Top 5 # Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Kiểu Xoắn Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Hồng Xoắn Bằng Giấy Nhún Đơn Giản

Hoa hồng xoắn làm từ giấy nhún với đủ các sắc màu khác nhau chắc chắn sẽ giúp không gian căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, lung linh và mang tính nghệ thuật hơn. Đặc biệt cách làm hoa hồng bằng giấy nhún không hề khó khăn hay phức tạp gì. Chỉ cần chút thời gian và những bước đơn giản là bạn đã có ngay một giỏ hoa hồng cực đẹp và lãng mạn rồi.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Giấy nhún: Tùy theo sở thích mà các bạn lựa chọn màu giấy nhún sao cho phù hợp.

Kéo, keo sữa, cuôn chỉ, kẽm

Sáp màu xanh lá cây dùng để làm cành hoa, đài hoa

Nếu bạn muốn cắm vô bình thì chuẩn bị thêm bình bông. Còn nếu muốn bó thành bó thì chuẩn bị dây ruy băng và giấy gói.

2. Các bước làm hoa hồng bằng giấy nhún

Nguyên liệu khi đã chuẩn bị đầy đủ thì chúng ta sẽ bắt tay vào làm hoa hồng thông qua những bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện xoắn giấy

Tiến hành cắt giấy nhún với những dải có chiều rộng từ 6-9cm, còn chiều dài là 40cm.

Lấy một mảnh giấy nhún ra rồi tay cầm vào một mép giấy. Sau đó gấp xuống phía dưới 1 khoảng từ 1-1,5 cm.

Thực hiện gấp chép mảnh giấy nhún xuống phía dưới khoảng 2-2,5 sao cho vuông góc với mép giấy.

Dùng tay trái giữ chặt mép giấy, trong khi đó tay phải sẽ bẻ phần giấy đã gấp lên.

Bước 2: Tiến hành xoắn cho hết chiều dài đoạn giấy

Ở bước 2 này bạn chỉ việc thực hiện giống bước 1 tức là gấp giấy xuống rồi lại bẻ phần giấy đã gấp lên. Cứ làm nhẹ nhàng và đều tay để đảm bảo các đoạn giấy đã đồng đều nhau. Như vậy khi bạn tạo thành những bông hoa sẽ đồng đều các cánh, trông đẹp mắt và nổi bật hơn.

Làm như vậy cho đến khi hết đoạn giấy nhún.

Tùy từng số lượng bông hoa hồng mà bạn muốn làm mà sẽ tiến hành xoắn số lượng các mảnh giấy nhún tương ứng.

Bước 3: Tiến hành cuộn giấy thành hoa hồng

Khi đã xoắn hết chiều dài của đoạn giấy nhún thì bạn tiến hành xoắn phần cuối của đoạn giấy lại. Tiếp đến từ đoạn cuối đã xoắn cuộn tròn lại theo từng vòng, từng vòng một.

Bạn cuốn thật khéo để được các vòng hoa sao cho đẹp mắt. Cứ cuốn như vậy cho đến khi hết chiều dài của đoạn giấy là được.

Bước 4: Tiến hành cột chỉ

Khi đã cuộn xong thành bông hoa bạn cần dùng chỉ cột chắc ở phía dưới. Có như vậy bông hoa mới được chắc chắn và các cánh không bị bung ra.

Khi cột chỉ xong bông hoa đầu tiên, các bạn sẽ tiếp tục cuộn các mảnh giấy nhún tiếp theo để tạo thành những hình bông hoa rồi lại cột chỉ. Cứ làm như vậy cho đến khi hoàn thành hết số lượng bông hoa có ý định làm.

Bước 5: Làm cành hoa

Hãy lấy những dây kẽm ra rồi cắt thành các đoạn có chiều dài khoảng 10-15cm. Số lượng các đoạn kẽm sẽ bằng số lượng các bông hoa.

Lấy 1 đoạn kem cắm ở ngay phía dưới chỗ cột chỉ ở bông hoa để làm cành. Bạn cứ làm như vậy cho đến khi hết các bông hoa.

Bước 6: Tiến hành làm đài hoa

Hãy dùng sáp màu xanh lá cây gập lại rồi tiến hành cắt một đầu nhọn để được 1 nhánh của đài hoa. Mỗi bông hoa hồng sẽ có 5 nhánh của đài hoa.

Khi đã có đủ các nhánh của đài hoa thì bạn phết keo sữa vào mặt trong của các nhánh đài hoa rồi tiến hành gắn ngay vào phần cuống của bông hoa. Như vậy là đã có một bông hoa hồng đủ bông, đài và cành.

Tiếp đến bạn lấy sáp xanh bắt đầu cuốn từ phần đài hoa cho đến hết sợi kẽm dùng để làm cành hoa. Đến đây 1 bông hoa hồng xoắn bằng giấy nhún đã hoàn thành.

Bạn làm tương tự việc cắt đài và dán đài cũng như bọc sáp xanh từ cuống hoa cho đến hết cành hoa đối với những bông hoa khác cho đến khi hoàn thiện tất cả.

3. Hoàn thành tác phẩm

Những bông hoa hồng handmade làm từ giấy nhún với nhiều màu sắc khác nhau rất tuyệt đẹp phải không nào? Chỉ cần nắm rõ nguyên lý xoắn giấy là bạn sẽ có ngay những bó hoa, giỏ hoa hồng bằng giấy bền vững với thời gian và rất ý nghĩa rồi.

Tùy những mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có những cách bọc thành bó, cắm vào giỏ, cho vào hộp trái tim hay để từng bông riêng lẻ… Ngoài tác dụng trang trí cho không gian gia đình thêm đẹp, đẹp sắc thì bạn có thể dùng làm quà tặng ý nghĩa dành tặng thầy cô, bạn bè, người thân, người yêu nhân các dịp lễ tết hay những dịp đặc biệt.

Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Siêu Đẹp

Hướng dẫn làm hoa hồng bằng giấy nhún siêu đẹp

Nguyên liệu chuẩn bị:

Những mảnh giấy nhún (khoảng 40 cm là hợp lí) có màu sắc tùy sở thích của bạn, nên làm khoảng 2 màu trở nên nhưng một đóa hồng thì không nên có quá nhiều màu vì như vậy trông sẽ rất loạn..1 cuộn chỉ,Kéo,Keo sữa,Kẽm,Sáp màu xanh lá cây ( làm đài hoa và cành hoa)Bình bông nếu bạn cắm vô bình hoặc giấy gói hoa nếu bạn bó thành bó hoa, giây ruy băng…

Hướng dẫn cách làm

Bước 1: Xoắn những mảnh giấy nhún

Đầu tiên, bạn cầm một mép giấy, và gấp xuống một đoạn khoảng 1 -1.5 cm.

Các bạn tiếp tục bằng cách gấp chéo mảnh giấy nhún xuống vuông góc với mép giấy, khoảng 2 -2,5 cm là được.

Tiếp theo, các bạn dùng tay trái để giữ chặt mép giấy, tay phải thì bẻ phần giấy đã gấp vừa rồi lên.

Bước 2: Xoắn hết chiều dài đoạn giấy

Ở bước này, các bạn thực hiện lại giống như ở bước 2, lần lượt bẻ giấy xuống và gấp giấy lên một cách nhẹ nhàng và thật đều để giữ cho các đoạn giấy chúng ta bẻ được đều nhau, như vậy thì khi cuốn hoa thì sẽ cho ra những bông hoa được đẹp mắt hơn.

Và các bạn cứ tiếp tục cho đến hết đoạn giấy nhún

Bước 3: Cuộn giấy nhún lại tạo thành hình bông hồng

Sau khi đã xoắn hết chiều dài của đoạn giấy, chúng ta bắt đầu cuộn thành bông hoa.

Các bạn xoắn phần cuối của đoạn giấy lại, và sau đó cuộn tròn lại, hết vòng này đến vòng khác cho tới hết chiều dài của đoạn giấy (nếu các bạn từng tạo hình bông hoa bằng trái cà chua thì tượng tượng chúng ta cuộn giấy giống với cách cuộn cà chua lại đó).

Bước 4: Cột chỉ

Sau khi đã cuốn xong thì chúng ta dùng một sợi chỉ để cột lại để giữ hoa cho chắc, không bị bung ra.

Bước 5: Làm cành

Sau khi đã làm xong bông rồi thì qua giai đoạn làm cành thôi nào. Để làm cành thì cũng rất đơn giản, đầu tiên các bạn cắt kẽm thành những đoạn có chiều dài khoảng 10 -15 cm tùy ý.

Sau đó dùng kẽm cắm vào cuống hoa ( ở phía dướichỗ các bạn cột chỉ)

Để làm đài hoa, các bạn dùng sáp màu xanh lá cây gập lại và cắt nhọn một đầu để làm đài hoa, một bông hồng thì có 5 nhánh của đài hoa.

Các bạn gắn chúng lên bông bằng cách lấy keo sữa đã chuẩn bị bôi vào đài đã cắt rồi dán lên phần cuống.

Cuối cùng, các bạn dùng sáp xanh cuốn quanh cành, bắt đầu từ phần đài hoa và kết thúc hết sợi kẽm để tạo màu sắc cho bông hoa.

Các bạn cứ tiếp tục như vậy cho đến hết những bông hoa còn lại thế là xong, đó là toàn bộ cách thực hiện làm hoa hồng bằng giấy nhún đó.

Theo chúng tôi tổng hợp

Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Hồng Khổng Lồ Bằng Giấy Nhún

Đối với những bạn yêu thích sản phẩm tự tay làm (Handmade) thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được cách làm hoa hồng bằng giấy nhún khổng lồ. Với cách làm hoa hồng giấy bằng chất liệu giấy nhún cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện hoa hồng bằng giấy khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn và bạn hoàn toàn có thể dùng nó để trang trí cho căn phòng, bàn làm việc hoặc bất kỳ nơi đâu. – Nguồn Làm Sao –

Đặc biệt hơn, đối với những bạn trai vào dịp lễ mong muốn tặng cho người yêu thì hoa hồng giấy cũng là một món quà mang nhiều ý nghĩa đặc biệt thể hiện tình yêu của bạn đối với người ấy.

Cách làm hoa hồng giấy khổng lồ ấn tượng

Nguyên vật liệu cần thiết để làm hoa hồng giấy khổng lồ

– Giấy nhún màu hoa hồng (tùy bạn chọn màu yêu thích), màu xanh làm lá – Sáp xanh (băng dính giấy) dùng để quấn cành hoặc giấy nhún xanh cắt thành sợi dài – Kẽm cành (mua trong nguyên liệu làm hoa giả) hoặc các cành cây nhỏ bỏ lá – Keo sữa – Mẫu giấy: in mẫu bên và phóng to tới cỡ vừa ý, thông thường 1 cánh hoa in hết trong một trang A4

Bước 1: – Như cách làm hoa hồng giấy có mẫu sẵn thông thường, bạn căn ke mẫu giấy lên giấy nhún rồi cắt theo. – Các cánh được kéo giãn giấy ở giữa để tạo cánh hoa cúp cong, cánh nhỏ cuộn ngửa đầu cánh bằng que đũa dài, cánh to thì cuộn hai đầu cánh chéo hai bên.

Bạn cần 4 – 5 chiếc cánh nhỏ, 10 – 20 chiếc cánh to, 3 lá và 1 đài để làm một bông hồng giấy.

Bước 2: – Dán cuốn sáp xanh quanh kẽm cành (Chập 2 kẽm cành vào để được cành hoa to) rồi xếp các cánh hoa nhỏ so le liên tiếp vòng tròn trên đầu kẽm làm lõi hoa, rúm chặt giấy ở phần cuống cánh.

– Dùng sáp xanh dán chặt cuống các cánh nhỏ, tiếp tục cuốn dán từng cánh lớn so le và xoay vòng liên tiếp quanh lõi hoa.

Bước 3: – Sau khi dán hết các cánh hoa, bạn dán đài hoa che kín phần giấy cuống cánh, quấn nhiều vòng sáp xanh để tạo bầu tròn của đài, dán quấn xuôi xuống cành liền mạch.

Bước 4: – Đặt kẽm cành vào giữa lá, bóp keo sữa dọc hai bên cành, gập đôi lá ốm lấy kẽm rồi dán miết tròn theo dọc sống lá đồng thời che kín kẽm. – Uốn cong sống lá cho tự nhiên. – Dán quấn sáp xanh phần cuống lá tới kết cành lá.

Bước 5: – Cuối cùng bạn quấn dán 3 cành lá vào 1 cành hoa bằng sáp xanh cho chặt chẽ, cách hoa chừng 25cm, bửa các cành lá ra các phía xòe đều quanh bông hoa. – Sau cùng dùng dải giấy nhún màu xanh (bản 2cm) quấn lại một mạch từ đài hoa xuống hết cành hoa.

Chỉ có giấy nhún mới giúp bạn dễ dàng làm hoa hồng giấy khổng lồ tươi tắn nhiều sắc màu và tạo dáng cánh tự nhiên như thế này!

Thật tuyệt khi bạn tự làm hoa hồng giấy đẹp đẽ và ấn tượng thế này để làm quà tặng hay dùng làm phụ kiện chụp ảnh giữa thiên nhiên tươi đẹp!

Nếu thích bạn có thể dán đính thêm các hạt cườm trong suốt hình giọt sương lên cánh hoa, hoặc những hạt phụ liệu hình bọ rùa xinh xắn!

Nguyên Liệu Làm Hoa Giấy Nhún, Hoa Hồng Giấy Nhún Đẹp

Cách làm hoa hồng từ giấy nhún đơn giản hoa hồng luôn là là một biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, đó là một cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để biểu đạt tình cảm của bạn đối với người mình thích, hay đơn giản hơn đó cũng là cách thể hiện sự chân thành của bạn đối với mẹ trong những ngày đặc biệt. Hơn ai hết mỗi chúng ta đều biết hoa hồng chứa đựng một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt tùy theo đối tượng được tặng mà hoa hồng phát huy phép màu nhiệm đó.

Các nguyên liệu làm hoa giấy nhún

Chỉ màu, kìm, thép hoặc thanh tre vót nhỏ

Giấy nhún, băng dính

Kéo

Giỏ hoa nhựa

Xốp cắm hoa, dây trang trí

Bước 1:

Giấy nhún rất dễ kiếm, giá thành lại không quá cao, bạn có thể mua giấy nhún tại các nhà sách, văn phòng phẩm và các tiệm bán đồ chuyên dụng…

Bạn chọn mua giấy nhún với các màu yêu thích, có rất nhiều màu để lựa chọn đủ để giỏ hoa của bạn khoe sắc, thông thường mình sẽ chọn màu đỏ làm chủ đạo, màu hồng, màu tím,màu xanh là một lựa chọn thú vị. Giờ thì bạn trải giấy nhún ra mặt phẳng rồi dùng kéo cắt giấy thành các dải rộng khoảng từ 6 đến 9 cm là vừa đủ, bạn cắt theo chiều rộng của khổ giấy nhún để dễ dàng kéo co giãn khi chúng ta bắt đầu cuốn.

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước cuối cùng để có một bông hoa xinh xắn, đẹp mắt đó là bạn nhẹ nhàng dùng tay uốn cánh hoa cong cong cho hoa nở được mềm mại, tự nhiên hơn.

Dùng kìm cắt một đoạn thép hoặc thanh tre vót nhỏ tùy chiều dài của hoa hồng mà bạn định cắm, xâu đoạn thép vào phần cuốn hoa, dùng keo dính chặt lại, sau đó bạn dùng giấy nhún có màu xanh cuốn phần thân hoa bằng thép lại, bạn có thể dùng bất cứ thứ gì có màu xanh để cuốn tạo nên thân hoa hồng.

SUCHIN PAPER ART: Chuyên thi công, thiết kế backdrop chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội. Sản xuất , bán buôn bán lẻ các loại hoa thủ công, hoa giấy số lượng lớn. Địa chỉ: CS1: Số 8B ngõ 109 Trường Chinh, P. Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội – CS2: Số 647G Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Email: suchinshop@gmail.com. Website: https://suchin.vn. Hotline: CS1: 082 685 2222/ 0439938436 – CS2: 0569 495 593