【#1】Cách Đăng Ký Gmail Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Android, Iphone, Win

Ngoài cách đăng ký trên máy tính, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại để có thể cài đặt Gmail một cách dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng điện thoại mà không cần mở máy tính. Cho dù đó là điện thoại Android hay iPhone, bạn sẽ có thể đăng ký ngay lập tức.

Cách này sẽ giúp bạn:

– Dễ dàng thiết lập Gmail trên điện thoại

– Tạo một email ảo

Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người dùng máy tính. Tuy nhiên, đối với người dùng di động, đây là Tùy chọn 1. Đăng ký Gmail ngay hôm nay để có trải nghiệm tương tự. các tính năng tuyệt vời nhất mà Gmail cung cấp.

Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google. Nó cũng bao gồm các chức năng email đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail,… Điểm nổi bật của dịch vụ email này là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. nhiều không gian lưu trữ và một bộ lọc thư rác thông minh. Giờ đây, Gmail gần như là hộp thư số 1 được người dùng lựa chọn.

1. Thiết lập Gmail trên iOs điện thoại Android

Bước 1: Trong trình duyệt điện thoại của bạn, hãy truy cập http://google.com.vn để chọn nút đăng nhập.

Họ: Tên riêng của bạn hoặc tên bạn muốn gọi

Tên tài khoản: Tên người dùng bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi bạn đăng ký xong.

mật khẩu: Bất kỳ mật khẩu nào cũng có thể được sử dụng miễn là nó vượt quá 8 ký tự.

Điện thoại di động: Đây là số điện thoại sẽ xác minh tài khoản của bạn sau khi đăng ký xong. Vì vậy, bạn nên nhập chính xác số điện thoại di động của mình.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại. Giờ đây, bạn có thể truy cập hộp thư đến của mình mà không cần sử dụng máy tính. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ Một cách nhanh chóng để truy cập vào Gmail Muốn an toàn khi sử dụng vui lòng xem hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp cho Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-gmail-tren-dien-thoai-lap-gmail-tao-tai-khoan-gmail-tren-dien-3881n.aspx

Một thông tin rất đáng mừng mà Taimienphi muốn chia sẻ với người dùng đó là thủ thuật đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác nhận. Để đăng ký thành công tài khoản Gmail, bạn phải có số điện thoại để lấy. Mã xác minh Google Với tính năng đăng nhập Gmail mà không cần số điện thoại xác minh đã được Taimienphi phê duyệt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành công tài khoản Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại.

, cài đặt Gmail trên điện thoại, tạo tài khoản Gmail trên Android iPhone Win,

【#2】Cách Đăng Ký, Tạo, Lập Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Iphone, Android

Đối với những người thường xuyên làm việc với điện thoại di động, bên cạnh việc tải, cài đặt các ứng dụng công việc, ứng dụng Nạp tiền điện thoại online, thì việc tạo lập một tài khoản Gmail trên điện thoại là điều rất cần thiết.

Mặc dù ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại di động nhưng không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại như thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả nhất.

– Bước 1: Để tạo tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, trước hết bạn mở trình duyệt Safari lên

– Bước 2: Truy cập vào đường link https://accounts.google.com/

– Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin thiết lập Gmail trên iPhone vào ô tương ứng bao gồm Tên, tên người dùng của bạn, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại di động kích hoạt Gmail, địa chỉ email hiện tại, vị trí.

– Bước 4: Nhấn Next Step rồi chọn I Agree rồi chọn Continue to Gmail là xong.

– Bước 1: Để lập Gmail cho điện thoại Android, bạn truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại

– Bước 2: Chọn mục Cloud và tài khoản rồi chọn Tài khoản

– Bước 3: Chọn Thêm tài khoản rồi chọn Google

– Bước 4: Nhấn chọn mục Tạo tài khoản mới rồi nhập đầy đủ các thông tin lập nick Gmail trên điện thoại.

– Bước 5: Nhấn vào Thêm rồi chọn Tôi đồng ý là xong.

Cách tạo Gmail bằng điện thoại Android có thể áp dụng cho việc lập Gmail trên điện thoại oppo, Samsung cũng như các model điện thoại chạy hệ điều hành Android khác. Với cách lập, đăng ký, tạo email ở trên điện thoại này, các bạn sẽ nhanh chóng có được một tài khoản Gmail trên điện thoại Android để sử dụng khi cần.

Lưu ý cần nhớ khi tạo Gmail trên điện thoại

– Khi tạo Gmail cho điện thoại di động, bạn cần lưu ý đến điền đầy đủ và chính xác các thông tin tạo lập Gmail để tránh việc bị xác minh lại thông tin sau này.

– Khi đăng ký Gmail mới trên điện thoại, bạn cần sử dụng số điện thoại di động đang dùng để nhận được mã xác minh mà Google gửi về. Bạn cần có mã xác minh này thì mới có thể lập Gmail qua điện thoại được.

– Thời gian nhận mã xác minh khi đăng ký Gmail qua điện thoại tối đa là 15 phút. Nếu sau khoảng thời gian này mà bạn vẫn không nhận được mã xác minh thì bạn cần thực hiện lại việc xác minh tài khoản.

– Khi tạo, đăng ký Gmail cho điện thoại, bạn nên lựa chọn mật khẩu cho tài khoản Gmail của mình bao gồm cả số, ký tự chữ cái cũng như ký tự đặc biệt để đảm bảo tính bảo mật, tránh tình trạng bị hack mất mật khẩu tài khoản Gmail.

【#3】Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại Iphone, Android

Tạo chữ ký cho Email trên Android
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tạo chữ ký Email trên iPhone, Android. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ cũng như ứng dụng trên điện thoại, việc thực hiện cách tạo chữ ký Email trên iPhone đã bị thay đổi. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android mới nhất.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

Để thực hiện cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android các bạn cần:

* Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

LƯU Ý : Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu về cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại này, và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 2 : Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công trên điện thoại iPhone, Android. Để tạo chữ ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng.

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để thiết lập tính năng này.

Bước 3 : Kế tiếp đó, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các chức năng mà chúng ta có thể thiết lập ứng dụng cho điện thoại, ấn chọn mục Tài khoản Gmail như hình dưới.

Và để thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android, các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chữ ký như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Chữ ký trên thiết bị di động để thiết lập sử dụng tính năng này.

Sau đó các bạn sẽ tiến hành nhập nội dung bạn muốn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại, và lựa chọn biểu tượng Mũi tên để xác nhận.

Lưu ý : Khi bạn thực hiện soạn Email, thì chúng ta sẽ chưa thể xem được nội dung chữ ký Gmail đã tạo ở trên, mà phải đợi khi bức thư này đã được gửi đi, chúng ta mới có thể kiểm tra và xem được.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thủ thuật cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android mới nhất, mà trước khi chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi, hy vọng các bạn cũng đã tạo cho mình những chữ ký đặc biệt trên Gmail để sử dụng rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-tao-chu-ky-gmail-tren-dien-thoai-iphone-android-22626n.aspx

Bên cạnh đó có một thủ thuật mà các bạn nên tìm hiểu cũng như nắm rõ khi sử dụng Gmail để trao đổi email tới bạn bè, đồng nghiệp đó chính là cách đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại. Với việc nắm bắt cách đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng gửi được các tập tin quan trọng đang được lưu trên điện thoại của mình tới bạn bè, đồng nghiệp khi cần phải xử lý, giải quyết một công việc khẩn cấp, ưu tiên.

【#4】Cách Tạo Tài Khoản Violympic Trên Điện Thoại

Violympic đã là một cuộc thi vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh, phụ huynh trong lứa tuổi đến trường. Cách tạo tài khoản Violympic trên điện thoại sẽ giúp cho các bạn học sinh, phụ huynh nhanh chóng có thể sở hữu một tài khoản Violympic cũng như tham gia vào các cuộc thi kiến thức dành cho các bạn học sinh đang được cộng đồng mạng chú ý và đánh giá cao hiện nay.

Xem Lịch thi Violympic trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone

Để có thể đăng nhập Violympic cũng như tham dự các cuộc thi kiến thức dành cho các bạn học sinh đang trở nên vô cùng hot hiện nay, người dùng cần phải thực hiện đăng ký cho con em của mình một tài khoản sử dụng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách đăng ký, tạo tài khoản Violympic trên điện thoại cũng như cách đăng nhập Violympic để tham gia các cuộc thi này.

Hướng dẫn tạo tài khoản Violympic trên điện thoại

Lưu ý : Vì cách thực hiện tạo tài khoản, đăng ký Violympic trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng một thiết bị Android để đăng ký, tạo tài khoản Violympic.

Chúng ta có các bước thực hiện cách đăng ký Violympic trên Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web trên thiết bị của mình để truy cập vào địa chỉ trang chủ Violympic TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, để có thể tạo tài khoản Violympic trên điện thoại các bạn cần phải ấn chọn vào mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên phía tay phải màn hình như hình dưới.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện bên tay phải màn hình như hình trên. Chúng ta ấn chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản Violympic trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện điền các biểu mẫu đăng ký tài khoản Violympic. Tại đây các bạn thực hiện điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu .

Lưu ý :

– Các bạn cần phải nhập các thông tin chính xác về con em của mình để hệ thống có thể xác định danh tính trong các cuộc thi tại các vòng tiếp theo.

– Phần mục Thông tin cá nhân như tên, tài khoản đăng nhập phải bắt đầu bằng một chữ cái.

– Nếu như bạn muốn đăng ký, tạo tài khoản Violympic cho giáo viên trên điện thoại, tại mục chọn đối tượng, ấn chọn mục Giáo viên.

– Với các mục thông tin có dấu * màu đỏ, đây là các mục thông tin cần phải nhập chính xác và không được bỏ qua.

Bước 4 : Sau khi các bạn đã điền xong các thông tin theo hệ thống yêu cầu, chúng ta sẽ nhập mã xác nhận như hình dưới.

Tiếp theo đó đánh dấu vào mục Tôi đồng ý với các quy định của Violympic với các điều khoản hệ thống đưa ra. Tiếp đó ấn chọn Đăng ký để tạo tài khoản Violympic trên điện thoại. Khi quá trình đăng ký hoàn tất, chúng ta sẽ được tự động đăng nhập vào Violympic như hình trên.

Bước 5 : Khi bạn đã thực hiện tạo tài khoản Violympic trên điện thoại thành công, để tham gia vào các bài thi trên hệ thống, chúng ta ấn chọn mục Vào thi ở bên tay phải màn hình.

Chương trình sẽ tự động lựa chọn và hiển thị các bài thi phù hợp với trình độ, độ tuổi của học sinh, giáo viên. Ấn chọn biểu tượng Bắt đầu màu đỏ để tham gia vào thi Violympic.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-violympic-tren-dien-thoai-20824n.aspx

Ngoài ra với việc tham gia Violympic toán trên mạng, các bạn cũng cần phải nắm rõ lịch thi Violympic để giúp các bạn học sinh, con em của mình có thể tham gia vào lịch thi Violympic đúng thời điểm, tránh tình trạng quên gây ảnh hưởng tới thành tích của các bạn.

【#5】Cách Tạo Địa Chỉ Email Trên Iphone. Chương Trình Thư Được Cài Đặt Sẵn Trên Thiết Bị Di Động Của Bạn

Về nguyên tắc, giống như tất cả các hành động được thực hiện với iPhone, thiết lập hộp thư có những đặc điểm riêng. Nó không phức tạp, chỉ cần biết một số sắc thái khi thêm mỗi dịch vụ là đủ. Bạn nên kết nối iPhone với Internet trước khi làm thủ tục để bạn có thể kiểm tra ngay tính chính xác của dữ liệu đã nhập và sự hiện diện của hộp có tên này. Và cũng để đảm bảo rằng cài đặt đã tạo hoạt động. Nhưng điều này là không cần thiết, mọi thứ có thể được thực hiện từ xa. Lần đầu tiên bạn kết nối với mạng, tất cả các kiểm tra cần thiết sẽ được thực hiện.

Nếu chúng ta đang nói về tài nguyên thân thiện với Apple (iCloud) của riêng bạn – Yahoo, chúng tôi hoặc Gmail, thì ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể thiết lập chúng mà không gặp vấn đề gì. Điều này là do ứng dụng khách tiêu chuẩn – chúng tôi được tích hợp trong hệ điều hành của iPhone – iOS, có thể tự động thêm cài đặt máy chủ cho các dịch vụ thư đến và đi cho họ. Chỉ cần nhập thông tin vào tài khoản của bạn và nhập ô hiện có vào bộ nhớ của điện thoại thông minh là đủ.

Để thực hiện việc này, từ menu cài đặt, hãy chuyển đến tab cho thư, địa chỉ, lịch. Nhấp vào mục – Thêm tài khoản.

Trong hộp thoại được đề xuất, hãy chọn một trong các tài khoản được định cấu hình tự động. Hiện tại, người dùng được cung cấp sáu tùy chọn. Việc lựa chọn như vậy một lần nữa cho thấy sự “mài dũa” của những chiếc iPhone dành cho thị trường Mỹ.

Ví dụ: đây là quy trình thiết lập dịch vụ Gmail sẽ như thế nào.

Nếu bạn đột nhiên muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào sau khi cài đặt – tính năng này có sẵn bất kỳ lúc nào. Chỉ cần chọn một tài khoản cụ thể và chỉnh sửa dữ liệu là đủ.

Đối với tất cả các dịch vụ khác do nhà sản xuất cung cấp trong các tài khoản, thuật toán cài đặt hoàn toàn giống nhau.

Và những gì về dịch vụ bưu chính tiếng Nga?

Tình hình phức tạp hơn một chút với các đại lý thư khác, phổ biến ở các vĩ độ của chúng tôi, Rambler, chúng tôi hoặc Yandex. Bạn sẽ phải nhập dữ liệu theo cách thủ công vào các cột có sẵn. Vì tất cả chúng đều có những đặc điểm riêng, chúng tôi sẽ xem xét từng đặc điểm riêng biệt.

Vì vậy, để thiết lập hộp của bạn trên iPhone thứ sáu trong Yandex – bạn cần lặp lại một phần đường dẫn được mô tả ở trên. Lần này chỉ cần chọn mục – Khác – ở cuối menu tài khoản.

Trong phần phụ của máy chủ cho thư đến, bên cạnh – Tên máy chủ – nhập pop.yandex.ru;

Trong tiểu mục máy chủ cho thư đi – Tên máy chủ – tại smtp.yandex.ru.

Bây giờ chúng ta lặp lại quy trình này cho Rambler. Đừng quên chuyển sang POP. Khi cố gắng thiết lập một hộp thư mới của dịch vụ Rambler, đôi khi dữ liệu trên tên máy chủ của máy chủ thư không được đăng ký tự động sau khi điền vào các trường người dùng phía trên. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy nhập chúng theo cách thủ công, chúng phải có các tên sau:

– Tên máy chủ trong tab máy chủ thư đến – nhập chúng tôi

– Tên máy chủ trong tab máy chủ cho thư đi – smtp.rambler.ru.

Đây là cách nó sẽ trông như thế này:

Đối với Mail.ru – chúng tôi lặp lại quy trình tương tự một lần nữa, nhưng chỉ trong menu cài đặt của hộp thư, ngoài dữ liệu cá nhân, chúng tôi quy định:

Tên máy chủ trong tab của máy chủ đến – pop3.mail.ru;

Tên máy chủ trong tab máy chủ thư đi là smtp.mail.ru.

Và một bức tranh cho rõ ràng về những hành động này.

Đó là tất cả các thao tác mà bạn cần tự làm. Chỉ cần thực hiện thủ tục đơn giản này một lần là đủ và bạn có thể yên tâm sử dụng tất cả các ưu điểm của công nghệ hiện đại – có quyền truy cập không giới hạn vào các thư đến và nhanh chóng trả lời chúng.

Chúng tôi đã mô tả cách dễ nhất để thiết kế và cài đặt dịch vụ thư trên iPhone – thông qua giao thức POP. Tất nhiên, tốt hơn là sử dụng giao thức IMAP tiên tiến hơn để mở rộng khả năng của chúng. Nhưng bạn không thể chỉ cài đặt nó từ iPhone. Trước đó, bạn sẽ cần kích hoạt quyền sử dụng giao thức này trong cài đặt của từng máy chủ thư cụ thể. Rõ ràng là phương pháp này không phù hợp với người mới bắt đầu, vì bạn cũng sẽ phải tự làm quen với các tính năng và hướng dẫn sử dụng của chúng. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần gửi và nhận thư, thì hãy đăng ký hộp thư đơn giản và nhanh chóng thông qua giao thức POP, như được mô tả trong bài viết này. Chúc may mắn!

Sự xuất hiện của công nghệ thông minh buộc chủ sở hữu phải sử dụng tối đa mọi khả năng của nó. Sự đa dạng của các ứng dụng khác nhau cho phép bạn không chỉ không có phương tiện giấy (ví dụ: nhật ký), mà thậm chí loại trừ khả năng sử dụng trình duyệt. Thiết lập thư trên iPhone rất dễ dàng, nhưng nó đòi hỏi sự cẩn thận.

Tự động thiết lập thư trên iPhone

Đồng bộ hóa thư cho gmail, yahoo, outlook, aol, hộp thư trao đổi cho người dùng iPhone là một thủ tục dễ dàng, vì tất cả chúng đều được sử dụng bởi các tài nguyên thân thiện hoặc riêng của họ. Ứng dụng thư khách đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của điện thoại, hệ điều hành này sẽ cho phép không sử dụng thao tác nhập cài đặt theo cách thủ công mà sẽ tự động lấy tất cả dữ liệu cần thiết.

Ngay cả khi bạn mở cài đặt, bạn có thể thấy rằng các thư ở trên được đánh dấu riêng biệt.

Thiết lập bất kỳ hộp thư nào trên iPhone, bao gồm cả thiết lập gmail trên iPhone, bắt đầu bằng “Cài đặt” u003du003e “Thư” u003du003e “Tài khoản”… Phải bấm “Thêm tài khoản” và chọn hộp thư cần thiết Ở giai đoạn này, bạn sẽ cần tên người dùng, địa chỉ e-mail, mật khẩu từ đó và mô tả về hộp thư.

Sau khi tất cả dữ liệu đã được nhập, hãy nhấp vào “Thêm nữa”, hộp thư sẽ tự động kết nối. Việc thiết lập máy chủ thư tiếng Nga được thực hiện theo cách tương tự.

Tự động thiết lập thư trên iPad

Để đồng bộ hóa hộp thư điện tử ở chế độ tự động trên các thiết bị khác, kịch bản sẽ khác với kịch bản trước.

Nếu e-mail được đồng bộ hóa trên iPad, thì bước tiếp theo sẽ yêu cầu nhập số điện thoại cho tiện ích này. Điện thoại phải hỗ trợ 3G. Bạn cũng sẽ cần số hệ thống dữ liệu di động. Bạn có thể tìm hiểu nó bằng cách vào phần “Cài đặt”dịch vụ bưu chính của họ. Thông tin sẽ có trong phần ” Chung “u003du003e” Chi tiết “u003du003e” Số hệ thống truyền dữ liệu di động “.

Sau đó, bạn cần phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Nếu nhà cung cấp dịch vụ viễn thông không được chỉ ra trong danh sách, bạn sẽ cần gửi một liên kết đến hộp thư điện tử của mình, liên kết này gắn với một số điện thoại.

Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu cho e-mail. Sau đó dòng chữ xuất hiện “Đã xác nhận”và bạn có thể nhấn “Làm xong”.

Cài đặt thư bổ sung

Để sử dụng hộp thư điện tử một cách thoải mái nhất có thể, sau khi cài đặt, bạn có thể tiếp tục cấu hình chương trình. Sử dụng phần Hành vi ngăn kéo, bạn có thể định cấu hình sự tương ứng của các thư mục trong ngăn kéo trên iPhone với các thư mục trên máy chủ. Phần “Nơi di chuyển thư không mong muốn” sẽ cho phép bạn tạo chuyển đến thư mục “Thùng rác” hoặc “Lưu trữ”. Để không làm tắc nghẽn hộp e-mail với các thư đã xóa, bạn có thể đảm bảo hủy hoàn toàn các thư này sau một khoảng thời gian đã chọn.

Tốt nhất là nếu tin nhắn được gửi qua một giao thức an toàn. Điều này sẽ yêu cầu bật SSL. Ngoài xác thực mật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng phản hồi NTLM, MD5 Challenge, HTTP MD5 Digest.

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa cổng máy chủ, tiền tố đường dẫn và tiêu chuẩn mã hóa. Sau khi bảo mật tùy chọn cuối cùng, tất cả các tin nhắn sẽ được gửi đi được mã hóa, vì vậy người nhận phải có chứng chỉ số.

Cách xóa tài khoản email

Để xóa e-mail khỏi điện thoại, bạn cần sử dụng thuật toán tương tự như với việc đồng bộ hóa hộp thư. Đó là, đăng nhập qua “Cài đặt” u003du003e “Thư” u003du003e “Tài khoản”… Sau khi chọn mục cần xóa, bạn cần nhấp vào mục đó. Chuyển đến cửa sổ tiếp theo, nhấp vào “Xóa tài khoản” u003du003e “Xóa khỏi iPhone”.

Sau khi nhận được xác nhận, mục nhập sẽ bị xóa khỏi điện thoại, tin nhắn sẽ không đến.

Thiết lập thư trên iPhone thực sự dễ dàng. Đặc biệt nếu đó là thư từ nhà cung cấp thư chúng tôi Hãy cẩn thận lặp lại từng bước hướng dẫn của chúng tôi và sau vài phút, bạn sẽ có thể nhận email trực tiếp đến điện thoại thông minh của mình.

Cách thiết lập / cài đặt mail chúng tôi trên iPhone

1. Trước hết, chúng ta sẽ cần đến mục menu ” Cài đặt

3. Như được hiển thị bởi mũi tên trong hình, nhấn ” Thêm vào

4. Trong cửa sổ xuất hiện, không có cài đặt ưu tiên cho thư “Mail.ru”, vì vậy bạn cần phải tự thêm nó. Cuộn xuống trang và nhấp vào ” Khác

5. Sau đó đi tới ” Tài khoản mới

6. Khi tạo tài khoản mới, bạn chỉ phải điền vào 4 trường với các tên sau:

 • Tên– ở đây chúng tôi nhập bất kỳ tên tài khoản nào bạn thích
 • Địa chỉ – bạn cần nhập địa chỉ email của hộp thư mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Mật khẩu– nhập mật khẩu từ địa chỉ email của bạn
 • Sự miêu tả – trong trường này, bạn có thể nhập mô tả thuận tiện về tài khoản của mình

7. Nếu bạn đã nhập mọi thứ chính xác, hộp thư chúng tôi của bạn sẽ hoạt động ngay lập tức. Nó vẫn chỉ để nhấp vào biểu tượng Thư và kiểm tra các email đến.

Phần kết luận:

Thiết lập thư chúng tôi trên iPhone sẽ khiến bạn mất không quá 5 phút rảnh rỗi. Hướng dẫn cài đặt, được kiểm tra nhiều lần. Nếu điều gì đó không hiệu quả với bạn, hãy đặt câu hỏi.

Ở lại với chúng tôi.

Đảm bảo chỉ ra hộp thư, sau đó sẽ là thông tin đăng nhập của bạn trong hệ thống. Tất cả các dịch vụ của Apple sẽ gắn liền với nó – “Tìm iPhone”, iCloud, iTunes, App Store, v.v. Đúng, lúc đầu điều này không được chú ý nhiều. Rốt cuộc, điều chính là bắt đầu sử dụng thiết bị càng nhanh càng tốt. Và loại tài khoản e-mail mà tài khoản được đăng ký … nhưng không có sự khác biệt!

Nhưng sau đó nhận ra rằng có quá nhiều kết nối với Apple ID cụ thể này (mua, tải xuống, sao lưu), nhưng không ai nhớ thư mà mã định danh đã được đăng ký ban đầu. Vì vậy, bạn cần gấp để đổi nó sang cái khác. Tôi có thể làm cái này như thế nào? Đây là những gì chúng ta sẽ nói về ngày hôm nay.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Một, hai, ba, đi thôi!

Khi nào tôi cần thay đổi email Apple ID của mình và tôi cần làm gì?

Để bắt đầu, điều gì có thể thúc đẩy bạn thực hiện quy trình này:

 • Như tôi đã viết cao hơn một chút, trong một số trường hợp, dù sao thì thư cũng được chỉ ra – sau cùng, điều chính là đăng ký và bắt đầu sử dụng thiết bị càng sớm càng tốt, sau đó quyền truy cập vào nó sẽ bị mất.
 • Nếu bạn không sử dụng thư trong một thời gian dài, thư chỉ đơn giản là không hoạt động và trong tương lai người khác có thể đăng ký nó. Và ID Apple của bạn vẫn còn trên đó!
 • Các cửa hàng thường cung cấp dịch vụ kích hoạt và tùy chỉnh iPhone. Đồng thời, họ đăng ký ID Apple vào địa chỉ email của mình và tất nhiên, không ai cung cấp mật khẩu cho nó.
 • Dù sao, cá nhân tôi khuyên bạn nên tạo một hộp thư riêng cho tài khoản Apple ID của mình và không nên “soi” nó ở bất cứ đâu.

Để thay đổi địa chỉ email Apple ID của bạn, bạn cần:

 • Biết mật khẩu Apple ID ().
 • Biết câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật (lý tưởng là nếu bạn không biết, bạn sẽ phải gọi bộ phận hỗ trợ kỹ thuật 8-800-555-67-34).
 • Quyền truy cập vào thư cũ là không cần thiết.

Đó là tất cả, đã đến lúc bắt đầu!

Làm cách nào để thay đổi e-mail được liên kết với Apple ID?

Từ máy tính, truy cập trang này – quản lý Apple ID. Chúng tôi cung cấp ID Apple và mật khẩu của chúng tôi.

Menu quản lý tài khoản chính sẽ mở ra. Ở góc bên phải chúng ta thấy nút – thay đổi.

Tại sao tôi không thể thay đổi tài khoản email Apple ID của mình?

Trong một số trường hợp, khi thay đổi thư, sự cố có thể phát sinh, đây là những lý do chính khiến điều này xảy ra:

 • Trên tất cả các thiết bị mà tài khoản được kích hoạt, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản đó.
 • Bạn không thể thay đổi hộp thư của mình thành một hộp thư đã được sử dụng làm ID Apple của bạn.
 • Nếu số nhận dạng của bạn giống như – @ chúng tôi @ chúng tôi @ chúng tôi thì bạn không thể thay đổi nó!
 • Các vấn đề máy chủ của Apple cũng không thể được loại trừ. Trong một thời gian, các dịch vụ khác nhau của Apple có thể không hoạt động –

Cuối cùng, tôi muốn nhắc bạn rằng để tránh các vấn đề khác nhau, điều rất quan trọng là phải liên tục có quyền truy cập vào thư mà Apple ID của bạn được liên kết.

Hơn nữa, rất mong bạn và chỉ bạn biết điều đó. Nếu không, một người lạ có thể dễ dàng đọc thư từ, xem ảnh và thực sự là hoàn toàn tất cả dữ liệu của bạn. Chà, hoặc “đơn giản là” chặn thiết bị.

Do đó, hãy cẩn thận và cẩn thận. Như tôi đã khuyên, lựa chọn tốt nhất là tạo một tài khoản email riêng cho ID Apple của bạn và không sử dụng nó ở bất kỳ nơi nào khác. Sau tất cả, an toàn là trên hết!

Hàng triệu người trên thế giới sử dụng email. Nó gần như thay thế hoàn toàn thư thông thường, và chẳng bao lâu nữa mọi người sẽ chỉ viết thư dưới dạng điện tử.

Chúng tôi sử dụng máy tính để xem e-mail. Nhưng không phải lúc nào máy tính cũng ở trong tầm tay, và có những lúc cần đọc gấp một e-mail quan trọng và nhanh chóng gửi phản hồi. Đây là nơi iPhone đến để giải cứu.

Có nhiều cách để xem email trên iPhone của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng ứng dụng cài sẵn Thưvà cảm ơn những người gửi thư của bên thứ ba Mail.ru, Yandex, Gmail, Rabmler vân vân. Trên iPhone, bạn không chỉ có thể gửi trả lời và viết thư mới mà còn có thể đính kèm nhiều tệp khác nhau. Những, cái đó. bạn hoàn toàn có thể làm việc với thư, không tệ hơn trên máy tính. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách thiết lập thư trên iPhone.

Hãy cấu hình ứng dụng khách chúng tôi cho iPhone (trước tiên bạn phải tải xuống từ cửa hàng ứng dụng Apple bằng cách nhấp vào biểu tượng ở trên).

 • Sau khi khởi chạy, ứng dụng cung cấp cho bạn các mẫu để điền dữ liệu cho các dịch vụ phổ biến: Google, Yandex, Rambler hoặc chúng ta có thể tạo mẫu của riêng mình.
 • Chúng tôi chọn dịch vụ bạn cần, nhập e-mail và mật khẩu của bạn và nhấp vào Đăng nhập.
 • Chúng tôi đang chờ tải các bức thư.
 • Để thêm tài khoản bổ sung, ở góc trên bên trái, nhấn nút Menu.
 • Nhấp vào nút tròn có dấu chéo và nhập dữ liệu từ tài khoản khác.

Hướng dẫn đồ họa

Mọi thứ đã sẵn sàng hoạt động với thư. Các vấn đề thường gặp nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình: e-mail hoặc mật khẩu không được nhập chính xác, không có kết nối Internet hoặc chất lượng kém.

Thiết lập ứng dụng email từ Google. Tải xuống Gmail từ App Store và bắt đầu định cấu hình:

 • Mở ứng dụng thư và nhập dữ liệu Google (nếu bạn có các ứng dụng của Google và bạn được ủy quyền trong chúng, bạn sẽ được nhắc chọn tài khoản của mình).
 • Nhấp vào Đăng nhập hoặc Hoàn tất nếu bạn đã có tài khoản được ủy quyền.
 • Chúng tôi đang chờ cài đặt thư.
 • Bạn cũng có thể thêm nhiều tài khoản Google.

Hướng dẫn đồ họa

 • Nhấp vào biểu tượng trên để truy cập App Store và tải xuống chương trình.
 • Chúng tôi đang đợi ứng dụng tải xuống và đi vào nó.
 • Chương trình ngay lập tức nhắc bạn đăng nhập.
 • Nhập dữ liệu từ dịch vụ Yandex (tên người dùng và mật khẩu) và nhấp vào Đăng nhập.
 • Nếu bạn có nhiều tài khoản trong Yandex, thì ở góc trên bên trái, chúng tôi tìm thấy một nút có dạng ba dấu gạch ngang và nhấp vào đó.
 • Trong menu chính, tìm một vòng tròn có dấu cộng bên trong và nhấp vào nó.
 • Nhập thông tin chi tiết của một tài khoản Yandex khác và chờ ủy quyền.

Hướng dẫn đồ họa

Những vấn đề gì có thể phát sinh trong quá trình ủy quyền? Lỗi chính là dữ liệu đăng nhập có thể đã được nhập không chính xác hoặc có thể có lỗi trong mật khẩu, vì vậy điều chính là kiểm tra xem bạn đã nhập dữ liệu chính xác hay chưa. Chương trình không hỗ trợ các dịch vụ của bên thứ ba như Google, Rambler, Yahoo! khác. Ứng dụng này chỉ hoạt động cho Yandex.

Thiết lập khách hàng tiêu chuẩn thư trên iPhone tóm tắt điều này:

 • Mở cài đặt.
 • Cuộn xuống Menu và tìm tab Thư.
 • Nhấp vào thêm tài khoản.
 • Trong menu xuất hiện, hãy chọn tài khoản dịch vụ mà bạn đã đăng ký.
 • Nếu từ đề xuất bạn không cần, hãy thêm tài khoản theo cách thủ công.

Hướng dẫn đồ họa

 • Trong cửa sổ tiếp theo, bốn trường xuất hiện để điền.
 • Đầu tiên, chúng tôi chỉ ra dữ liệu cá nhân của bạn.
 • Trong thứ hai, địa chỉ tài khoản là @ chúng tôi @ chúng tôi @ chúng tôi v.v.
 • Trong phần thứ ba, nhập mật khẩu (trực tiếp từ tài khoản của dịch vụ thư bạn cần và không tạo mật khẩu mới)
 • Trong phần thứ tư, chúng tôi điền vào mô tả tài khoản để không bị nhầm lẫn, ví dụ: tên: chúng tôi Rambler, Yandex và tiếp tục.
 • Chúng tôi lưu tất cả các tham số.
 • Theo mặc định, trong số các mẫu chuẩn trong Thư, có tài khoản Gmail, nơi bạn chỉ cần điền vào dữ liệu hồ sơ trên Google của mình. Tại sao có thể xảy ra lỗi khi định cấu hình thư? Dịch vụ có thể không hoạt động tại thời điểm thiết lập, bạn đã nhập sai tên tài khoản của dịch vụ thư hoặc mật khẩu sai. Kết nối internet có thể không ổn định hoặc hoàn toàn không.

  Sau khi cấu hình chính xác các máy khách, mọi thứ hoạt động nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể nhận dữ liệu từ bất kỳ dịch vụ bưu chính nào và gửi phản hồi. Những người thường xuyên làm việc và nhận các email quan trọng phải có một ứng dụng email trên iPhone của họ. Tốt nhất bạn nên chọn một chương trình để đơn giản hóa quá trình xem email và loại bỏ các tệp đính kèm không cần thiết.

  【#6】Cách Tạo Tài Khoản Taobao Trên Điện Thoại

  Taobao là một trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và đang ngày càng trở nên phổ biến. Để có thể , các bạn cần phải có một tài khoản Taobao cho riêng mình. Việc tạo tài khoản này rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Nhập hàng China sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Taobao nhanh chóng trên chính chiếc điện thoại của bạn.

  Tải ứng dụng, tạo tài khoản và sử dụng Taobao trên điện thoại là cách giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm, tìm nguồn hàng, cho mình, bạn có thể kết hợp việc sử dụng ứng dụng của Taobao trên iphone, android với website chúng tôi để tìm và đặt hàng, quản lý đơn hàng của mình một cách nhanh chóng.

  Bước 1: Tải ứng dụng Taobao, 1688 trên điện thoại

  Đầu tiên các bạn Apstore (nếu dùng điện thoại IOS) hoặc CH Play (nếu dùng điện thoại Android) Gõ tên ứng dụng cần tải vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng về máy. Lưu ý có rất nhiều ứng dụng “nhái” nên bạn cần tải đúng các app chuẩn.

  ​Link tải ứng dụng trên IOS

  Link tải ứng dụng trên Android

  Sau khi tải về, vào ứng dụng bằng cách nhấn vào icon Taobao trên màn hình.

  Giao diện ứng dụng sẽ hiện lên các điều khoản, ấn vào ô màu cam để Đồng ý.

  Chọn biểu tượng Con người hoặc Nút màu cam ở góc dưới bên phải màn hình để đăng ký tài khoản mới.

  Đổi mã vùng về +84 và nhập số điện thoại của bạn. Bạn lưu ý rằng không nhập số 0 đầu tiên trong số điện thoại. Ví dụ SĐT là 0912345678 thì chỉ nhập thành 912345678.

  Sau khi nhập số điện thoại, nhấn nút để nhận mã OTP. Khi đó một mã OTP (6 chữ số( sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào và ấn nút cam để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

  Sau khi làm xong các bước trên là bạn đã đăng ký được tài khoản. Tuy nhiên tài khoản này chưa có mật khẩu nên không thể đăng nhập trên thiết bị khác. Vì thế bạn cần phải đổi tên và mật khẩu cho tài khoản của mình.

  ​Lưu ý: Mật khẩu phải gồm 6-20 kí tự, bao gồm cả chữ và số.

  Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại:

  Hotline: 096.247.1688

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/ordertaobaonhaphangchina/

  【#7】#1 Cách Tạo Id Apple Nhanh Trên Điện Thoại Iphone, Máy Tính 2021

  Cách tạo ID Apple trên Ipad, Iphone trực tiếp

  Đây được coi là cách dễ dàng nhất ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ mất chưa đầy 3 phút để tạo tài khoản Apple ID cho riêng mình. Trình tự các bước như sau:

  Bước 1: Để đăng ký ID Apple, điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là có một tài khoản Gmail. Cần lưu ý rằng tài khoản Gmail này sẽ giúp bạn khôi phục và cấp lại mật khẩu Apple ID sau này.

  Bước 2: Tại giao diện màn hình chủ điện thoại, bạn cần vào phần cài đặt và ấn chọn Đăng nhập iPhone.

  Khuyên bảo chúng tôi Đây là điều tốt nhất của bạn sau khi tạo tài khoản Apple ID. Bạn nên note lại mật khẩu ở đâu đó để tránh quên khi cần. Vì khôi phục ID Apple sẽ khá rắc rối.

  Bước 7: Đây là bước rất quan trọng mà bạn cần hết sức lưu ý. Apple sẽ yêu cầu bạn cung cấp câu trả lời cho ba câu hỏi bảo mật. Đây sẽ là cơ sở giúp bạn xác minh và lấy lại mật khẩu ID nếu quên.

  Tốt nhất, bạn nên chọn cả 3 câu hỏi theo thứ tự. Các câu trả lời giống nhau nên dễ nhớ.

  Sau khi có ID Apple, việc cần làm tiếp theo là sử dụng nó để đăng nhập và kích hoạt các tính năng của iPhone. Chẳng hạn như tải game, ứng dụng thông qua Appstore.

  Không chỉ tạo được Apple ID trên Ipad hay Iphone. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để tạo tài khoản một cách dễ dàng. Thứ tự cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập trang Web đăng ký tài khoản Apple ID theo liên kết sau: https://appleid.apple.com/account#!&page=create

  Bước 2: Bạn cần nhập tất cả các thông tin cần thiết. Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, tài khoản Email và mật khẩu dùng để tạo ID Apple.

  Xin lưu ý, Email dùng để đăng ký phải là Email mới, chưa từng đăng ký với bất kỳ tài khoản Apple ID nào khác. Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự với yêu cầu giống như khi tạo ID Apple qua Iphone.

  [*2]

  【#8】Cách Tạo Và Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android

  Email iCloud là gì?

  iCloud Email là một ứng dụng email miễn phí do chính Apple cung cấp. Theo đó, bạn sẽ có sẵn 5GB dung lượng miễn phí để có thể lưu trữ cho email của mình, trừ đi bộ nhớ bạn đã sử dụng cho các dữ liệu được lưu trữ sẵn trên tài khoản iCloud.

  Với dịch vụ này, bạn có thể gửi và nhận email 1 cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào tài khoản email này bằng app mail đã có sẵn trên thiết bị iOS hoặc các máy Mac, và thậm chí là qua Microsoft Outlook trên máy tính Windows cũng được. Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào thì việc gửi và nhận email cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

  Có thể nói, khả năng bảo mật của iCloud Email là tương đối cao. Apple đã sử dụng nhiều tính năng hiện đại để đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ không bị xâm phạm, trong đó bao gồm quy trình xác minh 2 bước hoặc xác thực đến 2 yếu tố. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị cả một bộ lọc thư rác nữa.

  Cách tạo Email iCloud

  Có 2 cách tạo iCloud email (mail iCloud sign up) thông dụng nhất trên iPhone hoặc trên máy tính.

  • Trước khi cài đặt iCloud Email, bạn cần chú ý rằng, nếu bạn cài đặt iCloud của mình bằng Apple ID và không có kết thúc bằng đuôi @icloud.com thì bạn cần phải thiết lập thêm một địa chỉ email khác có đuôi @icloud.com mới có thể sử dụng được.
  • Trong trường hợp nếu bạn đã có iCloud bằng ID Apple với kết thúc là @mac.com hoặc @me.com nghĩa là bạn đã có sẵn một địa chỉ tương ứng và bạn sẽ không cần phải thiết lập thêm một địa chỉ email có đuôi @icloud.com nữa. Như vậy với câu hỏi ID Apple có phải là email không thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời rồi chứ?

  Sau khi đã thiết lập xong tất cả các bước thì bạn có thể ngay lập tức sử dụng email này để đăng nhập vào iCloud rồi. Tất nhiên bạn vẫn có thể đăng nhập bằng ID Apple đã được sử dụng khi cài đặt iCloud trên máy.

  Cách check mail iCloud

  • Muốn đọc 1 email mới: Kéo chuột đến đúng vị trí thư mà bạn muốn đọc.
  • Mở email trong cửa sổ mới: Nhấp đúp chuột vào thư đó trong danh sách hộp thư là được.
  • Để xem danh sách email trong 1 thư mục khác thì bạn chỉ cần nhấp vào thư mục đó trong thanh hiển thị bên cạnh, ví dụ như thư mục đã gửi, hộp thư đến…v.v… Trong danh sách thư iCloud email sẽ có các thư được dán nhãn khác nhau (đã đọc, chưa đọc, quan trọng,…), rất tiện lợi cho bạn trong việc phân loại và tìm kiếm email.

  Cách đăng nhập mail iCloud trên điện thoại Android

  Theo mặc định thì Apple sẽ cho phép bạn được xác thực hai yếu tố (2FA) trên tài khoản iCloud. Chính vì thế, cách dễ nhất để mail iCloud login online trên Android là tạo app-specific password (tức là mật khẩu ứng dụng) cho địa chỉ email iCloud đó của bạn.

  Cách tạo mật khẩu ứng dụng cho tài khoản iCloud

  • Mở 1 trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn.
  • Truy cập vào web chúng tôi và đăng nhập bằng chính ID Apple của bạn.
  • Nhấn chọn Generate Password… trong mục Security. Lưu ý: Nếu bạn không thấy xuất hiện tùy chọn tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng giống hình bên dưới, bạn cần bật tính năng xác thực hai yếu tố trước.
  • Một dãy gồm 16 chữ số ngẫu nhiên sẽ xuất hiện, đây chính là mật khẩu mà bạn được phép dùng để đăng nhập vào ứng dụng của 1 bên thứ ba.
  • Từ bây giờ, ứng dụng mà bạn vừa tạo mật khẩu dành riêng sẽ được sử dụng để truy cập iCloud.

  Cách thêm địa chỉ email iCloud cho điện thoại Android

  • Truy cập vào mục Cài đặt trên máy điện thoại Android.
  • Nhấn vào phần Tài khoản.
  • Nhấn vào mục Thêm tài khoản ở ngay phía dưới.
  • Nhấn vào Personal (IMAP) có biểu tượng logo Gmail bên cạnh.
  • Nhập địa chỉ email iCloud của bạn vào thanh nhập.
  • Chọn Tiếp theo.
  • Nhập app-specific password mà bạn đã tạo ở bước trên.
  • Tiếp tục chọn Tiếp theo. Và thế là xong, bây giờ tài khoản email iCloud đã xuất hiện trong danh sách tài khoản và bạn có thể truy cập hộp thư đến iCloud của mình ngay trong ứng dụng Gmail.

  【#9】Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính

  Tạo chữ ký gmail giúp thư gửi đi của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, người nhận có thể nắm được thông tin của bạn tốt hơn.

  Chữ ký là một trong những phần quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trong email gửi đến của bạn. Chữ ký có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Chữ ký có thể bao gồm ảnh, những thông tin quan trọng địa chỉ, số điện thoại, những chữ ký trong tài khoản gmail của doanh nghiệp còn đi kèm logo, slogan để tăng mức độ marketing thương hiệu doanh nghiệp.

  1. Các bước tạo chữ ký gmail trên máy tính

  Trên máy tính, chúng ta thường sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào gmail và tạo chữ ký. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Tại màn hình chính của gmail, bạn truy cập vào phần cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng răng cưa ở góc phải phía trên màn hình.

  Ngoài ra, trong phần chữ ký còn cho phép bạn lựa chọn tùy chọn chèn chữ ký này trước nội dung được trích dẫn trong các thư trả lời và xóa dòng “-“… Nếu muốn bạn có thể chọn sử dụng hoặc không.

  Để có thể tạo chữ ký cho gmail trên điện thoại, bạn cần download ứng dụng gmail cho smartphone của mình. Hiện nay, có hai hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và android. Bạn nhớ chú ý tải đúng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành.

  LƯU Ý: Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại hệ điều hành Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ gợi ý cách tạo chữ ký cho gmail chung nhất cho cả hai hệ điều hành và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

  Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công trên điện thoại di động của mình. Để tạo chữ ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng.

  Bước 3 : Kế tiếp đó, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các chức năng mà chúng ta có thể thiết lập ứng dụng cho điện thoại, ấn chọn mục Tài khoản Gmail.

  Và để thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android, smartphone,.. các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chữ ký như hình dưới.

  Lưu ý : Khi bạn thực hiện soạn Email trên điện thoại, thì chúng ta sẽ chưa thể xem được nội dung chữ ký Gmail đã tạo ở trên, mà phải đợi khi bức thư này đã được gửi đi, chúng ta mới có thể kiểm tra và xem được. Còn trên máy tính bạn có thể tạo một thư nháp là nhìn thấy được phần chữ ký sẽ gửi kèm trong email. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi một vài email tới chính địa chỉ email của mình để xem mẫu chữ ký đã phù hợp và đúng với yêu cầu của bạn hay chưa.

  【#10】Cách Tạo Icloud Trên Safari Và Trên Iphone

  Bước 1: Trên giao diện sử dụng của iPhone/ iPad, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web hỗ trợ đăng ký tài khoản iCloud https://appleid.apple.com/account?localang=en_US#!&page=create

  Bước 2: Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm

  first name: Tên của bạn

  last name: Họ của bạn.

  Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.

  date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn, nhập theo cấu trúc dd/mm/yy (Ví dụ: 11 tháng 10 năm 1988 thì điền 11/10/1988)

  [email protected]: Đây sẽ là tài khoản Apple ID của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào đây ( khuyên bạn dùng địa chỉ email Gmail để dễ dàng hơn cho việc tạo tài khoản iCloud)

  password: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn

  confirm password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục password)

  Lưu ý: Mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 2tMobivn2017)

  Tiếp theo ở phía dưới là ba câu hỏi bí mật, bạn hãy lựa chọn cho mình câu hỏi và trả lời câu hỏi đó đồng thời phải luôn ghi nhớ vì các câu hỏi bí mật này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu cũng như đăng nhập tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ.

  Cuối cùng, điền đầy đủ mã Capcha và nhấn Continue (Tiếp tục).

  Bước 4: Bạn sử dụng đoạn mã vừa nhận được nhập vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh rồi nhấn Next (Tiếp theo).

  Việc tạo tài khoản iCloud cũng chính là việc tạo mới hay đăng ký ID Apple và nó hoàn toàn miễn phí.

  Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud ngay trên iPhone iPad

  Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud

  Use your current email address: Tạo tài khoản iCloud bằng cách sử dụng email mà bạn đã có sẵn như yahoo, gmail, hotmail…

  Get a free iCloud email address: Tạo tài khoản iCloud với 1 email do Apple cung cấp miễn phí có dạng @icloud.com

  Ở đây 9mobi lựa chọn tạo iCloud với địa chỉ email sẵn có và nhấn vào Use your current email address. Nhập địa chỉ mail và mật khẩu của bạn rồi nhấn Next (Tiếp theo) để tới bước tiếp theo.

  Lưu ý: Vì lý do bảo mật, cho nên mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 2tMobivn2017)

  Bước 4: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn 3 câu hỏi bí mật tùy ý và trả lời đáp án đó. Nhấn Next (Tiếp theo) để tới các bước sau.

  Lưu ý: Các câu hỏi bí mật này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud nếu như bạn quên mật khẩu. Do đó bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại trên ghi chú.

  Bước 5: Nhấn vào Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Apple.

  Bước 7: Nhập mật khẩu bạn vừa đăng ký ban nãy và nhấn Continue

  Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản iCloud bạn vừa đăng ký đã được kích hoạt thành công.

  Và trên điện thoại, tài khoản iCloud đó cũng tự động được đăng nhập, và bây giờ bạn có thể thiết lập các quyền sử dụng iCloud cũng như sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào App Store tải các ứng dụng về máy.

  MỘT SỐ LỖI CÓ THỂ GẶP KHI ĐĂNG KÝ ICOUD 1. Sử dụng email và mật khẩu không hợp lệ.

  – Việc cơ bản để bạn có thể tạo được tài khoản iCloud là phải có email hợp lệ và thỏa mãn yêu cầu của Apple. Yêu cầu email hợp lệ là phải đang sử dụng và có thật, email đó chưa từng tạo Apple ID và email không thuộc tên miền sở hữu của Apple. Bạn có thể chọn bất kể email nào như gmail, yahoo mail hay Hotmail…miễn là nó thỏa mãn các điều kiện.

  – Mật khẩu dành cho tài khoản iCloud cần phải tuân theo quy định, mật khẩu phải chứa tối thiểu một ký tự viết thường, một ký tự viết hoa, một chữ số, không chứa ký tự giống nhau liên tiếp, mật khẩu không trùng tên tài khoản, độ dài của mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự trở lên và không phải dạng mật khẩu dễ đoán. (Ví dụ như 9Mobivn2017)

  2. Lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này”

  – Nguyên nhân: Do quy định của Apple chỉ cho phép mỗi thiết bị iPhone/ iPad kích hoạt được 3 tài khoản iCloud khác nhau, những máy iPhone nào người dùng trước đã kích hoạt hết 3 tài khoản iCloud rồi nếu bạn đăng nhập sẽ bị báo lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone/iPad này”.

  – Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi trên các bạn dùng tài khoản mới tạo mà bị lỗi đăng nhập trên thiết bị của bạn sang 1 máy khác (máy vẫn còn số lần kích hoạt iCloud), sau đó dùng lại tài khoản đó, đăng nhập lại máy vừa báo lỗi là xong.

  3. Lỗi “Thiết bị không có đủ điều kiện để tạo iCloud”

  – Nguyên nhân: Thiết bị iPhone/iPad của bạn đã hết số lần để có thể đăng ký tạo tài khoản iCloud.

  – Cách khắc phục:

  • Nếu cách trên không được bạn phải sử dụng 1 thiết bị iPhone/iPad khác để tạo và kích hoạt qua thiết bị đó rồi đăng nhập trên thiết bị của mình.

  4. Lỗi “Tài khoản chưa được xác minh”

  – Nguyên nhân: do bạn chưa xác thực đăng ký mới tài khoản iCloud, vì vậy sau khi đăng ký tài khoản iCloud thì Apple sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập vào hòm thư đã đăng ký để xác thức tài khoản.

  – Cách khắc phục: Chọn quên mật khẩu tiến hành nhập mail mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường.

  5. Tài khoản Apple ID này đã bị vô hiệu hóa do bảo mật.

  Nguyên nhân: Do bạn đã nhập sai mật khẩu của tài khoản quá nhiều lần vì thế Apple đã khóa tài khoản của bạn.

  Cách khắc phục: Truy cập vào đường dẫn khôi phục mật khẩu iCloud trên trang chủ iCloud.