Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Tạo Logo Free Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Real Madrid Club De Futbol Logo Vector (.Ai) Free Download

Real Madrid C.f. Logo Vector (.eps) Free Download

Hướng Dẫn Thêm Preset Cho Lightroom Trên Iphone

Cách Thêm Preset Vào Lightroom Cc – Tải Các File Ảnh Dng Vào Lightroom

Cách Cài Đặt Ứng Dụng Mitv Cho Điện Thoại Android Dễ Như Ăn Kẹo

Cách Tải Nhạc Và Video Trên Mạng Về Iphone Trực Tiếp Đơn Giản Nhất

Do you like Seeklogo.com?

Link Tải Ios 8 Và Cách Nâng Cấp Lên Ios 8

Hướng Dẫn Mua Game Ứng Dụng Apple Store Bằng Tài Khoản Itunes Us

Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes Đơn Giản

Download Game Half Life 1.6 – Game Bắn Súng Huyền Thoại

Counter Strike 1.6 Zombie Plague

Cách Tạo Logo Bằng Logo Foundry Trên Điện Thoại

Cách Tạo Usb Boot Cài Win 7, 10 Bằng Hiren’s Bootcd, Rufus Đơn Giản

Cách Tạo Usb Hiren’s Boot Để Ghost Win 10, Win 8.1, Win 7

5 Trình Tạo Website Cá Nhân Tốt Nhất 2022 (4 Cái Là Miễn Phí)

12 Cách Xác Minh Google Map (Hướng Dẫn Đầy Đủ Nhất 2022)

Tạo Google Map Xác Nhận Qua Tin Nhắn Điên Thoại Đơn Giản

Có rất nhiều cách đề tạo logo cho một sản phẩm và với những người không có thời gian, tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android, iPhone chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại khi mà chỉ “free” thôi đã là quá đủ.

Logo Foundry là một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại có thể tạo logo dễ dàng. Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại Android hay iOS không yêu cầu người dùng nhiều kỹ năng, chỉ là một chút thẩm mỹ của bạn nếu bạn muốn tác phẩm của mình trở nên đẹp hơn. Với Hướng dẫn tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại sau đây bạn sẽ biết thêm một ứng dụng miễn phí mà hoàn toàn hiệu quả để có được 1 logo, 1 poster cho sản phẩm vô cùng nhanh.

Tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Cách tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại

Bước 2: Bước tiếp theo chúng ta được phép chọn các hình mẫu có sẵn, có đến cả trăm hình khác nhau và tất nhiên nếu bạn sử dụng trả phí sẽ còn có nhiều hơn nữa. Nhưng để thiết kế logo cơ bản thì sử dụng Logo Foundry miễn phí đã là quá đủ rồi, bạn có thể quyết định trả phí sau.

Ở đây chúng tôi chọn hình cái bánh, sau khi chọn xong bạn có đầy đủ các công cụ như làm mở, nhân đôi, đổi hướng hay phóng to thu nhỏ vật.

Bước 3: Ngoài ra Logo Foundry cho phép người sử dụng tùy chỉnh các layer với thứ tự layer trên cùng sẽ nằm đè lên trên tất cả, việc này giúp bạn sắp xếp nhiều hình ảnh trở nên logic hơn.

Bước 4: Bây giờ chúng ta chuyển sang bước đơn giản hơn là thêm Text vào, để thêm Text chỉ cần nhấn vào phần Text tại giao diện đầu, sau đó chọn font chữ và màu chữ ở trên.

Lưu ý nếu bạn thấy nhiều Layer đè lên nhau và việc hiệu chỉnh khiến bạn mất thời gian thì hãy Lock những Layer mà không muốn động chạm vào như hình trên.

Bước 5: Sau khi thêm chữ kèm theo một chút chỉnh sửa, người dùng chỉ cần nhấn vào Save để lưu kết quả vào điện thoại của mình thôi, việc tạo logo bằng Logo Foundry trên điện thoại đã hoàn thành rồi.

Bước 6: Đồng ý với các điều khoản rồi lưu ảnh lại, lưu ý là bạn nên save ảnh ở chế độ PNG để có thể đảm bảo được chất lượng ảnh hơn.

Bước 7: Cuối cùng bạn có thể sử dụng các công cụ mặc định trên điện thoại để cắt ảnh ra nếu như muốn tạo nó giống như một logo với tỉ lệ 1:1 như trong hình.

http://localhost/thuthuatxhome.com/cach-tao-logo-bang-logo-foundry-tren-dien-thoai-50736n.aspx

Taimienphi.vn tin rằng còn rất nhiều các ứng dụng, công cụ, Website tạo logo online hiện nay không chỉ cho điện thoại mà còn máy tính.

Cách Buộc Tóc Ngắn Đẹp Đi Học Dễ Thương

10 Cách Búi Tóc Cho Tóc Ngắn Thêm Dễ Thương Và Cá Tính

Cách Tạo Kiểu Tóc Đơn Giản Mà Đẹp Cho Cô Nàng Tóc Ngắn

1️⃣【 Cách Làm Tóc Ngắn Đẹp Cho Nữ Kiểu Duỗi, Uốn, Nhuộm Cực “xịn” Từ A Đến Z 】® Tóc Đẹp Az

Thêm Google Sitelinks Cho Website WordPress

Cách Tạo Logo Bằng Photoshop

Thiết Kế Logo Bằng Photoshop Với 6 Bước Đơn Giản

1 Click Tạo Usb Boot Uefi

Cách Đăng Ký Qq Trên Điện Thoại

Cách Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí 100%

Hướng Dẫn Cách Tạo Blog Cá Nhân Miễn Phí

Dù không được đánh giá cao bằng Illustrator ở khả năng tạo logo, nhưng Photoshop cũng vẫn là một lựa chọn rất phù hợp. Màu sắc cũng như các hiệu ứng đặc biệt của Photoshop sẽ là một lợi thế rất lớn.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một logo đẹp bằng Photoshop. Mời bạn tham khảo!

1. Tính nhất quán

Hãy đảm bảo khánh hàng cảm nhận được rằng logo và thương hiệu của bạn ăn khớp với nhau. Thương hiệu là rất quan trọng trong kinh doanh. Nếu bạn xây dựng được một thương hiệu tốt, khách hàng khi nghĩ đến bạn sẽ lập tức nhớ ra dịch vụ bạn làm, chất lượng nó ra sao,… Hãy để logo cũng mang vai trò giống thương hiệu.

2. Dễ nhớ

Làm logo thật bắt mắt. Logo phải thật đơn giản và thu hút, đưa ra quá nhiều thông tin trên logo không phải lựa chọn khôn ngoan.

3. Dễ nhận biết

Logo độc đáo. Khách hàng chỉ cần nhìn là biết đó là bạn thay vì phải suy nghĩ rằng “cái này là của ai mà quen thế nhỉ”. “Của bạn hay một doanh nghiệp nào đó có thiết kế na ná bạn?”, không ai có thời gian để mà tìm hiểu đâu…

4. Thực tế

5. Mang lại trải nghiệm thú vị

Đây là thiết kế logo của một câu lạc bộ Yoga ở Australia. Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy cánh tay đưa ra sau kết hợp với một chân đưa lên của nhân vật sẽ tạo thành hình lãnh thổ nước Úc. Thật thú vị khi phát hiện ra điều này phải không?

Cho dù bạn chưa thể có một sự sáng tạo như vậy thì ít ra hãy đem một điều gì đó hứng thú đến với khách hàng, khiến họ phải ấn tượng về thương hiệu của bạn.

6. Ý thức về sự trải nghiệm

Tạo ra những điều đặc biệt đằng sau logo. Đây có thể thể là một câu chuyện về thương hiệu, một lời chỉ dẫn đối với khách hàng, … Làm cho khách cảm thấy sự mới lạ và hài lòng với nó. Tác động khiến họ thấm nhuần giá trị và tầm nhìn của bạn.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn tư tạo một logo đơn giản, đủ với tiêu chí đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần quá nhiều kỹ năng.

Tạo logo bằng photoshop

1 – Thiết kế văn bản

Văn bản là thành phần hiếm khi bị lược bỏ khi thiết kế logo. Slogan sẽ là con đường nhanh nhất để tiếp cận tới sự nhận biết của khách hàng. Khi trình độ vẽ thiết kế của bạn còn chưa chuẩn, hãy quên những ý tưởng trừu tượng đi, hãy thật đơn giản là sử dụng văn bản thôi!

Trong đầu tôi hiện đang có ý tưởng về một công ty vận tải, tôi tạm thời lấy tên ” Truck Drivers ” làm trọng tâm cho logo.

Tạo một mẫu chữ đẹp mắt như sau:

Tải font chữ

Bước 1: Truy cập https://www.1001fonts.com/.

Đây là website cung cấp các font chữ đẹp mắt, có thể tận dụng nó hiệu quả trong thiết kế.

Bước 2: Nhập văn bản bạn muốn thiết kế vào thanh tìm kiếm

Bước 1: Tại giao diện chính của Photoshop, nhấn tổ hợp Ctrl + N để tạo bảng vẽ mới, đặt background là màu theo ý bạn.

Scale: Sửa kích cỡ

Rotate: Xoay hình

Skew: Sửa độ nghiêng

Flip: Lật hình

2 – Thiết kế hiệu ứng

Thay đổi màu nền

Bước 1: Nếu bây giờ bạn muốn đổi màu background, chỉ cần tạo một Layer mới, kéo nó xuống dưới layer Text.

Bước 1: Chọn công cụ Type Tool, bôi đen phần văn bản rồi nhấn vào bảng màu phía góc trên màn hình.

Bước 1: Chọn Layer Text, nhấn tổ hợp Ctrl + J để tạo Layer Copy.

Sau khi đã tạo được logo như ý, bạn bắt đầu tiến hành xuất file để có thể sử dụng, theo dõi các bước sau.

7 Ứng Dụng Tạo Logo Tốt Nhất Trên Android

10+ Cách Tạo Kiểu Cho Tóc Ngắn Đơn Giản Mà Đẹp Nức Nở

5 Html Template Miễn Phí Để Tạo Nhanh Trang Web

Tạo Website Cá Nhân Với WordPress

Cách Tạo Một Cái Liên Kết (Link) Trong Html

100+ Mẫu Logo Đẹp Và Cách Tạo Logo Ấn Tượng

Tuyệt Chiêu Để Tạo Logo Tạo Ấn Tượng Trong Tâm Trí Khách Hàng

6 Bước Tạo Logo Dễ Dàng Với Phần Mềm Canva

Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Win Mini

Tạo Usb Multiboot, Format Định Dạng Ntfs Vẫn Boot Được Uefi

Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi Với Phân Vùng Ntfs Và Fat32

Với xu thế thị trường hiện nay, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Các công ty ngày càng có nhu cầu cho mình những cái tên và logo riêng biệt để khách hàng dễ nhớ và ấn tượng.

Tuy nhiên, thiết kế logo đẹp cần phải lưu ý những gì? Bài viết này sẽ giới thiệu toàn diện xung quanh vấn đề này cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những mẫu logo đẹp.

Logo (tiếng việt gọi “”)là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Đây là khái niệm đơn giản mà ai cũng biết. nhưng ngoài ra, logo còn là một thiết kế nhận diện nhanh, ẩn chứa một ý nghĩa về thương hiệu riêng biệt. Chúng được chăm chút màu sắc, phông chữ và những hình ảnh tạo ra sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh.

Tuy vậy, logo (theo wikipedia) không phải là một tấm ảnh. Apple không thể chụp một hình ảnh quả táo thực tế để làm logo. Ngoài ra, logo cần phải linh hoạt, có thể phóng to hay thu nhỏ và được đặt trên nhiều chất liệu khác nhau.

2. Nguyên tắc để thiết kế logo đẹp nhất

Hãy bắt nguồn ý tưởng thiết kế logo từ thông điệp hay slogan của thương hiệu. Sau đó, hãy nghĩ đến những hình ảnh nào có thể khái quát được tầm vóc ý tưởng đó. Bạn nên nghiên cứu logo của đối thủ để tránh trùng lặp và tạo sự độc đáo hơn.

Bạn nên tập hợp mọi ý kiến và phác thảo lên nhiều bản nháp, sau đó mang ra giữa cuộc họp cho mọi người quyết định lựa chọn. Nếu bỏ qua bước này, hiệu quả logo sẽ không được như ý muốn. Khi lên bản thảo, bạn sẽ thấy được những vấn đề còn thiếu sót và dễ dàng chỉnh sửa.

Việc thiết kế logo luôn đảm bảo việc thu hút ánh nhìn trước khi truyền tải thông điệp, đặc trưng của thương hiệu. Vì vậy, cần phải đề cao sự cân bằng và hài hòa trong thiết kế vì bộ não của con người sẽ ghi nhớ chúng lâu hơn.

Việc kết hợp màu sắc sao cho tinh tế, hài hòa là vô cùng cần thiết. không nên để logo trở nên màu mè, hoa lá đến nhức mắt. ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến một số màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm xúc cong người. Ví dụ màu đỏ sẽ kích thích sự ngon miệng trong khi màu xanh lá thì ngược lại hoàn toàn.

Mỗi font chữ đều mang một nét đặc sắc riêng, truyền tải đến khách hàng những cảm xúc khác nhau. Những phông chữ bay nhảy không chân sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự do. Trong khi đó, những font chữ có chân sẽ mang lại sự sang trọng cho thương hiệu. Lưu ý rằng, không nên dùng quá hai font trên 1 logo, vì người xem không bao giờ muốn đọc một kết cấu rối mắt như vậy.

Bảng giá in logo tem nhãn decal tại: https://intphcm.com/dich-vu/in-decal-164.html

3. Phần mềm thiết kế online miễn phí

Có lẽ ai cũng biết, dân chuyên Graphic Design thường thiết kế logo bằng Photoshop, Illustrator hay Corel Draw. Tuy nhiên, nếu không phải dân chuyên, cũng không có laptop xịn? Hãy thử các phần mềm thiết kế logo online miễn phí như DesignMantic, LogoScopic Studio, Logos by Tweak,… Đây là những phần mềm có công cụ hỗ trợ cho bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải học bài bản.

4. Giới thiệu các website có thể tạo logo miễn phí

Còn nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian, các trang web thiết kế logo online miễn phí sẽ giúp bạn. Tại đây sẽ cho bạn những mẫu logo có sẵn hỗ trợ cho bạn có thể thỏa sức điều chỉnh. Một vài đường link tiêu biểu cho bạn tham khảo như:

Đây là những trang có có sẵn nhiều biểu tượng và font chữ đẹp thuận tiện cho việc thiết kế logo một cách dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào 1 trong số các đường link trên, đăng kí tài khoản là bạn có thể dùng thử miễn phí.

5. Top 10 mẫu logo đẹp nhất thế giới

Đến với Việt Nam, đa phần các logo thương hiệu lâu năm rất chuộng mang màu sắc truyền thống của lá cờ đỏ. Tuy nhiên, cũng có một số logo độc đáo mang nhiều ý nghĩa như:

Thế nào là một logo đẹp và ý nghĩa? Đó là những logo nhìn bắt mắt chỉ trong 3s lướt qua. Không những vậy, nó còn khơi gợi cho người nhìn nhiều cảm xúc tốt về thương hiệu.

Logo các thương hiệu sản phẩm trang điểm thường mang phong cách nữ tính mà quý phái. Logo spa thường mang hình ảnh và màu sắc trang nhã, tạo cảm giác thư giãn. Vòng hoa thường làm khung viền cho những logo thương hiệu dành cho nữ giới.

Với những mẫu logo mà chúng tôi giới thiệu, hi vọng bạn đọc đã có thể lựa chọn và có cái nhìn khách quan hơn về công việc tưởng chừng phức tạp nhưng cũng vô cùng đơn giản này.

Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Từ A

Cách Tạo Sơ Đồ Trang Web WordPress Và Lợi Ích Của Nó Với Seo

Tạo Sơ Đồ Trang Web

Cách Tạo Sơ Đồ Trang Web WordPress.

Cách Tạo Sơ Đồ Trang Web Trong WordPress

🌟 Home
🌟 Top