【#1】Cách Đăng Ký Gmail Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Android, Iphone, Win

Ngoài cách đăng ký trên máy tính, bạn có thể lựa chọn cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại để có thể cài đặt Gmail một cách dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng điện thoại mà không cần mở máy tính. Cho dù đó là điện thoại Android hay iPhone, bạn sẽ có thể đăng ký ngay lập tức.

Cách này sẽ giúp bạn:

– Dễ dàng thiết lập Gmail trên điện thoại

– Tạo một email ảo

Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho người dùng máy tính. Tuy nhiên, đối với người dùng di động, đây là Tùy chọn 1. Đăng ký Gmail ngay hôm nay để có trải nghiệm tương tự. các tính năng tuyệt vời nhất mà Gmail cung cấp.

Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google. Nó cũng bao gồm các chức năng email đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail,… Điểm nổi bật của dịch vụ email này là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ. nhiều không gian lưu trữ và một bộ lọc thư rác thông minh. Giờ đây, Gmail gần như là hộp thư số 1 được người dùng lựa chọn.

1. Thiết lập Gmail trên iOs điện thoại Android

Bước 1: Trong trình duyệt điện thoại của bạn, hãy truy cập http://google.com.vn để chọn nút đăng nhập.

Họ: Tên riêng của bạn hoặc tên bạn muốn gọi

Tên tài khoản: Tên người dùng bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi bạn đăng ký xong.

mật khẩu: Bất kỳ mật khẩu nào cũng có thể được sử dụng miễn là nó vượt quá 8 ký tự.

Điện thoại di động: Đây là số điện thoại sẽ xác minh tài khoản của bạn sau khi đăng ký xong. Vì vậy, bạn nên nhập chính xác số điện thoại di động của mình.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại. Giờ đây, bạn có thể truy cập hộp thư đến của mình mà không cần sử dụng máy tính. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ Một cách nhanh chóng để truy cập vào Gmail Muốn an toàn khi sử dụng vui lòng xem hướng dẫn cách bật bảo mật 2 lớp cho Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-gmail-tren-dien-thoai-lap-gmail-tao-tai-khoan-gmail-tren-dien-3881n.aspx

Một thông tin rất đáng mừng mà Taimienphi muốn chia sẻ với người dùng đó là thủ thuật đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác nhận. Để đăng ký thành công tài khoản Gmail, bạn phải có số điện thoại để lấy. Mã xác minh Google Với tính năng đăng nhập Gmail mà không cần số điện thoại xác minh đã được Taimienphi phê duyệt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành công tài khoản Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại.

, cài đặt Gmail trên điện thoại, tạo tài khoản Gmail trên Android iPhone Win,

【#2】Cách Tạo Chữ Ký Trên Ảnh Bằng Điện Thoại

Thủ thuật tạo chữ ký trên ảnh sẽ giúp bạn khẳng định “chủ quyền” cho bức ảnh chính chủ mà bạn tạo ra, không cần phải dùng đến những phần mềm đồ họa cao cấp và chuyên nghiệp trên máy tính, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn đã có thể tạo chữ ký trên ảnh bằng điện thoại vô cùng dễ dàng.

Tạo chữ ký cho Email trên Android
Cách tạo tài khoản chúng tôi trên điện thoại
Đăng ký Lightroom miễn phí trên điện thoại
Tạo chữ ký Email trên iPhone, iPad
Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng trên điện thoại có thể hỗ trợ người dùng tạo chữ ký trên ảnh và Snapseed là một trong số đó. Tính năng phơi sáng kép được tích hợp trên công cụ này sẽ giúp người dùng nhanh chóng tạo chữ ký trên những bức hình mong muốn.

Chèn chữ ký trên ảnh vô cùng đơn giản với ứng dụng Snapseed

Cách tạo chữ ký trên ảnh bằng điện thoại

Bước 1: Tạo chữ ký online trên điện thoại

Tất nhiên rồi, để tạo chữ ký trên ảnh trước tiên các bạn sẽ cần phải chuẩn bị sẵn 1 mẫu chữ ký của bạn. Bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tạo chữ ký theo tên online: TẠI ĐÂY

Tại giao diện chính website vừa được chuyển hướng tới, bạn tiến hành kéo xuống dưới tìm đến mục Chọn font và tìm mẫu chữ ký yêu thích.

Ngồi chờ một lúc để trang web sẽ tạo chữ ký online theo tên cá nhân giúp bạn. Sau khi tạo xong, bạn chọn vào Lưu để tải mẫu chữ ký về.

– Download: Snapseed cho Android

– Download: Snapseed cho iPhone

Bước 3: Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn tiến hành mở ứng dụng lên.

Bước 4: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Snapseed, bạn tiến hành mở bức ảnh cần chèn chữ ký lên.

Tiếp đến bạn chọn vào chức năng thêm ảnh và tìm đến mẫu chữ ký vừa tải về ở bước thứ 3 sau khi đã được chuyển thành nền màu đen.

Chọn Lưu để tải ảnh về máy.

Và đến đây là bạn chỉ cần tận hưởng kết quả vừa tạo ra ở các bước làm trên sau khi đã tạo chữ ký trên ảnh bằng điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-tao-chu-ky-tren-anh-bang-dien-thoai-26479n.aspx

Các bước để tạo chữ ký trên ảnh bằng điện thoại vô cùng đơn giản phải không nào. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn chèn chữ vào các bức ảnh, bạn có thể tham khảo cách Viết chữ lên ảnh trên điện thoại để thực hiện.

【#3】Cách Tạo Tài Khoản Shopee Từ App Trên Điện Thoại

Hiện nay việc tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại là cách giúp bạn có thể dễ dàng có được cho mình một ứng dụng mua sắm trực tuyến vô cùng thú vị và đang được nhiều người yêu thích hiện nay để bạn có cho mình những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống.

Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại
Hướng dẫn xác nhận Email Shopee
Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee
Cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

Bên cạnh những ứng dụng mua sắm trực tuyến đang vô cùng hấp dẫn hiện nay như Tiki, Lazada…. thì việc tìm hiểu cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại là một cách thức mua sắm đang đượ crất nhiều người sử dụng hiện nay từ các vật phẩm đơn giản tới những vật dụng hàng ngày.

Tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại

Để thực hiện việc đăng ký Shopee trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Shopee cho iPhone.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng Shopee sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ được xem các giới thiệu về ứng dụng này, chúng ta có thể vuốt màn hình lần lượt từ trái sang phải và ấn chọn xác nhận Bắt đầu .

Bước 4 : Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và ấn chọn xác nhận Đăng ký để tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại.

Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin mà bạn có thể sử dụng để tạo đăng ký tài khoản. Các bạn có thể s ử dụng số điện, Email hay Facebook cá nhân để tạo nick.

Trong ví dụ này chúng tôi sẽ sử dụng cách tạo tài khoản Shopee bằng Email như hình trên. Các bạn sẽ cần phải nhập thông tin Email chưa sử dụng để tạo tài khoản ứng dụng này cũng như mã xác nhận.

Bước 6 : Ứng dụng sẽ thực hiện việc kiểm tra tài khoản Email, nếu hợp lệ chúng ta sẽ thực hiện việc tạo tài khoản Shopee từ app như hình dưới với tên đăng nhập, mật khẩu sau đó là ấn chọn Đăng ký để hoàn tất thủ tục này.

Và quá trình tạo tài khoản Shopee từ điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này và bạn có thể ấn chọn vào mục tài khoản để kiểm tra.

Ngoài ra nếu như bạn muốn tạo tài khoản Shopee để có thể bán hàng, chúng tôi mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết cách đăng ký bán hàng trên Shopee.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại để có cho mình một tài khoản ứng dụng mua sắm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với những vật dụng đơn giản cho tới những đồ dùng hàng ngày.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-shopee-tu-app-tren-dien-thoai-24080n.aspx

Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng dễ dàng ngay trên điện thoại Android, iPhone để hiểu hơn về sự tiện lợi cũng như thú vị khi sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng.

【#4】Hướng Dẫn Cách Tạo Zalo Page Trên Điện Thoại Mới Nhất 2021

Cũng giống như facebook người sử dụng Zalo hoàn toàn có thể tạo Zalo Page cho các nhãn hiệu, item – dịch vụ – thương hiệu… Của mình. Bên cạnh việc đăng ký zalo page trên máy tính Cả nhà hoàn toàn có thể thực hiện điều này trên chính vũ trang di động của mình.

Zalo là một trong những phần mềm OTT được dùng bình thường tại Việt Nam, hiện đã có khoảng gần 30 triệu người sử dụng ứng dụng này và số người đăng ký zalo vẫn tiếp tục tăng.

– Vận chuyển Zalo Page cho Android: Zalo Page

– Chuyển vận Zalo Page cho iPhone: Zalo Page cho iPhone

Điều kiện để đăng ký, tạo account Zalo Page trên điện thoại iPhone, Android là người sử dụng đã có tài khoản Zalo trước đó và có thêm ứng dụng Zalo trên vũ trang của mình.

– Bản Zalo cho Android: chuyển vận Zalo cho Android

– Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: chuyên chở Zalo cho iPhone

– Bạn dạng Zalo cho Windows Phone (Lumia): chuyên chở Zalo cho Windows Phone

Bước 1:

Khởi chạy Zalo Page trên laptop iPhone chọn Tạo Page mới (1) như đã nói ở trên người dùng cần có bạn dạng Zalo trên trang bị (đã có tài khoản) sau đó chọn Đăng nhập Zalo Page (2) chọn Đồng ý (3).

Bước 2: Điền thông báo đăng ký Zalo Page

Thông báo để tạo Zalo Page trên máy tính bảng iPhone gồm có Tên Page, lĩnh vực, diễn tả Zalo Page của game thủ. Khi điền đủ thông báo nhấn Tiếp tục

Bước 3: Thêm ảnh đại diện

Nhấn Chọn hình Cover sau đó đi chọn một hình phù hợp làm ảnh đại diện cho Zalo Page của mình. Nhấn Tiếp tục để đi tiếp.

Hướng dẫn đăng ký Zalo Page trên điện thoại

Bước 4: Nhập thông báo người liên hệ

Tại đây game thủ nhập tên, giới tính, số laptop và địa chỉ email đúng mực của mình để ban quản trị Zalo có thể liên can lại khi cần thiết cũng như xác thực việc tạo Zalo Page. Sau khi điền ngừng nhấn kết thúc.

Đăng ký thắng lợi

https://9mobi.vn/tao-zalo-page-tren-dien-thoai-iphone-android-3600n.aspx

Nguồn: https://9mobi.vn/

【#5】Cách Tạo Tài Khoản Sarahah Trên Điện Thoại

Cách sử dụng Sarahah, nhắn tin nặc danh trên iPhone, Android
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia
Tạo tài khoản Gmail trên Winphone

– Sarahah cho thiết bị Android: Sarahah cho Android

– Sarahah cho thiết bị iPhone: Sarahah cho iPhone

Vì cách thực hiện đăng ký Sarahah trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Sarahah như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Sarahah cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2: Khi truy cập vào ứng dung này lần đầu, chugns ta sẽ được xem các trang giới thiệu tính năng ứng dụng Sarahah này trên điện thoại, Các bạn ấn chọn biểu tượng Mũi tên hoặc vuốt màn hình sang bên để sang trang mới.

Cuối cùng chúng ta ấn chọn Start để bắt đầu thực hiện cách tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại Android, iPhone.

Lúc này chúng ta sẽ cần phải thực hiện điền lần lượt các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên. Trong đó:

Username: sẽ là tên bạn thực hiện đăng nhập vào Sarahah

Name: Tên bạn sử dụng trên Sarahah.

Email: Địa chỉ Email đăng ký và xác nhận.

Password & Comfirm Password: Mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Khi thực hiện tạo tài khoản Sarahah các bạn cần phải chú ý mục Username khi có dấu chấm than bên cạnh như hình dưới là tài khoản đăng nhập của bạn đã bị trùng, các bạn cần phải thực hiện đặt một tên đăng nhập mới.

Sau khi điền xong các thông tin cần thiết, chúng ta ấn chọn đánh dấu mục I Agree to Terms and Conditions. Ấn chọn Sign Up để hoàn tất đăng ký

Bước 5: Và ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiệc thông báo tạo tài khoản Sarahah thành công, chuyển chúng ta sang giao diện ứng dụng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập. Ấn chọn Chấp nhận.

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, lúc này chúng ta ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình trên để thực hiện đăng tải chia sẻ tài khoản Sarahah của mình lên mạng xã hội.

Bước 6: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Facebook như hình dưới và điền thông tin chia sẻ tài khoản sau khi đã tạo tài khoản Sarahah thành công.

Sau đó ấn chọn Đăng.

Bước 7: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc chia sẻ thành công lên Facebook. Chúng ta có thể truy cập vào Facebook và kiểm tra sẽ thấy bài đăng này xuất hiện trên tường nhà bạn.

Đăng ký Sarahah, tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại

Rất đơn giản để tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại đúng không. Chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã đăng ký Sarahah trên điện thoại và chia sẻ tài khoản Sarahah lên Facebook hay Twitter để bạn bè cùng gửi câu hỏi. Chắc chắn khi bạn chia sẻ tài khoản Sarahah của mình, sẽ nhận được những câu hỏi hết sức thú vị từ những người bạn lạ mặt đấy.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-sarahah-tren-dien-thoai-19738n.aspx

Người dùng sử dụng iPhone, iPad chắc không lạ gì việc download ứng dụng từ AppStore. Tuy nhiên trên một số iPhone, iPad tính năng tự động cập nhật ứng dụng sẽ làm phiền bạn. Thậm chí một số người sử dụng 3G, 4G bị hết dung lượng vị AppStore liên tục cập nhật ứng dụng. Chính vì thế hãy tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore ngay khi mua iPhone, iPad. Sau khi đã tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore bạn sẽ được toàn quyền quyết định xem nên update ứng dụng nào, giữ nguyên ứng dụng nào trên điện thoại.

【#6】Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại Iphone, Android

Tạo chữ ký cho Email trên Android
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Tạo tài khoản Gmail trên Android
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail
Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tạo chữ ký Email trên iPhone, Android. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ cũng như ứng dụng trên điện thoại, việc thực hiện cách tạo chữ ký Email trên iPhone đã bị thay đổi. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android mới nhất.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

Để thực hiện cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android các bạn cần:

* Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

LƯU Ý : Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu về cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại này, và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 2 : Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công trên điện thoại iPhone, Android. Để tạo chữ ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng.

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để thiết lập tính năng này.

Bước 3 : Kế tiếp đó, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các chức năng mà chúng ta có thể thiết lập ứng dụng cho điện thoại, ấn chọn mục Tài khoản Gmail như hình dưới.

Và để thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android, các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chữ ký như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Chữ ký trên thiết bị di động để thiết lập sử dụng tính năng này.

Sau đó các bạn sẽ tiến hành nhập nội dung bạn muốn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại, và lựa chọn biểu tượng Mũi tên để xác nhận.

Lưu ý : Khi bạn thực hiện soạn Email, thì chúng ta sẽ chưa thể xem được nội dung chữ ký Gmail đã tạo ở trên, mà phải đợi khi bức thư này đã được gửi đi, chúng ta mới có thể kiểm tra và xem được.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thủ thuật cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android mới nhất, mà trước khi chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi, hy vọng các bạn cũng đã tạo cho mình những chữ ký đặc biệt trên Gmail để sử dụng rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-tao-chu-ky-gmail-tren-dien-thoai-iphone-android-22626n.aspx

Bên cạnh đó có một thủ thuật mà các bạn nên tìm hiểu cũng như nắm rõ khi sử dụng Gmail để trao đổi email tới bạn bè, đồng nghiệp đó chính là cách đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại. Với việc nắm bắt cách đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng gửi được các tập tin quan trọng đang được lưu trên điện thoại của mình tới bạn bè, đồng nghiệp khi cần phải xử lý, giải quyết một công việc khẩn cấp, ưu tiên.