Top 3 # Xem Nhiều Nhất Kiếm Tiền Bằng Cách Tạo Website Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Tạo Website Để Kiếm Tiền Online Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn kiếm tiền online tại nhà nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu thì bài viết này xin gợi ý cho bạn hãy tạo website để kiếm tiền online bằng một số cách sau đây.

1. Bán hàng trên website

1.1. Bán sản phẩm vật lý

Là những sản phẩm vật chất, có thể cầm nắm được như điện thoại, máy tính, quần áo,… Tùy theo hiểu biết của bạn về các sản phẩm và sự yêu thích của bạn mà sẽ chọn sản phẩm phù hợp.

Sau đó đăng lên website và quảng bá các sản phẩm đó đến khách hàng tiềm năng. Ai mua hàng thì bạn giao cho họ và hưởng lợi nhuận bán hàng.

1.2. Bán sản phẩm số

Nghĩa là bạn bán những sản phẩm đã số hóa. Ví dụ như ebook, tài liệu, video, ảnh, khóa học, mẫu website, mẫu project thiết kế ảnh,… Tùy vào hiểu biết của bạn.

Ví dụ như tôi tạo ra công cụ tạo website có địa chỉ https://jweb.vn vậy. Đây là sản phẩm số. Nó không thể cân, đo, đong, đếm và cũng không cần vận chuyển khi có ai mua mà hoàn toàn giao dịch trên internet.

1.3. Bán dịch vụ

Và nếu bạn không thích bán sản phẩm vật lý hay sản phẩm số như trên thì bạn có thể bán dịch vụ. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển, dịch vụ đóng gói, dịch vụ tạo ebook, dịch vụ SEO Website, dịch vụ tạo website,… và cũng đăng lên website của bạn.

2. Tiếp thị liên kết bằng website

Bằng cách viết các bài viết trên website, bạn giới thiệu những sản phẩm của người khác và đặt link mua hàng đến website của họ. Khi có đơn hàng được tạo ra từ sự giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ website của họ. Đây gọi là tiếp thị liên kết, còn gọi là Affiliate.

Bạn có thể xem một số bài viết tiếp thị liên kết của tôi như sau:

Cơ hội kiếm tiền với trình duyệt Brave tốc độ cao5 khóa học viết lách online nên học và rèn luyện

Tôi làm cộng tác viên của các trang như Accesstrade, Unica, Brave, Kyna,… và ai đăng ký mua sản phẩm mà tôi giới thiệu thì tôi sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên % mà họ trả cho sản phẩm đó.

Bạn cũng có thể tạo website và làm như tôi.

Nếu như bạn không muốn website của bạn kiếm tiền mà chỉ muốn website giới thiệu cho các kênh kiếm tiền khác của bạn hoặc của người khác thì cũng là kiếm tiền từ website. Nhưng đó là gọi là kiếm tiền gián tiếp.

Ví dụ, tôi biết là YouTube rất thích cho những video có backlink từ website lên TOP. Vì vậy, tôi tạo ra một số website và chèn video của kênh YouTube của tôi lên website đó.

Như vậy, website của tôi tuy không kiếm tiền trực tiếp nhưng lại giúp cho kênh YouTube của tôi kiếm tiền.

4. Cách tạo website để kiếm tiền online

4.1. Mua tên miền

Bạn cần chọn một tên miền giúp bạn có uy tín nhất đối với người truy cập. Đó là tên miền có ý nghĩa, ngắn gọn, dễ nhớ và đáng tự hào nhất của bạn.

4.2. Tạo website

Có rất nhiều cách tạo website, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng công cụ Jweb có địa chỉ là https://jweb.vn

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

Thiết Kế Website Để Kiếm Tiền

Thiết kế website kiếm tiền luôn là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động….

Thiết Kế Website Để Kiếm Tiền

– Làm website kiếm tiền luôn là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.

– Nhưng nếu bạn chưa từng phát triển website bao giờ, thậm chí là người mới biết đến (kiếm tiền online) trước đó sẽ không không thể biết nên chọn hướng đi nào để làm và phát triển website.

– Đặc biệt là lo ngại về kỹ năng của bản thân không đủ để có thể phát triển 1 website. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa những khúc mắc về vấn đề làm website cho người mới, và mình sẽ giúp bạn tìm hiểu những loại website nào bạn nên làm trong năm nay…

– Trường hợp này có thể dành cho các bạn không cần biết về lập trình web, mà bạn có thể thuê 1 dịch vụ thiết kế web để làm trang web cho bạn

+ Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

+ Google Adsense

+ Bán sản phẩm kỹ thuật số

+ Nhận đóng góp

+ Cho người khác viết bài trong website của bạn

+ Xây dựng email list

+ Xây dựng website bán hàng online

+ Sang tay website (tạo website rồi bán)

+ RSS Ads

+ Bán những nội dung, plugins, themes

+ Tạo nhóm kín, dịch vụ tư vấn

+ Đăng thông tin tuyển dụng

+ Dịch vụ tư vấn

+ Thêm nút “Tuyển Tui Đi”

+ Bán hoặc cho thuê khu vực đăng bài

+ Che nội dung (Những đoạn nội dung có giá trị sẽ được che lại, người dùng cần đóng phí hoặc share, like bài viết mới xem được)

+ Bán ebook

+ Kết nối các website

+ Xây dựng chương trình giảng dạy online

+ Thu tiền từ Webinar

+ Tạo trang thành viên

+ Coupons

+ Thu thập thông tin (Poll)

+ Cung cấp dịch vụ viết bài

+ Thu phí đăng bài (như báo mua bán, 5giay…)

+ Sao chép những gì người khác đang làm

Website Xem Phim Kiếm Tiền Như Thế Nào ?

Website phim kiếm tiền như thế nào ?

Thiết kế website xem phim trực tuyến đang là xu hướng mà người dùng muốn truy cập nhiều hơn những trang website khác,vì google sẽ trả tiền theo lượng người truy cập và thời gian truy cập.

Thiết kế website xem phim online liệu có hiệu quả

1.Lợi thế khi kiếm tiền bằng website phim

Dễ dàng xây dựng nội dung

Nội dung của website phim cũng đơn giản, chỉ bao gồm thông tin phim và đường link để xem phim.Thông tin phim bạn chỉ việc vào google ra là đầy đủ thông tin như: Đạo diễn, diễn viên, hãng sản xuất, năm sản xuất,…Đường link phim bạn cũng có thể copy từ rất nhiều website phim khác nếu bạn có kiến thức HTML một chút hoặc tự down phim về và upload lên các web chia sẻ file trực tuyến lớn như: Youtube,Picasa,…

Dễ và kiếm nhiều tiền hơn

Chắc hẳn khi bạn đọc đến những ưu điểm trên, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc xây dựng cho mình một trang web xem phim trực tuyến. Mọi thứ nghe có vẻ dễ dàng nhỉ? ^^

2.Vấn đề gặp phải  website phim

Vấn đề vi phạm bản quyền

Có thể nói hiện nay pháp luật của Việt Nam vẫn còn “lỏng lẻo” trong vấn đề bản quyền.Đây cũng là điều kiện tạo ra “kẽ hở” để số lượng các site phim mọc lên với tốc độ chóng mặt như hiện nay.Dù biết hay không biết thì chủ những website này vẫn dính dáng đến vấn đề vi phạm bản quyền.

Vừa qua có một số website phim đã bị các hãng phim Mỹ và Trung Quốc kiện vì vi phạm bản quyền.Chủ nhân các site này đã bị phạt một số tiền không nhỏ.Tại sao họ lại bị phạt?

Vì các bộ phim hình ảnh của chúng đều thuộc sở hữu của đơn vị sản xuất, vậy nên bất cứ website nào đăng tải hình ảnh và video đều phải được sự cho phép của đơn vị chủ quản.Nếu bạn đăng tải nội dung của họ lên web, bạn cũng sẽ phải nghĩ đến một ngày cơ quan chức năng tìm đến bạn.Đây là điều bạn chắc chắn không hề mong muốn,bạn nghĩ xem sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ website phim và sẽ phải nộp phạt bao nhiêu cho vi phạm bản quyền?

Mất thời gian để cập nhật nội dung

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại WEBEXTRASITE Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn.

Cách Tạo Một Website Du Lịch Và Kiếm Tiền: Hướng Dẫn Từng Bước

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước cho tất cả mọi thứ bạn cần làm để bắt đầu một blog du lịch.

5 điều bạn sẽ cần để tạo một blog du lịch tuyệt vời

Lưu trữ web – đây là công cụ sẽ cung cấp năng lượng cho blog du lịch của bạn và cung cấp cho khách truy cập trên toàn thế giới.

Tên miền – địa chỉ thường trú trên blog của bạn. Ví dụ, chúng ta là themeisle.com.

Phần mềm WordPress miễn phí – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress tự lưu trữ , đặt tại wordpress. org . Điều này khác với chúng tôi .

Plugin WordPress – plugin giúp bạn thêm chức năng vào trang web của mình mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Bạn sẽ sử dụng chúng để thêm bản đồ về nơi bạn đã đi, phòng trưng bày du lịch và hơn thế nữa.

Khi chúng tôi chỉ cho bạn cách thiết lập những điều cơ bản đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ một số mẹo về cách bạn có thể tạo nội dung, quảng bá nội dung và thậm chí có thể kiếm tiền từ blog của mình.

Cách bắt đầu một blog du lịch: từng bước một

Bước 1: Chọn một chỗ thích hợp

Có nhiều lựa chọn về chỗ thích hợp blog du lịch để lựa chọn – quốc gia hoặc khu vực cụ thể, du lịch bụi, đối tượng mục tiêu, du lịch sang trọng, du lịch với trẻ em hoặc vật nuôi, v.v. Cơ hội xây dựng blog lưu lượng truy cập cao của bạn sẽ cải thiện nếu bạn tập trung vào một vài lĩnh vực cụ thể.

Đi với người mà bạn đam mê nhất vì bạn đang ở đây trong một chặng đường dài!

Bước 2: Chọn một tên miền

Tên miền của bạn nên đơn giản và dễ nhớ.

Sử dụng tên thương hiệu trong tên miền có thể không phải là một lựa chọn cho bạn khi bạn mới bắt đầu. Vì vậy, bạn nên làm điều tốt nhất tiếp theo, chọn một tên mà bạn có thể xây dựng thành một thương hiệu. Một cái gì đó ngắn, dễ nhớ, và có thể hơi kỳ quặc. Tên dựa trên từ khóa cũng tốt, mặc dù bạn sẽ thấy rằng hầu hết đã được đưa lên.

Bạn thậm chí có thể sử dụng tên của chính mình nếu bạn sẽ duy trì một phong cách cá nhân cao trong suốt blog của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng một phần tên của mình trong một thương hiệu – ví dụ: nomadicmatt.com.

Chúng tôi có một số lời khuyên chung về cách chọn tên miền . Và nếu bạn thực sự bế tắc, bạn có thể thử sử dụng trình tạo tên blog để đưa ra một số ý tưởng.

Bước 3: Mua lưu trữ WordPress và cài đặt WordPress

Lưu trữ của bạn rất quan trọng vì nó đảm bảo trang web của bạn tải nhanh và luôn có sẵn cho khách truy cập của bạn. Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ WordPress chất lượng, nhưng điểm khởi đầu tốt là SiteGround .

Ngoài việc luôn đạt điểm cao trong khảo sát lưu trữ WordPress hàng năm của chúng tôi, SiteGround:

Giá cả phải chăng

Cung cấp cho bạn một trình hướng dẫn thiết lập cài đặt WordPress cho bạn

Làm cho nó dễ dàng mua tên miền của bạn

Có hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn cần trợ giúp

Khi bạn đăng ký, SiteGround sẽ định cấu hình tên miền của bạn và cài đặt WordPress cho bạn , điều đó có nghĩa là bạn chính thức có một blog du lịch hoạt động!

Chủ đề du lịch miễn phí tốt nhất

Chủ đề du lịch cao cấp tốt nhất

Chủ đề Soledad WordPress

Một mẫu du lịch

32 kiểu trượt đặc trưng được làm sẵn

Phòng trưng bày hình ảnh thời trang với hộp đèn

Tiện ích trượt Pinterest và Twitter

Tất cả các tính năng tích hợp này làm cho nó cực kỳ đơn giản để bắt đầu một blog du lịch.

Bước 5: Cài đặt plugin hữu ích cho blog du lịch

Plugin WordPress giúp bạn thêm chức năng mới vào blog du lịch của mình mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào từ phía bạn . Chúng là một trong những điều làm cho WordPress trở nên tuyệt vời. Và hầu như mọi trang web WordPress đều sử dụng tốt các plugin.

Có một số plugin phải có cho tất cả các trang web, bao gồm cả blog du lịch:

Plugin SEO

Plugin bộ nhớ đệm

Plugin chia sẻ xã hội

Plugin bảo mật

Plugin mẫu liên hệ

Ngoài những nơi phải đến, bạn cũng sẽ muốn có một số plugin du lịch cụ thể. Mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực trọng tâm của bạn, đây là một số ý tưởng hay:

Một plugin thư viện ảnh tốt như Thư viện NextGEN để chia sẻ ảnh du lịch của bạn trong thư viện

Plugin giúp tích hợp với Instagram và Facebook

Các plugin Slider như Nivo Slider để hiển thị ảnh toàn chiều rộng tuyệt vời

Một plugin hộp đèn như Simple Lightbox để cho phép người đọc xem ảnh của bạn trong hộp đèn có thể tùy chỉnh

Một plugin bản đồ để vẽ các địa điểm và tuyến đường là điều bắt buộc khi bạn muốn bắt đầu một blog du lịch. Nó giúp giữ cho độc giả của bạn gắn bó với bạn khi bạn di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Plugin Intergeo Maps có sẵn miễn phí (và là một plugin cao cấp ). Plugin World World Maps là một tùy chọn tốt khác

Các plugin như TravelPayouts giúp bạn thêm khả năng đặt chỗ du lịch vào blog của mình. Nó giúp khách truy cập của bạn tìm thấy giao dịch trên các chuyến bay và khách sạn đến các địa điểm khác nhau trong khi bạn kiếm được hoa hồng

Từ đó, bạn có thể sử dụng nút Thêm phương tiện để chèn hình ảnh và trình soạn thảo văn bản để viết và định dạng nội dung của bạn.

Với hàng triệu người dùng tích cực, phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp nội dung của bạn tiếp cận đúng đối tượng. Thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội giúp người đọc dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn. Instagram và Pinterest là những nền tảng phù hợp để quảng bá blog của bạn và sẽ là một phần của chiến lược truyền thông xã hội của bạn .

Xây dựng một danh sách email là một cách tuyệt vời khác để tăng lượng khán giả lâu dài.

Bước 8: Cách kiếm tiền từ blog du lịch của bạn

Khi bạn bắt đầu nhận được một số lưu lượng truy cập, đây là một số cách bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình :

Tiếp thị liên kết : Bạn có thể có các chi nhánh cho hầu hết mọi thứ – chỗ ở, bảo hiểm, thiết bị du lịch, lưu trữ web. Mỗi khi ai đó nhấp vào liên kết dẫn đến việc mua sản phẩm của một chi nhánh, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng (nhỏ).

Nội dung cao cấp : Bạn có thể bán hướng dẫn kỹ thuật số cho các địa điểm mà bạn đã truy cập để tiết kiệm thời gian của khách du lịch khác.

Thêm nút quyên góp : Rõ ràng, điều này chỉ có thể hoạt động khi bạn đã xây dựng được một lượng độc giả chuyên dụng

Điều đó kết thúc hướng dẫn của chúng tôi. Nếu bạn đã làm được điều này đến nay, xin chúc mừng bạn đã tạo blog du lịch của riêng bạn!