Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Tạo Sự Kiện Trong Nhóm Trên Facebook Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook · ? Creative Parade ▷ ?

Bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc lớn nhưng thay vì phát những tấm vé giấy cổ điển và hiện đã lỗi thời, bạn có muốn gửi bạn bè của mình đến sự kiện một cách thiết thực và độc đáo hơn không? Đúng? Tốt trong trường hợp đó tạo sự kiện trên Facebook Không nghi ngờ gì nữa, đó có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn nói như thế nào? Bạn đã nghĩ đến nó rồi nhưng không biết phải làm như thế nào? Đừng lo lắng … Tôi có thể giúp bạn!

Trước khi bạn có thể lăn tăn và suy nghĩ về điều tồi tệ nhất, hãy nói ngay một điều: tạo sự kiện trên Facebook không hề phức tạp. Vì vậy, không có vấn đề gì nếu bạn không quen thuộc với mạng xã hội và các giao tiếp mới hoặc một người dùng cuồng nhiệt của nền tảng Mark Zuckerberg nổi tiếng. Trên thực tế, nếu bạn làm theo hướng dẫn của tôi, bạn có thể hoàn thành quá trình một cách độc lập, bạn có thể tin tưởng tôi.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết mình cần làm gì để có thể tạo sự kiện trên Facebook, tôi khuyên bạn nên dành một vài phút rảnh rỗi, thoải mái và tập trung đọc kỹ những dòng sau. Sẵn sàng? Đúng? Được rồi, hãy bắt đầu.

Trước khi giải thích những bước bạn cần thực hiện để tạo sự kiện trên Facebook, có một điều bạn cần lưu ý. Tạo sự kiện trên Facebook là một hoạt động có thể được thực hiện mà không gặp bất kỳ sự cố nào cả từ máy tính và thiết bị di động. Thủ tục được thực hiện rất đơn giản trong cả hai trường hợp nhưng có một số khác biệt nhỏ. Sau khi tạo tiền đề cần thiết này, chúng ta hãy tiếp tục.

Tạo sự kiện Facebook từ PC của bạn

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo sự kiện trên Facebook, điều đầu tiên cần làm là đăng nhập vào mạng xã hội. Để làm điều này, hãy nhập chúng tôi trong thanh địa chỉ của bạn trình duyệt web yêu thích, điền vào các trường Email hoặc điện thoại es mật khẩu nằm ở đầu trang web mà bạn thấy khi nhập chi tiết đăng nhập mạng xã hội của mình và sau đó nhấp vào nút Đăng nhập.

Bây giờ bạn đã đăng nhập vào mạng xã hội, hãy nhấn nút thoại nằm ở thanh bên trái của trang chủ Facebook và trên trang mở ra, hãy nhấp vào nút màu xám nằm ở trên cùng bên phải + Tạo để bắt đầu tạo một sự kiện mới.

Sau đó, cho biết bạn muốn sự kiện bạn sắp tạo là riêng tư hay công khai. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào menu thả xuống nằm ở đầu mô-đun được hiển thị trên màn hình và chọn mục Tạo sự kiện riêng tư, để làm cho sự kiện chỉ hiển thị với một số người hoặc chọn mục Tạo một sự kiện công cộng, để sự kiện được hiển thị cho tất cả mọi người trên Facebook và bên ngoài Facebook. Theo mặc định, mỗi khi bạn định tạo sự kiện trên Facebook, tùy chọn đã được chọn Tạo sự kiện riêng tư.

Khi bạn đã thực hiện tất cả các thao tác này, hãy nhấp vào nút Tạo màu xanh lam ở dưới cùng và đợi một lát để sự kiện được tạo trên Facebook và trang quản lý sự kiện đó hiển thị.

Sau khi lời mời được gửi đi, những người bạn được mời tham gia sự kiện sẽ thấy một thông báo đặc biệt xuất hiện trong khu vực thông báo của Facebook và bằng cách nhấp vào đó, họ có thể chọn chấp nhận tham gia hay không bằng cách nhấp vào các nút. Tôi quan tâm, Tham dự o Mặc kệ. Để theo dõi số lượng bạn bè sẽ tham gia, số lượng người dùng nghi ngờ và tổng số khách mời tham gia sự kiện, hãy kết nối với trang chính để quản lý bằng cách nhấn vào tên sự kiện mà bạn đã tạo từ phần sự kiện từ cột bên trái gắn với trang chủ Facebook và xem phần tương ứng ở bên phải.

Nếu sau khi tạo sự kiện trên Facebook và sau khi mời bạn bè, bạn muốn chỉnh trang thêm trang được sử dụng để quản lý sự kiện, cũng như lời mời tham gia sự kiện, tôi khuyên bạn nên thêm hình ảnh đại diện. Để thực hiện việc này, hãy kết nối với trang để quản lý sự kiện và sau đó nhấp chuột vào phần tử Thêm ảnh vào sự kiện. Sau đó, chọn nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh từ những hình ảnh đã có sẵn trong tài khoản Facebook của mình, nếu bạn muốn sử dụng ảnh đồng bộ hóa hoặc nếu bạn muốn tải ảnh lên từ PC của mình bằng cách nhấn, tùy thuộc vào lựa chọn được thực hiện, trên các mục menu hiển thị trong màn. Chọn từ ảnh của tôi, Thêm ảnh đã đồng bộ hóaae Tải ảnh lên….

Hãy nhớ rằng mặc dù đã tiến hành tạo sự kiện trên Facebook trong trường hợp nghi ngờ bạn luôn có thể hủy sự kiện đó. Để làm điều này, chỉ cần nhấn nút đính kèm vào trang dùng để quản lý sự kiện, bấm vào mục xóa sự kiện được đặt ở phía dưới bên trái và sau đó ở Xác nhận.

Luôn nhấn nút Chỉnh sửa Có thể thay đổi tên của sự kiện, nhưng cũng có thể về địa điểm, ngày, giờ và mô tả. Thay vào đó, hãy điền vào trường bên cạnh bài viết Đồng tổ chức Bạn có thể chọn đề cử một hoặc nhiều người bạn của mình đồng tổ chức sự kiện để có những người hỗ trợ trong việc quản lý của bạn. Tất cả các thay đổi cuối cùng nhấn nút .

Tạo sự kiện trên Facebook từ điện thoại di động và máy tính bảng

Nếu bạn có ý định hiểu những gì nên làm để tạo một sự kiện trên Facebook hoạt động trực tiếp và thoải mái từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thao tác đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng của ứng dụng chính thức của mạng xã hội nổi tiếng trên màn hình chính. của thiết bị của bạn.

Sau khi màn hình chính của Facebook được hiển thị, hãy nhấn vào biểu tượng đại diện cho ba đường ngang ở bên phải và sau đó nhấn vào mục sự kiện. Tại thời điểm này, chạm vào mục Tạo trình bày ở trên cùng và sau đó điền vào biểu mẫu hiển thị trên màn hình bằng cách viết tiêu đề sự kiện (ví dụ: Sinh nhật của tôi), Thời gian và địa điểm. Nếu cần, hãy cung cấp thêm thông tin bằng cách điền vào trường thêm thông tinđể nó trên nếu bạn muốn EN đòn bẩy bên cạnh bài viết Khách có thể mời bạn bè của họCho phép những người bạn mời đến sự kiện lần lượt mời bạn bè của họ, sau đó nhập tên của những người dùng bạn muốn chỉ định làm người đồng tổ chức bằng cách điền vào trường Đồng tổ chức.

Đồng thời cho biết bạn muốn sự kiện bạn sắp tạo ở chế độ công khai hay riêng tư. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào menu nằm ở đầu mô-đun được hiển thị trên màn hình và chọn mục Tạo sự kiện riêng tư để làm cho sự kiện chỉ hiển thị với một số người hoặc chọn mục Tạo một sự kiện công cộng để sự kiện được hiển thị cho tất cả mọi người trên Facebook và bên ngoài Facebook. Theo mặc định, mỗi khi bạn định tạo sự kiện trên Facebook, tùy chọn đã được chọn Tạo sự kiện riêng tư.

Khi tất cả các bước này đã được hoàn thành, tôi muốn nói rằng chúng tôi đã ở đó và cuối cùng bạn có thể tiến hành tạo sự kiện thực sự. Để làm điều này, hãy chạm vào mục Tạo nằm ở phía trên bên phải.

Bây giờ bạn đã quản lý để tạo sự kiện trên Facebook từ điện thoại di động của mình, bạn có thể quản lý cuối cùng của cùng một trợ lý đối với các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong các dòng trước khi tôi đã giải thích mọi thứ có thể quản lý một sự kiện mới được tạo trên Facebook bằng cách hành động như Pc. Các bước thực hiện giống hệt nhau.

Hướng Dẫn Tạo Sự Kiện, Hoạt Động Trên Facebook

Trở thành mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, Facebook giờ đây không chỉ là nơi mà chúng ta có thể giao lưu hay kết bạn, mà có thể cập nhật thông tin, tin tức nhanh nhất. Từ những hoạt động vui chơi, các sự kiện giải trí, chúng ta đều có thể cập nhật ngay trên Facebook.

1. Tạo sự kiện trên Facebook phiên bản web

Bước 1:

Trước hết, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu bên trái.

Bước 2:

Sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn vào nút Tạo ngay bên trên.

Bước 3:

Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập thông tin cho sự kiện mà chúng ta sẽ tạo trên Facebook. Trước hết là điều chỉnh chế độ cho sự kiện, công khai hoặc riêng tư. Ở đây tôi sẽ thử sự kiện ở chế độ riêng tư.

Bước 4:

Sau đó, bạn sẽ nhập Tên sự kiện, Vị trí hay Địa điểm tổ chức sự kiện, Ngày/ Giờ bắt đầu và kết thúc sự kiện, Mô tả kỹ hơn về sự kiện tổ chức đó. Cuối cùng nhấn Tạo sự kiện riêng tư.

Bước 5:

Ngay sau đó, sự kiện của bạn sẽ được tạo. Tại giao diện của sự kiện, để mời bạn bè tham gia chúng ta nhấn chọn vào mục Mời. Tại đây, bạn có thể mời bạn bè trên Facebook, hoặc thông qua email.

Bước 6:

Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin cho sự kiện đó, cũng tại giao diện này bạn nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Xuất hiện giao diện hộp thoại Chỉnh sửa sự kiện. Tại đây, chúng ta có thể chỉnh sửa mọi mục cho sự kiện đã tạo. Cuối cùng nhấn Lưu ở bên dưới để lưu lại sự kiện là xong.

Bước 7:

Nếu bạn muốn hủy sự kiện đã tạo trên Facebook, chúng ta cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang tổ chức, bạn sẽ nhìn thấy sự kiện mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Bước 8:

Sau đó, bạn sẽ nhấn vào mục Hủy sự kiện ở bên dưới.

Xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Ở đây, sẽ có 2 lựa chọn để xóa sự kiện đã tạo, gồm Hủy sự kiện khi khách sẽ được thông báo về việc hủy sự kiện, và Xóa sự kiện khi tất cả bài đăng đều bị xóa.

Để xóa hoàn toàn sự kiện đó, chúng ta tích chọn vào mục Xóa sự kiện, rồi nhấn Chấp nhận ở bên dưới. Như vậy sự kiện đã được xóa hoàn toàn, bao gồm cả những nội dung và bài viết đã đăng.

2. Cách tạo sự kiện trên ứng dụng Facebook:

Chúng ta có thể tạo sự kiện ngay trên ứng dụng Facebook với các thao tác cũng tương tự như trên Facebook bản web.

Bước 1:

Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ở giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Sự kiện.

Bước 2:

Sang giao diện Sự kiện, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn ở bên phải giao diện. Công việc tiếp theo đó là nhập thông tin cho sự kiện, gồm chọn hình ảnh đại diện cho sự kiện khi nhấn vào biểu tượng camera, viết tên, ngày giờ, địa điểm, thông tin chi tiết cho sự kiện đó. Cuối cùng nhấn nút Tạo bên trên giao diện.

Bước 3:

Cách Tạo Nhóm( Group) Trên Facebook

Group Facebook đang trở thành tâm điểm trong những năm gần đây. Trên thực tế, Facebook đã biến Nhóm thành một thành phần cốt lõi của nền tảng. Thiết kế mới của Facebook làm cho Nhóm trở thành một trong 5 mục quan trọng, bên cạnh Home, Pages, Watch and Marketplace.

Đây là giao diện mà bạn có thể dễ dàng quan sát:

Nhưng trước tiên, chúng ta cần giải đáp:

Facebook Group là gì?

Facebook group (hay còn gọi là nhóm trên Facebook) là nơi để trao đổi theo nhóm và là nơi để mọi người chia sẻ thông tin, sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân.

Những nhóm này thường được thành lập bởi những người có sở thích chung hoặc dùng để giao tiếp nhóm cho một sự kiện, hoạt động nào đó.

Bất cứ ai sở hữu tài khoản Facebook đều có thể thành lập và quản lý Facebook group.

Một thương hiệu hoặc doanh nghiệp (thường là một loại “câu lạc bộ nội bộ”)

Sách (ví dụ, một câu lạc bộ sách)

Kinh nghiệm chung về lĩnh vực

Thành viên của Website độc quyền

Các nhóm hỗ trợ

….

Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu Nhóm Facebook của riêng bạn.

Cách tạo một nhóm Facebook

Có hai cách để tạo Nhóm Facebook. Bạn có thể tạo Nhóm của mình bằng tài khoản Facebook cá nhân hoặc Trang Facebook của bạn.

Bạn nên chọn phương án nào? Nó phụ thuộc vào lý do tại sao bạn lập Nhóm.

Nếu bạn đang tạo Nhóm để quảng bá Trang doanh nghiệp của mình, thì chắc chắn nên tạo Nhóm với Trang của mình.

Bước 1: Tạo nhóm mới (Create Group)

Từ trang chủ của Facebook, bạn nhìn về khung Explore bên góc trái. Ở bên dưới sẽ có tab “Nhóm” (nếu giao diện của bạn là Tiếng Anh thì sẽ là “Groups”)

Bạn nhấn vào Groups và sẽ được chuyển hướng sang trang Discover Groups như bên dưới đối với giao diện mới.

Bước 2: Đặt tên cho nhóm

Sau khi ấn vào nút “Tạo nhóm mới”, bạn điền thông tin nhóm, đây chính là nơi bạn cần đặt tên cho nhóm.

Bạn có thể sử dụng bất cứ cái tên nào mà bạn muốn, chúng ta luôn có thể thay đổi nó vào sau này tuy nhiên chúng cần phải dễ nhớ và dễ tìm để mọi người có thể tìm thấy nó.

Nhóm công khai có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem thành viên của nhóm và những nội dung đăng tải trong Group đó. Ai cũng có thể tham gia vào group này.

Nhóm kín đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên. Chỉ những người đã vào nhóm mới có thể xem nội dung, những thông tin chia sẻ trong đó. Bạn có thể sử dụng loại giúp này khi nhiều người cùng nhau thực hiện một dự án và muốn liên lạc, truyền thông tin, tài liệu một cách hiệu quả, kín đáo.

Loại group này mang tính riêng tư hơn nhóm kín. Khác với nhóm kín, không một ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm bí mật ngoài thành viên trong group. Nhóm bí mật cũng sẽ không xuất hiện trên hồ sơ trang cá nhân của bạn cũng như giúp bạn chia sẻ thông tin trong bí mật.

Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng chọn hình thức cho nhóm bởi khi bạn thay đổi quyền riêng tư sẽ có một số trường hợp gặp rắc rối.

Bước 4: Chọn cài đặt Hiển thị của bạn

Đây còn được gọi là cài đặt “Ẩn nhóm”.

Nếu bạn chọn “Hiển thị” thì bất kỳ ai trên Facebook cũng có thể tìm thấy Nhóm.

Nếu bạn chọn “Ẩn” thì chỉ thành viên mới có thể tìm thấy Nhóm. Và họ cần được mời bởi quản trị viên Nhóm.

Như bạn có thể thấy, các nhóm công khai không thể bị ẩn. Chúng phải được hiển thị theo mặc định.

Chỉ các nhóm riêng tư có thể được ẩn.

Bước 5: Thêm thành viên

Bạn được yêu cầu thêm ít nhất 1 người bạn vào nhóm trước khi bạn có thể tạo nó. Nếu bạn không, bạn có thể nhận được một thông báo lỗi.

Tất nhiên bạn cũng sẽ tự động được thêm làm thành viên của Nhóm mới của mình

Bước 6: Nhấn nút “Create” (Tạo)

Cài đặt cho nhóm

1. Thêm ảnh bìa cho nhóm

Ảnh bìa của group sẽ làm bạn trở lên nổi bật, khác biệt và gây ấn tượng cho những đối tượng tham gia vào group.

2. Hoàn thành phần giới thiệu nhóm (About)

Vì thế, hãy điền phần giới thiệu này những mô tả mà bạn nghĩ là phù hợp nhất với nhóm của bạn. Nó sẽ giúp ích cho việc thu hút thêm người tham gia đó!

3. Chỉnh sửa cài đặt nhóm

Để cài đặt nhóm, bạn có thể vào phần “Khác” và chọn “Chỉnh sửa cài đặt nhóm”

Group Name – Tên nhóm

Group Type – Loại nhóm

Description – Mô tả

Tags – Thẻ tag

Locations – Vị trí

Linked Pages – Trang được liên kết với nhóm

Privacy Settings – Thiết lập quyền riêng tư

Membership Approval – Duyệt thành viên: Cho phép tất cả mọi người thêm thành viên mới hoặc chỉ mình bạn có quyền đó.

Set a Group Address – Thêm địa chỉ URL nhóm: Bạn có thể thêm link của nhóm URL (để dễ dàng chia sẻ nhóm với mọi người) và địa chỉ Email để mọi người có thể gửi mail trực tiếp cho nhóm.

Change your Description – Thay đổi mô tả nhóm

Change Posting Permission – Thay đổi quyền đăng bài: Bạn có thể quyết định xem chỉ admin hay tất cả thành viên đều có thể đăng bài trong nhóm. Điều này tùy thuộc vào cách mà bạn muốn nhóm mình hoạt động.

Post Approval – Phê duyệt bài đăng: Bạn có thể bật chế độ phê duyệt để trước khi mỗi bài đăng được đăng lên, sẽ phải qua sự kiểm duyệt của admin.

Khi bạn đã hoàn tất hãy nhấn ” Save ” để lưu toàn bộ cài đặt.

Ngoài ra bạn có thể bổ sung các mục khác như:

Bài học: Trong tab này, bạn có thể giúp mọi người dễ tìm tài nguyên nhóm hơn và học hỏi những điều mới.

Trò chơi tức thì: Thành viên nhóm có thể khám phá các trò chơi cũng như gửi và nhận lời mời trong nhóm.

Công việc: Các cách mới để đăng và ứng tuyển việc làm trong nhóm.,

Bạn điền tên họ vào bảng tìm kiếm và enter. Người bạn này sẽ được thêm vào nhóm ngay lập tức.

Hoặc có thể điền địa chỉ email của họ vào bảng Invite members. Nếu bạn muốn thêm lời nhắn, hãy nhấn trên nút màu xanh nhỏ bên cạnh ô tìm kiếm, một bảng nhỏ để bạn ghi lời nhắn sẽ hiện bên dưới.

Để tạo quy tắc nhóm, bạn có thể vào phần “Khác” và chọn “Chỉnh sửa cài đặt nhóm”

Bạn thậm chí có thể bao gồm một số câu hỏi yêu cầu thành viên trả lời xem họ có đọc các quy tắc mà họ đồng ý không. Đó là một cách tối ưu nhất hiện nay để chọn các thành viên tốt nhất trong cộng đồng của bạn.

Cách sử dụng các tính năng quan trọng của Nhóm

Tổ chức sự kiện là một cách hữu hiệu để lôi kéo sự tham gia từ các thành viên (và đôi khi nó còn thu hút các thành viên không hoạt động quay trở lại với nhóm đấy).

Theo mặc định,thông báo sẽ luôn được bật nhưng bạn có thể thay đổi nó thành “Tất cả các bài viết” để có thời gian phản hồi nhanh trở lên nhanh nhất.

Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có thông báo cần thực hiện hoặc cần nhanh chóng cộng tác về một mục / vấn đề.

Trong nhóm, bạn hoặc các thành viên nhóm có thể chia sẻ các tệp dưới bất kỳ hình thức nào như tài liệu….. Khi chúng được tổng hợp vào một mục sẽ khiến mọi người có thể tìm lại chúng mà không mất nhiều thời gian.

+Tổng số thành viên, yêu cầu tham gia

+Tương tác, thành viên hoạt động, giờ cao điểm của group,……

Hướng Dẫn, Cách Tạo Nhóm Trên Facebook, Tạo Group Trên Facebook

Facebook hiện nay có khá nhiều các nhóm hội hoạt động rất sôi nổi và đa dạng đủ ngành nghề và sở thích. Muốn tạo một nhóm riêng với những thành viên cùng sở thích chung, hay một nhóm bạn thì bạn có thể tạo nhóm trên facebook và chia sẻ những sở thích cũng như hình ảnh, tâm sự bạn có thể tạo một nhóm facebook riêng theo ý muốn.

Tạo nhóm, tạo group trên Facebook

Ngoài việc tạo nhóm, các admin của từng nhóm hay những thành viên quản lý khác khi muốn thông báo tới các thành viên một cuộc thi hay một phong trào nào đó thường phải tạo ra các sự kiện trên nhóm, nếu chưa biết cách tạo, các bạn có thể tham khảo cách tạo sự kiện nhóm trên Facebook đơn giản và hiệu quả

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Facebook, tạo group trên Facebook 1. Tạo Nhóm Facebook trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Tới giao diện chính của tài khoản và chọn mục Nhóm như mô tả trong ảnh dưới.

Tiếp đến, bạn nhấn vào nút Tạo nhóm

Bước 3: Lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện, để tạo nhóm trên facebook thì bạn cần nhập các thông tin cần thiết như: tên nhóm, thêm các thành viên trong mục “Thành viên” và lựa chọn 1 trong 3 chế độ riêng tư:

– Công khai (Public): Bất cứ ai cũng tìm được nhóm, xem thành viên và những gì họ đăng.– Kín (Closed): Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy nhóm và biết được người nào điều hành nhóm. Chỉ thành viên mới xem được có ai trong nhóm và những gì họ đăng.– Bí mật (Secret): Là chế độ mà chỉ có thành viên trong nhóm mới tìm được ra nhóm, xem thành viên và những gì họ đăng.

Bước 5: Khi tạo mới nhóm facebook nếu có một hộp thoại xuất hiện yêu cầu chọn biểu tượng thì bạn lựa chọn biểu tượng cho nhóm. Sau khi hoàn thiện quá trình tạo nhóm trên facebook bạn sẽ thấy giao diện của nhóm bạn vừa tạo như ảnh mô tả ở dưới.

2. Tạo Nhóm Facebook trên điện thoại

Tiếp đến, bạn thực hiện Cá nhân hóa nhóm của bạn vừa tạo bằng cách tải ảnh lên hoặc chọn ảnh trong những mẫu ảnh có sẵn, hoặc chọn từ ảnh của nhóm hay của chính bạn…

Thao tác tạo nhóm Facebook trên điện thoại cũng tương tự như khi làm trên máy tính. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo nội dung bài viết Tại đây

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trên facebook cùng các bước chi tiết. Với cách này bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình và bạn bè một nhóm riêng để chia sẻ và học tập rồi, sau khi tạo nhóm facebook xong bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh bìa nhóm trên facebook để làm hình ảnh đại diện cho nhóm Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-tren-facebook-tao-group-tren-facebook-3674n.aspx Facebook có nhiều luật riêng và việc đổi tên Facebook trước 60 ngày cũng được Facebook thắt chặt, nếu như người dùng muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì việc đầu tiên cần phải làm là gửi thông tin trên giấy tờ tùy thân cho bản quản trị Facebook trước, sau khi đồng ý thì bạn mới có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày mà thôi.