【#1】Cách Đăng Ký Skype 2021, Tạo Tài Khoản Skype Chat, Nhắn Tin Trên Máy Tính

Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

Hiện nay Skype được cho là phần mềm số một hỗ trợ chat, gọi điện trực tuyến trên máy tính, laptop, bằng chứng là có khá nhiều người dùng đăng ký skype và sử dụng.. Với Skype bạn có thể gửi dữ liệu, file âm thanh trực tiếp, gửi Email trực tiếp ngay tại giao diện chat của chương trình …

Hiện nay, người dùng đã có thể sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google chrome …. Với đầy đủ các tính năng giống như sử dụng phần mềm. Skype for Web mang tới cho bạn sự đơn giản khi sử dụng mà không cần phải cài đặt chương trình.Người dùng Winphone có thể xem hướng dẫn Tạo tài khoản Skype trên Winphone

Cách Đăng Ký Skype

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO TÀI KHOẢN SKYPE MỚI.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Skype đơn giản nhất, để có thể làm theo cách này bạn cần phải tải Skype phiên bản mới nhất về máy tính, bởi lẽ chúng ta cũng cần phải tải Skype về sử dụng nên tiến hành luôn.

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Skype trên Windows: Download .

Sử dụng hệ điều hành Mac OS X: DownloadSkype cho Mac

Sử dụng thiết bị di động, bạn tải:

Skype cho thiết bị Android: DownloadSkype cho Androd

Skype cho thiết bị iOS: DownloadSkype cho iPhone

Skype cho thiết bị WinPhone: DownloadSkype cho Windows Phone

Sau khi cài Skype xong, bạn khởi động chương trình lên, một cửa sổ chương trình Skype xuất hiện

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Skype chúng ta tiến hành mở phần mềm này lên rồi nhấn vào Sign in or Create để tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký Skype.

Bước 2: Ở đây chúng ta đăng ký Skype nên hãy chọn Create one! để tạo cho mình một tài khoản.

Bước 3: Để đăng ký Skype chúng ta có thể sử dụng số điện thoại hoăc sử dụng Email nếu nhấn vào use your Email instead, tất nhiên là lựa chọn Email sẽ tốt hơn do đó bạn nên lựa chọn phương án Email.

Bước 4: Điền Email của bạn vào rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Bước tiếp theo chúng ta tạo mật khẩu cho tài khoản Skype và sang bước tiếp theo.

Bước 6: Ở đây Skype yêu cầu bạn phải nhập tên thật vào, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến bước này bởi chúng ta có thể thay đổi sau này.

Bước 7: Bây giờ chúng ta vào địa chỉ Email để lấy mã code vừa được gửi về để kích hoạt đăng ký Skype.

Và chúng ta chỉ cần nhập code nhận được vào để tiến hành kích hoạt tài khoản Skype.

Bước 8: Bây giờ chúng ta sẽ đi vào những bước cuối, đầu tiên là xác nhận lại mã captcha một lần nữa.

Bước 9: Tiến hành lựa chọn Upload ảnh vừa máy tính của bạn làm avatar

Bước 10: Điều chỉnh lại hệ thống Mic trong trường hợp bạn cần voice chat với bạn bè mình.

Bước 11: Tiếp theo là test video để phục vụ cho việc video call.

Bước 12: Sau đó Skype sẽ hướng dẫn bạn thêm về cách tìm cũng như add nick Skype.

Và cuối cùng công việc còn lại chúng ta chỉ cần làm là sử dụng Skype tìm kiếm bạn bè.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SKYPE

Bước 1: Mở giao diện chính của Skype, nhấn Create an account (Tạo một tài khoản)

Bước 2: Tại đây, Skype cung cấp cho người dùng hai cách để đăng ký Skype cơ bản bao gồm dùng số điện thoại cá nhân và tài khoản email cá nhân.

Bạn nên sử dụng tài khoản email Outlook của Microsoft để đồng bộ tài khoản và dữ liệu dễ dàng hơn. Tất nhiên bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại và chỉ áp dụng với một số duy nhất.

Bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu vào ô trống. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập họ tên người dùng Skype và nhấn Next. Đến đây coi như bạn đã gần lập nick Skype thành công.

Bước 4: Bạn sẽ cần thực hiện các thao tác cài đặt cơ bản như thiết lập mic, camera, hình đại diện tài khoản Skype trước khi bắt đầu chat Skype. Hoản thành các thao tác xong, bạn chỉ việc nhấn Continues (Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn hình đại diện thông qua ảnh camera hoặc sử dụng ảnh có sẵn từ máy tính bằng cách nhấn Browse

Nhấn Use picture (Sử dụng ảnh) để đặt làm ảnh đại diện Skype sau khi đăng ký Skype thành công. Nhấn Start using Skype (Bắt đầu dùng Skype) để vào Skype.

Bước 5: Đến đây mọi thao tác đăng ký Skype, lập nick Skype coi như đã hoàn tất thành công, bạn đã có thể kết bạn và tham gia các nhóm chat trên Skype dễ dàng.

Chú ý: Ngoài ra, Skype cũng cung cấp cách thức đăng nhập nhanh, tạo nick Skype nhanh bằng Facebook. Với cách này, bạn chỉ việc nhấn Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype trực tiếp bằng các thông tin tài khoản Facebook.

Skype – tạo tài khoản skype đơn giản

Ngoài Skype còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chat và gọi điện trực tuyến hiệu quả như zalo hay viber, Cũng giống Skype cả Zalo và Viber đều được phát triển trên Windows cũng như trên Mobile. Với người dùng đã quen thuộc sử dụng Zalo trên mobile, thì nay cũng đã có thể sử dụng Zalo trên máy tính.

Còn với Viber, người dùng biết chương trình với tính năng gọi điện miễn phí từ lâu. Và nay, Viber đã hỗ trợ sang các mảng khác như chat, gửi tin nhắn, gửi fle … giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn thay vì chỉ có tính năng gọi điện miễn phí như trước đây.

【#2】Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Miễn Phí Trên Máy Tính

Nhãn hàng “Quả táo cắn dở” vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay, khi liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp mắt, đặc biệt khả năng bảo mật cao của hãng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng liên tục được cải thiện, nâng cấp hệ điều hành cho iPhone/iPad lên iOS 9 với những tính năng mới phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Và để có thể thưởng thức trọn vẹn không gian phong phú trên App Store mang lại, bạn cần phải có Apple ID. Sau khi thành công lập tài khoản, người dùng có thể thoải mái lựa chọn, tìm kiếm và tải bất cứ ứng dụng, game hay các tiện ích quản lý khác khi sử dụng Apple ID. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết từng bước đăng ký tài khoản App ID trên máy tính để có thể sử dụng. Hiện tại, cách đăng ký qua trang chủ của Apple được coi là nhanh và thuận tiện nhất.

Bước 1:

Kéo xuống dưới và chọn Tạo ID Apple.

Bước 2:

Trang chủ Apple sẽ cung cấp cho người dùng bảng thông tin cá nhân để tạo tài khoản.

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của từng bảng.

Bảng 1: Điền tên đăng nhập, email và mật khẩu để tạo ID Apple

Lưu ý, bạn cần phải sử dụng tài khoản Gmail đang còn hoạt động, hoặc có thể tạo một Gmail mới để đăng ký ID Apple. Mật khẩu cần phải hơn 8 ký tự, bao gồm cả chữ in và chữ thường, có ít nhất 1 số trong mật khẩu. Apple sẽ xác định cường độ bảo mật mật khẩu mà bạn sử dụng. Tránh sử dụng những loại mật khẩu dễ đoán hay đã sử dụng với những trang web khác.

Bảng 2: Điền các câu hỏi bảo mật mà Apple yêu cầu

Người dùng cần nhớ những câu hỏi và trả lời để lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Apple ID.

Lưu ý, các câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật phải khác nhau.

Bước 3:

Sau khi đã điền đầy đủ và đúng các thông tin tin yều cầu tại 3 bảng, giao diện cửa sổ mới xuất hiện.

Người dùng truy cập vào địa chỉ email mà mình đăng ký để lấy mã xác minh mà Apple gửi về.

Mã xác mình gồm 6 chữ số.

Với trường hợp không nhận được email gửi mã số, bạn có thể kiểm tra trong Thư rác, đợi vài phút hoặc yêu cầu gửi mã mới.

Sau khi nhập đúng mã xác minh, nhấn vào Xác minh đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Apple.

Bước 4:

Giao diện sau khi thành công sẽ như hình dưới.

Bước 5:

Người dùng có thể chỉnh sửa thông tin tài khoản của mình khi nhấn vào Sửa tại phần Tài khoản: thay đổi địa chỉ email mới để làm ID Apple, tên đăng nhập, thêm email liên hệ,…

Bước 6:

Để thoát tài khoản nhấn vào phần Đăng xuất.

Quá trình đăng ký tài khoản App Store đã hoàn thành trên máy tính. Ngoài ra để tăng tính bảo mật, người dùng cũng nên đăng ký tài khoản iCloud và bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị đánh cắp.

【#3】Cách Tạo Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Máy Tính Mới 2021

ID Apple là gì?

Apple ID là một tài khoản tương tụ như Gmail và nó giúp bạn đăng ký cho một thiết bị nào đó của Apple cùng với những dịch vụ khác mà Apple cung cấp như iCloud, cửa hàng ứng dụng trên AppStore, iTuneStore,…).

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ mà Apple cùng cấp, nó giúp bạn lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ, ghi chú, lịch,… giữa các thiết bị Apple khi dùng chung 1 tài khoản Apple ID. Một tài khoản Apple ID có thể sử dụng cho nhiều thiết bị.

Mỗi tài khoản Apple ID khi sử dụng iCloud sẽ được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí cho danh bạ, lịch, hình ảnh, video,…

Phân biệt ID Apple và iCloud?

Thông thường một số người dùng khi muốn đăng nhập vào AppleStore để cài đặt game, ứng dụng thì họ thường tìm kiếm với từ khoá “tạo tài khoản icloud trên máy tính” hay “lập tài khoản icloud”.

Tầm quan trọng của ID Apple và iCloud

Apple ID là một tài khoản quan trọng mà bạn cần có nếu như đang sở hữu một hoăc nhiều thiết bị Apple khác. Có một lời khuyên đó chính là bạn nên tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác về bạn và cũng cần lưu thông tin tài khoản vào đâu đó để tránh sự phiền phức về sau. Tránh hoặc hạn chế sử dụng tài khoản Apple ID của người khác.

iCloud cũng là một dịch vụ khá quan trong mà bạn nên sử dụng bởi bạn có thể:

 1. Dễ dàng lấy lại các dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, ghi chú bất cứ khi nào bạn muốn khi bị mất thiết bị Apple vì lý do nào đó (Đánh mất, cướp, rơi xuống nước,…).
 2. Với tính năng Find My Phone (trên iOS 13 thì ứng dùng này đã được đổi tên thành Find My) sẽ hổ trợ bạn theo dõi, tìm kiếm, khoá hoặc xoá tài khoản trong trường hợp thiết bị Apple của bạn bị đánh cắp thông qua trang Web của iCloud.

Cách tạo Apple ID sử dụng cho iPhone, iPad và macOS

Trước đây thì việc tạo tài khoản Apple ID khá khó khăn bởi bạn cần phải nhập thêm thông tin thẻ thanh toán quốc tế nhưng tại lúc này (11 – 2021) thì bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản ID Apple bất cứ lúc nào bạn muốn vời vài bước khá đơn giản.

Trong bài viết này, mình sẽ thực hiện 2 cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad, iPod và trên trang web của Apple.

Bạn cần chuẩn bị gì?

Cách tạo tài khoản Apple ID trực tiếp trên iPhone, iPad, iPod

[Cập nhật 2021-2020] Hiện tại, việc tạo tài khoản ID Apple đã không còn gặp khó khăn gì so với trước kia bởi Apple đã không còn yêu cầu người dùng phải cung cấp cấp thẻ VISA/Master Card nữa, trước đây cần phải có thông tin này thì bạn mới có thể đăng ký được một tài khoản Apple.

Tại giao diện Chào mừng bạn đến với iTunes Store, bạn chọn .

Cách đặt mật khẩu: Mật khẩu của bạn phải có ít nhất 8 kí tự bao gồm số, chữ thường, chữ hoa. Không dùng dấu cách hoặc một ký tự quá ba lần trong mật khẩu.

Trong phần câu hỏi, bạn hãy tự nhập câu hỏi và câu trả lời cho tài khoản của mình. Tại phần dưới, nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Cuối cùng kiểm tra lại các thông tin và chọn Tiếp theo.

Tại giao diện tiếp theo là thông tin thanh toán. Bạn chọn vào Không.

Khi đó, nếu không có vấn đề gì bạn sẽ được chuyển sang giao diện Xác minh tài khoản. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước đầu tiên.

Xác mình tài khoản Apple ID

Mở ứng dụng Mail hoặc mở trình duyệt Chrome trên iOS lên và đăng nhập vào tài khoản Email.

Cách tạo tài khoản ID Apple trên Website

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang này: https://appleid.apple.com/

Bước 2: Tại giao diện Create an Apple ID, bạn hãy nhập các thông tin cá nhân chính xác về bạn. Bao gồm:

HỌ TÊN – TÀI KHOẢN EMAIL – MẬT KHẨU

LƯU Ý: Một lần nữa, mình xin nhắc lại là cần lưu lại các thông tin bảo mật này để có thể dễ dàng phục hồi khi bạn gặp vấn đề về tài khoản.

 • tạo id apple
 • tạo id apple mỹ
 • tạo id apple mới
 • tạo id apple trên web
 • tạo id apple trung quốc
 • tạo id apple nhật
 • tạo id apple trên iphone 5
 • tạo id apple trên ipad
 • tạo id apple trên iphone 4
 • tạo id apple store
 • tạo id apple trên máy tính
 • tạo id apple trên iphone
 • tạo id apple trung quốc không cần số điện thoại
 • tạo id apple trên pc
 • tạo id apple ios 12
 • tạo id apple ios 13
 • tạo id apple ios 11
 • tạo id apple trên ios 12
 • tạo id apple trên iphone 11
 • tạo 1 id apple mới
 • cách tạo id apple ios 12
 • cách tạo id apple ios 13
 • cách tạo id apple iphone 11
 • cách tạo id apple ios 11
 • tạo id apple 2021
 • tạo id apple 2021
 • tạo id apple 2021
 • tạo id apple mỹ 2021
 • tạo id apple mỹ 2021
 • tạo tk id apple 2021
 • cách tạo id apple 2021
 • tạo tk id apple 2021
 • tạo tài khoản id apple 2021
 • tạo id apple mỹ 2021
 • tạo id apple trong 3 phút bằng iphone
 • tạo id apple trên iphone 3
 • tạo id apple cho iphone 3
 • cách tạo id apple iphone 3
 • tạo tài khoản id apple iphone 3
 • tạo id apple trên ipad mini 3
 • cách tạo id apple trên iphone 3
 • cách tạo id apple trên ipad 3
 • cách tạo id apple trên iphone 3gs
 • tạo id apple tren may tinh
 • tạo id apple iphone 4
 • cách tạo id apple 4
 • cách tạo id apple 4s
 • tạo id apple iphone 4s
 • tạo id apple ipad 4
 • tạo tài khoản apple tren may tinh
 • tạo id apple cho iphone 4
 • tạo id apple trên iphone 4 không cần thẻ
 • tạo id apple iphone 5
 • tạo id apple 5s
 • tạo id cho iphone 5
 • cách tạo id apple iphone 5
 • tạo tài khoản id apple iphone 5
 • tạo id apple cho iphone 5
 • tạo id apple cho iphone 5s
 • cách tạo id apple 5s
 • cách tạo id apple 5
 • tạo id apple 6s
 • tạo id apple iphone 6
 • cách tạo id apple 6s plus
 • tạo id apple iphone 6s

  cách tạo id apple 6s

 • cách tạo id apple 6
 • cách tạo id apple 6 plus
 • tạo id apple trên iphone 6
 • tạo id apple trên iphone 6s plus
 • tạo id apple trên iphone 6s
 • tạo id apple iphone 7 plus
 • cách tạo id apple 7 plus

  tạo id apple iphone 7

 • cách tạo id apple 7
 • tạo id apple ios 7
 • tạo id apple trên iphone 7 plus
 • tạo id apple trên iphone 7
 • tạo id apple cho iphone 7

  cách tạo id apple iphone 7 plus

 • cách tạo id apple iphone 7
 • tạo id apple trên iphone 8
 • tạo id apple trên iphone 8 plus
 • tạo id apple cho iphone 8

  cách tạo id apple iphone 8 plus

 • cách tạo id apple trên iphone 8 plus
 • cách tạo id apple trên iphone 8
 • cách tạo id apple mới trên iphone 8 plus

  cách tạo id apple mới trên iphone 8

 • cách tạo id apple trên iphone 10
 • cách tạo id apple trên ios 10
 • cách tạo id apple mới trên iphone 10

  cách tạo 1 id apple mới

 • cách tạo 1 id apple
 • cách tạo 1 tài khoản id apple
 • cách tạo id apple iphone 4
 • tạo id apple trên iphone 4 miễn phí
 • tạo id apple mới iphone 4
 • tạo id apple cho ip 5

  cách tạo id apple trên 5

 • cách tạo id apple iphone 6

  tạo id apple trên iphone 6 plus

  tạo id apple cho iphone 6

  cách tạo id apple iphone 6 plus

  cách tạo id apple trên 6 plus

  cách tạo id apple ip 6

  tạo id apple australia

  tạo id apple anh

  tạo id apple và icloud

  tạo id apple trên android

  tạo id apple bằng android

  tạo id apple trên app store

  cách tạo id apple app store

  tạo id apple nước anh

  cách tạo id apple australia

  cách tạo id apple anh

  tạo id apple bằng máy tính

  tạo id apple bằng ipad

  tạo id apple bằng gmail

  tạo id apple bằng pc

  tạo id apple bằng itunes

  tạo id apple bị lỗi ngày sinh

  tạo id apple bị lỗi máy chủ

  tạo id apple bằng web

  tạo id apple bằng số điện thoại

  tạo id apple cho ipad

  tạo id apple china

  tạo id apple cho iphone

  tạo id apple canada

  tạo id apple cho iphone 6s

  tạo id apple có cần sim không

  tạo id apple dễ dàng

  tạo id apple don gian

  tạo tài khoản apple developer

  tạo apple id dễ dàng và nhanh chóng

  tạo tài khoản developer apple free

  cách tạo id apple dễ nhất

  cách tạo id apple dễ dàng

  tạo id apple thẻ tín dụng

  tạo id apple có mất dữ liệu không

  tạo id apple số thẻ tín dụng

  tạo id apple email

  tạo tài khoản email apple

  tạo id apple bằng email

  cách tạo id apple email

  tạo id apple không cần email

  tạo id apple ko cần email

  tạo id apple free

  tạo id apple free phí không cần thẻ

  tạo id apple free tren may tinh

  tạo tài khoản apple free

  cách tạo id apple free

  cách tạo id apple free us mới nhất trên itunes

  tạo tài khoản id apple free

  cách tạo id apple free cho ipad

  tạo tài khoản apple usa free

  tạo id apple gặp sự cố

  tạo id apple là gì

  tạo id apple trên google

  tạo id apple bị gặp sự cố

  tạo id apple từ gmail

  tạo id apple tải game

  tạo id apple báo gặp sự cố

  tạo id apple đơn giản

  tạo tài khoản gsx apple

  tạo id apple hàn

  tạo id apple hàn quốc

  tạo id apple hong kong

  tạo id apple hoa kỳ

  tạo id apple hàn quốc 2021

  tạo id apple hàn quốc trên điện thoại

  tạo id apple hỏi mã zip

  tạo tài khoản apple hàn quốc

  cách tạo id apple hàn quốc

  cách tạo id apple hoa kỳ

  tạo id apple ipad

  tạo id apple iphone

  tạo id apple iphone 5s

  tạo id apple iphone x

  tạo id apple icloud

  tạo id apple japan

  cách tạo id apple japan

  tạo tài khoản id apple japan

  tạo id apple khác

  tạo id apple không cần số điện thoại

  tạo id apple không cần thẻ visa

  tạo id apple không cần thẻ visa 2021

  tạo id apple không được

  tạo id apple khi quên mật khẩu

  tạo id apple lỗi không xác định

  tạo id apple đài loan

  tạo id apple trên laptop

  tạo id apple bị lỗi

  tạo id apple thái lan

  tạo id apple báo lỗi

  tạo id apple mới là gì

  tạo id apple mới trên ipad

  tạo id apple mới trên iphone

  tạo id apple máy tính

  tạo id apple mới trên web

  tạo id apple mới trên iphone 5s

  tạo id apple mới trên google

  tạo id apple nước ngoài

  tạo id apple như thế nào

  tạo id apple nhanh

  tạo id apple nhật bản

  tạo id apple nhật bản 2021

  tạo id apple ngày sinh không hợp lệ

  tạo id apple online

  tạo id apple ở đâu

  tạo tài khoản apple online

  tạo id apple us trên máy tính

  tạo id apple us

  tạo id apple có mất tiền không

  tạo id apple us miễn phí

  tạo tài khoản id apple online

  tạo id apple pc

  tạo id apple pháp

  tạo id apple philippines

  tạo id apple miễn phí

  tạo id apple miễn phí trên máy tính

  cách tạo id apple phương thức thanh toán

  tạo id apple miễn phí trên iphone

  tạo id apple miễn phí 2021

  tạo id apple quốc tế

  tạo id apple qua máy tính

  tạo id apple trung quốc 2021

  cách tạo id apple quốc tế

  tạo id apple trung quốc 2021

  cách tạo ra id apple

  cách tạo ra id apple mới

  tạo id apple store trung quốc

  tạo id apple singapore

  tạo id apple store mỹ

  tạo tài khoản apple store

  tạo tài khoản apple singapore

  tạo tài khoản apple store trên máy tính

  tạo tài khoản apple store us

  tạo tài khoản apple store trung quốc

  tạo id apple trên iphone 5s

  tạo id apple trên macbook

  tạo id apple uk

  tạo id apple usa miễn phí

  cách tạo id apple us

  cách tạo id apple usa mien phi

  tạo tài khoản id apple usa

  tạo id apple việt nam

  tạo id apple vn

  tạo id apple vương quốc anh

  tạo id apple vietnam

  tạo tài khoản apple viet nam miễn phí

  tạo tài khoản apple việt nam

  cách tạo id apple việt nam

  tạo tài khoản apple id việt nam

  cách tạo id apple và icloud

  tạo id apple web

  tạo tài khoản apple trên web

  tạo id apple trên trang web

  tạo tài khoản id apple trên web

  cách tạo id apple trên web

  tạo tài khoản id apple từ web

  cách tạo id apple bằng web

  cách tạo id apple x

  tạo id apple trên iphone x

  tạo id apple cho iphone x

  cách tạo id apple trên xs max

  cách tạo id apple iphone x

  cách tạo id apple ip x

  tạo id apple mới trên iphone x

  cách tạo id apple trên iphone x

  tạo id apple yêu cầu thẻ tín dụng

  tạo id apple yêu cầu visa

  tạo id apple youtube

  cách tạo id apple youtube

  tạo id apple mã zip là gì

  tạo id apple mã zip

  cách tạo id apple mã zip

  cách tạo id apple new zealand

  mã zip tạo id apple việt nam

  mã zip khi tạo id apple

【#4】Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone 5S Mới Nhất 2014

– Cách tìm iphone 5,5s bị mất qua icloud

-Các bước tạo tài khoản iCloud trên iPhone 5s:

2, Sẽ có 1 bảng mới hiện ra yêu cầu bạn nhập thông tin ngày tháng năm sinh, bạn nhập xong nhấn next bên góc phải.

3, Trong bản mới này ta điền First Name là tên và Last Name là họ để sau đó họ tên đúng tiếng Việt.

– Lựa chọn Use your current email address là khi bạn đã có sẳn 1 địa chỉ Email như : gmail,yahoomail,… thì bạn chọn.

– Lựa chọn Get a free iCloud email address lựa chọn này bạn chọn khi chưa có tài khoản mail nào trước đó, và muốn tạo tài khoản mail Apple, miễn phí. Bạn chọn mục này và xuống bước 5.2

– Ở mục này có lẽ các bạn đều có tài khoản hết rồi nên ta có thể chọn số 1 để sau này nếu quên pass ta có thể xin lại,nên bạn hãy chọn tài khoản hay dùng nhất của mình và chưa từng tạo ID chúng tôi đó nhấn Next

5,

5.1 Bạn sau khi gõ Email vào trong mục như hình bạn chọn Next

* Phần Verify ta nhận lại pass trên lần nữa là nhấn next.

7, Bạn sẽ chọn 3 câu hỏi thường và trả lời như tạo tài khoản yahoo vẫn thường có.Bạn có thể chọn câu đầu tiên hết để dể nhớ sau đó trả lời lần lượt họ, tên đệm,tên vậy sẽ không bị quên.

8, Sau khi trả lời hết 3 câu hỏi phần bước 7 bạn sẽ hiện ra bảng Rescue Email.Đây là bước để bạn điền Email dự phòng nếu bạn quên mật khẩu và email đang tạo thì bạn có thể yêu cầu Apple cấp lại Pass cho mình vào tài khoản dự phòng này. Và bạn phải điền tên tài khoản khác với tài khoản đã điền ở bước 5 .

9, Nếu bạn không muốn nhận Email quãng cáo từ Apple bạn có thể tắt tình năng nhận thông báo

11,Đến bước này bạn vào Email bạn điền ở bước 5 để nhận thư từ Apple trong đó có link kích hoạt tài khoản.như hình

12, Sau khi bạn nhấn vào link bước 11 bạn sẽ thấy bảng bên dưới, bạn chỉ cần gõ đúng như :

+ Apple ID :địa chỉ Email điền ở bước 5.

+ Password : mật khẩu đã điền ở bước 6.

13, Sau khi đã điền ở bước 12 bạn nhấn Verify Address bạn sẽ thấy cửa sổ như hình.

15, Bạn chờ xí thì thì bảng hình dưới sẽ hiện ra , bạn chọn OK vậy là bạn đã tạo tài khoản icloud trên iphone 5s .

– Đối với các dòng máy iphone 5s lock nhà mạng khác nhau mà quá trình này có thể được hoặc không thực hiện được nên bạn cần lưu ý khi mua iphone 5s lock để có thể mua code lên hẳn world không bị hạn chế.

【#5】Cách Đăng Ký Skype, Tạo Tài Khoản Skype, Lập Nick Skype Chat Trên Máy

Hiện nay Skype được cho là phần mềm số một hỗ trợ chat, gọi điện trực tuyến trên máy tính, laptop, bằng chứng là có khá nhiều người dùng đăng ký Skype và sử dụng.. Với Skype bạn có thể gửi dữ liệu, file âm thanh trực tiếp, gửi Email trực tiếp ngay tại giao diện chat của chương trình …

Cách tạo tài khoản, đăng ký Skype cho người mới

Hiện nay, người dùng đã có thể sử dụng Skype trên nền web CocCoc, Google chrome, Opera …. hoặc các trình duyệt website khác với đầy đủ các tính năng giống như sử dụng phần mềm trên máy tính. Skype for Web mang tới cho bạn sự đơn giản khi sử dụng mà không cần phải cài đặt trực tiếp phần mềm, bỏ qua công đoạn phức tạp đó.

Bước 7: Trong một số trường hợp, hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu bạn nhập số điện thoại để gửi mã xác thực như hình bên dưới. Bạn hãy thực hiện theo yêu cầu và nhấn Send Code.

Bước 8: Nhập mã xác thực mà bạn nhận được trên điện thoại vào ô thông tin sau đó nhấn Next.

Hệ thống sẽ ghi nhận thông tin và xử lý trong chốc lát. Nếu tạo tài khoản thành công, bạn sẽ được đưa đến giao diện quản lý hồ sơ.

2. Cách đăng ký tài khoản Skype trên phần mềm

Với cách đăng ký tài khoản Skype này thì máy tính của bạn cần phải có sẵn phần mềm, nếu chưa có hãy tải và cài đặt theo liên kết bên dưới của Taimienphi, có kèm theo cả hướng dẫn nếu bạn không biết cách cài đặt phần mềm.

Tham Khảo: Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

Bước 2: Ở đây chúng ta đăng ký Skype nên hãy chọn Create one! để tạo cho mình một tài khoản mới.

Bước 6: Ở đây Skype yêu cầu bạn phải nhập tên thật vào, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến bước này bởi chúng ta có thể thay đổi sau này.

Bước 7: Bây giờ chúng ta vào địa chỉ Email để lấy mã code vừa được gửi về để kích hoạt đăng ký Skype.

Bước 9: Bây giờ chúng ta sẽ đi vào những bước cuối, đầu tiên là xác nhận lại mã captcha.

Bước 13: Sau đó Skype sẽ hướng dẫn bạn thêm về cách tìm cũng như add nick Skype.

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước đăng ký tạo tài khoản Skype mới trên PC bằng phần mềm rồi đấy, bây giờ công việc còn lại bạn chỉ cần làm là sử dụng Skype tìm kiếm bạn bè, thêm bạn bè để thực hiện nhắn tin hoặc video call …

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản skype trên điện thoại Android, iPhone

4. Cách đăng ký tài khoản Skype (Phiên bản cũ)

Bước 1: Mở giao diện chính của Skype, nhấn Create an account (Tạo một tài khoản)

Bạn nên sử dụng tài khoản Email Outlook của Microsoft để đồng bộ tài khoản và dữ liệu dễ dàng hơn. Tất nhiên bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại và chỉ áp dụng với một số duy nhất. Bạn nhập địa chỉ email cùng mật khẩu vào ô trống. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Nhập họ tên người dùng Skype và nhấn Next. Đến đây coi như bạn đã gần lập nick Skype thành công.

Bước 4: Bạn sẽ cần thực hiện các thao tác cài đặt cơ bản như thiết lập mic, camera, hình đại diện tài khoản Skype trước khi bắt đầu chat Skype. Hoản thành các thao tác xong, bạn chỉ việc nhấn Continues (Tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo.

Lựa chọn hình đại diện thông qua ảnh camera hoặc sử dụng ảnh có sẵn từ máy tính bằng cách nhấn Browse

Nhấn Use picture (Sử dụng ảnh) để đặt làm ảnh đại diện Skype sau khi đăng ký Skype thành công. Nhấn Start using Skype (Bắt đầu dùng Skype) để vào Skype.

Bước 5: Đến đây mọi thao tác đăng ký Skype, lập nick Skype coi như đã hoàn tất thành công, bạn đã có thể kết bạn và tham gia các nhóm chat trên Skype dễ dàng.

– Chú ý: Ngoài ra, Skype cũng cung cấp cách thức đăng nhập nhanh, tạo nick Skype nhanh bằng Facebook. Với cách này, bạn chỉ việc nhấn Sign in Facebook để bắt đầu đăng nhập Skype trực tiếp bằng các thông tin tài khoản Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-moi-khi-su-dung-skype-75n.aspx