【#1】Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trung Quốc

Với những ai đang quan tâm đến cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc làm này một cách dễ dàng mà không cần phải mất thêm các công đoạn Fake IP vô cùng khó khăn và tốn thời gian nữa.

Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad
Cách tạo ID Apple bằng iPhone
Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID

Với nguồn tài nguyên ứng dụng vô cùng lớn tại Trung Quốc đặc biệt là các tựa game hot luôn được phát hành tại đất nước này thì nhiều người dùng đã tìm cách để có thể tải về các tựa game đó. Nhưng rào cản của họ gặp phải đó là phải sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới có thể tải được game về máy, chưa kể bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple Trung Quốc nhanh chóng để có thể tải game và trải nghiệm trước khi game được mang về Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những tiện ích khi tạo Apple ID Trung Quốc:

+ Tải được nhiều game, ứng dụng về điện thoại hơn

+ Tải được các game, ứng dụng đang bị chặn hoặc chưa hỗ trợ tại Việt Nam

Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc, tạo ID Apple

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID TRUNG QUỐC * Chuẩn bị

+ Tạo tài khoản Gmail để kích hoạt tài khoản.

+ 1 số điện thoại mã vùng Trung Quốc để xác nhận tài khoản. Tham khảo cách Fake số điện thoại Trung Quốc nếu như bạn không có số điện thoại nội địa tại quốc gia này.

* Đăng ký Apple ID Trung Quốc

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.

– Họ (first name ): Tên của bạn.

– Tên (last name): Họ của bạn.

– Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia Trung Quốc như hình trên.

– Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.

Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản Apple ID mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp.

Bước 5: Điểm đặc biệt khi bạn muốn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc đó chính là người dùng sẽ cần phải nhập số điện thoại nội địa Trung Quốc để sử dụng xác nhận thông tin đăng ký tạo tài khoản.

Kế tiếp đó, các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận đăng ký như hình trên và ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình yêu cầu tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc này.

Bước 6: Hệ thống Apple ID sẽ yêu cầu người dùng nhập mã xác nhận đã được gửi theo địa chỉ Email đã đăng ký ở trên. Các bạn sẽ cần phải tìm bức thư có nội dung Apple Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn.

– Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần thông báo này.

Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc các bạn sẽ cần phải thực hiện kích hoạt tài khoản theo số điện thoại Trung Quốc mà bạn đã nhập ở trên thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Apple ID vừa tạo và nhấn Login (Đăng nhập)

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thông tin tài khoản Apple ID thành công. Nhấn vào mục màu xanh bên dưới để hoàn tất.

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái tải các ứng dụng hay các tựa game đang hot chưa có tại Việt Nam.

【#2】Đừng Bỏ Lỡ Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Trung Quốc Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách down PUBG Mobile Trung Quốc

Cách tải PUBG Mobile Trung Quốc iOS

Cách cài PUBG Mobile Trung Quốc vô cùng đơn giản. Người chơi có thể tải ngay ở trên cửa hàng App Store của iPhone, iPad. Tuy nhiên yêu cầu bắt buộc là bạn phải có tài khoảng Apple ID của Trung Quốc.

    Người chơi có thể tham khảo cách tạo Apple ID của Trung Quốc tại: https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-apple-id-trung-quoc-21918n.aspx

Sau khi đã có tài khoản rồi thì tiến hành tải game với những bước sau:

  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn mục chọn biểu tượng tải về như hình dưới. Sau đó xác nhận Mở để truy cập vào App Store. Lưu ý rằng App Store của bạn đã thực hiện việc đăng nhập tài khoản Apple ID Trung Quốc.
  • Bước 3: Lúc này sẽ thấy phiên bản game được hiển thị trên màn hình. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tải về.
  • Bước 4: Hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành tải và cài đặt ứng dụng game về máy. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng.

Tải PUBG Mobile bản Trung Quốc cho Android

  • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, bạn ấn chọn mục Link tải về. Sau đó xác nhận Bấm vào đây để tải về.
  • Bước 3: Hãy bấm OK để xác nhận chương trình tải về. Khi quá trình này kết thúc thì ấn chọn vào thông báo tải về này. Người chơi sẽ được chuyển sang giao diện Cài đặt game ở trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn cũng thể tải PUBG Mobile Trung Quốc APK tại: https://gamehoy.com/pubg-mobile/pubgm-trung-quoc/. Cách đăng nhập PUBG Mobile Trung Quốc để tiến hành tải game về cũng tương tự như các bước trên.

Phiên bản PUBG Mobile Timi VS Lightspeed

Game sẽ có hai phiên bản khác nhau để game thủ lựa chọn đó là Timi Và Lightspeed. Hai phiên bản này đều được đảm nhiệm bởi hai nhóm Studio chuyên biệt dưới quyền của Tencent. Điểm đặc biệt là cả hai cùng đi theo phong cách Battle Royale điển hình trên PC. Tuy nhiên, sự khác biệt của 2 phiên bản này đó chính là đồ họa.

Phiên bản PUBG Mobile Timi chú trọng về yếu tố giao tranh và chiến đấu giữa các đối thủ với nhau. Còn đối với bản PUBG Mobile Lightspeed vẫn giữ được sự cân bằng giữa bắn súng và sinh tồn.

Để truy cập hai phiên bản này thì người chơi cần có tài khoản Wechat và QQ:

  • Tạo tài khoản cho PUBG Mobile QQ tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm&hl=en
  • Tạo tài khoản cho PUBG Mobile tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mobileqq&hl=en