Quizlet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quizlet Đơn Giản

--- Bài mới hơn ---

 • Những Phương Thức Kỳ Lạ Để Tạo Ra Điện
 • Tìm Hiểu Quy Trình Và Cách Tạo Ra Nước Điện Giải Như Thế Nào
 • Dòng Điện Xoay Chiều Là Gì? Cách Tạo Ra Dòng Điện Xoay Chiều
 • Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa/ Thẻ Mastercard Ảo Đơn Giản, Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa Ảo Smartcash Nhanh Chóng
 • Quizlet là gì?

  Quizlet là công cụ hỗ trợ miễn phí để học các từ vựng và khái niệm, thuật ngữ các thẻ từ và những trò chơi một cách thú vị để giúp người học dễ dàng nhớ được và nhớ được lâu hơn.

  Quizlet xuất hiện cách đây khi Andrew Sutherland tạo ra những công cụ nhằm hỗ trợ quá trình ôn luyện những bài kiểm tra về từ vựng tiếng pháp trong cấp trung học. Đây là phần mềm đã giúp ông đạt được điểm tối đa nên bạn bè đã ngỏ ý xin được sử dụng công cụ này để ôn luyện. Và ông đã nhận lời chia sẻ và từ đó Quizlet càng lớn mạnh và phát triển không ngừng.

  Trang web chính thức của Quizlet chính là chúng tôi phần mềm giúp học sinh học được sâu hơn và chắc về nội dung mong muốn. Quizlet với nhiều hoạt động tùy biến đa dạng nhờ sự đóng góp của mọi người trên toàn thế giới.

  Bên cạnh đó, bạn dễ dàng học Quizlet trên máy tính khi truy cập và web chúng tôi Trong chúng tôi đã có hỗ trợ tiếng việt nên bạn có thể sử dụng ứng dụng dễ dàng trên các thiết bị IOS và Android.

  ► Tham khảo ngay: Những kỹ năng nghề nghiệp của tất cả các ngành nghề giúp bạn có hành trang tốt nhất cho công việc của mình.

  Học trên Quizlet như thế nào?

  Quizlet giúp cho quá trình học từ vựng qua Flashcard:

  • Ôn luyện và học tập tự tạo ra những bộ flashcard theo tùy nhu cầu học tập của bản thân.
  • Bên cạnh đó có thể chia sẻ từng bộ flashcard cho bạn bè.
  • Tìm hiểu được cho mình những flashcard phù hợp trong kho dữ liệu chứa nhiều ngôn ngữ của flashcard. Tự do chia sẻ và hoàn toàn miễn phí không mất phí.

  Những ngôn ngữ flashcard sẽ gợi ý chủ yếu là thông qua những trò chơi và flashcard riêng theo nhu cầu. Bạn có thể học tập bằng từng cách lật flashcard theo phương pháp truyền thống và chơi trò chơi cùng với từ vựng và ghi nhớ chúng dễ dàng.

  ► Tìm hiểu ngay: Những thông tin việc làm NHANH và CHÍNH XÁC nhất hiện nay.

  Hướng dẫn cách học trên Quizlet dành cho học sinh

  Bước 1:

  • Đăng ký tài khoản trên Quizlet. com ( hoàn toàn miễn phí đăng ký)
  • Cung cấp thông tin theo hướng dẫn.

  Bước 2: Tìm kiếm học phần

  Tiết kiệm được thời gian và tìm kiếm dễ dàng những học phần từ người dùng Quizlet khác tạo ra. Học sinh và giáo viên đều có thể tạo ra những học phần mới có thể tìm kiếm được điều mong muốn.

  Bước 3: Bắt đầu học

  Nhấn chuột vào phần bạn muốn học.

  Lựa chọn 1 trong 5 cách học và bắt đầu chơi học từ vựng. ( thẻ nhớ, học, viết, chính tả, kiểm tra, ghép thẻ, thiên thạch).

  Bước 4: Tự tạo học phần

  Tạo ra phần học riêng cho phép bạn có thể tập trung vào những phần bạn mong muốn học trên Quizlet. Có hai loại học phần cơ bản như:

  • Học phần văn bản: Thuật ngữ, định nghĩa kèm hình ảnh tùy chọn.
  • Học phần sơ đồ: hình ảnh, thuật ngữ và định nghĩa các vị trí đi kèm.

  Chọn nút tạo để bắt đầu học trên trang Quizlet.

  Nhập tiêu đề cho chính học phần của bạn hoặc thêm mô tả và chọn I

  Các phần học trên Quizlet hiển thị công khai theo mặc định và sẽ giới hạn hiển thị cho những bạn sử dụng mật khẩu hoặc các lớp học cụ thể. Để thiết ljap học phần riêng bạn để để chế độ chỉ hiển thị cho bản thân.

  Sau đó chọn thay đổi bên dưới hiển thị mọi người để thiết lập học phần.

  ► Cật nhật ngay: Những tin tức việc làm với mức lương cao thu hút hàng ngàn ứng viên xin việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quizlet Là Gì, Cách Sử Dụng Như Thế Nào?
 • Mã Qr Là Gì? Những Cách Tạo Mã Qr Code
 • Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ssh Key
 • Cách Vuốt Tóc Không Cần Keo Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Cách Tạo Nếp Tóc 7 3 “vạn Người Mê” Cho Các Quý Ông
 • Giới Thiệu Ứng Dụng Học Từ Vựng Quizlet – Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quizlet

  --- Bài mới hơn ---

 • Quizlet – Ứng Dụng Học Từ Mới Của Thời Đại
 • Những Cách Thức Tạo Ra Điện Độc Đáo Không Thể Ngờ
 • Tạo Ra Điện Từ Thực Vật
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Thẻ Visa Ảo Entropay
 • Thẻ Visa Ảo Là Gì? Cách Làm Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí
 • CALL (Computer-assisted Language Learning) và MALL (Mobile-assisted Language Learning) – Học ngoại ngữ với sự trợ giúp của máy tính và di động

  Học từ vựng là một khía cạnh thiết yếu của việc học ngoại ngữ (Beglar & Hunt, 2005). Tuy nhiên, trong cộng đồng học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đang có vô số cách học từ vựng khiến người học gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bản thân mình. Nghiên cứu về học ngôn ngữ với sự trợ giúp từ máy tính (CALL) và học ngôn ngữ với sự hỗ trợ của di động (MALL) cho thấy rằng việc sử dụng công nghệ để học từ vựng là một cách tiếp cận hay cho sinh viên học ngoại ngữ (Altiner, 2011; Azabdaftari & Mozaheb, 2012; McLean, Hogg và Rush, 2013). Cụ thể, như Godwin-Jones (2011) đã nêu, việc sở hữu điện thoại thông minh mang đến cho người học cơ hội học tập từ vựng gần như vô hạn. Do đó, hiện nay đang có rất nhiều ứng dụng hướng đến việc học từ vựng trên với công nghệ, iTunes và các cửa hàng ứng dụng Google Play, nhiều ứng dụng có sẵn miễn phí để người dùng tải về và sử dụng. Quizlet là một trong những ứng dụng đang được yêu thích hiện nay và đã có khá nhiều nghiên cứu trên thế giới về hiệu quả của ứng dụng này với người học từ vựng.

  Quizlet là gì ?

  Montaner-Villalba & Salvador (2019) đã thực hiện một nghiên cứu nhằm đánh giá tác dụng của Quizlet lên một nhóm 24 học sinh tại một trường trung học công lập ở Valencia (Tây Ban Nha). Các học sinh này đã trải qua một bài kiểm tra trước và một bài kiểm tra sau để đánh giá mức độ ghi nhớ từ vựng được trích từ giáo trình của khóa học sau khi sử dụng Quizlet. Sau quá trình thử nghiệm trong vòng một năm, kết quả đã chứng minh rằng những học sinh này đã cải thiện đáng kể lượng từ vựng của mình sau bài kiểm tra. Theo đó, nghiên cứu này khuyến nghị sử dụng Quizlet tại giáo dục trung học.

  Cách sử dụng quizlet

  Bước 1

  • Truy cập vào trang web: https://quizlet.com/vi và chọn đăng ký hoặc đăng nhập bằng Facebook.
  • Cách thứ 2 được khuyên dùng vì đây là cách tiện nhất, người học không cần phải cung cấp thêm bất cứ thông tin nào

  Bước 2: Tự tạo set từ vựng của mình

  Các từ này nên là từ được lấy từ các bài đọc, nghe…. trong quá trình học trên lớp hoặc tự học sẽ giúp người học nhớ lâu hơn so với việc học một bộ từ vựng do một người xa lạ tạo ra.

  Đặt tên và mô tả cho bộ từ vựng của mình, ví dụ: speaking: insects….(tên ngắn gọn, đơn giản)

  Thêm từ vựng, định nghĩa, hình ảnh đi kèm từ vựng:

  Bước 3: Học bộ từ vựng vừa tạo thông qua các chế độ học và chơi khác nhau

  Flashcard (Thẻ ghi nhớ): giống như flashcard thông thường trên giấy, người học có thể ôn tập nghĩa của các từ vựng đã tạo. Người học có thể sử dụng các phím mũi tên để chuyển sang flash card trước hoặc sau

  Write (Viết): Người học cần viết chính xác những cụm từ đã tạo dựa trên nghĩa và hình ảnh cho sẵn

  Spell (Chính tả): Người đọc viết ra các từ dựa trên âm thanh mà mình nghe thấy.

  Test (Kiểm tra): Quizlet tạo một bài kiểm tra ngẫu nhiên với các hình thức câu hỏi dưới như trắc nghiệm, chọn đúng / sai…. Chế độ kiểm tra có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng có thể chọn loại câu hỏi và số lượng câu hỏi.

  Match (Ghép thẻ): Người học phải ghép các thuật ngữ với định nghĩa tương ứng càng nhanh càng tốt.

  Gravity (Trọng lực): Mỗi mảnh thiên thạch sẽ mang theo một từ vựng. Người học cần nhập nghĩa của từ đó  bạn thật nhanh trước khi thiên thạch rơi xuống đáy màn hình. Trò chơi có độ khó tăng dần khi những thiên thạch rơi ngày càng nhanh.

  → Sau khi hoàn thành hết các hoạt động học và chơi này, người học thường có thể nhớ luôn tất cả các từ đã tạo do tất cả các hoạt động trên đều xoay quanh các từ trong bộ từ vựng, với tính lặp lại cao.

  Bước 4: Chia sẻ và ôn tập

  Quizlet cho phép người học chia sẻ bộ từ vựng của mình với những người khác và ngược lại (chọn biểu tượng “chia sẻ” như trong hình dưới).

  Người học cũng có thể in bộ flashcards (thẻ ghi nhớ) ra và học như bộ thẻ giấy thông thường.

  Tài liệu tham khảo

  Altiner, C. (2011). Integrating a Computer-Based Flashcard Program into Academic Vocabulary Learning Unpublished doctoral dissertation. Iowa State University. http://lib.dr.iastate.edu/cgi/viewcontent.cgi?article=1122&context=etd

  Azabdaftari, B., & Mozaheb, A. M. (2012). Comparing vocabulary learning of EFL learning by using two different strategies: mobile learning vs. flashcards. EUROCALL Review, 20(2), 48-59.

  Dizon, G. (2016). Quizlet in the EFL Classroom: Enhancing Academic Vocabulary Acquisition of Japanese University Students. Teaching English with Technology, 16(2), 40–56.

  Lịch thi thử IELTS (Paper-based) tháng này

  Kinh nghiệm phòng thi rất quan trọng và thi thử là cách rất tốt để tích lũy kinh nghiệm. Đề thi IELTS tại ZIM rất sát đề thi thật, đánh giá trình độ chính xác, nhận kết quả ngay sau khi thi, và phần thưởng 1.000.000đ cho giải nhất ….

  McLean, S. Hogg, N., & Rush, T. W. (2013) Vocabulary learning through an online computerized flashcard site. The JALT CALL Journal, 9(1), 79-98. http://journal.jaltcall.org/articles/9_1_McLean.pdf

  Montaner-Villalba, Salvador. (2019). The use of Quizlet to enhance vocabulary in the English language classroom. 10.14705/rpnet.2019.38.1027. 

  Quizlet. (2014). About Quizlet. Quizlet. Retrieved April 30, 2014 from http://quizlet.com/mission

  Nguyễn Thị Thủy – Giảng viên tại ZIM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc!
 • Đăng Ký Icloud, Tạo Tài Khoản Icloud, Tạo Apple Id Trên Iphone
 • Cách Giữ Nếp Tóc Nam Hiệu Quả Bạn Cần Biết
 • 7 Cách Giữ Nếp Tóc Nam Lâu Dài Tự Nhiên Và Hiệu Quả
 • Cách Tạo Mã Vạch Cho Sản Phẩm Phân Biệt Thật Giả
 • Quizlet Là Gì, Cách Sử Dụng Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quizlet Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quizlet Đơn Giản
 • Những Phương Thức Kỳ Lạ Để Tạo Ra Điện
 • Tìm Hiểu Quy Trình Và Cách Tạo Ra Nước Điện Giải Như Thế Nào
 • Dòng Điện Xoay Chiều Là Gì? Cách Tạo Ra Dòng Điện Xoay Chiều
 • Hướng Dẫn Tạo Thẻ Visa/ Thẻ Mastercard Ảo Đơn Giản, Miễn Phí
 • Quizlet là công cụ miễn phí để học các từ vựng và khái niệm, thuật ngữ qua các thẻ từ (flashcard) và những trò chơi thú vị, giúp người học dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

  Quizlet ra đời cách đây 10 năm khi Andrew Sutherland tạo nên một công cụ cho mình ôn luyện cho bài kiểm tra từ vựng tiếng Pháp ở trường trung học. Ông đã đạt điểm tuyệt đối, nên các bạn bè xin phép sử dụng công cụ đó. Người này chia sẻ với người kia, và Quizlet đã lớn mạnh – không ngừng. Hơn 10 năm sau, các học sinh đã hoàn thành hơn 3 tỷ phiên học.

  Trang web chính thức (Quizlet.com) giới thiệu về sứ mệnh của Quizlet: đó là giúp học sinh (và giáo viên) học sâu và hiểu chắc nội dung các em muốn học. Quizlet tổ chức nhiều hoạt động tùy biến hấp dẫn nhờ sự đóng góp của mọi người trên khắp thế giới.

  Quizlet giúp học từ vựng qua Flashcard.

  • Người học tự tạo bộ flashcard cho riêng mình tùy theo nhu cầu học
  • và thậm chí còn có thể chia sẻ bộ flashcard của mình cho người khác,
  • tìm cho mình những flashcard phù hợp trong kho dữ liệu khổng lồ chứa hàng trăm ngôn ngữ của Quizlet do những người dùng khác tự tạo và chia sẻ, tất nhiên là miễn phí.

  Cách học ngôn ngữ mà Quizlet gợi ý chủ yếu là thông qua các trò chơi với Flashcard. Bạn có thể học bằng cách lật Flashcard truyền thống, hoặc chơi những trò chơi thú vị với từ vựng và ghi nhớ chúng từ đó.

  Hướng dẫn cách học trên Quizlet dành cho học sinh

  Bước 1:

  • Tạo tài khoản miễn phí bằng cách nhấn vào Đăng ký trên quizlet.com
  • Điền các thông tin cần thiết theo chỉ dẫn

  Bước 2: Tìm kiếm học phần

  Bước 3: Bắt đầu học

   Nhấn vào học phần bạn muốn học

   Chọn 1 trong 5 cách học và 2 trò chơi để bắt đầu học từ vựng

  Thẻ ghi nhớ

  Bạn có thể sử dụng chế độ Thẻ ghi nhớ để ôn các thuật ngữ, định nghĩa cũng như các câu hỏi và đáp án trên trang web và ứng dụng di động Quizlet, giống như thẻ ghi nhớ bằng giấy thông thường.

  Học

  Khi sử dụng chế độ Học, Quizlet đưa ra cho bạn các loại câu hỏi khác nhau: thẻ ghi nhớ, chọn đáp án đúng và viết. Mỗi khi trả lời đúng câu hỏi, bạn sẽ bắt đầu thấy các loại câu hỏi khó hơn (viết, thẻ ghi nhớ) một cách thường xuyên hơn, thay vì các loại câu hỏi dễ (chọn đáp án đúng).

  Viết

  Chế độ Viết giúp đánh giá mức độ thông thạo thuật ngữ và định nghĩa, cũng như những gì bạn bỏ sót, giúp bạn có thể tập trung vào nội dung đó trong một phiên học.

  Chính tả

  Chế độ Chính tả sẽ đọc một thuật ngữ hoặc định nghĩa bằng lời, thông qua tính năng chuyển đổi văn bản thành lời nói (TTS) của Quizlet, sau đó yêu cầu bạn nhập lại nội dung mình nghe được.

  Kiểm tra

  Chế độ Kiểm tra cho bạn cơ hội để xem thử mình sẽ ứng phó với một bài kiểm tra trên lớp ra sao. Bạn có thể đưa ra các loại câu hỏi khác nhau cho chính mình, tùy thuộc vào mức độ phù hợp đối với bạn, hoặc phương thức ra đề của giáo viên.

  Ghép thẻ

  Khi chơi Ghép thẻ, bạn sẽ chạy đua với thời gian để ghép các thuật ngữ với định nghĩa tương ứng càng nhanh càng tốt. Quizlet lưu lại các điểm số cao, vì vậy bạn có thể ganh đua với bạn bè cùng lớp để xem ai xuất sắc nhất!

  Thiên thạch

  Mỗi câu trả lời đúng trong trò chơi Thiên thạch sẽ đưa bạn tiến gần thêm một bước tới cấp độ tiếp theo. Nhập câu trả lời của bạn thật nhanh trước khi thiên thạch kịp va vào hành tinh. Trong quá trình chơi, các thiên thạch sẽ rơi với tốc độ nhanh hơn.

  Bước 4: Tự tạo học phần

  Việc tạo các học phần riêng của mình sẽ cho phép bạn tập trung vào đúng những gì muốn học trên Quizlet. Bạn có thể tạo hai loại học phần:

  • Học phần văn bản: thuật ngữ và định nghĩa kèm hình ảnh tùy chọn
  • Học phần sơ đồ: hình ảnh kèm các vị trí, thuật ngữ và định nghĩa

  Để bắt đầu, chọn nút Tạo ở đầu bất cứ trang nào của Quizlet.

  Nhập tiêu đề cho học phần của bạn. Để thêm mô tả (không bắt buộc), hãy chọn i.

  Các học phần trên Quizlet hiển thị công khai theo mặc định. Nhưng bạn có thể giới hạn chỉ hiển thị cho những người có mật khẩu hoặc các lớp học cụ thể bạn tạo. Bạn cũng có thể thiết lập học phần thành riêng tư để chỉ hiển thị với bản thân.

  Chọn Thay đổi bên dưới Hiển thị với mọi người để thay đổi thiết lập cấp phép hiển thị học phần.

  Sự khác biệt giữa chế độ miễn phí và có phí với người dùng Quizlet

  1. Với tài khoản miễn phí, người dùng Quizlet có thể:

  • truy cập và học từ vựng theo các học phần, lớp học sẵn do cộng đồng Quizlet chia sẻ
  • tự tạo học phần của riêng mình

  2. Có 3 loại tài khoản trả phí mà Quizlet đang cung cấp, bao gồm: Quizlet Go, Quizlet Plus và Quizlet Giáo viên.

  Bạn có thể mua một gói đăng ký trên trang web, ứng dụng iOS hoặc Android để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cấp dành cho mình, bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào tài khoản.

  Một số class (lớp học) và set (học phần) hay có sẵn trên Quizlet cho người học tiếng Anh

  Các lớp học của TiengAnhK12 (TiengAnhK12 trên Quizlet là tài khoản tài khoản giáo viên có phí)

  Lớp học luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia

  Lớp học tiếng Anh từ lớp 3 tới lớp 9

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Qr Là Gì? Những Cách Tạo Mã Qr Code
 • Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Ssh Key
 • Cách Vuốt Tóc Không Cần Keo Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Cách Tạo Nếp Tóc 7 3 “vạn Người Mê” Cho Các Quý Ông
 • Tổng Hợp Cách Giữ Nếp Tóc Nam Không Cần Keo
 • Quizlet – Ứng Dụng Học Từ Mới Của Thời Đại

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Thức Tạo Ra Điện Độc Đáo Không Thể Ngờ
 • Tạo Ra Điện Từ Thực Vật
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Thẻ Visa Ảo Entropay
 • Thẻ Visa Ảo Là Gì? Cách Làm Thẻ Visa Ảo Online Miễn Phí
 • Nguyên Liệu Sản Xuất Xi Măng Gồm Những Gì? Giải Đáp Thắc Mắc
  • Quizlet là một công cụ học từ vựng trực tuyến bằng cách sử dụng thẻ từ vựng (hay còn được gọi là flashcard) 

   Giao diện chính của Quizlet

   Bằng cách sử dụng Quizlet, người học có thể luyện tập khả năng ghi nhớ từ vựng của mình một cách đơn giản nhưng tràn đầy thú vị hơn là các phương pháp học tập truyền thống như chép tay, học thuộc lòng,…

   Quizlet được sử dụng một cách rất đơn giản. Người học chỉ cần tạo những thẻ học từ vựng với nghĩa tiếng anh và tiếng việt ở mặt sau. Trong quá trình nhập, ứng dụng sẽ tự động gợi ý nghĩa của từ đó khiến cho việc tự hoàn thành một thư mục từ vựng của người học được thuận tiện hơn. Trong quá trình học thuộc từ vựng, ứng dụng đưa ra các dạng thức kiểm tra đánh giá trí nhớ của người học khác nhau như là: lựa chọn câu trả lời đúng, điền từ vào chỗ trống để kiểm tra chính tả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cả cách phát âm của từ vựng cần học, giúp cho việc luyện tập phát âm được đồng hành song song cùng với việc nhớ mặt chữ. Người dùng còn có thể tìm kiếm những thư mục từ vựng mà những người khác đã tải lên rồi lưu về để học chứ không cần phải tự nhập thủ công từng từ một nữa.

   Các phương pháp học khác nhau của Quizlet

   Không chỉ tiếng Anh, Quizlet còn cung cấp rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Pháp,… Hơn thế nữa, ứng dụng này còn bao trùm lên cả những kiến thức từ các lĩnh vực khác như Địa lý, Sinh học, Giải phẫu học,… cung cấp từ vựng chuyên ngành từ các ngành khác nhau để phát triển vốn từ vựng của người học hơn. 

   Và các bài học về những ngôn ngữ khác trên thế giới

   Quizlet có thể được ứng dụng trong việc học từ vựng – từ việc học thuộc cách viết cho đến phiên âm của từ đó. Không những vậy, người học có thể sử dụng Quizlet ở khắp mọi nơi, bất kể lúc nào: khi chờ tàu xe, giữa lúc nấu cơm, khi đang di chuyển trên các phương tiện công cộng hay giữa những giờ giải lao vì Quizlet hiện đã có mặt trên cả App Store và Google Play, cho phép người dùng sử dụng ngay trên chiếc điện thoại thân thuộc của mình. Chỉ cần vào App Store hoặc Google Play, tìm Quizlet vào tải về, sau đó đăng nhập và chúng ta đã có ngay công cụ học tiếng anh hiệu quả và gọn nhẹ hơn là việc mang theo các quyển sách dày cộp rồi!

   Ứng dụng cũng có thể được tải về trên điện thoại thông qua mã QR

   Name: Do Phuong Anh

   Class: 16E31

   2

   2

   votes

   Article Rating

    --- Bài cũ hơn ---

   • Giới Thiệu Ứng Dụng Học Từ Vựng Quizlet – Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Quizlet
   • Tạo Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Với Logo, Màu Sắc!
   • Đăng Ký Icloud, Tạo Tài Khoản Icloud, Tạo Apple Id Trên Iphone
   • Cách Giữ Nếp Tóc Nam Hiệu Quả Bạn Cần Biết
   • 7 Cách Giữ Nếp Tóc Nam Lâu Dài Tự Nhiên Và Hiệu Quả
   • Cách Tạo Virus ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

    --- Bài mới hơn ---

   • Mẹo Tạo Facebook Ảo, Tạo Tài Khoản Facebook Không Giới Hạn, Clone Facebook
   • 2 Cách Tạo Google Site Chuyên Nghiệp Nhưng Siêu Đơn Giản
   • Hướng Dẫn Cách Tạo Pivot Table Trong Excel Cho Người Mới Bắt Đầu
   • 2 Cách Làm Nam Châm Vĩnh Cửu Tại Nhà Cực Đơn Giản
   • Nam Châm Vĩnh Cửu Là Gì? Cách Tạo Ra Nam Châm Vĩnh Cửu
   • Cách tạo virus. Trong nhiều tuần, anh ta đã muốn trả thù bạn bè của mình vì một trò đùa mà họ đã chơi với anh ta. Tôi có thể cho bạn một lời khuyên? Chuẩn bị một vi rút giả (hoàn toàn vô hại!) Để cài đặt trên PC của bạn.

    Vâng, tôi biết, bạn không phải là một hacker và bạn không biết làm thế nào một hoạt động như vậy có thể được thực hiện, nhưng điều này không khiến bạn phải lo lắng, vì thủ thuật tôi nghĩ ra không lường trước được bất kỳ khó khăn nào và cũng có thể được thực hiện bởi những họ không phải là chuyên gia CNTT. Đối với c tạo ra một loại virus không cần sử dụng các chương trình đặc biệt hoặc có các kỹ năng kỹ thuật cụ thể.

    Cách tạo virus PC

    Như tôi đã nói ở đầu bài, tạo virus Là một trò đùa vô tội với bạn bè, nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật cụ thể nào và không gây hại cho PC của nạn nhân theo bất kỳ cách nào, như vi rút máy tính thực sự có thể.

    Cách tạo virus tắt PC của bạn

    Để tạo vi-rút có khả năng tắt PC của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là tạo hoặc sửa đổi liên kết đến tính năng tắt tự động của Windows với thông báo kiểu vi-rút tùy chỉnh.

    Trong cửa sổ hiển thị trên màn hình, hãy dán mã sau vào trường Nhập tuyến đường cho liên kết.

    Sau đó bấm vào nút siguiente, nhập tên bạn muốn gán cho vi-rút giả của bạn trong trường Nhập tên liên kết và cuối cùng nhấn nút kết thúc.

    Bây giờ bạn nên di chuyển liên kết được tạo trong thư mục để nó tự khởi động khi Windows khởi động. Sau đó nhấp chuột phải vào liên kết bạn vừa tạo và chọn mục kích thước từ menu xuất hiện.

    Sau đó, nếu bạn đang sử dụng cửa sổ 10 o Windows 8 / 8.xnhấp vào biểu tượng File Explorer (người có một thư mục màu vàng ) tìm thấy trong thanh tác vụ.

    Bây giờ đến bài C: Tên tài khoản người dùng AppData Chuyển vùng Microsoft Windows Start Menu Chương trình Bắt đầu, cẩn thận để sửa đổi Tên tài khoản với tên của tài khoản mà bạn quan tâm.

    Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng cửa sổ 7 hoặc phiên bản trước các hệ điều hành Microsoft, nhấn nút bắt đầu (có Cờ Windows ) được tìm thấy ở phía dưới bên trái của thanh tác vụ. Đi tới thư mục Tất cả các chương trìnhnhấp chuột phải vào thư mục Thực hiện tự động và chọn bài viết khám phá từ menu xuất hiện.

    Tại thời điểm này, bất kể phiên bản Windows được sử dụng, trong cửa sổ mở ra, nhấp chuột phải vào điểm không có biểu tượng và chọn mục Catch từ menu ngữ cảnh, để di chuyển virus giả của bạn từ máy tính để bàn sang thư mục tự động chạy Windows.

    Kể từ thời điểm này, mỗi khi Windows khởi động, chủ sở hữu PC sẽ nhận được thông báo cảnh báo về sự hiện diện của vi-rút trên PC và sau 30 giây, PC sẽ tự động tắt.

    Làm thế nào để loại bỏ vi rút này?

    Bạn có thể loại bỏ vi-rút khỏi PC bằng cách xóa liên kết đã tạo trước đó khỏi thư mục để khởi chạy chương trình Windows tự động.

    Hủy tự động tắt PC sau khi xuất hiện cảnh báo về mối đe dọa công nghệ thông tin sai lệch.

    Gia nhập “chạy»Sử dụng tổ hợp phím Win + R, gõ lệnh tắt -a trong trường thích hợp và nhấp vào nút chấp nhận.

    Làm thế nào để sửa đổi vi rút này?

    Bây giờ bạn đã biết cách tạo vi-rút làm tắt PC của mình, bạn cũng có thể thay đổi cảnh báo và thời gian mà sau đó mối đe dọa PC giả mạo sẽ tự động tắt PC.

    Để làm điều này, bạn phải thực hiện trong quá trình tạo kết nối và thay đổi mã được dán vào mã sau.

    Do đó, hãy thay thế giá trị 30 với số giây mà sau đó vi rút giả sẽ tắt PC và thay đổi “PHÁT HIỆN VI-RÚT! Con ngựa thành Troy JO / ke.my.7, v.v. » với một trong các lựa chọn của bạn để xuất hiện trong thông báo cảnh báo.

    Cách tạo virus bằng Notepad

    Ngoài những gì tôi đã chỉ ra ở bước trước, bạn có thể tạo một loại vi-rút có thể tắt máy tính của bạn bằng cách sử dụng Pad of hóa đơn.

    Đầu tiên, bắt đầu tạo một tệp văn bản mới bằng cách nhấp vào Nút bắt đầu (cái với cái Cờ Windows ) được đặt trong thanh tác vụ.

    Tìm kiếm Notepad trong danh sách các chương trình được cài đặt và chọn liên kết tương ứng. Trong cửa sổ mở ra, gõ văn bản sau.

    @echo off

    shutdown -s -f -t 60 -c il tuo PC è stato infettato!

    Sau đó lưu tệp văn bản đã tạo bằng cách nhấp vào menu tập tin / tập tin trong cửa sổ Notepad (trên cùng bên trái) và chọn mục tiết kiệm như từ menu xuất hiện.

    Sử dụng cửa sổ mở ra, sau đó chỉ ra vị trí bạn muốn lưu tệp văn bản và tên mà bạn muốn gán cho nó, sau đó thay đổi định dạng. txt para . Bát o . Cmdbấm vào nút tiết kiệm và đóng cửa sổ Notepad.

    Tại thời điểm này, nhấp chuột phải vào một vị trí trên màn hình không có biểu tượng, chọn mục mới từ menu ngữ cảnh và chọn tùy chọn liên kết.

    Bây giờ, hãy chỉnh sửa biểu tượng liên kết để ngụy trang virus giả được tạo theo cách tốt nhất có thể: để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào nó, chọn mục quyền sở hữu từ menu mở ra nhấn nút Thay đổi biểu tượng.

    Chọn một cái bạn thích từ danh sách xác định trước mở ra và xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn nút. chấp nhận hai lần liên tiếp.

    Khi bạn bè của bạn mở liên kết đến vi-rút giả mạo mà bạn vừa tạo, PC sẽ tự động tắt sau khi 60 giây, làm cho tin nhắn đã nhập trước đó trong Notepad xuất hiện đầu tiên trên màn hình.

    Làm thế nào để loại bỏ vi rút?

    Làm thế nào để sửa đổi vi rút?

    Ngoài ra, tôi chỉ ra rằng, nếu muốn, bạn có thể thay đổi cảnh báo và thời gian sau đó vi-rút sẽ tự động tắt PC. Để thực hiện việc này, bạn phải xử lý tệp đe dọa giả mạo trên PC của mình trong giai đoạn tạo với Notepad.

    Nói một cách chính xác, nếu bạn muốn thay đổi thời gian mà sau đó PC sẽ tắt, hãy thay thế 60 với số giây bạn muốn. Thay vào đó, nếu bạn muốn chỉnh sửa tin nhắn, thay thế cụm từ PC của bạn đã bị nhiễm! với những gì bạn muốn làm trên màn hình.

    Cách tạo virus qua điện thoại

    Tạo vi-rút giả cũng khả thi trên điện thoại di động (và máy tính bảng) Android. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn chỉ phải sử dụng một ứng dụng được sử dụng cho mục đích đó, chẳng hạn như gọi điện  Trò đùa tạo vi-rút.  Có thể tổ chức một màn hình đẹp mô phỏng sự tấn công của virus trên màn hình của điện thoại di động.

    Bây giờ bạn thấy màn hình ứng dụng, chạm vào mục Tạo virus đầu tiên ở dưới cùng, chọn vi-rút giả mà bạn chọn từ danh sách ở trên cùng, bằng cách vuốt sang phải hoặc trái và tùy chỉnh các chức năng và hoạt động của nó thông qua các trường thích hợp và menu thả xuống bên dưới .

    Ví dụ: bạn có thể thay đổi loại phông chữ được sử dụng, thời gian ứng dụng thực hiện các phép đo, v.v.

    Cuối cùng nhấn nút xem trước để hiển thị bản xem trước của vi-rút giả mạo và trên các nút Chạy virus e khởi đầu, để đưa ứng dụng vào hoạt động. Nếu bạn được nhắc cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để quản lý các lệnh Android, cửa sổ bật lên và các mặt hàng khác, chấp nhận nó.

    Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể vô hiệu hóa vi rút giả mạo bằng cách lắc điện thoại di động của mình hoặc chọn thông báo thích hợp từ trung tâm thông báo.

    Làm thế nào để bảo vệ bạn khỏi virus

    Trong các dòng trước, tôi đã giải thích cách tạo ra một loại vi-rút, hoàn toàn vô hại, để trêu đùa bạn bè của bạn, cả hoạt động từ PC lẫn từ điện thoại và máy tính bảng.

    Vì lợi ích của sự toàn vẹn của thông tin, tôi cũng có nhiệm vụ thông báo cho bạn cách tự bảo vệ mình trước những gì, mặt khác, là các mối đe dọa mạng thực sự có thể ảnh hưởng đến hoạt động chính xác của thiết bị của bạn.

    Nhắc đến Windows, nguyên tắc ngón tay cái số một cần tránh trojan và các mối đe dọa mạng khác là cài đặt và sử dụng antivirus để định vị, chặn và xóa chúng. Có rất nhiều chương trình chống vi-rút, cả miễn phí và trả phí.

    Nó cũng là một ý tưởng hay để cài đặt chống malware, nghĩa là, một phần mềm, bằng cách không “dẫm chân” lên phần mềm chống vi-rút cổ điển, loại bỏ phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp có khả năng thoát khỏi sự kiểm soát của các chương trình bảo mật máy tính cổ điển.

    Luôn bảo vệ PC của bạn tốt hơn, tôi khuyên bạn cũng nên tận dụng tường lửa hoặc tường lửa, để liên tục cài đặt cập nhật mới nhất có sẵn cho PC của bạn và đặc biệt chú ý đến phần mềm bạn tải xuống, tránh những từ các nguồn đáng ngờ.

    Trên thực tế, một bài phát biểu nào đó cũng áp dụng cho Android Nền tảng di động của “robot xanh”, trên thực tế, thường xuyên bị tấn công bởi những kẻ tấn công và việc nghe nói về vi-rút cũng không hiếm khi xảy ra.

    Để tránh những trường hợp như vậy, gợi ý tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là chỉ tải xuống các ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậyđó là, chỉ từ Cửa hàng play. Phần mềm chống vi-rút đã được bao gồm “tiêu chuẩn”, Google cung cấp nó, nhưng bạn có thể liên kết nó với chống malware của bên thứ ba.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Cách Tạo Và Chia Sẻ Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 7 Win 10 Tiện Lợi
   • 4 Cách Share File & Folder Qua Mạng Lan Trong Windows 10 (Update 2022)
   • Các Phương Thức Bẻ Khóa Phần Mềm
   • Một Số Cách Thức Cài Phần Mềm Crack (Bẻ Khóa)
   • Trung Tâm Chế Bản Điện Tử Mtd : Xuất Phim, Ghi Kẽm, In Proof, In Nhanh, Photobook.
   • Cách Tạo Lịch Trong Excel · ? Dừng Sáng Tạo ▷ ?

    --- Bài mới hơn ---

   • Cách Tạo Mã Vạch Sản Phẩm Tốt Nhất
   • Gợi Ý 2 Cách Làm Mã Vạch Cho Sản Phẩm “chuẩn Không Cần Chỉnh”
   • Cách Nuôi Nick Facebook Ảo Bán Hàng Online Chuẩn Nhất
   • Hướng Dẫn Tạo Zalo Official Account
   • Cách Tạo Zalo Official Account Để Kinh Doanh, Kiếm Tiền Từ A
   • Bạn muốn đánh dấu tất cả các cam kết của mình trên một tờ nổi bật, để có một lịch cá nhân dễ dàng truy cập từ tất cả các thiết bị của bạn? Bạn có muốn lập kế hoạch ca làm việc trên lịch Excel nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây chỉ là một số câu hỏi bạn đặt ra, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tôi có thể giúp bạn.

    Trong hướng dẫn này của tôi, trên thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn Cách tạo lịch trong Excel sử dụng cả hai phần mềm bàn cho Pcs dưới dạng phiên bản web của phần mềm Microsoft nổi tiếng và ứng dụng của phần mềm này dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Do đó, tôi sẽ giải thích cho bạn cách tạo lịch theo cách thủ công để ghi lại tất cả các cam kết của bạn và cung cấp cho bạn một số đề xuất để tạo lịch tự động cập nhật dựa trên tháng và năm bạn đã nhập. Cuối cùng, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo để tạo lịch lập kế hoạch ca làm việc cho nhân viên công ty của bạn.

    Cách tạo lịch trong Excel

    Để bắt đầu, bắt đầu nổi bật và nhấn biểu tượng Sách bài tập mới, để tạo một bảng tính mới. Sau khi hoàn thành, sử dụng ô trên màn hình chính của trang làm việc A2 để chỉ của tôinăm. Ví dụ, tôi sẽ tạo một lịch cho năm 2022, viết các điều khoản Tháng Một 2022 trong ô Nếu ô thiết lập một định dạng khác văn bảnbấm vào tab casa, xác định vị trí phần số và chọn mục từ menu thả xuống được đề xuất văn bản.

    Tại thời điểm này, sử dụng ô bên dưới ( A2) cho viết chuỗi 01 / 01 / 2022, tương ứng với ngày đầu tiên của tháng một. Sau đó nhấp chuột phải vào ô và chọn mục Định dạng ô từ menu ngữ cảnh.

    Trên màn hình xuất hiện, nhấp vào tab số và chọn bài viết tùy chỉnh từ thanh bên. Sau đó trong hộp văn bản. loạiviết các điều khoản ($ -it-IT) gggg g và sau đó nhấn nút tốt– Làm như vậy sẽ cho Excel biết rằng ngày nên được thể hiện bằng số ngày và phóng viên tên trong ngày trong tuần, bằng tiếng Ý.

    Sau đó bấm vào ô có ngày ( A2) và kéo nó xuống, tương tác ở góc dưới bên phải của nó. Bạn sẽ cần phải kéo cho đến ngày cuối cùng của tháng được hiển thị.

    Bạn sắp đến rồi. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi kích thước các cột và định dạng văn bản cho phù hợp.

    Sau đó làm nổi bật các ô A1 y B2, nhấn nút Hợp nhất và căn chỉnh ở trung tâm trình bày trên thẻ casa và thay đổi kích thước cột B khoảng 60 điểm, để nó có thể đủ rộng để chứa tất cả hóa đơn. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào nhãn cột B và từ menu ngữ cảnh chọn mục Chiều rộng cột.

    Nếu các dòng quá hẹp để chứa các ghi chú của bạn, hãy đánh dấu tất cả chúng, kéo chuột trên các nhãn ở bên trái và sau đó nhấp chuột phải vào chúng. Từ menu ngữ cảnh chọn mục Chiều cao hàng và đặt giá trị 23.

    Tại thời điểm này, cấu hình các màu sắc khác nhau và đậm của các văn bản, có thể nổi bật vào Chủ nhật. Bạn cũng có thể đặt đường viền ô, giống như bảng, bằng cách tô sáng toàn bộ không gian làm việc và sau đó nhấn biểu tượng các cạnh, mà bạn sẽ tìm thấy trong phần nhân vật của thẻ casa. Ngoài ra, bạn có thể đặt màu tô sáng ô để chuyển đổi tuần bằng nút Tô màu có mặt trong cùng một phần

    Để tạo các tháng tiếp theo, bạn có hai tuyến đường có thể: sao chép trang tính hoặc sao chép và dán không gian làm việc trong cùng một tab, xuống dưới, để có chế độ xem trong một trang tính.

    Trong trường hợp sau, tất cả những gì bạn phải làm là làm nổi bật tất cả các ô và sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + C hoặc nhấp chuột phải vào chúng và chọn mục bản sao từ menu ngữ cảnh. Tại thời điểm này, di chuyển đến một ô thấp hơn, luôn trong cột lavà dán nội dung thông qua hợp nhất Ctrl + V hoặc nhấn chính Catch trình bày trên thẻ casa.

    Nếu bạn muốn nhân đôi tab, nhấp chuột phải và chọn mục Di chuyển hoặc sao chép và, trong bảng điều khiển hiển thị, làm nổi bật Tờ 1. Một khi điều này được thực hiện, kiểm tra hộp Tạo một bản sao và nhấn nút tốt.

    Bất kể phương pháp nào bạn sẽ sử dụng, bạn phải thay đổi khu vực sao chép mới với các tháng tiếp theo, theo cùng một quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các đoạn trước. Dễ thôi phải không?

    Cách tạo lịch tự động với Excel

    Nếu bạn muốn tạo lịch tự động với Excel, nó có thể cập nhật tự động từ năm này sang năm khác, những gì bạn nên làm là làm theo các quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong các chương tiếp theo, trong đó tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các mẫu Excel được xác định trước để tạo một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

    máy tính

    Nếu bạn sử dụng nổi bật thông qua PC của bạn (PC Windows hoặc Mac), có thể tạo lịch tự động sử dụng nhiều mẫu được xác định trước có trong cơ sở dữ liệu Microsoft Văn phòng.

    Trong số các ví dụ được đề xuất cho bạn, bạn có thể chọn mẫu lịch hàng năm trong một tab duy nhất hoặc trong đó bạn cũng có thể ghim Sự kiện hoặc hẹn hò. Bạn có nhiều lựa chọn, xem xét vô số các mẫu lịch có sẵn!

    Khi bạn tìm thấy mẫu phù hợp với bạn, nhấp vào nó xem trước và, trên màn hình hiển thị, nhấn nút tạo, để tạo bảng tính. Sau khi lịch được hiển thị trong Excel, bạn có thể sử dụng các hộp thích hợp để sửa đổi nămcủa tôi hiển thị. Điều này sẽ tự động sửa đổi tất cả các giá trị cho các ngày trong tuần trong bảng tính.

    web

    Nếu bạn làm việc trong nổi bật Thông qua nền tảng web miễn phí, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể dễ dàng tạo lịch tự động, nhờ các mẫu Microsoft Office được xác định trước.

    Tuy nhiên, bạn nên biết rằng rất ít mô hình được hiển thị cho bạn, nhưng bạn có thể tận dụng cơ sở dữ liệu Office hoàn chỉnh để nhập vào OneDrive. Đừng lo lắng, tôi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn trong các dòng tiếp theo.

    Đầu tiên, hãy truy cập trang web Excel Online và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn. Trên màn hình chính của Excel Online, nhấn mô hình Lịch hàng năm tùy chỉnh, để ngay lập tức tạo một bảng tính với lịch tự động của bạn.

    Khi bạn đã tìm thấy những gì bạn thích nhất, nhấp vào xem trước và sau đó nhấn nút Thay đổi trong trình duyệt. Sau đó, nhấn nút theo sau, trong hộp được hiển thị và bạn sẽ thấy lịch trong bảng tính Excel Online.

    Bạn không phải làm bất cứ điều gì để lưu tệp, vì thao tác này diễn ra tự động trên OneDrive của bạn. Nhưng những gì tôi khuyên bạn nên làm là đổi tên tệp, vì các tệp Excel Online chưa được đặt tên đều được đặt tên Thư mục (số). Để thực hiện thao tác này, nhấn cụm từ này ở trên cùng và nhập tên mà bạn muốn gán cho bảng tính.

    Điện thoại thông minh và máy tính bảng

    Ứng dụng này có sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng với Android e iOS Microsoft Excel. Điều này miễn phí trong hầu hết các chức năng của nó, nhưng đối với các thiết bị lớn hơn 10.1 “và iPad Pro bạn cần đăng ký để đăng ký Văn phòng 365, với chi phí cơ bản là 7 euro / tháng hoặc 69 euro / năm (cũng mở ra các tính năng nâng cao của phiên bản miễn phí của ứng dụng).

    Thông qua ứng dụng Microsoft ExcelBạn có thể tạo lịch tự động bằng cách sử dụng các mẫu mặc định trong cơ sở dữ liệu Microsoft Office. Những gì bạn phải làm để sử dụng chúng là để bắt đầu ứng dụng Microsoft Excel và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn.

    Sau đó, trên màn hình chính, nhấn nút mới (L ‘ biểu tượng với một chiếc lá) và chọn mô hình lịch, trong số những người được đề xuất. Nếu bạn không thể tìm thấy, bạn nên tải xuống từ cơ sở dữ liệu trực tuyến của Microsoft Office tại liên kết này. Bây giờ nhấn biểu tượng kính lúp, nằm ở trên cùng và gõ, trong hộp văn bản thích hợp, thuật ngữ “Lịch”, để lọc kết quả.

    Khi bạn đã xác định mô hình mà bạn quan tâm, hãy nhấn xem trước và nhấn nút tải về, để tải tập tin trong XLTM trên thiết bị của bạn Vâng, chúng tôi gần như ở đó! Tất cả bạn phải làm bây giờ là bắt đầu ứng dụng Microsoft Excelnhấn phím mở và tìm đường dẫn mà bạn đã lưu tệp, để mở nó bên trong nó.

    Cách tạo lịch thay đổi với Excel

    Nếu bạn quan tâm tạo lịch trình thay đổi với Excel Bạn sẽ rất vui khi biết rằng thao tác này có thể thực hiện được trong một vài bước đơn giản, nhờ các mẫu được xác định trước có trong cơ sở dữ liệu Microsoft Office.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Cách Tạo Drop List Trong Excel
   • Cách Tạo Danh Sách Thả Xuống Cho Phép Lựa Chọn (Drop List) Trong Excel
   • Hướng Dẫn Lập Trình Oracle Pl/sql
   • Hướng Dẫn Sử Dụng Tabular Form Trong Oracle Apex
   • Cách Tạo Người Dùng Trong Oracle 11G Và Cấp Quyền
   • Cách Tạo Facebook Ảo, Cách Tạo Facebook Không Bị Khoá

    --- Bài mới hơn ---

   • Kinh Nghiệm Tạo Facebook Không Bị Khóa 2022
   • Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Google Site Rất Dễ Ai Cũng Làm Được
   • Cách Tạo Infographic Thật Thu Hút Tạo Nên Chiến Dịch Marketing Hiệu Quả
   • 8 Công Cụ Thần Kì Để Tạo Infographic
   • Làm Thế Nào Để Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Chỉ Với 1 Số Điện Thoại ?
   • Tại sao cần lập nick facebook ảo?

    Như đã nói ở trên, lập nick ảo thực sự có ích đối với những bạn bán hàng online, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ marketing, dịch vụ Facebook.

    • Giúp bạn triển khai các chiến lược seeding trên Facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.
    • Lập nick facebook ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.
    • Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn
    • Thậm chí bạn còn có thể sử dụng các tài khoản ảo này để check in cho một địa điểm.
    • Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.
    • Hoặc sử dụng làm nhiều thứ khác để phục vụ mục tiêu bán hàng online được tốt hơn.

    Do đó, cách tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận.

    Cách lập nick facebook ảo không cần Email

    Bước 1: Truy Cập Web Tạo Email Ảo Để Tạo Fb Ảo

    Trước tiên bạn cần truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook.

    Bước 2: Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Với Email Mà Bạn Vừa Nhận Được

    Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook, mà không cần bất kỳ số điện thoại nào.

    Và thực hiện các bước đăng ký bình thường. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ đến một bước vô cùng quan trọng nữa, đó chính là xác nhận email đăng ký.

    Bước 3: Xác Nhận Email Ảo

    Để có thể xác nhận được email đăng ký, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới một chút, sẽ có một thấy thư mục hộp thư đến.

    Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

    Bước 4: Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

    Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một email mới trong vòng 10 phút.

    Bên cạnh cách tạo facebook ảo không cần địa chỉ email tạm thời, bạn còn có thể tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại ảo ở Mỹ. Mà không cần đăng ký số điện thoại ở Việt Nam. Để tạo nick facebook ảo theo cách này bạn cần thực hiện theo cách sau:

    Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web tạo số điện thoại ảo

    Bước này bạn chỉ cần truy cập vào website https://textnow.com.

    Bước 2: Nhập địa chỉ email

    Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin

    Bước 4: Điền số mã vùng

    Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Tại đây bạn chỉ cần điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ.

    Thông thường bạn có thể sử dụng các mã vùng sau: 202, 618, 532. Trong trường hợp bạn muốn lấy nhiều mã vùng hơn thì có thể truy cập vào next Plus để lấy các mã vùng của các bang khác tại Mỹ.

    Bước 5: Bắt tay vào việc tạo facebook ảo

    Sau khi thực hiện xong các bước trên. Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính như bình thường. Bằng cách nhập số điện thoại và password.

    Bước 6: Sau cùng hãy truy cập vào trang web textnow lần nữa

    Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Việc của bạn lúc này là sử dụng mã này để xác nhận tạo tài khoản facebook ảo .

    Vậy là Huy blogs vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa an toàn nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Facebook Ảo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Facebook Ảo Hàng Loạt Đơn Giản Và Miễn Phí
   • Cách Tạo Email Ảo Gmail Mà Không Cần Dùng Số Điện Thoại
   • Bật Mí Cách Tạo Custom Pubg Mobile Chi Tiết Nhất Hiện Nay
   • Tạo Phòng Tuỳ Chỉnh Để Cùng Chinh Chiến Cùng Bạn Bè Trong Pubg Mobile, Bạn Đã Biết Chưa?
   • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
   • Cách Tạo Blogspot Chuẩn Seo Cách Tạo Blogspot Chuẩn Seo

    --- Bài mới hơn ---

   • Cách Tạo Và Đọc Tệptrong Blogspot
   • Cách Tạo Và Đọc Tệpcho Blogspot
   • Hướng Dẫn Cách Tạo Google Form Chuyên Nghiệp Dễ Thực Hiện
   • Hướng Dẫn Tạo Mã Vạch Bằng Excel
   • Cách In Tem Mã Vạch Bằng Excel Cho Giấy Decal Tomy A4
   • au đây là tổng hợp các thủ thuật cần thiết để tạo blog chuẩn seo từ blogspot của google.

    Blogspot là dịch vụ tạo blog miễn phí hàng đầu của Google. Chính vì là “con đẻ” của “gã khổng lồ” nên blogspot được thừa hưởng rất nhiều ưu đãi mà không có dịch vụ blog miễn phí nào có thể sánh bằng, blogspot đơn giản, dễ đăng ký, chỉnh sửa, giao diện tiếng việt thân thiệt, đẹp mắt, SEO tốt…

    Với việc sở hữu một blogspot bạn hoàn toàn có thể “làm chủ” thế giới của mình: bạn có thể chia sẻ tình cảm, tâm trạng, nơi gặp gỡ bạn bè, chia sẻ những câu chuyện, hoặc thậm chí bạn có thể kiếm tiền online hoặc biến hóa 1 blog thành 1 shop bán hàng, trang web tin tức, thủ thuật, web xem phim, 1 wap game, web doanh nghiệp, kinh doanh dịch vụ …. mà hoàn toàn miễn phí.

    • Tổng quan : Phần hiển thị số lượt xem bài viết trên blog của bạn
    • Bài đăng: Phần quản trị các bài đăng mà bạn đăng (như thêm,sửa ,xóa, hoàn nguyên về bản nháp )
    • Trang : Là phần quản lý các trang trên blog của bạn
    • Nhận xét: Phần quản trị các nhận xét trên blog của bạn
    • Google + : Phần bạn bật tắt chức năng chia sẻ bài viết trên trang G+ của bạn
    • Thống kê: là phẩn quản lý chi tiết về các lượt truy cập trên blog của bạn
    • Bố Cục: Là phần chỉnh sửa bố cục blog (thêm, xóa,sửa các tiện ích trên blogspot)
    • Cài đặt: Là phần thay đổi 1 số chức năng như: Tiêu đề blog, môt tả blog,quản lý site map,ngôn ngữ, sao lưu dữ liệu ,xóa blog …..

    Để thay đổi giao diện blogspot bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

    – Hoặc bạn có thể vào đây: http://btemplates.com/ để chọn cho mình một cái teamplate yêu thích download về và giải nén nó.

    – Blogspot cung cấp rất nhiều tiện ích khác nhau: Tìm kiếm, dịch, ngày tháng, thống kế, Html/Javascript (để nhúng code),…

    Đăng bài mới trong blogspot

    Nếu gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào khi áp dung thủ thuật này, đừng ngần ngại email cho mình, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Hướng Dẫn Tạo Blogspot Miễn Phí Chuẩn Seo
   • Hướng Dẫn Cách Tạo Bảng Trong Excel Đơn Giản
   • Hướng Dẫn Tạo Blog Với WordPress
   • Hướng Dẫn Cách Tạo Blog Cá Nhân Với WordPress Chi Tiết (2020)
   • Cách Tạo Blog Đa Ngôn Ngữ Trên WordPress
   • Cách Tạo Amv ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

    --- Bài mới hơn ---

   • Hướng Dẫn Tạo Bootanimation (Màn Hình Khởi Động) Cho Lg L3
   • Làm Cách Nào Để Tùy Chỉnh Hoạt Hình Khởi Động Android Trên Các Dòng Cdexx10 Và Các Mẫu Cdm?
   • Animation Là Gì Và 03 Cách Tạo Ra Animation Đơn Giản Nhất
   • Top 10 Phần Mềm Làm Video Animation Miễn Phí Và Đơn Giản Trên Máy Tính
   • Con Giấm Nuôi Là Gì? Cách Làm Dấm Từ Bia Cực Đơn Giản Bia Việt Hà
   • Cách tạo AMV. Bạn có phải là một fan hâm mộ của Anime Tiếng Nhật? Bạn có thích nghe nhạc? Vì vậy, đừng nói với tôi rằng bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc tạo AMV. AMV là gì? Đơn giản, AMV có nghĩa là video nhạc kịch animetức là một video có các cảnh trong anime Nhật Bản và bài hát có thể hoàn toàn phù hợp với nhịp điệu và bầu không khí của tông làm nhạc nền.

    Nếu bạn chưa từng làm, bạn chắc chắn nên sửa nó. Quá dễ dàng. Nó có thể được thực hiện ngay cả khi sử dụng Windows Movie Maker. Bạn không tin à? Sau đó bắt tay vào làm ngay và làm theo lời khuyên trên Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker.

    Cách tạo AMV bằng Windows Movie Maker

    Sau khi quá trình nhập hoàn tất, bạn cần phải “cắt” các cảnh bạn định sử dụng cho AMV của mình. Để cắt các cảnh và tách chúng khỏi phần còn lại của video, bạn phải sử dụng máy nghe nhạc được đặt ở phía bên trái của cửa sổ và tab trên thanh công cụ Movie Maker.

    Về cơ bản, bạn phải bắt đầu cảnh đầu tiên mà bạn muốn sử dụng cho video âm nhạc của mình và nhấp vào nút chia nằm ở góc trên bên phải (trên tab Chỉnh sửa) và sau đó bạn nên thực hiện tương tự khi bạn đến điểm cuối của cảnh bạn muốn đưa vào video.

    Lặp lại thao tác với tất cả các cảnh sẽ được sử dụng trong AMV, bạn sẽ nhận được rất nhiều ô vuông với vistas thịnh hành của các cảnh đã cắt ở phía bên phải của cửa sổ Trình làm phim. Để xóa phần còn lại của video, tức là những cảnh bạn không cần, hãy nhấp vào bản xem trước của bạn và nhấn nút. Tẩy trong bàn phím.

    Bây giờ chúng ta phải khám phá Cách tạo AMV với Windows Movie Maker áp dụng các bài hát yêu thích của chúng tôi để sau này. Sau đó quay lại tab casa Trình tạo phim và nhấp vào nút Thêm nhạc để chọn bản nhạc (hoặc bản nhạc) ở định dạng MP3 sẽ được sử dụng làm nền video. Cố gắng kết hợp hoàn hảo độ dài của video và bài hát.

    Tại thời điểm này, quay trở lại tab chỉnh sửa Trình làm phim, bấm vào nút Âm lượng video và đặt thanh điều chỉnh âm lượng ở mức tối thiểu: theo cách này, chỉ có bài hát nền sẽ được nghe trong video cuối cùng và âm thanh gốc của video sẽ bị xóa hoàn toàn.

    Tại thời điểm này, bạn chỉ cần tinh chỉnh các chi tiết cuối cùng bằng cách điều chỉnh và di chuyển các cảnh và đoạn âm thanh của AMV trên màn hình chính của Windows Live Movie Maker bằng chuột.

    Xem trước video thu được bằng trình phát ở bên trái và nếu bạn hài lòng với kết quả, hãy lưu video nhạc anime của bạn bằng cách nhấp vào nút tiết kiệm phim từ tab Bắt đầu của chương trình.

    Bạn có thể chọn lưu video cục bộ bằng cách chọn Đề xuất cho dự án này từ menu xuất hiện hoặc chia sẻ ngay AMV của bạn với bạn bè trên mạng chọn xuất bản nó trong và / hoặc YouTube. Trong các trường hợp sau, hãy chú ý đến các bài hát bạn sử dụng và bản quyền của họ!

    --- Bài cũ hơn ---

   • 50 Bài Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Hình Ảnh Tuyệt Vời
   • Sống Ảo Bằng Cách Ghép Ảnh Đầu Nobita Và Xuka Tin Tức Shopdunk
   • 3 Cách Lên Level Game Avatar Nhanh Nhất
   • Mẹo Tạo Id Card Facebook Dành Cho Avatar Hoàn Hảo Nhất
   • # Cách Tạo Avatar Chibi Dễ Thương Cho Facebook
   • Cách Tạo Tài Khoản Xbox Live Stop Dừng Sáng Tạo ▷

    --- Bài mới hơn ---

   • Toàn Bộ Thiết Bị Điện Tử Sẽ Bị Vô Hiệu Hóa Vì Bom Xung Điện
   • Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Zalo Shop
   • 4 Bước Tạo Chữ Ký Điện Tử Cực Nhanh Chóng Và Đơn Giản Với Word
   • Cách Tạo Liên Kết Hyperlink Trong Văn Bản Word
   • Cách Tạo Ra Phước Đức?
   • --- Bài cũ hơn ---

   • Cách Tạo Blog WordPress Miễn Phí * Kiến Càng
   • Cách Tạo Website Bằng WordPress Chi Tiết (2020)
   • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Cài Win 7, 10 Trên Cả 2 Chuẩn Uefi Và Legacy
   • Cách Tạo Usb Ghost, Cách Ghost Máy Tính Bằng Usb
   • Subdomain Là Gì? Cách Tạo Và Sử Dụng Subdomain
   • Web hay
   • Links hay
   • Push
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100