Top 8 # Xem Nhiều Nhất Làm Đồ Vật Bằng Ống Hút Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Làm Đồ Handmade Bằng Ống Hút

Cách làm hoa handmade bằng ống hútCách làm hoa oải hương handmade bằng ống hút

Dùng kéo cắt ống hút màu xanh sao cho thành hình dáng lò xo.

Cắt tua rua 1 đầu của ống hút trắng để làm nhụy hoa.

Dùng keo dính đoạn màu xanh lên đoạn màu trắng theo hình xoắn ốc.

Tạo lá bằng chiếc ống hút màu xanh rồi lồng vào bông hoa và dùng keo gắn cố định. Dùng kéo tỉa bông hoa sao cho bắt mắt.

Cách làm hoa hồng handmade bằng ống hút

Dùng kéo vuốt dọc 2 ống hút màu trắng và vàng cho bè ra.

Gấp đan xen 2 ống hút theo hình xoắn ốc, lưu ý gấp đến đâu cố định bằng keo đến đó. Cắt bỏ các phần thừa ra sau khi gấp.

Tạo lá bằng cách cắt tỉa ống hút màu xanh lá cây và vuốt bằng kéo để tạo độ cong cho lá rồi gắn lên bông hoa.

Cách làm hoa tulip handmade bằng ống hút

Cắt dọc ống hút màu vàng rồi vuốt cho bè ra sau đó cắt làm đôi và dính ở giữa 2 đoạn lại với nhau.

Dùng băng dính 2 mặt gấp các cạnh lên và dán cố định lại để tạo bông hoa.

Làm lá và cành từ ống hút xanh và gắn lên.

Cách làm đồ chơi handmade bằng ống hút

Cách làm giường cho búp bê handmade bằng ống hút

Ghép nối các ống hút lại với nhau bằng keo sau đó đo và cắt ra cho phù hợp.

Làm chân giường từ 4 thanh ống hút.

Tạo các thanh chắn cho đầu và cuối giường.

Cách làm xích đu handmade bằng ống hút

Tạo 2 ghế ngồi cho xích đu rồi ghép nối trên 2 thanh ống hút.

Tạo các khung cho xích đu sao cho đẹp mắt.

Lồng 1 ống hút to hơn lên trục phía trên sao cho xích đu có thể lắc lư được.

Cách làm nhà búp bê handmade bằng ống hút

Tạo các tường nhà, mái nhà , tường rào, mặt sàn từ ống hút rồi ghép nối lại bằng keo.

Tạo thêm cây cho ngôi nhà thêm sinh động.

Cách làm đồ dùng handmade bằng ống hútCách làm hộp bút handmade bằng ống hút

Tạo đế từ bìa cát tông, dính ống hút trên giấy màu rồi dán lại thành hình trụ sau đó gắn đế lên. Trang trí thêm bằng hạt cườm.Các làm lọ hoa handmade bằng ống hút

Cắt đế tròn từ bìa cát tông, cố định lõi giấy vệ sinh giữa đế, dán lần lượt ống hút bên ngoài.Cách làm hộp đựng đồ trang sức handmade bằng ống hút

Cách làm đồ trang trí handmade bằng ống hútLàm chậu cây cảnh handmade bằng ống hút

Chuẩn bị một cốc xốp nhỏ rồi dán lần lượt ống hút lên sau đó cắt bỏ phần thừa và thêm cây cảnh vào trong.Làm chuông gió handmade bằng ống hút

Làm đèn trang trí handmade bằng ống hút

Làm cây thông noel handmade bằng ống hút

Cách làm chuông gió bằng ống hút giấy và ống hút nhựa

làm con cá bằng ống hút

Trái tim nhiều màu sắc được làm bằng ống hút giấy

làm vòng tay bằng ống hút giấy

Làm khung ảnh bằng ống hút

Làm lọ đựng hoa bằng ống hút

Làm lót cốc bằng ống hút

Cách Làm Đồ Trang Trí Phòng Bằng Ống Hút

Cách làm trang trí phòng bằng ống hút hình cây thông

Bạn cắt ống hút thành nhiều đoạn với kích thước khác nhau. Ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao. Cuối cùng là dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút rồi đấy.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút kiểu vườn thông

Chọn những ống hút có màu sắc nổi bật. Bạn hãy khéo tay cắt những tấm bìa các tông theo hình cây thông, sau đó dán chúng vào ống hút. Bạn đã có một vườn thông trên tường rồi đấy.

Cách làm đồ trang trí bằng ống hút hình tròn

Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa các tông hình tròn. Sau đó chọn ống hút có màu sắc ưa thích rồi dán đều lên mặt tấm bìa. Mặt kia bạn dùng keo để dán chiếc vòng lên tường. Cửa phòng của bạn giờ đây đã trở nên vô cùng bắt mắt. Với cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút này bạn cũng có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút cho khung ảnh

Bạn cắt ống hút thành các đoạn bằng với các cạnh của khung hình. Tiếp đó dán chúng lên. Chỉ đơn giản vậy thôi nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh liên tục.

Cách làm đồ trang trí phòng bằng ống hút hình tuần lộc

Bạn không biết làm gì với những cốc giấy nhàm chán? Hãy biến chúng thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút nào. Chuẩn bị một cốc giấy có màu hoặc giấy dán, 1 đoạn ống hút dài khoảng 6cm, 1 đoạn khoảng 4cm, 2 đoạn 2cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp đó dán những đoạn ống hút theo như hình dưới và dùng bút để vẽ mắt, mũi nữa là xong.

Cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút kết họp với lọ hoa

Chỉ cần dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn là bạn đã có một bình hoa xinh xắn.

Chỉ bằng 6 cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu khéo tay hơn bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều vật trang trí từ ống hút.

Chỉ bằng 6 cách làm đồ trang trí phòng từ ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu khéo tay hơn bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều cách làm đồ trang trí bằng ống hút.

Hãy bắt tay thực hiện món đồ trang trí cho mình ngay nào.

Sử Dụng Ống Hút Thực Vật Trong Kinh Doanh Thức Uống

Ống hút nhựa với nhiều màu sắc là dụng cụ pha chế quen thuộc trong kinh doanh thức uống từ trước đến nay. Tuy nhiên theo xu hướng chung hiện nay ống hút nhựa đang dần được thay thế bằng các loại ống hút sử dụng nhiều lần và ống hút làm từ thực vật dễ phân hủy. Ống hút tre, ống hút cỏ bàng là hai loại ống hút thực vật được nhiều người tìm hiểu vì vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Ống hút nhựa tuy nhỏ nhưng vẫn là một trong những vật dụng khó phân hủy hàng đầu. Mỗi ngày, số lượng ống hút nhựa sử dụng trên toàn cầu đạt đến con số khổng lồ. Ở Anh, chỉ tính riêng một cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng cũng đã sử dụng 1.8 triệu ống hút nhựa mỗi ngày. Tại Mỹ, tổ chức Be Zero thống kê được hàng ngày có gần 500 triệu ống hút nhựa được sử dụng. Những con số khổng lồ này khiến nhiều người giật mình, nhất là trong tình trạng rác thải khó phân hủy đang ngày càng gây ảnh hưởng rõ rệt cho Trái Đất.

Ống hút sử dụng nhiều lần đồng thời là vật dụng trang trí cho thức uống (Ảnh: Internet)

Trước tình trạng này, trào lưu No Straw Challenge (Không sử dụng ống hút nhựa) được lan truyền mạnh mẽ trên toàn cầu và được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ. Không chỉ các bạn trẻ chủ động không dùng ống hút nhựa, nhiều cửa hàng thức uống cũng bắt đầu sử dụng ống hút sử dụng nhiều lần, ống hút thực vật như ống inox, ống hút tre, ống hút silicon, ống hút cỏ bàng, sả cây thay cho ống hút nhựa.

Những thanh tre cứng, rỗng ruột, đường kính nhỏ được tận dụng làm ống hút sử dụng nhiều lần. Ống hút tre được làm thủ công với hình dáng tự nhiên, không sơn màu hay phủ hóa chất bảo quản độc hại.

Ống hút tre (Ảnh: Internet)

Vẻ thô mộc vốn có của ống hút tre là một cách giúp bạn tạo điểm nhấn cho thức uống mà không cần phải trang trí quá cầu kì. Ngoài ra, bạn có thể bán riêng từng ống hút, khách hàng có thể giữ bên mình để dùng khi có nhu cầu. Ống hút tre còn là gợi ý thú vị để bạn làm quà tặng dành riêng cho khách hàng thân thiết. Những chiến ống tre được khắc tên tỉ mỉ chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú và thường xuyên sử dụng thay cho ống hút nhựa.

Ống hút tre có nhiều kích cỡ khác nhau (Ảnh: Internet)

Khi sử dụng ống hút tre, bạn chú ý vệ sinh bằng cọ xơ dừa sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, mỗi bộ ống hút tre 10 cái có giá khoảng 100.000 đồng.

Cỏ bàng mọc hoang nhiều nơi tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Loại cỏ này khi đạt 1 – 2 năm tuổi sẽ có thân cứng, rỗng ruột, khá phù hợp làm ống hút. Những thanh ống hút xanh mướt, được làm thủ công và luôn đảm bộ độ tươi xanh khi giao đến tay khách hàng. Sau ống hút tre sử dụng nhiều lần, ống hút cỏ bàng tuy chỉ dùng một lần nhưng vẫn được nhiều người yêu thích vì có thể phân hủy nhanh chóng sau khi thải ra môi trường.

Ống hút cỏ bàng xanh mướt (Ảnh: Internet)

Ống hút cỏ bàng có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 5 ngày, nếu để tủ lạnh có thể để đến 2 tuần. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ống hút cỏ bàng tốt nhất là khoảng 1 – 3 ngày, lúc này, cỏ vẫn giữ đang giữ được màu xanh tươi đẹp mắt. Một bó ống hút cỏ bàng gồm 100 ống có giá 60.000đ.

Sau cỏ bàng, những loại thực vật có thân thảo, rỗng ruột được nhiều người khám phá, biến chúng thành ống hút tự nhiên. Bạn có thể thử chọn những cây sả thân to, cứng, dài để rút lõi làm ống hút cho các thức uống tại nhà.

Ống hút sả cây (Ảnh: Internet)

Ống hút tre, ống hút cỏ bàng an toàn cho sức khỏe người dùng. Để làm ra ống hút nhựa màu sắc sặc sỡ cần phải thêm vào phẩm màu hóa học, các chất này sẽ tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng thức uống, về lâu dài gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Sau khi châu Âu lên kế hoạch cấm sử dụng đồ nhựa dùng 1 lần, ống hút tre, ống hút cỏ bàng của Việt Nam gây được ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế. Kinh doanh thức uống sử dụng ống hút thân thiện với môi trường chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Trang Trí Bằng Ống Hút Cực Đẹp

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trang trí bằng ống hút cho căn phòng hay làm các vật dụng chưa ?

Không chỉ là một vật dụng được dùng để uống nước, với sự khéo tay cùng những ý tưởng sáng tạo, bạn có thể thỏa sức biến hóa ống hút thành những món đồ trang trí cực đơn giản và vô cùng dễ thương.

1, Cách làm cây thông trang trí bằng ống hút

Cắt ống hút giấy thành nhiều kích thước và đoạn khác nhau. Sau đó ghép chúng lại với nhau theo kích thước từ thấp đến cao. Tiếp theo, dán thêm 2 đoạn theo chiều dọc để làm thân cây. Vậy là bạn đã có cây thông trang trí phòng bằng ống hút rồi đấy.

2, Cách làm hình tròn bằng ống hút

Cách làm ống hút kiểu hình tròn này cực kì đơn giản. Để thực hiện bạn cần cắt tấm bìa hình tròn, sau đó chọn ống hút có màu yêu thích, rồi dán lên đều tấm bìa vừa cắt. Mặt kia dùng keo để dán lên cửa.

Với những hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút này, bạn có thể dán một chiếc gương hoặc ảnh ở giữa sẽ trở nên vô cùng bắt mắt.

3, Cách làm khung ảnh bằng ống hút

Cắt ống hút thành các đoạn bằng với cạnh khung hình, rồi dán chúng lên. Khá đơn giản phải không nào, nên bạn có thể thay đổi màu sắc khung ảnh khi chán.

4, Cách làm tuần lộc bằng ống hút

Chuẩn bị một cốc giấy, 1 đoạn ống hút dài 6cm, 1 đoạn dài 4cm, 2 đoạn dài 1cm để làm sừng cho tuần lộc. Tiếp theo, bạn dán những chúng lại và biến chiếc cốc giấy nhàm chán thành chú tuần lộc dễ thương với chiếc ống hút.

5, Cách làm lọ hoa bằng ống hút

Cách làm lọ hoa đơn giản, xinh xắn mà không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần bạn dán những đoạn ống hút dọc theo một cái lon. Kết hợp thêm sợi dây hoặc nơ để tạo điểm nhấn nữa là quá hoàn hảo.

Chỉ bằng những chia sẻ hướng dẫn cách làm đồ trang trí bằng ống hút phía trên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, thì bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm đồ trang trí bằng ống hút xinh xắn để tạo sự khác biệt cho phòng căn phòng của mình.