Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Tạo Email Của Google Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Email Doanh Nghiệp Của Google

Hướng Dẫn Tạo Web Miễn Phí 2022

Cách Tạo Id Apple Cực Đơn Giản, Dễ Dàng Trong 3 Phút

Share Id Apple Hàn Quốc 2022

Hướng Dẫn Đăng Ký, Tạo Lập Tài Khoản Apple Id Nhanh Chóng

Bật Mí Cách Tạo Mật Khẩu Khóa Màn Hình Iphone 6

Email doanh nghiệp của Google theo tên miền nghĩa là bạn sử dụng tất cả các hệ thống xử lý, giao diện email cung cấp bởi Google với địa chỉ ở đuôi là tên miền của công ty, doanh nghiệp bạn. Nói một cách dễ hình dung hơn, nếu như các email miễn phí, đại trà được cung cấp bởi Google có dạng như tennguoidung@gmail.com, nguyenvanb@gmail.com… thì đối với các email doanh nghiệp được đăng ký email Google theo tên miền, nó sẽ có dạng ví dụ như support@email.webico.vn, kinhdoanh@email.webico.vn, marketing@tencongty.com…

Nó tích hợp nhiều dịch vụ cần thiết nhằm trợ giúp doanh nghiệp của bạn trong các công việc văn phòng. Nhưng nó được hoạt động trên hệ thống dành riêng cho doanh nghiệp.

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, trước hết các cá nhân, doanh nghiệp cần sở hữu cho mình một tên miền cụ thể trước. Nếu bạn đã và đang vận hành một website, bạn có thể sử dụng địa chỉ website làm tên miền riêng cho email của mình.

Sử dụng email Google theo tên miền doanh nghiệp hoạt động trên điện toán đám mây. Giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng kết nối làm việc mọi nơi trên mọi thiết bị chỉ cần có mạng internet.

Quy trình đăng ký email doanh nghiệp của Google theo tên miền ngày nay không quá phức tạp, đổi lại các cá nhân hay doanh nghiệp có thể thoải mái sử dụng các nguồn tài nguyên của Google mà vẫn được đối tác, khách hàng đánh giá tốt thông qua địa chỉ email riêng. Có nhiều lợi ích như vậy nên các email Google theo tên miền hiện đang là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể bỏ qua

Tính năng nổi bật email doanh nghiệp của google

Sử dụng email doanh nghiệp Google bạn có thể dễ dàng check mail trên mọi thiết bị mọi lúc mọi nơi trên bất kì thiết bị di động thông minh chỉ với kết nối Internet. Dễ dàng sử dụng các tính năng ứng dụng văn phòng và soạn thảo văn bản ngay trên smart phone.

Ngoài ra trên email Google còn có tính năng kết nối trực tuyến với mọi người trong danh bạ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

Tổ chức hộp thư đến theo cách phù hợp nhất với bạn. Hộp thư ưu tiên tự động nhận diện thư đến quan trọng và tách chúng từ mọi thứ khác. Theo mặc định, hộp thư đến chia hộp thư đến của bạn thành ba phần: “Quan trọng và chưa đọc”, “gắn sao” và “Mọi thứ khác” Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh phần của riêng mình bằng cách thay đổi các thiết lập hộp thư của bạn…

Với Google Hangouts được tích hợp sẵn trong Google Mail, Trò chuyện, gọi, hoặc sử dụng hội nghị video từ các hộp thư mà không cần chuyển đổi các ứng dụng.

Nhãn làm tất cả những công việc mà các thư mục làm. Người dùng có thể sắp xếp thư vào các mục-công việc, gia đình, làm, đọc sau, bất kỳ thể loại mà họ muốn.

Các dấu sao cho phép bạn gắn cờ thông điệp quan trọng để xem sau này. Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở bên trái của bất kỳ tin nhắn để làm nổi bật nó. email doanh nghiệp của google

Sử dụng các bộ lọc, bạn có thể tự động gửi một email đến một nhãn; lưu trữ, xóa, đánh dấu sao, hoặc chuyển tiếp mail của bạn; và thậm chí giữ nó ra khỏi thư rác. Tạo, chỉnh sửa, hoặc xóa một bộ lọc trong Cài đặt. Hoặc đơn giản là chọn một tin nhắn, hãy bấm vào nút More ở trên cùng của hộp thư của bạn, và chọn “Lọc thư”

Bạn có thể ủy quyền truy cập Google Mail của bạn cho người khác. Họ có thể đọc, gửi, và xóa các tin nhắn thay cho bạn, nhưng họ không thể thay đổi các thiết lập mật khẩu tài khoản hoặc tài khoản của bạn, hoặc chát thay cho bạn.

Cách đăng ký email doanh nghiệp của Google

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này:

Hiện tại Google Apps đã thay đổi và chỉ cho phép tạo 10 tài khoản email trong gói dịch vụ miễn phí của họ. Để sử dụng nhiều hơn, chúng ta sẽ phải trả chi phí hàng tháng. Nhưng dù sao với 10 tài khoản cũng đủ giúp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng được nhu cầu sử dụng email.

Chọn Administrator: I own or control this domain.

Nhập đầy đủ Tên miền của bạn, chọn Get Started. email doanh nghiệp của google

Trong cửa sổ tiếp theo bạn điền các thông tin cần thiết (những phần có dấu * là bắt buộc, những phần khác bạn có thể điền sau).

Bước 3: Xác nhận tên miền email doanh nghiệp của google

Tài khoản này sẽ quản lý các thiết lập trong Google Apps gắn với tên miền riêng của bạn và 10 email mà bạn có thể tạo mới sau này.

Chọn I accept. Continue with setup.

Bạn đăng nhập vào trang quản lý Tên miền, tạo một CName record với thông tin do Google cung cấp để xác nhận rằng bạn là người sở hữu Tên miền này.

Cuối cùng, chọn I’ve completed the steps above.

Đến đây bạn mới hoàn thành việc tạo tài khoản quản trị, xác nhận việc sở hữu Tên miền. Để có thể tạo sử dụng Email với tiên miền riêng bạn cần tiến hành Active Email service.

Trong phần Set up email delivery bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo mới các MX record (Mail Exchange), mục đích của nó là giúp bạn sử dụng email với Tên miềnriêng nhưng mail lại được lưu trữ trên server của Goolge giống như Gmail. Tùy vào nhà cung cấp dịch vụ Tên miền bạn đã đăng ký mà việc tạo các MX record có khác nhau chút ít (tìm trong danh sách để chọn nhà cung cấp dịch vụ của bạn). Ví dụ với Network Solution.

Sau khi hoàn thành việc tạo mới các MX record, trong Google Apps bạn chọn I’ve completed the steps above. Sẽ mất khoảng 01 giờ để Google cập nhật dịch vụ. Cuối cùng bạn sẽ nhìn thấy thông báo Active của Email.

Trong trường hợp khi bạn hoàn thành các bước để xác nhận việc sở hữu Tên miền mà không thấy phần Activate email thì bạn hãy vào mục Add more services (Service settings) để thêm mục Email.

Địa chỉ mặc định để truy cập webmail của bạn sẽ là: , tuy nhiên như vậy thì hơi dài và trông có vẻ thiếu chuyên nghiệp. Vào phần Service setting, chọn Email. Tại mục Web address chọn change URL.

Đăng nhập vào phần quản lý Tên miền tạo một CName record với các thông tin sau: Host record: mail – Address: ghs.google.com

Sau khi cập nhật thành công địa chỉ webmail của bạn sẽ có dạng:

bảng giá email google

email doanh nghiệp miễn phí

email doanh nghiệp google

mua email google

đăng ký email google theo tên miền miễn phí

email google apps vĩnh viễn

email doanh nghiệp là gì

đăng nhập email doanh nghiệp

Cung Cấp Dịch Vụ Email Theo Tên Miền Doanh Nghiệp Google App, Email@tencongtyban.com Thanh Toán 1 Lần Dùng Cả Đời

Hướng Dẫn Cách Tạo Email Google Theo Tên Miền Riêng

Bật Mí Cách Chọn Và Phối Đồ Với Quần Bò Ống Bó Sát Cho Nam Cực Chuẩn

Ghép Ảnh Vào Video Online, Làm Video, Tạo Clip Từ Ảnh Trực Tuyến

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Slide Master View Trong Powerpoint

Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Riêng Với G Suite Của Google

3+ Cách Tạo Email Tên Miền Doanh Nghiệp Miễn Phí ✔️

Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho Mail

Zoho Mail Là Gì? Cách Tạo Email Tên Miền Riêng Zoho Miễn Phí

Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho ” Canh Me

Hướng Dẫn Tạo Mail Tên Miền Riêng Miễn Phí Với Zoho

Trong bài viết này, Phú sẽ hướng dẫn tạo email tên miền riêng với G Suite sử dụng như hòm thư Gmail thông thường. Hơn nữa, bạn có thể link toàn bộ công cụ Google apps với nhau hoàn toàn miễn phí.

Nhưng tại sao chúng ta cần có 1 email tên miền riêng …

Ưu điểm của việc có một email tên miền riêng

Nếu bạn muốn phát triển công việc kiếm tiền online thì nhất định phải có email tên miền riêng cho mình. Vì sao ư, đơn giản vì đó là thương hiệu của bạn trên internet giúp khách hàng phân biệt bạn với hàng tỉ người khác.

Ví dụ: Có 2 địa chỉ Email miễn phí goccuaphu@gmail.com và email tên miền riêng contact@goccuaphu.com . Bạn thấy email nào nhìn chuyên nghiệp hơn và mang tính thương hiệu nhiều hơn?

Hơn nữa, khi bạn sử dụng email tên miền riêng mail của bạn gửi đi sẽ ít bị đánh giá là Spam. Việc này rất tốt nếu bạn sử dụng Email Marketing sau này.

Tại sao chọn tạo Email tên miền riêng với G Suite

Chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ rằng trên internet có rất nhiều dịch vụ giúp đăng ký tài khoản email tên miền riêng như Zoho, Yandex … hoàn toàn miễn phí sao mình không sử dụng.

Do đó, lựa chọn tốt nhất hiện tại vẫn là G suite:

Sử dụng dễ dàng như địa chỉ Gmail thông thường

Bảo mật tuyệt đối với hỗ trợ từ Google

30 GB – Gấp đôi lưu lượng lưu trữ so với các tài khoản Gmail miễn phí

Thân thiện với tất cả thiết bị di động

Sử dụng tất cả các apps trong bộ công cụ của Google bao gồm: Google Drive, Calender, Google+, Sheet, Hand out ….

Mỗi người dùng có thể có tới 30 tên email tên miền khác nhau

Hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp

Kết nối & đồng bộ với website wordpss của bạn cực tốt

Gửi mail nhanh chóng và không bị chặn bởi google – Cái này Phú thích nhất.

Hướng dẫn tạo Email tên miền riêng với G Suite

Hiện tại, tài khoản email G Suite đang cho dùng thử 14 ngày miễn phí, trước khi bạn quyết định có dùng địa chỉ email đó tiếp hay không.

Sau đó, chọn gói Basic có giá 5$/tháng. Với gói email tên miền basic này bạn sẽ có 30GB để sử dụng, gấp đôi so với tài khoản Gmail miễn phí.

Đừng lo lắng hãy đăng ký email. Nếu sau này bạn quyết định thanh toán thì dùng mã bên dưới.

Bước tiếp theo, bạn cần chọn:

Ở bước này, bạn sẽ đặt tên cho Email tên miền riêng của mình.

Ví dụ:lienhe@tenmiencuaban.com

Điền password, sau đó tick vào ô reCAPCHA

chọn AGREE AND CREATE ACCOUNT nữa là xong

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công địa chỉ Email tên miền riêng với G Suite. Bạn sẽ nhận được 1 email như thế này

Thiết lập Email tên miền riêng với Google admin

Để quản lý tài khoản email tên miền vừa tạo, bạn truy cập vào trang quản lý của G Suite: chúng tôi

Bạn sử dụng tên và password của email vừa tạo để Sign in vào tài khoản G Suite

Tiếp theo, google sẽ yêu cầu bạn nhập Email và số điện thoại dự phòng khi quên password.

Bạn điền đầy đủ 2 thông tin trên và nhấn DONE

Google sẽ hướng dẫn bạn 5 bước để cài đặt email tên miền riêng bằng G Suite

I have successfully logged in: Bạn đã log in vào email tên miền riêng thành công

Go to the control panel for your domain: đi đến control panel – domain hosting của bạn.

Bạn log in vào C-panel của Hosting mà bạn đang sử dụng. Ví dụ: ở đây Phú đang dùng hosting của A2 Hosting.

A2 hosting sẽ cảnh báo rằng Domain của bạn đang được A2 hosting quản lý. Bạn có muốn thiết lập email tên miền với G Suite không?

Bước 3

Create new MX records for Google: tạo MX records mới với Google

Điểm hay của A2 hosting là nó sẽ tự động tạo 5 giá trị MX records như hình bên dưới mà bạn không cần thiết phải tạo bằng tay.

Đó chính là lý do vì sao Phú luôn khuyến khích đọc giả góc của phú chọn Hosting tại A2 hosting.

Wala… , như vậy là bạn đã thiết lập xong Email tên miền riêng với G Suite rồi. Bây giờ bạn chỉ cần log in và sử dụng email này như 1 Gmail bình thường với 14 ngày miễn phí.

Thiết lập thanh toán với Email tên miền của G Suite

Sau 14 ngày dùng miễn phí bạn muốn tiếp tục sử dụng email tên miền riêng với G Suite. Bạn đăng ký thanh toán tiếp tục như sau:

Đầu tiên, bạn vào trang quản trị email của G Suite: chúng tôi

Tiếp theo, bạn chọn gói BASIC có giá 3$/tháng. Bạn có thể thay đổi giá gói dịch vụ trang ở trang tiếp theo.

Bước 1: Lựa chọn gói thanh toán

Flexible Plan (Discounted): thanh toán theo từng tháng có giảm giá

Flexible plan: thanh toán theo từng tháng không giảm giá

Annual plan (Discounted): thanh toán theo từng năm có giảm giá

Annual plan: thanh toán theo từng năm không giảm giá

Tại trang tiếp theo, có 4 gói thanh toán bạn có thể lựa chọn:

Ở đây, Phú muốn tiết kiệm nên chọn luôn gói 1 năm.

Nếu bạn muốn tăng số lượng người dùng cho email tên miền riêng của G Suite hãy điền vào ô User needed.

Bước 2: Kiểm tra thanh toán

Kiểm tra số tiền thanh toán, nếu OK tick vào ô I have read and agree to the terms of the G Suite and Supplemental Terms and Conditions for G Suite Free Trial agreements.

Bước 3: Điền thông tin thanh toán

Tiếp tục, bạn điền thông tin cá nhân và tài khoản thanh toán như hình bên dưới

Điền thông tin thẻ ngân hàng để thanh toán.

Nếu bạn thấy thông báo You are now subscribed to G Suite Basic có nghĩa rằng bạn đã đăng ký thành công.

OK. Như vậy là bạn đã thiết lấp thanh toán thành công Email tên miền riêng với G Suite của Google.

Lời kết

Tạo Email tên miền riêng với G Suite không quá khó như bạn nghĩ phải không nào.

Nhưng điều quan trọng là nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian của mình rất nhiều so với những email miễn phí khác. Hãy xem đây là 1 khoản đầu tư nhỏ cho công việc kiếm tiền online của bạn.

Cách Tạo Chữ Ký Cuối Email Trong Outlook, Gmail

Cách Tạo Email Mẫu Trong Gmail, Soạn Sẵn Nội Dung Email, Template Email

#1 Cách Tạo Email Mẫu Trong Gmail, Soạn Sẵn Nội Dung Email, Template Email

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Tạo Lập Tài Khoản Email Mới 2022

Ba Cách Tạo Lập Địa Chỉ Email Doanh Nghiệp

Hướng Dẫn Cách Tạo Email Google Theo Tên Miền Riêng

Cung Cấp Dịch Vụ Email Theo Tên Miền Doanh Nghiệp Google App, Email@tencongtyban.com Thanh Toán 1 Lần Dùng Cả Đời

Email Doanh Nghiệp Của Google

Hướng Dẫn Tạo Web Miễn Phí 2022

Cách Tạo Id Apple Cực Đơn Giản, Dễ Dàng Trong 3 Phút

Share Id Apple Hàn Quốc 2022

Hướng dẫn cách tạo email google theo tên miền web. Làm sao để tạo được mail theo tên miền web miễn phí. Cách tạo email google theo tên miền web miễn phí. Cách tạo E-mail công ty từ tài khoản google.Cách đăng ký sử dụng Gmail theo tên miền riêng.

Để tạo được một email Google theo tên miền của bạn trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình (có nghĩa là bạn có thông tin quản trị cái tên miền đó), không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Ví dụ: địa chỉ email của bạn phải giống như sau contact@tapchicntt.com, chứ không phải tapchicntt@gmail.com

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này: http://google.com/a/cpanel/education/new?hl=vi

– Rồi điền đầy đủ thông tin như bên dưới

– Nhấn tiếp theo bạn sẽ được như hình dưới

– Nhấn tiếp theo bạn sẽ được như hình dưới và điền đầy đủ thông tin

– Nhấn tiếp theo bạn sẽ được như hình dưới

– Nhấn vào Đi tới Bảng điều khiển sẽ được như hình dưới

Xác minh tên miền

Có nhiều cách để xác minh tên miền. Nếu tên miền của bạn đang chạy web bạn chỉ cần chọn 2 phương án Thẻ HTML hoặc Tải lên tệp HTML

Thẻ HTML

Bạn chỉ cần copy thẻ meta dán vào trang chủ của trang web. Thẻ sẽ hiện ra trong phần

Tải lên tệp HTML

Download file html mà google cung cấp, sau đó upload lên thư mục root của website.

Bản ghi CNAME

– Bước tiếp theo bạn cần làm là vào đăng nhập trang quản trị tên miền và cấu hình nó như sau:

– Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với giá trị google đã cung cấp vào mục “VALUE” (địa chỉ) là phần google đã cấp cho bạn “google-site-verification=gNp4nmJ1X3EgsxL8nm-eh0V-AMa0PQSs-rHIxxvqg-0”

– Với TYPE (Loại) là “TXT” và

– Host Record (Host) là: “@”.

Bạn cần chờ khoảng 1 phút để các bản ghi DNS có hiệu lực trên internet.

Sau đó quay lại mục xác minh tên miền tại google và nhấn nút ” XÁC MINH “.

Cách Sử dụng Google Apps và Email theo tên miền riêng:

– Bạn truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo địa chỉ sau:

https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

– Như của mình sẽ là : https://www.google.com/a/cpanel/tapchicntt.com/Dashboard

– Tại đây bạn bắt đầu với các chức năng như:

* Thêm người dùng

* Tạo mail người dùng.

* Thay đổi pass

* Xóa người dùng

* Đổi tên.

* Đổi mail người dùng mà không bị mất dữ liệu

……

Bật Mí Cách Chọn Và Phối Đồ Với Quần Bò Ống Bó Sát Cho Nam Cực Chuẩn

Ghép Ảnh Vào Video Online, Làm Video, Tạo Clip Từ Ảnh Trực Tuyến

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Slide Master View Trong Powerpoint

Cách Phối Đồ Đẹp Với Quần Bò Rách Nam

Cách Chọn Quần Bò Rách Nam Phù Hợp Với Dáng Người

Cách Tạo, Gửi Email Marketing Bằng Gmail Và Google Sheets

Cách Tạo Email Tên Miền Riêng Với Gmail Miễn Phí 2022

Hướng Dẫn Cách Tạo Và Sử Dụng Nhãn Gmail

Hướng Dẫn Sử Dụng Google Calendar Thông Minh Và Hiệu Quả

Tạo Tài Khoản Gmail Trên Winphone

Đăng Ký Gmail Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail

Gmail là một dịch vụ gửi email miễn phí được phát triển bởi Google. Tuy nhiên với cái gì miễn phí thì đều có những bất cập riêng của nó. Vậy những vấn đề hạn chế khi gửi email marketing bằng Gmail là gì và có nên tập trung thực hiện giải pháp này hay không?

Một ngày Gmail cho phép tối đa gửi bao nhiêu thư?

Nếu như bạn muốn sử dụng giải pháp Gmail Marketing, bạn cần nắm được quy định của phần mềm này. Gmail tuy là một phần mềm gửi nhiều email một lúc nhưng bạn chỉ được gửi tối đa 500 email trên 1 ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là giới hạn nếu như thư của bạn bị khách hàng report spam quá nhiều, chứ thực tế vẫn có nhiều trường hợp có thể gửi với số lượng hơn 500 email trên 1 ngày. Đó là nhờ vào chất lượng thư tốt và không khiến cho người nhận cảm thấy khó chịu và report spam.

Gmail có tiện dụng hơn Yahoo, Hotmail?

Đều là phần mềm auto gửi cho nhiều người nhưng tại sao lại chọn Gmail mà không phải là Yahoo hay Hotmail. Vậy lý do gì mà nhiều người lựa chọn gửi email marketing bằng gmail hơn?

Gmail cho gửi tối đa 500 email/ngày, trong khi hai phần mềm kia chỉ cho gửi 100 email/ngày.

Gmail dễ dàng đi vào phần inbox trực tiếp cho khách hàng hơn. Yahoo và Hotmail hay bị cho vào spam hoặc bị thất lạc nên gây nhiều bất tiện cho doanh nghiệp.

Gmail có độ ổn định cao hơn và được nhiều người sử dụng để làm việc hàng ngày. Vì thế, việc trung chuyển cùng hệ thống giữa các thông tin trên Gmail diễn ra trơn tru hơn và các chiến dịch Gmail marketing cũng trở nên phổ biến hơn.

Gửi thư rác bằng Gmail sẽ gặp điều gì?

Bạn có thể áp dụng giải pháp gửi email hàng loạt bằng Gmail nhưng không được sử dụng để gửi thư rác, thư chưa nội dung spam, không lành mạnh,… Nếu như cố ý, bạn sẽ bị khóa tài khoản Gmail do nhận quá nhiều nút Report Spam từ khách hàng.

Tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?

“Có nên tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?” là suy nghĩ của nhiều người khi muốn gửi mail không giới hạn. Bởi theo nguyên tắc 1 hòm thư gmail có thể gửi tối đa 500 email/ngày và 10 hòm thư sẽ gửi được 5000 email/ngày. Tuy nhiên, Gmail đã tính trước điều này, họ có thể dễ dàng biết được nhiều hòm thư có chung mục đích sử dụng trên cùng một thiết bị nên bạn sẽ không “qua mặt” Gmail bằng suy nghĩ trên đâu.

Cách tạo, gửi email marketing bằng Gmail và Google Sheets

Tạo danh sách cần liên lạc

Sử dụng 1 email có sẵn

Cài đặt Add-on Yet Another Mail Merge

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.

Quay về thanh menu và chọn Yet Another Mail Merge

Sau đó, check email của bạn có mở hay không khi ấn vào hộp thoại “Kiểm tra xem các email đã mở”.

Tiến hành gửi thư email marketing nhanh chóng

Để cẩn thận, trước khi gửi email marketing bằng Gmail cho khách hàng, bạn nên dùng tính năng “Gửi thử cho tôi” để kiểm tra lại thành quả.

Kết luận

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Việt Nam Miễn Phí Từ Itunes

Hướng Dẫn Tạo Apple Id Dễ Dàng

Tuyệt Chiêu Tạo Thông Báo Đẩy Thu Hút Người Dùng Với Onesignal

Cách Tạo Ghost Đa Cấu Hình Windows Xp/ 7/ 8.. Chuyên Nghiệp

Hướng Dẫn Cách Tạo Email Trên Iphone Cho Người Mới Bắt Đầu

🌟 Home
🌟 Top