Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook

Cách Lập Trình Game Từ Đầu: Hướng Dẫn Cách Tạo Game Từng Bước Một

10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Tốt Nhất 2022

Hướng Dẫn Cách Tăng Like Ảnh Facebook Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Cách Tìm Lại Mật Khẩu App Store, Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple

Cách Tạo Blog/website Miễn Phí Bằng Blogspot (#1)

Bài viết gồm 3 phần:

Các bước tạo ra một fanpage

Lợi ích lớn nhất từ fanpage Facebook

Kết luận

1. Các bước tạo ra fanpage

Bước 2: Bắt đầu tạo trang và lựa chọn loại Fanpage

Sau đó, cửa sổ hướng dẫn tạo trang sẽ hiển thị. Ở đây, bạn có thể tạo ra một trang Facebook để quảng bá sản phẩm hoặc xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với khách hàng và khán giả của mình. Tiếp theo, lựa chọn loại Fanpage mà mình muốn thiết lập từ một trong số những lựa chọn sau:

Local Business or Place: Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm

Company, Organization or Institution: Công ty, Tổ chức hoặc Học viện

Brand or Product: Nhãn hiệu hoặc sản phẩm

Artist, Band or Public Figure: Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Người của công chúng

Entertainment: Giải trí

Cause or Community: Ý tưởng hoặc cộng đồng

Chẳng hạn, ở đây bạn muốn lập một Fanpage để bán quần áo, giày dép thời trang thì vui lòng lựa chọn Brand or Product. Sau khi nhấp chuột vào Brand or Product, chọn một mục và nhập tên phù hợp, rồi nhấn bắt đầu hoặc Get Started để bắt đầu. Vì ở đây, mình muốn lập fanpage để giải trí, do đó hãy chọn mục Entertainment.

– Viết lời giới thiệu về fanpage của mình (lưu ý: phần giới thiệu này chỉ dài khoảng 105 từ thôi vì vậy không được nhập quá dài)

Việc thêm phần mô tả hay giới thiệu này sẽ giúp cải thiện vị trí xếp hạng của fanpage trong các kết quả tìm kiếm.

– Nếu bạn có website riêng thì có nhập địa chỉ trang web của mình vào đây. Còn nếu không có website thì được phép bỏ trống phần này.

– Lựa chọn một địa chỉ web Facebook độc đáo để giúp mọi người dễ dàng tìm thấy fanpage của mình. Lưu ý, ngay khi địa chỉ này được thiết lập, nó chỉ được phép thay đổi một lần.

Sau đó, nhấn Save Info hoặc Lưu thông tin để lưu lại tất cả thông tin ở trên.

Nếu xuất hiện thông báo địa chỉ web Facebook đã được sử dụng bởi người dùng khác, vui lòng hãy đặt lại tên địa chỉ đó.

Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ chuyển sang cửa sổ lựa chọn ảnh đại diện trong phần Profile Picture hoặc Ảnh đại diện.

Ở đây, có 2 cách để giúp bạn chọn hình ảnh đại diện cho Fanpage của mình, đó là:

Tải ảnh lên từ máy tính

Nhập ảnh từ website

Sau khi chọn xong, nhấn Save Photo hoặc Lưu ảnh để lưu lại thông tin.

Tiếp theo, chuyển sang phần Add to Favorites (Thêm vào mục yêu thích).

Ở đây, bạn có thể thêm trang của mình vào mục yêu thích để dễ dàng truy cập vào bất cứ thời điểm nào mình muốn. Sau đó, nhấn nút Add to Favorites hoặc Thêm vào mục yêu thích. Hoặc, có thể bỏ qua nếu muốn khi nhấn Skip.

Bước 6: Chọn đối tượng người xem yêu thích

Cuối cùng là phần Preferred Page Audience (đối tượng người xem yêu thích)

Trong phần này, bạn sẽ cho người xem biết những đối tượng nào mà mình muốn kết nối. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy trang của bạn, nhưng sẽ tốt hơn nếu nó hiển thị ngay trước mặt những người mà mình muốn nhắm tới. Sau đó, nhấn Save hoặc Lưu để lưu thông tin.

Và như vậy là các bạn đã tạo ra một trang fanpage cho riêng mình rồi!

2. Lợi ích lớn nhất mà Fanpage Facebook đem lại:

Thiết lập một kênh quảng bá facebook marketing cho doanh nghiệp , tổ chức của bạn trên Facebook, giúp chúng ta dễ dàng đưa thông điệp đến với khách hàng.

Chuyển hướng lượt truy cập về trang web chính của bạn.

Cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm.

Kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp , tổ chức của bạn với thành viên và khách hàng.

Tăng cường mối quan hệ đối với khách hàng

Có công cụ thống kê đánh giá chính xác.

Hoàn toàn miễn phí.

Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Trên Facebook Chuẩn Seo !

Cách Tạo Fanpage Facebook Nhanh, Chuẩn Seo Và Chuyên Nghiệp.

Tạo Usb Boot Full, Format Định Dạng Ntfs , Tạo Usb Boot Uefi Gpt

Cách Tạo Usb Dual Boot [Uefi

1️⃣logo Là Gì? Bật Mí 5 Cách Tạo Nên Một Logo Ấn Tượng ™️ Itea.vn

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp

Cách Tạo Đánh Giá 5 Sao Cho Fanpage Facebook 2022

Hướng Dẫn Tạo Blog Từ Blogger Của Google Miễn Phí

Cách Tạo Blog Từ Blogger Của Google

Hướng Dẫn Tạo Trang Blog Từ Blogger Của Google Trong 3Phút

Coinbase Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Bitcoin, Ethereum, Ltc Trên Coinbase

1. Fanpage là gì?

Trang Fanpage trên Facebook có thể hiểu là một landing page thu nhỏ hoặc trang web trên Facebook đóng vai trò như bộ mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Nó khác với một Profile Facebook cá nhân (được thiết kế cho mọi người). Trong khi Profile Facebook của bạn đại diện cho bạn như một người, thì Fanpage đại diện cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Trang Fanpage chứa nhiều thông tin như thông tin liên hệ của doanh nghiệp, trang web, giờ làm việc, địa điểm và những thông tin cơ bản khác. Trang Fanpage cũng là một nền tảng tuyệt vời để đăng các bài viết, sự kiện và ảnh trên blog của bạn. Các trang này được thiết kế để thu hút người hâm mộ dưới dạng like và theo dõi trang. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ được thông báo về các thay đổi mới cho trang Fanpage nếu bạn có bất kì bài post mới hay cập nhật mới nào.

Khác với Facebook cá nhân, Fanpage doanh nghiệp không giới hạn số người theo dõi. Nếu như Facebook cá nhân chỉ cho phép tối đa 5.000 bạn, thì với Fanpage doanh nghiệp, bạn có thể mở rộng vòng kết nối thoải mái.

Đối với nhiều công ty, trang Facebook Fanpage là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông xã hội.

Quản lý fanpage Facebook dễ dàng và hiệu quả với phần mềm của Nhanh.vn

Tìm hiểu ngay!

2. Tại sao cần tạo một Fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp?

Facebook là một trong những số nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với 1,038 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới. Trang Fanpage Facebook giúp cho người đọc, khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng kết nối với bạn nhanh chóng.

Tùy thuộc vào kỹ năng truyền thông xã hội, bạn có thể thu hút người hâm mộ Facebook của mình trong các nội dung bài đăng hàng ngày và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn. Trong thực tế, nhiều công ty thậm chí còn sử dụng Facebook như một kênh thông báo, ra mắt các thông tin chính thức.

3. Cách tạo Fanpage trên Facebook đơn giản cho các doanh nghiệp

Đăng nhập vào Facebook

Để sử dụng Facebook trước hết bạn cần có một tài khoản trên Facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook nào thì có thể tạo mới một tài khoản ngay tại trang chủ Facebook https://www.facebook.com/. Tài khoản Facebook được chia làm hai loại: loại cho cá nhân và loại cho doanh nghiệp (business-only) nhưng nếu bạn chưa có tài khoản cá nhân thì lời khuyên là nên tạo trước bởi nếu chỉ tạo tài khoản business-only sẽ gặp phải một số giới hạn.

Khi đã có tài khoản cá nhân và đăng nhập vào, bây giờ ta có thể tạo Page cho doanh nghiệp. Hai tài khoản này sau đó sẽ được “gắn” với nhau, nhưng chúng vẫn tách biệt hoàn toàn. Không ai có thể thấy thông tin cá nhân của bạn trên Page và cũng không ai có thể thấy tên người quản trị (Administrator) của Page.

Trường hợp bạn tạo một Page business-only và muốn sửa lại, thì những gì cần làm là thêm một tài khoản cá nhân làm admin và bạn sẽ có đầy đủ tính năng như một Page thông thường.

Một số giới hạn của Business-only Page:

Không có thanh tìm kiếm phía trên Facebook Page. Bạn sẽ không thể tìm kiếm Pages khác khi đăng nhập bằng tài khoản này.

Không thể Like các Pages khác. Với tư cách là business-only, bạn không thể Like cho các Pages khác để hỗ trợ hay liên kết với Page đó.

Page không có Home Feed. Vì bạn không thể Like các Pages khác nên sẽ không có các updates trên News Feed của Page.

Có thể phải cần thêm một số điện thoại khác để xác minh tài khoản. Tính năng này khá lạ và không thống nhất nhưng nhiều người đã report rằng họ cần một số điện thoại mới khác với số điện thoại cho tài khoản cá nhân để xác minh tài khoản business-only. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn vì không phải ai cũng có hai số điện thoại.

Không thể sử dụng tính năng Invite Friends trên thanh Admin.

Tạo Page khi đăng nhập bằng tài khoản cá nhân

Bước tiếp theo ta vào chúng tôi để tạo một Page mới. Ở đây Facebook cung cấp khá nhiều tùy chọn, được gọi là category chính. Khi chọn vào một category chính sẽ có một menu xổ xuống cho phép bạn chọn được loại phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Nếu không thấy category phù hợp ta có thể quay lại để chọn một category khác.

Chọn category từ menu xổ xuống và đặt tên cho Page

Từ menu xổ xuống bạn chọn lấy một category phù hợp cho doanh nghiệp và bạn không phải quá lo lắng khi không chọn được category mong muốn vì sau này ta vẫn có thể đổi lại category cho Page.

Tiếp theo bạn đặt tên cho Page trong khung ngay dưới phần category. Bạn cần suy nghĩ kĩ khi chọn tên cho Page. Nếu bạn đã có một tên thương hiệu rõ ràng thì thông thường chỉ việc chọn đó làm tên Page bằng không thì chớ vội. Tên Page có từ khóa cũng là một ý hay vì sẽ giúp Page xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trong Facebook.

Một số lưu ý khác bao gồm tên Page giới hạn trong 70 kí tự (bao gồm cả chữ và khoảng trắng); chữ cái đầu tiên của tên Page phải viết hoa cũng như không được viết hoa tùy ý trong tên, ví dụ như “YeuTieuDuong”; tên Page có thể được thay đổi khi có đủ 200 fans (hoặc Likes).

Điền thông tin About

Một điều bạn cần biết trước đó là link trên Facebook là nofollow và không được index. Tuy nhiên cái hay của trang About là nó được index trong Google, vì thế bạn cần điền thật chi tiết và có chứa từ khóa trong phần này.

Thông tin About này sẽ hiển thị trực tiếp trên Timeline bên dưới ảnh Cover nhưng lưu ý nhỏ là chỉ có 155 kí tự đầu được hiển thị. Tất nhiên bạn có thể viết dài hơn nhưng những phần vượt quá 155 kí tự sẽ không được hiển thị ra trên Timeline.

Tips: Bạn có thể soạn thảo thông tin About bằng những chương trình soạn thảo văn bản như MS Word hay Notepad++ để xác định số kí tự rồi copy/paste vào Facebook.

Chọn nút Yes để xác nhận Page này đại diện cho một doanh nghiệp thực sự và nhấn “Save Info” để lưu thông tin lại và sang bước tiếp theo.

Thêm ảnh đại diện cho tài khoản

Hai tùy chọn cho bạn là: 1) Upload From Computer tức là tải hình từ máy tính lên; 2) Import From Website là lấy nguồn từ Internet. Chọn 1 hay 2 tùy theo tài nguyên bạn có.

Tips: Tránh dùng ảnh nhỏ hơn kích thước tối thiểu vì ảnh sẽ bị kéo dãn để dàn đều khung hình. Đối với tài khoản cá nhân, ảnh đại diện nên là hình mặt người, nếu là Page thì dùng logo của công ti , doanh nghiệp.

Khi đã có ảnh đại diện, bạn nhấn Save Photo để sang bước 3: chọn địa chỉ cho Page.

Chọn tên địa chỉ Web (URL) cho Page

Facebook rất biết “chiều” người dùng khi cho phép ta cá nhân hóa tài khoản cá nhân và business bằng một URL riêng biệt (hay như cách gọi của Facebook là username). Để dễ hiểu thì nó tương tự như tên miền (domain name) của địa chỉ Web thông thường, bạn được phép dùng chữ và số để tạo URL những không được dùng dấu gạch nối giữa chúng. Tên Page và URL của Page là phương tiện dùng trong giao tiếp marketing do đó cần cân nhắc kĩ khi chọn URL cho Page.

Nếu lúc này bạn vẫn chưa có tên địa chỉ thích hợp thì còn có một tùy chọn là Skip để bỏ qua và quay lại sau nếu muốn. Trường hợp bạn tạo URL và muốn đổi lại thì chỉ có thể làm việc này khi đã có đủ 25 Likes nhưng nhớ là chỉ được sửa một lần và không thể bị thay đổi về sau.

Chọn phương thức thanh toán

Like cho Page

Facebook nhắc bạn Like cho Page vừa lập, vốn là một ý hay nếu bạn muốn là một trong những fan đầu tiên của Page. Nếu không, bạn nhấn vào Skip bên tay trái để bỏ qua bước này.

Chia sẻ một vài điều lên Timeline

Facebook nhắc bạn chia sẻ status đầu tiên. Lại một lần nữa, bạn có thể cập nhật status hoặc nhấn Skip để bỏ qua bước này. Ý tưởng là bạn nên cập nhật nhiều status lên timeline trước khi bắt đầu mời mọi người vào Like Page để họ biết Page của bạn có gì hấp dẫn và bạn chia sẻ điều gì.

Thêm ảnh Cover

Không một Page nào được gọi là hoàn chỉnh nếu thiếu một ảnh Cover phù hợp. Ảnh Cover rộng tối thiểu là 399 pixels nhưng sẽ bị kéo dãn ra. Kích thước tốt nhất là 851 pixels cho chiều rộng và 315 pixels cho chiều cao.

Thông tin thêm là tính đến ngày 06-03-2013 thì các điều khoản về ảnh Cover của Facebook không cho phép chứa hơn 20% văn bản trong đó. Tin vui là một số giới hạn cũ (không có call to action, không để website hay địa chỉ web) đã được gỡ bỏ nên bạn có thể mời mọi người Like cho Page ngay trên ảnh Cover.

Cách Facebook xác định luật 20% này như sau: Họ chia ảnh Cover ra thành một lưới gồm 25 khối. Nếu có hơn 5 khối chứa văn bản (text) trong đó nghĩa là bạn đã vi phạm giới hạn tối đa mà luật 20% cho phép. Có thể dùng công cụ của Post Planner để kiểm tra ảnh nếu bạn cảm thấy không chắc chắn.

Không vội mời bạn bè trong danh sách email

Facebook có không gian cho bạn mời bạn bè trong danh sách email nhưng bạn không vội làm việc này mà hãy đợi đến khi đã cập nhật một vài thông tin, status lên đấy. Về mặt cá nhân mà nói thì mình không thích dùng tính năng này của Facebook. Thay vào đó bạn nên tự tạo một thông điệp email rồi gửi trực tiếp từ dịch vụ email bạn đang dùng(Yahoo, Google, Outlook…).

Thêm thông tin cho Trang About

4. 5 nguyên tắc cần biết để phát triển fanpage hiệu quả

Đặc điểm từ phía người dùng là họ tỏ ra rất hào hứng với những câu hỏi mà họ biết đáp án, ngược lại trong trường hợp họ không biết đáp án thì họ lại rất tò mò để biết được câu trả lời từ những người khác

Tận dụng những hành vi phổ biến này, bạn hoàn toàn có thể thu hút được sự quan tâm của người dùng với những bài đăng trên fanpage của mình bằng cách lồng ghép những câu hỏi trong phần nội dung được chia sẻ. Đó sẽ là cách làm đơn giản nhưng phát huy được hiệu quả, kế hoạch phát triển fanpage của bạn sẽ được duy trì ổn định và rút ngắn được thời gian hơn

Lượng nội dung chia sẻ trên Facebook từng ngày, từng giờ là những con số rất lớn, chính vì thế mà người dùng sẽ có quyền sự lựa chọn để dừng lại xem những nội dung mà mình thấy thích. Lúc này những nội dung chứa không quá nhiều các ký tự sẽ được ưu tiên hơn bởi sẽ không có nhiều người dùng dành thời gian để đọc những nội dung dài, toàn chữ là chữ

Yêu cầu của một bài đăng thu hút ở thời điểm hiện tại là chỉ cần ngắn gọn, xúc tích. Đối với các nội dung tiếp thị sản phẩm, bài viết chỉ cần đầy đủ thông tin, không cần phải dài dòng. Nếu những bài đăng trên fanpage nhận được lượng tương tác tốt, điều này đồng nghĩa với việc bạn đang có hướng phát triển fanpage là ổn và cần phát huy hơn nữa

Bài viết có lượng tương tác tốt nghĩa là fanpage của bạn đang được tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Và một bí quyết để bài viết nội dung tương tác tốt với người dùng tốt hơn đó là bạn sẽ cần lựa chọn những thời điểm đăng bài bài hợp lý. Thời điểm hợp lý ở đây là thời điểm mà lượng người dùng truy cập Facebook là con số lớn hơn so với các thời điểm khác trong ngày

Vào khoảng thời gian buổi trưa hoặc buổi tối, lượng người dùng truy cập Facebook sẽ cao hơn so với những khoảng thời gian khác. Nếu bạn tập trung đăng tải nội dung vời thời điểm này, bài viết sẽ tiếp cận người dùng tốt hơn, lượng tương tác trên bài viết cũng sẽ cao hơn

Fanpage có phát triển tốt hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào những tương tác trên các bài viết. Và với những tương tác từ phía người dùng như thế, cách tốt nhất để bạn thể hiện sự tôn trọng với những người dùng này cũng như là tiếp tục duy trì những tương tác đó là bạn sẽ cố gắng trả lời sớm nhất những tương tác này

Có thể đó sẽ là những tương tác giải quyết những thắc mắc từ phía khách hàng hay cũng có thể là những câu trả lời mang tính xã giao, duy trì mới quan hệ

Cách Tạo Fanpage Cho Công Ty

Cách Tạo Fanpage Và Thu Hút Khách Hàng Cho Nhà Thuốc Trên Facebook

Cách Tạo Sự Kiện Trên Fanpage Thu Hút Người Quan Tâm

Cách Tạo Fanpage Facebook, Thu Hút Triệu Lượt Khách Để Bán Hàng Online

Cách Tạo Usb Boot Để Cài Đặt Windows Xp, 7, 8, 10 Tự Cứu Máy Tính Của Bạn

Hướng Dẫn Cách Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết

5 Ứng Dụng Tạo Phần Mềm Portable Bất Kỳ Tốt Nhất Bạn Cần Biết

Các Khóa Học Youtube Miễn Phí Tốt Nhất Để Học Cách Tạo Ứng Dụng Trên Ios

Cách Tạo Blog Bằng WordPress Để Bắt Đầu Kiếm Tiền Online [A

Cách Bắt Đầu Một Blog Và Kiếm Tiền Trên Internet

Tạo Website Bằng Blogger, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Đặt Blogger

Nhiều người nói rằng khi các bạn kinh doanh nhiều sản phẩm, hay một sản phẩm nhưng nhiều mẫu mà, các bạn cần phải có một website. Đó là để trưng bày các sản phẩm này, hiển thị đầy đủ các thông tin về sản phẩm để tất cả các khách hàng quan tâm đều có truy cập, tham khảo

1. Tại sao các bạn nên tạo shop trên Facebook ?

Nếu các bạn kinh doanh cùng lúc nhiều sản phẩm, điều rõ ràng là các bạn cần phải có nơi để trưng bày các sản phẩm này đúng không? Theo phương thức truyền thống thì các bạn sẽ mở một cửa hàng ở địa chỉ nào đó, sau đó trưng bày sản phẩm ở đây và khách ghé qua có thể tham khảo trực tiếp về sản phẩm đúng không ?

Nhưng mà đó là kiểu kinh doanh truyền thống, còn nếu như các bạn kinh doanh bán hàng online thì sao? Đặc biệt là trên nền tảng Facebook. Với mỗi bài viết trên fanpage các bạn không thể nào đăng cùng lúc nhiều sản phẩm đúng không? Như vậy rất rối loạn thông tin và khách hàng họ cũng không biết các bạn bán gì, sản phẩm nào tốt . . .

Còn nếu mỗi sản phẩm đăng trong mỗi bài viết thì các bài viết này sẽ bị trôi và các bạn cũng không thể đăng đi đăng lại các bài viết này trên page của mình được đúng không ? Và giải pháp tuyệt vời nhất dành cho các bạn đó chính là tạo shop hay tạo gian hàng trên Facebook

2. Lợi ích khi tạo cửa hàng trên page

– Các bạn sẽ có ngay một trang cửa hàng chuyên nghiệp ngay trên Facebook, không hề kém cạnh so với website cửa hàng của bất kỳ đơn vị nào

– Các bạn có thể trưng bày cùng lúc nhiều sản phẩm một cách thu hút và chuyên nghiệp nhất

– Các bạn sẽ có thể hiển thị đầy đủ, rõ ràng các thông tin về sản phẩm, bao gồm cả hình ảnh để khách hàng nếu có quan tâm đều dễ dàng tìm hiểu về đi đến hành động chốt đơn hàng, mang lại doanh thu

3. Cách tạo cửa hàng trên Facebook

Trước khi đi vào hướng dẫn cách kích hoạt và thiết lập gian hàng trên fanpage thì chúng ta cần lưu ý, sẽ có 2 trường hợp như sau:

Hướng dẫn cách thêm tab cửa hàng trên fanpage

+ Bước 1: Các bạn truy cập trang fanpage

+ Bước 2: Chọn Cài đặt trang

+ Bước 3: Chọn Chỉnh sửa Trang

+ Bước 4: Chọn mục Thêm Tab chọn Thêm tab cửa hàng

+ Bước 5: Như vậy là hoàn tất. Bây giờ các bạn sẽ thấy bên ngoài trang fanpage sẽ xuất hiện thêm tab cửa hàng. Tiếp theo các bạn chỉ cần truy cập vào tab này và thiết lập cài đặt cho cửa hàng trên fanpage là được

4. Cách thiết lập gian hàng trên fanpage Facebook

+ Bước 1: Nhấp vào tab Cửa hàng

+ Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Ở đây các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn bao gồm:

– Nhắn tin mua hàng trên fanpage

– Thanh toán trên web

Như vậy là hoàn tất các bước tạo shop trên fanpage Facebook và kích hoạt thành công gian hàng. Bây giờ các bạn có thể truy cập cửa hàng, thêm mô tả cho cửa hàng và Thêm các sản phẩm nếu muốn

5. Cách thêm sản phẩm vào cửa hàng trên fanpage

+ Bước 1: Nhấp vào chức năng Thêm sản phẩm

+ Bước 2: Thêm ảnh, giá và các thông tin về sản phẩm.Sau đó chọn Lưu

Và các bạn sẽ nhận được thông báo như thế này.Chọn Ok

+ Bước 3: Sản phẩm chờ Facebook phê duyệt trước khi hiển thị trong shop và tiếp cận với khách hàng

Kết luận

– Cách thêm tab cửa hàng vào fanpage

– Cách tạo cửa hàng trên Faceobook

– Cách kích hoạt và thiết lập fanpage

– Cách thêm sản phẩm vào shop trên fanpage cửa hàng

Nguồn: https://beobeomarketing.com/cach-tao-cua-hang-tren-fanpage-facebook/

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Tạo Fanpage, Cài Đặt Chức Năng Fanpage Chi Tiết

2. Hướng Dẫn Cách ChỉnhSửa Link Fanpage Facebook Thành Công

3. Hướng Dẫn CáchẨn Bình Luận Trên Facebook Chi Tiết

4.Làm Sao Để Xóa Đánh Giá Trên Page Facebook ?

5. Top 3 CáchThêm Người Quản Trị Fanpage Trên Máy Tính Điện Thoại

6. Hướng Dẫn CáchThêm Bản Đồ Vào Fanpage Facebook 2022

7. Hướng DẫnCách Làm Nổi Bật Bài Viết Trên Facebook 2022

8. 7 BướcTạo Check In Cho Fanpage Facebook Chi Tiết 2022

9. Hướng DẫnThêm 2 Nút Nhắn Tin Và Gọi Ngay Trên Fanpage

Cách Tạo Quảng Cáo Fanpage Trên Facebook Hiệu Quả, Nhanh Chóng

Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Messenger

Kiếm Tiền Trên Facebook Qua Fanpage, Group Siêu Hiệu Quả

Cách Xây Dựng Fanpage Facebook Kiếm Tiền

Hướng Dẫn Cách Lập Fanpage Facebook

#1: Hướng Dẫn Tạo Check In Fanpage Facebook

Cách Tạo Khảo Sát Trên Facebook Với 5 Bước Đơn Giản

Tại Sao Trẻ Bị Tự Kỷ Để Bố Mẹ Biết Cách Phòng Tránh

1001 Cách Tạo Dáng Chụp Hình Trẻ Em Mà Các Mẹ Nên Xem Qua

Tổng Hợp Cách Tạo Album Trên Facebook Đơn Giản Nhất Trên Điện Thoại Và Laptop

Hướng Dẫn Tạo Form Nhập Dữ Liệu Trong Excel

Nếu bạn là quản trị viên của một Fanpage nhất định, bạn không thể bỏ qua tính năng đăng ký fanpage Facebook. Bạn có thể tận dụng tính năng này để quảng bá Trang cũng như thương hiệu của bạn rất hiệu quả. Thực hiện theo bài viết sau để được hướng dẫn tạo đăng ký fanpage Facebook của bạn một cách rất đơn giản!

Bạn phải làm quen với tính năng đăng ký Facebook. Tính năng này rất thú vị cho phép mọi người biết bạn đang ở đâu, chơi ở bất kỳ nơi nào, từ đó tăng lượng tương tác cũng như làm cho Facebook của bạn thú vị hơn. Việc đăng ký facebook cho tài khoản cá nhân rất đơn giản, nhưng việc tạo một kiểm tra trong fanpage Facebook không đơn giản như vậy, hãy theo dõi bài viết này để biết cách tạo một đăng ký cho trang trên Facebook.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Tạo kiểm tra trong fanpage Facebook trên điện thoại và máy tính

HƯỚNG DẪN TẠO KIỂM TRA TRONG FACEBOOK FANBAGE TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Để có thể tạo các trang đăng ký trên Facebook, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook và fanpage của mình trên thiết bị di động (nên sử dụng các thiết bị có hệ điều hành Android hoặc iOS để có đầy đủ tính năng)

Bước 1: Tại Fanpage bạn đang quản lý, chạm vào dòng Nhà nước xuất bản Sau đó chọn mục Đăng ký vào.

Bước 2: Nếu GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thiết bị của bạn được bật, ứng dụng sẽ tự động nhận các vị trí nổi bật gần bạn. Bạn có thể chọn một vị trí có sẵn từ danh sách. Nếu vị trí bạn cần đăng ký cho trang không có trong danh sách Facebook có sẵn, bạn có thể tạo trang đăng ký của riêng mình trong fanpage Facebook bằng cách Nhập tên của địa điểm để đăng ký vào hộp tìm kiếm và chọn Hơn…

Bước 3: Chọn loại và địa điểm nhận phòng của bạn, có thể là công ty, nhà hàng hoặc khu vui chơi … Sau đó chọn Ngay bây giờ, tôi đang ở đây nếu bạn đang ở vị trí để đăng ký và bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng khu vực bạn chọn) để tạo đăng ký fb fanpage từ xa.

Bước 4: Nhập địa chỉ, tỉnh, mã zip của địa điểm bạn cần đăng ký và chọn Tạo nên. Sau đó, bạn có thể đăng trạng thái, dòng trạng thái với vị trí bạn vừa tạo đăng ký trong fanpage facebook ổn.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào nó sẽ được đăng?. Bạn có thể đăng ngay bây giờ bằng cách chọn nút Đăng hoặc là Lịch trình đăng bài tại một thời điểm khác bằng cách chạm vào bảng thông báo Khi nào nó sẽ được đăng? .Sau khi lập lịch hoàn tất, bạn có thể chọn Xong để hoàn thành việc tạo đăng ký cho trang trên Facebook.

Ngoài việc tạo đăng ký fanpage fb trên điện thoại của bạn, bạn cũng có thể tạo đăng ký cho các trang trên Facebook thông qua máy tính với cách đơn giản như hướng dẫn bên dưới.

HƯỚNG DẪN TẠO KIỂM TRA TRONG FACEBOOK FANPAGE TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản quản trị viên để tạo kiểm tra fb fanpage của bạn trong trình duyệt.

Bước 2: Ở cột bên trái, chọn Giới thiệu để thêm thông tin liên hệ cần thiết cho trang của bạn trước khi tạo một kiểm tra trong fanpage Facebook.

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để cập nhật địa chỉ, số điện thoại, …

Bước 4: Nhập địa chỉ chính xác của trang bạn muốn đặt và tỉnh tiếp theo là số điện thoại liên hệ. Kéo xuống chọn Tiết kiệm để hoàn thành cập nhật thông tin liên lạc cho fanpage của bạn. Thông tin được nhập trong bước này sẽ là thông tin hiển thị trang sau khi bạn tạo đăng ký fb fanpage của mình.

Sau khi tạo đăng ký fanpage Facebook, sẽ mất một thời gian ngắn để Facebook phê duyệt vị trí đăng ký của bạn, nếu bạn may mắn, vị trí của bạn sẽ được chấp thuận và bạn có thể đăng ký ngay.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc kiểm tra trong fanpage Facebook, giúp bạn làm phong phú về mặt nội dung từ đó tăng lượng tương tác cho fanpage của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều hướng dẫn giúp người đọc quản lý fanpage tốt hơn như lên lịch cập nhật trạng thái để tự động đăng các dòng trạng thái hiện có mà không cần phải trực tuyến hoặc chặn thành viên đánh dấu trang trên fanpage facebook. .

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-check-in-cho-fanpage-facebook-12772n.aspx

Bạn thấy fanpage Facebook có rất nhiều chức năng rất thú vị, nếu bạn vẫn là một Facebook “cá nhân” thì tại sao bạn không thử tạo fanpage Facebook của riêng bạn, điều này có thể mang lại một số nội dung có ý nghĩa để xây dựng, ví dụ như vì việc tạo ra fanpage Facebook không bị hạn chế.

Cách Tạo Fanpage Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Chi Tiết

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất 2022

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Viết Nội Dung (Content) Trên Fanpage Facebook Hiệu Quả Khác Biệt

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Post Bài Trên Fanpage Để Tăng Hiệu Quả Cao

🌟 Home
🌟 Top