Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Alipay
 • Cách Thức Tạo Một Tài Khoản Alipay Cho Người Không Biết Tiếng Trung
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Post (Bài Viết) Mới Trong WordPress
 • Bài 25: Thẻ Form Trong Html
 • Cách Chọn Dáng Móng Tay Sao Cho Ngón Tay Thuôn Dài
 • Đăng ký tài khoản Alipay dễ hay khó?

  Với những lợi ích mà ví điện tử Alipay đem lại thì việc sở hữu một tài khoản Alipay là rất cần thiết. Thế nhưng theo những điều khoản chặt chẽ mà Alibaba đề ra cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Alipay của mình thì việc tạo tài khoản Alipay đúng cách vẫn đang là một điều khá phức tạp. Hiện nay, Alipay chia ra 2 loại là Alipay nội địa và Alipay quốc tế.

  Alipay nội địa tức là là loại tài khoản dành cho người dùng bản địa Trung Quốc. Với một tài khoản Alipay nội địa. Khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc bạn có thể sử dụng nó thay cho một tài khoản ngân hàng. Phục vụ cho việc thanh toán các chi phí hàng ngày như tiền điện, nước, cước điện thoại,cước internet.. Đặc biệt là thay cho chính chiếc ví dầy cộp của mình khi ngao du khắp Trung Quốc.

  Tài khoản Alipay quốc tế là dạng tài khoản Alipay cung cấp cho người ngoại quốc. Dùng để giao dịch trên những website thương mại điện tử quốc tế có áp dụng thanh toán thông qua ví điện tử Alipay. Hiện nay, loại tài khoản này chưa thực sự đem lại lợi ích nhiều dành cho cộng đồng người sử dụng quốc tế do nhiều lý do.

  Một trong số những lý do chính vẫn là do kế hoạch phát triển của tập đoàn Alibaba. Tập đoàn chưa thực sự tập trung trong mảng ví điện tử quốc tế. Và Alipay trên trường quốc tế chưa thể vượt qua đối thủ Paypal hay như những ví điện tử tới từ các quốc gia phát triển khác.

  Kể từ năm 2022 thì việc sở hữu một tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc trở lên khá khó khăn do chính sách siết chặt ngoại tệ từ chính phủ Trung Quốc. Cũng như việc nâng cao tính bảo mật và xác minh danh tính từ phía Alibaba các điều khoản khi sử dụng dịch vụ Alipay.

  Để sở hữu một tài khoản Alipay thì việc tạo tài khoản khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách tạo tại đường link phía dưới trong bài viết này. Nhưng điều chúng ta cần làm là xác thực tài khoản Alipay này. Sau đó mới có thể giao dịch thuận tiện và không bị hạn chế mức thanh toán. Cũng như được mở tối đa các tiện ích trong dịch vụ này.

  Cách xác thực một tài khoản Alipay hiện nay thì cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc. Và một hộ chiếu có dán visa Trung Quốc. Điều này khá khó khăn đối với những người mới bắt đầu giao dịch với Trung Quốc.

  Sở hữu Tài khoản Alipay :

  – Cách tạo tài khoản Alipay

  – Cách xác thực tài khoản Alipay

  – Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay

  – Cách cài đặt ứng dụng di động Alipay dành cho iOS và Android

  – Cách sử dụng tài khoản Alipay để mua hàng trên Taobao 1688 Tmall

  – Cách bảo mật tài khoản Alipay trong giao dịch

  Video hướng dẫn tạo tài khoản alipay – xác thực tài khoản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Trung Quốc Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Chuyển App Store Sang Mỹ
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Id Apple, Icloud
 • Cách Restore Và Update Firmware Dành Cho Các Máy Ios Bị Icloud Ẩn
 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Alipay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thức Tạo Một Tài Khoản Alipay Cho Người Không Biết Tiếng Trung
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Post (Bài Viết) Mới Trong WordPress
 • Bài 25: Thẻ Form Trong Html
 • Cách Chọn Dáng Móng Tay Sao Cho Ngón Tay Thuôn Dài
 • Cách Chọn Kiểu Móng Tay Sao Cho Phù Hợp Với Dáng Bàn Tay
 • Cách đăng ký tài khoản Alipay

  – Để tạo tài khoản Alipay khi không có vốn tiếng Trung, bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc google dịch để dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt, các thao tác, từng bước tạo tài khoản Alipay sẽ trở nên dễ hiểu hơn.

  – Bước 1: Truy cập trang Alipay tại địa chỉ chúng tôi Bạn điền các thông tin cá nhân như yêu cầu và đợi trang gửi link kích hoạt.

  – Bước 3: Nhập số điện thoại để xác nhận mã xác thực qua tin nhắn: Bạn có thể nhập số điện thoại di động tại Việt Nam. Nếu có số điện thoại ở Trung Quốc sẽ càng tốt. Mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại, do đó, cần sử dụng số điện thoại bạn đang sử dụng để thuận tiện khi xác minh tài khoản.

  – Bước 4: Nhập mã xác thực 6 chữ số: Bạn sẽ nhận được thông báo có chứa mã xác minh tài khoản từ Alipay. Nhập mã xác minh chính xác và đợi để trang xác nhận.

  – Bước 5: Kiểm tra tài khoản. Khi đã hoàn tất các thông tin cần thiết, trang sẽ xác nhận bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

  – Lưu ý: Tại bước 1 bạn cũng có thể chọn đăng ký tài khoản Alipay thông qua Email. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bước. Hệ thogn61 sẽ gửi Email cho bạn. Truy cập email để kích hoạt tài khoản Alipay tương tự như khi đăng ký một số tài khoản trên trang khác ở Việt Nam.

  – Hiện nay, Alipay có app trên thiết bị điện thoại di động. Bằng cách tải app, bạn đăng ký tài khoản Alipay tương tự và sử dụng mã quét để truy cập vào tài khoản. Tuy nhiên, giao diện và các yêu cầu khi đăng ký qua app sẽ khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ nếu chưa quen thực hiện các giao dịch theo cách này.

  Các thông tin khi đăng ký tài khoản Alipay

  – Đăng ký tài khoản Alipay, bạn cần các thông tin sau: số hộ chiếu ( nếu là người Việt Nam), nếu là người Trung Quốc thì chỉ cần số CMND; Địa chỉ, nghề nghiệp, câu hỏi bí mật, các thông tin cá nhân, tên, tuổi, giới tính, quốc gia…

  – Yêu cầu khi đăng ký tài khoản Alipay đó là bạn nên sử dụng các thông tin đăng ký chính xác, đầy đủ và thống nhất. Đặc biệt, số điện thoại khi xác nhận tài khoản phải là số điện thoại của mình.

  – Nếu Alipay nghi ngờ sự chính xác các thông tin bạn đăng ký, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, bạn sẽ bị mất tiền, không lấy lại tiền nếu đã nạp tiền vào tài khoản Alipay.

  Phân biệt các tài khoản Alipay

  – Nếu có tài khoản Alipay miễn phí, bạn sẽ thanh toán được tất cả các đơn hàng mua trên Taobao, 1688 hay Tmall… Với khách Việt Nam, những trang thương mại điện tử này là nguồn hàng lý tưởng, phong phú đa dạng để cần nhập nguồn hàng về cho shop.

  – Tuy nhiên, có 2 loại tài khoản Alipay bạn cần lưu ý:

  + Tài khoản Alipay chưa được chứng thực ( tức tài khoản Alipay miễn phí) sẽ có một số hạn chế khi thanh toán tiền hàng. Bạn bị hạn chế mức tiền thanh toán và giao dịch, theo đó, mức tối đa là 3 vạn tệ trong ngày và 1 vạn tệ trong mỗi lần giao dịch… Điều này gây bất lợi nếu các chủ shop cần nhập lượng lớn hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hơn nữa, tài khoản chưa chứng thực sẽ dễ dàng bị khóa, bị đóng băng nếu Alipay nghi ngờ có gian lận khi thanh toán hoặc số tiền vượt quá mức giao dịch cho phép.

  + Tài khoản Alipay chứng thực: Với tài khoản Alipay đã chứng thực, bạn sẽ yên tâm và thoải mái khi giao dịch. Alipay chứng thực không hạn chế số tiền giao dịch, đảm bảo các thông tin cá nhân khi giao dịch. Đặc biệt, tài khoản sẽ không bị đóng băng, không bị khóa giữa chừng khi đang giao dịch.

  – Với những khách hàng thường xuyên mua sắm, nhập hàng từ Taobao, 1688 về bán buôn, việc đăng ký, sử dụng và xác thực tài khoản Alipay sẽ rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tài khoản Alipay, tạo tài khoản Alipay đơn giản và xác thực tài khoản thành công. Do vậy, một lời khuyên đưa ra đó là sử dụng dịch vụ bên ngoài. Dịch vụ trung gian hỗ trợ đăng ký tài khoản Alipay, xác thực và nạp tiền Alipay thuận tiện nhất. Quan trọng, khách hàng cần tìm hiểu, xác minh và kiểm tra dịch vụ nhận hướng dẫn đăng ký tài khoản Alipay, xác minh sự uy tín, chuyên nghiệp khi cần nạp tiền vào tài khoản Alipay.

  Giới thiệu dịch vụ nạp tiền Alipay tại Quý Nam

  – Quý Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng Trung Quốc. Hỗ trợ hàng ngàn shop, đại lý, cửa hàng ở Việt Nam mua hàng, bán buôn hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, chúng tôi quan tâm, hỗ trợ khách hàng cách mua sắm hàng Trung Quốc tiện dụng thông qua trang thương mại điện tử. Hướng dẫn hỗ trợ tạo tài khoản Alipay, xác thực và nạp tiền vào Alipay.

  – Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0909 181 545, nói rõ nhu cầu mua hàng, số lượng hàng, số tiền thanh toán. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các yếu tố để xác định thời gian chuẩn bị, xác định shop mua hàng và hướng dẫn hỗ trợ khách đăng ký tài khoản Alipay để thanh toán.

  – Trường hợp khách hàng đã có tài khoản Alipay, chỉ cần nói rõ nhu cầu cần nạp tiền vào tài khoản Alipay, nói rõ lượng tiền cần nạp. Cung cấp chính xác thông tin tài khoản Alipay. Nhân viên Quý Nam sẽ báo giá dịch vụ và hướng dẫn quý khách gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng.

  – Số tiền sẽ được chúng tôi quy đổi theo tỷ giá hiện thời và nạp vào tài khoản Alipay của quý khách.

  – Thời gian quý khách nhận tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi thực hiện giao dịch.

  – Quý Nam cam kết nạp đúng số tiền quý khách yêu cầu. Cam kết chuyển tiền nhanh, chính xác.

  – Quý khách lần đầu biết đến Quý Nam, có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để xác nhận các hóa đơn, chứng từ, mẫu mã giấy tờ hợp lệ cho hoạt động chuyển tiền, nạp tiền vào Alipay.

  – Cam kết nạp tiền an toàn. Bảo đảm bảo mật thông tin của quý khách 100%

  – Quý Nam nhận thanh toán hộ qua Alipay, Wechat, tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

  – Không hỗ trợ tạo hoặc xác thực hoặc nạp tiền vào tài khoản Alipay chưa xác thực.

  – Alipay là kênh thanh toán trung gian, do đó khá an toàn. Quý khách có thể tin tưởng, sử dụng Alipay để thanh toán các đơn hàng mua từ Trung Quốc. Hoặc, nếu thấy sử dụng Alipay rườm rà, bạn có thể đăng ký dịch vụ chuyển tiền thanh toán hộ đơn hàng tại Quý Nam. Không cần mất thời gian tạo tài khoản Alipay, xác thực hay nạp tiền vào tài khoản Alipay. Trường hợp đơn hàng nhỏ lẻ cũng vậy, quý khách không cần sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay để tự thanh toán mà có thể chuyển tiền trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để nhân viên thanh toán hộ đơn hàng mà không cần thông qua Alipay.

  Quý Nam cung cấp dịch vụ mua và chuyển hàng về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ khách mua hàng đơn giản, thuận tiện, do đó, quy trình hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Alipay, tư vấn cách sử dụng tài khoản an toàn sẽ được nhân viên chúng tôi tận tình chăm chút.

  Cước phí nạp tiền vào Alipay rất rẻ, chỉ mang tính hỗ trợ. Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn tạo tài khoản Alipay miễn phí, Quý Nam hướng đến phục vụ khách hàng mua và chuyển hàng về Việt Nam, khuyến khích khách hàng sử dụng hai dịch vụ chính, quan trọng này của chúng tôi để mua hàng đẹp với chi phí thấp nhất.

  Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào về việc đăng ký tạo tài khoản Alipay, hoặc cần thanh toán hộ đơn hàng từ Trung Quốc, mua và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ Quý Nam.

  Hotline: 0909 181 545 / 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Trung Quốc Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Chuyển App Store Sang Mỹ
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Id Apple, Icloud
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo, Đăng Ký Tài Khoản Alipay Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Nội Địa Trung Quốc Từ A⏩Z
 • Cách Tạo & Viết Blog Miễn Phí: 5 Nền Tảng Mạnh Mẽ Kèm (Có Video)
 • 300 Cái/cuộn Chuyên Nghiệp Vàng Form Móng Hướng Dẫn Miếng Dán Móng Nghệ Thuật Đầu Cho Acrylic Uv Gel Bấm Móng Tay
 • Tạo Dáng Chụp Hình Như Thế Nào Để Trông Thật “cool” Thật “ngầu”?
 • Alipay là ví điện tử do tập đoàn Alibaba xây dựng và phát triển. Đây cũng là một công cụ thanh toán không thể thiếu đối với các bạn muốn nhập hàng trung quốc online hoặc Order Taobao. Trong bài viết này Babuvi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản alipay quốc tế một cách chi tiết nhất đồng thời sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc như “tạo tài khoản Alipay quốc tế như thế nào?” Khách hàng tại Việt Nam tự tạo tài khoản Alipay được không? Thanh toán qua Alipay có an toàn không?

  Cách tạo tài khoản Alipay quốc tế

  – Trước khi bắt đầu nếu bạn là một người không biết tiếng Trung và muốn tạo tài khoản Alipay thì bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ từ tiếng trung sang tiếng việt. Điều này sẽ giúp các bước tạo tài khoản được dễ dàng hơn.

  Bước 1: Xác nhận điều khoản dịch vụ

  Bạn phải truy cập vào trang web https://memberprod.alipay.com/account/reg/index.htm. Sau đó bấm vào nút “Đồng ý” để xác nhận các điều khoản dịch vụ như hình dưới.

  Bước 2: Khai báo thông tin tài khoản Alipay

  Bạn điền câc thông tin được yêu cầu như hình bên dưới. Trong mục số điện thoại bạn có thể điền số điện thoại tại Việt Nam nhưng nếu có số điện thoại ở Trung Quốc là tốt nhất. Bạn tiếp tục bấm nút “lấy mã xác nhận” một tin nhắn có mã xác nhận sẽ được gửi đến cho bạn qua số điện thoại đã nhập. Nhập mã xác nhận vào ô tương ứng sau đó bấm nút “Bước tiếp theo”

  Bước 3: Bảo mật và xác thực tài khoản alipay

  ở bước này bạn sẽ nhập các thông tin bảo mật và xác thực tài khoản alipay như mật khẩu, mật khẩu thanh toán, câu hỏi bí mật, số hộ chiếu …. Bạn có thể xem các thông tin trong ảnh dưới.

  – Lưu ý: một số mục cần lưu ý để điền cho đúng:

  Phần loại giấy tờ bạn chọn: 护照 (hộ chiếu)

  Phần nghề nghiệp chọn: 不便分类的其他从业人员 (không phân loại)

  Địa chỉ bạn chọn: 海外 (ở nước ngoài)

  Địa chỉ cụ thể bạn chọn: 越南胡志明市 (Thành phố HCM, Việt Nam) hoặc 越南河内 (Thành phố Hà Nội) bạn có thể dùng google dịch để điền đúng thông tin.

  Các thông tin khi tạo tài khoản Alipay

  – Để tạo tài khoản Alipay bạn sẽ cần các thông tin sau: số hộ chiếu (nếu là người Việt Nam), Địa chỉ, nghề nghiệp, các thông tin cá nhân như tên tuổi giới tính…

  – Khi tạo tài khoản Alipay bạn phải chú ý sử dụng các thông tin thật và chính xác để tránh bị khóa tài khoản hoặc đóng băng tài khoản. Đặc biệt số điện thoại đăng ký phải là số đang được sử dụng để có thể nhận mã xác nhận thông tin.

  – Nếu Alipay thấy các thông tin giả hoặc nghi ngờ sự chính xác thông tin đăng ký họ sẽ khóa tài khoản và đống băng vĩnh viễn tài khoản của bạn. Nếu bạn đã nạp tiền vào Alipay thì số tiền đó cũng sẽ bị mất và không có cách nào lấy lại.

  Các loại tài khoản Alipay

  – Sau khi tạo tài khoản alipay thành công, bạn sẽ thanh toán được đơn hàng của mình trên Taobao, 1688, Tmall … Với các nhà buôn Việt Nam thì những trang này là một nguồn hàng rất lý tưởng để nhập về bán.

  – Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, hiện nay đang có 2 loại tài khoản Alipay khác nhau:

  + Loại 1 – Tài khoản Alipay chưa được xác thực (tài khoản Alipay miễn phí), đối với loại tài khoản Alipay này bạn sẽ bị hạn chế một số chức năng khi thanh toán như chỉ có thể thanh toán tối đa 3 vạn tệ một ngày và 1 vạn tệ cho mỗi giao dịch… Với một người mua hàng lẻ thì nó không phải là một vấn đề gì lớn nhưng đối với các thương nhân cần nhập hàng số lượng lớn thì đây là một điều rất bất lợi. Hơn nữa, nếu không xác thực tài khoản Alipay thì bạn cũng rất dễ bị khóa tài khoản hay còn gọi là đóng băng tài khoản Alipay nếu bị nghi ngờ có giao dịch gian lận hoặc số tiền thanh toán vượt quá ngưỡng giao dịch cho phép.

  + Loại 2 – Tài khoản Alipay được xác thực. Sau khi đã xác thực Alipay thành công bạn sẽ có thể thoải mái thanh toán các đơn hàng của mình mà không bị hạn chế số tiền thanh toán. Đồng thời bạn cũng sẽ không phải lo lắng tình trạng khóa tài khoản, đóng băng tài khoản Alipay bất ngờ nữa.

  – Đối với những thương gia thường xuyên nhập buôn hàng từ Taobao, 1688 về bán thì việc có một tài khoản Alipay được xác thực là rất cần thiết. Tuy nhiên, với những quy định ngày càng được thắt chặt từ phía Alipay thì việc sở hữu và duy trì một tài khoản Alipay xác thực không hề dễ dàng. Chính vì thế một lời khuyên dành cho những bạn thường xuyên nhập buôn hàng từ Taobao đó là hãy sử dụng những dịch vụ trung gian hỗ trợ nhập hàng và thanh toán tiền hàng trực tiếp, điều nãy sẽ giúp bạn bớt đi rất nhiều thời gian, công sức để nuôi một tài khoản Alipay xác thực cũng như lo lắng về các thay đổi chính sách từ phía Alipay. Điều quan trọng đó là bạn cần phải tìm đến các nhà cũng cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để tránh gặp phải các rủi ro không đáng có như mất tiền, mất hàng…

  Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp thêm các thông tin về “Cách tạo tài khoản alipay quốc tế” hay “Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về VIệt Nam” bạn có thể liên hệ với Babuvi theo số điện thoại hoặc zalo: 096.116.3411

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trên Máy Tính, Tạo Icloud Nhanh Chóng
 • Cách Tạo Logo Miễn Phí
 • Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Apple Id (Icloud) Miễn Phí Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Icloud: Tạo Tài Khoản, Dính Icloud Ẩn, Tìm Iphone,..
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Itunes , Apple Id, Icloud Hệ Usa Mà Không Cần Thẻ Visa Card Và Master Card
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Đơn Giản Và Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Website Phim, Video Từ A – Z
 • Phần 30: Form (Biểu Mẫu) Trong Html
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Form Trong Html Với Thẻ Form Và Input
 • 6 Cách Chọn Hình Dáng Móng Hợp Với Ngón Tay Cho Các Nàng
 • #top 14 Cách Chụp Ảnh Chất Hơn Nước Cất Không Nên Bỏ Lỡ
 • 1. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Alipay trên máy tính

  1.1. Hướng dẫn cài đặt Alipay trên máy tính

  Tại trang web: chúng tôi bạn chọn phần: 账密登录 để chuyển sang đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu.

  Đăng nhập và sử dụng Alipay trên máy tính

  1.2. Cách tạo tài khoản trên Alipay trên máy tính

  B1: Tại màn hình đăng nhập các bạn nhấn vào nút: 免费注册 để bắt đầu tạo tài khoản

  Tạo tài khoản tại Alipay dễ dàng 

  B2: Bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tài khoản và nhấn đồng ý để tiếp tục đăng ký:

  Đồng ý với điều khoản sử dụng để tiếp tục đăng ký

  B3: chọn vùng Việt Nam và nhập số điện thoại của bạn để nhận được mã xác thực

  Điền thông tin và số điện thoại để tiếp tục

  B4: Điền các thông tin theo hướng dẫn trong ảnh bên dưới:

  Điền đầy đủ thông tin của người đăng ký

  Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tự tạo tài khoản Alipay trên máy tính và có thể tiến hành mua hàng Trung Quốc. Ngoài ra, cần phải nạp tiền Alipay và biết cách thanh toán Alipay để hoàn tất quy trình order hàng Taobao, Tmal hay 1688.

  2. Hướng dẫn cài đặt Alipay trên điện thoại

  2.1. Hướng dẫn cài đặt Alipay trên điện thoại

  Alipay có mặt trên hai nền tảng di động đó là android và ios nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Alipay trên điện thoại. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa ”Alipay” trên kho ứng dụng google play hoặc appstore.

  Ứng dụng alipay trên nền tảng ios

  2.2. Cách tạo tài khoản trên Alipay trên điện thoại

  B1: Khi mở ứng dụng Alipay trên điện thoại bạn sẽ có một màn hình đăng nhập như phía dưới. Tiếp sau đó bạn chọn sign up để bắt đầu quá trình đăng ký

  Đăng ký tài khoản Alipay trên di động một cách đơn giản

  B2: Chọn khu vực Việt Nam và Mã vùng +84 sau đó điền số điện thoại để tiếp tục

  Đồng ý với điều khoản sử dụng để bắt đầu đăng ký

  B3: Nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn để tiếp tục

  Mã xác nhận khi đăng ký Alipay

  B4: Chọn yes để hoàn tất đăng ký tài khoản

   

  Màn hình sử dụng của alipay trên di động

  Khi nhận được màn hình sử dụng như trên là bạn đã hoàn toàn đăng ký thành công tài khoản trên Alipay với đầy đủ các tính năng trong quá trình nhập hàng và order hàng Trung Quốc về Việt Nam.

  Nếu bạn có nhu cầu mua hàng ở Trung Quốc giá rẻ hoặc order hàng Trung Quốc về bán nhưng không biết cách đặt hàng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách mua hàng bên Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của NHTM để nhận được tư vấn uy tín, giá rẻ miễn phí.

  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay 2022 – 5 Bước – Có Ảnh Minh Họa
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Và Xác Thực Chính Xác – Order Tàu Nhanh
 • Trình Tạo Logo Miễn Phí & Nhà Thiết Kế Cá Nhân Của Bạn
 • Top 10 Website Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Đơn Giản 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Us Miễn Phí
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Trung Quốc Nhanh Chóng, Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản
 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Alipay
 • Cách Thức Tạo Một Tài Khoản Alipay Cho Người Không Biết Tiếng Trung
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Post (Bài Viết) Mới Trong WordPress
 • Bài 25: Thẻ Form Trong Html
 • Để có thể đăng ký được tài khoản Alipay, bạn cần chuẩn bị một số yếu tố sau đây:

  Địa chỉ email

  Số điện thoại

  Trình duyệt Google Chrome để dịch tiếng Trung trên giao diện đăng ký của Alipay.

  Lưu ý, bạn sẽ phải xác nhận thông tin qua tài khoản email và số điện thoại này trong thời gian đăng ký nên cần sự sở hữu chính chủ và vẫn còn thời gian sử dụng.

  Bước 1: Truy cập website

  Truy cập trang chủ của Alipay: https://www.alipay.com/

  Vào lần đầu truy cập, bạn sẽ phải xác nhận cho alipay rằng mình là đối tượng sử dụng nào để cung cấp những chính sách phù hợp nhất. Chúng ta có các lựa chọn: Tôi là đối tác của AlipayTôi là nhà buôn sử dụng AlipayTôi là người dùng cá nhân.

  Chúng ta sẽ lựa chọn ô cuối cùng – Người dùng cá nhân

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào link đăng ký cho cá nhân là:

  https://memberprod.alipay.com/account/reg/index.htm.

  Bước 2: Xác nhận điều khoản sử dụng

  Sau khi lựa chọn phần người dùng cá nhân, bạn sẽ được chuyển đến mục chọn đăng ký hay đăng nhập ngay. Ở đây, bạn hãy chọn phần đăng ký mới như hình

  Bước 3: Xác nhận số điện thoại

  Tại đây, bạn cần điền chính xác các thồng tin sau:

  Ô đầu tiên: lựa chọn quốc gia: Việt Nam.

  Ô thứ hai: điền chính xác số điện thoại bạn sử dụng.

  Bước 4: Nhập thông tin

  Đây là phần quan trọng nhất trong các bước đăng ký tài khoản Alipay. Bạn sẽ phải nhập thông tin thật chi tiết và kiểm tra lại cho chính xác để sau không phải sửa lại. Chi tiết form đăng ký sẽ được thông tin sau đây.

  Điền mật khẩu đăng nhập trên Alipay sẽ yêu cầu cả chữ hoa, cả chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt để tăng cường khả năng bảo mật.

  Tạo mật khẩu thanh toán của bạn là một dãy có 6 chữ số, các số này không được là số liên tiếp nhau và không được giống nhau.

  Cuối cùng là phần điền thông tin cá nhân. Chi tiết các dòng trong phần thông tin cá nhân như sau:

  + Dòng thứ nhất: Họ tên

  Ở phần này, bạn hãy chú ý điền tên ở ô đầu tiên và họ ở cô tiếp theo. Tất cả đề điền bằng chữ in hoa không dấu.

  + Dòng thứ hai: Giới tính

  Ô 1 là Nam, ô 2 là Nữ.

  + Dòng thứ ba: Chọn loại giấy tờ sử dụng.

  Ở phần này, các bạn được chọn giữa điền thông tin giấy tờ hộ chiếu và thông tin giấy tờ cá nhân khác. Bạn có thể chọn mục 1 là số hộ chiếu, mục 2 là giấy tờ khác.

  Lưu ý: bạn nên sử dụng thông tin trùng khớp với các số liệu khai bào thẻ ngân hàng để thuận lợi hơi khi xác thực tài khoản Alipay.

  + Dòng thứ tư: Điền số giấy tờ

  Tại bước này, bạn hãy điền số loại giấy tờ bạn chọn. Nếu bạn lựa chọn giấy tờ khác thì nên sử dụng số chứng minh thư nhân dân Việt Nam. Bởi khi xác thực tài khoản Alipay, bạn sẽ cần một tài khoản ngân hàng nội địa tại Trung Quốc. Để lập được tài khoản ngân hàng, bạn sẽ phải đăng ký bằng hộ chiếu hay số sổ thông hành. Mà số trong sổ thông hành chính là số chứng minh thư của bạn.

  + Dòng thứ năm: nhập hiệu lực của giấy tờ

  Đối với hộ chiếu, bạn hãy nhập ngày hiệu lực trên hộ chiếu. Nếu bạn nhập thông tin các loại giấy tờ khác thì lựa chọn hạn là长期- Dài kỳ.

  + Dòng thứ sáu: Nghề nghiệp

  Ở đây, bạn hãy chọn mục cuối cùng là “Nghề nghiệp khác”.

  + Dòng cuối cùng: Địa chỉ liên hệ.

  Phần này yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng của bạn ở Trung Quốc.

  Bước 5: Hoàn tất đăng ký

  Sau khi điền đẩy đủ thông tin, bạn nhấp chọn ô màu vàng dưới dùng để bắt đầu khởi tạo tài khoản. Tuy nhiên, nếu hộp thoại xác nhận không hiện lên mà báo lỗi, hãy kiểm tra xem lỗi xảy ra ở bước nào dựa vào các thông báo màu đỏ.

  Sau khi lập thành công, bạn đã có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập và sử dụng tài khoản rồi.

  Việc có cho mình một tài khoản Alipay, bạn sẽ có thể thanh toán được các đơn hàng trên Taobao, Tmall hay 1688. Đây là những nguồn hàng rất lý tưởng để tối ưu hóa chi phí nhập hàng đối với các chủ shop Việt Nam.

  Hiện nay, Alipay đang chia ra 2 dạng tài khoản:

  + Tài khoản chưa chứng thực: Tài khoản này sẽ có một hạn mức khi bạn thanh toán tiền hàng. Mức hạn chế này sẽ cho phép bạn giao dịch tối đa 3 vạn tệ 1 ngày và 1 vạn tệ trong ngày và 1 vạn tệ trong cho mỗi đơn hàng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đối với những chủ shop nhập hàng kinh doanh.

  Ngoài ra, những tài khoản chưa chứng thực còn có nguy cơ bị khóa, đóng băng tài khoản nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu không minh bạch trong thanh toán hay giao dịch quá hạn mức cho phép.

  + Tài khoản chứng thực: Với một tài khoản alipay chứng thực, bạn sẽ thoải mái giao dịch với tất cả đơn hàng. loại tài khoản này không bị hạn chế mức giao dịch và tăng mức bảo mật thông tin giao dịch. Ngoài ra, bạn sẽ không sợ bị đóng băng tài khoản nên không lo gián đoạn giao dịch đơn hàng.

  THÔNG TIN LIÊN HÊWebsite: https://haitau.vn Hotline: 077 486 1688 – 078 486 1688 Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển App Store Sang Mỹ
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Id Apple, Icloud
 • Cách Restore Và Update Firmware Dành Cho Các Máy Ios Bị Icloud Ẩn
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay 2022 – 5 Bước – Có Ảnh Minh Họa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Làm Website Phim, Video Từ A – Z
 • Phần 30: Form (Biểu Mẫu) Trong Html
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Form Trong Html Với Thẻ Form Và Input
 • 6 Cách Chọn Hình Dáng Móng Hợp Với Ngón Tay Cho Các Nàng
 • Người mua sắm trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc vẫn còn nhiều e ngại khi tìm hiểu về Alipay, nhất là khách hàng tại Việt Nam. Cách đăng ký, tạo tài khoản Alipay ở Việt Nam như thế nào? Khách hàng tại Việt Nam chủ động tạo tài khoản Alipay có được hay không? Tài khoản Alipay có an toàn không? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  Cách tạo tài khoản Alipay

  – Để tạo tài khoản Alipay khi không có vốn tiếng Trung, bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc google dịch để dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt, các thao tác, từng bước tạo tài khoản Alipay sẽ trở nên dễ hiểu hơn.

  – Bước 1: Truy cập trang Alipay tại địa chỉ chúng tôi Bạn điền các thông tin cá nhân như yêu cầu và đợi trang gửi link kích hoạt.

  – Bước 3: Nhập số điện thoại để xác nhận mã xác thực qua tin nhắn: Bạn có thể nhập số điện thoại di động tại Việt Nam. Nếu có số điện thoại ở Trung Quốc sẽ càng tốt. Mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại, do đó, cần sử dụng số điện thoại bạn đang sử dụng để thuận tiện khi xác minh tài khoản.

  – Bước 4: Nhập mã xác thực 6 chữ số: Bạn sẽ nhận được thông báo có chứa mã xác minh tài khoản từ Alipay. Nhập mã xác minh chính xác và đợi để trang xác nhận.

  – Bước 5: Kiểm tra tài khoản. Khi đã hoàn tất các thông tin cần thiết, trang sẽ xác nhận bạn đã đăng ký tạo tài khoản thành công.

  Lưu ý khi tạo tài khoản Alipay:

  Tại bước 1 bạn cũng có thể chọn đăng ký tạo tài khoản Alipay thông qua Email. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bước. Hệ thogn61 sẽ gửi Email cho bạn. Truy cập email để kích hoạt tài khoản Alipay tương tự như khi đăng ký một số tài khoản trên trang khác ở Việt Nam.

  – Hiện nay, Alipay có app trên thiết bị điện thoại di động. Bằng cách tải app, bạn đăng ký tạo tài khoản Alipay tương tự và sử dụng mã quét để truy cập vào tài khoản. Tuy nhiên, giao diện và các yêu cầu khi đăng ký qua app sẽ khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ nếu chưa quen thực hiện các giao dịch theo cách này.

  Các thông tin khi đăng ký tạo tài khoản Alipay

  – Khi tạo tài khoản Alipay, bạn cần các thông tin sau: số hộ chiếu ( nếu là người Việt Nam), nếu là người Trung Quốc thì chỉ cần số CMND; Địa chỉ, nghề nghiệp, câu hỏi bí mật, các thông tin cá nhân, tên, tuổi, giới tính, quốc gia…

  – Yêu cầu khi đăng ký tạo tài khoản Alipay đó là bạn nên sử dụng các thông tin đăng ký chính xác, đầy đủ và thống nhất. Đặc biệt, số điện thoại khi xác nhận tài khoản phải là số điện thoại của mình.

  – Nếu Alipay nghi ngờ sự chính xác các thông tin bạn đăng ký, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng vĩnh viễn, bạn sẽ bị mất tiền, không lấy lại tiền nếu đã nạp tiền vào tài khoản Alipay.

  Phân biệt khi tạo các tài khoản Alipay

  – Nếu có tài khoản Alipay miễn phí, bạn sẽ thanh toán được tất cả các đơn hàng mua trên Taobao, 1688 hay Tmall… Với khách Việt Nam, những trang thương mại điện tử này là nguồn hàng lý tưởng, phong phú đa dạng để cần nhập nguồn hàng về cho shop.

  – Tuy nhiên, có 2 loại tài khoản Alipay bạn cần lưu ý:

  + Tài khoản Alipay chưa được chứng thực ( tức tài khoản Alipay miễn phí)

  Tài khoản Alipay chưa được chứng thực sẽ có một số hạn chế khi thanh toán tiền hàng. Bạn bị hạn chế mức tiền thanh toán và giao dịch, theo đó, mức tối đa là 3 vạn tệ trong ngày và 1 vạn tệ trong mỗi lần giao dịch… Điều này gây bất lợi nếu các chủ shop cần nhập lượng lớn hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hơn nữa, tài khoản chưa chứng thực sẽ dễ dàng bị khóa, bị đóng băng nếu Alipay nghi ngờ có gian lận khi thanh toán hoặc số tiền vượt quá mức giao dịch cho phép.

  + Tài khoản Alipay chứng thực

  Với tài khoản Alipay đã chứng thực, bạn sẽ yên tâm và thoải mái khi giao dịch. Alipay chứng thực không hạn chế số tiền giao dịch, đảm bảo các thông tin cá nhân khi giao dịch. Đặc biệt, tài khoản sẽ không bị đóng băng, không bị khóa giữa chừng khi đang giao dịch.

  – Với những khách hàng thường xuyên mua sắm, nhập hàng từ Taobao, 1688 về bán buôn, việc đăng ký, sử dụng và xác thực tài khoản Alipay sẽ rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào tại Việt Nam cũng có thể đăng ký tài khoản Alipay, tạo tài khoản Alipay đơn giản và xác thực tài khoản thành công.

  Do vậy, một lời khuyên đưa ra đó là sử dụng dịch vụ bên ngoài. Dịch vụ trung gian hỗ trợ đăng ký tài khoản Alipay, xác thực và nạp tiền Alipay thuận tiện nhất. Quan trọng, khách hàng cần tìm hiểu, xác minh và kiểm tra dịch vụ nhận hướng dẫn đăng ký tài khoản Alipay, xác minh sự uy tín, chuyên nghiệp khi cần nạp tiền vào tài khoản Alipay.

  Giới thiệu dịch vụ nạp tiền Alipay tại Quý Nam kèm hướng dẫn cách tạo tài khoản Alipay

  – Quý Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng Trung Quốc. Hỗ trợ hàng ngàn shop, đại lý, cửa hàng ở Việt Nam mua hàng, bán buôn hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, chúng tôi quan tâm, hỗ trợ khách hàng cách mua sắm hàng Trung Quốc tiện dụng thông qua trang thương mại điện tử. Hướng dẫn hỗ trợ tạo tài khoản Alipay, xác thực và nạp tiền vào Alipay.

  – Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0909 181 545, nói rõ nhu cầu mua hàng, số lượng hàng, số tiền thanh toán. Nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các yếu tố để xác định thời gian chuẩn bị, xác định shop mua hàng và hướng dẫn hỗ trợ khách đăng ký tài khoản Alipay để thanh toán.

  Trường hợp khách hàng đã có tài khoản Alipay

  Chỉ cần nói rõ nhu cầu cần nạp tiền vào tài khoản Alipay, nói rõ lượng tiền cần nạp. Cung cấp chính xác thông tin tài khoản Alipay. Nhân viên Quý Nam sẽ báo giá dịch vụ và hướng dẫn quý khách gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi hoặc gửi tiền trực tiếp tại văn phòng.

  – Số tiền sẽ được chúng tôi quy đổi theo tỷ giá hiện thời và nạp vào tài khoản Alipay của quý khách.

  – Thời gian quý khách nhận tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi thực hiện giao dịch.

  – Quý Nam cam kết nạp đúng số tiền quý khách yêu cầu. Cam kết chuyển tiền nhanh, chính xác.

  – Quý khách lần đầu biết đến Quý Nam, có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để xác nhận các hóa đơn, chứng từ, mẫu mã giấy tờ hợp lệ cho hoạt động chuyển tiền, nạp tiền vào Alipay.

  – Cam kết nạp tiền an toàn. Bảo đảm bảo mật thông tin của quý khách 100%

  – Quý Nam nhận thanh toán hộ qua Alipay, Wechat, tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

  – Không hỗ trợ tạo hoặc xác thực hoặc nạp tiền vào tài khoản Alipay chưa xác thực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Và Xác Thực Chính Xác – Order Tàu Nhanh
 • Trình Tạo Logo Miễn Phí & Nhà Thiết Kế Cá Nhân Của Bạn
 • Top 10 Website Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Đơn Giản 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Us Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Thoát Icloud Ẩn Đơn Giản
 • Cách Thức Tạo Một Tài Khoản Alipay Cho Người Không Biết Tiếng Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Post (Bài Viết) Mới Trong WordPress
 • Bài 25: Thẻ Form Trong Html
 • Cách Chọn Dáng Móng Tay Sao Cho Ngón Tay Thuôn Dài
 • Cách Chọn Kiểu Móng Tay Sao Cho Phù Hợp Với Dáng Bàn Tay
 • #15 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp & Chất & Cute Cho Nữ
 • Hướng dẫn tạo một tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc

  [ Cách đăng ký một tài khoản Alipay]

  Với những người làm hàng Trung Quốc, sinh sống và học tập làm việc tại Trung Quốc hay như thường xuyên đi Trung Quốc thì việc sở hữu một tài khoản Alipay (支付宝 zhifubao) là điều rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để lập một tài khoản Alipay

  Bạn truy cập vào trang chúng tôi tại địa chỉ sau : https://www.alipay.com

  Lúc này, khi truy cập lần đầu, Alipay sẽ cần xác định xem bạn là đối tượng nào cần sử dụng Alipay để từ đó cung cấp dịch vụ chính xác dành cho bạn. Ba lựa chọn lần lượt là : Tôi là đối tác của AlipayTôi là thương gia đang sử dụng AlipayTôi là người dùng cá nhân.

  Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp đường link đăng ký tài khoản Alipay :

  https://memberprod.alipay.com/account/reg/index.htm

  Sau đó thực hiện luôn bước 3, bỏ qua bước 2

  Nếu cần tham khảo về những chính sách này, bạn tham khảo tại hai liên kết sau :

  • Thỏa thuận cung cấp dịch vụ của Alipay
  • Chính sách bảo mật của Alipay

  Trong phần này :

  – Dòng một : các bạn chọn địa danh là Việt Nam

  – Dòng hai : điền số điện thoại của các bạn vào.

  Mật khẩu này nên bao gỗm chữ hoa chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt để bảo mật tài khoản alipay của bạn được tốt hơn.

  Trong phần này, các bạn chọn xuống dòng thứ 2, từ trên xuống để có thể tự nhập được câu hỏi của mình mà không cần phải trả lời theo các câu hỏi bằng tiếng Trung có sẵn. Cách này phòng tránh trường hợp không hiểu câu hỏi là gì, hoặc quên mất câu hỏi bảo mật, sau này sẽ gặp khó khăn trong nhiều vấn đề khác nhau.

  Cách điền thông tin cá nhân khi đăng ký tài khoản Alipay Trung Quốc như sau :

  (có ảnh chi tiết phía dưới)

  Dòng đầu tiên : Họ và tên

  Dòng thứ hai : Chọn giới tính

  1 là Nam 2 là Nữ

  Dòng thứ ba : Chọn loại giấy tờ tùy thân.

  Ở đây các bạn chọn 1 là hộ chiếu, 2 là giấy tờ khác.

  Nếu là hộ chiếu, điền số hộ chiếu. Nếu sử dụng lựa chọn “Giấy tờ khác” thì các bạn nên lấy thông tin từ Chứng Minh Thư Việt Nam, bởi vì nếu muốn xác thực tài khoản Alipay một cách chính quy, bắt buộc bạn phải có một tài khoản ngân hàng Trung Quốc, mà tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì sẽ chỉ cho phép bạn đăng ký bằng hộ chiếu, hoặc sổ thông hành. Mà số sổ thông hành sẽ chính là số chứng minh thư.

  Dòng thứ năm : Điền hiệu lực của giấy tờ.

  Dòng thứ sau : Nghề nghiệp.

  Dòng thứ bẩy : Địa chỉ liên hệ tại Trung Quốc.

  Ở phần này, các bạn có thể điền địa chỉ kho hàng của iCHINA COMPANY mình vào. Nếu có nhu cầu mua hàng hóa, ký gửi hàng hóa về Việt Nam thì sẽ trùng hợp luôn. Tương tự, bạn có thể điền địa chỉ kho hàng của một công ty khác hoặc địa chỉ bất kỳ vào. Địa chỉ kho hàng công ty iCHINA COMPANY là :

  广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 和平路28号

  Ô thứ nhất

  Ô thứ hai

  Ô thứ ba

  Mục địa chỉ chi tiết, các bạn copy nội dung sau điền vào :

  Sau khi đăng ký tài khoản Alipay cần làm những việc gì :

  Có thể làm được gì với tài khoản Alipay (支付宝 zhifubao) nội địa Trung Quốc : (Tổng hợp các thức sử dụng tài khoản Alipay)

  Bài hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc này vẫn được update thường xuyên. Thời điểm update mới nhất hiện giờ là là tháng 1năm 2022.

  Tài liệu này là hoàn toàn miễn phí do chúng tôi thuộc mảng dịch vụ Chuyểntiền.CN trực thuộc iCHINA COMPANY biên soạn. Chúng tôi đã mua bản quyền nội dung số DMCA, những nơi khác lấy nội dung vui lòng biên soạn lại, tự làm hình ảnh hoặc ghi rõ nguồn. Xin cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Alipay
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay, Xác Thực Tài Khoản
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Trung Quốc Nhanh Chóng, Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Chuyển App Store Sang Mỹ
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home
 • Hướng Dẫn Cách Tạo, Đăng Ký Tài Khoản Alipay Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Nội Địa Trung Quốc Từ A⏩Z
 • Cách Tạo & Viết Blog Miễn Phí: 5 Nền Tảng Mạnh Mẽ Kèm (Có Video)
 • 300 Cái/cuộn Chuyên Nghiệp Vàng Form Móng Hướng Dẫn Miếng Dán Móng Nghệ Thuật Đầu Cho Acrylic Uv Gel Bấm Móng Tay
 • Tạo Dáng Chụp Hình Như Thế Nào Để Trông Thật “cool” Thật “ngầu”?
 • Học Muôn Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cá Tính
 • Alipay là một ứng dụng của Trung Quốc, cho phép người dùng có thể mua sắm trực tuyến trên taobao, 1688 và thanh toán trực tiếp bằng tiền trong ví alipay, trong tài khoản ngân hàng khai thông trực tiếp với tài khoản.

  Bạn có thể sử dụng Alipay để làm gì?

  • Mua sắm ở hầu hết các trang web thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall…
  • Chuyển tiền cho các tài khoản Alipay khác, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.
  • Thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng Trung Quốc
  • Thanh toán tiền điện thoại Trung Quốc
  • Mua hàng tại các siêu thị, thanh toán tại các nhà hàng, máy bán hàng tự động bằng mã QR code của Alipay

  Điều kiện để để có thể tạo một tài khoản Alipay là bạn cần phải có:

  • Bạn cần có một hộ chiếu
  • Một số điện thoại, hoặc tài khoản Email
  • Một tài khoản VISA của ngân hàng trung quốc

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản alipay cho các bạn trực tiếp trên điện thoại di động

  Bước 1: Tải ứng dụng Alipay từ điện thoại về

  Các bạn mở ứng dụng alipay ra và chọn sign up ở phía dưới cùng màn hình

  Bước 3: Liên kết thêm tài khoản ngân hàng trung quốc và phải xác thực thông tin các nhân bằng hộ chiếu để có thể nâng hạn mức lên 100,000 tệ/ 1 năm

  Nếu các bạn chỉ làm hết bước 2 thì tài khoản alipay chưa chứng thực Các bạn ấn vào

  Mebên phải phía dưới cùng màn hình, xuất hiện ra dòng chữ vàng “Complete real-name authentication to enjoy more services”

  Lúc này chúng ta sẽ thấy một loạt tên các quốc gia bằng chữ Trung Quốc, chúng ta tìm kiếm tên Việt Nam bằng chữ Trung Quốc và chọn, cụ thể là: 越南

 • Real Name điền họ tên của bạn theo đúng hộ chiếu
 • Passport number điền số hộ chiếu của bạn
 • Lúc này các bạn tiếp tục điền họ tên theo hộ chiếu và số hộ chiếu của mình.
 • Bước cuối cùng ấn Confirm and Submit, sau đó Alipay sẽ bắt bạn phải quét hộ chiếu hoặc chụp ảnh hộ chiếu theo mẫu, các bạn làm theo và ấn OK.
 • Lúc này chúng ta ngồi chờ xác thực từ Alipay và thành công thì sẽ được báo tin nhắn về.

  Bước 4: Liên kết tài khoản Alipay với ngân hàng Trung Quốc để có thể sử dụng Alipay để thanh toán tiền hàng

  • Phone: Số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng Trung Quốc
  • ID Type: Loại thẻ ngân hàng
  • Ấn Agree And Bind Card, lúc này tin nhắn sẽ gửi từ Alipay về số điện thoại Trung Quốc liên kết với thẻ ngân hàng một mã xác nhận, và bạn cần phải điền mã này vào là liên kết thành công.

  Như vậy là chúng ta đã có thể có một tài khoản Alipay đầy đủ chức năng thanh toán, chuyển khoản với hạn mức tốt đa có thể là 100,000 tệ/1 năm từ ví Alipay.

  Nếu bạn có 5 thẻ VISA của ngân hàng Trung Quốc hoặc bạn sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán tiền điện, tiền nước của hộ gia đình mình tại Trung Quốc thì hạn mức tối đa sẽ được nâng lên 200,000 tệ/1 năm.

  Chú ý: phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để hoàn thành xác thực Alipay, mọi hình thức thủ thuật để xác thực alipay mà không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để rất dễ bị đóng băng tiền trong tài khoản và mất trắng số tiền đó.

  Tham khảo dịch vụ làm thẻ ngân hàng Trung Quốc chính chủ để xác thực Alipay mua hàng Trung Quốc.

  Nếu bạn giao dịch quá số tiền này, Alipay sẽ tính thêm phí 0,1% số tiền giao dịch quá hạn mức.

  Hướng dẫn cách lập tài khoản Alipay trên máy tính

  Bước 1: Truy cập trang chủ của Alipay

  Tại đường link: https://www.alipay.com/

  Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản Alipay

  Sau đó Alipay sẽ gửi mã xác minh cho bạn và bạn chỉ cần điền vào, sau đó ấn bước tiếp theo.

  Bước 4: Nhập thông tin ID, số hộ chiếu của bạn

  Chúng tôi không cung cấp dịch vụ của mình trên facebook. Khách hàng nên chú ý cảnh giác tránh mất tiền đáng tiếc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Quốc Tế
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trên Máy Tính, Tạo Icloud Nhanh Chóng
 • Cách Tạo Logo Miễn Phí
 • Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Apple Id (Icloud) Miễn Phí Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Icloud: Tạo Tài Khoản, Dính Icloud Ẩn, Tìm Iphone,..
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Nội Địa Trung Quốc Từ A⏩Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo & Viết Blog Miễn Phí: 5 Nền Tảng Mạnh Mẽ Kèm (Có Video)
 • 300 Cái/cuộn Chuyên Nghiệp Vàng Form Móng Hướng Dẫn Miếng Dán Móng Nghệ Thuật Đầu Cho Acrylic Uv Gel Bấm Móng Tay
 • Tạo Dáng Chụp Hình Như Thế Nào Để Trông Thật “cool” Thật “ngầu”?
 • Học Muôn Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cá Tính
 • Hướng Dẫn Một Số Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngầu Hot Nhất Hiện Nay
 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Alipay đa năng

  Theo kinh nghiệm, để việc đăng ký diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị trước các yêu cầu sau:

  Lưu ý địa chỉ email và số điện thoại phải khả dụng vì trong quá trình đăng ký, hệ thống Alipay sẽ gửi thông báo mã số xác thực về các địa chỉ này.

  Các bước đăng ký tài khoản Alipay

  Trong giao diện chính của Website sẽ có 3 lựa chọn đối tượng đăng ký sử dụng, bao gồm:

  Bạn cũng có thể dùng địa chỉ email để đăng ký tài khoản Alipay, tuy nhiên bạn phải có một số điện thoại Trung Quốc để hệ thống xác thực thông tin. Nếu không, cách đăng ký này sẽ không thực hiện được.

   Dòng 5: Nếu bạn dùng hộ chiếu thì sẽ điền ngày hết hạn của hộ chiếu vào, các loại giấy tờ khác thì sẽ chọn mục ” “.

  Ở phần này, chúng tôi lưu ý bạn không nên chọn các câu hỏi có sẵn do hệ thống gợi ý vì chúng ta không hiểu ngôn ngữ có thể dẫn đến quên đi. Tốt nhất bạn chọn xuống dòng thứ 2, từ trên xuống để điền câu hỏi của chính mình vào. Điền câu hỏi ở dòng 1, dòng 2 bạn sẽ điền câu trả lời vào.

  Xem Thêm Các Bài Viết Trong Cẩm Nang Về Tài Khoảng Alipay:

  Hướng dẫn quy trình đặt hàng trên website của chúng tôi: chúng tôi

  Blog Chia Sẻ Kinh Nghiệm Kinh Doanh Hàng Quảng Châu Danh Sách Tổng Hợp Link Nguồn Hàng Sỉ Lẻ

  Tags:

  alip,alipay trung quốc,alipay việt nam,alipay việt trung,cách thêm tài khoản alipay vào 1688,huong dan dang ki alipay,lam sao co the tao alipay,lam so tai khoan ngan china khong can the,mở tài khoản alipay,qua trung quốc làm thẻ ngân hàng dathang,tài khoản ngân hàng TQ ảo dùng để xác thực alipay,tài khoản yu bao trung quốc,Tạo ví diện tử alipay,ứng dụng tạo số điện thoại ảo trung quốc

 • Nhận order – đặt hàng từ các website Trung Quốc về Việt Nam đúng theo yêu cầu.
 • Tư vấn & hỗ trợ thông tin rõ ràng nguồn hàng chất lượng giá buôn sỉ cho Shop kinh doanh.
 • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (an toàn tận nhà) nhanh gọn.
 • Giúp thanh toán chuyển tiền (ngân hàng/tiền mặt) sang Trung Quốc và ngược lại đảm bảo.
 • Chúng tôi hỗ trợ order trên 90% web thương mại điện tử ở Trung Quốc: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, Gmarket, Coupang, JD, Paipai, Suning, Yhd, Dangdang, Jumei, Aliexpss.

  Chuyên nhận đặt order hàng từ Trung Quốc và giao vận chuyển tận nơi ở 63 tỉnh thành toàn quốc Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

  TIỆN ÍCH MỞ RỘNG – Công cụ đặt hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo, Đăng Ký Tài Khoản Alipay Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Quốc Tế
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trên Máy Tính, Tạo Icloud Nhanh Chóng
 • Cách Tạo Logo Miễn Phí
 • Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Apple Id (Icloud) Miễn Phí Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Alipay Và Xác Thực Chính Xác – Order Tàu Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay 2022 – 5 Bước – Có Ảnh Minh Họa
 • Cách Tạo Tài Khoản Alipay Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Làm Website Phim, Video Từ A – Z
 • Phần 30: Form (Biểu Mẫu) Trong Html
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Form Trong Html Với Thẻ Form Và Input
 • Cách 1 Tạo tài khoản alipay đính kèm với những tài khoản taobao ở trên

  Bước 1 : đăng nhập vào tài khoản taobao

  Truy cập chúng tôi và chọn phiên bản Taobao nội địa của Trung Quốc

  Bước 2 : vào phần cài đặt thông tin tài khoản

  Bước 3 : kích hoạt tài khoản alipay

  Bước 4 : điền đầy đủ thông tin địa chỉ, email, số hộ chiếu

  Bước 5 : add thêm thẻ ngân hàng Trung Quốc để xác thực tài khoản alipay lần 2.

  Cách 2 Khởi tạo tài khoản Alipay riêng biệt

  BƯỚC 1: TRUY CẬP TRANG CHỦ CỦA ALIPAY

  Truy cập đường link chính thức của Alipay: https://www.alipay.com/

  BƯỚC 2: CHỌN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY

  BƯỚC 3: CHỌN QUỐC GIA CỦA BẠN

  Lúc này bạn có thể tùy chọn điền quốc gia, số điện thoại đăng ký tài khoản Alipay, hoặc email đăng ký (chú ý phải là email của trung quốc).

  Sau đó Alipay sẽ gửi mã xác minh cho bạn và bạn chỉ cần điền vào, sau đó ấn bước tiếp theo.

  BƯỚC 4: NHẬP THÔNG TIN ID, SỐ HỘ CHIẾU CỦA BẠN

  BƯỚC 5: ĐĂNG NHẬP LẠI TÀI KHOẢN ALIPAY

  BƯỚC 6: LIÊN KẾT VỚI THẺ VISA NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC

  BƯỚC 7: ĐIỀN ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN YÊU CẦU TRÊN THẺ NGÂN HÀNG

  Sau khi hoàn tất bước này thì chúng ta đã có thể lập một tài khoản Alipay trên máy tính thành công và bạn có thể sử dụng bất cứ tính năng nào của Alipay mà bạn muốn.

  4 Tạo tài khoản Alipay trên điện thoại

  Tại sao nên đăng ký tài khoản Alipay?

  Alipay là một ứng dụng của Trung Quốc, cho phép người dùng có thể mua sắm trực tuyến trên taobao, 1688 và thanh toán trực tiếp bằng tiền trong ví alipay, trong tài khoản ngân hàng khai thông trực tiếp với tài khoản.

  Bạn có thể sử dụng Alipay để làm gì?

  • Đặt hàng trên chúng tôi chúng tôi chúng tôi Aliexpss.com,… thật dễ dàng

  • Chuyển tiền cho các tài khoản Alipay khác, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.

  • Mua hàng tại các siêu thị, thanh toán tại các nhà hàng, máy bán hàng tự động bằng mã QR code của Alipay

  • Thanh toán hóa đơn thẻ tín dụng Trung Quốc

  • Thanh toán tiền điện thoại Trung Quốc

  • Bắt Taxi

  Điều kiện để để có thể tạo một tài khoản Alipay là bạn cần phải có:

  • Bạn cần có một hộ chiếu

  • Một số điện thoại, hoặc tài khoản Email

  • Một tài khoản VISA của ngân hàng trung quốc

  Nếu bạn chưa có đủ các điều kiện trên thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ thanh toán hộ Alipay, chuyển tiền Alipay, chuyển tiền Trung Quốc của chúng tôi(link)

  Bước 1: Cài đặt Alipay

  Cài đặt Alipay trên điện thoại dùng iOS

  Đối với iPhone hoặc các thiết bị chạy nền tảng iOS, chúng ta cần vào Appstore để thực hiện việc cài đặt. Quá trình cài đặt thực hiện như sau:

  • Trong Appstore, bạn gõ từ khóa “Alipay” vào khung tìm kiếm

  • Trong số các kết quả hiển thị, bạn sẽ chọn đúng app do đơn vị chúng tôi Co.,Ltd cung cấp

  • Chạm vào mục NHẬN và điền mật khẩu tài khoản Appstore của bạn vào để quá trình cài đặt bắt đầu

  • Khi cài đặt thành công, màn hình chính cả thiết bị sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng. Lúc này bạn sẽ chọn vào biểu tượng này để đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản đã có.

  Cài đặt Alipay trên điện thoại dùng Android

  Trên điện thoại dùng Android, bạn thực hiện cài đặt trên CH Play. Chúng ta sẽ thực hiện qua 4 bước, bao gồm:

  • Mở CH Play của Google lên, gõ từ khóa “Alipay” trong khung tìm kiếm

  • Chọn kết quả hiển thị ở đầu với các đặc điểm như có dòng tên 支付宝 và link Cangngamcangyeu.com Chọn vào “Cài đặt” để tải ứng dụng về điện thoại

  • Giống như trên, khi màn hình điện thoại xuất hiện biểu tượng của Alipay bạn đã cài đặt thành công

  BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ALIPAY

  Các bạn mở ứng dụng alipay ra và chọn sign up ở phía dưới cùng màn hình

  • Chọn quốc gia của sim điện thoại mà bạn đang sử dụng, mỗi một quốc gia sẽ có một đầu số tương ứng

  • Của Trung Quốc là +86, còn của Việt Nam sẽ là +84.

  • Region: chọn Việt Nam

  Sau đó ấn Agree

  Lúc này thì Alipay sẽ gửi cho chúng ta một tin nhắn bằng mã số điện thoại và chúng ta điền mã số và để có thể lập tài khoản thành công.

  BƯỚC 3: LIÊN KẾT THÊM TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC VÀ PHẢI XÁC THỰC THÔNG TIN CÁC NHÂN BẰNG HỘ CHIẾU ĐỂ CÓ THỂ NÂNG HẠN MỨC LÊN 100,000 TỆ/ 1 NĂM

  Nếu các bạn chỉ làm hết bước 2 thì tài khoản alipay chưa chứng thực

  Các bạn ấn vào Me ở bên phải phía dưới cùng màn hình, xuất hiện ra dòng chữ vàng “Complete real-name authentication to enjoy more services”

  Ấn Country để chọn 越南 (tiếng Việt có nghĩa là Việt Nam)

  Lúc này chúng ta sẽ thấy một loạt tên các quốc gia bằng chữ Trung Quốc, chúng ta tìm kiếm tên Việt Nam bằng chữ Trung Quốc và chọn, cụ thể là: 越南

  Real Name điền họ tên của bạn theo đúng hộ chiếu

  Passport number điền số hộ chiếu của bạn

  Lúc này các bạn tiếp tục điền họ tên theo hộ chiếu và số hộ chiếu của mình.

  Bước cuối cùng ấn Confirm and Submit, sau đó Alipay sẽ bắt bạn phải quét hộ chiếu hoặc chụp ảnh hộ chiếu theo mẫu, các bạn làm theo và ấn OK.

  Lúc này chúng ta ngồi chờ xác thực từ Alipay và thành công thì sẽ được báo tin nhắn về.

  BƯỚC 4: LIÊN KẾT TÀI KHOẢN ALIPAY VỚI NGÂN HÀNG TRUNG QUỐC ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG ALIPAY ĐỂ THANH TOÁN TIỀN HÀNG

  Chứng thực tài khoản Alipay

  Add tài khoản ngân hàng

  Hình 12 Điền số thẻ ngân hàng Trung Quốc của bạn vào đây

  Chú ý : là dãy số in trên thẻ ngân hàng

  Hình 13 Điền thông tin thẻ ngân hàng

  Sau đó các bạn điền:

  Name: Tên chủ thẻ

  Phone: Số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng Trung Quốc

  ID Type: Loại thẻ ngân hàng

  ID No: Điền lại số thẻ

  Ấn Agree And Bind Card, lúc này tin nhắn sẽ gửi từ Alipay về số điện thoại Trung Quốc liên kết với thẻ ngân hàng một mã xác nhận, và bạn cần phải điền mã này vào là liên kết thành công.

  Như vậy là chúng ta đã có thể có một tài khoản Alipay đầy đủ chức năng thanh toán, chuyển khoản với hạn mức tốt đa có thể là 100,000 tệ/1 năm từ ví Alipay.

  Nếu bạn có 5 thẻ VISA của ngân hàng Trung Quốc hoặc bạn sử dụng tài khoản Alipay để thanh toán tiền điện, tiền nước của hộ gia đình mình tại Trung Quốc thì hạn mức tối đa sẽ được nâng lên 200,000 tệ/1 năm.

  Chú ý: phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để hoàn thành xác thực Alipay, mọi hình thức thủ thuật để xác thực alipay mà không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc để rất dễ bị đóng băng tiền trong tài khoản và mất trắng số tiền đó.

  Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ cách tạo tài khoản Taobao, 1688, Tmall, Alipay, Aliwangwang tại đây.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI

  Fanpage: Order Tàu Nhanh hoặc Order Hàng Trung Quốc

  Nhân viên chăm sóc khách hàng

  Ms Đoàn Hiền: 0901 729 958 (Zalo)

  Quản lý

  Ms Nhung: 0966 13 1990 (Zalo/Facebook)

  Mr Lâm: 0968 43 7777 (Zalo)

  XEM THÊM

  Hướng dẫn tạo tài khoản 1688

  Hướng dẫn tạo tài khoản Tmall

  Hướng dẫn tạo tài khoản Taobao

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Aliwangwang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trình Tạo Logo Miễn Phí & Nhà Thiết Kế Cá Nhân Của Bạn
 • Top 10 Website Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Đơn Giản 2022
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Us Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Thoát Icloud Ẩn Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Itunes Us Hoa Kỳ, Cách Đăng Kí Appleid Mỹ Trên Điện Thoại
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100