Hướng Dẫn Tải Driver Và Cách Cài Driver Cho Máy Tính Pc, Laptop

--- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Và Chia Sẻ Tài Khoản Scribd Premium
 • Download Game Plants Vs Zombies
 • Download Tải Game Dragon Ball Budokai Tenkaichi 3 Full Crack
 • Hướng 5 Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản Nhất ⋆ Wiki Mobile: Thế Giới Điện Thoại Di Động Trong Lòng Bàn Tay
 • Top #1 Tải Game Plants Vs Zombies Garden Warfare Miễn Phí Về Máy
 • Cách kiểm tra Driver đã cài đặt đầy đủ chưa?

  Nếu máy tính bàn PC hay Laptop của bạn gặp tình trạng không phát được nhạc, lỗi Wifi không vào được mạng trên Laptop do lỗi của Driver. Hoặc đơn giản nhất là việc con chuột Bluetooth của bạn không sử dụng được khi chưa có Driver Bluetooth trong máy. Thì việc tải và cài đặt Driver rất là quan trọng.

  Cách kiểm tra Driver máy tính

  Bước 2: Trong phần giao diện Computer Management. Thì cac bạn hãy chọn vào mục Device Manager.

  Bước 3: Khi kiểm tra Driver máy tính PC hay Laptop mà không thấy phần dấu chấm thang nào hiện ra. Thì đây là kết quả của việc các Driver của thiết bị trên máy tính của bạn đã được cập nhật đầy đủ.

  3 Cách cài Driver cho máy tính PC và Laptop nhanh nhất

  Với việc cài Driver cho máy tính sẽ giúp cho máy PC hay Laptop của bạn hoạt động nhanh hơn. Không còn tình trạng bị giật lag hay có thời trễ, bị thông báo lỗi driver khi thiết bị phần cứng máy tính bị lỗi không nhận dạng được. Những trải nghiệm tuyệt vời nhất sẽ được khắc phúc khi cập nhật driver và tải driver về máy.

  Tải Driver cho máy tính, Laptop từ nhà sản xuất

  Tải Driver trên Laptop

  Danh sách tải Driver cho Laptop trên các thương hiệu:

  Khi sử dụng laptop và tìm kiếm driver của máy trên trang chủ. Các bạn cần phải tìm đúng mã ký hiệu của dòng máy Laptop đang sử dụng để tải driver về.

  Bước 1: Các bạn truy cập vào link download Driver của Asus tại đường link đã cung cấp ở trên.

  Bước 2: Các bạn hãy nhập mã Model của Laptop mình vào. Như máy của mình đang nhập ở đây.

  Bước 3: Chọn mục Driver & Utility để vào phần Driver của và Tools của máy Laptop của bạn.

  Bước 4: Tại đây, các bạn hãy chọn hệ điều hành mà Laptop của bạn đang sử dụng, tương ứng với số bit của máy. Ở đây, mình chọn hệ điều hành Win 10 64-bit.

  Các bạn sẽ thấy được danh sách các driver mới nhất theo dòng máy laptop Asus hiện ra trước mắt. Bạn có thể kiểm tra máy bị thiếu Driver nào, thì có thể tải driver đó về bằng cách nhấn nút Download.

  Tải Driver trên máy tính bàn PC

  Đối với những bạn sử dụng máy tính bàn PC để sử dụng. Thì sẽ có cách bổ sung driver thiếu kiểu khác. Các bạn phải mở thùng máy CPU ra và kiểm tra tên Mainboard của máy đang sử dụng.

  Rồi lúc này, bạn có thể tìm kiếm driver bằng cách search trên google từ khóa: ” Driver + Tên Mainboard “. Lúc này, sẽ hiển thị ra danh sách trên trang chủ của nhà sản suất mainboard và bạn tải, cài đặt drivers vào cho máy tính là được.

  Chỉ cho các bạn cách khác rất hữu ích và nhanh chong giành cho các bạn không muốn mở thùng máy kiểm tra tên Mainboard. Với việc sử dụng mẹo máy tính này thì bạn sẽ thực hiện nhanh hơn thao tác cập nhật Driver.

  Mẹo nhỏ này chính là việc tải CPU Z và cài đặt vào máy để kiểm tra ngay tên Mainboard. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có giao diện trực quan rất dễ sử dụng.

  Dùng phần mềm tự động cài Driver cho máy tính

  Với việc sử dụng phần mềm tự động cài đặt Driver cho máy tính. Thì các bạn sẽ rút ngắn được thời gian và rắc rối, cũng như là công đoạn lên trang chủ tải driver về hơn. Cách dùng phần mềm tải driver để cập nhật tự động driver trở nên phổ biên và được nhiều người sử dụng. Sự tiện lợi mà cách này mang lại đã được chứng minh.

  Điểm mạnh ở các phần mềm này là cung cấp cho các bạn thông tin về Driver nào đã cũ và cần phải Update lại. Chúng hỗ trợ cho người dùng cài đặt nhiều driver trong cùng 1 lần mà không cần phải tải về từng driver và cài đặt tốn thời gian.

  • Driver Booster.
  • Driver Magician Lite.
  • Driver Easy Pro.
  • Snappy Driver Installer.
  • Smart Driver Updater.
  • WanDriver.
  • DriverPack Solution.

  Cài Driver hoặc cập nhật Driver bằng Device Manager

  Với trình quản lý tất cả driver trên máy tính hay Laptop của mình. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào Device Manager để cập nhật Driver nào đang bị lỗi dấu chấm thang. Việc áp dụng cách cài đặt Driver này sẽ giúp các bạn biết được đâu là Driver bị thiếu hoặc bị lỗi một cách nhanh chóng.

  Để cài đặt Driver và cập nhật Driver bằng Device Manager. Các bạn có thể xem lại các bước thực hiển ở phần Cách kiểm tra Driver máy tính ở trên.

  Kết luận

  Đây là những chia sẻ tận tình của trang công nghệ Kinh Nghiệm Số. Với những cách cài đặt Driver cho máy tính PC và Laptop này sẽ giúp các bạn sử lý được các tình huống về Driver khi sử ra.

  Hy vọng, đây sẽ là bài viết bổ ích nhất cho bạn đọc trong việc kiểm tra Driver máy tính. Cũng như là việc tải và cài Driver cho Laptop, máy tính PC nhanh chóng, tiện lợi hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt, Vô Hiệu Hóa Chế Độ Tải File Trên Google Chrome, Firefox, Coc
 • Tailieu.vn: Thư Viện Chia Sẻ Tài Liệu, Luận Văn, Biểu Mẫu, Văn Bản, Giáo Trình Trực Tuyến Việt Nam
 • Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp, Stream Live Video Trên Youtube Bằng Máy Tính, Laptop
 • Cách Cài Đặt Adobe Flash Player Cho Iphone, Ipad, Xem Video, Chơi Game
 • Update Driver, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Cơ Bản Để Update, Cập Nhật Driver Cho Máy Tính
 • Tải Excel 2007 Cho Laptop Win 7
 • Mail Server Là Gì? Cách Cài Đặt Và Quản Lý Mail Server Hiệu Quả
 • Cách Thiết Lập Email Trên Điện Thoại Android
 • Cách Chơi Don’t Stop! Eighth Note Trên Pc, Laptop Bằng Bluestacks
 • Driver Easy, Driver Booster, 3DP Chip … là những phần mềm update driver tự động, cài đặt driver tự động cho laptop được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn một trong những phần mềm này sử dụng khi muốn tìm và cài driver tự động.

  Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì những công việc thủ công mà con người phải thực hiện sẽ được máy móc, phần mềm thực hiện thay, giống như việc tìm và cài driver cho máy tính cũng vậy.

  Tự tìm Driver, phần mềm update driver trên máy tính, Laptop

  Mỗi hãng sản xuất máy tính đều cung cấp Driver riêng, khi mua máy bạn sẽ thấy có một đĩa CD Driver đi kèm. Khi bạn bị mất hoặc không có đĩa bạn có thể dùng phần mềm ” cập nhật driver ” mà không cần phải nhớ tên máy.

  Tự tìm Driver, Top 5 phần mềm tự động tải driver cho máy tính, Laptop

  Smart Driver Updater là phần mềm tự tìm driver máy tính hỗ trợ người dùng quét máy tính và tìm kiếm tự động các Driver đã lỗi thời, đưa ra các yêu cầu và thông báo về các Driver cần phải được thay thế trên hệ thống. Phần mềm còn cung cấp các địa chỉ tin cậy để tải về và cài đặt các phiên bản Driver mới nhất cho nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm DriverEasy tự động tìm Driver

  Bước 1: Tải và cài đặt Driver Easy theo hướng dẫn

  Bước 2: Khởi động Driver Easy, bấm Scan now để bắt đầu quá trình tìm driver tự động.

  Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình quét toàn hệ thống để tìm những driver chưa có hoặc đã cũ.

  Bước 3: Xuất hiện danh sách các driver đã cũ hoặc cần bổ sung, bạn có thể bấm Update để lựa chọn cập nhật từng driver hoặc bấm Update All để cập nhật driver toàn hệ thống

  Bước 4: Khi bắt đầu update, phần mềm sẽ có lựa chọn cho bạn có muốn sao lưu lại 1 bản phục hồi trước khi cài đặt driver mới hay không. Bạn nên chọn việc sao lưu tự động Automatically Create, tuy nhiên hành động này yêu cầu bạn phải nâng cấp Driver Easy lên phiên bản trả phí Professional

  Bước 5: Quá trình cài đặt tự động driver bắt đầu, bạn chờ đến khi cài đặt xong có thể khởi động lại máy để hoàn tất.

  Các bạn cũng có thể trả phí để nâng cấp phần mềm lên phiên bản Professional với nhiều tính năng ưu việt hơn như tăng tốc độ download, tải nhiều driver cùng một lúc, tự động tạo bản sao lưu hệ thống…

  Ngoài DriverEasy, các bạn có thể sử dụng 3D Chip để cập nhật tự động driver cho máy tính của mình. Nếu chưa thực hiện thành công, các bạn tham khảo cách tự tìm driver bằng 3D Chip đã được chúng tôi hướng dẫn khá chi tiết trong bài viết thủ thuật trước đây.

  Tự động cài driver bằng Driver Booster cũng là một cách hay được người dùng sử dụng gần đây. Driver Booster có tốc độ tìm kiếm và tải driver cho máy tính, laptop khá nhanh, không phải nói quá nhưng thật sự khi sử dụng bạn sẽ thấy được tính năng hữu ích của nó.

  Như đã liệt kê trong danh sách, Smart Driver Updater cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tải driver tự động hiệu quả, tham khảo cách cập nhật Driver bằng Smart Driver Updater một cách tự động để tiết kiệm thời gian của bạn.

  Bên cạnh đó, Driver Detective cũng được đánh giá cao trong top những phần mềm tự động download, cài driver cho máy tính, cách cập nhật Driver bằng Driver Detective cho máy tính cũng khá đơn giản như các phần mềm khác, các bạn có thể theo dõi và thực hiện cùng.

  Hướng dẫn kiểm tra cập nhật cho Driver bằng câu lệnh

  Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R, nhập vào ” cmd” sau đó ấn Enter để mở chương trình Command Prompt

  Bước 2: Nhập vào cửa sổ cmd dòng lệnh:” driverquery“sau đó bấm Enter để hiển thị tất cả driver đang chạy trên máy

  File text này sẽ nằm trong thư mục hiển thị ngay trên màn hình CMD. Các bạn mở file đó và theo dõi cập nhật cho các driver đã cũ của mình

  Cài driver tự động cho máy tính bằng Device Manager

  Bước 1: Vào Control Panel trên Windows. Các bạn có thể tham khảo các bước vào Control Panel trên các hệ điều hành

  Bước 2: Trong Control Panel các bạn tìm mục Device Manager

  Bước 3: Xuất hiện danh sách các thiết bị phần cứng, để cập nhật driver và cài driver tự động cho thiết bị nào, các bạn bấm chuột phải vào thiết bị đó, chọn Update Driver Software…

  Bước 4: Chọn mục Search automatically for updated driver software, các driver của thiết bị này sẽ được tìm kiếm online và tự động cài đặt.

  Tìm kiếm driver online từ trang chủ của nhà sản xuất

  Mỗi nhà sản xuất phần cứng cho laptop hay máy tính đều hỗ trợ người dùng tải về những driver của từng dòng máy hoặc từng loại linh kiện để tương thích với các hệ điều hành.

  Để cập nhật driver cho máy tính hay laptop, người dùng có thể tìm kiếm driver thích hợp thông qua việc tìm kiếm trên trang chủ.

  Cập nhật driver thông qua Windows Update

  Với mỗi bản cập nhật mới, Windows thường kèm theo việc update driver cho người dùng. Người dùng có thể tải những bản cập nhật này về, việc cài driver tự động sẽ được thực hiện. Các bạn bật chế độ này bằng cách chọn Always install the best driver software from Windows Update, sau đó ấn Save Changes để lưu thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chia Sẻ File Trên Google Drive, Share File Google Drive
 • Cách Tải Nhiều File Trên Google Drive Không Cần Giải Nén
 • Cách Tìm Và Cài Đặt Drivers Cho Laptop: Dell, Asus, Acer, Lg
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm, Cài Đặt Driver Cho Máy Tính Windows Đơn Giản
 • Download Illustrator Cs6 32/64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài
 • Hướng Dẫn Cài Driver Booster, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Driver, Cập Nhật Driver Với Driver Booster Free Chỉ Bằng Một Cú Nhấp Chuột
 • Tải Driverpack Solution: Bộ Cài Driver Offline Đầy Đủ Nhất
 • Link Download Và Cài Cách Đặt Driver Toshiba E720
 • Đường Dẫn Tải Driver Của Máy Photocopy Toshiba Và Cách Cài In + Scan
 • Cách Tải Toàn Bộ Tài Liệu Trên Google Drive
 • Việc cài Driver Booster được xem là giải pháp dành cho các bạn đọc đang muốn tự động tìm Driver cho máy tính, laptop giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi cài driver. Để cài đặt Driver Booster, bạn có thể làm theo bước sau.

  Driver Booster là một phần mềm có khả năng tìm kiếm, nhận diện các driver đang hoặc chưa có trên máy tính, phềm mềm sẽ tự động tìm driver, tải và cài đặt driver tự động cho máy tính để luôn đảm bảo các driver này là phiên bản mới nhất, hỗ trợ tốt nhất cho việc sử dụng máy tính không thua kém các phần mềm tìm driver nổi tiếng khác như DriverEasy, phần mềm DriverEasy là công cụ được nhiều người lựa chọn để tìm và tải driver cho Pc, Laptop.

  Cách cài Driver Booster, phần mềm tự động tìm driver cho máy tính, laptop

  Trong các bài viết trước của chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tự tìm Driver,sử dụng phần mềm tự động tìm driver. Thế nhưng việc sử dụng phần mềm tự tìm driver cho máy tính, Laptop khá rắc rối dành cho người mới sử dụng máy tính thì với Driver Booster việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với việc ra mắt phiên bản Beta 3, hiện tại độc giả đã có thể tải Driver Booter 3 để cài đặt vào máy tính. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Cài Driver Booster, phần mềm tải và cài đặt driver tự động cho máy tính.

  Hướng dẫn Cài Driver Booster, phần mềm tải và cài đặt driver tự động cho máy tính

  Đầu tiên bạn phải tải Driver Booster về máy tính của mình.

  Bước 1: Sau khi tải xong chúng ta khởi chạy chương trình Driver Booster.

  Bước 2: Tại màn hình sẽ hiện thị giao diện chương trình cài đặt của Driver Booster. Ấn chọn Installer Options để thực hiện chọn thư mục cài đặt phần mềm

  Bước 3: Lựa chọn đường dẫn thư mục cài đặt Driver Booster, sau đó ấn Back

  Bước 4: Tại đây các bạn lưu ý, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt SystemCare kèm theo quá trình cài Driver Booster không? Nếu bạn không muốn bỏ chọn Yes, install Advanced SystemCare Free. Sau đó ấn chọn Accept and Install để tiến hành cài đặt

  Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vòng ít phút

  Bước 7: Sau đó màn hình sẽ hiện thị cài đặt hoàn tất và tự động chạy Driver Booster sau vài giây đếm ngược

  Và đây là giao diện Driver Booster sau khi đã cài đặt hoàn tất và khởi chạy chương trình thành công.

  Tại giao diện sẽ hiện thị các thông tin đánh giá chung toàn bộ driver của máy tính, tìm kiếm Driver………

  Như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình cài Driver Booster, phần mềm tải và cài đặt driver tự động cho máy tính.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-driver-booster-phan-mem-cai-dat-driver-may-tinh-7091n.aspx

  Thêm vào đó nếu như bạn chưa cảm thấy Driver Booster phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết Top phần mềm cập nhật driver. Vớitop phần mềm cập nhật driver 2022 trên Windows này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn để sử dụng máy tính hiệu quả hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Wifi Cho Laptop Hp
 • Photoshop Cs6 Là Gì? Hướng Dẫn Download Photoshop Cs6 Và Cài Đặt
 • Cách Tải Photoshop Cs6 Full Crack Miễn Phí Cực Nhanh
 • Mách Bạn Cách Tải Đột Kích Nhanh Nhất Dành Cho Máy Tính
 • Hack Cf Mobile Full Kim Cương (Apk + Obb) 2022
 • Tải Driver Máy Tính Trên Drivereasy Bằng Idm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Đột Kích Online Nhanh Chóng Trong Một Nốt Nhạc
 • Chia Sẻ Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Dùng, Sử Dụng Spotify Trên Android, Iphone Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Phóng To, Thu Nhỏ, Tải Nội Dung Văn Bản Trên Iphone, Ipad
 • Cách Bật Tìm Bài Hát Trên Iphone
 • Như các bạn đã biết, IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download hàng đầu hiện nay với tốc độ download nhanh, hiệu quả. Với việc sử dụng DriverEasy để tự động download và cài đặt driver cho máy tính của bạn sẽ mất thời gian hơn rất nhiều khi tải bằng IDM. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải driver máy tính trên DriverEasy bằng IDM

  Phần mềm DriverEasy hỗ trợ tìm Driver và cho phép bạn tải về những driver còn thiếu trên máy tính để cập nhật nó. Tuy nhiên để tốc độ download driver được nhanh hơn. có một cách khác đó là sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

  Hướng dẫn Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy Chuẩn bị:

  – Máy tính của bạn cần tải, cài đặt IDMDriverEasy.

  Bước 1: Tích hợp IDM vào DriverEasy

  Mở chương trình IDM lên, trên giao diện vào Options

  – Trong cửa sổ hiện ra, chọn sang tab General và nhấn vào Add Browser…

  – Nhấn OK trong cửa sổ tiếp theo

  – Trong Cửa sổ tiếp theo chọn đường dẫn đến file chạy của DriverEasy

  C:Program Jetstartakeontheworld.com Cuối cùng nhấn Open

  Bước 2: Khởi động lại máy tính

  Bước 3: Khởi động chương trình DriverEasy lên, phần mềm sẽ tự quét máy tính, hiển thị những Driver còn thiếu hoặc cần nâng cấp phiên bản mới. Bạn nhấn vào mục Download bên cạnh Driver cần tải về máy tính.

  – Trong cửa sổ Downloading hiện ra, nhấn Cacel.

  – Quay lại giao diện DriverEasy nhấn lại vào Download bên cạnh Driver cần tải về. Khi đó giao diện download của IDM sẽ hiện ra cho phép bạn tải Driver bằng IDM. Nhấn vào Start Download để tải về máy tính.

  “Chuẩn rồi”.com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính 2022 2022
 • Cài Thêm Font Chữ Cho Win 7 , 10 , 8 , Xp Trên Laptop V Pc
 • Tổng Hợp Các Kho Nhạc Nền Không Bản Quyền Không Mất Phí Trên Youtube 2022
 • #1 Cách Tải File Đa Luồng Trên Chrome Giống Idm, Tải File Nhanh Hơn
 • Những Game Hay Dành Cho Iphone 5S Và Iphone 5
 • Hướng Dẫn Tải Và Cách Cài Driver Card Mạng Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Driver Booster 7 Full Crack 2022 Đơn Giản
 • Driver Offline Cho Win 7, 8, Win 10, Xp Full Cho Máy Tính, Laptop
 • Link Tải Driver Máy In Đầy Đủ Nhất (Hp, Canon, Epson…)
 • Trình Tự Cài Driver Cho Laptop Vaio
 • Hướng Dẫn Cách Tải Fortnite Cho Pc, Android, Ios Miễn Phí
  • Lê Văn Hùng
  • 01/09/2018, 08:51 am
  • 19,584

  Cách cài driver card mạng trên thiết bị laptop một cách nhanh nhất và đơn giản nhất chính là nên sử dụng Ethernet Controller, một phần mềm tin học giúp hỗ trợ cài đặt driver card mạng.

  1. Tại sao cần phải cài đặt driver card mạng cho máy tính.

  Trước tiên chúng ta cần hiểu Driver máy tính là gì và nó có vai trò gì cho thiết bị máy tính của bạn? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo sơ qua về khái niệm của Driver máy tính như sau:

  – Driver máy tính là gì?

  Driver máy tính nó được xem là 1 phần mềm, có khả năng giúp hỗ trợ hệ điều hành của thiết bị máy, điều khiển và kiểm soát các hoạt động của máy về phần cứng. Ví như khi bạn máy tính của bạn có card mạng mà không cài đặt Driver mạng cho máy thì máy sẽ không sử dụng được card mạng đó, và máy tính của bạn sẽ không kết nối được với mạng internet không dây, từ đây bạn có thể nhận được phần mềm Driver có vai trò rất quan trọng đối với thiết bị máy tình của bạn.

  – Vậy tại sao cần phải thực hiện cài Driver ngay sau khi bạn cài đặt lại Windows?

  Câu trả lời chính là sau khi bạn thực hiện cài đặt lại windows hoặc update windows mới, mọi Driver cài đặt trước đó đều bị xóa hết, để quá trình sử dụng không gặp trục trặc, điều cần thực hiện cấp thiết chính là cài đặt lại Driver.

  Cài driver card mạng cho máy tính đó là thao tác không thể thiếu, chính vì vậy mà bạn cần phải kiểm tra một cách kỹ càng về điều này, nếu thiết bị máy tính của bạn không được cài đặt cập nhật đầy đủ các Driver cho tất cả các ứng dụng thì máy tính của bạn không thể hoạt động bình thường, không thể thực hiện các chức năng của máy. Ví dụ như có card màn hình, card âm thanh, card mạng,… mà không có được phần mềm driver âm thanh, driver màn hình hay driver mạng thì sẽ không thể nào tiếp tục chơi game, vào mạng,…

  2. Cách cài driver card mạng cho máy tính.

  Hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm khác nhau như DriverPack Sola lution, SnailDriver hay Ethernet Controller.

  – Bước 1: Sử dụng một thiết bị máy tính khác có thể kết nối được với mạng internet, tại phần mềm Ethernet Controller về thiết bị. Tiếp theo sau đó là sao chép phần mềm vừa được tải về qua thiết bị máy tính cần cài đặt và bắt đầu tiến hành cài.

  – Bước 2: Sau khi cài đặt được Ethernet Controller, tại giao diện đó bạn chọn Server 1 hoặc Server 2 để tải và cài nó vào thiết bị máy tính.

  Chọn Server 1 hoặc Server 2 để tải phần mềm về máy tính.

  Chọn ok để tiến hành giải nén dữ liệu và lưu mặc định vào thư mục C:3DPNet1410.

  Chờ quá trình Extracting giải nén hoàn thành

  – Bước 4: Sau khi giải nén xong sẽ hiện lên hình ảnh giao diện của phần mềm, thực hiện tìm dò card mạng cho thiết bị. Bạn sẽ tìm thấy card mạng trên giao diện của phần mềm Ethernet Controller.

  – Bước 5: Giao diện của phần mềm xuất hiện trên màn hình máy tính, chọn next để tiếp tục cài đặt driver mạng.

  Nhấn nút next để tiếp tục thực hiện thao tác cài đặt driver mạng

  – Bước 6: Tiếp theo sau đó là thao tác cài đặt driver card mạng cho thiết bị laptop bằng tính năng Ethernet Controller.

  Tiến hành cài driver mạng bằng Ethernet Controller trên máy tính

  Quá trình cài đặt bắt đầu được thực hiện, sao khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn chỉ cần thực hiện một hành động rất đơn giản chính là nhấn chọn finish để hoàn tất quá trình.

  Nhấn chọn finish để hoàn tất quá trình cài đặt driver card mạng bằng phần mềm Ethernet Controller

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Driver Wifi, Driver Mạng Cho Win Xp, 7, 8 ,10 Cực Chuẩn
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Dota 2 Trên Nền Tảng Hệ Thống Steam
 • Hướng Dẫn Tải Map Để Luyện Tập Trong Game Cs:go
 • Hướng Dẫn Download Cs Go Full Crack Về Máy Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Game Thủ Tải Bộ Cài Cf Mobile Phiên Bản Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Cài Driver Cho Máy Tính Dell Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Cách Tải, Cài Driver Wifi Cho Laptop Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cài Driver Wifi Cho Laptop Bằng Phần Mềm 3Dp Net
 • Tải Ứng Dụng Grab Driver Từ App Store
 • Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Fortnite Trên Pc ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Điện Thoại
 • Khi mua một máy tính mới không đi kèm hệ điều hành hoặc vì nhiều nguyên nhân do ổ cứng lỗi phải thay thế, lỗi file… mà chúng ta phải cài đặt mới Windows để có thể sử dụng. Và một điều gây khó khăn mà nhiều người dùng gặp phải là phải tìm đầy đủ trình điều khiển(hay còn gọi là driver) chính xác và phù hợp với cấu hình đang sử dụng để có đượcsự ổn định và hiệu suất cao nhất.

  Và nếu như quý khách hàng băn khoăn trong việc tìm kiếm driver cho hệ thống máy tính bàn/laptop thương hiệu Dell thì trong bài hướng dẫn này PHÚC ANH xin chia sẽ những cách đơn giản nhất để việc tìm kiếm đó được nhanh chóng.

  1. Cài đặt thông qua Service Tag

  Bất kỳ một máy tính Dell nào khi xuất xưởng cũng đi kèm một dãy số Service Tag để quản lý về bảo hành, xuất xứ sản phẩm, có thể hiểu đây cũng chính là một ” căn cước công dân” chứng mình nguồn gốc máy. Có thể dễ dàng tìm kiếm ngay trên thân máy. Hãng Dell đã bố trí ở các vị trí rất dễ nhìn.

  Sau đó truy cập vào trang Driver của Dell . Và nhập Service của máy vào

  Quá trình tra cứu sẽ tìm kiếm và thông tin đầy đủ về máy sẽ được hiện thị đầy đủ

  Bảng lựa chọn sẽ xuất hiện đầy đủ các mục cài đặt để chọn tải về tùy theo cấu hình của máy đang sử dụng

   

  2. Cài đặt thông qua ứng dụng tự động Dell SupportAssist

  Việc hiện thì đầy đủ các tùy chọn driver để tải về tuy rất thuận tiện. Nhưng với nhiều khách hàng không rành thì vẫn gây khó khăn khi chọn lựa đúng driver đang thiếu để tài và cài đặt nên cách thứ hai này đã được hãng Dell cung cấp để giúp khách hàng tránh được những phiền phức đó

   Đầu tiên chúng ta vẫn truy cập vào trang Driver của Dell . Và chọn Detect PC

   

  Chọn Continue 

   

  Chọn ứng dụng SupportAssist

  Ứng dụng sẽ quét toàn bộ hệ thống

  Chọn Start Now

  Tiến trình kiểm tra sẽ diễn ra

  Sẽ có thông báo liệt kê về tình trạng chung của máy : driver, phần mềm… Đây cũng là cách rất hay để kiểm tra hệ thống khi cần thiết. Chọn Run All

  Chọn Install để cài đặt 

  Chọn Restart sau khi quá trình cài hoàn tất

  Kết quả thu được

  Với các cách PHÚC ANH vừa chia sẽ hy vọng quý khách hàng có thể chọn được cách phù hợp với bản thân và có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi cần cài đặt Driver cho laptop/PC thương hiệu Dell.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Đột Kích (Crossfire) Bản Đầy Đủ Link Trực Tiếp Không Chặn Ip.
 • Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 , Xp , 10 Bản
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Đơn Giản, Dễ Dàng
 • Cách Tải Ch Play Cho Iphone, Ipad Trên Hệ Điều Hành Ios Đơn Giản Nhất
 • Hack Đế Chế – Hack Tài Nguyên Aoe 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 6200 Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Nvidia
 • Cách Tải Driver Nvidia Geforce Bản Cập Nhật 391.35 Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính Lenovo
 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Cho Máy Tính, Laptop
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Windows 10 Chuẩn, Cách Tìm Driver Bị Thiếu
 • Giới thiệu về driver Canon 6200

  Driver Canon 6200 là một phần mềm trung gian giúp cho máy tính và máy in Canon 6200 có thể giao tiếp được với nhau. Từ đó, máy in có thể nhận lệnh in từ máy tính để thực hiện quá trình in ấn, đồng thời, máy tính có thể hiển thị tình trạng của máy in.

  Bên cạnh đó, mỗi loại máy in sẽ được hãng sản xuất cung cấp một bộ driver máy in khác nhau tương thích với từng hệ điều hành máy tính kết nối. Chính vì vậy, việc cài đặt driver Canon 6200 là rất quan trọng và đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

  Link download driver máy in Canon 6200 cho máy tính

  • Link download driver máy in Canon cho Win XP 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win XP 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 7 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 7 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 8 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 8 64bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 10 32bit: Download
  • Link download driver máy in Canon cho Win 10 64bit: Download

  Khi nào cần cài đặt driver Canon 6200?

  Thông thường, khi mua mới một chiếc máy in Canon 6200, bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt driver đi kèm máy. Để sử dụng được máy in, bạn chỉ cần cho đĩa CD vào đầu đọc đĩa CD của máy tính và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn của chương trình.

  • Bạn vô tình làm mất chiếc đĩa CD của máy in Canon 6200 hoặc máy tính của bạn không có đầu đọc đĩa CD
  • Khi bạn mua cũ hoặc mượn máy in Canon 6200 và không được cung cấp đĩa CD, để sử dụng in ấn dữ liệu, bạn cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính kết nối.
  • Khi bạn muốn in ấn dữ liệu từ một máy tính khác qua máy in Canon 6200 thì bạn cũng cần tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính đó
  • Khi bạn cài lại Win cho máy tính, điều này đồng nghĩa với việc phần mềm driver Canon 6200 sẽ bị xóa mất, chính vì thế bạn cần phải tải và cài đặt lại driver cho máy tính.

  Trong những trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ phải tải và cài đặt driver Canon 6200 cho máy tính. Sẽ có nhiều bạn lên trang web của Canon để tải driver Canon 6200. Thế nhưng, khi lên trang web của hãng sản xuất Canon, bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau, khiến cho việc tìm driver Canon 6200 trở nên khó khăn và đặc biệt là sẽ rất khó đối với những ai không thành thạo tiếng Anh.

  Do vậy, chúng tôi đã quyết định biên soạn lại và cung cấp cho các bạn những đường link download bộ driver Canon 6200 đầy đủ cho các hệ điều hành.

  Việc tải và cài đặt driver Canon 6200 rất đơn giản. Trước tiên, bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy in. Sau đó, lựa chọn đúng driver Canon 6200 tương thích với hệ điều hành vừa xác định rồi nhấn Download.

  Khi đã tải xong phần mềm driver Canon 6200 về máy, bạn tiến hành giải nén, mở chương trình lên và sẽ có hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần nhấn Next liên tục, đồng thời làm theo các lệnh mà chương trình đưa ra để hoàn tất quá trình cài đặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Csgo Miễn Phí Nhanh Chóng Với 5 Bước Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Cho Iphone
 • Cách Sao Lưu Shsh Cho Các Idevices
 • Hướng Dẫn Lưu Shsh2 Ios Đơn Giản Với Tsssaver
 • Hướng Dẫn Lưu Shsh2 Dành Cho Máy Đã Jailbreak Chi Tiết Nhất
 • Cách Cập Nhật Driver Card Màn Hình Cho Máy Tính Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Driver Máy In Canon Lbp 2900 Thành Công
 • Hướng Dẫn Cài Driver Máy In Canon 2900
 • Sử Dụng Phần Mềm Excel Trên Macbook Air 13
 • Cách Tải Messenger Pc Cho Máy Tính Windows 10
 • Tải Emoji For Whatsapp And Facebook Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • : Phân loại và cách lựa chọn card đồ họa cho laptop chuẩn nhất 2022

  Gõ lệnh chúng tôi trên cửa sổ Run trong để mở Device Manager

  Thực hiện cập nhật driver card màn hình theo các bước như sau:

  Bước 1: Gõ lệnh chúng tôi trong cửa sổ Run. Bằng cách nhấn tổ hợp phím Win + R.

  Chọn Update driver trong task Display Adapter

  Bước 2: Cửa sổ Device Manager hiện ra. Bạn chọn vào mục Display Adapter.

  Chọn Search automatically for updated driver software

  Bước 3: Phía dưới là các mục vga của laptop. Bạn nhấn chuột phải và chọn Update driver software…

  Bước 4: Chọn Search automatically for updated driver software hệ điều hành sẽ tự động tìm kiếm và cập nhật driver vga mới nhất về cho laptop.

  Tìm tên card màn hình laptop trong DirectX Diagnostic Tool

  2. Cách 2: Cập nhật thủ công và tải trực tiếp từ website của nhà cung cấp

  Bước 1: Kiểm tra hãng VGA của bạn là gì: Mở cửa sổ Run, nhập lệnh dxdiag để mở cửa sổ DirectX Diagnostic Tool. Chuyển sang phần Display để kiểm tra tên VGA của bạn là gì.

  Chọn Auto-Detect Your GPU, trang web sẽ tự động nhận driver trên laptop và cài đặt

  Bước 2: Sau khi biết được tên VGA. Bạn truy cập vào hãng sản xuất card màn hình:

  • Product Type: Loại card màn hình (GeForce, ION, Quadro, NVS, nForce, Tesla và Legacy).
  • Product Series: Dòng card màn hình (GeForce 600 Series, nForce 9 Series,…)
  • Product: Tên card màn hình của máy.
  • Operating System: Hệ điều hành của laptop.
  • Language: Ngôn ngữ.

  Cập nhật driver bằng cách nhập thông tin trên trang web của hãng

  Cách 1: Truy cập vào trang chủ NVIDIA . Sau đó nhấn vào Auto-Detect Your GPU, trang web sẽ tự động quét và nhận dạng driver có trên máy bạn có trên máy bạn. Sau đó trang web sẽ cung cấp link cập nhật, bạn tải về và tiến hành cài đặt cho máy.

  Cách 2: màn hình Nvidia như sau: Truy cập vào trang chủ Update Driver Card NVIDIA . Một cửa sổ hiện ra, bạn nhập những thông tin cần thiết. Bao gồm:

  Cập nhật driver màn hình Intel tương đối đơn giản

  Sau khi nhập xong thông tin. Bạn nhấn vào ô Search để tìm kiếm driver phù hợp. Tiến hành tải driver và cập nhật. Khởi động lại máy tính và kiểm tra.

  • Automatically Detect and install Your Driver: tự động tìm kiếm và cập nhật driver.
  • Manually Select Your Driver: Tìm kiếm thủ công bằng cách nhập thông tin card trên máy.
  • Latest AMD Drivers and Software: Tải driver mới nhất về cho máy tính của bạn.

  Update Driver màn hình Card màn hình AMD: Bạn truy cập trang hỗ support của AMD . Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  Giao diện phần mềm NVIDIA GeForce Experience

  3. Sử dụng phần mềm NVIDIA GeForce Experience

  Ngoài những phương pháp cập nhật kể trên. Hãng Nvidia cung cấp cho những người dùng của hãng mình một ứng dụng driver card màn hìnhNVIDIA GeForce Experience để hỗ trợ cài đặt driver nhanh chóng.Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng nếu bạn đang sử dụng card đồ họa Nvidia.

  Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ tối ưu hóa game theo cấu hình máy. Bằng cách phân tích và nhận định cấu hình hiện tại của trò chơi và đề xuất cấu hình tối ưu cho máy.

  4. Cách xác định máy bạn dùng driver card gì?

  Sử dụng phương pháp loại trừ:

  Truy cập vào trang chủ NVIDIA . Sau đó nhấn vào Auto-Detect Your GPU, trang web sẽ tự động quét và nhận dạng driver có trên máy bạn có trên máy bạn. Nếu trang web quét đúng driver card màn hình máy bạn. Trang web sẽ cung cấp link để bạn cập nhật. Nếu không trang web sẽ đưa ra thông báo không tìm thấy driver trên máy bạn.

  Bạn thực hiện tương tự với AMD và Intel sau đó loại trừ để biết máy tính mình đang dùng driver card màn hình loại nào.

  Giao diện phần mềm Snappy Driver Installer

  Tải phần mềm tự động tìm kiếm

  Có một số phần mềm có khả năng nhận diện, quét card màn hình máy tính đơn giản và nhanh chóng, như: Snappy Driver Installer, DriverEasy Pro, 3DP.

  Search Google

  Kết quả trả về sẽ dẫn trực tiếp đến website của Hãng BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  Còn không cách đơn giản nhất bạn chỉ cần Search Google với từ khóa: Tên Máy + Driver Card

  Cách này khá đơn giản khi kết quả trả về sẽ dẫn trực tiếp đến website chính thức của hãng laptop hay máy tính bạn đang sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ngay Don’t Starve: Shipwrecked
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Tải Phầm Mềm Adobe Premiere
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cs6 ⋆ Tin Tran
 • Tuyển Tập Hướng Dẫn Sử Dụng Cydia Trên Iphone 5, 5S
 • Hướng Dẫn Xóa Bỏ Cydia Cho Iphone 4S Cực Kỳ Đơn Giản
 • 5 Cách Cơ Bản Để Update, Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Excel 2007 Cho Laptop Win 7
 • Mail Server Là Gì? Cách Cài Đặt Và Quản Lý Mail Server Hiệu Quả
 • Cách Thiết Lập Email Trên Điện Thoại Android
 • Cách Chơi Don’t Stop! Eighth Note Trên Pc, Laptop Bằng Bluestacks
 • Cách Đăng Video Hd Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ
 • 1. Cập nhật driver bằng câu lệnh

  Thường thì người dùng sẽ không thể biết chính xác driver trên máy tính của mình đang sử dụng là phiên bản bao nhiêu và chúng gồm những driver nào. Tuy nhiên nếu muốn biết chi tiết những thông tin này trước khi cập nhật thì rất đơn giản: Bấm tổ hợp phím Windows+R để khởi động cửa sổ Run rồi gõ cmd sau đó nhấn phím Enter để kích hoạt cửa sổ dòng lệnh.

  Sử dụng Command – CMD để update driver

  Tiếp đến nhập vào lệnh driverquery và nhấn Enter, ngay lập tức bạn sẽ nhận được một danh sách tất cả các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống cùng với thông tin chi tiết về phiên bản, modul, thời gian cài đặt …

  Lưu và sử dụng tập tin này là khá quan trọng, nó giúp bạn biết chính xác driver nào đã cũ và cần cập nhật, đồng thời khi nâng cấp hệ thống bạn cũng có thể sử dụng để tìm bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành mới của mình.

  2. Cập nhật driver thông qua Device Manager

  Dùng Device Manager để quản lý, cập nhật Driver của máy tính

  Để xem liệu thiết bị đó đã có bản cập nhật driver mới hay chưa, chỉ cần bấm nút Update Driver. Bạn có thể tìm kiếm driver tự động thông qua tuỳ chọn Search automatically for updated driver software hoặc duyệt trên máy tính nếu bạn đã tải về bản cập nhật đó. Nếu Windows tìm thấy bản cập nhật driver cho thiết bị đó nó sẽ tự động tải về và bạn thực hiện theo hướng dẫn để cài đặt.

  Cập nhật driver tự động

  3. Cập nhật driver bằng Windows Update:

  Theo mặc định, Windows sẽ tự động cập nhật trình điều khiển của bạn mỗi khi trình điều khiển đó có bản cập nhật mới hoặc cũng có thể thông qua các bản cập nhật của hệ điều hành.

  Cập nhật driver bằng tính năng Windows Update

  4. Cập nhật driver thông qua website của nhà sản xuất

  Ngoài hai giải pháp trên thì người dùng cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang web của nhà sản xuất thiết bị phần cứng trên máy tính để cập nhật driver cho máy tính của mình. Ví dụ card đồ hoạ mà bạn đang sử dụng là NVIDIA GeForce GT 720M thì nên truy cập trực tiếp vào trang web http://www.nvidia.com/ rồi tìm đúng model mà mình sử dụng để tải về và cập nhật cho thiết bị của mình.

  5. Tìm, tải và cài driver bằng các phần mềm cập nhật driver

  Giải pháp cuối cùng là sử dụng các phần mềm cập nhật driver của bên thứ ba, khi đó bạn sẽ phải cài đặt các phần mềm này trên hệ thống, sau đó phần mềm sẽ quét hệ thống để từ đó thông báo cho bạn biết những driver nào đã cũ và cần cập nhật. Một số phần mềm tiêu biểu như Driver Booster 2, SlimDrivers, Driver Magician Lite, Driver Easy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Update Driver, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính, Laptop
 • Cách Chia Sẻ File Trên Google Drive, Share File Google Drive
 • Cách Tải Nhiều File Trên Google Drive Không Cần Giải Nén
 • Cách Tìm Và Cài Đặt Drivers Cho Laptop: Dell, Asus, Acer, Lg
 • Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm, Cài Đặt Driver Cho Máy Tính Windows Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Tự Động Cho Máy Tính Lenovo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Driver Đầy Đủ Cho Máy Tính, Laptop
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Windows 10 Chuẩn, Cách Tìm Driver Bị Thiếu
 • Cách Tải File Excel Lên Google Drive, Chuyển File Excel Sang Google Sheets,
 • 1️⃣【Cách Đăng Ảnh 3D Lên Facebook Trên Điện Thoại 】™ Excel
 • Season 2 Elsword Rena Reborn
 • Như các bạn đã biết, driver là trình điều khiển phần cứng của máy tính. Để máy tính nhận diện được các phần cứng thì chúng ta phải cài đặt driver. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt driver tự động cho máy tính Lenovo, Thinkpad.

  Tải về công cụ giúp cài đặt driver tự động cho máy tính Lenovo, Thinkpad

  • Tải công cụ Lenovo System Update, chú ý chọn đúng phiên bản dành cho windows của bạn (7/8/10 hay là XP)
  • Phần mềm yêu cầu Net Framework 4.5.2
  • Cài đặt Net Framework trước, sau đó bạn mới cài đặt được Lenovo System Update

  Lenovo System Update không tự tạo shorcut ra desktop, bạn bấm phím Windows và chọn System Update.

  Chọn Next để phần mềm quét và tìm driver cho máy tính của bạn

  • Critical updates: Là bản cập nhật quan trọng
  • Recommended updates: Là bản cập nhật khuyến cáo
  • Optional updates: Là bản cập nhật tùy chọn

  Muốn cài driver, phần mềm nào thì bạn tích chọn. Nếu chỉ tải về và cài đặt sau thì bạn tích chọn thêm vào ô Defer installtion (download only). Ở bước này thì các bạn duyệt qua một lượt, tránh chọn những phần mềm không cần thiết. Chọn xong, bấm Next để tiếp tục

  Tiếp theo phần mềm sẽ liệt kê ra các driver bạn đã chọn, nếu muốn hủy driver nào thì chọn Remove. Bấm chọn Download để tiến hành tải và cài đặt driver tự động. Trong trường hợp có driver nào đó bạn chọn là download only, thì vào mục Install deferred updates để cài đặt.

  Ngoài ra còn một số phần quản lý ở Advanced như sau:

  • Schedule updates: Lên lịch cập nhật tự động, bạn có thể tắt phần này đi nếu muốn
  • View installtions update: Xem những driver đã được cài đặt
  • Restore hidden updates: Hiện những driver mà bạn đã cho ẩn không cài đặt

  Nếu bạn đang sử dụng windows 10, thì sau khi cài đặt windows bạn nên update windows full. Windows 10 có thư viện driver đồ sộ và đều được chứng thực. Khi bạn dùng công cụ Windows Update, nó sẽ tự động tải và cài đặt driver về cho máy tính của bạn. Một công đôi việc phải không nào, vừa giúp máy tính an toàn mà lại bổ sung driver. Để update windows, bạn bấm phím windows và gõ update sau đó chọn Check for updates.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Driver Nvidia Geforce Bản Cập Nhật 391.35 Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Nvidia
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Máy In Canon 6200 Cho Máy Tính
 • Cách Tải Csgo Miễn Phí Nhanh Chóng Với 5 Bước Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Cho Iphone
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100