Top 18 # Xem Nhiều Nhất Dạy Cách Download Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Download Liên Minh Huyền Thoại Lol / 2023

Liên Minh Huyền Thoại có tên gọi đầy đủ là League of Legends hay được viết tắt là LOL, thuộc dòng game chiến thuật MOBA dạng đấu trường khốc liệt trực tuyến, có sự tham gia của nhiều người chơi cùng lúc, đang được tất cả những game thủ săn đón nhất hiện nay. Game được ra đời bởi công ty Riot Games nổi tiếng và được nhà phát hành Garena tại Việt Nam quản lý.

Liên Minh Huyền Thoại được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu và nó gần như là cái nôi của dòng game này. Rất nhiều cao thủ xuất hiện tại khu vực này, ngay cả nền game phát triển như Hàn Quốc cũng phần nào e ngại khi phải giao đấu với các game thủ ở khu vực này.

Sở dĩ dòng game này được mọi người tâng bốc nó lên tận trời mây quả không sai bởi cốt game lôi cuốn, đồ họa 3D quá đẹp mắt và nó mang lại cho người chơi những phản xạ nhanh và nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết và còn là nơi bạn có thể kết bạn online với những người không quen biết nhau để cùng nhau giành chiến thắng.

Cho đến nay, Liên Minh Huyền Thoại đã vượt qua các đối thủ lớn như Đế chế, FiFa Online… để trở thành dòng game nổi tiếng nhất hiện nay trên máy tính.

Liên Minh Huyền Thoại Bằng Garena

Liên Minh Huyền Thoại Bản Chuẩn

Trong game PC Liên Minh Huyền Thoại, game thủ sẽ chọn nhân vật (tướng) để tham gia chiến đấu với các đối thủ. Nhiệm vụ cuối cùng là người chơi cần phải phá bỏ nhà chính của kẻ thù nằm bên trong khu vực của đối thủ đã được đối phương bảo vệ rất kĩ càng.

Trong khi chơi, các game thủ sẽ được cho một số tiền nhất định, các tướng lúc đầu thường có skill khá yếu bạn phải tự mình kiếm vàng để mua vũ khí, tăng sức mạnh của tướng mình như: di chuyển nhanh, tăng độ sát thương, tăng khả năng chịu đựng tốt…

– Giờ đây, game đã được bổ sung tướng lên con số 142 được sắp xếp theo nhiều vị trí khác nhau như: Sát thủ, Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, Đỡ đòn, Hỗ trợ.

– Với 7 mức thông thạo của mỗi tướng. Người chơi cần sử dụng tướng đó chiến thắng nhiều trận để nâng cấp độ thông thạo của mình.

– Để tăng thêm kinh nghiệm chơi game Liên Minh Huyền Thoại bạn nên tham khảo những cách chơi của các người chơi giỏi, cao thủ của dòng game này như Faker, Bang, Levi, Zeros… hoặc xem lại những video của những giải đấu quy mô có chất lượng cao như: MSI, LCS, LCK, VCS, LMS…

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều bản đồ được hệ thống chi tiết như Summoners Rift, Twised Treeline và Howling Abyss, mỗi bản đồ có một thú vị khác nhau, địa hình khác nhau, lối chơi khác nhau và mục tiêu khác nhau. Với nhiều nội dung chơi đa dạng phong phú không gây nhàm chán.

– Tham gia vào đấu trường trực tuyến có nhiều người chơi LMHT LOL mỗi người chơi sẽ điều khiển một tướng. Các tướng này do bạn lựa chọn ban đầu trước khi vào trận đấu. Mỗi tướng có điểm yếu và điểm mạnh riêng và được chia ra làm các vị trí như sau: Đấu sĩ (tanker), Sát thủ, Đỡ đòn, Xạ thủ, Pháp sư và Hỗ trợ (support).

– Người chơi muốn lên level(cấp độ) thì cần tiêu diệt quái hoặc người chơi bên phe địch hoặc là trụ bên địch. Và mỗi khi tiêu diệt như vậy bạn cũng sẽ được nhận một số lượng tiền vàng nhất định, dùng số vàng này để về bệ đá cổ(nhà chính) để mua trang bị giúp tăng sức mạnh.

– Ở chế độ chơi bình thường truyền thống thì bản của game được chia ra làm 3 khu vực đường chính: Đường trên (top), Đường giữa (Mid), Đường dưới (bot). Ngoài ra còn có rừng, đây là khu vực giữa các đường với nhau, cũng có thể gọi là đường rừng.

– Mỗi đường có những vị tướng riêng biệt như đấu sĩ, đỡ đòn thường chơi vị trí top, Support và AD chơi ở Bot…Còn riêng người đi rừng thì ngoài việc đánh quái trong rừng để thu thập những bùa có lợi cho đồng đội, còn phải liên tục hỗ trợ các vị trí đường trong việc giết tướng địch cũng như phá hủy trụ địch nếu cần thiết

– Trong các chế độ bản đồ Summoner’s Rift, Twisted Treeline, The Crytal Scar và Howling Abyss thì khi đội bạn phá hủy được nhà chính của địch hoặc bên địch xin đầu hàng là bạn dành chiến thắng. Với cách chơi này cũng tương tự như game Liên Quân Mobile, nếu như bạn nào đã từng chơi qua game Liên Quân.

– Mỗi khi dành chiến thắng thì bạn nhận được một số lượng tinh hoa lam nhất định, số tinh hoa lam này dùng để mua các tướng trong game nếu như bạn thích, hoặc dùng để đổi biểu tượng độc đáo, đẹp mắt.

– Hệ thống tiền tệ trong game được gọi là RP – Riot Point. Đây là tiền thật bạn nạp vào để mua những trang phục đẹp mắt. Tuy nhiên điều này là không bắt buộc, tùy ý nếu bạn muốn nhân vật của mình đẹp.

– Đánh với máy: Chế độ này cho phép bạn tập luyện, đánh với máy để làm quen dần với các thao tác điều khiển. Và bạn có thể chọn độ khó – dễ khác nhau khi tham chế độ này.

– Đấu thường: Hệ thống sẽ tự ghép bạn với những người chơi khác để tham gia trận đấu. Thông thường những người được ghép thì có kỹ năng và trình độ ngang nhau, không chênh lệch quá nhiều.

– Xếp hạng: Đây là hình thức thi đấu thường dành cho những người muốn xếp hạng, danh hiệu, rank như Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương, Bạch Kim, Cao Thủ.

Ngoài ra cũng có 3 hình thức lựa chọn tướng khi tham gia trận đấu

+ Chọn ẩn: Cho phép hai đội cùng lựa chọn quân tướng một lúc, không bên nào biết bên kia lựa chọn tướng gì. Chỉ biết được khi hoàn thành việc chọn và bắt đầu vào game mà thôi

+ Cấm/ Chọn: Đây là hình thức cấm tướng được sử dụng trong trận đấu. Mỗi bên được cấm 5 tướng của bên kia. Ở hình thức này thì nhìn thấy được bên kia lựa chọn tướng nào, do đó đề ra chiến thuật cụ thể để dành chiến thắng.

+ Chọn ngẫu nhiên: Hệ thống chọn ngẫu nhiên một tướng nào đó cho bạn

+ Twisted: Hay còn gọi là Khu Rừng Quỷ Dị. Chế độ này mỗi đội bao gồm 3 người. Bản đồ bao gồm mỗi đội có 2 trụ, 2 nhà lính, một trụ chính. Và bạn có thể chơi chế độ Đấu Thường và Xếp Hạng Linh Hoạt trong bản đồ này.

+ ARAM: Mỗi đội bao gồm 5 người chơi với các tướng được hệ thống chọn ngẫu nhiên. Ở chế độ này mỗi bên có 2 trụ, một nhà lính, 2 trụ bảo vệ nhà chính.

+ Cướp cờ: Hai đội với 5 người chơi, mỗi đội lúc đầu có 500 điểm. Sau đó người chơi đi chiếm lấy 5 cột cờ bao quanh một vòng tròn. Đội nào mà có số lượng kiểm soát cột cờ ít sẽ bị trừ điểm theo thời gian. Bị bên địch chiếm nhiều cờ thì điểm bị trừ đi, khi nào điểm này về 0 thì đội bạn sẽ thua. Tuy nhiên rất đáng tiếc là chế độ này đã bị đóng cửa do có ít người chơi.

+ Chế độ Thảm Họa Diệt Vong

Hệ thống giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại

Các giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại được chia ra thành các khu vực khác nhau như: LCK của Hàn Quốc, LCS của khu vực Châu Âu, LPL của Trung Quốc, hay LCS của khu vực Bắc Mỹ và giải danh giá nhất là Chung Kết Thế Giới bao gồm tất cả các nước trên thế giới tham gia thi đấu.

Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Về Laptop, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Game Liên Minh Huyền Thoại ( LOL ) là một trong những trò chơi điện tử hot và luôn xuất hiện trong các quán nét. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính giúp bạn có thể chơi tại nhà những lúc rảnh rỗi.

Đang xem: Cách tải game liên minh huyền thoại về laptop

Game Liên Minh Huyền Thoại ( LOL )

Liên Minh Huyền Thoại ( LOL ) là một trong những dòng Game chưa bao giờ là hết hot trong thế giới game hiện nay. Đây là một trong những trò chơi luôn nằm trong top game hot tại Việt Nam và trên thế giới. Có thể nói LOL là một trong những game không thể thiếu trong những quán net từ nông thôn cho tới thành phố.

Game Lien Minh Huyen Thoai League Of Legends là thể loại Moba chiến thuật hấp dẫn được nhiều game thủ ưa thích, say mê. Game lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients trong trò chơi Warcraft III: Frozen Throne và được phát triển bởi Riot Games và được phát hành bởi Garena – công ty Game lớn nhất Đông Nam Á. Game được phát hành trên nền tảng Windows và MacOS.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi không chỉ để giải trí mà còn Riot game tổ chức thành các giải đấu bao gồm nhiều tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Giờ đây, Liên Minh Huyền thoại được xem như một môn thể thao điện tử.

Tính năng nổi bật trong LOL

Chế độ chơi trong Game LOL

Game mang đến cho các game thủ nhiều chế độ chơi khác nhau với những điều thú vị và hấp dẫn khác biệt. Một số chế độ chơi phổ biến trong game.

Giao diện bản đồ và đồ họa trong game LMHT là điểm đáng chú ý khi bạn tiếp xúc. Có thể nói bản đồ LMHT khá đồ sộ và chất ^^. Game có hệ thống các bản đồ lớn như Summoners Rift, Twisted Treeline, và Howling Abyss. Bạn sẽ trải nghiệm lối chơi riêng trên mỗi bản đồ LMHT.

Bản đồ Liên Minh Huyền Thoại được chia làm 4 đường và 5 vị trí cho người chơi lựa chọn.

Đường trên: Top Lane.Đường giữa: Mid Lane.Đường dưới: Bot Lane ( bao gồm AD và SP ).Đường rừng: Junger.

Bảng ngọc và phép bổ trợ trong LMHT

Bảng ngọc và phép bổ trợ là phần không thể thiếu khi bạn bắt đầu chơi game Liên minh huyền thoại. Việc lựa chọn bảng ngọc phù hợp với tướng sẽ giúp bạn đi đường và tham gia giao tranh được tốt hơn.

Tướng phong phú

Game mang đến cho những người chơi nhiều vị tướng với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau phù hợp với land mà bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn các tướng hệ đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, sát thủ và nhiều hơn thế nữa.

Bậc xếp đấu hạng trong LMHT

Chế độ đấu xếp hạng sẽ là điểm thu hút và là động lực cho game thủ LMHT. Bạn càng giành được nhiều chiến thắng trong chế độ xếp hạng sẽ giúp bạn kiếm tiền mua tướng mà còn nâng cao thứ hạng của bạn.

Các bậc xếp hạng hiện tại: đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương, cao thủ và thách đấu.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows chúng tôi 2 GHz chúng tôi tối thiểu 4GB chúng tôi còn trống 8 GB dung lượng ổ đĩa để cài đặt và chơi.Tích hợp DirectX 9.0 trở lên.Nên tích hợp Card Màn hình giúp bạn chơi game và hình ảnh sắc nét hơn.

Cách tải liên minh huyền thoại về máy tính

Một tựa game moba chiến thuật hấp dẫn dành cho Mobile mà bạn không nên bỏ qua.

Liên Quân Mobile

Download Liên minh huyền thoại Garena mới nhất hoặc bản cập nhật LOL phiên bản 10.14 mới nhất trên trang chủ lienminh.garena tại.

https://lienminh.garena.vn/

Chọn Tải Game.

Chọn tải bằng ứng dụng Garena.

Chạy file sau khi tải hoàn tất. Tích vào ô chấp nhận điều khoản sử dụng. Chọn Cài đặt.

Liên minh huyền thoại tốc chiến ( League Of Legends Widrift ) là tựa game lol dành cho điện thoại sắp được ra mắt. Giờ đây với LOL tốc chiến bạn có thể trải nghiệm thể loại moba chiến thuật đình đám ngay trên Mobile của bạn. Tuy nhiên game Garena Liên minh huyền thoại Mobile vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nên chưa được phát hành tại máy chủ Việt Nam.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách tải và cách cài đặt Liên Minh Huyền thoại trên laptop, máy tính chi tiết nhất dành cho bạn.

Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile Apk / 2023

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại Mobile Apk

Liên Minh Huyền Thoại là game chiến thuật nhập vai cần có sự kết hợp hài hòa giữa tư duy cùng chiến thuật của người chơi để dành chiến thắng. Có rất nhiều vị tướng để bạn lựa chọn hóa thân thành 1 trong những người đó. Tùy từng sở thích, phong cách bạn có thể chọn hóa thân thành vị tướng dễ thương, xinh đẹp hay vị tướng cứng rắn, mạnh mẽ. Thế nhưng đừng bao giờ xem nhẹ vẻ bề ngoài của đối thủ mà cần hết sức cẩn trọng trước mọi đối thủ để có thể dành được chiến thắng.

Muốn chiến thắng ngoài việc phá được nhiều công trình của đối thủ đòi hỏi bạn phải thật tinh ý để bảo vệ những thành quả mà mình đã xây dựng được. Bởi chỉ cần một chút sơ xẩy là mọi cố gắng của bạn có thể sẽ đổ sông đổ bể.

Có rất nhiều cách để bạn phá nhà của đối thủ như phá lén hay hạ gục kẻ thù. Tuy nhiên dù thực hiện cách nào cũng cần người chơi phải tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận để chiến thắng.

Hiện nay Liên Minh mobile có nội dung giống đến 99% phiên bản Liên Minh PC. Do đó bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm nhiều trận đấu, nhiều thử thách, vượt qua nhiều chướng ngại vật để nâng cao kỹ năng chiến đấu. Chắc chắn phiên bản Mobile sẽ làm bất cứ game thủ nào yêu LOL hài lòng.

Tính năng nổi bật của Liên Minh mobile

Hệ thống các tướng đa dạng nên bạn dễ dàng lựa chọn được vị tướng mà mình yêu thích để hóa thân. Các nhân vật thiết kế sinh động, đẹp mắt nên ngay cả khi bạn chơi bằng điện thoại cũng cảm thấy có sức hút mãnh liệt.

Các game thủ sẽ nức lòng vì đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, sắc nét và dễ nhìn.

Chơi game Liên Minh mobile huyền thoại các bạn có thể tham gia mỗi trận đấu với sự sắp xếp tối đa 5 tướng lĩnh. Đặc biệt muốn chiến thắng bạn phải vận dụng các thẻ bài một cách linh hoạt bởi mỗi thẻ bài sẽ có những kỹ năng, thuộc tính khác nhau. Do đó cần hiểu rõ về mỗi thẻ bài để phát huy sức mạnh của các tướng lĩnh đúng lúc, đúng thời điểm.

Bạn có thể gia tăng sức mạnh cho tướng lĩnh bằng hệ thống ngọc hỗ trợ. Hay muốn được vinh danh trên bảng xếp hạng có thể tham gia chiến đấu với boss Baron. Những trận đấu đẹp mắt, trải nghiệm những cảm giác thú vị, hấp dẫn đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả.

Game lmht mobile bạn chơi càng nhiều càng nhận được gift code cũng như rất nhiều item hấp dẫn, thú vị khác. Do đó bạn càng chơi càng hăng say vừa nâng cao kỹ năng vừa nhận được nhiều phần thưởng, quà tặng hấp dẫn thì thật tuyệt phải không nào?

Bạn có thể chơi liên minh mobile apk mọi lúc mọi nơi để thư giãn, giải tỏa căng thẳng chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

Tải game Liên Minh Mobile

Hiện nay rất nhiều người muốn trải nghiệm Liên Minh Mobile nhưng không biết tải lmht mobile ở đâu chuẩn, chính xác và đầy đủ nhất. Bởi nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ tải link không đầy đủ sẽ không thể trải nghiệm tốt nhất game hay tải phải link độc hại cho điện thoại.

Do đó nếu đang băn khoăn tìm kiếm link tải game Liên Minh Mobile thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Đồng thời nếu bạn không biết cách cài đặt về điện thoại sẽ được mình hướng dẫn chi tiết miễn phí hoàn toàn.

Download game Liên Minh Mobile: https://bit.ly/2IWv5DJ

Tải Lmht: Cách Download Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Mới Nhất / 2023

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi ( MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển.

Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó.

Liên Minh Huyền Thoại được gắn rate 12+, tức là phù hợp với những người trên 12 tuổi. Trong game có nhiều cảnh bạo lực, cũng như việc chơi quá 120 phút/ngày sẽ có ảnh hưởng không tốt đến người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại phù hợp với cả nam và nữ với nhiều kiểu tính cách khác nhau. Đây là một trò chơi hướng tới giới trẻ yêu chiến thuật và những trận đấu tranh nảy lửa trên những đấu trường.

Trước khi tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính, các game thủ cần kiểm tra điều kiện tối thiểu để có thể trải nghiệm trò chơi.

Cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình tối thiểu

CPU Xung 2 GHz (hỗ trợ cấu trúc SSE2 hoặc cao hơn)

1 GB RAM (2 GB RAM nếu dùng Windows Vista hoặc các phiên bản mới hơn)

8 GB dung lượng ổ cứng

Card đồ họa hỗ trợ Shader version 2.0

Màn hình có độ phân giải 1920×1200

Hỗ trợ DirectX v9.0c trở lên

Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10

Cấu hình đề nghị

CPU có Xung 3 GHz

2 GB RAM (4 GB RAM cho phiên bản Windows Vista trở lên)

12 GB dung lượng ổ cứng

Card đồ họa Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc GPU tương đương

Hỗ trợ DirectX v9.0c trở lên

Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 phiên bản cập nhật cao nhất

Bản cập nhật .NET Framework mới nhất từ Microsoft

Để có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại bản mới nhất năm 2020, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách

Cách 1: Tải game thông qua Garena

Bước 1: Trước hết, bạn cần phải tải Garena để có thể tải về Liên Minh Huyền Thoại bằng cách này. Có hai cách để tải Garena

Tải Garena thông qua trang chủ chính thức của Garena: chúng tôi

Bước 2: Sau khi tải về, bạn mở file Garena-v2.0-VN để cài đặt Garena lên PC của mình. Sau khi chọn “Chấp nhận điều khoản sử dụng” và nhấn “Cài đặt”, chương trình sẽ tự động install Garena PC lên máy tính của bạn.

Sau khi tải về, giao diện đăng nhập sẽ hiện lên. Bạn sẽ cần một tài khoản Garena để đăng nhập. Tài khoản này cũng sẽ được sử dụng để bạn có thể đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Màn hình chính của Garena sẽ có hàng loạt những trò chơi, trong đó có Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi lựa chọn game, màn hình chào mừng sẽ hiện ra cùng nút Cài đặt màu xanh ở dưới, cùng yêu cầu dung lượng ổ đĩa sẵn có để lưu trữ game.

Bước 3: Để tải Liên Minh Huyền Thoại, bạn nhấn vào “Cài đặt” và lựa chọn đích lưu trò chơi. Nếu máy tính của bạn ổn định và có nhiều dung lượng, chúng tôi khuyên các bạn nên cài đặt trên ổ đĩa phụ (Ổ E:/ hoặc ổ D:/). Ngược lại, nếu cấu hình máy yếu, bạn nên cài đặt tại ổ C:/ để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Sau khi lựa chọn, nhấn OK để Garena PC tiến hành tải xuống Liên Minh Huyền Thoại

Cách 2: Tải trực tiếp

Bạn cũng có thể tải trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại không thông qua Garena bằng cách tải file *.zip được cung cấp trực tiếp trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: chúng tôi

Mỗi cách tải Liên Minh Huyền Thoại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Các game thủ nên cân nhắc điều kiện đường truyền cũng như độ ổn định của máy tính để có thể lựa chọn được cách tải phù hợp với mình nhất.

Tải bằng Garena PC: Garena PC được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ không chỉ với Liên Minh Huyền Thoại mà còn với nhiều tựa game khác. Tải Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena PC sẽ đảm bảo tính ổn định trong quá trình tải xuống. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc game tải về nhưng không thể chơi được do hỏng file cài đặt.

Tuy nhiên, vì thông qua Client nên nếu đường truyền của bạn kém, quá trình tải sẽ diễn ra tương đối lâu. Nếu không may rớt mạng, nhiều khả năng bạn sẽ phải ngồi chờ tải lại từ đầu.

Tải trực tiếp: Vì việc tải file *.zip có thể được hỗ trợ bởi một số các trình tải xuống như IDM… nên tốc độ tải sẽ nhanh hơn. Mặt khác, IDM cũng hỗ trợ tự kết nối lại khi bị ngắt kết nối Internet. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm đôi chút thời gian nếu tải trò chơi trực tiếp.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của việc tải trò chơi trực tiếp chính là có thể gặp lỗi File Corrupted (hỏng file cài đặt), bởi các trình hỗ trợ tải về thường “chia nhỏ” file tải xuống ra thành các luồng tải xuống, rồi ghép lại sau khi hoàn thành. Tuy xác suất xảy ra điều này rất thấp, nhưng nếu không may, bạn sẽ không thể biết được lỗi đã xuất hiện từ khi nào để tiến hành tải lại, từ đó cũng gây sự lãng phí thời gian không cần thiết.

Hơn nữa, cho dù có tải trực tiếp, bạn vẫn sẽ cần tới Garena PC để có thể đăng nhập trò chơi. Tuy nhiên, một số game thủ lại tỏ ra ưa thích cách tải thủ công hơn, bởi họ có thể lưu file *.zip này trong USB để có thể giải nén nó ở bất cứ nơi nào họ muốn chơi, nhưng lại không có đủ kiên nhẫn để chờ tải.

Tương ứng với hai cách tải, cũng có hai cách để bạn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại PC

Cách 1: Cài đặt tự động bằng Garena PC

Nếu bạn tải game bằng Garena PC, trò chơi sẽ được tự động cài đặt sau khi tải xuống. Việc của bạn chỉ là ngồi chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách 2: Cài đặt thủ công

Bước 1: Nếu bạn tải Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp, sau khi tải xuống file *.zip, các bạn giải nén trò chơi vào ổ đĩa lưu trữ mong muốn (EXP.GG vẫn giữ nguyên lời khuyên về lựa chọn ổ đĩa như trên). Thư mục của trò chơi sẽ là “32787”.

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẫn sẽ cần tới Garena PC để có thể cài đặt trò chơi. Cách tải và cài đặt Garena PC như đã giới thiệu ở phần Tải game thông qua Garena ở trên

Bước 3: Khi đến màn hình giới thiệu trò chơi, các bạn hãy nhấn vào nút hình chiếc cờ-lê ở góc dưới bên trái màn hình, nhấn vào “Chọn đường dẫn”.

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn thư mục trò chơi “32787” đã giải nén ở Bước 1. Sau khi nhấn OK và chờ trong vài giây, xuất hiện thông báo “Ứng dụng đã được chuyển”. Khi đó, bạn đã cài đặt Liên Minh Huyền Thoại thành công.

Và cuối cùng, mỗi khi muốn chơi trò chơi, tất cả những gì bạn cần làm là mở Garena PC, đăng nhập, lựa chọn Liên Minh Huyền Thoại và bấm vào nút “Chơi” màu đỏ nổi bật trên Client.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều các chế độ chơi khác nhau, đủ để bạn luôn tìm kiếm được niềm vui trong mỗi lần vào game.

Chế độ truyền thống

Chế độ truyền thống sẽ dẫn bạn đến với bản đồ 5v5 mang tên Summoner’s Rift – hay đôi khi cũng được gọi là Đấu Trường Công Lý. Summoner’s Rift có 3 đường: đường Trên, đường Giữa, đường Dưới, cùng với khu Rừng đầy huyền bí. Tại đây, bạn sẽ cùng với 4 người chơi khác chiến đấu hết mình trong vòng 30-45 phút để phá hủy Nhà Chính Nexus của đối phương và giành lấy chiến thắng.

Đánh với Máy

Có ba mức độ máy: Cực Dễ, Dễ, Trung Bình. Với những người chơi lần đầu tiên đến với Liên Minh Huyền Thoại, đánh với Máy sẽ là lựa chọn không tồi để có thể làm quen với cơ chế cũng như kỹ năng của các vị tướng và trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi đánh với Máy, bạn sẽ cùng 4 người chơi đấu lại với những con bot thông minh chẳng kém gì người thật.

Đánh với Người

Khi này, sàn đấu sẽ có đầy đủ 10 vị tướng được điều khiển bằng người thật, và bạn sẽ phải tư duy cũng như phản xạ cực kỳ tốt để có thể chiến thắng được đối thủ.

Đấu thường: Đây được coi là nơi mà các Triệu hồi sư thực hành với những vị tướng của mình. Trong Đấu thường, rất nhiều khả năng bạn sẽ được gặp những người bạn, những Cao Thủ giấu tên, cùng với đó là những lối build đồ cực chất và cực dị. Những trận Đấu thường thường ít căng thẳng và nhiều niềm vui (tất nhiên, với điều kiện bạn không gặp phải “trẻ trâu”)

Đấu Xếp Hạng: Đây chính là nơi mà các bạn thể hiện trình độ của mình. Chiến thắng mỗi trận đấu trên Summoner’s Rift trong chế độ Xếp Hạng cũng giống như việc bạn đã khẳng định được vị thế của mình trên bảng Xếp Hạng tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại một chút.

Có 9 bậc Xếp Hạng trong LMHT: Thấp nhất là Sắt, sau đó là Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và cao nhất là Thách Đấu. Bậc Xếp Hạng càng cao, trình độ của bạn càng đỉnh.

Cuối mỗi mùa giải, những người chơi có bậc Xếp Hạng thỏa mãn điều kiện của Riot sẽ được tặng những phần thưởng xếp hạng quý giá.

ARAM

Một chế độ 5v5 khác, nhưng chỉ có đấu giữa Người với Người. Bản đồ ARAM lấy bối cảnh cây cầu Đồ Tể lạnh giá, và cả 10 người chơi sẽ cùng tiến trên một con đường duy nhất, tham gia vào những cuộc giao tranh nảy lửa để dần tiến tới Nhà Chính Nexus của đối phương. Mỗi trận đấu ARAM thường kéo dài 15-20 phút, phù hợp với những người có ít thời gian, nhưng vẫn muốn tận hưởng cảm giác chiến đấu khốc liệt trên chiến trường.

Hàng chờ Luân phiên

Hàng chờ Luân phiên được Riot đưa vào trong Liên Minh Huyền Thoại để tạo thêm sự phong phú cho trò chơi. Trong mỗi đợt Chế độ Luân Phiên (thường kéo dài vài tuần), một chế độ chơi cực kỳ độc đáo và thú vị sẽ được mở ra để các game thủ có những giây phút giải trí đầy vui vẻ sau những khoảng thời gian căng thẳng trên Summoner’s Rift.

Một cho Tất Cả: Cuộc đấu 5v5 trên Summoner’s Rift truyền thống. Một vị tướng sẽ được chọn bởi cả 5 người chơi, và cả 5 người sẽ cùng điều khiển vị tướng này trên bản đồ để giành được chiến thắng

URF/ARURF: Chế độ siêu bá đạo của Liên Minh Huyền Thoại được tất cả mọi người yêu thích. Trong chế độ này, thời gian hồi chiêu sẽ được giảm tối đa và các vị tướng sẽ được xả kỹ năng một cách… vô tội vạ, bởi bể Năng Lượng/Nội Năng dường như không bao giờ vơi. Đây được coi là chế độ “phá bàn phím” nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Huyền Thoại Vua Poro: thường được tổ chức vào mùa Đông (nhưng cũng không có nghĩa là nó không diễn ra vào mùa Hè). Trên bản đồ ARAM lạnh lẽo, bạn sẽ ném Poro thật nhiều để gọi xuống Vua Poro đáng yêu quyền lực, giúp bạn phá tan Nexus của đối phương!

Đột Kích Nhà Chính: Trên một bản đồ hoàn toàn mới, bạn sẽ phải chiến đấu trước khi hai Nhà Chính Nexus… nổi giận mà đứng dậy choảng nhau! Đây là một chế độ chơi cực kỳ thú vị, kết hợp rất nhiều các chế độ chơi khác trong Chế độ Luân Phiên.

Máy Siêu Khủng Khiếp (Doom Bot): Bạn nghĩ rằng mấy con máy của LMHT quá dễ? Vậy thì hãy thử chế độ này, chắc chắn bạn sẽ khóc thét đến mất ngủ khi không thể thắng nổi những chú AI siêu thông minh này đấy!

Và còn rất nhiều chế độ khác nữa…

Hướng dẫn

Bên cạnh một tutorial bạn được chơi khi mới vào game lần đầu, Liên Minh Huyền Thoại còn cung cấp một kênh hướng dẫn riêng biệt để những người chơi mới có thể tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi.

Phòng Tập

Đây là nơi các bạn có thể test tướng, thử trang phục… cũng như khám phá những bí ẩn trong bộ kỹ năng của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Phòng Tập cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ hữu ích: Tua thời gian, Tăng Vàng, sinh Bù Nhìn… để bạn có thể thử nghiệm, luyện tập kỹ năng bản thân mà không sợ ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đây là một chế độ chơi mới trong Liên Minh Huyền Thoại mới được Riot đưa vào năm 2019, nhưng đã được rất nhiều người chơi hưởng ứng. Trò chơi dạng Auto Chess này đã thu hút được sự chú ý đông đảo của các game thủ và trở thành chế độ chơi hot không kém gì chế độ truyền thống trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sắp tới, Đấu Trường Chân Lý sẽ được chơi cross-platform trên điện thoại. Các bạn có thể xem hướng dẫn tổng hợp về Đấu Trường Chân Lý phiên bản điện thoại để có thể có những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Tùy chọn

Bạn cũng có thể tạo những phòng đấu riêng để tập luyện một mình với những con bot hoặc để đấu giải, solo với bạn bè… Phòng đấu Tùy Chọn trong LMHT có thể được tạo với bản đồ Summoner’s Rift hoặc ARAM, có thể có mật mã hoặc không có mật mã.

Tướng

Trong Liên Minh Huyền Thoại (tính đến mùa 10) đang có gần 150 vị tướng. Con số này chắc chắn sẽ tăng thêm trong tương lai. Ngoài việc ra mắt thêm những tướng mới, Riot Games cũng không ngừng cập nhật và làm lại những vị tướng cũ để đáp ứng thị hiếu của người chơi.

Tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chia thành nhiều kiểu, phù hợp với nhiều tuýp người chơi: Xạ Thủ, Hỗ Trợ, Pháp Sư, Sát Thủ, Chống Chịu…

Kỹ năng

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có một Nội Tại và bốn Kỹ năng Kích Hoạt – trong đó có một chiêu Cuối được coi là mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, trong mỗi game, người chơi được phép mang vào 2 Phép Bổ Trợ để củng cố thêm bộ kỹ năng cho mình.

Bảng ngọc

Trong LMHT, có 5 nhánh ngọc: Chuẩn Xác, Áp Đảo, Pháp Thuật, Kiên Định và Cảm Hứng.

Mỗi người chơi sẽ được “tặng sẵn” 5 bảng ngọc tương ứng với 5 nhánh ngọc này. Mỗi bảng ngọc sẽ là sự kết hợp của 2 nhánh ngọc, với một viên ngọc chính và các viên ngọc phụ khác nhau, giúp mang lại những chỉ số giá trị cho các vị tướng trong trò chơi.

Để có thêm bảng ngọc, bạn sẽ phải mua bằng RP hoặc Tinh Hoa Lam trong Cửa Hàng Liên Minh Huyền Thoại.

Cửa hàng LMHT

Cửa Hàng LMHT là nơi bạn có thể mua sắm những vị tướng cùng trang phục tuyệt đẹp cho chúng (hiện tại, số lượng trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại đã vượt hơn con số 1000), Bảng ngọc, Biểu cảm và Biểu tượng anh hùng cùng những vật phẩm khác.

Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi là RP và Tinh Hoa Lam. RP có được bằng cách nạp thẻ. Tinh Hoa Lam có được bằng cách hoàn thành hệ thống Nhiệm vụ trong trò chơi hoặc phân tách những Mảnh tướng trong Chế tạo Hextech.

Chế tạo Hextech

Tinh Hoa Cam có được bằng cách phân tách những mảnh Trang Phục bạn không mong muốn, hoặc có được từ những sự kiện đặc biệt của Liên Minh.