Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook · ? Creative Parade ▷ ?

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp
 • Cách Trang Điểm Tạo Khối Cho Khuôn Mặt
 • 4 Bước Tạo Khối Cơ Bản Khiến Khuôn Mặt Trở Nên Thu Hút Tức Thì
 • Cách Tạo Khối Khuôn Mặt Căn Bản Dành Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Link Kiếm Tiền
 • Bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc lớn nhưng thay vì phát những tấm vé giấy cổ điển và hiện đã lỗi thời, bạn có muốn gửi bạn bè của mình đến sự kiện một cách thiết thực và độc đáo hơn không? Đúng? Tốt trong trường hợp đó tạo sự kiện trên Facebook Không nghi ngờ gì nữa, đó có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn nói như thế nào? Bạn đã nghĩ đến nó rồi nhưng không biết phải làm như thế nào? Đừng lo lắng … Tôi có thể giúp bạn!

  Trước khi bạn có thể lăn tăn và suy nghĩ về điều tồi tệ nhất, hãy nói ngay một điều: tạo sự kiện trên Facebook không hề phức tạp. Vì vậy, không có vấn đề gì nếu bạn không quen thuộc với mạng xã hội và các giao tiếp mới hoặc một người dùng cuồng nhiệt của nền tảng Mark Zuckerberg nổi tiếng. Trên thực tế, nếu bạn làm theo hướng dẫn của tôi, bạn có thể hoàn thành quá trình một cách độc lập, bạn có thể tin tưởng tôi.

  Vì vậy, nếu bạn muốn biết mình cần làm gì để có thể tạo sự kiện trên Facebook, tôi khuyên bạn nên dành một vài phút rảnh rỗi, thoải mái và tập trung đọc kỹ những dòng sau. Sẵn sàng? Đúng? Được rồi, hãy bắt đầu.

  Trước khi giải thích những bước bạn cần thực hiện để tạo sự kiện trên Facebook, có một điều bạn cần lưu ý. Tạo sự kiện trên Facebook là một hoạt động có thể được thực hiện mà không gặp bất kỳ sự cố nào cả từ máy tính và thiết bị di động. Thủ tục được thực hiện rất đơn giản trong cả hai trường hợp nhưng có một số khác biệt nhỏ. Sau khi tạo tiền đề cần thiết này, chúng ta hãy tiếp tục.

  Tạo sự kiện Facebook từ PC của bạn

  Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo sự kiện trên Facebook, điều đầu tiên cần làm là đăng nhập vào mạng xã hội. Để làm điều này, hãy nhập chúng tôi trong thanh địa chỉ của bạn trình duyệt web yêu thích, điền vào các trường Email hoặc điện thoại es mật khẩu nằm ở đầu trang web mà bạn thấy khi nhập chi tiết đăng nhập mạng xã hội của mình và sau đó nhấp vào nút Đăng nhập.

  Bây giờ bạn đã đăng nhập vào mạng xã hội, hãy nhấn nút thoại nằm ở thanh bên trái của trang chủ Facebook và trên trang mở ra, hãy nhấp vào nút màu xám nằm ở trên cùng bên phải + Tạo để bắt đầu tạo một sự kiện mới.

  Sau đó, cho biết bạn muốn sự kiện bạn sắp tạo là riêng tư hay công khai. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào menu thả xuống nằm ở đầu mô-đun được hiển thị trên màn hình và chọn mục Tạo sự kiện riêng tư, để làm cho sự kiện chỉ hiển thị với một số người hoặc chọn mục Tạo một sự kiện công cộng, để sự kiện được hiển thị cho tất cả mọi người trên Facebook và bên ngoài Facebook. Theo mặc định, mỗi khi bạn định tạo sự kiện trên Facebook, tùy chọn đã được chọn Tạo sự kiện riêng tư.

  Khi bạn đã thực hiện tất cả các thao tác này, hãy nhấp vào nút Tạo màu xanh lam ở dưới cùng và đợi một lát để sự kiện được tạo trên Facebook và trang quản lý sự kiện đó hiển thị.

  Sau khi lời mời được gửi đi, những người bạn được mời tham gia sự kiện sẽ thấy một thông báo đặc biệt xuất hiện trong khu vực thông báo của Facebook và bằng cách nhấp vào đó, họ có thể chọn chấp nhận tham gia hay không bằng cách nhấp vào các nút. Tôi quan tâm, Tham dự o Mặc kệ. Để theo dõi số lượng bạn bè sẽ tham gia, số lượng người dùng nghi ngờ và tổng số khách mời tham gia sự kiện, hãy kết nối với trang chính để quản lý bằng cách nhấn vào tên sự kiện mà bạn đã tạo từ phần sự kiện từ cột bên trái gắn với trang chủ Facebook và xem phần tương ứng ở bên phải.

  Nếu sau khi tạo sự kiện trên Facebook và sau khi mời bạn bè, bạn muốn chỉnh trang thêm trang được sử dụng để quản lý sự kiện, cũng như lời mời tham gia sự kiện, tôi khuyên bạn nên thêm hình ảnh đại diện. Để thực hiện việc này, hãy kết nối với trang để quản lý sự kiện và sau đó nhấp chuột vào phần tử Thêm ảnh vào sự kiện. Sau đó, chọn nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh từ những hình ảnh đã có sẵn trong tài khoản Facebook của mình, nếu bạn muốn sử dụng ảnh đồng bộ hóa hoặc nếu bạn muốn tải ảnh lên từ PC của mình bằng cách nhấn, tùy thuộc vào lựa chọn được thực hiện, trên các mục menu hiển thị trong màn. Chọn từ ảnh của tôi, Thêm ảnh đã đồng bộ hóaae Tải ảnh lên….

  Hãy nhớ rằng mặc dù đã tiến hành tạo sự kiện trên Facebook trong trường hợp nghi ngờ bạn luôn có thể hủy sự kiện đó. Để làm điều này, chỉ cần nhấn nút đính kèm vào trang dùng để quản lý sự kiện, bấm vào mục xóa sự kiện được đặt ở phía dưới bên trái và sau đó ở Xác nhận.

  Luôn nhấn nút Chỉnh sửa Có thể thay đổi tên của sự kiện, nhưng cũng có thể về địa điểm, ngày, giờ và mô tả. Thay vào đó, hãy điền vào trường bên cạnh bài viết Đồng tổ chức Bạn có thể chọn đề cử một hoặc nhiều người bạn của mình đồng tổ chức sự kiện để có những người hỗ trợ trong việc quản lý của bạn. Tất cả các thay đổi cuối cùng nhấn nút .

  Tạo sự kiện trên Facebook từ điện thoại di động và máy tính bảng

  Nếu bạn có ý định hiểu những gì nên làm để tạo một sự kiện trên Facebook hoạt động trực tiếp và thoải mái từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, thao tác đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng của ứng dụng chính thức của mạng xã hội nổi tiếng trên màn hình chính. của thiết bị của bạn.

  Sau khi màn hình chính của Facebook được hiển thị, hãy nhấn vào biểu tượng đại diện cho ba đường ngang ở bên phải và sau đó nhấn vào mục sự kiện. Tại thời điểm này, chạm vào mục Tạo trình bày ở trên cùng và sau đó điền vào biểu mẫu hiển thị trên màn hình bằng cách viết tiêu đề sự kiện (ví dụ: Sinh nhật của tôi), Thời gian và địa điểm. Nếu cần, hãy cung cấp thêm thông tin bằng cách điền vào trường thêm thông tinđể nó trên nếu bạn muốn EN đòn bẩy bên cạnh bài viết Khách có thể mời bạn bè của họCho phép những người bạn mời đến sự kiện lần lượt mời bạn bè của họ, sau đó nhập tên của những người dùng bạn muốn chỉ định làm người đồng tổ chức bằng cách điền vào trường Đồng tổ chức.

  Đồng thời cho biết bạn muốn sự kiện bạn sắp tạo ở chế độ công khai hay riêng tư. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào menu nằm ở đầu mô-đun được hiển thị trên màn hình và chọn mục Tạo sự kiện riêng tư để làm cho sự kiện chỉ hiển thị với một số người hoặc chọn mục Tạo một sự kiện công cộng để sự kiện được hiển thị cho tất cả mọi người trên Facebook và bên ngoài Facebook. Theo mặc định, mỗi khi bạn định tạo sự kiện trên Facebook, tùy chọn đã được chọn Tạo sự kiện riêng tư.

  Khi tất cả các bước này đã được hoàn thành, tôi muốn nói rằng chúng tôi đã ở đó và cuối cùng bạn có thể tiến hành tạo sự kiện thực sự. Để làm điều này, hãy chạm vào mục Tạo nằm ở phía trên bên phải.

  Bây giờ bạn đã quản lý để tạo sự kiện trên Facebook từ điện thoại di động của mình, bạn có thể quản lý cuối cùng của cùng một trợ lý đối với các hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong các dòng trước khi tôi đã giải thích mọi thứ có thể quản lý một sự kiện mới được tạo trên Facebook bằng cách hành động như Pc. Các bước thực hiện giống hệt nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook 2022
 • Cách Tạo Và Định Dạng Checkbox (Ô Tích) Trong Microsoft Word
 • Bấn Loạn Với Cách Tạo Khung Bìa Trong Word 2010 Đẹp Mà Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Biểu Đồ Tương Tác Trong Excel
 • Create Slack App Using Google Apps Script And Google Spreadsheet
 • Cách Dùng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Cho Dân Fa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Form Đăng Ký Thành Viên Trong WordPress (Tạo Membership Site)
 • Hướng Dẫn Định Dạng Form Trong Access 2022
 • Tạo Nhóm Địa Chỉ Email Trong Ms Outlook 2010
 • Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Nhanh Chóng
 • Tạo Tài Khoản Icloud Trên Android
 • Facebook Dating là tính năng hoàn toàn mới được cập nhật cho các tài khoản Facebook, dùng để kết nối với những người dùng khác phù hợp với sở thích, vị trí hiện tại của bạn thông qua một profile Dating riêng biệt.

  Tính năng này tạo cho từng tài khoản Facebook một profile Dating riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân. Người dùng sẽ đặt avatar riêng biệt, tải thêm nhiều hình ảnh khác hoặc thêm những câu hỏi để hiện lên trang hẹn hò cá nhân. Ở dưới mỗi profile có 2 tùy chọn Interested để nhấn thích ai đó, ngược lại bấm Pass để bỏ qua profile đề xuất đó. Cả 2 cùng trò chuyện qua trình nhắn tin riêng biệt không được tích hợp chung với Messenger.

  Video cách tạo hồ sơ Facebook Dating

  1. Hướng dẫn tạo profile Facebook Dating

  Bước 1:

  Trước hết tại giao diện tài khoản Facebook cá nhân bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng bên phải màn hình. Tiếp đến nhấn vào tính năng Hẹn hò với biểu tượng hình trái tim.

  Bước 2:

  Ngay sau đó bạn sẽ thấy giao diện giới thiệu tính năng Hẹn hò trên Facebook, nhấn Tiếp bên dưới. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào Bắt đầu hồ sơ hẹn hò để tạo profile Dating.

  Bước 4:

  Chọn lựa giới tính để Facebook gợi ý ghép đôi với những người khác, nhấn Tiếp ở bên dưới. Nhấn chọn tiếp vào người bạn muốn hẹn hò, nhấn Tiếp ở bên dưới.

  Bước 5:

  Để sử dụng được tính hăng hẹn hò trên Facebook thì người dùng cần bật dịch vụ định vị, nhấn Bật dịch vụ định vị. Nhấn Cho phép để Facebook truy cập vị trí hiện tại của bạn. Nhấn nút Lưu để lưu lại vị trí.

  Bước 6:

  Sau đó người dùng tiến hành cài đặt ảnh đại diện cho profile Dating của mình. Nhấn Thêm ảnh để mở bộ sưu tập ảnh trên Facebook, hoặc có thể nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp.

  Ảnh khi được tải lên có thêm tùy chọn Chỉnh sửa, như cắt ảnh, thêm bộ lọc ảnh, thêm văn bản, nhãn dán hay hình vẽ nếu muốn. Nếu có chỉnh sửa thì nhấn nút Xong ở góc trên bên phải.

  Bước 7:

  Nhấn tiếp vào nút Tiếp bên dưới. Cuối cùng bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản hiển thị trên profile để người khác nhìn thấy. Nhấn nút Xác nhận ở bên dưới.

  Bước 8:

  Kết quả bạn sẽ thấy giao diện Chỉnh sửa hồ sơ hẹn hò trên Facebook. Có thể tải thêm ảnh, hoặc lựa chọn những câu hỏi – trả lời để mở đầu cho câu chuyện khi người khác gửi tin nhắn.

  Trong phần trả lời câu hỏi người dùng được lựa chọn màu sắc background hoặc tải ảnh làm background. Nhấn Lưu ở bên trên để lưu lại. Nếu muốn xóa câu hỏi chỉ cần nhấn và giữ, rồi chọn Gỡ câu hỏi hoặc chỉnh sửa câu hỏi nếu muốn.

  Bước 9:

  Tiếp xuống bên dưới người dùng nhập thêm nhiều thông tin cần thiết khác. Nhấn nút Xem trước ở bên trên để xem giao diện hồ sơ hiển thị như thế nào. Nhấn nút Xong để đóng giao diện chỉnh sửa và mở giao diện Hẹn hò.

  Bước 10:

  Trong giao diện Hẹn hò có 3 mục gồm Hồ sơ hẹn hò để bạn thay đổi lại thông tin nếu muốn, Đã thích bạn hiển thị những người có cảm tình với bạn, Cuộc trò chuyện hiển thị toàn bộ tin nhắn.

  Nhấn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên phải để vào giao diện Cài đặt hẹn hò. Tại đây người dùng có thể thay đổi vị trí hẹn hò, tùy chỉnh thông báo thậm chí xóa hồ sơ hẹn hò nếu không muốn dùng hồ sơ này nữa.

  2. Cách kết bạn trên Facebook Dating

  Bước 2:

  Trong giao diện này người dùng sẽ xem đầy đủ thông tin của người đã nhấn thích bạn, tên, thời gian nhấn thích, vị trí và một vài hình ảnh được đăng lên.

  Nếu người dùng muốn kết đôi với người đó thì nhấn Thích. Hoặc nếu không muốn kết đôi thì nhấn Không, cảm ơn.

  Cũng tại giao diện này khi nhấn biểu tượng dấu 3 chấm ở trên cùng giao diện tài khoản đã nhấn thích bạn chúng ta cũng có tùy chọn Báo cáo hồ sơ hoặc chặn hồ sơ này trong tính năng Hẹn hò.

  Bước 3:

  Quay lại giao diện Hẹn hò chúng ta cũng thấy một số tài khoản Dating giới thiệu cho bạn trong Gợi ý cho bạn. Nhấn vào thông tin giới thiệu để xem. Nếu chúng ta muốn kết bạn với người này thì cũng nhấn nút Thích ở bên dưới.

  Bước 4:

  Những người mà chúng ta đã bỏ qua có thể xem lại trong mục cài đặt của ứng dụng. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải trên cùng trong giao diện Hẹn hò. Sau đó nhấn vào Xem lần nữa để xem lại những người đã bỏ qua.

  3. Cách ghép đôi bí mật trong Facebook Dating

  Bước 1:

  Trong giao diện Hẹn hò chúng ta nhấn vào phần Crush bí mật để sử dụng. Tiếp đến bạn sẽ thấy nội dung về tính năng Crush bí mật này, nhấn OK để tiếp tục.

  Bước 2:

  Trong giao diện ghép đôi bí mật này nhấn vào biểu tượng hình tròn để thêm. Nhập tên Crush muốn thêm trong thanh tìm kiếm, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm Crush.

  Bước 3:

  Khi đó ứng dụng sẽ gửi thông báo tới bạn đã thêm Crush thành công, nhấn OK để thoát. Bây giờ chúng ta có thêm những Crush khác với tối đa 9 người. Khi nhấn và giữ vào ảnh đại diện của Crush bạn có tùy chọn xem hồ sơ cá nhân hoặc xóa Crush đã chọn.

  Như vậy hiện tại Facebook Dating đã cập nhật đầy đủ các tính năng tới người dùng, bao gồm cả tính năng kết đôi với Crush bí mật Secret Crush. Mọi thông tin từ người nhấn thích bạn, thêm bạn vào danh sách Crush đều được hiển thị trong thông báo của ứng dụng Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiểu “tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Ở Biển” Độc
 • Gạch Dưới Văn Bản Hoặc Dấu Cách
 • 5 Địa Điểm Chụp Cúc Họa Mi Hà Nội Và Cách Tạo Dáng Chụp Cúc Họa Mi ‘chuẩn Không Cần Chỉnh’
 • Tạo Dáng Chụp Ảnh Hoa Cúc Họa Mi Hot Trend T12 2022
 • Chèn Hộp Kiểm/ Checkbox Vào Excel
 • Bạn Muốn Hẹn Hò

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghost Win 8 Đa Cấu Hình Tự Nhận Driver Mọi Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Không Cần Sđt 2022
 • Cách Tạo Gmail Số Lượng Lớn Không Cần Xác Minh Điện Thoại
 • Cách Nhúng Facebook Comment Vào Website
 • Tính năng hẹn hò trên Facebook có tên gọi là Facebook Dating, vừa được ra mắt tại Việt Nam cách đây vài ngày. Hôm nay, Di Động Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về tính năng này và cách mở nó.

  Facebook Dating là một tính năng riêng biệt trong ứng dụng của Facebook. Tính năng này giúp bạn dễ dàng trò chuyện với những người có cùng sở thích theo một cách an toàn. Vậy cần những điều kiện gì và làm cách nào để mở tính năng này?

  Những điều kiện để sử dụng Facebook Dating:

  • Smartphone của bạn phải chạy Android hoặc iOS.
  • Smartphone của bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Trong trường hợp smartphone của bạn đã cài đặt ứng dụng Facebook, bạn phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.
  • Facebook của bạn phải được cập nhật ảnh đại diện.

  Bước 1: Truy cập vào tính năng hẹn hò trên ứng dụng Facebook

  Mở ứng dụng Facebook của bạn lên, nhấn vào nút 3 sọc ngang ở trên cùng bên góc phải màn hình. Sau đó nhìn vào danh sách sổ xuống xem đã có tùy chọn “Hẹn hò” hay chưa?

  Bước 2: Cài đặt quyền riêng tư (Nếu thấy các thiết lập Facebook an toàn, bạn hãy bỏ qua bước này)

  Trong bước này, Facebook khuyên bạn nên bật GPS để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn một cách chính xác hơn.

  Bước 3: Lựa chọn giới tính của bạn và đối tượng bạn muốn hẹn hò

  Bước 4: Chọn hình Avatar ấn tượng nhất của bạn

  Bước 5: Xác nhận lại và hoàn thiện hồ sơ cá nhân của bạn

  Bước 6: Giao diện của Facebook Dating đã hiển thị. Bạn lựa chọn đối tượng hẹn hò, nếu không thích có thể bỏ qua.

  Nếu thích thì nhấn vào “Like” và đối tượng đáp lại thì bạn mới có thể bắt đầu trò chuyện. Cả hai sẽ không biết tài khoản Facebook chính thức của nhau.

  Một tính năng khác được chú ý bên trong Facebook Dating là Secret Crush. Khi sử dụng tính năng này, người dùng sẽ thêm 9 người mà mình muốn chinh phục. 9 người này phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Việc thêm 9 người này hoàn toàn bí mật, chỉ mình bạn biết.

  Di Động Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Mẹo Trình Bày Dạng Danh Sách Gạch Đầu Dòng Trong Nội Dung Số • Kiến Càng
 • Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Đẹp Trong Gmail
 • Tăng Tính Chuyên Nghiệp Windows Live Mail
 • ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước
 • Cách Sử Dụng Pivottable Trong Excel Để Lập Báo Cáo – Tạo Thống Kê Hiệu Quả
 • 2 Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Group Trên Facebook Bằng Máy Tính & Điện Thoại
 • Cách Tạo Group Trên Giao Diện Mới Facebook
 • ‘học Lỏm’ 10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Hoa Tam Giác Mạch Hút Nghìn Like
 • Học Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Đẹp Của Cặp Đôi Gây Bão Cộng Đồng Mạng
 • Học Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Thần Tốc Như Coco Rocha
 • Bạn là một Social Media hay một nhân viên Marketer thực tập sinh, bạn được sếp giao cho một job sự kiện trên facebook. Ngay bây giờ, bạn cần chạy sự kiện được giao đó nhưng vẫn loay không biết làm như thế nào để có thể thu hút được mọi người tham dự. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách tạo sự kiện trên Facebook đơn giản, nhanh chóng trong vòng chưa đến 30 phút.

  Tạo sự kiện trên Facebook là gì?

  Như vậy, tạo sự kiện trên Facebook là việc thông báo với tất cả các thành viên trong nhóm Facebook khi nào có sự kiện và sự kiện đó sẽ thông báo tới tất cả các tài khoản của người trong nhóm một cách online thay vì offline truyền thống.

  2 cách tạo sự kiện trên Facebook

  Để tạo được một sự kiện trên Facebook sao cho thu hút được nhiều người quan tâm và tham gia là một công việc rất thú vị và đòi hỏi bạn phải lên được những chiến lược phát triển sự kiện trên fanpage Facebook.

  Tạo sự kiện trên Facebook cá nhân

  Thời đại công nghệ 4.0, việc người dùng sử dụng Facebook không còn quá xa lạ, đặc biệt, mỗi người đều có một tài khoản Facebook cá nhân.

  Tạo sự kiện trên trang cá nhân

  Bước 2: Tại đây, bạn lựa chọn quyền riêng tư của sự kiện, quyền riêng tư có thể là chỉ hiển thị với những người được mời, hiển thị với mọi người trên hoặc ngoài Facebook. Sau đó bạn thực hiện các thao tác như: điền tên sự kiện, vị trí, ngày giờ diễn ra sự kiện, mô tả…. Chỉ sau khi bạn điền hết các thông tin cần thiết thì bạn mới được phép ấn nút Tạo.

  Bước 3: Đây là bước cuối của việc tạo sự kiện trên Facebook cá nhân, đó là bạn hãy mời những người bạn của mình tham gia sự kiện và cùng nhau tương tác.

  Cách tạo sự kiện trên Fanpage

  Tạo event trên fanpage thường sử dụng cho các sự kiện lớn của doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn là admin của một fanpage quản lý nào đó, bạn muốn thu hút thêm người dùng quan tâm đến sự kiện sắp được tổ chức của mình thì hãy thử tạo một sự kiện thú vị để “kéo” họ biết đến sản phẩm của mình. Các bước lập sự kiện như sau:

  Bước 1: Tạo thêm một tab sự kiện cho fanpage. Nếu fanpage của bạn có sẵn tab sự kiện rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này.

  Bước 2: Truy cập fanpage và nhấp vào tab Sự kiện ở thanh menu bên trái.

  Tạo sự kiện trên fanpage

  Bước 3: Tại cửa sổ tab Sự kiện, bạn chọn Tạo sự kiện và sau đó cài đặt thông tin cho event của mình như sau:

  + Với ảnh và video sự kiện: Bạn có thể tải ảnh lên và hoặc video mới, còn để mặc định thì nó sẽ là ảnh bìa của fanpage.

  + Tên sự kiện: Tên sự kiện cần hấp dẫn , thu hút và lôi cuốn người dùng, thông tin được đưa ra cần rõ ràng và cụ thể nhất để người dùng nắm được sự kiện của bạn là gì.

  + Vị trí: Mặc định là vị trí các bạn đang cài cho Fanpage, nếu các bạn muốn thay đổi thì thay đổi hoặc không thì thôi.

  + Mô tả: Tùy chọn theo ý của bạn.

  + Hạng mục: Lựa chọn hạng mục phù hợp với sự kiện của bạn.

  + Tần suất: Các bạn có thể lựa chọn tần suất theo ý mình và cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc cho sự kiện.

  + Chi tiết: Bao gồm lịch trình và từ khóa.

  + Vào cửa: Ở đây bạn nên để vào cửa miễn phí, để thu hút được nhiều thành viên tham gia.

  Sau khi bạn tùy đỉnh được những điều trên thì bây giờ bạn chỉ cần chia sẻ sự kiện, mời bạn bè tham gia.

  Một số lưu ý tạo sự kiện Facebook thu hút người dùng

  Đặt tên sự kiện ấn tượng

  Cập nhật thông tin sự kiện hằng ngày

  Sự kiện của bạn muốn thu hút hàng trăm, hàng nghìn người tham dự thì cần cập nhật mỗi ngày nhưng bạn cần khéo léo để tránh sự tẻ nhạt trong nội dung.

  Thường xuyên cập nhật sự kiện mỗi ngày cho đến khi kết thúc

  Post ảnh demo

  Cách phát triển Facebook cá nhân để bán hàng với chi phí… 0 đồng

  Kinh nghiệm phát triển fanpage mới từ 0 like đến phát triển bền vững

  Top 5 khóa học Facebook Marketing nhất định không được bỏ lỡ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xây Dựng Fanpage Vệ Tinh Facebook Và Cách Sử Dụng
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Trang Fanpage Facebook Đầy Đủ Trong Kinh Doanh Online
 • Fanpage Facebook Là Gì? Cách Tạo 1 Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Đăng Bài Và Các Dạng Đăng Bài Ở Trên Fanpage
 • Cách Tạo Một Bảng Trong Wordman Corta Hướng Dẫn Ngắn Và Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Tạo Sự Kiện, Hoạt Động Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Email Theo Tên Miền Đơn Giản Với Improvmx Và Gmail
 • Hướng Dẫn Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Chỉ Mất 5 Phút
 • Cách Tạo Email Mới, Tạo Tài Khoản Đăng Ký Email Miễn Phí Gmail, Yahoo, Outlook
 • Cách Đăng Ký Snapchat, Tạo Tài Khoản Snapchat Trên Máy Tính Và Điện Th
 • Cách Tạo Quảng Cáo Snapchat Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trở thành mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, Facebook giờ đây không chỉ là nơi mà chúng ta có thể giao lưu hay kết bạn, mà có thể cập nhật thông tin, tin tức nhanh nhất. Từ những hoạt động vui chơi, các sự kiện giải trí, chúng ta đều có thể cập nhật ngay trên Facebook.

  1. Tạo sự kiện trên Facebook phiên bản web

  Bước 1:

  Trước hết, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu bên trái.

  Bước 2:

  Sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn vào nút Tạo ngay bên trên.

  Bước 3:

  Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập thông tin cho sự kiện mà chúng ta sẽ tạo trên Facebook. Trước hết là điều chỉnh chế độ cho sự kiện, công khai hoặc riêng tư. Ở đây tôi sẽ thử sự kiện ở chế độ riêng tư.

  Bước 4:

  Sau đó, bạn sẽ nhập Tên sự kiện, Vị trí hay Địa điểm tổ chức sự kiện, Ngày/ Giờ bắt đầu và kết thúc sự kiện, Mô tả kỹ hơn về sự kiện tổ chức đó. Cuối cùng nhấn Tạo sự kiện riêng tư.

  Bước 5:

  Ngay sau đó, sự kiện của bạn sẽ được tạo. Tại giao diện của sự kiện, để mời bạn bè tham gia chúng ta nhấn chọn vào mục Mời. Tại đây, bạn có thể mời bạn bè trên Facebook, hoặc thông qua email.

  Bước 6:

  Nếu bạn muốn chỉnh sửa thông tin cho sự kiện đó, cũng tại giao diện này bạn nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

  Xuất hiện giao diện hộp thoại Chỉnh sửa sự kiện. Tại đây, chúng ta có thể chỉnh sửa mọi mục cho sự kiện đã tạo. Cuối cùng nhấn Lưu ở bên dưới để lưu lại sự kiện là xong.

  Bước 7:

  Nếu bạn muốn hủy sự kiện đã tạo trên Facebook, chúng ta cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang tổ chức, bạn sẽ nhìn thấy sự kiện mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

  Bước 8:

  Sau đó, bạn sẽ nhấn vào mục Hủy sự kiện ở bên dưới.

  Xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Ở đây, sẽ có 2 lựa chọn để xóa sự kiện đã tạo, gồm Hủy sự kiện khi khách sẽ được thông báo về việc hủy sự kiện, và Xóa sự kiện khi tất cả bài đăng đều bị xóa.

  Để xóa hoàn toàn sự kiện đó, chúng ta tích chọn vào mục Xóa sự kiện, rồi nhấn Chấp nhận ở bên dưới. Như vậy sự kiện đã được xóa hoàn toàn, bao gồm cả những nội dung và bài viết đã đăng.

  2. Cách tạo sự kiện trên ứng dụng Facebook:

  Chúng ta có thể tạo sự kiện ngay trên ứng dụng Facebook với các thao tác cũng tương tự như trên Facebook bản web.

  Bước 1:

  Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ở giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Sự kiện.

  Bước 2:

  Sang giao diện Sự kiện, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu tượng hình tròn ở bên phải giao diện. Công việc tiếp theo đó là nhập thông tin cho sự kiện, gồm chọn hình ảnh đại diện cho sự kiện khi nhấn vào biểu tượng camera, viết tên, ngày giờ, địa điểm, thông tin chi tiết cho sự kiện đó. Cuối cùng nhấn nút Tạo bên trên giao diện.

  Bước 3:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gmail Là Gì? Cách Tạo Email Google Miễn Phí
 • Cách Tạo Gmail Ảo Đơn Giản
 • Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Cài Đặt Windows 10
 • Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Và 2022 Tại Techlory.com
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Plugin WordPress Tạo Form Đăng Ký Tốt Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Các Loại Biểu Mẫu Trong Access
 • Cách Tạo Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Và Quản Lý Comment Facebook Vào Website
 • Hướng Dẫn Tích Hợp Facebook Comment Vào Website (Dễ Nhất)
 • Facebook đã chính thức ra mắt dịch vụ hẹn hò trực tuyến miễn phí có tên là Facebook Dating, và bạn đã có thể sử dụng tính năng này ngay trên tài khoản Facebook của mình.

  Tính năng hẹn hò của Facebook là gì?

  Facebook hiện đang quảng bá cho dịch vụ hẹn hò (Facebook Dating) mới của mình nhằm giúp cho người dùng có thể tìm thấy các mối quan hệ ý nghĩa dựa trên những điểm chung như là sở thich, hội nhóm. Tính năng này sẽ giúp cho nhiều người dùng Facebook không cần sử dụng các ứng dụng hẹn hò khác và thêm nữa bạn có thể tích hợp với Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ trực tiếp những bài đăng từ Instagram vào hồ sơ hẹn hò của Facebook và thêm bạn bè Facebook hay người theo dõi Instagram vào danh sách bí mật.

  Chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về tính năng hẹn hò của Facebook. Bởi vì việc tìm kiếm một người để hẹn hò là điều riêng tư mà bạn không muốn cho nhiều người khác biết, ngay cả khi đó là online. May mắn rằng, bạn có thể sử dụng tính năng chặn hay report một người dùng nào đó gửi cho bạn hình ảnh, tin nhắn, video nếu họ làm phiền bạn.

  Facebook Dating có miễn phí không?

  Có – chỉ trong thời điểm này.

  Lúc này, khi sử dụng tính năng Facebook Dating thì bạn sẽ không bị tính phí, tuy nhiên không chắc là sau này khi phát triển thành một tính năng hoàn hảo thì liệu có thu phí hay không.

  Facebook cho biết rằng họ đã có ý tưởng về tính năng này trong nhiều năm trước và bắt đầu tiến hành vào năm 2022. Họ cho rằng mọi người khi sử dụng Facebook với mục đích là làm quen với nhiều người bạn mới, vì thế tính năng Facebook Dating đã ra đời là việc tất nhiên.

  Có thể bạn muốn xem:

  Cách bật tính năng hẹn hò trên Facebook

  Để sử dụng tính năng Facebook Dating khá dễ dàng! Bởi vì trong Cài đặt của mỗi tài khoản bạn sẽ thấy được ngay tính năng này ngay tại đầu màn hình.

  Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook

  Cách tạo hồ sơ hẹn hò trên Facebook cực kỳ đơn giản, tương tự như các ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và Bumble.

  Bạn sẽ cần lựa chọn giới tính của mình và giới tính của những người mà bạn muốn hẹn hò.

  Bất kỳ thay đổi thông tin nào trên Facebook Dating sẽ không ảnh hưởng tới thông tin tài khoản trên Facebook chính, và ngược lại. Đồng nghĩa với việc khi bạn xóa bất cứ hình ảnh nào trên tài khoản Facebook chính thì có thể nó vẫn còn ở trên tài khoản Facebook hẹn hò.

  Chỉ có những người sử dụng tính năng hẹn hò mới thấy được hồ sơ hẹn hò của bạn, và nó cũng sẽ không hiển thị trên newsfeed.

  Ngay cả bạn bè trên tài khoản Facebook cũng sẽ không thấy được hồ sơ hẹn hò. Đặc biệt, với những người mà bạn đã chặn tài khoản của họ, cũng sẽ không được đề xuất trên Facebook Dating.

  Cách tích hợp Instagram vào Facebook Dating

  Chúng ta cũng có thể tích hợp Instagram Stories vào profile của Facebook hẹn hò, nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hình ảnh hơn về mình cho những đối tượng phù hợp. Nhưng trước khi bạn tích hợp, thì bạn hãy chắc chắn rằng những Instagram có thể thu hút được đối phương.

  Để tích hợp tài khoản Instagram với Facebook hẹn hò, bạn hãy làm như sau:

  Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải ứng dụng.

  Bước 2: Nhấn Cài đặt chung để đi tới cửa sổ quản lý cài đặt.

  Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, và xác thực liên kết.

  Bạn có thể kiểm soát những nội dung mà Instagram chia sẻ với những đối tượng của mình trên Facebook hẹn hò, và những người mà bạn đã chặn cũng sẽ không thấy được chúng.

  Tích hợp Instagram vào Facebook Dating là một ý tưởng rất hay, giúp cho bạn chia sẻ những nội dung được cẩn thận hơn. Đó cũng là cách tốt nhất để những người được match sẽ hiểu hơn về cá tính, thói quen, sở thích của bạn làm cho các cuộc gặp trực tiếp được diễn ra thuận lợi hơn.

  Và bây giờ hãy tìm kiếm một số người để hẹn hò thôi nào!

  Hướng dẫn bắt đầu hẹn hò với Facebook Dating

  Đầu tiên, bạn chỉ việc mở trang chính của Facebook Dating giống như bất kỳ hoạt động của Facebook.

  Trong đây, có ba vị trí mà bạn có thể tìm được các đối tượng phù hợp:

  • Đề xuất cho bạn (Suggested For You) ở đầu ứng dụng.
  • Sự kiện chung hay nhóm chung (Groups/Events).
  • Crush bí mật (Sercet Crush).

  Khi thấy ai đó bắt mắt, bạn có thể nhấn vào nút Like bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim ở phía dưới của màn hình.

  Nếu được họ phản hồi, bạn sẽ thấy cuộc hội thoại được tạo trong mục Cuộc trò chuyện (Conversations). Tại đây chúng ta cũng sẽ thấy được những người muốn tương tác với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Kiểu Chụp Ảnh Đẹp Cho Nam: 13 Kiểu Tạo Dáng Luôn Hot
 • Cách Chụp Hình Chân Dung Đẹp
 • Cách Gạch Chân Trong Word Và Cách Tắt Gạch Chân Đỏ Trong Word
 • Mãn Nhãn Với 18 Tư Thế Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Biển Đẹp Mê Ly
 • Tạo Dáng Chụp Ảnh Hoa Cúc Họa Mi Hot Trend T2 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook · ? Creative Parade ▷ ?
 • Cách Tạo Chữ Ký Email Chuyên Nghiệp
 • Cách Trang Điểm Tạo Khối Cho Khuôn Mặt
 • 4 Bước Tạo Khối Cơ Bản Khiến Khuôn Mặt Trở Nên Thu Hút Tức Thì
 • Cách Tạo Khối Khuôn Mặt Căn Bản Dành Cho Người Mới
 • 1. Tạo sự kiện trên Facebook bản web

  Bước 1:

  Trước hết, chúng ta đăng nhập trương mục Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu bên trái.

  Sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn vào nút Tạo ngay bên trên.

  Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập thông tin cho sự kiện mà chúng ta sẽ tạo trên Facebook. trước tiên là điều chỉnh chế độ cho sự kiện, công khai hoặc riêng tây. Ở đây tôi sẽ thử sự kiện ở cách thức riêng tư.

  Sau đó, game thủ sẽ nhập Tên sự kiện, vị trí hay địa điểm doanh nghiệp sự kiện, Ngày/ Giờ khởi đầu và dứt sự kiện, diễn đạt kỹ hơn về sự kiện đơn vị đó. sau cùng nhấn Tạo sự kiện tây riêng .

  Ngay sau đó, sự kiện của người chơi sẽ được tạo. Tại giao diện của sự kiện, để chúng ta nhấn chọn vào mục Mời. Tại đây, bạn có thể mời anh em trên Facebook, hoặc phê duyệt email.

  Nếu người chơi muốn biên tập thông báo cho sự kiện đó, cũng tại giao diện này bạn nhấn chọn vào nút .

  Nếu bạn muốn hủy sự kiện đã tạo trên Facebook, chúng ta cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang công ty , bạn sẽ nhìn thấy sự kiện mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút .

  Sau đó, bạn sẽ nhấn vào mục Hủy sự kiện ở bên dưới.

  Để xóa hoàn toàn sự kiện đó, chúng ta tích chọn vào mục Xóa sự kiện, rồi nhấn ở bên dưới. Như vậy sự kiện đã được xóa hoàn toàn, bao gồm cả những nội dung và bài viết đã đăng.

  Chúng ta có thể tạo sự kiện ngay trên ứng dụng Facebook với các thao tác cũng tương tự như trên Facebook phiên bản web.

  Bước 1:

  Tại giao diện chính, game thủ nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Ở giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Sự kiện.

  Bước 2:

  Sang giao diện Sự kiện, chúng ta sẽ nhấn chọn vào biểu trưng hình tròn ở bên phải giao diện. công việc tiếp theo đó là nhập thông tin cho sự kiện, gồm chọn hình ảnh đại diện cho sự kiện khi nhấn vào tượng trưng camera, viết tên, ngày giờ, địa điểm, thông báo cụ thể cho sự kiện đó. sau cùng nhấn nút Tạo bên trên giao diện.

  Bước 3:

  Ngay sau đó người chơi sẽ nhìn thấy giao diện thông báo của sự kiện đã được tạo. người chơi muốn mời anh em thì nhấn chọn mục Mời, muốn thay đổi thông tin thì nhấn . Tại đây, bạn có thể thay đổi các thông tin về sư kiện đã tạo đó. Nếu muốn xóa sự kiện thì nhấn mục Hủy sự kiện ở bên dưới. Tiếp tục tích chọn Hủy và xóa sự kiện rồi chọn để đồng ý xóa toàn thể các thông tin thúc đẩy tới sự kiện.

  Nguồn: https://quantrimang.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Và Định Dạng Checkbox (Ô Tích) Trong Microsoft Word
 • Bấn Loạn Với Cách Tạo Khung Bìa Trong Word 2010 Đẹp Mà Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Biểu Đồ Tương Tác Trong Excel
 • Create Slack App Using Google Apps Script And Google Spreadsheet
 • 20 Mẹo Và Thủ Thuật Tuyệt Vời Của Google Sheets (Spreadsheet)
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook Chi Tiết, Đầy Đủ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lưu File Trong Macbook Mà Bạn Ít Ai Để Ý Cực Kỳ Hiệu Quả Ít Ai Biết !
 • Làm Thế Nào Để Đặt Một Giai Điệu Trên Samsung J5. Làm Thế Nào Để Đưa Nhạc Trên Samsung Galaxy J5. Cách Tìm Nhạc Trong Sumsung Galaxy J5
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2013
 • Cách Ghost Win 7, Ghost Windows 7 Bằng Usb, Onekey, Norton Ghost
 • Xây Dựng Chức Năng Tìm Kiếm Với Lệnh Like Trong Php
 • Facebook đang là mạng xã hội có số lượng người dùng nhiều nhất trên Thế giới hiện nay. Thông qua mạng xã hội này giúp liên kết mọi người lại với nhau, trao đổi thông tin một cách dễ dàng. Việc tạo sự kiện trên Facebook sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích sau:

  – Tạo sự kiện trên Facebook cách để bạn thông báo tới tất mọi người theo dõi Facebook của mình khi có sự kiện nào đó. Sau khi đã tạo sự kiện trên Facebook bạn có thể bắt đầu giao lưu cũng như chia sẻ những sở thích, kinh nghiệm, sản phẩm…

  – Thông qua các sự kiện này sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty, giúp khách hàng biết đến các dịch vụ sản phẩm công ty đang cung cấp.

  – Tạo sự kiện trên Facebook giúp bạn mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng cũng như tăng lượng khách hàng hiện có giúp tăng doanh thu cho công ty.

  Hướng dẫn tạo sự kiện trên Facebook

  Cách tạo sự kiện trên Facebook cá nhân

  Để tạo sự kiện trên Facebook cá nhân, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  – Tạo sự kiện công khai: Bất cứ ai cũng có thể nhìn thất và tìm kiếm sự kiện này, ngay cả khi các bạn không phải là bạn bè.

  Bước 3: Điền các thông tin cần thiết cho sự kiện.

  – Tên sự kiện: điền tên sự kiện thật ngắn gọn, rõ ràng. Lưu ý: Tên sự kiện tối đa là 64 ký tự.

  – Loại sự kiện: bạn có thể lựa chọn tổ chức sự kiện online hoặc offline. Nếu chọn tổ chức sự kiện online, bạn chọn định dạng cho sự kiện đó.

  – Mô tả: Bạn nên viết một đoạn mô tả ngắn nói về sự kiện mình muốn tổ chức để người xem có thể tham khảo.

  – Ngày/giờ: Bạn điền thông tin về ngày giờ tổ chức cho sự kiện của mình.

  – Đồng tổ chức: Các bạn có thể thêm Facebook bạn bè hay Trang đồng tổ chức sự kiện.

  Bước 5: Sự kiện tạo xong sẽ có giao diện như sau:

  Bước 6: Mời bạn bè tham gia sự kiện và cùng nhau tương tác về cac vấn đề trong sự kiện đó.

  Cách tạo sự kiện trên Fanpage Facbook

  Để tạo sự kiện trên Fanpage Facebook, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, chọn Fanpage cần tạo sự kiện.

  Nếu Fanpage đã có sẵn tab sự kiện, bạn có thể trực tiếp tiến hành các bước tạo sự kiện bình thường. Còn nếu chưa có, bạn vào phần Cài đặt để thêm tab sự kiện cho Fanpage của mình.

  Bước 3: Tại cửa sổ tab Sự kiện, các bạn chọn Tạo sự kiện. Tại đây, bạn lựa chọn một trong hai hình thức sự kiện sau:

  – Gặp mặt trực tiếp: Họp mặt với mọi người ở một nơi cụ thể.

  – Tên sự kiện: điền tên sự kiện bạn muốn tổ chức. Lưu ý: Tên sự kiện phải dùng cách viết hoa chuẩn và không được sử dụng quá nhiều kí tự đặc biệt.

  – Mô tả: Bạn nên viết một đoạn mô tả ngắn nói về sự kiện mình muốn tổ chức để người xem có thể tham khảo.

  – Thời gian: Các bạn cài thời gian bắt đầu, kết thúc cho sự kiện.

  – Hạng mục: Lựa chọn hạng mục phù hợp

  – Ảnh hoặc video sự kiện: Phần này các bạn có thể tải lên ảnh hoặc video mới, còn nếu để mặc định thì nó sẽ là ảnh bìa Fanpage của các bạn.

  – Thêm vé vào cửa: Thêm URL vào trang web bán vé. Khi thêm URL bán vé, bạn có thể nhấp vào Đang bán để chọn ngày bắt đầu bán vé. Nếu hiện đã có vé, fan có thể mua vé trên Trang của bạn. Nếu ai đó đánh dấu là quan tâm đến sự kiện, họ sẽ nhận được thông báo khi vé mở bán. Trong sự kiện này, chúng tôi chọn vào cửa miễn phí để thu hút thật nhiều lượt thành viên tham gia.

  – Cài đặt sự kiện:

  + Hiển thị danh sách khách mời

  + Chỉ quản trị viên mới có thể đăng trong sự kiện

  + Bài viết phải được người người tổ chức hoặc đồng tổ chức phê duyệt

  + Mọi người có thể hỏi về sự kiện này thông qua Messenger.

  Bước 6: Sự kiện tạo xong sẽ có giao diện như sau:

  Cách tạo sự kiện trên Group Facbook

  Để tạo sự kiện trên Group Facebook, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook, chọn Group cần tạo sự kiện.

  – Ảnh hoặc video sự kiện: Phần này các bạn có thể tải lên ảnh hoặc video mới, còn nếu để mặc định thì nó sẽ là ảnh bìa Group Facebook của các bạn.

  – Tên sự kiện: điền tên sự kiện thật ngắn gọn, rõ ràng. Lưu ý: Tên sự kiện tối đa là 64 ký tự.

  – Loại sự kiện: bạn có thể lựa chọn tổ chức sự kiện online hoặc offline. Nếu chọn tổ chức sự kiện online, bạn chọn định dạng cho sự kiện đó.

  – Tần suất: Các bạn có thể chọn tần suất theo ý mình và cài thời gian bắt đầu, kết thúc cho sự kiện.

  – Đồng tổ chức: Các bạn có thể thêm Facebook bạn bè hay Trang đồng tổ chức sự kiện.

  Bước 5: Sự kiện tạo xong sẽ có giao diện như sau:

  Bước 6: Mời bạn bè tham gia sự kiện và cùng nhau tương tác về các vấn đề trong sự kiện đó.

  Những lưu ý khi tạo sự kiện trên Facebook

  Để tạo một sự kiện trên Facebook nhằm thu hút nhiều người tham gia bạn cần lưu ý những điều sau:

  Đặt tên sự kiện dễ nhớ

  Mời bạn bè tham gia

  Mời bạn bè cũng là một cách hiệu quả để thu hút mọi người bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể nhắn tin thông báo rằng mình sẽ tổ chức một sự kiện trên Facebook và muốn mọi người tham dự hoặc giới thiệu những người khác tham gia cùng.

  Cập nhật thông tin sự kiện hằng ngày

  Hãy cập nhật những status đề cập đến sự kiện, cung cấp những tin tức, post những hình ảnh trước và trong sự kiện. Những nội dung hữu ích, hình ảnh đẹp có thể sẽ thu hút nhiều người tham gia. Để hiệu quả hơn, bạn có thể tag tên một số bạn bè vào trong sự kiện để giới thiệu đến nhiều người hơn nữa.

  Tạo những video hay, độc đáo cho sự kiện

  Sự kiện của bạn sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn sử dụng thêm các video hay, độc đáo để gửi đến mọi người. Trong video bạn nên gắn các thông tin của sự kiện vào đầu hoặc cuối để mọi người biết thêm nhiều hơn về sự kiện đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Selfie Đẹp Cho Nam Từ A Đến Z
 • Cách Tạo Dáng Khi Chụp Hình Để Có Những Bức Ảnh Đẹp Xuất Sắc
 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Để Có Khuôn Hình Hết Ý
 • Tạo Dáng Chụp Hình Trong Quán Cafe: Sáng Tạo Chứ Đừng Đơn Điệu
 • Gợi Ý Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Trong Quán Cafe Đẹp Nhất
 • Cách Tạo Sự Kiện Trên Fanpage Thu Hút Người Quan Tâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Fanpage Và Thu Hút Khách Hàng Cho Nhà Thuốc Trên Facebook
 • Cách Tạo Fanpage Cho Công Ty
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp
 • Cách Tạo Đánh Giá 5 Sao Cho Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Từ Blogger Của Google Miễn Phí
 • Cách tạo sự kiện trên fanpage khá đơn giản và hầu như bất cứ người nào cũng có thể tạo được. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một sự kiện thu hút không phải ai cũng biết.Fanpage là “món quà” mà facebook mang lại đầy ý nghĩa cho những người kinh doanh, người của công chúng hiện nay. Nơi đây giúp quảng bá thương hiệu, tạo sự uy tín, giao lưu học hỏi tốt nhất cho bạn. Các sự kiện được tạo ra như là nơi gắn kết cho cộng đồng, vậy cách tạo sự kiện trên fanpage sao cho thu hút nhất?

  Cách tạo sự kiện trên fanpage

  Tại đây, sẽ có một loạt các thông tin bạn cần hoàn thiện để có được một event chi tiết. Các thông tin cần hoàn thành như: Tên sự kiện, mô tả ngắn gọn sự kiện, địa điểm diễn ra sự kiện, thời gian của cũng như quyền của sự kiện. Mỗi thông tin đều yêu cầu tính chính xác và chi tiết giúp bạn có được sự kiện cụ thể nhất cho người theo dõi.

  Cách tạo sự kiện thu hút

  Không phải bất cứ sự kiện nào mở ra cũng thu hút. Có những page cả hàng trăm nghìn lượt like, nhưng không biết cách tạo sự kiện hấp dẫn cũng khó lòng tiếp cận cộng đồng mạng.

  Tham khảo : Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả với facebook

  Thực tế, việc tạo sự kiện thu hút còn phụ thuộc và nội dung của sự kiện. Mỗi nội dung khác nhau sẽ có sự quan tâm tương ứng và chênh lệch. Tuy nhiên, nếu muốn có được sự kiện hoàn hảo nhất, thu hút bậc nhất bạn hãy ghi nhớ những điều sau:

  Cách tạo sự kiện trên fanpage thu hút nhất phải chú ý đến tên sự kiện. Tên lấy đảm bảo sự ngắn gọn, không trùng và đặc biệt ấn tượng. Điều này khiến người xem tò mò và tiếp cận nhiều hơn.

  Mô tả sự kiện

  Hãy viết những mô tả sự kiện chân thật và ngắn gọn nhất. Đây là phần quyết định sự tin tưởng và thu hút mọi người quan tâm nhiều nhất. Mô tả thường dùng 3-4 dòng do đó hãy viết sao cho tổng quát và logic nhất.

  Thêm ảnh sự kiện

  Một điểm mang đến sự thu hút và ấn tượng đối với người dùng mạng chính là ảnh. Hãy chọn bức ảnh đẹp, ý nghĩa và phù hợp nhất với sự kiện để thêm vào.

  Cách tạo sự kiện trên fanpage vô cùng đơn giản. Chúng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên để đảm bảo thu hút hãy lấy một cái tên thật dễ nhớ và mô tả cô đọng, súc tích nhất về sự kiện.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

  Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

  Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Fanpage Facebook, Thu Hút Triệu Lượt Khách Để Bán Hàng Online
 • Cách Tạo Usb Boot Để Cài Đặt Windows Xp, 7, 8, 10 Tự Cứu Máy Tính Của Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Boot Win 10 Cực Đơn Giản
 • Cách Tạo Boot Cho Cd / Dvd / Usb Để Cài Đặt Windows
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Cứu Hộ Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tạo Landing Page Sự Kiện

  --- Bài mới hơn ---

 • Landing Page Là Gì? Thiết Kế Landing Page Tăng Chuyển Đổi
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Landing Page WordPress Với Instabuilder
 • Những Cách Tạo Oxy Cho Nước Trong Hồ Hải Sản Nhà Hàng
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Oxy Cho Nước Ao Nuôi Tôm
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Oxy Cho Nước Ao Nuôi Tôm Từ Chuyên Gia
 • Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

  Tiếp tục bài viết về Landing Page, bài viết này và chuỗi bài tiếp theo về Landing Page Mona Media sẽ cập nhật và phân tích một số kế hoạch Marketing điển hình của các thương hiệu lớn hiện nay như Sapporo, Yamaha, Trà thảo mộc Dr.Thanh, Clup 86, giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về thực hiện các dạng của Landing Page.

  Chúng ta sẽ tiến hành phân tích theo một chu trình logic như sau: Đi xe Yamaha tới Clup 86 uống bia Sapporo, nóng trong người uống trà thảo mộc Dr.Thanh.

  Bài viết bàn về Landing Page Sự kiện – Clup 86

  Để cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện, để khách hàng hiểu hơn về nội dung chương trình và tham gia sự kiện, nhà tổ chức không cần tạo một trang Landing page mà phải tạo một trang Landing page độc đáo, ấn tượng.

  Tạo trang Landing page “độc” cho sự kiện

  Mấu chốt của một trang Landing page đẹp là phải có ý tưởng chất, mọi thứ sau đó sẽ đến theo một lẽ tất nhiên. Ý tưởng chất là ý tưởng khả thi, phù hợp với mục tiêu của sự kiện và đối tượng khách hàng mà sự kiện đó hướng tới.

  Một Landing page độc cho sự kiện phụ thuộc vào 2 yếu tố là nội dung và công nghệ. Như một bản nhạc sẽ thăng hoa khi được trình diễn cùng một điệu nhảy đẹp, Landing page cho sự kiện muốn lôi cuốn người xem, kích thích hành động thì nội dung phải phối hợp hài hòa với giao diện. Khi nội dung và giao diện giao thoa, hiệu ứng sẽ xuất hiện. Hiệu ứng là ấn tượng của khách hàng đối với Landing page, đối với nội dung chương trình, kích thích khách hàng hành động đặt vé tham dự chương trình.

  Nội dung

  Hay còn được gọi là phần Copy của Landing page cho sự kiện gồm 4 phần chính:

  Tiêu đề: Là tên của sự kiện. Tiêu đề phải ngắn gọn nhưng nêu được nét độc đáo riêng biệt của sự kiện. Bạn có thể kèm theo một câu ngắn bên dưới tiêu đề nếu cần bổ sung thông tin cho tên của sự kiện.

  Nội dung chính: Tùy theo từng sự kiện mà nội dung chương trình sẽ có những nội dung chính khác nhau. Yêu cầu quan trọng nhất là nội dung phải được thể hiện ngắn gọn – đơn giản – xúc tích – ấn tượng và phải đảm bảo những thông tin quan trọng là thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện.

  Hình ảnh: Là yếu tố bắt buộc phải có trong landing page cho sự kiện. Để kích thích đối tượng đăng kí tham gia chương trình, bạn nên sử dụng hình ảnh thực tế mà qua đó, người xem có thể tưởng tượng được không khí của buổi sự kiện.

  Hành động: Có thể đó sẽ là đặt vé ngay hoặc hướng dẫn thao tác để nhận vé miễn phí, tùy chương trình. Dù thế nào, văn phong trong mục này cũng phải phù hợp với đối tượng hướng đến, tránh gây phản cảm.

  Có nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn tạo một trang Landing page miễn phí với giao diện đẹp, bạn có thể dễ dàng tạo một trang của riêng mình. Tuy nhiên, yếu tố thu hút nhất của Landing page, đặc biệt Landing page cho sự kiện là sự sáng tạo ấn tượng, chưa từng có trước đây cũng như sẽ không có sau này. Do đó, một số công ty lớn, đơn vị tổ chức những sự kiện hoành tráng, cần khẳng định thương hiệu riêng sẽ tìm đến các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, được những chuyên gia hàng đầu tư vấn và thiết kế.

  Một điều lưu ý: Sau khi khách hàng đặt vé, bạn nên có hệ thống hỗ trợ để nhắc nhở họ tham gia chương trình. Sự tham gia của họ mới đem đến hiệu quả thực sự mà bạn mong muốn.

  Mona Media cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

  Các dạng Landing Page – Landing Page chương trình game/ khuyến mãi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook
 • Làm Sao Để Tạo Intro Cho Một Bài Hát?
 • 5 Cách Tạo Intro Một Bài Hát Cho Đệm Hát Guitar
 • Hamburger Kiểu Việt Nam & Cách Tạo Hình Bánh Mì Tròn (Cách Vê Tròn Bột Bánh)
 • 7 Cách Tạo Hình Bánh Mì Đẹp Cho Đầu Bếp Bếp Bánh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100