Top 16 # Xem Nhiều Nhất Cách Tạo Tài Khoản Mới App Store / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản App Store Trên Máy Tính / 2023

Tài khoản App Store là một tài khoản cho phép người dùng truy cập các tài nguyên phong phú của Apple. Nếu như các bạn đang sở hữu cho mình các sản phẩm của Apple thì điều quan trọng nhất là hãy lập cho mình một tài khoản App store. Vậy cách tạo tài khoản App Store trên máy tính có khác gì với trên ipad và iphone hay không. Hãy cùng mình theo dõi bài viết này nhé.

Để tạo tài khoản App Store trên máy tính cũng đơn giản như ở điện thoại. Ở máy tính các bạn chỉ cần thực hiện một vài bước cơ bản là đã có thể tạo cho riêng mình một tài khoản để sử dụng.

Điều đầu tiên các bạn cần làm là download iTunes bản mới nhất về rồi sau đó cài đặt bản này ở trên máy tính của bạn.

Sau khi đã cài đặt xong, các bạn mở bản Itune rồi chọn vào phần Itunes Store nằm ở bên trái của màn hình.

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ chào mừng : Welcome to the Itunes Store . Các bạn kéo xuống dưới và nhấn vào .

Các bạn nên nhập email của mình đang được sử dụng để nếu có vấn đề gì xảy ra ( ví dụ như mất hay quên mật khẩu ) các bạn có thể dễ dàng xử lý.

Để tăng cường tính bảo mật an toàn bạn không nên đặt password của mình quá ngắn sẽ đồng thời cũng phải đặt password theo yêu cầu : mật khẩu phải có ít nhất là 8 ký tự, trong đó phải có ít nhất 1 ký tự là chữ hoa, 1 ký tự số, ít nhất 1 ký tự là chữ thường, không sử dụng phím khoảng trắng ( space ) và có 3 ký tự giống nhau.

Khi các bạn đã nhấn vào , một trang khác sẽ được hiện ra. Đó là trang thanh toán để bạn có thể mua các ứng dụng từ . Ở đây có thêm một phương thức thanh toán là tùy chọn . Tuy nhiên thì hiện tại tùy chọn này lại không còn nữa nên các bạn chọn phương thức thanh toán bằng cho nhanh gọn. Khi nhập thông tin các bạn cần khai chính xác nếu như không thì Apple có thể sẽ phát hiện và bạn sẽ không thành công ở trong việc mở account trên iTunes .

Khi hoàn tất những bước các bạn sẽ nhận được một email gửi về dùng để xác nhận tài khoản mà các bạn về tạo. Tiếp đó các bạn hãy và để

Sau khi là các bạn đã hoàn tất các bước để tạo tài khoản ở trên máy tính.

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản App Store trên máy tính cho các bạn. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản các bạn đã tạo tài khoản App Store thành công cho mình rồi.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website : https://laptopcudanang.com.vn/

Địa chỉ hệ thống:

Cơ sở 1 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Hotline : 02363.663.333

Hướng Dẫn Cách Lập Tài Khoản App Store Canada / 2023

Đôi khi một số game dành cho iPhone và iPad sẽ được thử nghiệm ở một số khu vực cụ thể như Canada, New Zealand và Úc. Những người may mắn sống trong các khu vực này sẽ thường xuyên được thử nghiệm các game mới ra, trước khi chúng được đưa đến tay game thủ toàn thế giới.

Đối với các game thủ tò mò thì việc có thể chơi thử các game mobile mới luôn là thứ kích thích họ nhất. Thay vì tạo một account mới, người dùng chỉ cần thay đổi cửa hàng ứng dụng thành Canada. Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể thử sức với các tựa game mới được tung ra thử nghiệm trước tại Canada như EA Sports UFChaySmash Land.

Các bước để thay đổi địa chỉ account tại App Store thành Canada:

Đầu tiên bạn phải có một địa chỉ giả tại Canada. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như chúng tôi cho mục đích này. Một lưu ý quan trọng là bạn phải viết thông tin này xuống hoặc mở nó trên một thiết bị khác. Nếu bạn chuyển sang một ứng dụng khác (như Safari) khi chưa hoàn thành toàn bộ quá trình thay đổi thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Sau đó bạn vào iTunes & App Store trong phần Setting của điện thoại hoặc bạn có thể vào ứng dụng App Store và kéo xuống cuối cùng mục Nổi bật. Ở 2 nơi này bạn đều có thể tìm thấy một ô ID Apple. Trong giao diện ID Apple , người dùng có thể thấy mục Country/Region. Vào đây để thay đổi quốc gia của bạn thành Canada.

Sau khi đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành. Người dùng sẽ đến phần thông tin tài khoản. Tại đây bạn sẽ phải sử dụng các thông tin như mã bưu chính và 1 địa chỉ cụ thể tại Canada. Mã bưu chính Canada có thể tìm được trên google với từ khóa “zip code canada”, địa chỉ giả bạn có thể lấy tại trang chúng tôi .

Sau khi hoàn thành thành các bước trên là bạn có thể đăng nhập vào apple store và tải về các game miễn phí chỉ có tại Canada.

Tương tự như vậy, người dùng có thể thay đổi địa chỉ Apple Store thành các quốc gia khác như Hàn Quốc hoặc Trung Quốc để tải về các game hay chỉ có mặt trên cửa hàng ứng dụng của các quốc gia này.

Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục trên chuyên mục: GAME MOBILE

Thái Bảo

08-04-2015My Friend Scooby-Doo! – Game hay dành cho người không ăn thịt chó 08-04-2015Biệt đội siêu anh hùng Marvel sẽ “tấn công” đất nước tỷ dân 08-04-2015Top 5 game hành động xứ Hàn vừa được hé lộ thời gian qua 08-04-2015Đọc manga: Cơ hội làm giàu không khó 08-04-2015Bất ngờ xuất hiện landing page mang tên Thiên Mệnh

Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Icloud App Store Miễn Phí Trên Máy Tính / 2023

Để tích hợp thêm nhiều dữ liệu, để tận dụng được những lợi ích từ ứng dụng này thì người dùng còn có thể sử dụng tài khoản iCloud ngay trên chiếc máy tính laptop của mình, cho dù nó thuộc hãng sản xuất nào đi chăng nữa. Cùng Techcare khám phá tiện ích này và nắm trong tay cách tạo tài khoản icloud trên máy tính ngay nào!

Bên cạnh việc sử dụng iCloud trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS. Tích hợp chúng với máy tính là một quá trình bổ trợ hoàn chỉnh và vô cùng hữu ích. Nếu các bạn đã tạo được tài khoản iCloud trên máy tính, laptop. Như vậy, quá trình sử dụng máy tính sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích.

Tính năng đồng hộ kho ảnh, video từ iPhone, iPad với máy tính một cách tự động giúp bạn lưu giữ những dữ liệu quan trọng cho mình, kết nối dễ dàng truy cập nhanh chóng.

Chẳng may điện thoại của bạn bị lỗi, xóa hết ảnh kỷ niệm thì bạn vẫn có thể truy xuất những hình ảnh đó từ iCloud vì nó đã được đồng bộ tự động. Thay vì thực hiện các thao tác chép dán thông thường thì việc này trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng iCloud cho máy tính, các bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích của nhà Apple như tải các ứng dụng hữu ích khác, truy cập kho nhạc, đồng bộ gmail dữ liệu, quản lý danh bạ…

Và điều bất ngờ nữa mà bạn nhận được từ việc này là bạn có thể tìm kiếm iPhone, iPad bị mất nhờ tích hợp iCloud giữa máy tính và các thiết bị này.

Thực hiện tạo tài khoản icloud trên máy tính dễ dàng

Để thực hiện tạo tài khoản iCloud trên máy tính với những tiện ích vượt trội dành cho máy tính từ website https://techcare.vn. Bạn tham khảo cách thực hiện vô cùng đơn giản sau đây:

* Bước 01: Tìm kiếm trên mạng phần mềm iCloud dành cho Windows, bạn có thể dễ dàng tím kiếm và phần mềm này không chiếm nhiều dung lượng, không khó để cài đặt. Khi tải xuống nếu hiện yêu cầu I accept the terms in the license agreement để tiếp tục, chọn Install để hoàn thành việc xác nhận cài đặt phần mềm.

* Bước 03: Hoàn thiện quá trình cài đặt và đồng hộ này bằng cách sắp xếp và thay đổi các thư mục là file đồng bộ từ tài khoản, mặc định các mục này có trong ổ C của máy tính.

Tham khảo thêm cách xóa icloud trên ipad.

Hướng dẫn tạo tài khoản id apple mới miễn phí trên máy tính:

Bước 01: Truy cập vào trang chủ của apple, tiếp tục chọn Sign In khi bấm vào biểu tượng cuối cùng của thanh công cụ bên trên. Trong giao diện đăng nhập được chuyển hướng tới bạn nhấn chọn dòng Don’t have an Apple ID? Creat one now.

Bước 02: Tiếp theo đó bạn thực hiện các bước đăng ký thông tin theo yêu cầu của Apple: họ và tên, quốc gia, ngày tháng năm sinh, email, mật khẩu. Bạn cần chọn email thật mình sử dụng để tạo tài khoản, sử dụng email còn hoạt động để phòng những trường hợp mất tài khoản, quên mật khẩu…

Bước 04: Yêu cầu nhập mã capcha, nhập chính xác từng ký tự và nhấn Continue. Mở email sử dụng trên để nhận mã xác nhận tài khoản iCloud, nhập đoạn mã này trên trang đăng ký tài khoản dựa theo yêu cầu của Apple.

Bước 05: Khi được chuyển qua trang quản lý tài khoản bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện tài khoản của mình bằng cách bổ sung thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, thông tin xác minh.

Chia Sẻ Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Cho Iphone Ipad Để Tải Trên App Store / 2023

Cách tạo tài khoản ID Apple miễn phí sử dụng App Store.

Trên mạng internet có chia sẻ rất nhiều tài khoản Apple ID nhưng bạn cũng không nên sử dụng tài khoản của người khác bởi nếu đen đủi khi bạn đăng nhập tài khoản của người khác mà không để ý sẽ rất dễ bị khóa thiết bị và không thể sử dụng được nữa. Apple ID là một tài khoản rất quan trọng trên IOS vậy nên bạn hãy tạo một tài khoản cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác như tên tuổi, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email, câu hỏi bảo mật,…và bạn cần ghi nhớ chúng ở đâu đó để có thể mỗi khi bạn quên là đều có thể xem lại để tránh sự phiền phức về sau. Hôm nay, CHIASE321 xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách tạo tài khoản apple id ngay trên điện thoại dễ dàng ai cũng có thể làm được.

Yêu cầu cần thiết để đăng ký Apple ID:

– Bạn cần phải có 1 địa chỉ email có thật đang sử dụng để đăng ký kích hoạt tài khoản.

– Tài khoản Email có thể dùng: Gmail, Yahoo mail. Hotmail….

1. Tạo tài khoản:

– Bước 1: Mở điện thoại vào chọn App Store (ảnh dưới là App Store với giao diện cũ bây giờ đã có giao diện khác) tuy nhiên bạn cũng không cần bận tâm và chỉ cần chọn một App miễn phí bất kỳ.

– Bước 2: Bấm Nhận ” Cài đặt.

– Bước 3: Sau đó sẽ có thông báo các bạn chọn Tạo ID Apple Mới (5).

– Bước 4: Chọn quốc gia Việt Nam (6) ” Tiếp Theo (7).

– Bước 5: Đồng ý ” Đồng ý (8,9)

– Bước 6: Điền Email đăng ký (10), tạo mật khẩu cho tài khoản (11), điền câu hỏi, trả lời (12), điền ngày tháng, năm, sinh (13). Sau đó chọn ” Tiếp theo ” (14) để thực hiện bước sau.

– Bước 7: Chọn phương thức thanh toán miễn phí nên ở đây các bạn chọn Không (15), Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, mã thư tín (là mã zipcode các tỉnh thành Việt Nam bạn có thể tra Google), số điện thoại bạn đang sử dụng. Sau đó chọn ” Tiếp theo “

– Bước 8: Bấm Xong. Nếu thấy xuất hiện thông báo Đăng nhập vào iTunes Store như ảnh bên dưới thì bạn hãy bấm bấm Hủy (23).

2. Xác thực tài khoản.

– Bước 1: Chọn trình duyệt mặc định của máy Safari hoặc Chrome trên thiết bị iPhone/iPad ” truy cập vào địa chỉ trang web: Gmail.com

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn đã dùng để đăng ký tài khoản App ID thực hiện theo như hình ảnh bên dưới.

– Bước 3: Mở mail Apple đã gửi đến.

– Bước 4: Bấm vào đường link xác thực tai khoản. Xác minh bây giờ (7).

– Nếu iPhone/iPad hiện lên thông báo Đăng nhập vào iTunes Store thì bạn đã đăng ký thành công tài khoản bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu để đăng nhập sử dụng được rồi.

– Trên nhiều thiết bị có thể không yêu cầu nhập tài khoản ngay do vậy nên bạn hãy vào vào kho ứng dụng App Store tải 1 app bất kỳ nào đó thiết bị sẽ yêu cầu đăng nhập lại tài khoản.

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau khi sử dụng thiết bị IOS:

Theo: TGDD.