M3U Là File Gì? Cách Mở, Chỉnh Sửa Và Chuyển Đổi File M3U

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Video Karaoke Dual Track Audio Trên Nhiều Định Dạng Khác Nhau
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone, Tạo Nhạc Chuông Iphone Cực Dễ
 • Mẹo Tạo Nhạc Chuông Đơn Giản Cho Iphone Từ Bất Kỳ Bài Hát Nào Bằng Itunes
 • Autolisp Thật Là Đơn Giản: Tệp Tin *.ntd Những Điều Cần Biết (Phần 1)
 • 10 Cách Tạo Các Tập Tin Psd Chuyên Nghiệp Và Có Tổ Chức
 • File có phần mở rộng đuôi .M3U là những file chứa danh sách phát âm thanh, và là viết tắt của MP3 URL. Tuy nhiên, về bản chất, các file M3U không phải là các tệp tin âm thanh.

  Một tệp M3U có nhiệm vụ “chỉ đường” cho các trình phát đa phương tiện để chúng có thể tìm thấy vị trí chính các của các file âm thanh hoặc các thư mục chứa các file âm thanh, và sau đó mới tiến hành phát các file âm thanh này. Một file M3U có thể chứa các dữ liệu văn bản như đường dẫn tuyệt đối, đường dẫn tương đối và để tham chiếu đến các file đa phương tiện cụ thể hoặc toàn bộ thư mục file đa phương tiện đó.

  Các file M3U sau khi được mã hóa UTF-8 sẽ được lưu ở định dạng file . M3U8.

  Cách mở một file M3U

  VLC là một trong những trình phát đa phương tiện miễn phí được cực kì nhiều người ưa thích vì nó hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau. Ngoài ra, VLC không chỉ hỗ trợ mở các file có định dạng M3U mà còn rất nhiều các loại file chứa danh sách phát tương tự như M3U có thể kể đến như M3U8, PLS, XSPF, WVX, CONF, ASX, IFO, CUE và các loại file khác khác.

  Còn nếu bạn không muốn sử dụng VLC, vẫn còn những cái tên sáng giá khác luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ như Winamp, Windows Media Player, iTunes và Audacious.

  Hãy nhớ rằng bản thân các file M3U không phải là các file phương tiện. Vì vậy, nếu bạn dùng các trình phát phương tiện khác nằm ngoài danh sách kể trên để mở một file M3U, rất có thể chương trình đó sẽ không thể đọc được bởi chúng chỉ hỗ trợ các file phương tiện như MP3, MP4 trong khi M3U là một file văn bản thuần túy.

  Vì là một loại file văn bản nên tất nhiên các file M3U hoàn toàn có thể được mở bằng bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào (như notepad của Windows chẳng hạn).

  Làm thế nào để tạo ra một file M3U

  #EXTM3U #EXTINF:105, Example artist - Example title C:FilesMy MusicExample.mp3 #EXTINF:321, Example Artist2 - Example title2 C:FilesMy MusicFavoritesExample2.ogg

  Tất cả các tập tin M3U nhìn chúng sẽ đều có những điểm tương đồng, cũng như những khác biệt. Ở ví dụ trên, chữ số đứng sau phần “#EXTINF” là độ dài của âm thanh tính bằng giây (bạn có thể thấy -1 ở đây nếu âm thanh đang được phát trực tuyến và không có độ dài cụ thể). Sau thời gian là tiêu đề sẽ hiển thị trong trình phát đa phương tiện, và phí dưới là địa chỉ của file.

  Ví dụ trên sử dụng tên đường dẫn tuyệt đối cho các file (toàn bộ đường dẫn đều được bao gồm), nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng tên đường dẫn tương đối (ví dụ: Sample.mp3), hoặc một URL (https://quantrimang.com/Sample.mp3), hoặc toàn bộ thư mục (C:FilesMy Music).

  Đôi khi bạn có thể dùng một file M3U để tham chiếu đến một file M3U khác, nhưng nhiều khả năng trình phát đa phương tiện bạn đang sử dụng có thể không hỗ trợ file kiểu này.

  Làm thế nào để chuyển đổi một file M3U

  Như bạn có thể thấy ở phần trước, một file M3U về cơ bản là một tệp văn bản thuần túy. Điều này có nghĩa là bạn không sẽ thể thay đổi hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng MP3, MP4 hoặc bất kỳ định dạng phương tiện nào khác có thể phát được. Do đó tất cả những gì bạn cần vẫn sẽ là một công cụ chuyển đổi tập tin có thể chuyển đổi được các file âm thanh hoặc video mà M3U8 tham chiếu đến, hoặc chuyển đổi chính file sang một định dạng file playlist khác.

  Bạn cũng có thể chuyển đổi M3U sang PLS ngay trên điện thoại (và tất nhiên là cả trên máy tính) bằng ứng dụng Playlist Creator miễn phí.

  Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi một file M3U thành văn bản khi bạn muốn mở file đó trong trình soạn thảo văn bản để xem địa chỉ các tệp mà nó tham chiếu. Hãy mở file M3U trong một trình soạn thảo văn bản, sau đó lưu nó ở định dạng TXT, HTML hoặc định dạng văn bản khác bạn muốn. Một tùy chọn khác là đổi tên phần mở rộng thành .TXT và sau đó mở nó bằng một trình soạn thảo văn bản là được.

  Mẹo: Về mặt kỹ thuật, cách làm này không phải là một hình thức chuyển đổi file M3U, nhưng nếu bạn muốn tập hợp tất cả các file âm thanh mà tệp M3U đang tham chiếu đến và sao chép chúng vào một thư mục, bạn có thể sử dụng chương trình M3UExportTool. Sau khi bạn đã tập hợp chúng lại với nhau, có thể sử dụng một phần mềm chuyển đổi tập tin miễn phí để chuyển đổi chúng sang các định dạng mà bạn muốn, như MP3 sang WAV, MP4 sang AVI, v.v.

  --- Bài cũ hơn ---

 • File .lic Bản Quyền Phần Mềm Misa2020
 • Hướng Dẫn Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Phần Mềm Aegisub
 • Cách Tạo File Cài Đặt Exe
 • Csgo: Hướng Dẫn Tạo File Autoexec Cơ Bản
 • Cách Tạo Thư Mục Mới Bằng Cmd Trên Windows, New Folder
 • Tệp M3U (Nó Là Gì Và Cách Mở Một)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Cấu Trúc File Sitemap Cho Website Hiệu Quả
 • Cách Thiết Lập Chế Độ Screensaver (Màn Hình Chờ) Trong Windows 10
 • 10.0 File Và Các Thao Tác Cơ Bản Với File Trong C
 • Combo Khuyến Mại Tuyệt Chiêu Bán Hàng Trên Shopee
 • Công Thức Làm Bánh Giò
 • Cách mở, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp M3U

  Một tệp có phần mở rộng tệp M3U là một tệp Danh sách phát âm thanh viết tắt của URL MP3 , và như vậy, không phải là tệp âm thanh thực tế trong và của chính nó.

  Một tệp M3U chỉ trỏ đến tệp âm thanh (và đôi khi là video) để trình phát đa phương tiện có thể xếp hàng chúng để phát lại. Các tệp dựa trên văn bản này có thể chứa URL và / hoặc tên đường dẫn tuyệt đối hoặc tương đối với các tệp phương tiện và / hoặc thư mục.

  Các tệp M3U được mã hóa UTF-8 thay vào đó được lưu ở định dạng tệp M3U8 .

  Cách mở tệp M3U

  VLC là trình phát đa phương tiện miễn phí ưa thích của tôi vì nó hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh và video. Ngoài ra, nó hỗ trợ không chỉ định dạng M3U mà còn các loại tệp danh sách phát tương tự mà bạn có thể chạy, như M3U8, PLS , XSPF , WVX , CONF, ASX, IFO, CUE và các loại khác.

  Mặc dù Winamp là một trong những chương trình đầu tiên hỗ trợ họ, nhưng các trình phát phương tiện khác cũng có thể mở các tệp M3U, như Windows Media Player, iTunes và Audacious.

  Hãy nhớ rằng bản thân tệp M3U không phải là tệp phương tiện. Vì vậy, trong khi các tệp mà M3U trỏ đến có thể mở tốt trong trình phát phương tiện khác với những gì tôi đã liên kết ở trên, có thể chương trình không thể hiểu tệp danh sách phát và do đó sẽ không biết phải làm gì với khi bạn cố gắng mở nó.

  Tất nhiên các tệp M3U có thể được mở bằng bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào kể từ khi các tệp được dựa trên văn bản (xem ý nghĩa của tôi bên dưới). Xem danh sách Trình chỉnh sửa văn bản miễn phí tốt nhất của chúng tôi cho mục yêu thích của chúng tôi.

  # EXTM3U #EXTINF: 105, Ví dụ nghệ sĩ – Ví dụ tiêu đề C: Files My Music chúng tôi #EXTINF: 321, Ví dụ Artist2 – Ví dụ title2 C: Files My Music Favorites chúng tôi

  # EXTM3U #EXTINF: 105, Ví dụ nghệ sĩ – Ví dụ tiêu đề C: Files My Music chúng tôi #EXTINF: 321, Ví dụ Artist2 – Ví dụ title2 C: Files My Music Favorites chúng tôi Tất cả các tập tin M3U sẽ có điểm tương đồng, nhưng cũng khác biệt, ví dụ này. Số sau phần “#EXTINF” là độ dài của âm thanh tính bằng giây (bạn có thể thấy -1 ở đây nếu âm thanh đang được phát trực tuyến và không có độ dài đã đặt). Sau thời gian là tiêu đề sẽ hiển thị trong trình phát đa phương tiện, với vị trí của tệp bên dưới.

  Ví dụ trên là sử dụng tên đường dẫn tuyệt đối cho các tệp (toàn bộ đường dẫn được bao gồm), nhưng chúng cũng có thể sử dụng tên tương đối (ví dụ: chúng tôi ), URL ( https: // www. chúng tôi ) hoặc toàn bộ thư mục ( C: Files My Music ).

  Đôi khi bạn có thể trỏ đến một tệp M3U khác từ bên trong một tệp M3U, nhưng trình phát đa phương tiện bạn đang sử dụng có thể không hỗ trợ tệp đó.

  Làm thế nào để chuyển đổi một tập tin M3U

  Như bạn có thể thấy trong phần trước, một tệp M3U chỉ là một tệp văn bản. Điều này có nghĩa là bạn không thể thay đổi hoặc chuyển đổi tệp sang định dạng MP3 , MP4 hoặc bất kỳ định dạng phương tiện nào khác có thể chơi được. Tất cả những gì bạn có thể làm với một tệp M3U là chuyển đổi nó sang định dạng danh sách phát khác.

  Chuyển đổi M3U sang PLS bằng ứng dụng Playlist Creator miễn phí. Nó có sẵn để tải xuống dưới dạng cả chương trình có thể cài đặt và chương trình di động.

  Bạn cũng có thể chuyển đổi một tệp M3U thành văn bản nếu bạn chỉ muốn mở tệp trong trình soạn thảo văn bản để xem các tệp mà nó tham chiếu. Mở tệp M3U trong trình soạn thảo văn bản từ danh sách ở trên, sau đó lưu nó vào TXT, HTML hoặc định dạng dựa trên văn bản khác. Một tùy chọn khác là đổi tên phần mở rộng thành .TXT và sau đó mở nó bằng một trình soạn thảo văn bản.

  Mẹo: Về mặt kỹ thuật này không phải là một tệp chuyển đổi M3U, nhưng nếu bạn muốn tập hợp tất cả các tệp âm thanh mà tệp M3U đang tham chiếu và sao chép chúng vào một thư mục, bạn có thể sử dụng chương trình M3UExportTool. Một khi bạn có chúng với nhau, một bộ chuyển đổi tập tin miễn phí có thể được sử dụng trên các tập tin để chuyển đổi chúng sang định dạng mà bạn muốn chúng ở trong, như MP3 sang WAV , MP4 sang AVI , v.v.

  Trợ giúp thêm với tệp M3U

  Xem Nhận thêm trợ giúp để biết thông tin về cách liên hệ với tôi trên mạng xã hội hoặc qua email, đăng trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật và hơn thế nữa. Hãy cho tôi biết những loại vấn đề bạn đang gặp phải khi mở hoặc sử dụng tệp M3U và tôi sẽ xem những gì tôi có thể làm để trợ giúp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo File Rỗng Trên Linux Với Lệnh Touch
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Quản Lý Kho Bằng Excel
 • Tự Động Thay Đổi Flash Vừa Khít Với Cửa Sổ
 • Hướng Dẫn Tạo File Exe Cho Ứng Dụng Với Phần Mềm Inno Setup 5.6
 • 8 Phương Pháp Tăng Like Cho Fanpage Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Sử Dụng Utorrent Để Tải File Torrent: Download Utorrent

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Làm Vỏ Bánh Sủi Cảo Bằng Bột Mì Đa Dụng Đơn Giản, Đẹp Mắt Và Cực Kỳ Dễ Làm
 • Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Tươi Ăn Bún Ngon Miễn Chê, Cả Nhà Thích
 • Mẹo Tăng Tốc Độ Mạng Wifi Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Được
 • 7 Cách Để Tốc Độ Wifi Nhà Bạn… ‘lên Đỉnh’
 • 5 Cách Tăng Tốc Kết Nối Internet Wi
 • data-full-width-responsive=”true”

  Nếu bạn hay tải phần mềm, phim hay các tài liệu có dữ liệu lớn thì đã ít nhất một lần gặp file có định dạng *.torrent rồi đúng không?

  Vậy file torrent là gì và làm thế nào để tải file torrent? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng utorrent để tải file Torrent cực kỳ nhanh chóng.

  Đề xuất:

  #2. uTorrent hoạt động như thế nào?

  uTorrentmang đến cho người dùng khả năng tải các tập tin được chia sẽ trên mạng ngang hàng P2P (peer to peer) nhanh nhất.

  P2P (peer to peer = ngang hàng) bạn có thể hiểu như sau:

  Những link download thông thường ví dụ như Fshare, Mega, Mediafile… thì dữ liệu của nó được lưu toàn bộ trên một máy chủ (server) nhất định và tất nhiên là nếu nhiều người download thì tốc độ của nó sẽ bị ảnh hưởng và sẽ càng chậm nếu như nhiều người download cùng lúc.

  data-full-width-responsive=”true”

  Nhưng với phương thức P2P mà uTorrent sử dụng thì dữ liệu/file bạn tải về sẽ không nằm trên một máy chủ nào cả. Mà tất cả những người tham gia download đều là một máy chủ (server) và máy khách (client).

  Tức là nếu như bạn đang download 1 file bất kỳ, và tại thời điểm đó cũng có 100 người khác đang download file giống như bạn thì bạn cũng là máy chủ của họ và ngược lại.

  Do đó sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng tắt nghẽn server như những máy chủ riêng lẻ khác. File torrent thường xuyên được sử dụng để trao đổi các file có dung lượng lớn hoặc cực lớn như game, phần mềm, phim…

  Đó chính là một điểm mạnh và lợi thế khi sử dụng Torrent và cũng chính là lý do khiến torrent rất được ưa chuộng.

  Tóm lại như thế này: Với Torrent thì càng nhiều người tải file, giống file bạn đang tải thì tốc độ download càng nhanh.

  Một số khái niệm bạn cần biết thêm:

  • Tracker là là một server có tác dụng ghi nhận các hoạt động của các thành viên bằng các giao thức.
  • Client hiểu đơn giản thì nó là một phần mềm giúp bạn kết nối tới các tracker để tiến hành upload/download (Seed/Leech).

  #3. Ưu/nhược điểm khi sử dụng phần mềm download uTorrent

  Ưu điểm:

  • Đầu tiên thì phải nói đến tốc độ download nhanh và không ảnh hưởng mấy đến tốc độ Internet.
  • Là một phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng và tốc độ ổn định.
  • Cung cấp phiên bản miễn phí.

  Nhược điểm của nó thì chỉ dùng để tải các file có đuôi *.torrent và tốc độ download thì phụ thuộc nhiều vào giao thức torrent và tracker.

  #4. Hướng dẫn cách sử dụng uTorrent

  Sau đó nháy đúp chuột vào file torrent mà bạn muốn tải về để tiến hành download hoặc bạn mở phần mềm uTorrent lên và làm như sau:

  4.1. Cách tải file torrent

  4.2. Cách tạo file torrent để chia sẻ

  Cách tạo file torrent cũng khá đơn giản, và cũng tương tự như cách upload file lên các trang web thông thường.

  + Nếu như bạn đang download hoặc upload dở thì có thể tạm dừng để hôm sau tiếp tục.

  + Khi mới bắt đầu download thì có thể tốc độ sẽ rất chậm nhưng càng về sau sẽ càng nhanh.

  + Tốc độ download nhanh nhất ở Việt Nam vào tầm từ 10h sáng đến 6h chiều.

  + Một số trang chuyên cung cấp link torrent đó là: chúng tôi chúng tôi chúng tôi viettorrent.vn…

  Nói tóm lại là cách sử dụng uTorrent để tải file và tạo file Torrent đơn giản như vậy thôi, tất nhiên nó còn rất nhiều tính năng nâng cao khác và các bạn có thể tự khám phá thêm, mình chỉ hướng dẫn cơ bản cho bạn nào đang cần gấp thôi.

  Bởi vì mình hiểu tâm lý người đọc, nhiều khi mình hướng dẫn đầy đủ quá đâm ra bài viết quá dài và người đọc nhìn vào sẽ rất ngại đọc.

  Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Windows 7 Bằng Usb, Tạo Usb Cài Win 7
 • Cách Ướp Thịt Nướng Ngon Như Ngoài Hàng Đơn Giản
 • Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng
 • Cách Làm Tôm Chiên Bột Giòn Ngon Hấp Dẫn
 • Cách Làm Sinh Tố Xoài: Bật Mí 3 Công Thức Siêu Ngon
 • Tải Nhạc Chuông Iphone X Chính Thức, File M4A, Mp3

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Soạn Nhạc Chuông Cho Nokia 1202, Huong Dan Soan Nhac Chuong Cho Nokia 1202
 • Download Microsoft Office Professional Plus 2013
 • Cách Tăng Fps Chơi Pubg Mobile Trên Pc Mượt Mà, Không Lag 2022
 • Cao Thủ Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag
 • Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag
 • Tải nhạc chuông iPhone X chính thức từ Apple giúp smartphone của bạn sẽ phát ra bản nhạc mới, HOT này khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến. Bạn có thể nhạc chuông iPhone X file MP3 hoặc M4A cho các thiết bị Android hoặc bản IOS thấp hơn.

  Nhạc chuông iPhone đuôi gì ?
  Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
  Cách cắt nhạc chuông MP3 cho iPhone
  Nhạc chuông iPhone, cách tải và cài đặt nhạc chuông iPhone
  Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes

  Với các bản nhạc chuông iPhone luôn được nhiều người dễ dàng nhận biết khi có cuộc gọi tới, tuy nhiên cũng đã qua một khoảng thời gian khá dài Apple chưa có cập nhật thêm kho nhạc chuông iPhone trên iPhone để người dùng có thêm lựa chọn sử dụng.

  Kể từ các phiên bản iPhone mới, Apple không hề thay đổi nhạc chuông chính thức của iPhone. Lần cuối cùng mà hãng thay đổi nhạc chuông kể từ khi iOS 7 chính thức được phát hành, và đó chính là âm báo mà chúng ta vẫn nghe thấy thường ngày.

  Tải nhạc chuông iPhone X định dạng MP3, M4A

  Tuy nhiên vì là dòng iPhone mới, trên iPhone X được tích hợp thêm nhạc chuông mới có tên gọi là “Reflection” trong danh sách nhạc chuông truyền thống của Apple.

  Nhạc chuông Reflection được tích hợp trên iOS 11.1, và sẽ được cài đặt sẵn trên iPhone X. Hiện nhạc chuông mới chính thức cho iPhone X đã có sẵn cho người dùng nào muốn đào sâu hơn các file nhạc chuông ở dạng GM.

  Với người dùng đã quá thuần thục, việc tải và giải nén nhạc chuông mới không có gì là quá khó và cũng không mất quá nhiều thời gian.

  Độc quyền cho iPhone X

  Apple không nói rằng Reflection là nhạc chuông độc quyền trên iPhone X, tuy nhiên đằng sau việc lựa chọn mỗi âm báo lại là một câu chuyện khác của Apple.

  Nhạc chuông marimba gốc được sử dụng trên iPhone bắt nguồn từ tiếng chuông của Alexander Graham Bell. Apple và các nhà khoa học đã tiến hành các cuộc nghiên cứu để xác định xem âm báo có đủ khả năng để não bộ có thể đọc nó như một cảnh báo hay không. Rõ ràng Apple cũng đã áp dụng cách này cho nhạc chuông Reflection mới. Tuy nhiên rất ít người dùng biết đến nhạc chuông mới này.

  Một điểm lưu ý quan trọng đó là mặc dù nhạc chuông Reflection được tích hợp sẵn trên iOS 11.1, nhưng chỉ người dùng iPhone X mới có thể tải nhạc chuông này về và sử dụng. Nhiều khả năng có thể là do Apple muốn sử dụng nó là tính năng độc quyền chỉ có trên dòng iPhone mới để nhận biết so với các dòng iPhone cũ.

  Người dùng iPhone có thể tải nhạc chuông Relection mới trên các diễn đàn như Reddit … .Tuy nhiên trên một số trang, nhạc chuông này có thể bị xóa theo yêu cầu từ phía Apple.

  Vấn đề duy nhất đặt ra ở đây là thời gian, người dùng có thể chờ cho đến khi file nhạc chuông được tải lên trang chủ Apple, và có thể sử dụng làm nhạc chuông cho bất kỳ thiết bị iPhone nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Dữ Liệu Từ Iphone Và Android Qua Blackberry Z10
 • Cách Cài Ứng Dụng Android Cho Blackberry Z10
 • Cách Cài Đặt Và Tùy Chỉnh Nhạc Chuông Trên Điện Thoại Android
 • 4 Ứng Dụng Xem Lời Bài Hát Hay Nhất Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Game Mario Về Máy Tính Trong Vòng Vài Nốt Nhạc
 • Nạp Thẻ Fifa Online 3M

  --- Bài mới hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Trong Au Mobile, Au Love, Au Star Full Trọn Bộ
 • Tải Bigkool Game Tặng 500.000 Xu (Có Bản Cũ)
 • Tải Game Bigkool Về Điện Thoại Miễn Phí
 • Tải Game Bóng Đá Nhật Winning Eleven 3
 • Tải Game Farmery Cho Ios, Apk Miễn Phí 2022
 • Fifa Online 3 là tựa game phổ biến trên toàn Việt Nam, được nhiều game thủ ưa thích và đánh giá là ứng dụng game hay nhất mọi thời đại. Bằng những chiến thuật tinh vi và sức sáng tạo của mỗi người, sẽ tạo ra những đội hình cầu thủ chất lượng cao. Đồng thời các game thủ cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ nạp thẻ Fifa Online 3M để nâng cấp chỉ số cho đội hình của mình sao cho lúc tranh đấu sẽ đạt được thứ hạng cao nhất.

  Những điều cần biết về Fifa Online 3

  Với số lượng người chơi trên hàng triệu người tại Việt Nam và hàng chục triệu người trên toàn thế giới, Fifa Online 3 xứng đáng là một tựa game đỉnh cao của thời đại bây giờ.

  Game trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam

  Được phát hành vào năm 2013, Fifa Online 3 đã trở thành một làn gió mới đến với giới trẻ nước ta thời bấy giờ. Sau khi được cải thiện từ phiên bản cũ hơn là FO2 thì FO3 đã đem lại nhiều cảm giác mới lạ, sinh động hơn và đặc biệt tạo ra những trận đấu căng thẳng, kịch liệt hơn rất nhiều.

  Không những vậy, đây là một tựa game được thiết lập bởi sự sáng tạo và cách huấn luyện của riêng bạn vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiến thuật cho đội cũng như việc thay đổi đội hình nâng cao khả năng chiến thắng.

  Do có những tính năng đó, đã khiến không biết bao nhiêu bạn trẻ trở thành những nhà chiến lược tài ba, trở thành những vị huấn luyện viên giỏi trong thế giới ảo đó và hoàn toàn có thể áp dụng được ở trong cuộc sống thực tiễn. Từ những yếu tố đó, đã khiến FO3 trở thành tựa game trực tuyến được yêu thích nhất tại Việt Nam.

  Vào ngày 29 tháng 5 năm 2014 tại Hàn Quốc, đã có một sự kiện được diễn ra nhằm đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Fifa Online 3. Đó chính là ngày phát hành Fifa Online 3M, tựa game này hiện đã có sẵn trên các hệ điều hành IOS, Android của điện thoại thông minh và đã được ra mắt ở các nước Singapore, Malaysia vào giữa năm 2022.

  Các tính năng chính trong Fifa Online 3

  Với phiên bản Fifa Online 3 sẽ có các tính năng khác nhau bao gồm các mặt hàng, chế độ thông thường, chế độ mùa. Hầu hết các tính năng trong tựa game này đều hiển thị rõ ràng những chuyển động, âm thanh, chất lượng hình ảnh đạt mức cao nhất tạo cho chúng ta cảm giác như đang thi đấu tại các giải bóng đá ngoài đời thực vậy. Fifa Online 3 được phát hành với tổng cộng có 6 tính năng chính, có thể được liệt kê rõ ra như sau :

  • 2014 Fifa World Cup Brazil
  • Chế độ đấu giải
  • Chế độ đội
  • Chế độ xếp hạng
  • Chế độ Manager ( giả lập )
  • Chế độ đấu Cup

  Với mỗi một tính năng được nêu trên đều là những yếu tố quan trọng để tạo nên một tựa game được giới trẻ yêu thích. Đặc biệt là chế độ đội được coi là yếu tố quan trọng nhất bởi chế độ này cho phép người chơi xây dựng một đội hình cầu thủ để tham gia tranh đấu trong các giải đấu lớn, nâng cấp cầu thủ, kiếm thêm tiền và tham gia vào các chế độ khác nhau như xếp hạng, giao hữu.

  Những người đam mê cá độ nên tham khảo những bài viết về soi kèo để có được những quyết định ăn cược đúng đắn nhất.

  Những cách nạp thẻ Fifa Online 3M uy tín, hiệu quả

  Để có thể mở được các gói sự kiện, những phần thưởng hay các cầu thủ khác, Fifa Online 3 yêu cầu người chơi cần phải nạp thẻ Fifa Online 3M. Điều này là chuyện hoàn toàn bình thường, để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi khi chơi game, việc nạp thẻ sẽ điều vô cùng cần thiết.

  Đối với những người chơi Fifa Online 3M thì thẻ Garena không còn gì quá xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua vừa nhanh lại vừa với giá rẻ.

  Bước tiếp theo, các bạn sẽ phải quay trở lại trang chủ của trang nạp thẻ rồi chọn vào biểu tượng Fifa Online 3 để nạp FC. Khi đó sẽ xuất hiện dòng chữ ” Thẻ Garena ” ở ngay đầu, nhấp chuột vào đó rồi nhập mã thẻ. Tất cả các quá trình sẽ hoàn thành ngay khi bạn nhấn vào nút xác nhận.

  Sau khi đã nạp FC xong, bạn có thể đăng nhập vào game để kiểm tra xem số FC mình nạp có đúng không. Một điểm đặc biệt khi sử dụng cách nạp thẻ Fifa Online 3M bằng thẻ Garena đó chính là người chơi sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% thẻ điện thoại. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nạp thẻ để nâng cấp sức mạnh đội hình của mình và chinh phục các giải đấu lớn với vị trí xếp hạng cao nhất.

  Qua bài chia sẻ này, Cộng Đồng Fifa hy vọng các bạn đã có được cho mình những kiến thức mới và cũng biết được cách nạp thẻ Fifa Online 3M qua thẻ điện thoại và thẻ Garena. Mọi người có thể tìm thêm các thông tin thú vị và hấp dẫn về các công thức, lối chơi bóng đá trong Fifa Online hay tại Blog Game của chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã dành một chút thời gian theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Fifa Online 3 M
 • Glxh New Engine Với Chiến Thuật Làm Chao Đảo Giới Game Thủ
 • Glxh New Engine Fo3 Hiệu Quả Với Sơ Đồ Chiến Thuật Độc Đáo
 • Facebook Lite Cho Iphone Ios
 • ?▷ Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Facebook Lite Cho Iphone (Ios)
 • Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Giặt Sanyo Báo Lỗi U4
 • Mách Bạn Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3
 • #1 Cách Sửa Lỗi Adobe Flash Player Is Blocked Trên Chrome, Cốc Cốc
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Không Tải Được File Trên Google Drive
 • Cách Sửa Lỗi Không Tải Được File Trên Google Drive Hiệu Quả!
 • Cùng Trung điện lạnh tìm hiểu nguyên nhân và cách Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhất. Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4, là bị gì, Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4 rồi không Vắt (Sấy) được, Nguyên Nhân hiện chữ U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo, Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo

  Khắc Phục Sửa Nhanh Lỗi U3 – Lỗi U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo

  Sử dụng máy giặt để thay thế công việc giặt giũ hàng ngày của con người ngày càng trở nên phổ biến, và trong việc sử dụng ấy không thể tránh khỏi các hư hỏng, những hư hỏng mà mình muốn nói đến ở đây chính là Tại sao máy giặt Aqua / Sanyo lúc vắt (sấy) hiện chữ U3, U4, rồi không Vắt Sấy được, Máy Giặt Aqua / Sanyo Báo Lỗi U3, U4 là bị gì, Nguyên Nhân Báo Lỗi U3, U4 ở Máy Giặt Aqua, Sanyo. Cách Sửa Cũng Như Khắc Phục Lỗi U3, U4 Máy Giặt Aqua(Sanyo).

  Thông thường trong cấu tạo của tất cả các loại máy giặt đều có hệ thống chống rung lắc mạnh, không cho máy hoạt động nữa để bảo đảm an toàn cho máy và người sử dụng. máy giặt rung lắc mạnh thường ở các khâu vắt ( sấy ) vì khi đó máy sẽ quay với tốc độ cao, nếu chân đế máy giặt kê không cân bằng lúc này máy sẽ rung mạnh, đánh vào thùng bịch bịch, tiếng kêu phát ra từ máy giặt sau đó máy dừng và báo lỗi U3, hoặc U4. lỗi U3 và U4 là hai lỗi rất phổ biến trong hệ thống bảng mã lỗi máy giặt Aqua / Sanyo thực tế thì hai lỗi này gần giống nhau ở cách chẩn đoán bệnh chữ U là viết tắt tiếng anh của từ Un door tạm dịch là cửa không đóng, khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U3 có nghĩa là máy giặt đang trong quá trình vắt ( sấy ) nhưng rung lắc mạnh làm bung công tắc nắp cửa còn khi máy giặt Aqua / Sanyo hiện chữ U4 là trường hợp nắp cửa chưa được đóng kín để bắt đầu thực hiện thao tác vắt ( sấy ) việc khắc phục lỗi U3 U4 Máy Giặt Aqua / Sanyo qua các bước khắc phục sau:

  • Kiểm tra kê lại chân đế máy giặt cho cân bằng, chắc chắn
  • Có thể do đồ bị dồn về một phía trong lồng giặt, mở nắp máy giặt và đảo đồ lại cho đều là được
  • Ty máy giặt bị yếu. ty máy giặt là bốn trục lò xo phuộc nhún của máy giặt nó có tác dụng nâng đỡ lồng giặt và làm giảm độ rung lắc của máy khi quay ở tốc độ cao. Nếu ty máy giặt bị yếu sẽ gây ra hiện tượng rung lắc mạnh, ảnh hưởng đến quá trình vắt ( sấy ) máy giặt sẽ báo lỗi U3 hoặc U4.
  • Một vấn đề nữa và cũng là vấn đề cuối cùng trước khi đưa ra kết luận lý dó tại sao máy giặt Aqua Sanyo hiện chữ U3 U4 đó chính là lồng giặt, vấn đề mà có lẽ là nhiều thợ cũng phải bó tay đó là nước cân lồng giặt. nước cân có trong lồng giặt nhằm giữ thăng bằng cho lồng giặt khi quay tốc độ cao, nếu lồng giặt bị thủng hoặc bằng cách nào đó mà nước cân chui ra khỏi lồng giặt hết không còn tí nào thì … buộc phải thay lồng giặt khác nếu không muốn tình trạng hiện chữ U3 U4.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 tất cả các ngày kể cả ngày lễ.

  Trung điện lạnh chân thành các bạn đọc đã quan tâm và tham khảo bài viết.

  HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOTLINE 0963.107.251 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Giặt Sanyo Báo Lỗi U4 Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Máy Giặt Sanyo, Aqua Báo U4 Là Bị Sao ? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Nhanh
 • Máy Giặt Sanyo Báo Lỗi U4. Nguyên Nhân & Cách Sửa Thành Công 100%
 • Lỗi U4 Máy Giặt Sanyo
 • Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E2, E23, E2
 • How Do U Find Ur Replay Download Files Folder?

  --- Bài mới hơn ---

 • Font Việt Hoá – Tải 2000 Font Chữ Việt Hoá, Hỗ Trợ Gõ Tiếng Việt
 • Font Chữ Việt Hóa Tổng Hợp Update 2022 – Exara
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Đăng Ký Bản Quyền Diệt Virus Kaspersky Internet Security
 • Download Mortal Kombat Xl Full Cho Pc
 • Download Game Megaman X6 – Rocketman X6 Full Cho Pc
 • User Info: KingDelita

  KingDelita

  7 years ago

  #1

  Delita Hyral, the last of the Black Sheep Knights.

  “Tough…Don’t blame us. Blame yourself or God”

  i cant seem to find it, cuz theres a match i would like to upload to a friend and yes replay expired….

  User Info: kfc-popeyes

  kfc-popeyes

  7 years ago

  #2

  Nobody here is just going to say something for you to quote just because you need a new signature – knivesX2004

  Its in your user folder which has a unique id number. Just search for the match id and it will be a .dem file

  User Info: KingDelita

  KingDelita

  7 years ago

  #3

  Delita Hyral, the last of the Black Sheep Knights.

  “Tough…Don’t blame us. Blame yourself or God”

  userdata is all i could find in the steam folder. its not there…

  User Info: kfc-popeyes

  kfc-popeyes

  7 years ago

  #4

  C:Program Files (x86)SteamSteamAppscommondota 2 betadotareplays

  That’s the default location. And I was wrong about the replay being in some user id sensitive directory, forgot that’s only for screenies

  Nobody here is just going to say something for you to quote just because you need a new signature – knivesX2004

  If you’re in the Steam folder, all you have to do is search for the replay number. Not sure why it wouldn’t show up other than you not having it downloaded in the first placeC:Program Files (x86)SteamSteamAppscommondota 2 betadotareplaysThat’s the default location. And I was wrong about the replay being in some user id sensitive directory, forgot that’s only for screenies

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Coreldraw X6 32Bit/64Bit Full Crack
 • Download Coreldraw X5 Full Crack
 • Tải Coreldraw Graphics Suite X5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Link Tải Corel X5 Full Crack Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn A
 • Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes
 • Hướng Dẫn 3 Cách Đặt Mật Khẩu, Tạo Password Cho File Excel

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Mật Khẩu Password Cho File Excel
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Pivot Table Cơ Bản, Năng Cao 2022
 • Cách Sử Dụng Pivottable Trong Excel Để Lập Báo Cáo
 • Cách Làm Mới Dữ Liệu Bảng Pivot Trong Excel 2013
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Pivot Table Trong Excel Cơ Bản
 • Đặt mật khẩu cho file Excel là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm soát được ai có quyền truy cập vào tài liệu của mình và những ai không thể. Đó là cách đơn giản nhất để bạn có thể bảo vệ một tệp Excel nếu như bạn đã lưu trữ nhiều thông tin nhạy cảm bên trong nó.

  Có nhiều cách khác nhau cho phép bạn có thể khóa file Excel. Bạn có thể cài đặt mật khẩu để cho những ai không có mật khẩu sẽ không thể mở tệp và biết được thông tin bên trong đó, hoặc bạn cũng có thể thực hiện khóa file Excel không cho chỉnh sửa (mặc dù họ vẫn có thể mở file để đọc thông tin bên trong).

  Chú ý: Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho Excel 2022, 2022, 2013; Excel cho Microsoft 365, và Excel cho Mac.

  Hướng dẫn cách đặt mật khẩu, password cho file Excel

  Bạn có thể cài đặt mật khẩu cho file Excel của mình để cho người khác không thể mở được nó nếu như họ không có password của bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ thiết lập mật khẩu mở tài liệu trong phần Info của Excel.

  Mẹo: Hãy nhớ rằng mật khẩu này có phân biệt chữ hoa và chữ thường, Vì vậy, bạn nên sử dụng cả chữ hoa và chữ thường để mật khẩu của mình được an toàn hơn.

  Bước 3: Cửa sổ thứ hai sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu để xác minh. Đảm bảo rằng mật khẩu này sẽ giống với mật khẩu mà bạn đã nhập trong cửa sổ đầu tiên.

  Ghi chú: Nếu như bạn nhập mật khẩu không giống nhau trong hai cửa sổ này thì bạn sẽ không thể khóa file Excel bởi vì lý do mật khẩu sai.

  Bước 4: Khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Protect Password sẽ được thay đổi màu sắc, với trạng thái cho biết người dùng phải nhập đúng mật khẩu thì mới có thể mở file Excel và đọc nội dung bên trong.

  Cách khóa file Excel chỉ cho xem nhưng không cho phép chỉnh sửa

  Một cách khác để bạn có thể bảo vệ file Excel của mình bằng mật khẩu và cho phép người dùng khác có thể xem nhưng không thể thực hiện những chỉnh sửa trên đó nếu như họ không biết được mật khẩu.

  Ghi chú: Bạn cũng có thể nhập mật khẩu vào trường Password to open, điều này sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở khóa tệp Excel. Cách làm này hoạt động giống với cách cài đặt mật khẩu cho file Excel được giới thiệu ở phần đầu tiên.

  Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu để đảm bảo rằng bạn không gõ sai mật khẩu mình mong muốn.

  Ghi chú: Để xóa chế độ Modify password protection, bạn cần làm theo quy trình tương tự như trên, nhưng để trống mật khẩu trong trường Password và chọn OK.

  Mẹo: Bảo vệ tệp Excel của bạn với chế độ Chỉ xem là cách đơn giản để bạn có thể chia sẻ thông tin quan trọng với mọi người, và ngăn không họ thay đổi hoặc chỉnh sửa trang tính mà bạn đã tạo ra. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn gửi báo cáo với các công thức tính toán phức tạp.

  Cách khóa không cho thay đổi Sheet trong Excel

  Tính năng này sẽ không ngăn cản người khác thêm nội dung mới vào file Excel của bạn, tuy nhiên nó sẽ chặn họ thêm, xóa, đổi tên hoặc tạo mới Sheet. Giúp bảo vệ cấu trúc file Excel của bạn, và sau đây sẽ là cách thực hiện:

  Bước 1: Mở File Excel mà bạn đang đặt khóa mật khẩu.

  Bước 2: Nhập mật khẩu để mở khóa file.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Pass Cho File Excel Đơn Giản Dễ Áp Dụng
 • Sử Dụng Một Hình Ảnh Làm Nền Trong Excel
 • Hướng Dẫn Cách Chèn, Thay Đổi Hình Nền, Background Trong Excel
 • Cách In Tem Nhãn Trên Giấy Decal Tomy A4 Bằng Word,excel,bartender Không Dùng Máy In Mã Vạch
 • Hướng Dẫn Kết Nối Bartender Với Excel Một Cách Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Cách Hack Fifa Online 3M Đơn Giản Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải 5 Game Bắn Cá Ăn Xu Trên Máy Tính Và Điện Thoại Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Game Chém Hoa Quả Pc Đơn Giản, Siêu Tốc
 • Cách Tải Dragon Mania Legends Trên Máy Tính Nhanh Chóng Nhất
 • Tải Dragon Mania Legends Game Rồng Mô Phỏng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cách Tải Ninja School Online Về Máy Tính Đơn Giản
 • FIFA Online 3 và những điều cơ bản

  FIFA Online 3 là một trong những trò chơi bóng đá hấp dẫn đang được nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt, trò chơi này đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam bắt đầu vào năm 2013. Đây là một trong những game được người chơi đánh giá rất cao về hình ảnh, tính năng so với những phiên bản cũ.

  Điểm khác biệt của FIFA Online 3 so với các phiên bản cũ

  Đối với các phiên bản cũ như FIFA Online 2 thì đến phiên bản FO3 thì người chơi cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Đặc biệt, ở FO3 thì người chơi trải nghiệm được chất lượng game hoàn hảo hơn với hình ảnh chân thực nhất, cùng lối chơi nhạy bén từ những pha di chuyển bóng cũng rất hoàn hảo. Đây là một trong những điểm khác biệt, cũng như là ưu điểm khi trải nghiệm game FIFA Online 3 ai cũng nhận thấy được. Tìm hiểu thêm về trò chơi này ở link sau.

  Tuy nhiên, theo như nhận xét của một số người chơi hoặc đấu thủ mới tiếp xúc với phiên bản này sẽ thấy giao diện khá phức tạp. Còn đối với một số người chơi lâu năm cho rằng, với giao diện phức tạp này sẽ hỗ trợ FO3 “hút máu” người chơi trong việc yêu cầu nạp thẻ, mở cầu thủ hay gói sự kiện. Bởi vì trong FIFA Online 3 để có được những trải nghiệm tốt nhất chắc chắn sẽ phải nạp thêm thẻ.

  Vì sao cần phải hack nick FIFA Online 3?

  Ngoài ra, khi nói tới việc phân biệt giữa tài khoản thường và tài khoản VIP. Đối với những đấu thủ sở hữu tài khoản thưởng thì để lên được tài khoản VIP không phải là chuyện dễ dàng, cũng như không được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như VIP. Kể cả những game thủ có sử dụng những phần mềm gia tăng EXP hay EP thì cũng không mấy hiệu quả. Điều này hoàn toàn gây ra sự khó chịu và bức xúc đối với người chơi.

  Vậy nên, việc áp dụng cách hack FIFA Online 3 trên điện thoại cũng như trên các thiết bị máy tính được nhiều game thủ lựa chọn. Vậy cách hack FIFA Online 3 miễn phí trên điện thoại như thế nào để an toàn và thành công là điều nhiều anh em game thủ quan tâm.

  Hack FIFA Online 3M miễn phí – Tải và sử dụng phần mềm

  Hiện nay có nhiều cách hack FO3M để người chơi có thể áp dụng. Trong đó, cách phổ biến nhất là hack EP FIFA Online 3M hay còn được gọi là hack Cash FIFA Online 3 miến phí. Khi áp dụng cách này sẽ giúp người chơi dễ dàng sở hữu được đội hình cầu thủ khủng và hoàn toàn miễn phí.

  Trước khi tiến hành hack Cash FO3 thì người chơi cần phải tải phần mềm và sử dụng trên máy trước. Tùy vào mệnh giá mà người chơi lựa chọn, số lượng hack nick cũng sẽ gia tăng từ 15 hoặc 20 lần tương ứng. Cash này về cơ bản cũng tương tự như tiền mặt để mua các vật phẩm trong game. Theo như đánh giá thì tỷ lệ hack FIFA Online 3M Android có tỷ lệ thành công lên tới 100%.

  Hack Farmery trên máy tính thông qua dịch vụ bán Cash uy tín

  Một trong những cách số FO3 chính là sử dụng các dịch vụ bán Cash uy tín. Ngoài việc sử dụng các khoản chi phí nạp vào tài khoản game, người chơi có thể mua thêm một số lượng cash thông qua các dịch vụ.

  Ngoài ra, với cách này thì người chơi có thể hack số FO3 dễ dàng mà không cần nạp tiền hay mất công cày game. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thu về được một khoản lợi nhuận hấp dẫn cho các trận đấu về sau, cũng như khi bán cầu thủ.

  Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải chú ý đến mức giá Cash khi mua và thời điểm mua phù hợp. Không nên quá quan tâm đến một loại thẻ cụ thể, thay vào đó nên phân tích kỹ đội hình và lựa chọn cho mình các cơ hội hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý thêm một số điều sau: Thẻ có ít cơ hội mở, thẻ đang ở giới hạn… thì không nên lựa chọn.

  Cùng với đó, với cách hack FIFA Online 3M này thì người chơi hoàn toàn có thể lấy được thông tin tài khoản của người khác. Sau đó họ lợi dụng chuyển hết số EP của họ sang tài khoản của mình rồi đem đi rao bán.

  Ngoài việc hack tiền FIFA Online 3 trên điện thoại, người chơi cũng có thể áp dụng tương như như trên máy tính. Để có thể sở hữu đội hình khủng với chi phí thấp nhất.

  Một số rủi ro khi sử dụng phần mềm Hack FO3M

  Hiện nay rất nhiều người chơi áp dụng cách hack FIFA Online 3M vì những lợi ích tuyệt vời mà giải pháp này mang đến. Tuy nhiên, đây được xem là hình thức gian lận nên cũng có rất nhiều rủi ro xảy ra với tài khoản của người chơi.

  Mất nick tạm thời hoặc vĩnh viễn

  Một trong những rủi ro có thể dễ thấy nhất khi áp dụng cách hack cash FO3 chính là bị khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu bị phát hiện. Đồng thời, nhà phát hành sẽ tiến hành reset lại toàn bị tài khoản của người chơi. Điều này là một rủi ro khá đáng tiếc nếu tài khoản FO3 của bạn sở hữu một đội hình cầu thủ khủng, cũng như số lượng cash khá lớn nhưng vẫn muốn kiếm thêm khi cố gắng hack tiền FIFA Online 3M.

  Bị đánh mất tài khoản thông tin cá nhân

  Khi sử dụng cách hack nick FIFA Online 3M không chỉ ảnh hưởng đến tài khoản game, mà còn có khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân. Điều này khá nghiêm trọng khi khiến điện thoại, máy tính của bạn bị nhiễm virus và dẫn đến tình trạng hư hỏng máy tính, mất thông tin vào những mục đích lừa đảo khác.

  Vậy nên, lời khuyên dành cho người chơi khi tham gia cách hack FIFA Online 3m là không nên sử dụng cũng như tải phần mềm về máy để có thể hạn chế được những rủi ro. Cũng như giúp bạn có thể cạnh tranh công bằng nhất với các đấu thủ khác, để giúp tài năng của bạn phát triển hơn mỗi ngày chứ không phải thông qua cách làm gian lận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Messenger Cho Iphone 6/iphone 6 Plus
 • 10 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính 2022 {Hot}
 • Appvn Đã Được Cài Đặt Cho Iphone Jailbreak Như Thế Nào?
 • Chi Tiết Bản Cập Nhật Vô Tận Hoả Lực
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Máy Tính
 • Xem Tivi Trực Tuyến Bằng Vlc, List Kênh Vlc Mới Nhất Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Vlc Media Player Full + Hướng Dẫn Sử Dụng
 • Adobe Photoshop Cc 2022 Full Crack
 • Hướng Dẫn Chơi Và Tải Pes 2022 Cho Máy Cấu Hình Yếu
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Và Cài Đặt Fifa Online 4
 • Hack Audition Phiên Bản Mới 2022 Với Tsmodz & Kmodz V122
 • Như tiêu đề bài viết mình đã đề cập. Hầu hết các máy tính hiện nay kể cả máy tính bàn hay laptop đều được kết nối mạng internet. Việc khai thác những điều mang lại từ Internet là rất nhiều. Trong bài viết này mình giới thiệu một cách tận dùng chiếc máy tính nối mạng để xem 1 lượng lớn các kênh truyền hình, mặt khác tốc độ và chất lượng cải thiện hơn nhiều so với cách xem trực tiếp trên trình duyệt.

  Cách xem TV này sử dụng phần mềm VLC, được biết đến khá nhiều với chức năng nghe nhạc, hay xem phim trên máy tính. Mọi việc rất đơn giản: Chỉ với phần mềm VLC được cài đặt trên máy, và tải thêm về 1 list kênh VLC mới nhất FPT được tổng hợp sẵn là bạn đã xem TV Online mà không lo bị lag.

  1. Tải phần mềm VLC về máy tính và cài đặt

  Những bạn nào máy tính đã cài đặt VLC rồi thì có thể bỏ qua bước này để xem bước tiếp theo.

  File tải về sẽ có tên như sau: vlc-2.0.8-win32.exe.

  Bạn tải bản VLC cho Mac.

  Các bước cài đặt rất đơn giản:

  • Giao diện cài đặt thông thường như các ứng dụng khác. Các bạn nhấn NEXT để tiếp tục.
  • Cài đặt hoàn thành, nhấn Finish.

  2. Tải list kênh VLC xem TV Online cho mạng FPT

  Sau khi thực hiện xong bước download và cài đặt VLC ở trên. Bây giờ các bạn chỉ cần tải list kênh này về là có thể xem TV trực tuyến được.

  • Tải về list kênh VLC Fpt từ link sau: DOWNLOAD
  • Giải nén thư mục tải về sẽ có 3 file, mỗi file sẽ là 1 list kênh xem TV Online.
  • Các bạn chọn 1 file (mình thường mở LIST TV_TUYEN.m3u)
  • Giao diện phần mềm hiện ra như hình dưới:
   Lưu ý là tại các thời điểm khác nhau thì có thể các kênh sẽ không hoạt động, khi ấy bạn nên chuyển sang list khác trong 3 cái trên để thử.

  Như vậy mình đã hướng dẫn chi tiết cách xem TV Online bằng phần mềm VLC. Các bạn ham bóng đá như mình thì cách xem bằng VLC này + Sopcast là 2 công cụ quá quen thuộc. Like like…

  Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép của tác giả. Xem kỹ bản quyền DMCA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Top 11 Game Con Rắn Hay Nhất
 • Phần Mềm Khai Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử Efy
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Ihoadon
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Mobifone, Đăng Ký Nhạc Chờ Mobifone, Nhạc Chờ H
 • Cách Tải Nhiều Hình Ảnh Trên Trang Web Cùng Một Lúc, 1Click
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100