đông, đem lại sự mát mẻ cho những ngày hè.

  Vách ốp gỗ công nghiệp làm cho không phòng ngủ master trở nên cao cấp và sang trọng hơn

  Các loại gỗ công nghiệp ốp tường còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều so với sơn và giấy dán tường, đảm bảo sự riêng tư cho không gian, đặc biệt là phòng ngủ, phòng tắm,….

  Không gian đầu giường được ốp gỗ đồng màu với toàn bộ không gian phòng ngủ

  Ốp gỗ lên vách tường phòng ngủ đem đến không gian nghỉ ngơi ấm cúng và yên bình

  Bề mặt gỗ công nghiệp Melamine hiện nay cực kỳ đa dạng từ màu trơn cho đến màu vân gỗ, mang đến vẻ đẹp phong phú cho không gian sống của bạn. Bề mặt gỗ công nghiệp Melamine được bảo vệ bằng một lớp phủ oxit , giúp tăng độ bền, khả năng chống trầy xước cho sản phẩm.

  Vách ốp đầu giường bằng acrylic bóng gương

  Gỗ công nghiệp thực chất là được làm từ bột gỗ tự nhiên có gia công thêm các loại keo, chất kết dính và các chất phụ gia nên khả năng chống mối mọt và cong vênh rất cao. Bề mặt gỗ công nghiệp phủ Acrylic rất được ưa chuộng khi sử dụng làm vách ốp tường đầu giường bởi những ưu điểm như:

  • Có tính nhiệt dẻo, có khả năng chịu tác động, chịu nhiệt cao, cùng sự xuyên thấu (còn gọi là kính thủy tinh) và khả năng chống tia cực tím.
  • Màu sắc rất phong phú đa dạng với 36 màu từ màu trơn, metalic đến những vân gỗ sang trọng.
  • Có tính chất xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, dễ lau chùi, có thể đánh hết những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ vượt trội hơn hẳn những đồ gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào.
  • Sự phong phú về màu sắc của gỗ Acrylic với đặc điểm nổi bật là bề mặt sáng bóng, sang trọng, hiện đại.
  • Tạo cảm giác sang trọng, hiện đại, xanh sạch thân thiện và bảo vệ môi trường, thi công nhanh, giá thành hợp lý.

  Vách đầu giường ốp acrylic mang tới vẻ đẹp sang trọng

  Vách ốp acrylic được kết hợp đường ron tạo điểm nhấn, bên ngoài là những nan gỗ melamine

  Vách ốp Acrylic bóng gương màu xám cho phòng ngủ màu trung tính

  Vách ốp acrylic phù hợp với phòng ngủ sử dụng nội thất bằng gỗ công nghiệp phủ acrylic

  Vách ốp acrylic phù hợp với mọi không gian phòng từ đơn giản tới phức tạp

  Phòng ngủ hiện đại với vách ốp gỗ đầu giường và tranh tường

  Với bên trong là MDF bên ngoài được phủ một lớp Acrylic bóng gương, giường ngủ được thiết kế dính liền với tap đầu giường và một mảnh ốp tường gỗ lớn kết hợp ăn ý với nhau tạo nên một căn phòng ngủ trẻ trung và cá tính.

  Vách ốp tường bọc da, simili, bọc mút

  Ốp tường đầu giường ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng không gian nghỉ ngơi thật thoải mái, sinh động. Những tấm ốp đầu giường được làm từ lớp đệm mút dày dặn cũng những chất liệu bọc như mút, nỉ da, mang lại cho không gian của bạn sự sang trọng, tinh tế. Bạn cũng có thế tựa lưng vào mỗi khi muốn ngồi trên chiếc giường thân yêu của mình để đọc sách hay xem tivi, thật tiện lợi và dễ chịu phải không nào?

  Vách ốp tường bọc da cho không gian phòng ngủ sang trọng

  Ốp nệm nhung cho vách tường đầu giường phòng ngủ nổi bật

  Vách ốp tường bằng mút bọc da theo phong cách tên cổ điển

  Đây là mẫu phòng ngủ hiện đại với vách ốp bọc da rất được ưa chuộng

  Nội thất phòng ngủ tân cổ điển sang trọng với vách ốp tường da

  Vách ốp bọc nệm da trần chỉ mạ vàng sang trọng phong cách thiết kế tân cổ điển

  Vừa mang lại sự mới mẻ, độc đáo cho chiếc giường ngủ, vừa thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi bước vào không gian riêng của bạn, trang trí đầu giường cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ của bạn, đặt lưng trên chiếc giường mà mình yêu thích chắc hẳn giấc ngủ cùa bạn sé sâu hơn, ngon hơn. Cảm giác thoải mái, tràn đầy năng lượng mỗi sáng thức dậy lại là một không gian tràn đầy sức sống.

  Vách ốp nhựa giả đá

  Sử dụng đá tự nhiên ốp tường mang tới không gian sang trọng, tuy nhiên lại khiến gia chủ cảm thấy lạnh lẽo, không hợp với phong thủy phòng ngủ. Để giảu quyết được nhu cầu trang trí phòng ngủ đó, tấm ốp nhựa giả đá là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

  Vách ốp nhựa giả đá cho phòng ngủ bé

  Không gian phòng ngủ thoáng mát, rộng rãi hoàn toàn phù hợp khi sử dụng vách nhựa giả đá

  Phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi bạn cũng có thể bố trí thêm vách ốp nhựa giả đá để tăng sự sang trọng

  Với đa dạng về kiểu dáng thiết kế, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng ngủ của mình một tấm vách ốp đầu giường độc đáo, đẹp mắt và đầy cuốn hút. Nếu như chiếc giường là tâm điểm của phòng ngủ thì tấm vách ốp đầu giường lại chính là điểm nhấn nổi bật cho chiếc giường cũng như toàn bộ không gian căn phòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Thi Công Dán Tranh 3D Quận 2 Bằng Giấy Dán Tường Decal Sang Trọng
 • Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Đẹp Nhưu Tranh Bằng Giấy Dán Tường
 • Cách Làm Đồ Chơi Bằng Thùng Giấy Bìa Carton Sáng Tạo, Độc Đáo Cho Bé
 • 11 Món Đồ Chơi Thú Vị Cho Bé Từ Bìa Carton Cũ
 • Làm Đồ Handmade Từ Bìa Carton
 • Cách Làm Hoa Bằng Giấy Nhún Tạo Bình Mai Vàng Đón Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Hoa Phong Lan Giấy Đẹp Lung Linh
 • 7 Cách Nhân Giống Hoa Phong Lan
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Phong Lan
 • Đơn Giản Với Cách Làm Hoa Phong Lan Bằng Giấy Nhúm
 • Khóa Học Nuôi Cấy Mô Hoa Lan Bằng Phương Pháp Invitro
 • Cách làm hoa bằng giấy nhún không khó, chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản và chút tỉ mỉ là bạn đã có thể hoàn thiện một bình mai vàng lộng lẫy đón xuân.

  Cùng với đào hồng miền Bắc, mai vàng phương Nam là loài hoa báo hiệu xuân về. Cứ đến dịp Tết âm lịch hàng năm là gia đình nào trong miền Nam cũng sắm sanh lấy cành mai hoặc chậu mai, vừa để thờ vừa để trang trí. Những năm gần đây, mai vàng còn xuất hiện trong phòng khách của nhiều gia đình miền Bắc. Cũng có một số nhà đặt mua mai bonsai hoặc mai giả để trưng quanh năm.

  Nếu không muốn tốn tiền mua, bạn có thể tự học cách làm hoa bằng giấy nhún. Chậu mai vàng nhỏ xinh để trang trí nhà cửa trông vừa đẹp vừa sang hoặc mang đi tặng cũng rất ý nghĩa.

  Chuẩn bị:

  – Giấy nhún, nếu muốn làm mai vàng phương Nam dùng giấy vàng, nếu làm mai trắng phương Bắc dùng giấy trắng. Với hoa mai vàng, chuẩn bị thêm giấy nhún màu cam làm nhụy. Với hoa mai trắng thì dùng giấy nhún màu vàng.

  – Giấy nhún màu xanh lá.

  – Keo sáp màu nâu hoặc xanh lá.

  – Sợi dây kẽm mềm.

  – Dụng cụ: Chỉ, bông gòn, keo sữa, kẽm xi, kìm cắt, kéo cắt, thước kẻ.

  Cách làm:

  – Cắt giấy nhún màu cam thành các hình có kích cỡ 3×3,5 cm. Gấp hai tờ giấy màu cam lại, cắt tua rua càng nhỏ càng tốt để tạo nhụy hoa. Kéo mảnh giấy vừa cắt nhẹ tay và vê nhẹ đầu tua rua, nhớ thật nhẹ tay để không làm đứt giấy.

  – Cắt giấy nhún màu vàng thành kích cỡ 1,5×4,5 cm. Gập hai lại theo chiều dài của tờ giấy, sau đó cắt hơi thuôn nhọn ở đầu thành hình cánh hoa và mở ra. Nhẹ tay kéo cánh hoa ra hai bên cho dãn hết cỡ và để cánh hoa có độ cong mềm mại tự nhiên. Dùng đầu ngón tay ấn các đầu hoa về phía trước để cánh hoa đẹp hơn.

  – Thực hiện tương tự cách làm hoa bằng giấy nhún để có 8 cánh hoa, có thể cắt cánh hoa trong cùng nhỏ hơn một chút.

  – Lấy một đoạn kẽm xi có chiều dài là 6 cm, dính một đầu vào keo sữa rồi cuộn phần nhụy vào. Tiếp tục dính các cánh hoa lên bằng keo, sao cho lớp hoa sát nhụy nhất có 3 cánh cao hơn nhụy hoa một chút. Gắn nốt 5 cánh hoa bên ngoài lên.

  – Cắt 3 tờ giấy nhún màu xanh thành kích cỡ 3,5×0,5 cm, cắt thành dạng đại hoa với phần đầu hơi bo tròn. Dán đài hoa lên bằng keo sữa, bọc kín phía dưới đài hoa bằng keo sáp xanh.

  – Cắt giấy nhún màu vàng có kích cỡ 4×4 cm làm búp hoa. Dùng tay kéo mảnh giấy ra cho dãn, vê tròn bông gòn rồi cho vào giữa tờ giấy. Cuộn tròn lại rồi gắn vào đầu của đoạn xi kẽm.

  – Cắt giấy màu vàng kích cỡ 1,5×7,5 cm, ấn tay vào giữa tờ giấy và xoắn phần tâm, nhớ không xoắn mạnh. Kéo 2 phần bụng của tâm dãn ra. Bọc vào phần búp hoa vừa làm và gắn cố định lại bằng chỉ.

  – Cắt giấy nhún xanh thành cỡ 3×2 cm thành hình đài hoa, dán vào búp hoa vừa làm rồi cuộn lại bằng keo sáp. Làm thêm một vài búp hoa nữa, nên kết hợp giữa màu xanh và màu vàng cho khéo để tạo thành búp hoa còn non và búp hoa đang hé nụ.

  – Cắt giấy màu xanh thành hình lá hoa mai. Gắn lá vào cành kẽm, bọc kín cành kẽm bằng sáp nâu. Gắn nốt bông hoa, búp hoa lên cành lá vừa nãy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bó Hoa Bằng Tiền Giấy, Polime 10K, 200K, 500K Giao Hoa Tận Nơi
 • Níu Kéo Mùa Xuân Bằng Hoa Thủy Tiên Giấy
 • Mua Giấy Làm Hoa Ở Đâu Giá Rẻ Hà Nội
 • Giấy Gói Hoa, Mua Giấy Gói Hoa Ở Đâu Chất Lượng?
 • Xốp Dán Tường Phòng Khách
 • 15 Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Dây Kẽm Và Các Chất Liệu Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Bằng Lái Xe Máy, Gplx Ô Tô Tại Việt Nam 2021
 • Tra Cứu Giấy Phép Lái Xe
 • Bằng D Lái Được Xe Gì? Cụ Thể Về Bằng Lái Xe Hạng D
 • Phí Học Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ôtô Tải Hạng C Bao Đậu Hcm 2021
 • Vay Tiền Bằng Giấy Tờ Xe Máy Nhanh Gọn, Uy Tín Nhất
 • Giáng sinh đang tới gần, mọi người lại tất bật trang hoàng lại nhà cửa trở nên lộng lẫy và ấm áp hơn để đón một mùa Giáng sinh an lành, và một hình ảnh không thể thiếu trong trang trí Noel đó là cây thông.

  Cây thông Noel có nhiều kiểu trang trí từ đơn giản đến cầu kỳ góp phần làm lung linh, mang đến sự hài hòa, ấm áp cho không gian tổ ấm nhà bạn. Hôm nay, Lala sẽ hướng dẫn các bạn 15 cách làm cây thông bằng nhiều chất liệu khách nhau cực kì đơn giản dễ tìm như giấy, vải nỉ, ruy băng, cây khô, xốp,… chắc chắn bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp cho không gian tổ ấm của mình trong mùa Giáng sinh này.

  Cây thông Noel có ý nghĩa như thế nào trong mùa Giáng sinh? Hướng dẫn 12 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác 2021

  1. Cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm

  2. Cách làm cây thông Noel bằng giấy bìa cứng

  3. Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến

  4. Cách làm cây thông Noel bằng ống hút

  5. Cách làm cây thông tuyết bằng muối

  6. Cách làm cây thông Noel bằng giấy nhún

  7. Cách làm cây thông Noel dán trên tường

  8. Cách làm cây thông Noel bằng vải nỉ

  9. Cách làm cây thông Noel bằng đèn led nháy

  10. Cách làm cây thông Noel bằng giấy 3D

  11. Cách làm cây thông Noel bằng ruy băng

  12. Cách làm cây thông Noel bằng xốp

  13. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa

  14. Cách làm cây thông Noel bằng cây khô

  15. Cách làm cây thông Noel bằng len

  Cây thông Noel có ý nghĩa như thế nào trong mùa Giáng sinh?

  Cây thông Noel là biểu tượng trong mùa Giáng sinh. Khi mùa đông đến, mọi cây cối đều héo úa, thì chỉ có cây thông là loài cây vẫn luôn tươi xanh, dáng vẻ mạnh mẽ dù cho khí hậu có khắc nghiệt. Vì thế, ngày lễ người ta hay dùng cây thông làm cây trang trí bởi ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi tà ma, bệnh tật.

  Hướng dẫn 15 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác 2021

  Cùng điểm qua một vài ý tưởng

  trang trí cây thông Noel lung linh, đặc sắc để có một mùa Giáng sinh thật tuyệt vời.

  Không khí Giáng sinh sẽ ngập tràn khắp nơi trong nhà bạn từ góc bếp, phòng ngủ, phòng làm việc,… nếu có những chậu cây thông Noel nhỏ nhỏ xinh xinh được làm bằng dây kẽm thép cực đáng yêu này.

  – 8 cọng kẽm thép xù dài 30cm

  – Chậu sứ nhỏ (đường kính 3cm)

  Bước 1: Để làm thân cây, bạn bẻ cây xiên tre dài 12cm rồi quấn kẽm thép xù bọc quanh, chừa lại 2cm để cắm vào chậu sứ.

  Bước 2: Làm cây thông có 4 tầng lá, bạn canh sao cho mỗi tầng cách nhau khoảng 1,5cm. Ở mỗi tầng lá sẽ có cành chính và cành phụ. Ở tầng 4 có tán lá to nhất, bạn cắt kẽm xù thành 3 khúc dài 10cm làm cành chính, 12 khúc dài 4cm làm cành phụ.

  Sau đó, bạn gấp đôi cọng kẽm và quấn xung quanh thân cây làm cành chính.

  Bước 3: Chia các nhánh cây cho đều nhau thành hoa thị 6 cánh.

  Quấn tiếp 2 cành phụ vào mỗi cành chính và tỉa lại nhánh cây cho đều.

  Tiếp tục cắt kẽm xù quấn vào thân cây để làm các tầng lá thứ 3,2,1 như sau:

  – Tầng 3: 3 cọng dài 8cm làm cành chính, 12 cọng dài 3cm làm cành phụ.

  – Tầng 2: 3 cọng dài 6cm làm cành chính, 6 cọng dài 2cm làm cành phụ (mỗi cành chính chỉ có 1 cành phụ).

  – Tầng 1: 3 cọng dài 4cm làm cành chính, không có cành phụ.

  Bạn chỉ cần 1 chút tỉ mỉ với các bước đơn giản vẽ, cắt và ghép chúng vào với nhau là có ngay cây thông Noel rồi. Bạn có thể đặt cây thông bằng giấy cứng này trên bàn học, bàn làm việc hoặc treo chúng lên cây thông thật hoặc chỉ đơn giản là treo chúng lên tường cũng tạo nên một bầu không khí Giáng sinh tưng bừng rồi đó.

  – Giấy bìa cứng màu xanh lá (khổ A4)

  – Giấy gói quà, giấy báo nhiều màu sắc

  Bước 1: Gấp đôi tấm giấy bìa cứng màu xanh lá, dùng ngón tay miết cho đường gấp và cẩn thận cắt theo đường gấp đó. Đặt 2 tấm giấy bìa vừa cắt chồng lên nhau, tiếp tục gấp đôi lại một lần nữa.

  Bước 2: Thực hiện vẽ hình cây thông Noel đối xứng qua đường gấp. Sau đó, cắt theo đường vẽ, nên cắt theo từng cây một, cắt thật khéo léo và chính xác theo đường vẽ để cây đẹp hơn.

  Bước 4: Cắt dọc theo nửa dưới của một cái cây và nửa trên của cây còn lại để đan vào nhau làm hình cây thông 3D. Dùng băng dính dán phần đáy và đính hai cái cây lại với nhau (miếng băng dán ở phía dưới và phía trên làm cho cây đứng được và gắn chặt các khe hở).

  Để hoàn thành cây thông handmade bằng giấy cứng hãy trang trí cây thông Noel với sơn kim tuyến (hoặc sơn móng tay) và bút màu, bút dạ để cây thông thêm lung linh.

  3. Cách làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến

  Làm cây thông Noel bằng dây kim tuyến sẽ giúp Giáng sinh của bạn thêm rực rỡ và nổi bật, đặc biệt hơn hẳn so với các mùa Giáng sinh trước đó.

  – Hình ngôi sao trang trí, trái châu (dùng để trang trí thêm).

  Bước 1: Để làm cây thông bằng kim tuyến, trước hết phải làm thân cây hình nón trụ bằng giấy cứng hoặc bằng xốp đều được, gấp lại, dùng keo dán để cố định hình dáng. Tùy thuộc vào sở thích và lượng dây kim tuyến chuẩn bị mà làm thân cây lớn hay nhỏ.

  Bước 2: Chuyển sang dán dây kim tuyến, với loại sợi nhỏ sẽ thích hợp làm những cây thông Noel bé xinh xinh. Nếu muốn làm cây thông Noel to nên cân nhắc chọn loại kim tuyến sợi to hơn.

  Dán dây kim tuyến sát khít nhau, thành vòng tròn bắt đầu từ đỉnh cây thông Noel xuống dưới.

  Quấn chặt tay dây kim tuyến quanh cây thông Noel, dùng keo để cố định kim tuyến không bị xộc xệch. Sau khi hoàn thành hãy đính ngôi sao hay trái châu lên cho cây.

  4. Cách làm cây thông Noel bằng ống hút

  – Các vật trang trí như quả bông, hộp quà nhỏ, đèn led mini, hạt cườm, hạt kim tuyến,…

  Bước 1: Dùng kéo cắt 3 ống hút có chiều dài bằng nhau. Dài nhất 9cm và ngắn nhất là 2cm.

  Bước 2: Đối với mỗi nhóm có 3 ông hút bằng nhau, bạn lấy 2 ống hút chia làm 3 phần bằng nhau rồi dùng kéo cắt 1 hình vòm ở phần giữa sao cho nó chưa tách rời nhau. Ống hút còn lại bạn dùng kéo cắt một lỗ nhỏ chính giữa sao cho que gỗ có thể xiên qua được và bạn cũng làm tương tự như vậy với 2 ông hút đã được cắt trước đó.

  Bước 3: Đối với các nhóm ống hút có chiều dài nhỏ dần bạn cũng làm tuơng tự như ở bước 2. Dùng kéo cắt vát 2 đầu của ống hút một góc 45 độ để nó trông giống những tán thông hơn.

  Bước 4: Bạn dùng que gỗ luồn qua nhóm ống hút có chiều dài lớn nhất trước. Lưu ý, bạn phải luồn ống hút không được cắt vào trước rồi mới đến 2 ống hút đã được cắt ở phần giữa. Sau khi kết thúc một nhóm có chiều dài như nhau, bạn luồn một hạt cườm vào rồi tiếp tục đến các nhóm ống hút còn lại cho đến hết.

  Bước 5: Bạn dùng cọ bôi keo sữa lên ống hút rồi rắc bột kim tuyến lên và chờ cho khô. Bạn có thể trang trí thêm cho cây thông Noel bằng ống hút thêm những hộp quà nhỏ hay những chiếc đèn led mini để làm cho cây thông trở nên rực rỡ sắc màu và bắt mắt hơn.

  Bước 6: Cuối cùng, để giúp cho cây thông đứng được, bạn có thể gắn nó lên một chiếc nắp chai hoặc trên một tấm xốp.

  Cách làm cây thông Noel bằng ống hút

  5. Cách làm cây thông tuyết bằng muối

  Cây thông tuyết bằng muối là món đồ chơi tuổi thơ, nó vốn chỉ là một ứng dụng hóa học với nguyên liệu và cách làm vô cùng đơn giản nhưng lại cho ra kết quả hết sức thú vị là cây thông nở hoa tuyết siêu xinh.

  Nguyên liệu cần chuẩn bị hai tờ bìa carton vẽ hình cây thong và tô bằng màu thực phẩm và các phụ kiên trang trí xinh xinh như chuông, ngôi sao, dây quấn.

  Hỗn hợp nước để ngâm cây thông gồm có: muối, amoniac, nước, thuốc tẩy trắng quần áo (liquid landry bluing có thành phần: muối, than, amoniac).

  Nhờ hiện tượng mao dẫn (nước từ dưới đi lên cây thông giấy), bốc hơi, ngưng tụ và bão hòa khi các chất hóa học kết hợp, đan kết các phân tử đã tạo ra phản ứng như hoa tuyết nở rất ảo diệu.

  Cách làm cây thông Noel tuyết bằng muối

  Với chất liệu giấy đơn giản, nhưng cây thông Noel được làm từ giấy này đẹp đến bất ngờ.

  Bước 1: Bước đầu tiên, hãy gấp giấy nhún thành nhiều lớp rồi cắt thành dải dài có bề rộng từ 4cm – 6cm sao cho bằng độ dài của lá thông . Cắt tua rua nhỏ có bản rộng 1cm, rồi từ từ nhẹ nhàng tách từng lớp giấy ra.

  Bước 2: Tiếp đến, dùng tay xoắn tròn từng tua rua của giấy tạo thành những chiếc lá kim của cành thông. Tương tự xoắn lá kim hết dải giấy còn lại.

  Sau đó, khi xoắn mãnh giấy thành sợi tua xong, bạn đặt sợi kẽm vào đầu của dải giấy có phết chút keo.

  Bước 3: Tiến hành quấn dải giấy quanh sợi kẽm, quấn xoắn dải giấy tạo thành một cành lá thông. Tương tự, bạn làm thêm nhiều cành lá thông khác ghép lại với nhau tạo thành cây thông Noel.

  Cuối cùng, bạn có thể trang trí thêm vài chiếc nơ nhỏ trên cây thông bằng nhiều nơ màu để cây thông sinh động hơn.

  Chẳng cần những cây thông Noel mô hình vừa đắt tiền lại chiếm nhiều diện tích không gian nhà, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sợi dây thông bằng nhựa, kết hợp cùng đèn Led để đính lên tường trang trí thành hình một cây thông Noel rực rỡ và lung linh.

  Chỉ đơn giản thế này thôi cũng mang lại không khí Giáng sinh tưng bừng lại siêu đơn giản và tiết kiệm nữa.

  Muốn rực rỡ hơn thì bạn hãy gắn thêm bông tuyết, quả châu và bật đèn lên sẽ có ngay một cây thông Noel “siêu chuẩn” ngay trên tường nhà. Vừa lung linh mà chẳng tốn kém hay vướng víu nhà cửa!

  Cây thông Noel là món đồ không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh về. Không phải sắm cây thông, hay mua những món đồ trang trí đắt tiền, chỉ bằng những mảng vải nỉ và một chút khéo léo của bạn là có thể làm cây thông Noel thật đáng yêu để trang trí cho không gian nhà rồi.

  Bước 1: Vẽ hình cây thông Noel, sau đó in mẫu thân cây và tán cây thông Noel lên vải nỉ, cắt theo đường đã vẽ tùy theo số lượng cây thông mà các bạn muốn làm mà cắt thành nhiều mảng (2 mảng làm thành 1 cây thông). Cắt thêm những hình trái châu hay ngôi sao,… để trang trí cho cây.

  Bước 2: Lấy kim chỉ khâu 2 mảnh trang trí nhỏ lên mảnh vải làm tán cây. Đặt 2 phần tán cây và thân cây trên cùng một mặt phẳng, sao cho khớp hai tán cây và thân cây với nhau. Sau đó tiến hành khâu cố định chúng lại.

  Làm cây thông Noel bằng đèn Led dây nháy khá đơn giản, trang trí vô cùng rực rỡ và nổi bật trong đêm Giáng sinh.

  Đầu tiên các bạn tìm vị trí tường nhà thích hợp để trưng bày cây thông Noel, thông thường là ở phòng khách. Tiếp đến, phác họa tạo hình trước để đảm bảo cây thông Noel cân đối, sau đó dán đồ trang trí đơn giản dọc theo phác họa cây thông.

  Và bước cuối là lắp đèn led dọc theo tán cây hoặc chéo thân cây hay sát liền nhau, bật điện là các bạn đã làm xong cây thông Noel bằng đèn Led đơn giản, nhanh chóng mà lại đẹp lung linh.

  10. Cách làm cây thông Noel bằng giấy 3D

  Với chất liệu từ giấy đơn giản, thêm chút tỉ mỉ cắt và xếp giấy trong thời gian ngắn là bạn đã có ngay cây thông Noel 3D để trang trí không gian nhà mùa Giáng sinh này thật ấm áp.

  – Giấy màu xanh lá hoặc sử dụng giấy A4

  Bước 1: Lấy tờ giấy hình vuông, gấp liên tiếp ba lần hình tam giác

  + Lần 1: Gấp theo đường chéo tạo thành hình tam giác.

  + Lần 2: Gấp đôi tiếp hình tam giác, nhớ là không mở giấy.

  + Lần 3: Gấp đôi tiếp lần nữa.

  Bước 2: Khi mở ra ta được tờ giấy chia thành 16 tam giác nhỏ, gấp 4 cạnh hình vuông làm cạnh đáy của hai hình tam giác liền nhau như hình. Miết theo các đường nếp đã tạo ra.

  Bước 3: Dùng kéo cắt mỗi cạnh 3 đường đều nhau, miết gấp các hình tam giác mới được tạo thành theo cùng một phía.

  Gấp xong các cạnh mới cắt, mở ra là chúng ta đã hoàn thành xong cây thông Noel 3D bằng giấy cực kì đơn giản lại còn dễ làm nữa.

  – Ruy băng màu: xanh lá, đỏ, kim tuyến

  – Ghim, kéo, keo, nơ trang trí

  Bước 1: Cắt vải dạ xanh thành tấm tròn đường kính bằng với phần đáy của miếng xốp hình chóp rồi dùng keo dán vào đáy miếng xốp.

  Bước 2: Cắt dây ruy băng xanh lá và đỏ thành các đoạn bằng nhau để làm lá thông. Gập đôi các đoạn dây ruy băng và dùng ghim cố định lại. Ghim các đoạn dây ruy băng lên miếng xốp. Nên ghim từ dưới đáy lên và cứ 1 hàng xanh thì xen kẽ với 1 hàng đỏ.

  Bước 3: Cắt thêm các đoạn ruy băng kim tuyến rồi tạo độ xoắn ốc, sau đó dùng keo gắn cố định các đoạn ruy băng kim tuyến vào chiếc nơ và gắn lên đỉnh của cây thông Noel.

  Thế là bạn đã có được 1 cây thông Noel handmade bằng dây ruy băng rồi đó.

  Sử dụng xốp bạn cũng có thể tạo nên những cây thông Noel cực đẹp lại đơn giản.

  – Cúc áo nhiều màu và nhiều kiểu

  – Súng bắn keo, giấy, bút, kéo.

  Bước 1: Phác thảo 2 hình cây thông trên giấy và cắt rời. Sau đó đặt lên xốp và cắt theo mẫu.

  Bước 2: Kẻ một đường thẳng từ giữa đỉnh thông xuống khoảng 1/2, trên cây thông còn lại kẻ đường thẳng từ dưới lên đến 1/2. Sau đó cắt theo đường thẳng đã vẽ.

  Bước 3: Xếp hai cây thông theo đường đã cắt và dùng keo bắn súng cố định để tạo thành cây thông.

  Cuối cùng dán các loại cúc áo, bông tuyết và chuỗi hạt màu lên thân cây thông để hoàn thành khâu trang trí.

  13. Cách làm cây thông Noel bằng chai nhựa

  Cây thông Noel làm từ chai nhựa sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng lại những chai nhựa đã bỏ đi tạo một cây thông xinh đẹp vừa tiết kiệm chi phí, đơn giản, lại còn góp phần bảo vệ môi trường.

  – Chai nhựa loại 1,5L; 600ml hoặc 390ml đều được nhưng phải cùng màu xanh lá.

  – Chậu và cây thẳng làm thân.

  Bước 1: Dùng dao cắt đáy chai nhựa, rồi cắt theo chiều dọc thành từng sợi nhỏ có chiều rộng 2cm, lấy tay bẻ và giữ các sợi theo chiều ngang cố định hình dáng. Làm tương tự với các chai còn lại, càng về sau cắt càng sâu phần đấy để tạo dáng hình tam giác cho cây thông Noel.

  Bước 2: Hơ nhẹ các sợi vừa tạo ở trên qua nến để nhựa sun lại, cong queo và sần sùi tạo cành và lá cây thông Noel. Cẩn thận hơ quá tay sẽ làm chảy nhựa.

  Chuẩn bị chậu và đính cố định một cây dài trong chậu, thả phần chai nhựa đã được hơ qua lửa qua thân, thả từ lớn đến nhỏ để ra dáng tam giác cây thông Giáng sinh thật đẹp.

  Bước 3: Trang trí thêm đèn led, dây kim tuyến và gắn ngôi sao là các bạn đã tự làm cây thông Noel bằng chai nhựa thành công rồi.

  14. Cách làm cây thông Noel bằng cây khô

  Đối với cây thông từ cành cây khô nên chọn những cành cây khô với kích thước khác nhau, và gắn chúng liền nhau theo hình vòng tròn, tạo nên cây thông đơn giản, và đẹp. Trang trí lên cây thông Noel bằng những quả châu, đèn, và ngôi sao,…

  Thế là không cần tốn nhiều chi phí và công sức không gian nhà vẫn trở nên bắt mắt chờ đón ngày lễ Noel ấm áp rồi.

  15. Cách làm cây thông Noel bằng len

  Tự làm cây thông Noel đơn giản với các nguyên liệu sau:

  – Cuộn len màu xanh, màu đỏ

  – Đồ trang trí: hạt cườm màu đỏ, vòng lá trang trí nhỏ, ngôi sao nhỏ, ông già noel,…

  – Dụng cụ: kéo, keo dán, bút,…

  Bước 1: Cắt giấy bìa thành 1 tấm hình tròn có đường kính lớn hay nhỏ tùy thuộc vào kích thước cây thông noel bạn muốn. Cắt đôi hình tròn thành 2 tấm nửa hình tròn bằng nhau. Tiếp theo, bạn cuộn 1 nửa hình tròn tạo thành hình chóp, dán cố định để làm khung cây thông Noel.

  Bước 2: Dán keo 2 mặt vào đỉnh của hình chóp, lấy sợi dây len dính vào đỉnh. Từ từ cuốn xung quanh hình chóp cho đến hết (cứ 1 đoạn bạn dính keo lại 1 lần để cố định cho phần len không bị bung ra và có thể sử dụng nhiều màu len khác nhau để tạo nên nhiều màu sắc rực rỡ).

  Bước 3: Sau khi hoàn thành cây thông, bạn dùng những vật trang trí mà bạn thích trang trí thêm cho cây thông như nơ, hộp quà, chuông treo,..

  Cây thông Noel bằng len đơn giản

  Lala Shop là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm Decal trang trí Noel, cây thông Noel và đầy đủ các phụ kiện trang trí Noel với dịch vụ trang trí tại nhà uy tín chất lượng nhưng giá rẻ bất ngờ sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

  Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn cách trang trí nhà ngày Noel miễn phí và nhận nhiều ưu đãi bất ngờ vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Lala Shop.

  Nhân dịp Giáng sinh, Lala Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Với phương châm “Vì sự hài lòng của khách hàng” chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng và dịch vụ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  Vậy là qua bài viết này các bạn cũng đã biết được 15 cách làm cây thông Noel bằng dây kẽm và các chất liệu khác vô cùng đơn giản và rất dễ làm đúng không nào. Lala Shop luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách, và kính chúc quý khách có một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Cây Thông Noel Bằng Dây Kim Tuyến Handmade Cực Dễ
 • Giấy Mượn Tiền Viết Tay Có Giá Trị Không, Có Hợp Pháp, Có Kiện Được Không?
 • Cho Mượn 10 Tỉ Bằng Giấy Tay, Có Kiện Ra Tòa Đòi Được Không ?
 • Các Loại Giấy Làm Hoa Không Thể Thiếu
 • 2 Cách Làm Hoa Bằng Giấy Màu Cho 8/3 Học Ngay Kẻo Tiếc
 • Hướng Dẫn Cách Làm Giỏ Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Sáng Tạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Giỏ Hoa Tulip Bằng Giấy Nhún
 • Tổng Hợp 20+ Mẫu Gói Quà Bằng Giấy Báo Đẹp Lung Linh
 • Hướng Dẫn Làm Hoa Mai Bằng Giấy Nhún ‘rước Lộc’ Vào Nhà
 • Cách Để Gấp Một Ngôi Nhà Bằng Giấy
 • Cách Làm Mô Hình Nhà Bằng Giấy Carton Đơn Giản
 • Thay vì bạn mua những đóa hoa hồng để trang trí cho ngôi nhà hoặc bàn làm việc với thời gian ngắn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện cách làm hoa hồng giấy với chất liệu chủ yếu từ giấy nhún.

  Với cách làm hoa hồng bằng giấy nhún cực kỳ đơn giản với các bước dễ thực hiện bạn sẽ có ngay cho mình một giỏ hoa hồng giấy rực rỡ để trang trí bất cứ đâu hoặc làm quà tặng cực kỳ ý nghĩa

  – Nguồn Làm Sao –

  Những nguyên liệu cần chuẩn bị khi làm hoa hồng giấy

  – Giấy nhún (màu tùy theo bạn chọn)

  – Giỏ hoa, xốp cắm hoa, dây ren trang trí..

  Bước 1:

  – Cắt giấy nhún màu đỏ thành dải dài có chiều rộng từ 6 cm – 9 cm.

  – Chú ý cắt giấy nhún theo chiều ngang khổ giấy để khi làm cánh hoa kéo giấy nhún giãn cho cánh hoa mềm mại.

  – Gấp mép nhỏ ở đầu của giấy nhúng rồi vặn xoắn trên mép giấy vừa gập, cách 2 cm bạn vặn một lần chéo nếp giấy.

  – Tiếp tục vặn xoắn như thế để tạo hình cho cánh hoa hồng.

  Bước 2:

  – Bạn tiếp tục vặn xoắn như thế hết chiều dài của dải giấy.

  – Đến cuối dải giấy, bạn xoắn tròn và gấp vào trong.

  Bước 3: Làm bông hoa:

  – Bắt đầu từ chỗ kết thúc điểm vặn xoắn, bạn cuốn đầu giấy xoắn vào trong.

  – Tiếp tục cuốn tròn vào trong để các cánh hoa hồng sát cạnh nhau, khi cuốn bạn nhớ cuốn chặt tay để cánh hoa nở đều và đẹp.

  Bước 4:

  – Sau khi cuốn hết dải giấy xoắn, bạn lấy sợi chỉ cột chặt bên dưới bông hoa.

  Bước 5:

  – Dùng tay nhẹ nhàng uốn cong các cành hoa hồng ra ngoài cho những cánh hoa hồng nở bung tròn mềm mại.

  Với cách làm hoa hồng giấy tương tự bạn có thể làm thêm nhiều bông hoa hồng với nhiều màu khác và cắm vào trong giỏ làm thành giỏ hoa hồng xinh xắn

  Thể hiện thêm một ít sáng tạo, bạn có thể xen kẽ những bông hoa hồng với quả thông cắm thành hình cây thông cắm thành hình cây thông Noel. Đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siêu Độc Đáo Khi Gói Hoa Bằng Giấy Báo
 • Cách Là Hoa Hồng Từ Giấy Báo Lạ Và Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Bó Hoa Mừng Sinh Nhật Từ Giấy Xi Măng Và Giấy Báo
 • Cách Làm Dao Găm Combat Bằng Giấy
 • Cách Làm Nhà Bằng Giấy Đơn Giản Và Độc Đáo
 • Trùm Mua Bán Dụng Cụ Làm Nail Đắp Móng Bột Sỉ Giá Rẻ Tốt Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Cách Làm Bột Màu Kỷ Yếu Nhanh. Tốt Nhất
 • Cách Sử Dụng Bột Tráng Gương Trong Tiệm Nail
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sử Dụng Nail Tráng Gương Bắt Mắt 2021
 • Đắp Bột Móng Tay Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Có Hại Không
 • Tận Hưởng Ngày Nghỉ Ở Nhà Với Bộ Móng Đắp Bột Xinh Xắn
 • Đối với chị em phụ nữ thì làm đẹp là một nhu cầu tất yếu. Không chỉ giới hạn ở làm đẹp làn da, mái tóc, khuôn mặt,.. và việc chăm sóc, tô điểm thêm cho chiếc móng tay là không thể thiếu. Với những chiếc móng tay nail vớ nhiều màu sắc khác nhau, hay có thể tô điểm thêm nhiều họa tiết độc lạ làm tăng vẻ đẹp cũng như tăng sự tự tin cho chị em.

  Có nhiều cách để làm đẹp móng tay nail. Trong đó đắp móng đã trở thành xu thế làm đẹp của các bạn gái. Đây là kỹ thuật quan trọng bạn cần nắm bắt được trong khi vẽ móng nail nghệ thuật. Có rất nhiều kỹ thuật đắp móng phù hợp với từng đặc điểm của móng tay.

  Đắp móng bột là một kỹ thuật tạo thêm độ dài cho móng tay giúp ngón tay trông thon thả hơn cũng như tạo thuận lợi trong việc trang trí móng. Nếu chị em muốn tự tay trang trí móng nail của mình hay bạn đang chuẩn bị mở tiệm làm móng nail thì sắm cho mình đủ các bộ dụng cụ nail đắp móng bột là rất cần thiết. Nhưng vấn đề bạn phân vân là ở đâu bán.

  Mỹ Anh Shop chúng tôi chuyên bán bộ dụng cụ nail đắp móng bột giá rẻ tại tphcm ,chuyên nghiệp cao cấp, đầy đủ đồ nghề dụng cụ dễ dàng thực hiện việc chăm sóc và làm đẹp móng tay, móng chân của mình. Khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng tại shop chúng tôi.

  Bảng giá bộ dụng cụ nail đắp móng bột sỉ giá rẻ tốt tại tphcm

  ĐẶC BIỆT: *NHẬN GIAO HÀNG – SHIP HÀNG TẬN NƠI ĐI NƯỚC NGOÀI

  GIÁ RẺ NHANH CHÓNG – UY TÍN ĐẢM BẢO*

  0591 set đầu móng giả làm nail 500 cái giá: 95.000đ

  0590 Set móng giả làm nail 600 cái giá: 135.000 đ

  0566 Sơn Top E&A 15ml giá 175,000 đ

  0565 Sơn nứt E&A 12ml giá : 165,000 đ

  0563 Gel color Lidan giá : 64,000 đ

  đ

  0558 kềm cắt da làm nail D501 giá: 85.000đ

  0529 set bột đắp hoa nổi làm nail 24 màu135.000đ giá 95,000 đ

  0514 máy tiệt trùng dung cụ nail giá:

  0492 kềm bấ

  m móng đầu cong giá: 66.000đ

  0471 Set giũa móng OPI 6 cây giá: 145.000đ

  0449 sét hạt bi nail đính móng nhiều màu giá: 25.000đ

  0448 sét móng giả nhọn trang trí thời trang giá: 55.000đ

  0447 hạt nail đính móng tay hình đôi mắt giá : 135.000đ

  0437 Nước rửa móng nail AMY chai dung tích lớn giá : 160,000đ

  0436 Set hoa đính móng nail 10 hoa giá : 50,000 đ

  0434 Set giũa móng nail giá : 185,000 đ

  0433 Set bút chấm bi vẽ nail thân gỗ giá : 50,000 đ

  0427 Sơn Top AS chính hãng Soat off giá : 145,000 đ

  đ

  0425 Set 10 hột soàn đính móng nail giá : 110,000 đ

  đ

  đ

  đ

  đ

  đ

  0416 Set nơ đính móng tay10 cái giá : 95,000 đ

  0414 Bi chuỗi trang trí móng 3 dây giá : 54,000 đ

  0413 Sét hoa hồng đính móng 100 cái (1 màu ) giá : 115,000 đ

  0412 Kéo hình hạc làm nail giá : 59,000 đ

  0210 Sơn gel As Chocolate 15ml giá 85.000đ

  0180 dụng cụ tháo gel cái giá 40.000đ

  0146 găng tay nail Lidan giá : 75,000 đ

  : 65,000 đ

  : 10,000đ

  082 Ly đựng lưu huỳnh vẽ nail giá : 30,000 đ

  071 Mẫu giáng sinh cute set 20 cái giá 95.000đ

  0622 Sơn gel nail khoáng retro pháp nhập khẩu HQ : 235.000 đ

  0621 Sơn gel nhuộm nail tranh hoa 15ml : 125.000 đ

  0620 Sơn nứt gel Huaxi 10ml : 90.000 đ

  0619 Bút mắt mèo vẽ nail: 35,000đ

  0618 Sơn gel lông nail : 75.000đ

  0617 Keo dán móng Mxbon nail : 29.000đ

  0636 Kim cương đáy phẳng 1440 hạt giá 155.000đ

  0648 máy mài móng tay tích điện cao cấp ZS 218 giá : 2.200.000đ

  0649 cọ nét vẽ nail diamond giá: 60.000đ

  0650 nhẫn đeo trữ màu vẽ nail chân chó giá: 35.000đ

  0651 Vệ sinh móng tay gel giá: 30.000đ

  0681 Phụ kiện adapter thay thế cho máy mài sunone 36/48W giá 155.000đ

  0695 Set 10 Hoa fantasy mẫu nằm giá

  0729 Kiềm gắp hạt đá nail giá 45.000đ

  0768 Set 5 Cây Dụng Cụ Trang Trí Móng 2 Đầu giá: 52,000 đ

  0770 Cọ Tóc Gỗ Cao Cấp giá: 87,000đ (tạm hết)

  0772 Set 10 Cuộn In Trang Trí Kèm Keo Dán giá: 60,000đ

  đ

  0820 Đá Đính Móng Chân Keo giá: 52,000đ

  0821 Set 12 Hủ Kim Tuyến Trắng Đủ Size giá: 96,000đ

  0822 Cọ Gỗ Làm Hoa Bột Nhật No.4 giá: 120,000đ

  0823 Set 5 Khây Nhựa Tam Giác Để Hạt Đá Đính Móng giá: 10,000đ

  0824 Dũa Đánh Bóng Móng Hàn Quốc Cao Cấp giá: 100,000đ

  0825 Cọ Làm Hoa Bột Nhật N0.2 giá: 80,000đ

  0837 HỘP ĐỰNG MÓNG NAIL 12 Ô: 28,000đ

  0839 SÉT CHÀ GÓT CHÂN 3 MÓN giá 75,000đ

  0840 DỤNG CỤ BẤM MÓNG TAY giá 15,000đ

  0841 HỘP ĐỰNG ĐÁ 12 NGĂN giá 35,000đ

  0818 SET 8 HỌA TIẾT DÁN TRANG TRÍ MÓNG giá 72,000đ

  0842 HOA BỘT 3D SET 2 CẶP giá 60,000đ

  0843 DECAL DÁN MÓNG HÌNH BEL ĐỦ MÀU giá 12,000đ

  0844 HỘP MÓNG ÚP HSM HÀN QUỐC giá 96,000đ

  0845 GỐI KÊ TAY NAIL CAO CẤP GUCCI giá 140,000đ

  0846 HỘP TRÁNG GƯƠNG ROSALIND giá 25,000đ

  0847 HỘP ĐÁ ĐÍNH MÓNG XÀ CỪ MIX MẪU giá 40,000đ

  0848 ĐÁ PHA LÊ ĐÍNH MÓNG MIX ( HỘP MINI ) giá 28,000đ

  0849 DECAL DÁN MÓNG GUCCI NHIỀU MẪU giá 6,000đ

  0850 HOA BỘT NẰM NGUYÊN BÔNG 1 CẶP giá 32,000đ

  0851 SET 30 KHUÔN LÀM HOA BỘT ĐỦ MẪU giá 144,000đ

  0852 ĐÁ RẮC MÓNG NAIL NHIỀU MÀU giá 44,000đ

  0853 KỀM CẮT DA I2G06 NO.14 giá 120,000đ

  0854 KỀM CẮT DA S2G03 NO.16 giá52,000đ

  0855 KỀM CẮT MÓNG SN2G01 NO.18 giá 66,000đ

  0856 KHAY BỘT NHÚNG THỦY TINH giá 24,000đ

  0857 KIM TUYẾN ÁNH 7 MÀU giá 28,000đ

  0858 HOA BỘT ĐÍNH MÓNG NHIỀU MÀU 1 CẶP giá 32,000đ

  0859 HOA BỘT ĐÍNH MÓNG NHÂN BI NHIỀU MÀU 1 CẶP giá 32,000đ

  0860 DECAL DÁN MÓNG GỢN SÓNG NHIỀU KIỂU giá 20,000đ

  0861 DECAL DÁN MÓNG NHIỀU HỌA TIẾT giá 20,000đ

  0862 CỌ OMBRE CÁN KIM TUYẾN 2 MÀU giá 36,000đ

  0863 CỌ OMBRE CÁN ĐÁ giá 48,000đ

  0864 THANH HƠ MẮT MÈO giá 28,000đ

  0865 THANH HƠ MẮT MÈO HÌNH TRÒN giá 60,000đ

  0866 KIỀM CẮT DA MẠ VÀNG CAO CẤP NO.16 giá 108,000đ

  0867 KIỀM CẮT DA CAO CẤP K1 giá 49,000đ

  0868 KIỀM CẮT DA THÉP CAO CẤP KHÔNG RỈ giá 96,000đ

  0869 DAO CẮT BỘT KÈM LƯỠI CAO CẤP giá 44,000đ

  0870 CỌ PHỦI MÓNG NAIL MINI giá44,000đ

  0871 SƠN IN MÓNG TAY PINPAI giá 36,000đ

  0872 ĐẾ GẮN MÓNG MẪU TẬP SƠN DIAMOND giá 84,000đ

  0879 SET HOA BỘT NỬA CÁNH MỘT CẶP giá 24,000đ

  0881 FOIL HOA VĂN DÁN MÓNG giá 12,000đ

  0884 DECAL DÁN MÓNG CHỮ NGẪU NHIÊN giá 12,000đ

  0885 DECAL DÁN MÓNG CHỮ VÀNG giá 12,000đ

  0886 DECAL DÁN MÓNG CHỮ NHỎ giá 12,000đ

  0887 DECAL DÁN MÓNG TỔNG HỢP giá 8,000đ

  0888 DECAL DÁN MÓNG MISS COLOUR giá 12,000đ

  0889 BẢNG TRƯNG BÀY DECAL DÁN MÓNG giá 110,000đ

  0890 DECAL DÁN MÓNG DOLLA giá 12,000đ

  0891 NGỌC TRAI NỬA ĐÍNH MÓNG giá 44,000đ

  0871 SƠN IN MÓNG TAY PINPAI giá 36,000đ

  0894 DECAL DÁN MÓNG YOGA NAIL giá 12,000đ

  0895 DECAL DÁN MÓNG VÀNG giá 12,000đ

  0896 FOIL HOA VĂN DÁN MÓNG giá 52,000đ

  0897 SET GEL VẼ 12 MÀU giá 68,000đ

  0898 SET GEL VẼ 36 MÀU giá 210,000đ

  0899 TẤM LỌC BỤI CỦA MÁY HÚT BỤI NAIL giá 125,000đ

  0900 HOA HỒNG 3D TRANG TRÍ MÓNG giá 32,000đ

  0901 NƯỚC LAU GEL GÔM ROSALIND 30ML giá 36,000đ

  0902 NƯỚC RỬA CỌ GELFAVOR 30ML giá 28,000đ

  0903 DÂY KẼM TRANG TRÍ MÓNG TẠO KIỂU – 3 MÀU giá 22,000đ

  0904 DŨA BẦU MASHOP 150/150 giá 6,000đ

  0905 DŨA DÀI MASHOP 150/150 giá 6,000đ

  0906 CÂY CHÀ GÓT CHÂN giá 28,000đ

  0907 FOIL GIỌT NƯỚC giá 12,000đ

  0908 CHUỖI XÍCH NHIỀU MÀU TRANG TRÍ MÓNG giá 44,000đ

  0909 DECAL DÂY XÍCH TRANG TRÍ MÓNG NHIỀU MÀU giá 10,000đ

  0910 LƯỚI REN TRANG TRÍ MÓNG giá 16,000đ

  0911 HOA ĐẬU BỘT TRANG TRÍ MÓNG SET 5 CẶP MIX MÀU giá 80,000đ

  0912 ĐÁ NOEL TRANG TRÍ MÓNG MIX MẪU giá 20,000đ

  0913 DECAL NOEL giá 4,000đ

  Lợi Ích Khi Mua hàng Tại Mỹ Anh Shop.

  – Mẫu mã đa dạng nhiều sự lựa chọn

  – Bán hàng chuyên nghiệp giao hàng tận nơi

  – Nhiều Chương Trình Khuyến mãi hấp dẫn tuần/ tháng

  – Giá tốt nhất khi mua số lượng lớn

  www.chosaigon24h.vn MỸ ANH SHOP

  ĐC: 142d/18 Cô Giang, Phường 2, Phú Nhuận, chúng tôi ( Đi hết đường cô giang quẹo phải rồi quẹo trái là hẻm 142d)

  Hotline:

  028.7301.0688

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Móng Tay Giả Đẹp Và Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Tại Sao Bột Ombré Của Hat Store Lại Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Tiệm Nail?
 • Làm Móng Cao Cấp, Đắp Bột Ombre Trọn Gói Tại Minhee Beauty
 • Các Bước Đắp Bột Móng Tay
 • Hướng Dẫn Làm Dưa Chuột Muối Xổi Giòn Thơm Đơn Giản Nhanh Chóng Cho Bữa Cơm Gia Đình Bạn Thêm Ngon Miệng Hơn
 • 80+ Cách Trang Trí Noel Trên Cửa Kính, Làm Đồ Giáng Sinh Cực Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Handmade Xinh Xắn Từ Que Kem Chuẩn Nhất
 • Ý Tưởng Làm Đồ Handmade Trang Trí Đám Cưới Sáng Tạo
 • Bé Làm Đồ Handmade Cùng Ba Mẹ Vui Sửa Soạn Nhà Cửa Đón Tết
 • Top 6 Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Rẻ Nhất Tại Đà Nẵng 2021
 • Các Nguồn Hàng Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Để Kinh Doanh Hiệu Quả
 • Noel đang về khắp mọi nơi, có mặt ở khắp các ngõ ngách và các con phố. Hình ảnh những món đồ trang trí Giáng sinh đẹp, phụ kiện trang trí Noel như bông tuyết, cây thông Noel, chú tuần lộc, ông già Noel,….vô cùng quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi mùa Giáng sinh an lành.

  Giáng sinh không chỉ là dịp quây quần gia đình và tặng cho nhau những món quà xinh xắn thể hiện tình cảm mà còn là dịp để bạn trổ tài trang trí ngôi nhà của mình. Chắc hẳn bạn đang rục rịch chuẩn bị đồ trang trí cây thông Noel sao cho thật đẹp, cùng với những ý tưởng trang trí Noel cho ngôi nhà thêm tuyệt vời, ấn tượng để chào đón Giáng sinh và năm mới sắp tới.

  Có rất nhiều các kiểu cách trang trí Noel từ đơn giản đến cầu kỳ, không chỉ giúp không gian nhà ở, cửa hàng, quán cafe, phòng làm việc,….thêm phần lộng lẫy mà còn mang đến sự hài hòa, ấm áp cho không gian chung.

  Hướng dẫn cách trang trí Noel trên cửa kính, làm đồ Giáng sinh handmade

  Một số cách trang trí Noel trên cửa kính

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí Noel và phụ kiện trang trí Giáng sinh giá rẻ đẹp, độc và lạ mắt tại khắp các tỉnh thành từ Hà Nội vào tới TPHCM, giúp bạn thỏa chí trổ tài trong việc trang trí mọi không gian như trang trí Noel trong nhà, trang trí Giáng sinh cho văn phòng, trang trí Noel lớp học ở trường mầm non, văn phòng hay cửa hàng, shop… trở nên đẹp mắt, thu hút và ấm áp hơn.

  – Trang trí Noel cửa kính bằng decal

  Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ sử dụng những mẫu hình decal trang trí Giáng sinh hay chưa? Những decal trang trí Giáng sinh, Noel giá rẻ có rất nhiều hình ảnh với vô số họa tiết khác nhau, khi sử dụng hình dán trang trí Noel kết hợp với những phụ kiện đi kèm sẽ làm cửa kính trở nên sinh động, vui nhộn hơn rất nhiều.

  Cách trang trí Noel cho cửa hàng cực kỳ đơn giản bằng những mẫu decal có sẵn Trang trí Noel cửa kính bằng decal Đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt bằng những mẫu decal có sẵn

  – Trang trí Noel cho cửa kính bằng đèn phát sáng

  Việc trang trí Noel đẹp không thể thiếu đi các loại đèn trang trí Giáng sinh lấp lánh. Bạn có thể trang trí chúng khắp viền khung cửa kính của mình, đảm bảo sẽ tạo nên một không gian bắt mắt hơn rất nhiều.

  Dây đèn trang trí Giáng sinh, Noel giá rẻ cần có sự thiết kế, biến tấu trong việc bố trí và sắp xếp khiến cửa kính trở nên lung linh, chớp nháy đẹp mắt hơn. Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo trong việc chọn lựa thêm những món đồ Giáng sinh, dây trang trí Noel kết hợp cùng, chắc chắn sẽ tạo nên không gian tràn ngập ấm áp trong tiết trời heo lạnh của mùa đông.

  Những hình dán trang trí nhà Noel cho phủ lớp neon phát sáng sẽ tạo nên không gian ấm áp và lãng mạn hơn, nếu bạn lựa chọn cách trang trí Giáng sinh trên cửa kính này. Vừa tiết kiệm được nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho mọi người vừa mang hiệu ứng thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

  Bạn có thể tùy thích lựa chọn những mẫu hình dán phong phú, phù hợp với phong cách và sở thích của chính mình để có thể trang trí lên những tấm cửa kính, sẽ trở nên đa sắc thái và ấn tượng hơn.

  Trang trí Noel cửa kính với nhựa dán phát sáng

  – Trang trí hệ thống nước oxy gắn trên cửa kính

  Những hình ảnh trang trí Noel đẹp cho cửa kính vô cùng đa dạng, nhưng làm sao để trang trí một cách ấn tượng nhất thì không thể thiếu việc trang trí hệ thống nước oxy gắn trên cửa kính kèm những chiếc đèn led lấp lánh, lung linh tạo nên một dạng dòng chảy trong kính tuyệt vời nhất.

  Trang trí hệ thống oxy gắn lên cửa kính trông thật ấn tượng cho mùa Giáng sinh an lành

  – Trang trí Giáng sinh cửa kính bằng những món đồ handmade

  Đồ trang trí Noel handmade được nhiều người biết đến và yêu thích bởi Giáng sinh chính là dịp để các bạn có thể thỏa thích sáng tạo trang trí những món đồ mình thích. Cả nhà bạn có thể sum họp, quây quần bên nhau để trang trí cây thông Noel trên cửa kính tự chế, những món đồ trang trí Giáng sinh handmade nhỏ xinh đó chính là cách trang trí Noel, Giáng sinh cho cửa kính đẹp mà lại đơn giản bạn nên tìm hiểu, chắc chắn gia đình bạn sẽ có một mùa Noel vô cùng đáng nhớ.

  Đặt những phụ kiện trang trí Noel, đồ handmade cạnh cửa kính cũng vô cùng đẹp mắt

  Thông thường, mọi người sẽ sử dụng những món đồ handmade Giáng sinh để treo lên cửa kính hoặc đặt chúng bên cảnh sổ kính khá bắt mắt và đa dạng.

  Đối với kiểu trang trí Noel trên cửa kính đẹp bằng cách treo các món đồ handmade từ trên cửa kính xõa xuống sẽ vô cùng lạ mắt và đặc sắc.

  Có thể trang trí Noel, Giáng sinh bằng những đồ vật handmade hình cây thông, ông già Noel, tuần lộc, kẹo, bít tất,…đặt cạnh cửa sổ kính, tùy thuộc vào sở thích cũng như trí sáng tạo của mỗi người tạo ra những sản phẩm phù hợp và độc đáo riêng biệt.

  Treo bên cửa sổ kính những bông tuyết, quả cầu tuyết, chú tuần lộc, vòng nguyệt quế vô cùng ấm áp, tạo không khí Noel hạnh phúc

  Một số cách làm đồ Giáng sinh handmade vừa nhanh vừa đơn giản

  Việc trang trí Noel 2021 này được rất nhiều gia đình bỏ nhiều công sức tỉ mỉ tìm mua những món đồ trang trí Giáng sinh, Noel giá rẻ cho đến đắt tiền. Tuy nhiên, không nhất thiết phải chi quá nhiều chi phí vào việc mua bán đồ trang trí Noel mới có thể tạo ra một không khí huyền diệu và lung linh nhất. Bởi những thứ có sẵn trong gia đình bạn

  Chỉ đơn giản bằng những món đồ trang trí Noel giá rẻ, đơn giản bạn vẫn có thể tạo nên một không gian siêu lung linh cho ngày lễ Noel thêm phần sinh động, ấm áp. Ngoài những món đồ trang trí Giáng sinh đơn giản, mua bán đồ trang trí Noel giá rẻ thì bạn có thể tự tay làm đồ trang trí Noel handmade để trang trí Giáng sinh Noel theo phong cách riêng, giúp ngôi nhà của mình thêm phần ấn tượng độc đáo lại tiết kiệm được phần nào chi phí.

  – Cách 1: Tạo người tuyết bằng tất và cúc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời và vô cùng đáng yêu trong mùa Noel ấm áp này. Chỉ đơn giản sử dụng một chút vải vụn, tất đã bỏ, gạo, dây vòng và những chiếc cúc áo cũ không dùng tới đã có thể tạo ra một bạn người tuyết dễ thương.

  Làm bằng cách cắt tất làm đôi buộc phần cuối bằng một dây vòng làm đỉnh đầu của người tiếp. Mở tất, đổ đầy gạo và sau đó sử dụng dây cao su để tạo hình người tuyết. Sử dụng vải vụn để làm khăn quàng cổ, và sử dụng các nút như mong muốn.

  Cách làm người tuyết trang trí Noel thêm ấm áp (nguồn: ideastand)

  – Cách 2: Bạn muốn trang trí cửa trước của nhà mình bằng một chiếc vòng hoa người tuyết. Thật đơn giản bằng cách tạo một vòng hoa to và một vòng hoa nhỏ hơn một chút so với cái kia, rồi sử dụng sơn phun màu trắng phủ từng quanh vòng hoa. Rồi tiếp tục bạn buộc hai vòng hoa với nhau bằng dây kéo, cuối cùng thêm đồ trang trí theo ý muốn của mình là xong.

  Tạo vòng hoa người tiếp thắp sáng đơn giản (nguồn: ideastand)

  – Cách 3: Sử dụng vải bố để tạo thành dây thông trang trí Noel hay đơn giản tại thành những dây trang trí Giáng sinh thắp sáng lung linh, đảm bảo món đồ trang trí Giáng sinh tự làm giá rẻ, ấn tượng này sẽ khiến hàng xóm nhà bạn phải ghen tị.

  Để tạo được dây đèn trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp này, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc vải bố nào bạn thích, nhưng sự kết hợp giữa màu đỏ và màu nâu truyền thống là một lựa chọn tự nhiên. Hãy cắt vải bố thành dải rộng khoảng 1cm, rồi buộc vải bố xung quanh dây đèn led, khi đó ánh sáng sẽ chiếu trên vải và mang lại vẻ quyến rũ.

  Sử dụng vải bố để tạo thành dây thông trang trí Noel lung linh nhất (nguồn: ideastand)

  – Cách 4: Cách làm cây tuyết cực kỳ đơn giản chỉ bằng những chậu đất nung nhỏ dễ tìm kết hợp cùng những trái thông có sẵn, đã tạo thành món quà Giáng sinh tự làm ý nghĩa đặt xung quanh sân nhà mình thêm ấn tượng.

  Chỉ cần đặt một cây thông đã được phịt sơn màu xanh lá cây vào chậu đất, rồi thêm một ngôi sao nhỏ trên đầu là bạn có ngay một cây thông Giáng sinh đẹp mắt.

  Chỉ cần đóng đinh trên mặt gỗ theo hình ngôi sao và sử dụng ruy băng để tạo ra nên một ngôi sao hoàn thiện. Khi bạn quấn đến đỉnh, hãy buộc ruy băng thành một chiếc nơ.

  Trang trí Noel bằng dây ruy băng và gỗ tái chế (nguồn: ideastand)

  – Cách 6 – 7: Bạn đang tìm kiếm cho mình cách để tái chế các lọ thủy tinh cũ bỏ trong nhà sử dụng chúng làm đồ trang trí Giáng sinh. Một cách dễ dàng để làm điều này là thêm một chút cát màu cho toàn bộ. Thêm một ngọn nến đèn trà và kết thúc bình với một dải băng lễ hội. Nếu bạn cảm thấy lạ mắt, hãy buộc một vật trang trí lên đỉnh của bình.

  Tái chế các lọ thủy tinh cũ làm đèn thấp sáng Giáng sinh (nguồn: ideastand) Hay đơn giản bằng những quả thông khô, bong tuyết (nguồn: ideastand)

  – Cách 8: Đồ trang trí Giáng sinh bằng ông già Noel handmade không thể bỏ qua, bởi bất cứ điều gì được trang trí để trở thành ông già Noel đều đáng yêu. Sử dụng trái thông, keo dán và một chút may vá cho phép bạn biến một trái thông thường thành một ông già Noel đáng yêu. Sử dụng các đồ trang trí làm quà Giáng sinh hoặc treo trên áo choàng của bạn.

  Đồ trang trí Giáng sinh bằng ông già Noel handmade (nguồn: ideastand)

  – Cách 9: Sử dụng những chiếc mũ nhỏ xinh handmade trang trí trên cây thông sẽ trở nên thật sự tuyệt vời mà cách làm dễ dàng và nhanh chóng.

  Sử dụng những chiếc mũ nhỏ xinh handmade trang trí trên cây thông thật đẹp (nguồn: ideastand)

  – Cách 10: Cách làm đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy rất đơn giản bằng cách bạn sử dụng giấy bìa màu xanh đậm, nhạt, và đỏ, kẽm tùy thích. Bạn dùng các tấm bìa màu xanh đậm nhạt khác nhau in hình chiếc lá rồi dùng kéo cắt chúng ra.

  Sau đó dán chồng 2 mép giấy ở giữa chiếc lá với nhau để tạo thành gân lá, tạo độ cong tự nhiên, tiếp tục tiến hành dán chiếc lá vào đầu sợi kẽm, uống hành một vòng tròn chồng lên nhau. Dùng kéo cắt thêm giấy đỏ để dán làm chùm quả trang trí Noel cho vòng lá thêm sinh động thế là xong.

  Cách làm đồ trang trí Giáng sinh bằng giấy (nguồn: ideastand)

  Ngoài ra, còn cách làm cây thông tuyết bằng muối, cách làm bông tuyết trang trí cây thông Noel, quả châu trang trí Giáng sinh hoặc sử dụng xốp và bình xịt bông gòn để trang trí Noel,….

  Các mẫu trang trí Noel Giáng sinh đơn giản, đẹp, ấn tượng

  Trang trí Noel tại nhà

  Giáng sinh là mùa sum họp của tất cả các thành viên trong gia đình, cùng nhau chào đón những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa và ấm áp. Chính vì vậy, việc trang trí Giáng sinh Noel tại nhà được mọi gia đình quan tâm.

  Chỉ cần tận dụng từ góc trống trong không gian nhỏ xinh của ngôi nhà đã có thể biến nó thành một không gian ấm áp của mùa lễ Giáng sinh. Làm sao để mang không khí Noel tràn ngập khắp căn nhà chỉ bằng những hình thù trang trí Giáng sinh dễ thương có sẵn hoặc tự làm.

  Trang trí Giáng sinh cho phòng khách

  Bạn đang loay hoay trang trí Giáng sinh cho phòng khách của mình thì việc đặt ngay một cây thông trong không gian này cũng là ý tưởng tuyệt vời. Hãy trang trí cây thông thật xinh xắn ở vị trí trung tâm phòng khách, đảm bảo nó sẽ trở nên vô cùng nổi bật, lan tỏa không khí Giáng sinh đến cả căn phòng.

  Nếu bạn sở hữu một không gian sống tương đối chật chội thì việc hướng đến những mẫu cây thông nhỏ xinh đặt trên chiếc bàn cũng không phải ý tưởng tồi. Hay đơn giản bằng những dây đèn nhấp nháy trang trí Noel trên trần nhà, cửa sổ hay tường sàn đều được, dù không gian nhỏ hẹp tới đây cũng trở nên vô cùng cuốn hút.

  Ngoài ra, những món đồ trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn có thể tận dụng mọi ngóc ngách của không gian để bài trí. Cùng một chút sáng tạo cùng cách sắp xếp khéo léo sẽ mang đến một không gian sống lung linh, cuốn hút vô cùng.

  Đặt một cây thông nhỏ xinh điểm thêm dây đèn lấp lánh trong không gian này cũng là ý tưởng tuyệt vời Chỉ đơn giản bằng một cây thông nhỏ đặt trên bàn cũng mang đến không gian Giáng sinh an lành Đây là một mẫu trang trí phòng khách ấn tượng và truyền thống mang đến cảm giác ấm áp Kết hợp những phụ kiện trang trí Noel được bày trí hợp lý tạo ra một cái nhìn hiện đại cùng một Giáng sinh ấm áp Một không gian diện tích căn nhà nhỏ, việc đặt một cây thông tại trung tâm sẽ thật tuyệt vời Giáng sinh tràn ngập căn phòng khách nhỏ xinh bằng những ngôi sao, bông tuyết tuyệt đẹp

  Trang trí Noel trên cầu thang

  Đừng bao giờ bỏ phí lối lên cầu thang để trang trí, đặc biệt là những ngôi nhà có không gian hạn hẹp. Chỉ đơn giản bằng việc trang trí những dây cây xanh kết hợp với những món đồ, phụ kiện Noel đã có thể biến cầu thang nhà bạn trở nên thu hút và rực rỡ màu sắc hơn.

  Kiểu trang trí cầu thang này giúp không khí Giáng sinh lan tỏa đến cả căn nhà Sáng tạo cùng cách sắp xếp khéo léo với dây cây xanh mang đến một không gian sống cuốn hút vô cùng Sử dụng các hình dạng và kích cỡ khác nhau của món đồ trang trí mang tới một lan can ấn tượng Sử dụng những chiếc bít tất cũng là ý tưởng hay để trang trí cầu thang Giáng sinh Trang trí cầu thang bằng những món đồ Giáng sinh thêm vào bầu không khí chung của ngôi nhà Treo cây xanh đến cầu thang trở nên ấn tượng và độc đáo hơn trong mùa gáng sinh

  Trang trí Noel trước nhà

  Việc trang trí chữ Merry Christmas, hay treo một vòng hoa trang trí bằng lá, hoa và quả thông, thêm vài phụ kiện nhỏ nhắn tô điểm phía trước cửa nhà bạn. Sẽ đánh thức không gian quen thuộc nhà bạn trở nên ấm áp và đầy tinh thần chào đón Giáng sinh đến gần.

  Hiên nhà sẽ trở nên ấm áp và tràn ngập hạnh phúc khi bố trí mẫu cây thông Noel tuyệt đẹp Trước cửa nhà bạn thật sự ngập tràn không khí Giáng sinh bằng cách trang trí này Sử dụng chiếc thẳm trước nhà hình Giáng sinh thêm an lành

  Cách trang trí phòng ăn, phòng bếp đón Giáng sinh

  Hãy biến không gian ấm cúng này trở nên ấn tượng và ấn yêu hơn với những đồ trang trí Giáng sinh nhỏ xinh, bắt mắt. Không cần quá cầu kỳ, chỉ một vài cành thông, vòng nguyệt quế, cây thông hay những quả bóng nhỏ màu sắc rực rỡ,…đơn giản vậy đã là quá đủ để làm đẹp cho không gian nhỏ mùa Giáng sinh này cho bạn.

  Thật đơn giản bằng những bông hoa trạng nguyên, món đồ trang trí Giáng sinh nhỏ cho phòng bếp thêm ấm áp Chỉ đơn giản bằng những vòng nguyệt quế cũng mang Giáng sinh đến tận căn phòng bếp Trang trí bên cửa sổ phòng ăn cũng giúp không gian này trở nên ấm áp Không cần quá cầu kỳ, chỉ một vài cành thông, vòng nguyệt quế đã biến không gian trở nên ấn tượng

  Trang trí Noel phòng ngủ

  Trang trí Giáng sinh trong phòng ngủ được nhiều người thích thú và yêu thích, bởi không gian này có thể tha hồ sáng tạo cách trang trí cho riêng mình vừa thể hiện được cá tính vừa thể hiện được phong cách. Đây là những mẫu trang trí phòng ngủ nhỏ tuyệt đẹp bạn nên tham khảo.

  Phòng ngủ trở nên ấm áp hơn nhờ cách trang trí ấn tượng này Không còn gì tuyệt vời hơn khi trang trí không gian phòng ngủ bằng những gam màu đỏ Giáng sinh an lành

  Trang trí Noel vườn, ngoài trời

  Giáng sinh sẽ kém phần hấp dẫn nếu không có cây Giáng sinh, các dây đèn lấp lánh trang trí ngoài trời và đặt nó ở góc vườn, giúp cho khu vườn nhà bạn cùng không gian ngoài trời sáng bừng lên.

  Những quả cầu tuyết đèn sáng và vài ngọn nến cộng mang đến một không gian hoàn mỹ Trước vườn nhà có thể dùng dây đèn chiếu sáng tạo hình thù Noel mình thích Tạo hình những quả cầu tuyết kèm đèn led sáng lấp lánh mang Giáng sinh trần ngập khắp nhà

  Trang trí Noel văn phòng công ty

  Quầy lễ tân tràn ngập không khí Giáng sinh bằng những chiếc kẹo, dải ruy băng mang sắc đỏ ấm áp

  Hay trang trí Noel phòng làm việc nơi công sở, trang trí Noel bàn làm việc cho văn phòng làm việc công ty bằng những món đồ trang trí Giáng sinh truyền thống đơn giản như ông già Noel, nến, vòng hoa, cây hoa trạng nguyên, bông hoa lụa….vừa phù hợp với môi trường làm việc trang trọng và tạo nên không gian Noel ấm áp, hạnh phúc, hoàn hảo nhất cho văn phòng.

  Đây được coi là một ý tưởng tuyệt vời với cách thiết kế, bài trí món đồ Giáng sinh ấn tượng Đơn giản bằng những bông tuyết có sẵn, treo từ trần nhà buông xuống thật đẹp mắt Những bông tuyết treo từ trần nhà cũng mang đến một Giáng sinh ấp áp Trang trí văn phòng làm việc bằng cây thông đầy ấn tượng Trang trí Noel bàn làm việc không thể thiết những cây thông nhỏ xinh, mang không khí Giáng sinh tràn ngập khắp phòng

  Trang trí Noel trường mầm non

  Để trang trí Noel ở trường mầm non, trang trí Noel cho lớp học mầm non hay trang trí sân khấu Giáng sinh thật ấn tượng cho các bé là điều phải là điều quá khó đúng không? Hãy vẽ nên một bức tranh Giáng sinh sinh động, ngộ nghĩnh trong mắt các bé bằng những món đồ, phụ kiện Giáng sinh.

  Với cách trang trí Noel mầm non trên sân khấu này, đảm bảo sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú và ấn tượng.

  Với những trang trí Noel trong lớp học, đảm bảo sẽ mang tới một không gian Giáng sinh ấm áp, an lành với tinh thần chào đón Giáng sinh đến gần cho các lớp học trường mầm non.

  Không quá cầu kỳ chỉ cần sử dụng cây thông Noel tự làm dán trên bảng dạy đã khiến không gian đầy không khí Giáng sinh Cách trang trí Noel cho lớp học mầm non đầy ấn tượng Mẫu trang trí Noel trường mầm non đang khiến các bé thích thú, hăng hái đến trường

  Trang trí Noel quán cafe, cửa hàng, khách sạn

  Trang trí Noel quán cafe

  Khá nhiều ý tưởng trang trí Giáng sinh cho quán cafe thêm lung linh và huyền ảo chỉ bằng những cách bố trí và sắp xếp cực kỳ đơn giản.

  Bạn có thể đặt những chậu cây thông giả nhỏ xinh trên bàn, treo những biểu tượng Noel có sẵn, đồ handmade xung quanh khung cửa sổ, cửa ra vào, trần quán,…hay những chiếc đèn led lấp lánh cùng những hình dán decal trang trí cửa Noel trên tấm kính, đảm bảo sẽ khiến không gian quán cafe của bạn trở nên lung linh, đẹp lạ thường.

  Trang trí cửa quán cà phê bằng những vật dụng trang trí Giáng sinh có sẵn đẹp mắt Treo những quả cầu tại trung tâm quán, khiến không gian tràn ngập không khí Giáng sinh Cách trang trí đơn giản bằng những cành thông trước cửa quán cà phê vô cùng bắt mắt, đêm tới không khí Giáng sinh khắp quán cafe Trước cửa quán cafe được trang hoàng đẹp mắt để chào đón Giáng sinh an lành Sử dụng ánh đèn led lấp lánh, trang hoàng không gian quán thêm ấm áp và lung linh Một cây khô màu đỏ đặt tại trung tâm quán cafe cũng đủ làm nổi bật giữa không gian, mang không khí giáng sinh đến gần hơn Trang trí xmas rất đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, không cần quá cầu kỳ vẫn có được mẫu trang trí cửa quán cafe bắt mắt

  Cách trang trí Noel cho cửa hàng

  Sự khác biệt trong cách trang trí Giáng sinh cho cửa hàng, cho shop là điểm nổi bật riêng của mỗi cửa hàng, shop nhằm mục đích thu hút mọi ánh nhìn và sự thích thú cho khách hàng. Vậy việc trang trí vô cùng quan trọng, không thể thiếu cây thông Noel là một biểu tượng không thể thiếu trong Giáng sinh hay những hình ảnh ông già Noel.

  Hay bạn có thể gây sự chú ý, thích thú cho các vị khách yêu quý của bạn qua cánh cửa kính được dán bằng những decal có sẵn ấn tượng hay bày trí những bông hoa trắng được thay đổi theo mùa, lá cây thạch nam, lá cây bách xù, bông gòn, người tuyết, bong bóng, quả cầu…làm cho không khí tại cửa hàng và shop thêm sôi động hơn.

  Những decal hình có sẵn đa dạng sẽ mang tới không gian Giáng sinh đến gần hơn Cách trang trí Giáng sinh cho shop quần áo khá ấn tượng Dán decal hình hoa văn Noel ấn tượng cho không gian shop trở nên ấm áp

  Trang trí Noel khách sạn

  Các nhà hàng – khách sạn nên tận dụng dịp này để trang trí cây thông, quảng bá hình ảnh, thu hút nhiều khách hàng cho mình. Chỉ cần điểm xuyến lấp lánh cho đêm Giáng sinh bằng các mô hình đèn lấp lánh, cây thông Noel, chuông vàng, trái châu,…cũng có thể thu hút mọi ánh nhìn.

  Trang trí sảnh khách sạn bằng một cây thông lấp lánh tại trung tâm Một bên tường của khách sạn được trang hoàng khá ấn tượng và độc đáo Giáng sinh lan tỏa khắp không gian khách sạn bằng những cây thông xinh xắn Sảnh khách sạn cũng đang trang hoàng vô cùng lộng lẫy để đón chào các vị khách

  Trang trí Giáng sinh cho nhà thờ

  Giáng sinh có thể nói đây là một trong những dịp lễ hội lớn được khá nhiều người mong chờ. Hiện nay không khí Giáng sinh tràn ngập khắp nơi từ những ngôi nhà xinh xắn cho đến những nhà thờ lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Những Món Quà Handmade Tặng Bạn Gái Siêu Đáng Yêu Nàng Nào Cũng Thích
 • Nguồn Hàng Handmade Giá Sỉ Cho Các Bạn Mới Vào Nghề Kinh Doanh
 • Mua Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Giá Sỉ Ở Đâu?
 • Mua Dụng Cụ Làm Đồ Da Handmade Ở Hà Nội
 • 5 Cách Làm Gấu Bông Đơn Giản
 • 10 Cách Tự Tay Làm Quà Tặng Bạn Trai Ngày Sinh Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đất Sét Nhật Thái Hàn Quốc Và Phụ Kiện Đất Sét Handmade Giá Cực Rẻ Từ Bánh Đa Shop Giá 55.000Đ
 • Địa Chỉ Bán Dụng Cụ Làm Đồ Da Handmade Tphcm
 • Cách Làm Giày Handmade Cực Đẹp Cho Bé Từ Những Miếng Vải Vụn
 • 4 Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Handmade Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập Hiệu Quả
 • Nên Mua Phụ Kiện Làm Đồ Handmade Ở Đâu?
 • Các bạn có thể tự làm quà tặng bạn trai một cách rất dễ dàng và rất rẻ với những nguyên liệu có bán tại các cửa hàng đồ handmade tặng bạn trai nhân ngày sinh nhật của họ. Vừa thể hiện được tình cảm mà người ta sẽ không nỡ bỏ đi món quà đó hơn là bạn mua nó. Đây là cách tiết kiệm được chi phí tốt nhất đấy các bạn ạ.

  Quà handmade tặng bạn trai không còn xa lạ gì với các bạn trẻ nữa, chỉ với môt chút khéo léo và tỉ mỉ là bạn có thể hoàn thành món quà handmade cho bạn trai rồi.

  Bạn đang tìm kiếm ý tưởng quà tặng bạn trai để khiến cho nụ cười của con người ấy nở trên môi. Những ngày Valentine, sinh nhật hoặc kỉ niệm yêu nhau sắp đến và bạn đã chán ngấy với những món quà như socola, gấu bông. Thế thì còn cách nào tốt hơn để chứng minh tình cảm của bạn nếu không phải là tự tay làm quà tặng bạn trai.

  Có thể bạn sẽ cần một chút khôn lanh để biết những gì sẽ là món đồ cần thiết cho anh ấy. Và bạn có thể sẽ lo lắng phản ứng của anh ta với món quà tự làm của bạn. Anh ấy sẽ đánh giá cao món quà của bạn, hoặc không được ấn tượng…?

  Những món quà handmade tặng bạn trai

  Cách làm quà handmade tặng bạn trai không khó nhưng không phải ai cũng làm được. Tưởng chừng như chỉ có các nàng mới là đối tượng khó tính để các chàng phải đau đầu tìm tặng quà nhưng thực ra cánh mày râu cũng khiến không ít chị em phụ nữ điên đầu. Các chàng cứ chê con gái đỏng đảnh, khó chiều chứ cánh mày râu thực sự cũng không phải là đối tượng “thế nào cũng được”, dù đồng ý rằng con trai sẽ ít khó tính hơn.

  Sinh nhật đến bạn làm quà tặng bạn trai handmade do chính bạn tự làm, Valentine sắp tới biết chọn những món quà ý nghĩa nào cho chàng, kỷ niệm 2 năm yêu nhau nên làm gì, cách làm món quà tình yêu ý như thế nào… Sinh nhật bạn sẽ làm quà handmade tặng bạn trai ngày sinh nhật như thế nào? Đó chính là vấn đề làm sao để có thể tự tự làm quà tặng người yêu. Có vô vàn câu hỏi được đặt ra trước mỗi dịp lễ khiến chị em phải chau mày suy nghĩ. Làm sao để những món quà tặng bạn trai phải có ý nghĩa duy nhất mà lại vừa phải chuyển tải được tình cảm của mình một cách chân thành và sâu sắc nhất.

  Thực ra, tìm quà tặng cho bạn trai khó hay dễ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mối quan hệ giữa hai người ở mức độ nào, tính cách của chàng ra sao, sở thích của chàng thế nào… Xét cho cùng để chọn hoặc lam nhung mon qua bang tay cho chàng đòi hỏi bạn phải hiểu về đối phương. Điều này tưởng chừng các nàng nắm rất rõ nhưng thực chất thì không, quà tặng đúng sở thích nhưng kiểu nửa vời, ví dụ anh chàng thích vợt cầu lông và bạn tặng anh một chiếc màu xanh trong khi anh lại cực kỳ thích màu đen, thì chắc chắn đây là một thiếu sót rồi. Tất nhiên, với nhiều chàng trai, họ vẫn sẽ vui vẻ với món quà của bạn nhưng để nói có thực sự thích không thì chưa chắc.

  Làm thế nào để làm được món quà hoàn hảo cho bạn trai?

  Đánh giá mức độ của mối quan hệ: Nếu bạn mới hẹn hò, tặng một món quà lớn về vật chất có lẽ không nên. Trong trường hợp này, những món quà mang tính xã giao, phổ biến nên được ưu tiên, ít ra chúng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Còn nếu các bạn đã là người yêu của nhau trong một thời gian thì đồ xa xỉ có thể là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng sẽ còn được khuyên nên tự làm quà sinh nhật tặng bạn trai, hoặc tự làm quà kỷ niệm tình yêu.

  Quyết định phụ thuộc vào các dịp lễ khác nhau: Tặng quà sinh nhật chắc chắn sẽ khác với ngày Valentine mà tặng quà Noel cho bạn trai thì lại phải kiểu khác. Bạn nên suy nghĩ một chút trước khi làm quà handmade tặng người yêu. Quà tặng sinh nhật thông thường có thể được mở trước mặt mọi người và nó không lãng mạn hay mang tính cá nhân sâu sắc trong ngày Valentine hay kỉ niệm.

  Món quà mang nhiều kỷ niệm: Nhiều chàng trai đồng ý rằng, những món quà mang kỷ niệm của cả hai sẽ gây ấn tượng mạnh. Dù rằng món quà đó xa xỉ, đắt tiền hay chỉ là một tấm thiệp handmade tặng bạn trai nhưng lại có những bí mật chỉ hai đứa nằm lòng thì rõ ràng sẽ luôn được trân trọng lâu hơn.

  Vấn đề tài chính: Dựa trên những gì bạn đã quyết định ở trên, hãy đặt ra ngân sách tối đa mà bạn có thể chi trả. Điều này sẽ giúp bạn lựa được đồ một cách hợp lý và chu đáo. Bạn không muốn chỉ mua được một nửa nguyên vật liệu để làm món quà yêu thích chứ. Vậy thì, hãy đặt vấn đề tài chính ra một cách nghiêm túc.

  – Lưu ý đến phong cách và sở thích của họ:

  Nếu bạn trai của bạn hơi kín tiếng thì dường như đây là một vấn đề hơi đau đầu. Tuy nhiên, bạn đừng lo, luôn có một số giải pháp an toàn trong những tình huống như thế, chúng tôi sẽ gợi ý ở phần dưới.

  – Tự làm quà tặng cho bạn trai:

  Nhung mon qua y nghia tang nguoi yeu đôi khi không cần đẹp nhất hay hoàn hảo nhất mà phải là cẩn thận nhất và chu đáo nhất. Lưu ý đến cách gói quà để món đồ không bị vỡ hay xảy ra bất cứ sự cố nào. Đặc biệt, bạn cũng nên lưu ý đến loại và màu sắc của giấy gói quà. Một chi tiết rất nhỏ như thế nhưng lại có khả năng thể hiện bạn là con người thế nào.

  Những chú ý khi làm quà handmade tặng bạn trai

  Hãy nhớ rằng, một món quà là thứ mà mọi người muốn và cần chứ không phải là những món đồ bạn yêu thích. Bạn có thể sẽ cảm thấy cần thiết nếu đọc một vài lỗi phổ biến mà người tặng quà dễ dàng mắc phải như sau:

  Thay thế đồ vật yêu thích: Có thể anh chàng của bạn đang sở hữu một chiếc gối yêu thích, chúng là của mẹ anh ấy tặng. Và bạn quyết định sẽ làm cho anh chàng ngạc nhiên với một chiếc gối mới tinh bạn tự thêu. Điều này có thể làm anh ấy phật ý, thậm chí nổi cáu.

  Tặng món quà quá nhạy cảm: Có thể anh chàng của bạn không ưa những mùi hương trong phòng mà bạn lại làm một món quà là túi thơm thì có thể sẽ gây ra những hậu quả như dị ứng hoặc khó chịu.

  Tặng những món đồ hơi thiên về phái nữ: Nghe có vẻ buồn cười nhưng đây lại là lỗi khá nhiều cô nàng mắc phải. Gấu bông là một ví dụ. Có thể các nàng sẽ nghĩ tặng gấu bông cho chàng như một lời nhắc nhở, như một vật thay thế cho các nàng đối với chàng trai. Thực sự thì không, ngay cả khi bạn tự tay làm quà handmade cho bạn trai là những chú gấu bông, họ sẽ cảm thấy có vẻ không thực sự được nam tính và mạnh mẽ cho lắm.

  Gợi ý ý tưởng quà tặng handmade cho bạn trai chỉ với 200k

  1. Một cuốn sách truyện tranh

  Không không! Bạn đừng nghĩ đến một cuốn truyện tranh ngoài quán. Chúng tôi có một người bạn và hàng năm, sinh nhật của người yêu, cô ấy sẽ in ra một số cuộc hội thoại tin nhắn văn bản. Có khi là tin nhắn hài hước, có lúc là những kí tự lãng mạn và cô ấy biến nó thành một cuốn truyện tranh làm quà tặng bạn trai. Kết quả là bạn trai cô ấy hoàn toàn bất ngờ rồi, sao có thể kiếm được một cái gì tương tự thế trong cửa hàng cơ chứ.

  Bạn thử xem sao. Thử kể với người yêu của bạn bằng một cuốn truyện tranh của riêng hai đứa. Phác thảo toàn bộ mối quan hệ của các bạn theo cách này cũng là một ý tưởng độc đáo đấy chứ.

  2. Công thức nấu ăn ngày và đêm

  3. Sổ lưu niệm

  Cách làm quà sinh nhật cho người yêu là một cuốn sổ lưu niệm cũng là một khía cạnh thể hiện sự sáng tạo của bạn. Thay vì một cuốn sổ thông thường và dán mọi thứ lên, tại sao bạn không thử làm cuốn sổ 3D hoặc dạng một cuốn album ảnh nhỉ.

  Không có gì tình cảm và lãng mạn hơn một chiếc vòng tay tình yêu. Nó giống như phiên bản một chiếc nhẫn đính hôn ở trường tiểu học. Valentine nên tặng gì cho bạn trai nếu không phải là một chiếc vòng đeo tay chứ, chúng sẽ theo người yêu của bạn đi khắp nơi. Với những cô nàng có tính sở hữu cao thì vòng tay là một trong những món quà handmade dễ làm mà lại có hiệu quả cao. Bạn đeo một chiếc và buộc anh ta đeo một chiếc. Và sau đó, khi mọi người hỏi rằng “Tại sao bạn lại đeo một chiếc vòng tay?” và anh ta sẽ buộc phải trả lời rằng: “Bạn gái tôi đưa nó cho tôi”. Khi ấy, tất nhiên, mọi người đều biết anh ta đã có bạn gái.

  Nguyên liệu để làm quà sinh nhật handmade vòng tay cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng mua nó tại bất cứ một cửa hàng cung cấp đồ thủ công nào. Một vài sợi dây, sợi vải hoặc một vài hạt gì đó. Kèm theo đó là một video bài hướng dẫn trên facebook. Đương nhiên, bạn cũng có thể làm chúng theo ý riêng của mình.

  Trong bất cứ dịp nào bạn cũng cần gửi đi một thông điệp yêu thương đến bạn trai của mình dù là sinh nhật hay kỉ niệm yêu nhau. Bạn chẳng nên đau đầu mua gì tặng bạn trai vì bạn hoàn toàn có thể làm ra những điều ý nghĩa gấp nhiều lần những món quà ngoài kia. Một chiếc chai nhỏ nhắn với một số lời nhắn đặc biệt cho bạn trai đáng yêu hoặc một vài bí mật mà bạn muốn nói cũng là quà 14/2 hoặc quà sinh nhật ý nghĩa cho chàng rồi. Một chút ngọt ngào, một chút lãng mạn như thế chàng nào không cảm động cho được.

  6. Kẹp dễ thương cho bạn trai

  Những chiếc kẹp quần áo nghĩ thì có vẻ buồn cười nhưng đó lại là những món quà nên tặng người yêu. Bạn có thể biến tấu nó đi một chút, vẽ thêm vào một vài hình ảnh dễ thương. Chàng sẽ dùng nó trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong học tập, nhất là khi chàng trai của bạn đam mê vẽ. Đây là một ý tưởng quà handmade tặng sinh nhật cho bạn trai khá lãng mạn mà lại không tốn kém đấy chứ.

  Thiệp là một vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ một dịp kỷ niệm nào. Tuy nhiên, thiệp mua ngoài cửa hàng lưu niệm thì đơn giản và dễ dãi quá. Trong khi đó bạn lại có thể tự tay gấp thiệp cho chàng, chúng mang ý nghĩa hơn nhiều. Bạn thử nghĩ xem, một tấm thiệp đơn giản với những hình ảnh ngộ nghĩnh và chứa những kỉ niệm mà chỉ riêng hai bạn biết sẽ tuyệt vời nhường nào.

  Nguyên liệu đơn giản, dễ tìm kiếm, giá thành lại rẻ nên đây cũng là đồ handmade đơn giản mà các cô gái hay chọn đã tự làm đồ handmade tặng bạn trai trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhất rồi.

  9. Dreamcatcher

  Dreamcatcher cũng là một ý tưởng quà valentine món đồ handmade tặng người yêu không tồi một chút nào. Bạn biết đến ý nghĩa của Dreamcatcher không? Chúng được ví như người canh giữ giấc mơ, bởi vậy trao tặng món quà này cho chàng tựa như một lời chúc chàng luôn ngon giấc và không gặp những điềm xấu.

  Chỉ cần ra cửa hàng mua một vài sợi dây, khung và những chiếc lông màu sắc là bạn có thể làm một món quà sinh nhật tặng bạn trai rồi.

  Tưởng rằng hoa giấy sẽ chỉ là lựa chọn làm đồ handmade tặng bạn gái, nhưng không hề, cánh mày râu trông vậy mà cũng thích những thứ thế này. Vì đó là hoa bạn làm, họ sẽ nâng niu chúng ở góc học tập của mình, để nó ở một vị trí trang trọng nhất trong nhà để nhìn ngắm mỗi ngày.

  Nào, hãy thể hiện sự khéo léo của bạn ngay thôi, những bông hoa xinh xắn sẽ khiến cho chàng cảm thấy tươi mới hơn mỗi khi mệt mỏi. Thật sự tặng quà handmade cho bạn trai sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc vui hơn rất nhiều đấy đây chắc hẳn là món quà tặng bạn trai ý nghĩa nhất rồi.

  Chỉ cần một hộp giấy và một con dao. Với sự khéo léo cắt gọt là bạn đã có thể tạo ra một món đồ handmade tặng bạn trai rồi đấy. Chàng trai của bạn có thể dùng nó mỗi đêm, chúng sẽ tựa như người bạn gái ấm áp và ngọt ngào bên cạnh chàng. Đảm bảo các chàng sẽ thích cách làm quà sinh nhật tang ban trai mà bạn tự làm này.

  Móc khóa cũng là một trong những món quà noel cho bạn trai, quà sinh nhật ý nghĩa và quà kỷ niệm lãng mạn với món quà sinh nhật handmade cho bạn trai. Một chiếc móc khóa có hình ảnh 2 người hoặc một điều gì đó tượng trưng cho kỷ niệm của riêng các bạn sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng chàng. Chàng sẽ luôn mang theo chúng bên cạnh và nhớ đến các nàng với cách làm đồ handmade tặng bạn trai này đấy.

  Tin chúng tôi đi, bất cứ chàng trai nào cũng dễ bị lay động bởi con đường dạ dày. Và bất cứ lúc nào cũng nên là dịp để bạn trổ tài nội trợ của mình. Một bữa cơm tối lãng mạn với rượu vang trong ngày Valentine sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn trai. Hay một chiếc bánh kem trong sinh nhật cũng là một ý tưởng hay ho đấy chứ. Hãy làm cho người đàn ông tin tưởng vào tài năng nấu nướng của bạn, các chàng sẽ tìm thấy hình ảnh vợ mình trong những cô nàng giỏi nấu ăn và chu đáo với chồng từng tí một thế đấy.

  Đến đây hi vọng các cô nàng đã vẽ trong đầu mình một vài ý tưởng quà tặng handmade cho bạn trai độc đáo. Đừng chần chừ nữa mà hãy bắt tay ngay với món quà tự làm tặng người yêu đi các cô gái nếu hằng ngày bạn bận quá thì hôm nay hãy dành một chút thời gian có được món quà tặng con trai đầy ý nghĩa. Trao gửi đi yêu thương một cách chân thành sẽ luôn được nhận về những gì từ tim của đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Shop Bán Đồ Handmade Hà Nội Được Yêu Thích
 • Hướng Dẫn 5 Cách Tự Làm Quà Handmade Tặng Cho Bạn Gái Ý Nghĩa
 • Tự Làm 3 Món Quà Handmade Tặng Cho Bạn Trai Ngày Sinh Nhật
 • Dụng Cụ Làm Đồ Da Handmade Tphcm
 • Địa Chỉ Mua Dụng Cụ Làm Đồ Da Handmade Ở Đâu?
 • Mẹo Làm Hoa Hồng Khổng Lồ Bằng Giấy Nhún Ấn Tượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Thiệp Nổi Hoa Giấy 3D Đơn Giản, Siêu Đẹp
 • Bí Quyết Về Cách Làm Cá Hồi Nướng Giấy Bạc
 • Cách Làm Cá Trê Nướng Giấy Bạc Tuyệt Ngon Cho Bữa Tiệc Nướng Ngoài Trời
 • 2 Cách Gói Quà Sinh Nhật Độc Đáo Đơn Giản
 • Cách Làm Hoa Thủy Tiên Bằng Giấy Nhún Trông Như Thật
 • Đối với những bạn yêu thích sản phẩm tự tay làm (Handmade) thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được cách làm hoa hồng bằng giấy nhún khổng lồ. Với cách làm hoa hồng giấy bằng chất liệu giấy nhún cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

  Bạn sẽ dễ dàng thực hiện hoa hồng bằng giấy khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn và bạn hoàn toàn có thể dùng nó để trang trí cho căn phòng, bàn làm việc hoặc bất kỳ nơi đâu.

  – Nguồn Làm Sao –

  Đặc biệt hơn, đối với những bạn trai vào dịp lễ mong muốn tặng cho người yêu thì hoa hồng giấy cũng là một món quà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt thể hiện tình yêu của bạn đối với người ấy.

  – Giấy nhún màu hoa hồng (tùy bạn chọn màu yêu thích), màu xanh làm lá

  – Sáp xanh (băng dính giấy) dùng để quấn cành hoặc giấy nhún xanh cắt thành sợi dài

  – Kẽm cành (mua trong nguyên liệu làm hoa giả) hoặc các cành cây nhỏ bỏ lá

  – Keo sữa

  – Mẫu giấy: in mẫu bên và phóng to tới cỡ vừa ý, thông thường 1 cánh hoa in hết trong một trang A4

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Thiệp 8/3 Đơn Giản Tặng Mẹ “đong Đầy Yêu Thương”
 • Mách Bạn Cách Làm Thiệp Siêu Tốc Cho Ngày 8/3
 • Cách Làm Hoa Bằng Giấy Lụa Rất Đơn Giản
 • Hơn 20 Mẫu Giấy Dán Tường Đẹp Hot Nhất 2021
 • 6 Cách Làm Nước Hoa Hồng Tại Nhà Siêu Đơn Giản Với Massageishealthy
 • Tổng Hợp Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún ‘dễ Nhất Quả Đất’

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Code Game “rắn Săn Mồi” Bằng Python
 • 3 .cách Làm Giỏ Hoa Hướng Dương Bằng Giấy Nhún Đơn Giản, Dễ Làm.
 • Hướng Dẫn Tự Làm Hoa Mẫu Đơn Bằng Giấy
 • Cách Làm Hoa Hồng Từ Giấy Nhún Tặng Bạn Gái Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
 • Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy
 • Làm hoa hồng đặc biệt là bằng giấy được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, có rất nhiều cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản mà bạn có thể nhanh tay làm ngay trang trí Tết.

  Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, cho một sự vui tươi khi bạn dùng để trang trí trong nhà. Đặc biệt, trong những ngày Tết này, chúng có thể giúp ngôi nhà của bạn trông tươi sáng hơn. Thay vì dùng hoa hồng tươi trang trí, bạn có thể tự học các cách làm hoa hồng bằng giấy nhún để chưng nhà lâu bền hơn.

  Vì sao mà chúng được ưa chuộng đến vậy? Bởi cách làm rất đơn giản mà bông hoa lại đầy đặn, sang trọng, không mong manh như một số kiểu hoa hồng giấy khác.

  Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

  – Những mảnh giấy nhún có chiều dài ít nhất là 40 cm

  – Chỉ

  – Keo sữa

  – Kéo

  – Băng dính

   Bạn chia 1 cuộn giấy nhún thành 3 đoạn theo chiều dài, sau đó cắt chúng ra, tiếp tục cắt những thanh giấy rộng bằng 2 đường nhăn ở trên giấy nhún đã ký hiệu sẵn.

   Rồi bạn thực hiện lấy 1 thanh giấy nhún và gấp chéo lần đầu tiên 1-1,5 cm. Tiếp tục gấp chéo xuống vuông góc với mép giấy, cạnh khoảng 2-2,5 cm. Rồi bạn dùng 2 tay vặn giấy nhún để chúng tạo thành đường xoắn như trong hình.

  Cắt những thanh giấy rộng bằng 2 đường nhăn ở trên giấy nhún đã ký hiệu sẵn

  Tiếp tục gấp chéo xuống vuông góc với mép giấy, cạnh khoảng 2-2,5 cm

  Bạn dùng 2 tay vặn giấy nhún để chúng tạo thành đường xoắn như trong hình

   Sau khi cuộn thành bông hoa rồi, bạn hãy dùng giấy nhún xanh cắt thành lá và dán xung quanh bằng keo sữa. Rồi bạn thêm cành và cắm vào lọ là hoàn thành rồi.

  Bạn cứ vặn giấy nhún như vậy cho đến hết đoạn giấy, sau đó cuộn chúng vào thành 1 bông hoa

  Bạn hãy dùng giấy nhún xanh cắt thành lá và dán xung quanh bằng keo sữa

  Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún với việc xoắn giấy này tiện lợi ở chỗ bạn không cần sử dụng nhiều đến dụng cụ mà vẫn có thể làm những bông hoa đẹp.

  Chỉ cần bạn vặn sao cho những mối xoắn đều thì bông hoa sẽ trở nên đẹp đẽ và đều đặn hơn. Thêm nữa, bạn còn có thể làm những bông hoa này để trang trí Tết, làm quà cho bạn bè, tặng “nửa kia” với nhiều “biến hóa” khác nhau. Nếu bạn dùng để trang trí có thể cắm chúng vào bình, còn nếu làm quà tặng có thể làm thành bó, làm thành hộp hoa.

  Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún với việc xoắn giấy này tiện lợi ở chỗ bạn không cần sử dụng nhiều đến dụng cụ mà vẫn có thể làm những bông hoa đẹp

  Bạn có thể làm thật nhiều hoa hồng với nhiều màu khác nhau để trưng bày như này

  Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún với việc ghép cánh

  Khác với cách làm hoa hồng trên, việc làm hoa hồng này bạn cắt từng cánh ra sau đó ghép vào bằng keo. Cách này thì bạn cần thực hiện nhiều thao tác cắt, dán nhưng chúng cũng có ưu điểm riêng là trông mềm mại hơn.

  – Giấy nhún phải có màu xanh để làm đài hoa, màu đỏ, màu trắng hoặc các màu khác tùy thích để làm cánh hoa.

  – Kẽm cành

  – Kéo

  – Chỉ buộc

  – Keo sữa

   Gấp đôi mảnh giấy hình chữ nhật, cắt bo tròn ở một đầu. Để cho lớp cánh khi cuốn vào không bị cộm thì nên cắt 1 đoạn 2cm ở giữa.

   Lấy thanh kẽm cành uốn cong một đầu, sau đó để đài hoa được to hơn 1 chút và phần bên trong được phồng, tròn, đẹp thì bạn hãy tận dụng giấy thừa khi cắt cánh hoa, gập đôi chúng lại sau đó buộc cố định chúng vào đầu uốn cong của cành hoa.

  Gấp đôi mảnh giấy hình chữ nhật, cắt bo tròn ở một đầu

  Để cho lớp cánh khi cuốn vào không bị cộm thì nên cắt 1 đoạn 2cm ở giữa

   Bọc lớp cánh hoa ra bên ngoài phần giấy mà mình đã buộc, sau khi quấn bạn lại dùng chỉ buộc cố định lại. Tương tự, bạn bọc các lớp còn lại và dùng chỉ quấn lại sao cho đến khi thấy bông hoa đều đặn vừa đủ là được.

  Bọc lớp cánh hoa ra bên ngoài phần giấy mà mình đã buộc, sau khi quấn bạn lại dùng chỉ buộc cố định lại.

  Tương tự, bạn bọc các lớp còn lại và dùng chỉ quấn lại sao cho đến khi thấy bông hoa đều đặn vừa đủ là được

  Vậy là chúng ta đã hoàn thành cách làm hoa hồng bằng cách ghép những cánh hoa rồi. Cách làm hoa hồng này vừa nhanh lại vừa dễ cho bạn tạo các kích thước khác nhau.

  Nếu bạn muốn làm bông hoa to thì hãy dán nhiều cánh và ngược lại. Hoa hồng handmade này vừa gúp nhà bạn thêm đẹp, vừa để được bền lâu đấy!

  Một bông hoa hồng từ giấy nhún đơn giản mà đẹp để bạn chưng nhà đón Tết

  Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún với việc dán cánh

  Cũng không khác lắm so với cách làm hoa hồng ghép cánh kia, thì cách làm hoa hồng này bạn cũng thực hiện cắt và dán các cánh vào với nhau.

  Tuy nhiên, trong quá trình dán cánh vào thì bạn không cần cắm cành vào trước như cách làm hoa hồng trên.

  Dụng cụ bạn cần chuẩn bị:

  – Giấy nhún

  – Kẽm cành

  – Băng keo 2 mặt

  – Kéo

  – Bút

  – Thước

   Cắt giấy nhún thành các mảnh chữ nhật 2,5cm *7 cm. Gập đôi, sau đó cắt góc bo tròn các cánh hoa thành hình giọt nước. Dùng 2 tay kéo giãn phần bụng giấy vừa cắt, tỉa các góc cho cánh tròn đều.

   Dùng que móc hoặc que mỏ tròn uốn cong các cánh hoa vào sao cho cánh cong vừa đủ. Cắt 1 mẩu băng dính dán vào phần đáy cánh.

  Cắt giấy nhún thành các mảnh chữ nhật 2,5cm *7 cm

  Gập đôi, sau đó cắt góc bo tròn các cánh hoa thành hình giọt nước

   Cuộn tròn sát cánh hoa đầu tiên vào thân kẽm để tạo nhụy hoa. Tiếp tục dán so le các cánh tiếp theo vào để hoa tròn xòe đều.

  Cuộn tròn sát cánh hoa đầu tiên vào thân kẽm để tạo nhụy hoa và dán băng dính lên cánh hoa

  Dán so le các cánh tiếp theo vào để hoa tròn xòe đều

  Vậy là bạn đã hoàn thành cách làm hoa hồng dán các cánh hoa vào với nhau rồi. Trong cách làm hoa hồng này bạn hãy uốn cánh cong một chút để trông bông hoa đầy đặn hơn.

  Bông hoa hồng đỏ đẹp đầy đặn cho bạn trang trí nhà ngày Tết

  Mong rằng với 3 cách làm hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản nhất này sẽ giúp bạn có thêm những sản phẩm handmade trang trí Tết thật đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Váy Bằng Giấy Gói Hoa
 • Nhà Mô Hình Bằng Giấy Với Các Kiến Trúc Độc Đáo Khác Nhau Là Một Sáng Tạo Tuyệt Vời Của Con Người…
 • Trang Trí Nhà Bằng Giấy Báo Cũ
 • “shopping Quên Lối Về” Tại 8 Shop Bán Đồ Handmade Ở Tphcm
 • Gợi Ý Bạn Top 5 Món Quà Handmade Bằng Giấy Độc Đáo
 • Tin tức online tv