Tạo Mini Game Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Chia Sẻ Tạo Mini Game Facebook Giúp Tăng Tương Tác Và Doanh Thu
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tiểu Sử Màu Trên Facebook Lite 【Topvn】
 • Cách Tạo Facebook Like Box Cho WordPress
 • Chia Sẻ Cách Auto Like Facebook Đơn Giản Để Tạo Tương Tác Với Bạn Bè
 • Cách Tạo Đường Dẫn Địa Chỉ Link Cho Trang Cá Nhân Facebook
 • 1. Mini game Facebook là gì?

  Mini Game là một trong những cách thức giúp gia tăng số lượng người dùng theo dõi và tương tác với fanpage của mình bằng cách tổ chức các cuộc thi, trò chơi có phần thưởng. Thông qua hình thức tổ chức những cuộc thi để thu hút mọi người như Bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may măn, đuổi hình bắt chữ,…

  Với những mục tiêu khác nhau, các nhà kinh doanh sẽ tạo mini game trên facebook phù hợp để đem lại kết quả tốt nhất. Đây cũng là cách rất tốt để quảng bá cho thương hiệu, gia tăng chuyển đổi trên mạng xã hội, một cộng đồng đang rất nhiều người sử dụng.

  2. Lợi ích khi tạo mini game trên Facebook

  Tăng lượt tương tác và tăng lượng follow trên Facebook

  Tăng nhận diện và quảng bá thương hiệu

  Một lợi ích rất hay của khi tạo mini game trên facebook là có tính lan truyền rất nhanh, vì thường người tổ chức sẽ có yêu cầu người chơi Share bài viết ở dạng công khai hay là tag tên một số bạn bè của mình. Nhờ cách này mà thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hàng hơn mà chi phí bỏ ra thì rất thấp.

  Nhờ những lượt like và theo dõi fanpage, các cá nhân sẽ thấy được những sản phẩm của bạn đang kinh doanh từ đó cơ hội bán hàng sẽ cao hơn, các lượt share bài cũng giúp cho nhiều khách hàng tiềm năng thấy được fanpage của bạn và có thể khiến họ mua hàng, giúp gia tăng doanh thu.

  Thu được dữ liệu của khách hàng

  Khi tạo mini game trên facebook bạn sẽ lấy được nguồn thông tin của khách hàng mới, sau đó tổng hợp, lựa chọn khách hàng tiềm năng, tiến hành chăm sóc những khách hàng tiềm năng này.

  3. Ý tưởng mini game cho fanpage Facebook

  Một mini game hoàn chỉnh sẽ bao gồm những nội dung sau

  Tiêu đề của game, tên game.

  Hướng dẫn cách chơi game.

  Giới thiệu phần thưởng và thời gian.

  Những quy định và lưu ý khi tham gia.

  Các mini game hay trên facebook

  Livestream

  Hình thức Live Stream hiện đang sử dụng rất nhiều và kết quả mang lại cũng rất lớn, ví dụ như điển hình nhất và là hiện tượng gần với số lượng người tham gia khổng lồ chính là Confentti Việt Nam

  Người đăng: CROWN SPACE vào Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2022

  Hình thức này sẽ áp dụng những cách thức như: ghép hình đúng yêu cầu, chọn hình phù hợp, đuổi hình bắt chữ,…

  🧩🧩🧩{MINIGAME} CHỌN MẢNH GHÉP ĐÚNG – TRÚNG QUÀ SIÊU COOL Đến hẹn lại lên, hãy tham gia mini game và nhận ngay món quà để…

  Người đăng: Tinistore vào Chủ nhật, 5 tháng 5, 2022

  NHẬN DIỆN “FAN CỨNG” – RƯỚC QUÀ TƯNG BỪNG

  Người đăng: Alpenliebe Vietnam vào Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2022

  4. Cách tạo một mini game trên facebook

  Những bước để tạo Mini game trên facebook hiệu quả:

  Xác định mục đích khi tạo một mini game trên facebook

  Việc xác mục đích của cuộc thi là một việc rất quan trọng. Vì với mỗi mục đích khác nhau thì chúng ta sẽ có những cách thực hiện khác nhau.

  Mục tiêu của bạn khi tổ chức mini game này là gì? tăng lượng like và follow cho fanpage, quảng bá sản phẩm hay tăng độ nhận biết của thương hiệu, bạn muốn tăng tương tác với khách hàng, thu nhận những phản hồi của người dùng,… Nếu bạn xác định được mục tiêu của mình một cách rõ ràng thì bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả tốt nhất.

  Lựa chọn hoại hình mini game phù hợp

  5. Đo lường chiến dịch minigame

  Những tiêu chí để đánh giá một chiến dịch mini game trên facebook

  Phù hợp: bạn đã chọn đúng loại hình mini game cho mục đích của mình chưa

  Thời gian: Thời gian diễn ra mini game có phù hợp hay không? Bạn nên lựa chọn những khung giờ có nhiều người đang hoạt động trên facebook để tổ chức

  Đối tượng: Những đối tượng mà mini game thu hút có phù hợp với mục tiêu của bạn đặt ra ban đầu hay không?

  Quà tặng: Quà tặng của chương trình đã đủ hấp dẫn người tham gia chưa, nó có phục vụ được mục đích mà bạn đề ra ban đầu chưa?

  Dễ chơi: Mini game này đã được bạn triển khai, giải thích luật chơi mọt cách dễ hiểu và ổn định chưa, người tham gia có gặp khó khăn gì không.

  6. Những lưu ý khi làm mingame trên Facebook

  Không phải một mini game nào tổ chức cũng thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra, bạn nên lưu ý những điều sau để chiến dịch của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất

  Mini game càng đơn giản thì càng đạt được kết quả tốt

  Xây dựng một mini game đơn giản sẽ là bước thành công đầu tiên. Nguyên tắc ở đây là người dùng sẽ bở ra một lượng thời gian rất ngắn để tham gia trò chơi của bạn nên sự đơn giản nên đặt lên hàng đầu. Đơn giản về mặt tổ chức trò chơi và những luật lệ tạo ra.Nếu bạn yêu cầu điền nhiều thông tin vào trò chơi thì chắc chắn rằng trò chơi của bạn sẽ ít người tham gia.

  Ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích và dễ hiểu: Độ tương tác của khách hàng sẽ thấp nếu như mini game của bạn quá dài dòng và luật chơi thì rối tung

  Cho khách hàng biết được giá trị của giải thưởng

  Giải thưởng chính là thứ để kích thích người chơi tham gia. Bạn thử tặng một đôi giày hiệu cho những bạn nam, hay một cây son cho các bạn nữ xem, chắc chắc sẽ tấp nập tham gia ngay vào mini game của bạn.

  Có thời gian cụ thể, rõ ràng

  Bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc. Một mini game thời gian diễn ra thường là 5-7 ngày, không nên kéo dài cuộc thi quá lâu vì sẽ làm cho người chơi bị chán nản. Những mốc thời gian về thông báo kết quả hay trao thưởng cũng phải chính xác rõ ràng để tạo sự tin cậy cho khách hàng.

  Cách lựa chọn người trúng giải nên minh bạch và chính xác để tạo được sự uy tín cho người chơi. Ví dụ như kết quả xổ số nên ghi rõ là của đài nào, ngày bao nhiêu, để người chơi có thể chủ động kiểm tra. Như vậy sẽ tạo được uy tín cho fanpage của bạn, có lợi cho phát triển lâu dài.

  Việc đăng bài viết để thu hút người vào fanpage của bạn, là cách truyền trống được sử dụng nhiều nhất và tưởng đâu là đơn giản nhất. Nhưng vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo ra và đăng một bài viết hiệu quả, hãy tìm hiểu cách để giúp cho bài viết trên fanpage của bạn thật hiệu quả qua bài viết: 4 Mẹo Đăng Bài Trên Fanpage Hiệu Quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Bước Quay Số Random
 • Cách Tạo Minigame Trên Facebook Và Cách Vận Hành Hiệu Quả
 • Random.org Và Cách Tạo Mini Game Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Qr Code Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Qr Fanpage Facebook Thật Đơn Giản
 • Random.org Và Cách Tạo Mini Game Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Minigame Trên Facebook Và Cách Vận Hành Hiệu Quả
 • 7 Bước Quay Số Random
 • Tạo Mini Game Trên Facebook
 • 5 Chia Sẻ Tạo Mini Game Facebook Giúp Tăng Tương Tác Và Doanh Thu
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tiểu Sử Màu Trên Facebook Lite 【Topvn】
 • 

  Đăng bởi Mon30/03/2016

  Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

  Mini game là gì?

  Nói một cách dễ hiểu, mini game là những trò chơi nhỏ, đơn giản với mục đích giải trí là chính. Mini game hiện nay được sử dụng như một công cụ, cách thức giúp những người quản lý facebook gia tăng lượng like, share trên Fanpage của mình. Có nhiều cách tạo mini game facebook khác nhau nhưng phần lớn mọi người thường sử dụng trò chơi give away. Give away là trò chơi mà ở đó các chủ Fanpage sẽ tặng một món quà nào đó cho một thành viên ngẫu nhiên, bất kỳ. Ngược lại, các thành viên phải like, share Fanpage và bài post của Fanpage đó để có cơ hội nhận quà. Đây là cách thức được nhiều người sử dụng vì tính đơn giản, nhanh chóng và thú vị của nó. Hay nói một cách khác thì trò give away cũng giống như trò bốc thăm may mắn hay trò chơi sổ xố. Và để trò chơi này thêm thú vị, mọi người thường sử dụng thêm công cụ Random.org.

  Cách tạo mini game facebook thông qua chúng tôi

  Bạn có thể tạo mini game facebook nhờ vào chúng tôi theo các bước sau:

  Bước 1: Xác định mục tiêu. Hãy xác định mục tiêu của bạn cho mini game này là gì. Dựa trên mục tiêu mà bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp trên chúng tôi Ví dụ, chúng tôi đang quản lý cho một trang Fanpage về dịch vụ khu vui chơi giải trí và mục tiêu sắp tới của chúng tôi sẽ là tăng 500 like cho trang Fanpage này trong vòng 48 giờ. Lưu ý là bạn nên đặt mục tiêu càng cụ thể càng tốt.

  Bước 3: Suy nghĩ về hình thức của mini game. Bạn hãy nghĩ xem mình muốn tiến hành mini game thể loại gì và như thế nào. Ví dụ, chúng tôi sẽ lựa chọn mini game là trò give away vì nó đơn giản, dễ chơi, phù hợp với mọi người.

  Bước 4: Đặt ra luật lệ cho trò chơi. Để tạo mini game facebook hiệu quả thì bạn phải có luật lệ trò chơi hợp lý và chặt chẽ. Nếu luật chơi của bạn quá dễ dàng hay thiếu chặt chẽ thì người chơi có thể sẽ kiện bạn về kết quả đấy. Ví dụ, luật chơi của chúng tôi sẽ là yêu cầu người tham gia: (1) Like Fanpage, (2) Comment 1 dãy số có 4 chữ số bất kỳ, (3) Share trò chơi này đến với bạn bè.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Qr Code Fanpage Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Qr Fanpage Facebook Thật Đơn Giản
 • 3 Bước Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết 2022
 • Tạo Gmail Trên Điện Thoại,đăng Ký Lập Tài Khoản Gmail Dễ Dàng
 • Danh Sách Website Mail 10 Phút Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Làm Mini Game Facebook Hiệu Quả Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • 69 Mini Game Trên Facebook Khiến Khách Hàng Không Thể Không Click
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Nhiều Like 2022
 • Cách Tạo Danh Sách Công Việc Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Tài Khoản Facebook Hàng Loạt Cùng Lúc 2022
 • Landing Page Là Gì? Công Dụng Và Cách Tạo Landing Page Miễn Phí Chỉ Trong 5 Phút
 • Một trong những lợi ích của mini game trên Facebook đó là tính viral (lan truyền). Các chủ shop thường yêu cầu người chơi phải share bài viết chế độ công khai hoặc tag bạn bè của họ vào. Vậy là chỉ cần một người tham gia thì có thể Fanpage hay trang cá nhân sẽ được rất nhiều người nữa biết tới.

  Nhờ vậy mini game nếu hấp dẫn sẽ được tự động viral đến khách hàng khác mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Bạn để ý mà xem, trong các trò chơi đưa ra đều có điều kiện như là like Fanpage, Follow, tài khoản cá nhân. Việc này giúp tăng lượt like và Follow một cách tự nhiên mà lại cực chất lượng nữa chứ.

  Lợi ích khi tạo minigame

  1. Những a/e đang có Fanpage bán hàng cần tương tác cao để tăng reach tự nhiên
  2. Những ae đang xây dựng Group bán hàng, cần member tương tác mạnh
  3. Những ae muốn thu thập phễu khách hàng tiềm năng từ chiến dịch Mini Game
  4. Các doanh nghiệp muốn làm Mini Game bắt trend để kích cầu bán sản phẩm

  Những cách tạo mini game hiệu quả nhất hiện nay

  Xác định mục đích tạo mini game là gì ?

  Đầu tiên bạn cần xác định mục đích của Minigame này là gì (tăng like – follow, tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác và bán hàng) vì với mỗi mục đích thì chúng ta lại có luật chơi và cách thực hiện khác nhau.

  Tiếp theo bạn cần xác định khách hàng của mình là ai :học sinh, sinh viên, hay mẹ bỉm sữa, dân công sở. Giới trẻ thì cần sự hấp dẫn còn lớn hơn xíu cần sự rõ ràng, tin cậy – học sinh, sinh viên thì thích phần quà dễ thương, phụ nữ thì phấn son, đàn ông thích đồ công nghệ. Hãy nghiên cứu xem khách hàng thích sản phẩm nào của bạn nhất và có thể sử dụng nó làm quà. Ngoài ra nếu phần quà có giá trị thì luật chơi nên tăng độ khó lên.

  Tao luật chơi. Hiện nay luật chơi mini game phổ biến nhất là:

  • Like hoặc Follow + Share bài viết + Comment chữ số bất kỳ (2 hoặc 3 số), giải thưởng trùng kết quả xổ số.
  • Like/ Follow + Tag bạn bè + Comment chữ số bất kỳ : giải thưởng trùng kết quả xổ số hoặc .
  • Nếu sản phẩm hấp dẫn thì có thể kết hợp luôn: Like/Follow + Share bài viết + Tag bạn bè + Comment chữ số bất kỳ : giải thưởng trùng kết quả xổ số.

  Đo lường chiến dịch minigame

  • Thời gian : Khoảng thời gian tổ chức mini game liệu đã phù hợp?
  • Đối tượng : Đối tượng mà mini game thu hút liệu có giống vs ý định của bạn?
  • Quà tặng : Quà của mini game liệu đã hấp dẫn khách hàng?
  • Dễ chơi : Luật chơi có được bạn giải thích một cách ổn định không ?
  • Phù hợp : Bạn đã chọn đúng kiểu cho mini game chưa?

  Cách thống kê & và trao giải khi mini game kết thúc

  Các bạn có thể yên tâm, trong bài viết này ATP sẽ hướng dẫn các bạn cách đo lường theo các yêu cầu trên 1 cách chính xác. Và thật tuyệt chỉ cần 1 số công cụ có sẵn (Excell, notepad,..) cộng với các công cụ MIỄN PHÍ mà ATP đang cung cấp sẽ giúp chúng ta làm việc này dễ dàng.

  Bước 1: Lấy ID bài viết

  * Chúng ta copy hết link bài viết

  Những lưu ý khi tạo mini game

  Để viết một bài minigame hấp dẫn thì sẽ có nhiều cách khác nhau tùy vào độ sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên nó cũng sẽ có những quy chuẩn chung bạn cần lưu ý:

  • Ngắn gọn, rõ ràng, xúc tích. Nhiều người làm mini game mà mình thấy luật chơi rối tung không rõ ràng khiến độ tương tác của khách hàng rất thấp.
  • Cho khách hàng biết được giá trị của phần quà như thế nào để người chơi thấy hấp dẫn. Thử tặng họ một đôi converse hàng thiệt hoặc cây son Velvet Lip Glide xem người chơi có phát cuồng lên không
  • Có thời gian rõ ràng. Bao gồm thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc. Thường một mini game chơi trong vòng 5 – 7 ngày là đẹp. Vừa đủ thời gian nó Viral cũng như không quá lâu khiến người chơi bị nản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mã Facebook Qr Code Giúp Lôi Kéo Người Dùng Vào Facebook
 • Cách Đăng Ký Ch Play: Tạo Tài Khoản Google Play Trên Android
 • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain A
 • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tạo Ví Blockchain.info
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp (A
 • 5 Chia Sẻ Tạo Mini Game Facebook Giúp Tăng Tương Tác Và Doanh Thu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Tiểu Sử Màu Trên Facebook Lite 【Topvn】
 • Cách Tạo Facebook Like Box Cho WordPress
 • Chia Sẻ Cách Auto Like Facebook Đơn Giản Để Tạo Tương Tác Với Bạn Bè
 • Cách Tạo Đường Dẫn Địa Chỉ Link Cho Trang Cá Nhân Facebook
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Đường Link Đến Trang Facebook Cá Nhân Của Bạn
 • Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc tổ chức mini game (trò chơi có thưởng) trên Facebook để tăng lượng like trang cũng như lượng tương tác khách hàng?

  Nếu câu trả lời là có thì thật là tuyệt vời!

  Nhưng bạn có chắc là các bước chuẩn bị của mình đã đầy đủ, hiệu quả để thu hút được đông đảo khách hàng tham gia?

  Để giúp bạn yên tâm hơn, tôi sẽ ” chỉ mặt đặt tên ” 5 bước cần thiết giúp bạn tạo được một mini game hoàn hảo trên Facebook.

  Mục tiêu của mini game

  Ví dụ, bạn có thể làm giống tôi nếu bạn là thành viên mới của trang bán hàng Facebook. Vì page của tôi hoàn toàn chưa được biết tới, nên tôi đã tổ chức một mini game với mục tiêu thu hút lượng like của khách hàng.

  Nếu bạn vẫn chưa biết mục tiêu thực sự của mình là gì thì hãy để tôi giúp một tay:

  Tăng lượt like cho fanpage

  Nếu bạn mới mở shop bán hàng online, chưa có nhiều danh tiếng thì đây đích thị là mục tiêu của bạn rồi.

  Ví dụ: bạn mở game xổ số để thu hút like bằng cách:

  • Mỗi người chơi sẽ like page của bạn
  • Sau đó, share (chia sẻ) game của bạn lên tường của họ
  • Bạn sẽ chọn số chiến thắng ngẫu nhiên dựa theo đuôi của kết quả xổ số
  • Hãy chọn một hoặc một vài món quà giá trị để kích thích người chơi

  Tăng doanh số bán hàng

  Nếu bạn mới nhập hàng mới về thì tại sao lại không mở một game nhỏ để tăng doanh thu nhỉ.

  Xả hàng cũ, đón hàng mới

  Vào những dip đặc biệt như trước tết, trung thu hay giao mùa bạn có thể mở game để tìm chủ mới cho các sản phẩm cũ để chào đón đợt hàng mới. Cách làm này vừa giúp bạn mau có chỗ cho sản phẩm mới, vừa tăng doanh thu.

  Tri ân khách hàng

  Chú ý: Bạn cần đặt mục tiêu cụ thể cho số lượng like, số lượng share, tương tác với khách hàng, v.v. trước và sau khi tổ chức game để có thể đánh giá được thành công để phát huy và hạn chế để rút kinh nghiệm. Ví dụ: Trước khi tổ chức game bạn có 1000 likes, sau khi tổ chức bạn muốn số like là 5000 likes, tăng gấp 5 lần.

  Chỉ khi tạo được đích đến cụ thể như vậy bạn hãy nên bắt đầu tổ chức game vì bạn sẽ dễ dàng đánh giá kết quả của game.

  Bạn có thể vào phần INSIGHTS của page để xem phân tích sau khi game kết thúc.

  Tạo Mini game với nguyên tắc “Ai cũng tham gia được”

  Hãy đưa ra những yêu cầu siêu đơn giản, siêu dễ làm để bất cứ ai cũng có thể tham gia trò chơi có thưởng của bạn. Càng nhiều người tham gia bạn và cửa hàng của bạn sẽ càng nổi.

  Ví dụ, bạn có thể làm như thế này:

  Bạn không những biến cuộc thi của bạn trở nên đặc biệt trong mắt người mua mà còn giúp bạn dễ dàng đánh giá kết quả sau đó.

  Tôi có vài gợi ý nhỏ giúp bạn tạo hashtag thành công:

  Treo giải thưởng hấp dẫn thì chẳng ai muốn bỏ qua

  Điều gì khiến khách hàng muốn tham gia vào cuộc thi của bạn? Giải thưởng, tất nhiên rồi, nên hãy chắc chắn rằng giải thưởng của bạn khiến họ sẵn sàng bỏ thời gian, công sức ra đầu tư.

  Tôi có vài lời khuyên cho bạn về giải thưởng:

  • Hãy tặng một món quà lớn (có giá trị lớn) hoặc nhiều món quà nhỏ (có giá trị tương đương món quà lớn)
  • Chụp những bức ảnh đẹp nhất của giải thưởng để thu hút khách hàng
  • Chú thích màu sắc, hình dạng, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo độ tin cậy

  Ví dụ: Bạn đưa ra giải thưởng là thỏi son Christian Louboutin, bạn có thể chụp một bức ảnh như bên dưới, kèm theo chú thích bắt mắt:

  Để món quà của bạn được khách hàng mong đợi và sẵn sàng chơi mini game, bạn hãy cập nhật các xu hướng mới nhất của sản phẩm bạn bán.

  Ví dụ: Thỏi son ở phía trên cực kì hot, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nữ. Nếu bạn đang bán son thì đây là phần thưởng không tồi mà bất cứ ai cũng muốn giành lấy.

  Sau khi chọn được phần thưởng, câu hỏi tiếp theo được đặt ra cho bạn là: ” Nên tặng quà cho bao nhiêu người? “. Cũng khá đau đầu nhỉ, tặng nhiều quá thì không hợp lí mà tặng ít quá thì không thu hút khách hàng được.

  • Lựa chọn 1: Những khách hàng vượt qua thử thách sẽ được nhận quà
  • Lựa chọn 2: Tất cả khách hàng vượt qua thử thách sẽ đi tiếp vào vòng rút thăm trúng thưởng. Người may mắn nhất sẽ nhận được phần quà.
  • Lựa chọn 3: Người đầu tiên vượt qua thử thách sẽ giành phần quà lớn nhất. Những người chiến thắng sau sẽ nhận được các phần quà nhỏ hơn.

  Tận dụng hết các kênh bạn có để giới thiệu mini game

  Bạn có công nhận rằng cuộc thi càng phổ biến thì lượng truy cập vào trang web của bạn sẽ càng nhiều.

  Hầu hết các cửa hàng đều có thêm vài trang mạng xã hội khác như Twitter, LinkedIn, YouTube, Instagram, và Blog. Vì vậy hãy nhiệt tình chia sẻ về cuộc thi trên các trang này để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  Câu hỏi là khoảng bao lâu thì bạn nên “nhắc” khách hàng về cuộc thi, câu trả lời là cứ 90 phút bạn cập nhật trên một trang mạng của mình. Bạn có thể sử dụng Hootsuite – phần mềm quản lí mạng xã hội – để lên kế hoạch cập nhật thông tin tốt nhất.

  Ví dụ: Bạn đăng tải thông tin trên Facebook lúc 9 giờ sáng, hãy tiếp tục chia sẻ thông tin ấy lên Instagram vào 10 giờ 30 sáng. Cứ tiếp tục như vậy cho tới khi thu hút được nhiều khách hàng tham gia game.

  Nhìn lại chặng đường của bạn và cửa hàng sau cuộc thi

  Bạn đã đạt được thành công ở đâu và còn thiếu sót ở đâu để rút kinh nghiệm lần sau.

  Tổ chức các cuộc thi nhỏ trên Facebook nên được tiến hành nhiều lần, vào những dịp phù hợp. Đây là những câu hỏi bạn nên hỏi bản thân sau khi cuộc thi kết thúc:

  • Bạn đã chọn đúng kiểu cho cuộc thi chưa?
  • Bạn có dành cho cuộc thi khoảng thời gian phù hợp?
  • Bạn đã thu hút được đúng đối tượng khách hàng chưa?
  • Quà của bạn đã đủ cuốn hút khách hàng?
  • Đâu là nơi tốt nhất để marketing sản phẩm?
  • Bạn đã giải thích luật chơi dễ hiểu?

  Tùy vào kết quả mỗi câu hỏi mà bạn có thể đưa ra mục tiêu mới cho cuộc thi tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Mini Game Trên Facebook
 • 7 Bước Quay Số Random
 • Cách Tạo Minigame Trên Facebook Và Cách Vận Hành Hiệu Quả
 • Random.org Và Cách Tạo Mini Game Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Qr Code Fanpage Facebook 2022
 • 69 Mini Game Trên Facebook Khiến Khách Hàng Không Thể Không Click

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Nhiều Like 2022
 • Cách Tạo Danh Sách Công Việc Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Tài Khoản Facebook Hàng Loạt Cùng Lúc 2022
 • Landing Page Là Gì? Công Dụng Và Cách Tạo Landing Page Miễn Phí Chỉ Trong 5 Phút
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Email
 • Các mini game hay trên facebook, cách tạo event trên facebook thu hút hàng triệu lượt like. 69 mẫu mini game đã được áp dụng thực tế và mang lại hiệu quả cao, bạn chỉ việc copy về fanpage và sử dụng.

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tổ chức các mini game hay trên facebook để tăng like, tăng tương tác cho fanpage của bạn chưa. Nếu câu trả lời là có, thì thật tuyệt vời, bạn đã đi đúng hướng. Khách hàng đã quá nhàm chán với những bài viết sặc mùi bán hàng, copy y chang nhau. Vì vậy, việc tổ chức ra các mini game để khách hàng tương tác, nhớ tới doanh nghiệp, cửa hàng của bạn là điều hoàn toàn cần thiết.

  Nhưng bạn có chắc những event bạn tổ chức ra đã đủ hấp dẫn để khách hàng tham gia?

  Yên tâm đi, trong bài viết này, 31Media sẽ hướng dẫn các bạn các bước để tạo ra các minigame facebook hiệu quả, và cũng cung cấp sẵn 69 mẫu minigame, event cho các bạn chỉ việc copy về và sử dụng.

  5 bước để tạo ra 1 mini hấp dẫn trên facebook

  Trả lời câu hỏi: Mục tiêu bạn tạo ra các minigame, event để làm gì? :

  Dành 30p viết ra giấy tất cả những điều bạn muốn. Càng chi tiết càng tốt, hãy trả lời bạn muốn đạt được gì sau khi kết thúc cuộc thi này.

  Ví dụ, nếu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn mới bắt đầu thành lập, trên facebook chưa ai biết tới. Theo tôi bạn nên tổ chức 1 mini thu hút lượt like fanpage, để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

  Còn nếu bạn vẫn đang mơ hồ, tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 vài mục tiêu của các minigame như sau:

  • Tạo mini game để tăng số lượt like cho fanpage: Nếu bạn mới tạo fanpage chưa có fan, thì đây là hình thức hợp lý nhất cho bạn rồi.

   Ví dụ: tạo 1 mini game quay thưởng theo kết quả sxmb

   Yêu cầu mỗi người chơi like fanpage của bạn

   Sau đó, like + share bài viết (bài viết mà bạn đang tổ chức event)

   Yêu cầu để lại 1 số bất kì từ 0-99

   Người chiến thắng sẽ là người có số trùng với 2 số cuối của kết quả sổ xố. Hãy chọn 1 phần quà có giá trị (nếu là sản phẩm của chính shop của bạn là tốt nhất) để trao cho người chiến thắng.

  • Xả hàng cũ, để nhập hàng mới: Tồn kho chính là điều tối kỵ trong kinh doanh. Để chuẩn bị nhập đợt hàng sắp tới, tại sao bạn lại không tạo ra 1 vài event để thanh lý hết đống hàng cũ. “mua 1 tặng 1”, “bán lẻ rẻ như bán buôn”.. chắc chắn sẽ làm khách hàng thích mê.
  • Tạo ra các mini game để tri ân khách hàng: Sau 1 thời gian bán hàng, bạn 1 muốn tổ chức 1 event để tri ân khách hàng, minigame sẽ là ý tưởng không tồi. Tuỳ vào khách hàng, sản phẩm của bạn, mà bạn có thể chọn lựa những phần thưởng khác nhau. Sản phẩm tốt, tri ân khách hàng tốt, thì chắc chắn khách hàng sẽ không-thể-quên bạn.

  À, nếu để fanpage tăng thêm phần uy tín, bạn cũng có thể dùng dịch vụ tăng like fanpage cho page mới xây dựng. Khi page có trust rồi, thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Minigame càng đơn giản càng dễ thu hút các facebooker

  Hãy đưa ra những yêu cầu siêu đơn giản, siêu dễ chơi để tất cả mọi người, từ già trẻ lớn bé đều có thể tham gia. Mục đích của bạn là thu hút khách hàng tương tác, rồi từ đấy nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình cơ mà. Đừng làm khó khách hàng của bạn nhaaaaaaaaaaa!

  Ví dụ thế này này:

  TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIVEAWAY TRÚNG THƯỞNG số 4

  Trùm cuối của bom tấn giveaway lần này là 01 Màn hình LCD LG 27″ 27MP59G-P trị giá

  Tham gia ngay với 3 bước:

  1. Like fanpage Phong Vũ, like post và share link này về trang cá nhân: ……..

  2. Nhấn tham gia Phong Vũ Hội:……….

  À quên, bạn nên sử dụng thêm #hagtag để khách hàng có thể tìm thấy bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng hagtag sẽ đem lại cho fanpage của bạn rất nhiều hiệu quả. Tôi có 1 vài gợi ý nhỏ để sử dụng hagtag thành công dành cho bạn:

  • Chọn hagtag là những từ dễ đọc, dễ nhớ. Ví dụ: #minigame #31media_giveaway…..

  hagtag là gì? cách sử hagtag facebook cho hiệu quả

  Giải thưởng là sức hấp dẫn không thể chối từ

  Chả phải nói, chắc chắn giá trị giải thưởng chính là lý do khiến cho khách hàng tham gia vào event của bạn. Hãy chắc chắn rằng, giải thưởng bạn đưa ra đủ hấp dẫn để cho khách hàng bỏ thời gian, công sức để tham gia.

  • Hãy đưa ra phần thưởng có giá trị lớn, hoặc chí phải là cái khách hàng của bạn thật sự cần. (như ảnh bên trên, họ tặng miễn phí bộ phát wifi trị giá 1290K)
  • Phải là sản phẩm có giá trị thật, đừng có thổi giá lên để lừa khách hàng, khách hàng giờ “quách tỉnh” lắm đó nha :)).
  • Chọn những bức ảnh đẹp nhất của sản phẩm để thu hút khách hàng.

  1 lời khuyên cho các chủ fanpage, để tổ chức 1 minigame thành công, bạn cần chịu khó nghe ngóng xem xu hướng hiện tại sản phẩm nào của bạn đang hot, đem ra tổ chức minigame, là bạn đã thành công 50% rồi đấy.

  Tận dụng hết các kênh truyền thông bạn có để bùng nổ

  Hãy đăng minigame của bạn lên tất cả các website, mạng xã hội (intargram, facebook cá nhân, linkedin, twitter….) để quảng bá chương trình của bạn. Tất cả đều không mất bất kỳ chi phí nào để quảnng cáo, vậy tại sao bạn lại không làm?

  Hãy đăng tải, cập nhật thông tin về event của mình hàng ngày, hàng giờ, vào bất cứ khi nào bạn có thể. “Tay làm hàm nhai”, hãy cứ tiếp tục như thế cho đến khi bạn đạt được kết quả như mong muốn.

  Nhìn lại những gì bạn đạt được sau khi minigame kết thúc

  Sau khi trò chơi kết thúc, đây là lúc bạn ngồi nhìn lại những gì đã đề ra ở bước 1. Hãy ghi ra những điều bạn đạt được, và những điều bạn còn thiếu sót để tiếp tục tổ chức các mini game trên facebook lần sau. Hãy tự trả lời cho mình các câu hỏi:

  • Bạn đã tổ chức đúng loại hình minigame cho đối tượng khách hàng của mình chưa?
  • Bạn đã thu hút được đúng đối tượng khách hàng của mình chưa?
  • Luật chơi có làm khó cho người chơi không?
  • Phần thưởng của bạn đã đủ lớn chưa?
  • Bạn thu được những gì sau lần tổ chức event này?

  Còn có rất nhiều, nhưng mình nghĩ với những hướng dẫn và gợi ý bên trên, đã đủ cho bạn sáng tạo ra 6969 minigame facebook dành riêng cho mình :))

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Mini Game Facebook Hiệu Quả Từ A
 • Mã Facebook Qr Code Giúp Lôi Kéo Người Dùng Vào Facebook
 • Cách Đăng Ký Ch Play: Tạo Tài Khoản Google Play Trên Android
 • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain A
 • Ví Blockchain Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tạo Ví Blockchain.info
 • Hướng Dẫn Tải Game Mini World 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Ảnh Nền Liên Quân Bằng Garena Trên Điện Thoại
 • Gta Grand Theft Auto: Episodes From Liberty City
 • Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam ? Hướng Dẫn Nhanh
 • Tải Google Earth Cho Ios
 • Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus Đơn Giản, Tiện Ích.
 • Mini World: Block Art 0.30.15 là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngại thử Mini World: Block Art.

  Chế độ game

  Sinh tồn

  Ở chế độ sinh tồn, người chơi cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở, công cụ và chiến đấu vì sự sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, đi khám phá thế giới hoang dã cùng bạn bè. Khám phá hang động rộng lớn, nuôi gấu trúc ở rừng trúc, hoặc đại chiến rồng đen trong thế giới ngầm. Chế độ dễ chơi này là cách tuyệt vời để học cơ chế game và tự đắm mình vào thế giới phiêu lưu mở rộng lớn.

  Sáng tạo

  Sáng tạo không giới hạn. Ở chế độ này, người chơi được cung cấp hầu hết tài nguyên ngay từ đầu để xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có thể tạo thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng long lanh trên núi trồng đầy tre, lâu đài khổng lồ trên không hoặc trải nghiệm niềm vui trong nông trang cùng bầy sinh vật giả tưởng thú vị.

  Đa người chơi

  Kết nối server và chơi một số mini-game vui nhộn do cộng đồng phát triển. Chơi parkour, câu đố, FPS hoặc game chiến thuật. Chơi cùng hoặc đấu lại những người bạn…

  Cộng đồng

  Người chơi có thể tương tác với các thành viên khác. Tải bản đồ hoặc chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của chính bạn cho cả thế giới.

  Cập nhật MiniWorld: Block Art mới nhất

  Mini World: Block Art 0.30.15

  Sửa lỗi bug & tối ưu hóa

  • Giao diện trò chuyện cùng bạn bè tốt hơn.
  • Số bạn chỉ hiển thị số người đang online và chuyển tới giao diện nhắn tin Friends.
  • Blacklist: Người dùng trong danh sách đen không thể tham gia phòng bạn quản trị. Người chơi sẽ bị “đá” khỏi phòng multiplayer ngay lập tức khi nằm trong blacklist.
  • Playmate: Danh sách bạn chơi hiện tại từ multiplayer chỉ là tạm thời.
  • Share: Tính năng chia sẻ ngựa cưỡi, skin, bản đồ avatar với bạn bè trong game hoặc mạng xã hội.
  • Tính năng chia sẻ thư viện ảnh có sẵn ở trang cấu hình Map.
  • Xem trước thiết kế ảnh đại diện. Tối ưu hóa chức năng DIY.

  Mini World: Block Art 0.30.1

  Vật phẩm mới: Sao chép vùng, xây dựng tòa nhà dễ và hiệu quả hơn!

  Chuyển động phong phú

  Skin mới

  Tự làm skin, bao gồm cảnh phục của đội trưởng cảnh sát tuần tra, bộ tóc nữ, trang phục kỳ lân và chiếc mũ đầu ngựa chiến

  Sửa lỗi bug

  • Tối ưu hóa ghi hình: Hiển thị cài đặt camera ở chế độ chỉnh sửa. Sửa lỗi camera, tối ưu hóa thiết lập dòng thời gian…
  • Tối ưu hóa Horas Boss: Khắc phục nhiều lỗi về tầm nhìn, cuộc chiến đấu boss giai đoạn 2, lỗi lưu, laser có thể phá hủy khối và né tránh.
  • Tối ưu hóa tự làm Skin: Sửa lỗi crash và bug.

  Mini World: Block Art 0.29.2

  Update! Boss Horas, các skin mới và nhiều hơn thế nữa.

  Horas Boss

  Tượng khổng lồ cổ xưa bị lãng quên lại xuất hiện tại Horas. Tượng này ngoi lên bởi nỗi oán hận bị những người bạn trên vùng đất Horas bỏ rơi. Horas lâm nguy & cần nhiều anh hùng hơn…

  Horas Boss mới này sở hữu súng laser tử thần, năng lực làm rung chuyển vùng đất, tạo sóng thần “đá”.

  Bạn sẽ làm gì để chống lại tên boss nguy hiểm này?

  Plugin

  Plugin Storyline: Chỉnh sửa cốt truyện và nhiệm vụ, đặt hội thoại tương ứng với các sinh vật cụ thể.

  Vật phẩm mới

  Skin mới

  Moon Fairy: Nàng tiên nhảy dưới ánh trăng.

  Thức ăn mới

  Bào tử cho tầm nhìn ban đêm

  Giúp bạn có năng lực nhìn rõ trong đêm tối

  Gà Sprint Roasted

  Tăng tốc độ

  Lưu ý: Những thực phẩm này không thể chế tạo trong chế độ Sinh tồn.

  Mini World: Block Art 0.28.5

  Tính năng ghi hình mới: Lưu và chia sẻ khoảnh khắc tuyệt nhất của bạn

  • Đa tính năng: Chỉnh sửa phụ đề, phối âm, cài đặt camera, tự tạo phim Mini World riêng của bạn!
  • Dễ sử dụng: Cấu hình đơn giản & rõ ràng!
  • Chơi tự do: Các bản ghi lưu trong kho dữ liệu cục bộ, bạn có thể kiểm tra file ghi hình bất cứ lúc nào.
  • Chia sẻ với bạn bè: Upload & chia sẻ khoảnh khắc tuyệt nhất tới bạn bè khắp thế giới!

  Sửa lỗi

  • Thư viện DIY: Sửa lỗi thứ tự phân loại và lag.
  • Chỉnh sửa NPC: Sửa lỗi điểm hunger NPC, chỉnh sửa chuyển động và vấn đề thuộc tính khác.
  • Horas: Thay đổi ngày và đêm rõ ràng hơn, cảnh giác bom trong bóng tối!
  • Thực vật: Hoa huỳnh quang tự tỏa sáng, màu sắc đa dạng.

  Mini World: Block Art 0.28

  Mini World: Block Art 0.28 bổ sung nhiều sinh vật và tính năng mới hấp dẫn

  Mini World: Block Art 0.28 bổ sung sự sống vào hành tinh Horas

  Sinh vật mới trên Horas

  Trí thông minh nhân tạo mới của Mini World: Block Art giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể

  Cây trồng mới ở Mini World: Block Art 0.28 giúp người chơi tỏa sáng

  Xuất hiện nhiều nhà buôn mới ở hành tinh Horas

  Mini World: Block Art 0.27

  Sửa lỗi

  1. Sửa lỗi trượt cạnh.
  2. Lỗi crash trong trang bạn bè.
  3. Màn hình lỗi khi đi thuyền/tàu lượn siêu tốc bằng trang phục tự chế.
  4. Lỗi không hiển thị thay đổi trang phục trong game.
  5. Lỗi sai kích thước mẫu khi nhân vật biến hình mặc trang phục tự chế.
  6. Lỗi mất mẫu khi hủy trang phục tự chế trong bản đồ.
  7. Lỗi hiển thị mô hình khi thay đổi trang phục tự chế trong bản đồ.
  8. Lỗi thông báo khi chấp nhận địa chỉ email có “_”.
  9. Lỗi xóa lưu trữ sau khi thoát hướng dẫn chơi cho người mới.

  MiniWorld: Block Art 23/7/2018

  Ra mắt giải thi đấu bóng đá 2022: Chơi game theo cách của bạn! Mini World là game sandbox miễn phí, nơi người chơi khám phá và tạo sân chơi 3D cùng nhau.

   Sự kiện bóng đá giới hạn thời gian! Tạo Mini World Cup của riêng bạn (bạn có thể dùng jetpack trong game bóng đá).

  • Tùy chỉnh Avatar với các hoạt ảnh bổ sung.
  • Các khối đèn có thể làm sáng thế giới của bạn vào ban đêm – một món quà tuyệt vời cho sự lãng mạn.
  • Bay cùng thú cưng Dango đáng yêu của bạn.
  • Thay đổi ngày/đêm trong Mini World tuyệt đẹp.
  • Tòa nhà tráng lệ được xây dựng bởi cộng đồng.
   Xây dựng đu quay của riêng bạn với khả năng sáng tạo vô tận

  • Thế giới sandbox khổng lồ – khám phá thế giới sandbox rộng lớn với một loạt quái vật độc đáo, các khối, vật liệu và hầm mỏ. Bắt đầu một chuyến đi tới hang động vô danh và thế giới ngầm mênh mông.
  • Engine mạnh mẽ cho phép bạn chơi trong một thế giới ổn định.
  • Thư viện ảnh – Bạn có thể upload hoặc tải bản đồ trong Gallery, tìm hiểu bản đồ MOD và game “hot” nhất do người chơi khác thực hiện.
  • Rất nhiều chế độ game – Sinh tồn, sáng tạo hoặc mini game…
  • Công cụ chỉnh sửa game mạnh mẽ – Có nhiều loại mini-game, từ parkour tới giải đố, FPS, chiến thuật và nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều dễ dàng thực hiện bởi trình chỉnh sửa tích hợp trong game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Line 98 Cổ Điển, Màn Hình Rộng Cho Máy Tính
 • Tìm Hiểu Phần Mềm Hack Iwin Trên Máy Tính Không Mất Nick
 • Tải Game Đánh Bài Iwin Online Phiên Bản Về Máy Tính
 • Cách Chơi Fortnite Trên Android ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Fifa Online 3 Về Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Win Mini

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Usb Multiboot, Format Định Dạng Ntfs Vẫn Boot Được Uefi
 • Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Với Phân Vùng Ntfs Và Fat32
 • (Hướng Dẫn Chi Tiết) Xây Dựng Fanpage Toàn Tập Chuẩn Chỉnh
 • Cách Tạo Fanpage Chuẩn Seo 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Fanpage Facebook Chuẩn Seo Tối Ưu 2022
 • tương tự như tiện ích tạo boot nổi tiếng khác là Hiren Boot. Cho tới nay đã có phiên bản DLC Boot 2022 v3.6 với rất nhiều các tính năng . Ngoài các kỹ thuật viên trong nước tin dùng thì công cụ này cũng rất được ưa chuộng tại các diễn đàn nước ngoài. Hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo USB Boot win mini cực nhanh, cực ký dễ dàng chỉ với một vài bước.

  Phần mềm DLC BOOT V3.6

  Chức năng của phần mềm

  • DLC Boot tạo một chiếc usb có khả năng nạp thông tin khi khởi động máy, thường được nạp các hệ điều hành nhỏ gọn nó giúp cứu dữ liệu, chia ổ đĩa, tạo phân vùng ổ cứng mà không mất dữ liệu.
  • Bạn cũng có thể tạo phân vùng để cài Windows, test ổ cứng, test lỗi ram, phục hồi dữ liệu, bung file ghost, tạo file ghost, fix lỗi hệ điều hành….
  • Ngoài ra DLC Boot còn hỗ trợ boot từ CD, USB, LAN và cả trên Android. Nó cũng hỗ trợ tích hợp thêm module. Thêm bớt các thành phần của USB Boot dễ dàng. Đặc biệt là có hỗ trợ Tiếng Việt do kỹ sư Việt Nam phát triển.

  Những cập nhật của phiên bản DLC BOOT 2022 V3.6

  – Sửa lỗi khi tạo USB Boot.

  – Sửa lỗi khi chạy Acronis True Image ngoài màn hình Desktop Mini Windows 10.

  – Sửa lỗi Partition Wizard trong Mini Windows 10 64bit.

  – Sửa lỗi Cent Browser trong Mini Windows.

  – Sửa lỗi Maxthon trong Mini Windows.

  – Sửa lỗi Check Update.

  – Cập nhật Acronis True Image 2022 với Partition Wizard Technician 11.0.1 cho Mini Windows khi boot qua LAN.

  Hướng dẫn cài đặt

  Trước khi cài đặt bạn cần chuẩn bị 3 thứ không thể thiếu:

  1. Máy tính chạy hệ điều hành Windows. ( Không có máy tính thì làm gì có phần mềm để cài ^^ )
  2. Và cuối cùng là phần mềm Boot Windows

  Các bước:

  Bước 1: Giải nén và chạy file chúng tôi với quyền Administrator.

  Bước 2: cắm USB vào

  Bước 3: Tại giao diện của DLC Boot chọn icon usb màu xanh nước biển như hình để bắt đầu tạo usb boot.

  Bước 5: Đợi phần mềm chạy một lúc sẽ báo thành công.

  Link tải phần mềm Boot Windowshttps://drive.google.com/drive/folders/1EIoa9NQ9H5fMBn-jsE3Cm-qEuyiCJSAC

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Tạo Logo Dễ Dàng Với Phần Mềm Canva
 • Tuyệt Chiêu Để Tạo Logo Tạo Ấn Tượng Trong Tâm Trí Khách Hàng
 • 100+ Mẫu Logo Đẹp Và Cách Tạo Logo Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Từ A
 • Cách Tạo Sơ Đồ Trang Web WordPress Và Lợi Ích Của Nó Với Seo
 • Cách Tạo Windows Pe, Win Mini Để Sửa Lỗi Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Usb Boot Cứu Hộ Với Hiren’s Bootcd Pe 2022
 • Lỗi Thường Gặp Khi Tạo Tài Khoản Qq
 • Cách Tạo Web Blog Miễn Phí Từ A Đến Z
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Web Miễn Phí Trên Google
 • Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Chuẩn Seo Hiệu Quả Dễ Dàng
 • Trong các cách cài Windows thì cài trong môi trường Windows PE được nhiều người sử dụng vì tốc độ cài đặt Win bằng cách này khá nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian như khi bạn cài đặt qua USB hay đãi CD/DVD. Ngay cả khi không thể truy cập vào hệ thống ta vẫn có thể cài đặt Windows như thông thường.

  Windows PE ( Windows Preinstallation Environment) hay còn gọi là Win Mini là phiên bản nhẹ của Windows 10. Ta có thể sử dụng Windows Mini để cài đặt, thử nghiệm và sửa chữa cài đặt đầy đủ của Windows 10. Phiên bản windows này cơ bản hỗ trợ tất cả các ứng dụng Windows, driver, công cụ mạng, quản lý và phân vùng ổ đĩa, v.v

  • Sau khi hoàn tất bạn tiến hành giải nén và mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện hỗ trợ tạo Boot đa năng trên USB hoặc trên chính HDD máy tính của bạn.
  • Vì ở đây ta sẽ tạo Boot cho USB nên tôi sẽ tích chọn vào mục: “Tạo Boot đa năng cho đĩa USB”
   Vào trong USB HDD Boot sẽ có nhiều tính năng và mục để lựa chọn, bạn chỉ cần chọn ổ USB cần tạo tích chọn vào ô Tích hợp cài đặt Windows từ File ISO vào ổ đĩa và bấm bắt đầu:

   Ở bước này phần mềm USB HDD Boot sẽ mất ít phút để nạp các phần mềm cần thiết vào thiết bị USB của bạn.

   Khi quá trình nạp Boot hoàn tất, sẽ có thông báo ” tạo boot đa năng cho ổ đĩa thành công” ta xác nhận OK để đóng lại:

   Sau khi hoàn tất công đoạn tạo USB Boot, giờ chúng ta bắt đầu tạo Windows PE bằng cách vào ổ đĩa USB Boot và tìm thư mục WINPE.

   Tiếp theo các bạn hãy copy Windows PE đã tải ở ban đầu vào thư mục WINPE.

   Để thử nghiệm nhanh xem việc tạo Windows PE có hoạt động hay không ta mở lại USB HDD Boot và nhấn vào: “Test ổ đĩa USB”, với chức năng này sẽ cho ta thử nghiệm DEMO các tính năng sau khi tạo USB Boot bao gồm cả Windows PE.

   Trên giao diện thử nghiệm của USB HDD Boot ta chọn dòng: khởi động Windows PE 7/8.1 /10

   Tiếp đó chọn dòng: khởi động Windows 10 PE – 64bit

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2022 Hướng dẫn dual-boot windows 10 UEFI và Kali Linux

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Usb Boot Cứu Hộ Máy Tính Chỉ 30 Phút
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Win 10 Pe Theo Chuẩn Uefi Và Lagacy
 • Tổng Hợp Về Grub4Dos Và Cách Tạo Usb Boot Bằng Grub4Dos
 • 5 Bước Tạo Usb Boot Bằng Hiren Boot Để Cứu Hộ Cho Máy Tính
 • Cách Tạo Usb Boot Đa Năng Bằng Dlc Boot Để Cứu Hộ Máy Tính
 • Cách Tạo Facebook Ảo, Cách Tạo Facebook Không Bị Khoá

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Tạo Facebook Không Bị Khóa 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Google Site Rất Dễ Ai Cũng Làm Được
 • Cách Tạo Infographic Thật Thu Hút Tạo Nên Chiến Dịch Marketing Hiệu Quả
 • 8 Công Cụ Thần Kì Để Tạo Infographic
 • Làm Thế Nào Để Tạo Nhiều Tài Khoản Gmail Chỉ Với 1 Số Điện Thoại ?
 • Tại sao cần lập nick facebook ảo?

  Như đã nói ở trên, lập nick ảo thực sự có ích đối với những bạn bán hàng online, hoặc những bạn làm tất cả các loại hình dịch vụ marketing, dịch vụ Facebook.

  • Giúp bạn triển khai các chiến lược seeding trên Facebook được đơn giản và thuận lợi hơn.
  • Lập nick facebook ảo để phục vụ việc đánh giá 5 sao cho một trang fanpage nào đó.
  • Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn
  • Thậm chí bạn còn có thể sử dụng các tài khoản ảo này để check in cho một địa điểm.
  • Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.
  • Hoặc sử dụng làm nhiều thứ khác để phục vụ mục tiêu bán hàng online được tốt hơn.

  Do đó, cách tạo facebook ảo sẽ giúp cho phương án tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Đây cũng chính là cách loại bỏ tất cả các trở ngại về email đăng ký, hay số điện thoại xác nhận.

  Cách lập nick facebook ảo không cần Email

  Bước 1: Truy Cập Web Tạo Email Ảo Để Tạo Fb Ảo

  Trước tiên bạn cần truy cập vào trang sau: https://10minutemail.net/. Trang web này cho phép bạn tạo email ảo cũng như tạo thêm nhiều tài khoản facebook.

  Bước 2: Tạo Tài Khoản Facebook Ảo Với Email Mà Bạn Vừa Nhận Được

  Ở bước này bạn chỉ cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản facebook, mà không cần bất kỳ số điện thoại nào.

  Và thực hiện các bước đăng ký bình thường. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký bạn sẽ đến một bước vô cùng quan trọng nữa, đó chính là xác nhận email đăng ký.

  Bước 3: Xác Nhận Email Ảo

  Để có thể xác nhận được email đăng ký, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới một chút, sẽ có một thấy thư mục hộp thư đến.

  Khi bạn nhận được email yêu cầu xác nhận facebook thì email này sẽ hiển thị ở đây. Lúc này bạn chỉ cần copy đoạn mã xác nhận và paste vào ô, hoàn tất bước xác nhận là ok.

  Bước 4: Lấy Thêm Mail Để Tạo Facebook Ảo

  Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn chỉ cần nhấp vào lựa chọn Làm mới trang này, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một email mới trong vòng 10 phút.

  Bên cạnh cách tạo facebook ảo không cần địa chỉ email tạm thời, bạn còn có thể tạo nick facebook ảo không cần số điện thoại ảo ở Mỹ. Mà không cần đăng ký số điện thoại ở Việt Nam. Để tạo nick facebook ảo theo cách này bạn cần thực hiện theo cách sau:

  Bước 1: Đầu tiên truy cập vào web tạo số điện thoại ảo

  Bước này bạn chỉ cần truy cập vào website https://textnow.com.

  Bước 2: Nhập địa chỉ email

  Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin

  Bước 4: Điền số mã vùng

  Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Tại đây bạn chỉ cần điền mã vùng với 3 số theo tiêu chuẩn của Mỹ.

  Thông thường bạn có thể sử dụng các mã vùng sau: 202, 618, 532. Trong trường hợp bạn muốn lấy nhiều mã vùng hơn thì có thể truy cập vào next Plus để lấy các mã vùng của các bang khác tại Mỹ.

  Bước 5: Bắt tay vào việc tạo facebook ảo

  Sau khi thực hiện xong các bước trên. Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook trên máy tính như bình thường. Bằng cách nhập số điện thoại và password.

  Bước 6: Sau cùng hãy truy cập vào trang web textnow lần nữa

  Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại. Việc của bạn lúc này là sử dụng mã này để xác nhận tạo tài khoản facebook ảo .

  Vậy là Huy blogs vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo không bị khóa an toàn nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Ảo Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Facebook Ảo Hàng Loạt Đơn Giản Và Miễn Phí
 • Cách Tạo Email Ảo Gmail Mà Không Cần Dùng Số Điện Thoại
 • Bật Mí Cách Tạo Custom Pubg Mobile Chi Tiết Nhất Hiện Nay
 • Tạo Phòng Tuỳ Chỉnh Để Cùng Chinh Chiến Cùng Bạn Bè Trong Pubg Mobile, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Cách Tạo Custom Pubg Mobile Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Cây Sung Cảnh Mini

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Discord Tham Gia Groups Đọc Lệnh Brabus
 • Cách Đặt Mật Khẩu, Password Cho File Pdf
 • Tạo Form Đăng Ký Bằng Ngôn Ngữ Html
 • Hướng Dẫn Tạo Form Đăng Ký Thành Viên
 • Tạo Form Đăng Nhập Html
 • Haunth

  1 năm trước

  2751 lượt xem

  Đất trồng cây sung cảnh mini

  Với đặc tính háo nước của mình cây sung rất phù hợp và phát triển tốt ở khu vực đất ẩm ướt. Vậy nên, đất để trồng sung cảnh mini trong chậu cũng cần phải có khả năng giữ ẩm cao hoặc trồng vào chậu nhiều nước, ít đất. Các bạn nhớ kĩ là không nên trồng ở đất có khả năng giữ ẩm thấp như cát, sỏi…

  Kỹ thuật trồng cây sung cảnh mini

  Cách tạo dáng cây sung cảnh đẹp 

  Bước chọn giống sung có lẽ là bước rất quan trọng bới nó quyết định khả năng sinh trưởng và phát triển của cây sau này. Để nhân giống thì bạn có thể trồng sung bằng hạt, chiết cành hoặc giâm cành. Nếu bạn trồng cây sung cảnh mini bằng hạt thì bạn chỉ cần ươm hạt xuống đất và tưới nước đều đặn luôn giữ cho đất một độ ẩm nhất định thì sau 1 thời gian ngắn hạt sẽ nhanh chóng nảy mầm. Còn nếu bạn trồng bằng cành bạn nên chọn cây con có kích thước 15-20 cm để trồng, giâm xuống đất khi cây đã nảy chồi, lá non bạn bưng vào chậu để tạo dáng bonsai bạn cần phải cắt bỏ lá non này. lấp đất đến cổ rễ của cây và tưới khoảng 1-2 lần/ tuần. Bạn cần chú ý chăm sóc cắt bỏ cành để có một dáng bonsai đẹp.

  Cách chăm sóc cây sung cảnh chuẩn bonsai

  Do là một loại cây háo nước. Nên cần phải đảm bảo nước cho sung. Nếu gặp khô hạn, phần thân và cành sẽ xuất hiện các vảy bao bọc để tăng sức chịu đựng khô hạn của cây sung cảnh mini. Vì vậy các bnaj cũng phải lo lắng quá về vấn đề này. Sung là loài cây sở hữu bộ rễ chắc khỏe, ăn sâu và chịu được úng nên đó là lý do sung là một loại cây háo nước.

  Ngoài ra sung là một loại cây ưa sáng, nên đặt cây ở ánh sáng tốt tránh nắng gay gắt. Bởi nắng hay gắt sẽ khiến cây phát triển chậm, còn nới thiếu ánh sáng sẽ khiến cây mỏng, ít phân cành và các cành sẽ ra nhánh dài sẽ làm mất đi vẻ thẩm mĩ của cây sung cảnh mini.

  Cách chăm sóc cây sung chơi bonsai

  Dáng sung cảnh đẹp

  Bonsai là nghệ thuật trồng và tạo dáng cây cảnh để mang ý nghĩa và tính thẩm mĩ cao. Vậy nên cành và thân được quan tâm và chăm sóc hàng đầu. Nếu không tạo dáng mà để phát triển tự nhiên cây sẽ bị mọc rất to và không phù hợp là loại cây bonsai.

  Để khống chế không cho sung phát triển tự nhiên mà tạo dáng phù hợp với sở thích của mình. Bạn có thể dùng kéo cắt bỏ tất cả lá trên cây, chỉ để lại phần cuống. sau vài ngày, cuống lá sẽ tự rụng hết, lúc này sẽ ngưng tưới nước. Sau 1 tuần lá non mới sẽ nhú ra, nên tránh nước vì khi lá non không được cung cấp nước sẽ nhỏ và đanh lại. Đến lúc toàn bộ lá trên cây đã già, bạn tiến hành chăm sóc như bình thường. Nếu bạn muốn tạo dáng cho cây, bạn có thể dùng dây thép mềm để uốn cành và thân của sung để đảm bảo tạo nên cây sung cảnh mini bonsai để bạn có thể trưng bày trong nhà.

  Nếu bạn muốn chăm sóc cho cây sung cảnh mini ra quả bằng cách ngưng tưới nước 15-20 ngày, vặt bỏ lá. sau khi ra đợt lá mới, tiến hành chăm sóc để cây ra hoa và quả. Thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 bạn áp dụng cây sẽ ra quả vào cuối năm rất phù hợp trưng bày vào dịp tết. Hoặc bạn có thể dùng dao khía vài đường vào gốc cây cho nhựa chảy ra, điều này kích thích sung ra quả nhanh hơn. Và bạn có thể bón phân vi sinh để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho sung.

  Top 10 mẫu sung cảnh bonsai mini đẹp nhất hiện nay

  Mẫu 1

  Mẫu 2

  Mẫu 3

  Mẫu 4

  Mẫu 5

  Mẫu 6

  Mẫu 7

  Mẫu 8

  Mẫu 9

  Mẫu 10

  Bật Mí Cách Trồng Hoa Hồng Leo Pháp Siêu Đơn Giản

  Đồ trang trí Tiêu Dùng Xanh 24H

  Trang trí nhà

  Trang trí văn phòng

  Tin tức mới nhất về trang trí

  Theo dõi Fanpage: Tiêu Dùng Xanh 24h

  --- Bài cũ hơn ---

 • “Úm Ba La” Hóa “So Deep” Với 7 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Checkin Đà Lạt
 • Tạo Tài Khoản Dropbox 2Tb Trong 1 Năm
 • Top 50 Mẫu Thiết Kế Áo Cưới Sườn Xám Sexy, Quyến Rũ Cho Các Nàng Dâu X
 • Chụp Ảnh Áo Dài Sườn Xám
 • Cách Trồng, Chăm Sóc Và Tạo Dáng Bonsai Cây Si, Cây Sanh • Sài Gòn Hoa 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100