Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Trung Quốc

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Gmail Ảo Đơn Giản
 • Gmail Là Gì? Cách Tạo Email Google Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tạo Sự Kiện, Hoạt Động Trên Facebook
 • Cách Tạo Email Theo Tên Miền Đơn Giản Với Improvmx Và Gmail
 • Hướng Dẫn Tạo Email Doanh Nghiệp Miễn Phí Chỉ Mất 5 Phút
 • Với những ai đang quan tâm đến cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc thì bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được việc làm này một cách dễ dàng mà không cần phải mất thêm các công đoạn Fake IP vô cùng khó khăn và tốn thời gian nữa.

  Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
  Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus
  Hướng dẫn thay đổi Apple ID trên iPad
  Cách tạo ID Apple bằng iPhone
  Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID

  Với nguồn tài nguyên ứng dụng vô cùng lớn tại Trung Quốc đặc biệt là các tựa game hot luôn được phát hành tại đất nước này thì nhiều người dùng đã tìm cách để có thể tải về các tựa game đó. Nhưng rào cản của họ gặp phải đó là phải sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc thì mới có thể tải được game về máy, chưa kể bất đồng ngôn ngữ. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple Trung Quốc nhanh chóng để có thể tải game và trải nghiệm trước khi game được mang về Việt Nam. Mời các bạn cùng theo dõi.

  Những tiện ích khi tạo Apple ID Trung Quốc:

  + Tải được nhiều game, ứng dụng về điện thoại hơn

  + Tải được các game, ứng dụng đang bị chặn hoặc chưa hỗ trợ tại Việt Nam

  Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc, tạo ID Apple

  CÁCH TẠO TÀI KHOẢN APPLE ID TRUNG QUỐC * Chuẩn bị

  + Tạo tài khoản Gmail để kích hoạt tài khoản.

  + 1 số điện thoại mã vùng Trung Quốc để xác nhận tài khoản. Tham khảo cách Fake số điện thoại Trung Quốc nếu như bạn không có số điện thoại nội địa tại quốc gia này.

  * Đăng ký Apple ID Trung Quốc

  Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tài khoản tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc TẠI ĐÂY.

  Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.

  – Họ (first name ): Tên của bạn.

  – Tên (last name): Họ của bạn.

  – Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia Trung Quốc như hình trên.

  – Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.

  Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.

  Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản Email, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.

  Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản Apple ID mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp.

  Bước 5: Điểm đặc biệt khi bạn muốn tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc đó chính là người dùng sẽ cần phải nhập số điện thoại nội địa Trung Quốc để sử dụng xác nhận thông tin đăng ký tạo tài khoản.

  Kế tiếp đó, các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận đăng ký như hình trên và ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình yêu cầu tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc này.

  Bước 6: Hệ thống Apple ID sẽ yêu cầu người dùng nhập mã xác nhận đã được gửi theo địa chỉ Email đã đăng ký ở trên. Các bạn sẽ cần phải tìm bức thư có nội dung Apple Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn.

  – Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần thông báo này.

  Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc các bạn sẽ cần phải thực hiện kích hoạt tài khoản theo số điện thoại Trung Quốc mà bạn đã nhập ở trên thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi.

  Bước 2: Nhập thông tin tài khoản Apple ID vừa tạo và nhấn Login (Đăng nhập)

  Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật thông tin tài khoản Apple ID thành công. Nhấn vào mục màu xanh bên dưới để hoàn tất.

  Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái tải các ứng dụng hay các tựa game đang hot chưa có tại Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Cài Đặt Windows 10
 • Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Và 2022 Tại Techlory.com
 • Kí Tự Đặc Biệt Softbuzz 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt 2022 ❤️❤️❤️ Tên Chữ Kiểu Ff Đẹp Soshareit
 • Tạo Trang Bìa Có Khung Viền Đẹp Và Chuẩn Cho Bìa Báo Cáo Tốt Nghiệp Đồ Án 12/2020
 • Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Icloud App Store Miễn Phí Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Bảng Chấm Công Trong Excel
 • Tạo Các Biểu Mẫu Form Để Nhập Dữ Liệu Trong Ms Access
 • Cv Tiếng Anh, Mẫu Cv Xin Việc Tiếng Anh Online Đẹp 92 Ngành Nghề
 • Cách Tạo Combo Khuyến Mãi Khi Bán Hàng Trên Shopee
 • 21 Tư Thế Chụp Ảnh Dành Riêng Cho Bạn Nam
 • Để tích hợp thêm nhiều dữ liệu, để tận dụng được những lợi ích từ ứng dụng này thì người dùng còn có thể sử dụng tài khoản iCloud ngay trên chiếc máy tính laptop của mình, cho dù nó thuộc hãng sản xuất nào đi chăng nữa. Cùng Techcare khám phá tiện ích này và nắm trong tay cách tạo tài khoản icloud trên máy tính ngay nào!

  Bên cạnh việc sử dụng iCloud trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS. Tích hợp chúng với máy tính là một quá trình bổ trợ hoàn chỉnh và vô cùng hữu ích. Nếu các bạn đã tạo được tài khoản iCloud trên máy tính, laptop. Như vậy, quá trình sử dụng máy tính sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích.

  Tính năng đồng hộ kho ảnh, video từ iPhone, iPad với máy tính một cách tự động giúp bạn lưu giữ những dữ liệu quan trọng cho mình, kết nối dễ dàng truy cập nhanh chóng.

  Chẳng may điện thoại của bạn bị lỗi, xóa hết ảnh kỷ niệm thì bạn vẫn có thể truy xuất những hình ảnh đó từ iCloud vì nó đã được đồng bộ tự động. Thay vì thực hiện các thao tác chép dán thông thường thì việc này trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng iCloud cho máy tính, các bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích của nhà Apple như tải các ứng dụng hữu ích khác, truy cập kho nhạc, đồng bộ gmail dữ liệu, quản lý danh bạ…

  Và điều bất ngờ nữa mà bạn nhận được từ việc này là bạn có thể tìm kiếm iPhone, iPad bị mất nhờ tích hợp iCloud giữa máy tính và các thiết bị này.

  Thực hiện tạo tài khoản icloud trên máy tính dễ dàng

  Để thực hiện tạo tài khoản iCloud trên máy tính với những tiện ích vượt trội dành cho máy tính từ website https://techcare.vn. Bạn tham khảo cách thực hiện vô cùng đơn giản sau đây:

  * Bước 01: Tìm kiếm trên mạng phần mềm iCloud dành cho Windows, bạn có thể dễ dàng tím kiếm và phần mềm này không chiếm nhiều dung lượng, không khó để cài đặt. Khi tải xuống nếu hiện yêu cầu I accept the terms in the license agreement để tiếp tục, chọn Install để hoàn thành việc xác nhận cài đặt phần mềm.

  * Bước 03: Hoàn thiện quá trình cài đặt và đồng hộ này bằng cách sắp xếp và thay đổi các thư mục là file đồng bộ từ tài khoản, mặc định các mục này có trong ổ C của máy tính.

  Tham khảo thêm cách xóa icloud trên ipad.

  Hướng dẫn tạo tài khoản id apple mới miễn phí trên máy tính:

  Bước 01: Truy cập vào trang chủ của apple, tiếp tục chọn Sign In khi bấm vào biểu tượng cuối cùng của thanh công cụ bên trên. Trong giao diện đăng nhập được chuyển hướng tới bạn nhấn chọn dòng Don’t have an Apple ID? Creat one now.

  Bước 02: Tiếp theo đó bạn thực hiện các bước đăng ký thông tin theo yêu cầu của Apple: họ và tên, quốc gia, ngày tháng năm sinh, email, mật khẩu. Bạn cần chọn email thật mình sử dụng để tạo tài khoản, sử dụng email còn hoạt động để phòng những trường hợp mất tài khoản, quên mật khẩu…

  Bước 04: Yêu cầu nhập mã capcha, nhập chính xác từng ký tự và nhấn Continue. Mở email sử dụng trên để nhận mã xác nhận tài khoản iCloud, nhập đoạn mã này trên trang đăng ký tài khoản dựa theo yêu cầu của Apple.

  Bước 05: Khi được chuyển qua trang quản lý tài khoản bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện tài khoản của mình bằng cách bổ sung thông tin cá nhân, hình ảnh đại diện, thông tin xác minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Đơn Giản Tăng Lượt Like Trên Facebook Qua Điện Thoại
 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Hoa Sen Duyên Dáng Bạn Nữ Cần Biết
 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Khi Mặc Váy Vạn Người Mê
 • Những Cách Tạo Dáng Chụp Hình Cho Nam Giới Chất Nhất
 • Tự Thiết Kế Bằng Khen Bằng Word Cực Dễ Và Miễn Phí
 • Chia Sẻ, Mượn Id Apple Trung Quốc 2022 & Xin Id Apple Trung Quốc Tải Pubg Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game One Peace Song Đấu
 • Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2 Miễn Phí Cho Điện Thoại Bản 2022
 • Tải Siêu Thú Đại Chiến Cho Android, Game Trò Chơi
 • Tải Game Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Mà Không Bị Cắt Thành Hình Vuông
 • Chia sẻ, mượn id apple trung quốc 2022 & xin id apple trung quốc tải pubg mới nhất: Chắc hẳn có nhiều bạn gặp khó khăn khi chuyển Quốc gia sang Trung quốc trên tài khoản Appstore để down những app cần thiết như Game Pubg và một số ứng dụng khác… và một số bạn không có id apple trung quốc thì xem bài viết chúng tôi chia sẻ id apple china miễn phí và mới nhất 2022 sau đây. Hướng dẫn đổi appstore…

 • Tiểu sử Đường Yên: Đường Yên là ai? thông tin mới nhất nữ thần cổ trang
 • Tiểu sử Tiêu Chiến là ai? năm sinh và thông tin mới nhất nam thần cổ trang
 • Share acc làng lá phiêu lưu ký 2022 – Xin, cho full code làng lá free và mới nhất
 • Bảo Yến Rosie là ai? Năm sinh, quê quán, chiều cao & tin mới nhất Bảo Yến
 • Share acc Truy Kích 2022 – Xin acc truy kích vip mới nhất và miễn phí
 • Chia sẻ, mượn id apple trung quốc 2022 & xin id apple trung quốc tải pubg mới nhất: Chắc hẳn có nhiều bạn gặp khó khăn khi chuyển Quốc gia sang Trung quốc trên tài khoản Appstore để down những app cần thiết như Game Pubg và một số ứng dụng khác… và một số bạn không có id apple trung quốc thì xem bài viết chúng tôi chia sẻ id apple china miễn phí và mới nhất 2022 sau đây.

  Hướng dẫn đổi appstore sang Trung Quốc để tải game

  Chắc hẳn có nhiều bạn gặp khó khăn khi chuyển Quốc gia sang Trung quốc trên tài khoản Appstore để down những app cần thiết như Game Pubg và một số ứng dụng khác…

  Để dễ dàng cho các bạn dùng IOS thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản ID Apple Trung Quốc trong vòng một nốt nhạc.

  • Bước 1: Tap vào tài khoản của bạn và chọn “Xem ID Apple”
  • Bước 2: Chọn “Quốc Gia/Khu Vực”
  • Bước 3: Chọn “Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng”
  • Bước 4: Ở đây chúng ta chọn “Trung Quốc”

  Mượn id apple trung quốc 2022

  1. Việt Nam: pass :
  2. Nhật:
  3. Úc:
  4. UK:
  5. Hàn Quốc:
  6. Đức:
  7. Thái Lan:
  8. Tài khoản Apple ID miễn phí các quốc gia

  Thông báo: Đã mở khoá và share id apple China và Usa 12/9/2019 nha.

  # Id apple Mỹ:

  # Id apple Trung Quốc:

  Tags: mượn id apple trung quốc 2022, id trung quoc 2022, tạo id apple trung quốc 2022, id apple trung quốc tải pubg, tạo id apple trung quốc không cần số điện thoại, xin id apple miễn phí 2022, id trung quốc ios, xin id apple miễn phí 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Cầu Thủ Trong Fifa 13 Iphone
 • Chia Sẻ Link Download Assassin’s Creed 3 Việt Hóa Miễn Phí 100%
 • Tải Bài Hát Despacito Mp3 Online
 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Iphone X
 • Tải Zalo Không Kích Hoạt Sms Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tạo Id Apple Trung Quốc China Thành Công 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Hình Nền Gmail Bằng Ảnh Của Chính Mình 2022
 • Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp
 • Các Trang Web Thiết Kế Ảnh Cover Facebook Online Đẹp Và Độc Đáo
 • Kích Cỡ Ảnh Bìa Facebook Fanpage 2022: Mọi Kích Cỡ Bạn Cần
 • Cách Để Có Kích Thước Cover Facebook Chuẩn, Hình Ảnh Sắc Nét
 • Rate this post

  Hướng dẫn tạo ID Apple (APPLE ID) Trung Quốc China thành công 100% đây cũng là cách tạo apple id mà không cần sử dụng số điện thoại (sử dụng số ảo trên mạng)

  Giáo trình hán ngữ quyển 1 full:

  Giáo trình hán ngữ quyển 2 full:

  Giáo trình hán ngữ quyển 3 full:

  Kết nối với chúng tôi thông qua:

  – Facebook:

  – Group facebook:

  – Fanpage:

  #nguyenhuuduong

  Nhận ngay tài liệu tiếng Trung MIỄN PHÍ:

  Bộ bài giảng giáo trình hán ngữ và giáo trình hán ngữ nghe nói:

  Tag: tạo id apple trung quốc, hướng dẫn tạo id apple, tạo id apple mới trên máy tính, tạo ap, tạo id apple trên máy tính, tạo tài khoản id apple, cách tạo id apple, cách xác minh id apple, id apple trung quốc free, id apple trung quốc, cách tạo id apple trung quốc, hướng dẫn tạo id apple trung quốc, đăng ký id apple trung quốc, tạo id apple trung quốc không cần số điện thoại, apple id trung quốc, lập apple id trung quốc, tạo id apple

  Xem Thêm Bài Viết Chia Sẻ Khác: https://diễnđàn.vn/chia-se

  Nguồn: https://diễnđàn.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Softbuzz 2022 – Tạo Chữ Kiểu Đẹp Top #1
 • Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Ff 2022 ❤️ Tên Game Số 1️⃣ Vn
 • Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Cách Tạo Tên Game Đẹp 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt 2022 ❤️ Tạo Tên Chữ Đẹp Nhất Số 1️⃣ Vn
 • Cách Tìm Lại Mật Khẩu App Store, Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Blog/website Miễn Phí Bằng Blogspot (#1)
 • Cách Tạo Một Khảo Sát Trong Google Docs Forms
 • Cách Tạo Và In Nhãn Mã Vạch Cho Doanh Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Và Hiệu Chỉnh Mã Vạch(Barcode) Bằng Corel Draw
 • Phương Pháp Để Đọc Mã Vạch Upc Qua 12 Kí Tự
 • Cách tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên Apple ID trên iPhone, iPad sẽ là phương án giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng thiết bị iOS của mình cũng như tải những ứng dụng, trò chơi thú vị để bạn có thể giải trí, thư giãn ở bất kỳ đâu.

  Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
  Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
  Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
  Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
  Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

  Việc tạo tài khoản, tạo ID Apple trên iPhone, iPad là thủ thuật thường thấy để bạn có thể sử dụng các chức năng trên thiết bị này một cách hiệu quả. Tuy nhiên việc tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên lại là điều mà nhiều người tìm kiếm, để có thể lấy lại thông tin tài khoản này.

  Tìm lại mật khẩu App Store trên iPhone, iPad

  Để có thể thực hiện cách lấy lại mật khẩu Apple ID chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

  Bước 1: Hiện nay để có thể tìm lại mật khẩu App Store trên iPhone, iPad chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), và lựa chọn biểu tượng quản lý Tài khoản ở góc trên màn hình như hình dưới.

  Bước 2: Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục iTunes & App Store lựa chọn biểu tượng thông tin tài khoản Apple ID mà chúng ta đã đăng nhập trên iPhone, iPad.

  Bước 3: Tiếp theo đó, một thông báo tuỳ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, chúng ta sẽ lựa chọn iForgot để thực hiện cách tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên. Và hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập chính xác số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản trước đây.

  – Lúc này, nếu như số điện thoại của bạn là hợp lệ, hệ thống sẽ tiến hành gửi mã xác nhận thông qua tin nhắn tới số điện thoại này.

  Và khi đã nhập mã xác nhận thành công, hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu người dùng nhập thêm một thông tin khác đó chính là mật khẩu đã sử dụng trên iPhone, iPad trước đây.

  Bước 4: Cuối cùng sau khi bạn đã hoàn tất việc nhập các thông tin xác nhận, bảo mật về thông tin tài khoản, để tìm lại mật khẩu App Store, lấy lại mật khẩu bị quên chương trình sẽ tiến hành nhập mật khẩu tài khoản mới để bạn tiếp tục sử dụng, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được một thông báo Đã thay đổi mật khẩu như hình dưới.

  * Lưu ý khi đặt mật khẩu App Store mới

  – Mật khẩu của bạn sẽ cần phải chứa các ký tự: In hoa, in thường, số và ký tự đặc biệt.

  – Mật khẩu App Store sẽ không được chưa 3 ký tự giống nhau liên tiếp.

  – Bạn sẽ không được sử dụng các mật khẩu đã đặt, sử dụng trước đó làm mật khẩu mới tài khoản.

  https://9mobi.vn/cach-tim-lai-mat-khau-app-store-lay-lai-mat-khau-bi-quen-23873n.aspx

  Tiếp theo đó, nếu như bạn thường xuyên mua các ứng dụng sử dụng trên iPhone, iPad, thì hiện nay đã có rất nhiều người phản ánh về tình trạng ứng dụng giả mạo, gây tổn hại tới người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo bài viết hủy gia hạn thanh toán ứng dụng trên iPhone, iPad để loại bỏ tình trạng này với các ứng dụng mình không còn sử dụng, giả mạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tăng Like Ảnh Facebook Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • 10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Tốt Nhất 2022
 • Cách Lập Trình Game Từ Đầu: Hướng Dẫn Cách Tạo Game Từng Bước Một
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Nhanh Nhất Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Trang Fanpage Trên Facebook Chuẩn Seo !
 • Share Id Apple Mỹ, Mượn Id Apple Trung Quốc Và Hàn Quốc Miễn Phí 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Id Apple 2022, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trong 2 Phút
 • Cách Tạo Id Apple Cho Iphone 8, Iphone X, Tài Khoản Itunes
 • Cách Tạo Chữ Ký Gmail Đơn Giản Và Chuyên Nghiệp
 • Đừng Bỏ Qua Cách Tạo Gmail Đơn Giản Trong 5 Phút.
 • Chèn Ảnh Vào Chữ Ký Gmail Với Những Bước Đơn Giản Nhất
 • Tiểu sử Đường Yên: Đường Yên là ai? thông tin mới nhất nữ thần cổ trang
 • Tiểu sử Tiêu Chiến là ai? năm sinh và thông tin mới nhất nam thần cổ trang
 • Share acc làng lá phiêu lưu ký 2022 – Xin, cho full code làng lá free và mới nhất
 • Bảo Yến Rosie là ai? Năm sinh, quê quán, chiều cao & tin mới nhất Bảo Yến
 • Share acc Truy Kích 2022 – Xin acc truy kích vip mới nhất và miễn phí
 • ID Apple là một tài khoản cá nhân của bạn cho toàn bộ vũ trụ của Apple. Với một tài khoản, bạn có thể truy cập vào tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple, như iCloud, App Store và nhiều thứ khác nữa.

  1. Việt Nam: pass :
  2. Nhật:
  3. Úc:
  4. UK:
  5. Hàn Quốc:
  6. Đức:
  7. Thái Lan:
  8. Tài khoản Apple ID miễn phí các quốc gia

  Thông báo: Đã mở khoá và share id apple Usa và China 12/9/2019 nha.

  # Id apple Mỹ:

  # Id apple Trung Quốc:

  Xin id apple hàn quốc, nhật bản, nga và các quốc gia khác

  Password chung cho tất cả:

 • Mỹ:
 • Hàn Quốc:
 • Đức:
 • Canada:
 • Hồng Kông:
 • Ấn Độ:
 • Thổ Nhĩ Kỳ:
 • Singapore:
 • Hy Lạp:
 • Indonesia:
 • United Kingdom (UK):
 • Việt Nam: [email protected]
 • Tags: share id apple 2022, mượn id apple trung quốc 2022, xin id apple trung quốc 2022, xin id apple miễn phí 2022, xin id apple miễn phí 2022, id apple hàn quốc 2022, id apple mỹ 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Usb Cài Win 10 Bằng Rufus
 • Cách Tạo Usb Cài Win 10/ 8/ 7 Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp !
 • Kí Tự Đặc Biệt ❤️ Cách Tạo Tên Game Iam Số 1️⃣ Vn
 • Kí Tự Đặc Biệt Daichuate
 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân
 • Share Tài Khoản Id Apple, Xin Tài Khoản App Store Miễn Phí 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bán Hàng Bằng WordPress Chi Tiết (2020)
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Bán Hàng Đơn Giản, Đầy Đủ Chức Năng
 • Cách Xây Dựng Website Thương Mại Điện Tử Thu Lợi Nhuận Khủng
 • Cách Xây Dựng Website Thương Mại Điện Tử Hiệu Quả Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay
 • Cách Tạo Trang Web Thương Mại Điện Tử Đầu Tiên Của Bạn Với WordPress
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin mới 2022
 • Tiểu sử Thu Quỳnh: diễn viên Thu Quỳnh là ai? năm sinh, chiều cao và tin mới nhất
 • Tiểu sử diễn viên Minh Trang Ngọc Dolil: là ai? năm sinh, quê quán & cuộc sống
 • Tiểu sử Chu Đăng Khoa: Chu Đăng Khoa là ai? Gia thế khủng của người con xứ nghệ
 • Share acc vip fpt play 2022 – Hướng dẫn cách nhận code vip fpt play 2022
 • ID Apple là một tài khoản cá nhân của bạn cho toàn bộ vũ trụ của Apple. Với một tài khoản, bạn có thể truy cập vào tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Apple, như iCloud, App Store và nhiều thứ khác nữa.

 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot4
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot10
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot118
 • – Dienthoaitot11
 • + Xin id apple miễn phí 2022

  + Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID

  • 1 – Tải về và cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính (việc đăng ký trên điện thoại, máy tính bảng Apple cũng thực hiện tương tự theo chỉ dẫn).
  • 2 – Search để tìm một ứng dụng miễn phí: bạn hãy gõ chữ “free” vào ô Search để liệt kê tên một số ứng dụng miễn phí.
  • 3 – Chọn một ứng dụng miễn phí trong danh sách tìm thấy, sẽ có một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn tạo tài khoản Apple ID mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có. Bạn hãy nhấn vào “Create New Account” để bắt đầu tạo tài khoản Apple ID mới. Tiếp theo nhấn Continue tại cửa sổ chào mừng đến với gian hàng iTunes.
  • 4 – Đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng Apple đưa ra. Bạn hãy tiếp tục nhấn nút Continue.
  • 5 – Khai báo tất cả các thông tin được yêu cầu để khởi tạo Apple ID mới, lưu ý mật khẩu dài trên 8 ký tự, có chứa chữ hoa, chữ thường và số.
  • 6 – Trong bảng yêu cầu lựa chọn phương thức thanh toán, bạn hãy chọn “None” (Nếu bạn chọn tick vào một phương thức thanh toán thì bạn cũng sẽ không bị tính tiền cho đến khi bạn thực sự mua sắm. Nếu bạn chọn None thì bạn sẽ được hỏi khai báo phương thức thanh toán khi bạn thực hiện mua sắm) và khai báo đủ các thông tin cá nhân bên dưới.
  • 7 – Tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo thành công.

  Tags: share id apple 2022, xin id apple miễn phí 2022, tài khoản app store mới nhất 2022, tài khoản app store miễn phí 2022, xin tài khoản app store miễn phí 2022, xin tài khoản app store mới nhất 2022, share acc appstore 2022, xin id apple miễn phí 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đăng Ký Email Trên Điện Thoại : Hướng Dẫn Chi Tiết (100% Làm Được)
 • Quy Trình Nuôi Nick Facebook Số Lượng Lớn Đầy Đủ & Chi Tiết Nhất 2022
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Khi Đã Quên Hoặc Bị Mất Pass
 • Cách Lưu Trữ Trong Outlook ( Emails, Công Việc, Lịch Và Các Mục Khác)
 • Hướng Dẫn 4 Cách Đơn Giản Sao Lưu Dữ Liệu Outlook
 • Tạo App Mất Bao Nhiêu Tiền? Tạo App Kiếm Tiền Trên App Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Review 3 Phần Mềm Tăng Like Fanpage Miễn Phí & An Toàn Nhất
 • 5 Website Giúp Tạo Logo Cho Blog Của Bạn – Miễn Phí 100%!
 • Hướng Dẫn Tạo Blog Bằng Yahoo 360 Plus
 • Tạo Phiếu Khảo Sát Trên Google Forms
 • Cách Tính Mã Vạch 12 Số Chuẩn Mà Bạn Nên Biết
 • Hàng ngày có hàng chục ngàn app mobile được ra mắt trên kho ứng dụng Apps Store, Google Play hay các chợ ứng dụng khác. Các app được ứng dụng rất nhiều bởi tính thuận tiện mà nó mang lại.

  Như việc đáp ứng nhu cầu giải trí, phục vụ các mục đích khác nhau như bán hàng, y tế, giáo dục, hay quản lý doanh nghiệp. Việc chi phí thiết kế app không phải là ít, và cũng là vấn đề băn khoăn khi gặp phải công ty không chất lượng uy tín

  Nắm bắt được nhu cầu, Icon Technic đã cho ra đời dịch vụ lập trình app và phát triển ứng dụng mobile mang đến giải pháp thiết kế và lập trình ứng dụng với các công nghệ lập trình tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc thiết kế app Hà Nội giá bao nhiêu tiền là điều mà nhiều khách hàng đang băn khoăn.

  Các dịch vụ thiết kế app tại Icon Technic 

  + Thiết kế app bán hàng: chúng tôi – Nấu ăn ngon mỗi ngày, The Coffee House, BiboMart – Siêu thị Mẹ & Bé, SHEIN-Fashion Shopping Online, iFind Khuyến Mãi – Hoàn Tiền, Bolemart – Siêu thị trực tuyến, Mymart24h – Siêu thị tiện ích, Điện Máy Thiên Hòa

  + Thiết kế app doanh nghiệp: VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng, Vpoint Vinphone – Tích điểm, ưu đãi, JobsGO: Việc Làm Tìm Đến Bạn, Sleepzy: Đồng hồ báo thức và chu kỳ giấc ngủ

  + Thiết kế app du lịch: App Jetradar – Chuyến bay và vé máy bay giá rẻ, App đặt vé máy bay traveloka: Đặt chỗ ở, vé bay, tour & trải nghiệm, App VeXeRe – Ứng dụng tìm kiếm và đặt vé xe khách, Klook, App RedDoorz: Đặt phòng đẹp, giá phải chăng tải ngay App RedDoorz.

  + Thiết kế app Y tế: 

  + Thiết kế app giáo dục: KYNA – Học online cùng chuyên gia, chúng tôi – Học gì cũng có, Phrasal Verbs – Cụm động từ, Bright — English for beginners

  + Thiết kế app Tài chính: F88 – Tài chính cá nhân, AirPay – Ví điện tử, Payoo, Tima Vay 1H – Vay Online, Mony : Vay tiền online, Việt Thần Tài – việt thần tài, vay tiền online, Vay Nhanh – Vay Tiền Nhanh Online, Vayvay: Vay Tiền Online Nhanh, Vay Tiền Nhanh Nhất

  Quy trình thiết kế app tại Icon Technic 

  ✔️ Lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tiếp đó, trao đổi với khách hàng về yêu cầu, cung như mục tiêu mong muốn; dự chi ngân sách; dự trù. Sau đó, tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án giúp thiết kế app di động hiệu quả nhất.

  ✔️  Lên ý tưởng thiết kế apps và thông qua quyết định duyệt của khách hàng.

  ✔️  Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps cho khách hàng.

  ✔️ Báo giá chi phí xây dựng thiết kế app di động theo yêu cầu.

  ✔️ Bắt đầu lập trình, thiết kế ứng dụng di động.

  ✔️ Chỉnh sửa ứng dụng di động theo yêu cầu của khách hàng

  ✔️ Cài đặt phần mềm & hướng dẫn sử dụng

  ✔️ Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao

  ✔️ Bảo trì sửa chữa nâng cấp ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

  Dịch vụ thiết kế app giá bao nhiêu hà nội

  Thiết kế app giá rẻ có nên hay không

  Nếu chọn một sản phẩm công nghệ giá rẻ thì rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  ✅ Tiện ích không đầy đủ, kém chất lượng.

  ✅ Tính bảo mật kém.

  ✅ Không hiệu quả trong việc tương thích với các nền tảng khác nhau.

  ✅ Ứng dụng chạy chậm và hay bị văng ra ngoài trong quá trình dùng.

  ✅ App lạc hậu với những công nghệ lỗi thời

  Có rất nhiều yếu tố đánh giá chất lượng của một sản phẩm; Sản phẩm rẻ chưa chắc đã là chất lượng kém; và một sản phẩm giá cao cũng chưa chắc đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt. 

  Do đó, với những ngành nghề đặc trưng; thì bạn nên xem xét để lựa chọn một sản sản phẩm có mức giá phù hợp; để đảm bảo chất lượng mang đến trải nghiệm tốt.

  Với app mobile cần đảm bảo yếu tố tương thích; luôn cập nhật mới; bảo mật tốt;…tất cả những lợi ích đó đều phải có giá cả tương xứng

  Nếu bạn chọn app giá rẻ sẽ vô hình chung sẽ làm giảm sự tin cậy của khách hàng vào thương hiệu. Bên cạnh làm giảm sự tin cậy; còn làm doanh nghiệp không sinh ra được lợi nhuận và còn có thể thua lỗ. 

  Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy là người tiêu dùng thông thái nên lựa chọn nơi thiết kế app mobile chất lượng cao đi với giá cả phù hợp

  Dịch vụ thiết kế app bao nhiêu tiền tại hà nội của Icon Technic

  Giá thiết kế app Icon Technic tùy theo từng yêu cầu thiết kế app khác nhau; từng loại hình app; Tùy vào từng ngành nghề; và những yêu cầu chuyên biệt cụ thể mà mức giá thiết kế app tại Icon Technic sẽ có sự khác nhau theo từng dự án; Thiết kế app bao nhiêu tiền tại hà nội là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

  Nhưng Bạn đừng quá lo lắng chúng tôi sau khi phân tích các yêu cầu của bạn sẽ gửi lại bạn bảng báo giá thiết kế app mobile một cách chi tiết nhất. Chính vì vậy, để biết giá cụ thể và chính xác cho từng dự án của bạn; thì xin hãy liên hệ trực tiếp với Icon Technicchúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình

  Thông tin liên hệ:

  Icon Technic CO., LTD

  0949.003.999

  Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Email: [email protected]

  website : https://icon-technic.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lập Trình App Kiếm Tiền Như Nào? Viết App Android Kiếm Tiền
 • Cách Tạo Album Ảnh Miễn Phí ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • 8 Cách Tạo Fanpage Nhiều Like Hiệu Quả Nhất Đã Được Kiểm Chứng
 • Quảng Cáo Facebook Chuyên Nghiệp, Quảng Cáo Google Adwords, Quảng Cáo Trực Tuyến Hàng Đầu Việt Nam
 • Fanpage Là Gì? Cách Tạo Fanpage, Cách Quảng Cáo Trên Facebook Miễn Phí
 • Chia Sẻ Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Cho Iphone Ipad Để Tải Trên App Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Facebook Apps Để Lấy App Id & Secret Key
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Cuộc Họp Trên Ứng Dụng Zoom Meeting
 • 39+ Hướng Dẫn Cách Tăng Like Fanpage Trên Facebook Tự Nhiên Miễn Phí
 • Cách Tăng Like Tự Nhiên Và Mời Người Lạ Thích Trang 2022
 • Cách Tạo Bộ Lọc Snapchat
 • Cách tạo tài khoản ID Apple miễn phí sử dụng App Store.

  Trên mạng internet có chia sẻ rất nhiều tài khoản Apple ID nhưng bạn cũng không nên sử dụng tài khoản của người khác bởi nếu đen đủi khi bạn đăng nhập tài khoản của người khác mà không để ý sẽ rất dễ bị khóa thiết bị và không thể sử dụng được nữa. Apple ID là một tài khoản rất quan trọng trên IOS vậy nên bạn hãy tạo một tài khoản cho riêng mình cùng với những thông tin chính xác như tên tuổi, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email, câu hỏi bảo mật,…và bạn cần ghi nhớ chúng ở đâu đó để có thể mỗi khi bạn quên là đều có thể xem lại để tránh sự phiền phức về sau. Hôm nay, CHIASE321 xin hướng dẫn chi tiết các bạn cách tạo tài khoản apple id ngay trên điện thoại dễ dàng ai cũng có thể làm được.

  Yêu cầu cần thiết để đăng ký Apple ID:

  – Bạn cần phải có 1 địa chỉ email có thật đang sử dụng để đăng ký kích hoạt tài khoản.

  – Tài khoản Email có thể dùng: Gmail, Yahoo mail. Hotmail….

  1. Tạo tài khoản:

  – Bước 1: Mở điện thoại vào chọn App Store (ảnh dưới là App Store với giao diện cũ bây giờ đã có giao diện khác) tuy nhiên bạn cũng không cần bận tâm và chỉ cần chọn một App miễn phí bất kỳ.

  – Bước 2: Bấm Nhận ” Cài đặt.

  – Bước 3: Sau đó sẽ có thông báo các bạn chọn Tạo ID Apple Mới (5).

  – Bước 4: Chọn quốc gia Việt Nam (6) ” Tiếp Theo (7).

  – Bước 5: Đồng ý ” Đồng ý (8,9)

  – Bước 6: Điền Email đăng ký (10), tạo mật khẩu cho tài khoản (11), điền câu hỏi, trả lời (12), điền ngày tháng, năm, sinh (13). Sau đó chọn ” Tiếp theo ” (14) để thực hiện bước sau.

  – Bước 7: Chọn phương thức thanh toán miễn phí nên ở đây các bạn chọn Không (15), Điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, mã thư tín (là mã zipcode các tỉnh thành Việt Nam bạn có thể tra Google), số điện thoại bạn đang sử dụng. Sau đó chọn ” Tiếp theo

  – Bước 8: Bấm Xong. Nếu thấy xuất hiện thông báo Đăng nhập vào iTunes Store như ảnh bên dưới thì bạn hãy bấm bấm Hủy (23).

  2. Xác thực tài khoản.

  – Bước 1: Chọn trình duyệt mặc định của máy Safari hoặc Chrome trên thiết bị iPhone/iPad ” truy cập vào địa chỉ trang web: Gmail.com

  – Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn đã dùng để đăng ký tài khoản App ID thực hiện theo như hình ảnh bên dưới.

  – Bước 3: Mở mail Apple đã gửi đến.

  – Bước 4: Bấm vào đường link xác thực tai khoản. Xác minh bây giờ (7).

  – Nếu iPhone/iPad hiện lên thông báo Đăng nhập vào iTunes Store thì bạn đã đăng ký thành công tài khoản bây giờ bạn có thể nhập mật khẩu để đăng nhập sử dụng được rồi.

  – Trên nhiều thiết bị có thể không yêu cầu nhập tài khoản ngay do vậy nên bạn hãy vào vào kho ứng dụng App Store tải 1 app bất kỳ nào đó thiết bị sẽ yêu cầu đăng nhập lại tài khoản.

  Bạn có thể tham khảo các bài viết sau khi sử dụng thiết bị IOS:

  Theo: TGDD.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thiết Kế App Mobile Bán Hàng Chi Tiết Cho Người Không Biết Code
 • Top 10 Nền Tảng Thiết Kế App Bán Hàng Miễn Phí
 • Xây Dựng App Bán Hàng Online Cực Kì Đơn Giản
 • 5 Nền Tảng Tuyệt Vời Để Tạo Ứng Dụng Bán Hàng Trên Mobile
 • Cách Tạo Một Chiếc Usb Boot Đầy Đủ Chức Năng
 • Facebook App Id Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • 3+ Cách Tạo Email Công Ty Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️
 • Làm Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Với 8 Bước Đơn Giản Cùng Semtek
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Email Trên Server Mail Linux
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Mail Server Mdaemo
 • Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Miễn Phí Với Yandex Mail
 • Lượt xem : 32759

  By Võ Tuấn Hải

  Ngày đăng:

  / Ngày cập nhật:

  Facebook app ID là gì? Chúng ta đã quá quen thuộc với ID đăng nhập trang facebook cá nhân, cũng như việc sử dụng tạo tài khoản cá nhân để quản lí fanpage, thu hút tương tác và nâng cao tỉ lệ chuyển đổi. Nhưng Facebook app chắc chắn vẫn còn là khái niệm xa lạ với phần lớn người dùng, mặc dù tôi dám chắc chúng ta ai cũng ít nhất từng sử dụng sản phẩm của Facebook App, và quan trọng hơn, nó là một công cụ cực kì hữu ích mà các fanpage nên tận dụng.

  Trước khi sử dụng facebook app ID, chúng ta cần nắm được

  – Facebook App là gì. 

  – Nó có ứng dụng thực tế như thế nào. 

  – Và cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy facebook App ID để tạo ứng dụng trên Facebook.

  Ngay cả khi đã tìm hiểu bài viết này, không phải ai cũng có thể tạo một App trên facebook. 

  Nó vẫn yêu cầu kiến thức về lập trình, nhưng ứng dụng của Facebook App thực sự rất rộng. 

  Nhưng dù làm gì đi nữa, thì Facebook App ID là yêu cầu hàng đầu.

   

  Định nghĩa facebook app id là gì và cách tạo app trên facebook

  Như vậy, bạn đã đã hiểu rõ App facebook, facebook app id là gì, cũng như nắm được bước cơ bản đầu tiên để tạo một ứng dụng trên Facebook.

  Như đã đề cập ở phần trên, để tạo ứng dụng facebook hoàn chỉnh, bạn cần tìm hiểu những khái niệm về lập trình căn bản, cũng như cách sử dụng giao diện Developer chuyên sâu hơn.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  1. Workplace Facebook là gì ? Mạng Xã Hội Mới Chính Thức Trình Làng

  2. Facebook Watch Là Gì ? Tìm Hiểu về Facebook Watch toàn tập

  3. Comment Là Gì ? Ý Nghĩa Của Comment Trong Kinh Doanh Bán Hàng

  4. Hashtag là gì ? Quy tắc sử dụng Hashtag đơn giản nhất 2022

  5. Inbox là gì ? Hướng dẫn cách rep inbox nhanh nhất trên Facebook

  6. Sử Dụng Facebook Graph Search Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

  CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

  Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG   

   Đến Tận Nhà Thăm

   Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

  • Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

  • Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

  • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

  • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

  XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Google Drive Không Giới Hạn Dung Lượng
 • Cách Tạo 1 Website Đăng Nhập Facebook Để Scam Nich Facebook Đơn Giản
 • Chuyên Đề Các Loại Trà Pha Trà Sữa_ Phần 4_Trà Xanh Hoa Nhài
 • Công Thức Trà Xanh Sữa Hương Nhài
 • 4 Bước Để Có Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Thơm Ngon
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100