Top 12 # Xem Nhiều Nhất Làm Đồ Handmade You Tube Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Xem Video Youtube Offline, Tải Video Youtube Ngoại Tuyến

Không giống như nhiều phương pháp tải video YouTube truyền thống bằng phần mềm, YouTube hiện cung cấp cho người dùng công cụ tải video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm hay công cụ nào. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​YouTube và sử dụng cài đặt trong bài viết này để tải xuống video YouTube.

Lợi ích của việc tải xuống video YouTube mà không cần phần mềm là khả năng tải xuống video một cách độc lập bất kể sự hỗ trợ của phần mềm bên thứ ba.

1. Cách xem video YouTube ngoại tuyến, tải video YouTube ngoại tuyến

Trước hết, bạn cần nhớ tải xuống phiên bản YouTube mới nhất trên Android và iOS vì tính năng này chỉ khả dụng cho các phiên bản YouTube mới nhất. Hiện tại, YouTube cho Android và YouTube cho iPhone, iPad cho cả hệ điều hành Android và iOS đều được cung cấp miễn phí. Lưu ý trong hướng dẫn sau áp dụng cho phiên bản Android, bạn làm tương tự cho phiên bản iPhone.

Bước 1: Mở YouTube và chọn một video. Trong bài viết này chúng tôi chọn cách tải video offline và offline trên YouTube thông qua phiên bản Android.

Nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc dưới bên phải của màn hình cho video bạn muốn xem ngoại tuyến trên YouTube.

Tiếp theo, chọn một trong ba chất lượng độ phân giải.

YouTube cung cấp cho bạn ba tùy chọn bộ nhớ để xem video ngoại tuyến trên YouTube dành cho Android Thấp – 144p, Trung bình – 360p và HD-720p. Đây là ba mức độ phân giải mà tải xuống video hỗ trợ.

– Tiếp theo bạn chọn Hãy nhớ thái độ của tôi Nếu bạn muốn YouTube lưu chất lượng độ nét mặc định, bạn muốn tải video xuống và xem ngoại tuyến trên YouTube.

Bước 2: Để xóa video ngoại tuyến vừa được tải xuống YouTube, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ban đầu.

Một thông báo xác nhận lời nhắc của người dùng để xóa video ngoại tuyến trên YouTube. Nhấn vào đây để xóa nó Tẩy Không có gì.

2. Cài đặt video ngoại tuyến YouTube

Bước 1: Từ màn hình chính của YouTube, nhấp vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn các thiết lập.

– – Chọn tiếp theo Ngoại tuyến.

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ba chất lượng hiển thị như trong hình bên dưới trong phần Chất lượng video. Chỉ cần vuốt nút để cho phép tải xuống và xem video ngoại tuyến trên Youtube khi có mạng Wi-Fi Chỉ thêm qua WiFi. Để tăng dung lượng lưu trữ cho các video đã tải xuống, thiết bị của bạn cần có thêm thẻ nhớ để kích hoạt thẻ nhớ đã chọn làm bộ nhớ video ngoại tuyến trên YouTube.

Cuối cùng Xóa ngoại tuyến Tùy chọn này cho phép người dùng xóa các video YouTube đã tải xuống ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tổng dung lượng lưu trữ của video ngoại tuyến trên YouTube.

3. Tôi có thể xem video YouTube ngoại tuyến và video YouTube ngoại tuyến ở đâu?

Để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi chia sẻ đến bạn 5 công cụ tải YouTube hiệu quả hàng đầu. Đây là những phần mềm ứng dụng chọn lọc được nhiều người dùng tin tưởng tải và xem video ngoại tuyến trên YouTube.

Không chỉ có những video, clip thú vị trên Youtube mà âm nhạc và âm thanh cũng không kém phần hấp dẫn sẽ làm tăng thêm thành công cho một bộ phim, video clip nếu bạn yêu thích. Đoạn nhạc nào có thể tải nhiều cách chia sẻ nhạc youtube trên internet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh hơn thì hãy vào Taimienphi tìm cách tách nhạc youtube làm nhạc chuông cho máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-video-youtube-offline-tai-video-youtube-ngoai-tuyen-8972n.aspx Chúc may mắn!

, Xem video ngoại tuyến trên Youtube, xem video ngoại tuyến trên Youtube cho iPhone,

Làm Thế Nào Để Làm Nhạc Chuông Từ Youtube

Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người muốn để có được câu trả lời. Nếu bạn sở hữu một điện thoại thông minh, bạn biết làm thế nào thú vị là nó chuyển đổi từ một nhạc chuông để nghe một giai điệu yêu thích của bạn. Nơi nào bạn nhận được này nhạc chuông từ? Điện thoại thông minh đi kèm với một số nhạc chuông ngẫu nhiên, nhưng bạn sẽ tìm thấy danh sách không có nhạc chuông ưa thích của bạn. Khi bạn nhận ra rằng điện thoại thông minh của bạn không có nhạc chuông ưa thích của bạn, bạn không cần phải vứt nó đi. Bạn vẫn có thể làm cho nhạc chuông từ YouTube và chuyển chúng vào điện thoại. Nhưng một lần nữa, bạn sẽ nhận thấy quá trình này không phải là đơn giản như bạn có thể có suy nghĩ, đặc biệt là khi chuyển chúng để một chiếc iPhone. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều này trong bài viết này.

Phương pháp 1: Tải về YouTube MP3 và làm nhạc chuông với iTunes

Wondershare AllMyTube cung cấp có thể giúp bạn tải về YouTube mp3 tập tin trực tiếp và sau đó làm nhạc chuông. Quá trình này ít tự giải thích, nhưng tôi đã thu thập một số hướng dẫn từng bước với các ảnh chụp màn hình để giúp bạn bắt đầu. Phương pháp này đòi hỏi hai phần, phần đầu tiên yêu cầu một người để tải về YouTube mp3 và phần thứ hai yêu cầu một người để thực hiện nhạc chuông bằng cách sử dụng iTunes.

Bước 1 Cài đặt AllMyTube

Tải về Wondershare AllMyTube từ phía dưới. Tải về này YouTube video downloader được thiết lập từ các trang web. Sau khi tải về thiết lập lên chấp nhận các điều khoản và cài đặt nó vào máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong khởi động chương trình AllMyTube

Bước 2 Tải về tập tin YouTube MP3

Có hai cách để tải video bằng cách sử dụng chương trình này. Bạn có thể sao chép URL YouTube video của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Dán URL’ và chọn YouTube MP3 từ các tùy chọn. Các tùy chọn thứ hai là nhấp vào “tải về ‘ nút gần vùng video và chọn chỉ âm thanh.

Bước 3 Cắt bài hát trong iTunes.

Khởi động iTunes chương trình trên máy tính của bạn. Thêm bài hát YouTube mà bạn đã tải về vào âm nhạc iTunes thư viện. Chọn bài hát từ thư viện và nhấp chuột phải vào nó. Một cửa sổ bên sẽ được hiển thị. Di chuyển xuống các tùy chọn và chọn tùy chọn “Get Info”.

Một cửa sổ sẽ po lên và nhấp vào ‘Tùy chọn’ tap. Hãy đến vào hộp “Dừng thời gian” và nhập thời gian ưa thích của bạn thường ít hơn 30 giây

Bước 4 Làm cho một phiên bản AAC.

Trong ca khúc YouTube mà bạn đã chọn, nhấp chuột phải vào nó một lần nữa. Đi đến “Tạo phiên bản AAC.” Tùy chọn và chọn tùy chọn này. Các phiên bản của bài hát bây giờ sẽ được hiển thị. Quay lại phiên bản gốc của bài hát YouTube lựa chọn và bấm vào tùy chọn tương tự tên là “Get Info”. Đi trước và xóa thời gian mà bạn đã nhập trong thời gian dừng.

Bước 5 Thay đổi tập tin mở rộng để m4r.

Nếu bạn đang sử dụng Mac, đi đến các phiên bản ngắn của bài hát phải bấm vào nó. Sau đó chọn tùy chọn đặt tên là “Hiển thị trong công cụ tìm.” Đi đến tập tin mở rộng, nhấp chuột và overtype trên nó. Hãy chắc chắn đọc m4a đã thay đổi để m4r. Quay về iTunes Trang chủ phần của đôi cách nhấp vào bài hát. Đi đến trượt số bảy.

Đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows, quá trình này là một chút phức tạp. Đi đến tùy chọn khởi động windows, sau đó vào bảng điều khiển. Chọn để xem các biểu tượng Pa-nen điều khiển bằng cách chọn “Biểu tượng lớn” được đặt ở góc bên phải. Đi đến “Folder Options” và nhấp vào nó. Nhấp vào tab “Xem” ở dưới cùng của cửa sổ hiển thị và nhấp chuột để bỏ chọn tùy chọn ” ẩn phần mở rộng cho các loại tệp đã biết”và sau đó nhấn”OK.”

Để đi đến các phiên bản ngắn của bài hát và nhấp chuột phải vào nó. Nhấp chuột phải vào bài hát và chọn “Hiển thị trong Windows Explorer”.

Bài hát sẽ mở trong windows explorer. Đi đến tiêu đề của bài hát YouTube đã chọn và nhấp chuột duy nhất thôi. Thay đổi phần mở rộng tập tin của bài hát sang một định dạng .m4r. Nếu bạn nhấp đúp chuột vào bài hát bạn đã chọn, nó sẽ mở lại trong iTunes.

Trở lại phần nhà iTunes, hãy nhấp vào trình thả xuống người đàn ông của thư viện âm nhạc iTunes của bạn. Chọn tuỳ chọn có nhãn “Tông.” Từ danh sách các bài hát được hiển thị, bây giờ bạn sẽ thấy nhạc chuông của bạn.

Phương pháp 2: Hồ sơ YouTube âm nhạc và làm cho nhạc chuông

Phương pháp thứ hai là để ghi lại âm nhạc YouTube và làm cho các nhạc chuông với iTunes. Chương trình bạn cần là Wondershare Streaming Audio Recorder.

Bước 1 Tải về Streaming Audio Recorder

Tải về chương trình này từ phía dưới. Một khi bạn đã tải xuống các thiết lập Streaming AudioRecorder Wondershare, xin vui lòng tăng gấp đôi nhấp vào nó để cài đặt ngay lập tức.

Bước 2 Ghi lại YouTube Music

Sau khi cài đặt chương trình, bấm vào nút “Ghi”. Trên đầu trang bên phải của chương trình, bạn sẽ thấy một biểu đồ âm thanh quang phổ. Bạn phải kết nối internet ổn định để cho này ghi âm nhạc YouTube để bắt đầu ghi âm nhạc của bạn. Bạn cũng phải có quyền truy cập vào âm thanh/video streaming plug-in và thiết bị. Trình duyệt web của bạn cũng phải được mở ra. Nhấn nút ghi âm khi âm nhạc yêu thích của bạn bắt đầu dòng và chương trình này sẽ tự động bắt đầu ghi lại bài hát của bạn chơi trên you tube.

Bạn vẫn có thể sử dụng các vòi trên trình duyệt của bạn hoặc làm bất kỳ dự án khác trên máy tính của bạn. Khi bạn thông qua với ghi âm của bạn YouTube trực tuyến bài hát, hãy nhấp vào nút stop tìm thấy trên các phụ tùng điều khiển từ xa. Widget này được tìm thấy ở phía bên phải của màn hình chương trình. Một tin nhắn sẽ xuất hiện Hiển thị các ghi âm đã được hoàn tất thành công.

Bước 3 Làm nhạc chuông trên Wondershare SAR

Để tạo một nhạc chuông của bài hát được ghi lại, đi đến biểu tượng chuông nằm gần các nghệ sĩ tên và nhấp chuột vào nó. Ngay lập tức sau khi nhấp vào biểu tượng bell, một bitmap của theo dõi sẽ được hiển thị. Từ đây bạn có thể dễ dàng chọn bài hát và cắt các phần mà bạn không muốn. Bằng cách thực hiện, bạn đã tạo ra nhạc chuông thoải mái.

Phương pháp 3: thông qua trực tuyến ringtone maker trang web

Phương pháp thứ ba của việc tạo ra nhạc chuông từ YouTube sử dụng một trang web nhà sản xuất nhạc chuông trực tuyến. Tốt nhất trực tuyến mà tôi thường sử dụng là chúng tôi Trang web này cung cấp một ứng dụng web có hiệu quả thân thiện mà có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin âm thanh vào nhạc chuông. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ bài hát MP3 mà bạn tải về từ YouTube vào nhạc chuông cho iPhone của bạn. Tôi nói rằng trang web này là có hiệu quả vì nó có thể nắm bắt các âm thanh trực tuyến từ bất kỳ trình duyệt và biến nó thành một nhạc chuông. Các trang web là một trang web miễn phí và bạn sẽ tìm thấy quá trình rất dễ dàng hơn để hiểu và thực hiện theo.

Bước 1: Để sử dụng ứng dụng web này tại chúng tôi bạn cần phải đăng ký với họ bằng cách đăng ký tại trang web. Sau khi tạo tài khoản của bạn tại trang web này sau đó làm theo các hướng dẫn bên dưới để tạo nhạc chuông của bạn từ YouTube.

Bước 2: Đi đến streaming video YouTube bạn muốn biến thành nhạc chuông. Sao chép URL này YouTube video trong trình duyệt của bạn và dán nó tại nút có nhãn “Tạo từ YouTube URL.”

Bước 3: Immeduiately sau khi dán URL, ứng dụng web và trang web này sẽ bắt đầu để tải các tập tin như thể hiện trong web hình ảnh belew.

Bước 4: Sau khi tải hoàn tất, bạn sẽ thấy một biểu đồ âm thanh quang phổ. Chọn một phần của bài hát YouTube mà bạn muốn để biến nó thành một nhạc chuông. Bạn có thể chọn để nhập số hoặc sử dụng chuột để kéo và chọn phần mà bạn cần.

Bước 5: Sau khi chọn một phần mà bạn muốn chuyển đổi để nhạc chuông, hãy chắc chắn để đặt tên cho nó.

Bước 6: Sau khi đặt tên tệp của bạn nhấp vào bên cạnh hoàn tất quá trình. Nhạc chuông của bạn sẽ được tạo ra. Thời gian này quá trình mất thay đổi tùy thuộc vào loại internet bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng superspeed internet, quá trình sẽ mất vài giây để hoàn thành. Đó khuyến cáo không bấm vào opton nói “Gửi đến điện thoại.” Nếu bạn nhấp vào nút này, bạn sẽ được đưa đến một số các trang web bán nhạc chuông.

Bước 7: Sau khi tạo nhạc chuông của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng web ở trên, nó bây giờ là thời gian để tải về nhạc chuông sang định dạng âm thanh mà bạn thích. Nếu bạn muốn sử dụng nhạc chuông trên iPhone, tải về các tập tin thành định dạng M4R, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó trên một điện thoại Android, chuyển đổi các tập tin vào MP3. Nếu bạn muốn chuyển các tập tin vào điện thoại của bạn, bạn cần phải làm theo hướng dẫn cụ thể. Tôi sở hữu một điện thoại Android. Do đó, quá trình chuyển giao các tập tin đã được chuyển đổi để sử dụng nó trên điện thoại của tôi là rất đơn giản và nhanh hơn. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, những gì bạn cần làm để có được nhạc chuông vào điện thoại của bạn là để kéo các tập tin M4R mà bạn đã tải về vào phần thư viện của iTunes. Bước tiếp theo là để chuyển nhạc chuông từ iTunes cho iPhone của bạn.

Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Hiện nay chương trình Youtube Partner của Google là một trong những hình thức kiếm tiền online thu hút lượng người tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng tiếp cận, thu nhập bền vững, lượng người sử dụng đông đảo.

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã thực hiện các thay đổi đối với các đối tác của mình. Để đủ điều kiện tham gia kiếm tiền trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ xem trong năm qua và tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để chọn tham gia chương trình để khi đạt đến ngưỡng đó, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền trên YouTube!

Kể từ ngày 1/7/2020 các ngân hàng sẽ phải cung cấp thông tin tài khoản khách hàng cho cơ quan thuế, theo quy định của Luật quản lý thuế 2019, những cá nhân và tổ chức có thu nhập chịu thuế từ Google, Facebook, YouTube… sẽ phải khai báo thu nhập và có nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước.

7 bước kiếm tiền trên YouTube một cách dễ dàng

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã có tài khoản Google, như hầu hết mọi người, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy bắt đầu bằng cách tạo tài khoản và đăng nhập YouTube.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ở trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Bây giờ bạn cần đưa ra một số quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu bạn thực sự muốn thu hút người đăng ký và khuyến khích sự tham gia đăng ký theo dõi kênh của bạn, thì mục tiêu đầu tiên mà bạn cần phải là xây dựng là làm thế nào để tạo ra một video có chất lượng nội dung tốt và đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để thu hút là ai? Liệu nội dung đấy có đủ sức hút và lượng người quan tâm có đủ lớn để đáp ứng điều kiện lượng người theo dõi kênh và thường xuyên quay trở lại xem các video mới của bạn hay không?

Do đó, để có một kế hoạch sản xuất video tốt bạn cần thực hiện một số việc sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng mà bạn đang muốn tiếp cận là ai.

Tạo lịch biểu để sản xuất cho video của bạn. Bạn có nhiều khả năng thu hút và thu hút người theo dõi hơn nếu bạn tải lên các nội dung có tính nhất quán theo các khoảng thời gian đều đặn.

Có thể, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian trước các bước này để xem xét một số video phổ biến nhất trong thời gian gần đây của những kênh sáng tạo nội dung khác để tham khảo cách họ thu hút đám đông như thế nào, điều gì khiến họ trở nên nổi bật hơn những video khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự với những người sáng tạo nội dung khác đang làm, nhưng bạn có thể thu thập một số thông tin chi tiết về những gì hiệu quả nhất để áp dụng cho video của riêng bạn.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.

Trên menu ở phía bên trái của màn hình, ta sẽ thấy được mục Kiếm tiền. Việc bạn cần làm là chọn vào đâu và khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để bật được chế độ kiếm tiền thì không phải kênh mới nào cũng có thể. Bạn cần đạt tối thiểu 1000 người theo dõi kênh và trên 4000 giờ xem.

Có một số cách mà bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình. Nếu tài khoản của bạn đã được phê duyệt cho Chương trình đối tác YouTube (và tuân thủ các chính sách của Chương trình đối tác YouTube), bạn có thể khám phá các tùy chọn kiếm tiền này. Xem xét dòng doanh thu nào có thể là tốt nhất cho kênh của bạn dựa trên nội dung, đối tượng và sở thích của bạn.

Khi bạn đã bật được tính năng kiếm tiền, nhấp vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể bắt đầu quá trình thiết lập tài khoản Google AdSense của mình hoặc kết nối tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ cần chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản Google Adsense của bạn.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Bây giờ các công cụ cơ bản được đảm bảo và bạn đã đạt đến phần khó khăn. Tạo các video bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được video của bạn thì bạn phải đầu tư vào video của mình, chẳng ai muốn xem một video nhàm chán cả. Vì vậy hãy dành thời gian làm việc để đảm bảo video của bạn mang tính giáo dục, giải trí hoặc độc đáo để họ chú ý đến bạn trong hàng vạn nội dung của người khác.

Ngay cả khi video của bạn rất tuyệt nhưng mọi người sẽ không tự nhiên biết đến để tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của bạn cho tìm kiếm để mọi người dễ dàng tìm thấy.

Chia sẻ video của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… Giới thiệu nó với bạn bè và các thành viên gia đình nếu có thể. Nếu siêng năng làm việc, con số 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem chỉ là con số bé, rất dễ có thể đạt được.

Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích của bạn

Sử dụng thông tin đó để liên tục cải thiện kế hoạch video của bạn. Video của bạn càng hoạt động tốt, càng có nhiều khả năng bạn sẽ có thể thực hiện trong thời gian dài.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn không kiếm được nhiều tiền khi kiếm tiền trên YouTube. Nếu bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình ngay cả khi bạn không bao giờ đạt đến một payday. Hãy giữ vững niềm đam mê gắn bó với công việc tạo video theo sở thích của bạn, khả năng kiếm tiền trên YouTube sẽ đến gần với bạn hơn!

Bước 8 : Đăng ký dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để bắt đầu công việc upload/download video trên youtube này bạn cần phải có một máy tính online 24/24 với tốc độ truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense để tránh việc bị khóa tài khoản do đăng nhập tài khoản bằng nhiều IP khác nhau, những điều kiện này với máy tính cá nhân và internet gia đình thường không đáp ứng được vì vậy bạn cần đăng ký dịch vụ VPS Giá Rẻ (Windows) tại HOSTVN để thực hiện công việc này một cách trơn tru nhất.

Làm thể nào để quảng bá video để nhiều người biết đến?

Để quảng bá video có rất nhiều cách. Tuy nhiên nếu bạn đã xem qua đâu đó một số cách như: mua views, sử dụng tool,… thì hãy bỏ qua ý định đó đi. Youtube ngày càng thông mình, và không quá khó để có thể phát hiện được các thủ thuật quá bình thường này.

Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của bạn khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào hướng lâu dài, chậm mà chắc.

Khi đó, nội dung của họ sẽ có liên kết tới video của bạn, giúp video tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3 – Tạo website cho kênh của bạn

Tại sao lại phải tạo website? Vì nó giúp ích cho kênh của bạn rất nhiều.

Bạn không cần phải bỏ 5 triệu hay 10 triệu để làm website. Hãy làm một website đơn giản để chứa nội dung và các video của bạn. Bạn có thể chủ động làm hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau: https://youtu.be/R9fmrYsceFU Sau khi đã hoàn tất dựng lên một website, bạn chỉ cần chăm viết bài cho nó là được, nhớ gắn video của bạn vào bài viết của mình.

Tuy nhiên để có một website thì bạn cần hosting và tên miền. Chi phí cho phần này cũng không cao, bạn có thể liên hệ đăng ký theo liên kết sau: ĐĂNG KÝ NGAY

Sau khi đã có website rồi, hãy để nó làm một kênh phụ hỗ trợ cho kênh Youtube của bạn. Website sẽ mang tới cho bạn một số lợi ích sau:

– Khai báo website với Youtube, giúp tăng độ tin cậy của kênh – Thêm backlink trỏ từ website tới video Youtube, tốt cho việc giữ thứ hạng video – Lưu trữ video để người dùng có thể tiện theo dõi – Tiếp cận được người dùng ngoài Youtube. Cụ thể nếu bạn làm video về “cách nấu món ăn abc” và gắn liên kết vào website. Khi có người dùng tìm ở Google thấy website của bạn và nhấn vào xem, họ cũng sẽ thấy được video của bạn. … và còn nhiều lợi ích khác.

Về lâu dài nếu website của bạn phát triển tốt và có lượng người truy cập nhất định, bạn cũng có thể tạo thêm một kênh kiếm tiền từ chính website của mình.

Video ví dụ giới thiệu về lịch sử HOSTVN

Nằm lòng 5 nguyên tắc VÀNG giúp kinh doanh online HIỆU QUẢ nhất 5 xu hướng của kinh doanh thương mại điện tử trong năm 2018

Cách Tải Video Youtube Xuống Iphone Của Bạn

Xem video YouTube trên iPhone và iPod touch thật đơn giản. Chỉ cần trỏ trình duyệt của bạn tới chúng tôi hoặc tải xuống ứng dụng YouTube miễn phí từ iTunes. Tìm video bạn quan tâm và bạn sẽ xem video trong thời gian ngắn (nhớ: xem nhiều video qua kết nối không dây 3G hoặc 4G có thể ăn hết giới hạn băng thông hàng tháng của bạn khá nhanh).

Nhưng còn video YouTube yêu thích của bạn thì sao? Điều gì xảy ra nếu bạn muốn xem lại nhiều lần – ngay cả khi bạn không kết nối với Internet? Điều này đặc biệt quan trọng trên iPod touch, vì nó chỉ có kết nối Wi-Fi chứ không phải kết nối di động luôn như iPhone.

Trong trường hợp đó, bạn cần phải tải video YouTube xuống iPhone hoặc iPod touch. Có một số công cụ tạo ra một nhiệm vụ đơn giản.

Phần mềm để tải video YouTube xuống iPhone

Better Tube (ứng dụng iOS; miễn phí, với mua hàng trong ứng dụng )

ClipGrab (phần mềm cho Windows, Mac và Linux; miễn phí )

KeepVid (công cụ dựa trên web; phiên bản dành cho máy tính để bàn có sẵn; miễn phí )

Replay Media Catcher (phần mềm cho Windows và Mac; 29,95 USD )

Zamzar (công cụ dựa trên web; miễn phí )

Cách tải xuống video trên YouTube

Các bước chính xác cần thiết để tải xuống video tùy thuộc vào công cụ bạn đang sử dụng. Các công cụ khác nhau có các cài đặt và bước khác nhau. Các hướng dẫn này gần như áp dụng cho hầu hết các công cụ.

Chọn công cụ từ danh sách ở trên hoặc bằng cách tìm kiếm tùy chọn khác tại App Store hoặc công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng công cụ, hãy truy cập YouTube (trong công cụ hoặc trong trình duyệt web của bạn) và tìm video bạn muốn tải xuống. Có thể bạn sẽ cần sao chép và dán URL của video vào công cụ tải xuống

Khi bạn đang lưu video, hãy chọn định dạng video MP4. Một số công cụ sẽ không cung cấp cho bạn lựa chọn này, nhưng thay vào đó chỉ cung cấp tùy chọn tạo video cho iPhone / iPod. Điều đó cũng hoạt động

Khi video được tải xong, nó sẽ được lưu vào máy tính của bạn hoặc được lưu trong ứng dụng trên iPhone của bạn. Nếu bạn đã tải xuống video trên iPhone, hãy bỏ qua bước 6. Nếu bạn đã lưu video trên máy tính, hãy kéo video vào iTunes để thêm video vào thư viện iTunes của bạn

Với video hiện được lưu trong iTunes, hãy đồng bộ hóa iPhone với máy tính của bạn . Trong tab Phim của màn hình đồng bộ hóa iTunes, chọn hộp bên cạnh video bạn vừa tải xuống từ YouTube. Nhấp vào nút Đồng bộ hóa ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Cùng với đó, video trên YouTube đã được tải xuống thiết bị của bạn giống như bất kỳ video nào khác – và bạn có thể xem video bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể xem nó trong ứng dụng Video được tích hợp sẵn

Nếu bạn đã lưu video bằng ứng dụng, video có thể được lưu trực tiếp trong ứng dụng bạn đã sử dụng để tải xuống. Nếu vậy, bạn sẽ có thể xem nó ở đó.

Nếu nó không được lưu trong ứng dụng, hãy kiểm tra ứng dụng Video được tích hợp sẵn. Trong đó, bạn sẽ thấy tất cả các video trên thiết bị của mình, bao gồm cả video bạn vừa thêm vào. Nhấn vào nó để xem video.

Nhưng bạn nên tải video YouTube xuống?

Bạn có thể lưu video trên YouTube, nhưng điều đó có nghĩa là bạn nên ? Tôi chắc chắn không phải là một nhà đạo đức, nhưng có vẻ như với tôi rằng trong nhiều trường hợp bạn có lẽ không nên.

Tôi không nhất thiết phải nói rằng bạn không nên lưu video, nhưng nếu bạn làm như vậy, ít nhất hãy đảm bảo bạn hiểu được hậu quả mà hành động của bạn có đối với người khác.

Xử lý các iPod cũ hơn

Một số iPod cũ hơn có thể phát video nhưng không ai trong số họ có thể kết nối với Internet hoặc chạy các ứng dụng iOS. Nếu bạn muốn xem video trên các mô hình đó, bạn sẽ cần phải sử dụng công cụ dựa trên web hoặc phần mềm máy tính để bàn để tải video YouTube xuống máy tính của bạn và sau đó đồng bộ hóa chúng với iPod của bạn, như được mô tả trong bước 5 ở trên.

Các mẫu iPod cũ hơn có thể phát video là:

Alike posts

Sapid posts