Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Tạo Dáng Lookbook / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Những Cách Đơn Giản Để Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh Lookbook / 2023

Những cách đơn giản để tạo dáng khi chụp ảnh lookbook

Những bức ảnh lookbook đậm chất thần thái và sang chảnh của các người mẫu, người nổi tiếng thường khiến chúng ta không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. Để cho ra đời được những bức ảnh đẹp hút hồn đó bên cạnh việc make-up, chọn trang phục thì việc chọn cách tạo dáng cũng là một khâu cực kì quan trọng. 

Tuy nhiên chụp ảnh lookbook thế nào cho đẹp, tạo dáng thế nào để không bị đơ thì lại là chuyện không hề dễ dàng.

Nguồn: Tròn House

Thể hiện biểu cảm gương mặt và nhìn thẳng vào ống kính

Với cách tạo dáng này bạn phải biểu cảm khuôn mặt để có thể thể hiện được hết thần thái của mình. Bạn có thể cần đến sự phối hợp của hai cánh tay. Đối với buổi chụp hình lookbook cho những bộ trang phục theo phong cách nhẹ nhàng bạn có thể lựa chọn những cách tạo dáng theo kiểu hai tay đan vào nhau, chân vắt chéo, mỉm cười nhẹ thể hiện sự nữ tính.

Nguồn: TrònHouse

Đối với những trang phục cần toát lên vẻ cá tính, thời thượng bạn nên chọn những kiểu tạo dáng mới lạ hơn. Ví dụ như một tay chống hông hoặc đưa tay lên để ôm hờ lấy khuôn mặt, tay chống cằm nhè nhẹ, hai chân hơi mở hình chữ V. Kiểu dáng này sẽ làm cho bạn trở nên quyến rũ, gợi cảm và cá tính hơn.

Nghiêng mặt và nhìn xuống

Động tác nghiêng mặt để tạo nên “góc nghiêng thần thánh” và nhìn xuống được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng áp dụng khi bị chụp ảnh street style. Thay vì cứ nhìn thẳng chăm chăm vào ống kính, hành động chếch mặt sang một bên này khiến bạn trông đẳng cấp hơn hẳn. Để hành động nhìn xuống trông tự nhiên hơn, bạn có thể giả vờ như đang vuốt tóc, chỉnh sửa túi xách hoặc cầm điện thoại tỏ vẻ thờ ơ với ống kính để tạo cảm giác tự nhiên nhất có thể.

Nguồn: Tròn house

Che nửa mặt

Đây là kiểu tạo dáng thường được các bạn trẻ sử dụng khi chụp selfie. Việc chụp ảnh chỉ để chỉ để lọt một nửa khuôn mặt vào góc kính máy ảnh đã hết thời rồi. Giờ đây, bạn có thể chụp cả gương mặt vào khung hình nhưng với một cách khác là lấy tay hoặc một vật dụng gì đó như chiếc lá, cành hoa để che đi nửa mặt. Cách tạo dáng này sẽ khiến bức ảnh của bạn trông có vẻ gì đó bí ẩn và thu hút.

Nguồn: Bestie.vn

Tư thế ngồi thoải mái

Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây là một cách tạo dáng tự nhiên phù hợp cho những ai vẫn đang lúng túng, chưa quen với máy ảnh. Việc bạn cần làm là ngồi lên ghế và đặt tay lên một điểm nào đó bất kì trên ghế, trông bạn trở nên tự nhiên và tránh cảm giác phải diễn nhiều quá trước ống kính.

Bạn sẽ trở nên thanh lịch hơn rất nhiều nếu bạn biết cách ngồi nghiêng 70 độ với ống kính, sao cho hai đầu gối không chĩa thẳng vào máy ảnh và chân này so le chân kia, cách tạo dáng này tạo cảm giác đôi chân của bạn trông có vẻ dài hơn.

Nguồn: Bestie.vn

Bạn cũng có thể nhìn đi hướng khác chứ không nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào máy ảnh, mỉm cười nhẹ hoặc để mặt hờ hững, bức ảnh thu được sẽ nghệ thuật hơn rất nhiều.  

Sử dụng kính râm làm phụ kiện

Thông thường, những bức ảnh của chúng ta bị mất điểm là vì ánh mắt không được sâu và tự nhiên biểu cảm như các người mẫu. Để khắc phục nhược điểm này và giúp bức ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn hãy sử dụng một chiếc kính râm phù hợp. Thêm vào đó, không chỉ giúp người dùng trông “sang chảnh” hơn, kính râm còn là phụ kiện giúp tăng điểm cho mọi bộ trang phục trở nên phong cách hơn.

Nguồn: Tròn House

Quay lưng và hướng mắt về phía máy ảnh  

Đây là cách tạo dáng vô cùng sang chảnh và quyến rũ được nhiều người mẫu áp dụng cho các buổi chụp hình lookbook bởi phần nào đó khoe được đường cong phía sau lưng. Bên cạnh đó hành động quay lại làm để lộ góc nghiêng hút hồn của gương mặt. Bạn hãy quay người sang một chút, sau đó nghiêng mặt liếc nhìn về ống kính hoặc nhìn sang một phía khác.

Nguồn: Tròn House

Bên cạnh đó, cách tạo dáng xoay lưng “lạnh lùng” như thế này sẽ giúp bạn khoe được họa tiết, hình in hay các câu slogan được thiết kế ở phía sau trang phục.

Bước đi thật tự nhiên  

Đây là cách tạo dáng quen thuộc thường dùng trong chụp hình lookbook để tạo cảm giác tự nhiên, “diễn mà như không”. Với kiểu tạo dáng này bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều về background hay bối cảnh xung quanh. Chỉ đơn giản là hành động bạn đi dạo trên phố hay một góc tường màu trơn thôi là cũng đủ để có một bức ảnh ưng ý rồi. 

Nguồn: Tròn House

Một ý tưởng mới lạ cho bạn là chọn background đi lên cầu thang, cách bước đi trên từng bậc thang sẽ trở nên đa dạng, phong phú, không bị lặp lại nhàm chán. 

XEM THÊM:

Mở ra cơ hội thanh toán online khi tiền mặt bị cách ly giữa dịch bệnh

Dịch vụ đi chợ onine bùng nổ giữa dịch Covid-19

Mở ra cơ hội thanh toán online khi tiền mặt bị cách ly giữa dịch bệnh

 TRÒN HOUSE 

SIMPLE WAYS TO CREATE LOOKBOOK PHOTO

Photos of the charismatic and classy lookbook of models and celebrities often make us admire. To create those beautiful photos, besides makeup and choosing outfits, choosing how to pose is also an extremely important stage.

However, how to take beautiful lookbook photos, how to pose so naturally is not easy.

Let’s Tron House find out a few ways to pose to make photography lookbook become more impressive and attractive!

Source: Tron House

Express your facial expressions and look directly into the lens

With this pose you must express your face so that you can express your charisma. You may need a combination of two arms. For lookbook photoshoots of soft style outfits, you can choose ways of posing in the style of two hands intertwined, legs crossed, smiling slightly to show femininity.

Source:  Tron House

For costumes that need to exude a sense of individuality and high-fashion, you should choose new ways to pose. For example, one hand against the hip or hands up to slightly embrace the face, hands slightly chin, legs slightly open V-shaped. This pose will make you become more attractive, sexy and more personal.

Tilting and looking down

The inclined movement to create a “divine tilt” and look down are many famous stars applied when being photographed street style. Instead of looking straight at the lens, this act of turning your face to the side makes you look more classy. To make the act of looking down look more natural, you can pretend to be stroking your hair, editing a bag of holding a phone that looks indifferent to the lens to make it feel as natural as possible.

Source: Tron House

Cover half the face

This is a pose that is often used by young people when taking selfies. The photography just to put half of the face in the camera lens is out of date. Now, you can capture the whole face in the frame, but another way is to take your hand or something like a leaf, a flower branch to cover half of the face. This pose will make your photo look something mysterious and attractive.

Source: Bestie.vn

Comfortable sitting posture

It sounds simple but this is a natural pose suitable for those who are still confused, not familiar with the camera. All you need to do is sit on a chair and put your hand on any spot on the chair, look natural and avoid the feeling of having to act too much in front of the camera.

You will become a lot more elegant if you know how to sit 70 degrees with the lens, so that your knees do not point directly at the camera and one foot staggered the other, this pose creates a sense of your feet looking longer.

Source: Bestie.vn

You can also look away but not necessarily staring at the camera, smiling or letting your face indifferent, the resulting image will be much more artistic.  

Use sunglasses as accessories

Source: Tron House

Turning back and looking towards the camera  

This is an extremely elegant and seductive pose that many models apply to lookbook photoshoots because it somehow shows the curve behind the back. Besides, the action of turning back reveals the attractive angle of the face. Turn your body a bit, then tilt your face to look at the lens or to another side.

Source: Tron House

Besides, the way to create a “cold” back shape will help you show off the motifs, prints or slogan designed on the back of the costume.

Walk naturally  

This is a familiar pose used in lookbook photography to create a natural feeling, “acting like nothing”. With this design, you also do not need to invest too much in the background or surrounding context. Simply the act you walk on the street or a smooth corner of the wall is enough to have a satisfactory picture. 

Source: Tron House

A new idea for you is to choose the background to go up the stairs, how to walk on each step will become diverse, rich, not repeated boring. 

READ MORE:

Mở ra cơ hội thanh toán online khi tiền mặt bị cách ly giữa dịch bệnh

Dịch vụ đi chợ onine bùng nổ giữa dịch Covid-19

Mở ra cơ hội thanh toán online khi tiền mặt bị cách ly giữa dịch bệnh

 TRÒN HOUSE 

Cách Tạo Dáng Cho Cây Sứ: Dáng Thác Đổ / 2023

Nhằm tạo ra sự đổi mới trong dáng dấp của cây sứ, những người chơi sứ lâu năm đã nghĩ ra cách tạo dáng cho cây sứ theo dáng thác đổ. Nhưng tên gọi chung của dáng này là “sứ té giếng”. Bạn đã biết về dáng này chưa?

Sứ té giếng thoạt nhìn sẽ rất giống với những cây bonsai có dáng thác đổ. Thế nhưng, những người chơi sứ vẫn cảm thấy “một chút khác biệt” giữa sứ với những cây bonsai khác. Sẽ thật khó hoặc thậm chí là không thể để dáng của sứ trở nên “bonsai” và “thác đổ” được. Thế nên cái tên “Sứ té giếng” được ra đời.

Toàn bộ kỹ thuật về cách tạo dáng cho cây sứ theo dáng sứ té đã được chia sẻ trên tạp chí Hoa cảnh 10/2013 của tác giả Ngọc Vũ Tường Oanh. Nay Cây Sứ Cảnh xin được chia sẻ lại và mạn phép được đóng góp một chút kinh nghiệm của mình cho các bạn yêu sứ qua bài viết này.

Chuẩn bị sứ nguyên liệu:

Nhôm quấn vải, hoặc đây kéo, dây dù dẹt (không nên dùng dây nilon vì dây này kém bền và có thể làm tổn thương đến cây sứ khi bị siết quá chặt).

Thao tác thực hiện tạo dáng cho cây sứ

Trong kỹ thuật tạo dáng Sứ té giếng cho cây sứ thì việc kéo cành chính cho đổ xuống (uốn cho đổ) là một việc tương đối khó, cần sự khéo tay và chút kinh nghiệm của người chơi.

Nếu cành sứ nhỏ dễ uốn thì việc này chỉ đơn giản là lấy nhôm quấn vải uốn tạo dáng mà thôi. Chỉ cần treo cây sứ vài tuần thì những cành nhỏ này sẽ bắt đầu mềm, khi ấy lây dây cột bẻ tới lui là xong. (1)

Tiếp đến chúng ta sẽ dùng 1 thanh cây (cây đũa, cây tre hoặc cây nào cứng cứng cũng được) đặt giữa sợi dây dù dẹt đang căng, xoắn nhẹ 1 cái nó sẽ kéo căng sợi dây hơn và bắt đầu kéo cành sứ xuống. Nếu có cảm giác dây đã căng quá thì dừng lại, sau vài ngày thì lại dùng thanh cây ấy xoắn thêm 1 – 2 vòng nữa.

Cần cố định và cột thanh cây để nó không bật lại. Giữ như thế khoảng vài ngày cho cành thuần, rồi lấy sợ dây dù khác thay thế cho sợi dây dù kia đi.

Chúng ta cần giữ nguyên như thế từ vài tháng cho đến thậm chí là 1 năm thì sứ mới có thể hình thành dáng được. Đừng nóng vội mà gỡ dây như cách chơi bonsai, vì nó sẽ đàn hồi lại vị trí cũ ngay mà thôi.

Những cành nhánh nhỏ hơn trên cây sứ già này để tạo dáng thì chỉ cần thực hiện giống bước (1) là được.

Những lưu ý khi tiến hành tạo dáng cho cây sứ

Trước khi uốn cành, tạo dáng cho cây thì cần đặt sứ nơi râm mát khoảng 1 tuần để cây được mềm ra.

Cần dùng tay nắn sơ qua toàn bộ đoạn thân sứ muốn uốn để kiểm tra độ phù hợp khi tiến hành. Chú ý phải dùng lực vừa phải, nếu không cây sẽ bị gãy.

Không nên dùng dây nilon hoặc dây kẽm để uốn, vì nó sẽ để lại sẹo cho cây nếu như bị siết chặt.

Thời điểm uốn thích hợp là vào buổi trưa vì lúc này cây dẽo và khó gãy.

Các động tác uốn, vặn, siết chặt phải kết hợp đồng thời với nhau.

Cách Tạo Dáng Cho Gà Tre Serama / 2023

Kỹ Thuật Tạo Dáng Gà Serama – YouTube

Việc giảm kích thước gà serama

21 Tháng 2 2014 … Mua serama về, công đoạn đầu tiên của người nuôi là tạo dáng để … nhau sẽ cho ra gà con khác nhau về màu lông, dáng vóc và cả tính cách.

Gà vương giả Serama giá gần 30 triệu đồng-ga vuong gia Thi …

22 Tháng 2 2014 … Serama là giống gà tre nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới chỉ khoảng 300g … Để có được một chú gà Serama dáng “chuẩn” nặng 300g, gà phải được tạo dáng ngay từ… Gà được nuôi trong những chiếc lồng đặc biệt cho đến khi trổ lông, … Tiêu chuẩn của một serama đẹp được xét qua các phong cách như: …

Bán gà tre con serama Hà Nội – thú chơi gà cảnh SERAMA HÀ THÀNH …

Serama là giống gà tre nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới, và thường được mô … Thái Sri Rama, mặc dù không có tài liệu nào chứng minh cho điều này. … Mặc dù ông không thể loại bỏ được những đặc điểm này một cách hoàn … Kế hoạch của ông là tạo ra giống gà tre ngực nở với dáng vẻ tự tin và vương giả.

22 Tháng 2 2014 … Với tính cách khá dạn người, vẻ đẹp vương giả mà những chú gà Serama đã trở thành vật cưng ở khắp nơi trên thế giới.… Với trọng lượng như vậy, Serama là giống gà tre nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới. … Để có được một chú gà Serama dáng chuẩn nặng 300g, gà phải được tạo dáng ngay từ khi còn bé, …

19 Tháng Sáu 2013 … Các thí sinh gà tham gia cuộc thi “Vẻ đẹp gà Serama Hà Nội mở rộng tháng 6/ 2013″.… “Ngôi nhà” của các “em gà” [theo cách gọi của Tú Anh-pv] rộng khoảng… “Đây là một giống gà được người chơi đánh giá là đẹp, dễ nuôi trên diện … lên nhìn để “nắn xương, tạo dáng” cho gà khoảng khoảng 4-5 tháng.

Tình yêu “bự” với gà “tí hon” (MT 1127) – Teen360 – Mực Tím Online

24 Tháng Mười Hai 2013 … Ngày đầu “ẵm”cặp gà Serama, tớ khá choáng nhưng vẫn không thể nhịn … trên mạng thì được biết Serama còn có nickname khác là ” Gà thành thị” … Tớ còn cho em gà đi “tập yoga” nữa đấy: để có “vóc dáng” chuẩn thì … Thiết kế như vậy buộc gà lúc nào cũng phải ngửa lên ánh sáng để tạo “đường cong” …

Gà nhỏ nhất thế giới giá 30 triệu đồng gây sốt Tin Kinh tế – goNews

22 Tháng 2 2014 … Gà Serama có được từ quá trình lai tạo kéo dài gần 20 năm của một nhà nghiên cứu người Malaysia với các giống gà địa phương, gà ác và gà tre Nhật. Dù … ” Cái khó nhất đối với việc nuôi những chú gà này là tập dáng đứng và chăm bộ lông.… Cơ trưởng MH370 là không tặc, cho hạ cánh xuống mặt đất …

Thú chơi gà serama của giới trẻ – Sống trẻ – Zing News

Thảo My (ĐH Văn Hiến) khoe: “Mình kết mấy em serama này ngay từ lần đầu thấy chúng ở trên mạng. Lần mò tìm hiểu, mình thấy cách nuôi rất dễ. Serama ăn các loại ngũ cốc. Nếu muốn tăng độ chắc cho chúng, bạn chỉ cần thêm các loại ruốc khô xay nhuyễn (khoảng 1 tuần/lần). … Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các câu lạc bộ chơi gà serama ra đời rất nhiều, đồng thời, rộ lên các cuộc thi gà đẹp, tạo cơ hội giao lưu cho các bạn yêu thích loại gà tí hon này.

Trào lưu mới: Nuôi một “em” serama Báo Vĩnh Long

Thảo My (trường ĐH Văn Hiến) khoe: “Mình đã “kết” mấy em serama này ngay từ lần đầu thấy chúng ở trên mạng. Lần mò tìm hiểu, thấy cách nuôi rất dễ. Serama ăn các loại ngũ cốc. Nếu muốn tăng độ chắc cho chúng, bạn chỉ cần thêm các loại ruốc khô xay nhuyễn (khoảng 1 tuần/lần). … Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các câu lạc bộ chơi gà serama ra đời rất nhiều, đồng thời, rộ lên các cuộc thi gà đẹp, tạo cơ hội giao lưu cho các bạn yêu thích loại gà tí hon này.

Serama thường được ví như một “công trình nghệ thuật sống” bởi lẽ dáng đứng vương giả với ngực nở, thân hình thon gọn, cánh thẳng của gà Serama đặc biệt hơn bất kỳ giống gà thông thường nào. Trên thị trường, gà được giao bán với giá … Được biết “công trình nghệ thuật sống” này được một nhà nghiên cứu người Malaysia, ông Wee Yean Een lai tạo từ các giống gà ác, gà tre Nhật, gà địa phương trong gần 20 năm (1971 – 1988). Serama là thú cưng được nhiều quốc gia trên …

Mua serama về, công đoạn đầu tiên của người nuôi là tạo dáng để chúng có được các kiểu dáng bắt mắt. Serama đang thịnh hành các loại như dạng … Thảo My (ĐH Văn Hiến) khoe: “Mình kết mấy em serama này ngay từ lần đầu thấy chúng ở trên mạng. Lần mò tìm hiểu, mình thấy cách nuôi rất dễ. Serama ăn các loại ngũ cốc. Nếu muốn tăng độ chắc cho chúng, bạn chỉ cần thêm các loại ruốc khô xay nhuyễn (khoảng 1 tuần/lần). Bạn cũng có thể trộn thêm vitamin, …

Serama – giống gà tre tí hon (st) Chick611 & Serama Bantam

Giống gà serama hiện đại được cho là kết quả của nhiều năm lai tạo bởi Wee Yean Een ở bang Kelantan, Malaysia, người say mê nuôi gà từ thời niên thiếu. Vào năm 1971, Wee Yean Een kiếm được vài con ayam kapans nặng khoảng 650 g … Việc lai tạo vẫn đang tiếp diễn để hoàn thiện hơn nữa giống gà và và cải thiện kích thước, tính cách, hình dáng và vẻ đẹp tổng thể của chúng. Việc giảm kích thước gà serama vẫn đang tiếp diễn với một số cá thể gà trống đạt …

Nguồn gốc và đặc điểm Gà tre nhật hay chabo 矮鶏 (ải kê) là giống gà có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhiều tài liệu cho rằng nguồn gốc xa xưa của gà tre nhật là ở vùng Đông Nam Á, nơi mà người ta vẫn nuôi gà từ bao đời nay. … Gà trống. Hình dáng và tính cách: rất nhỏ, thấp, rộng và mập với ngực nở và đuôi dựng thẳng. Hình dáng phù hợp với mồng rất to, tính cách lanh lợi và dáng đi lệt bệt. Lông rất nhiều và dày. Kiểu: lưng rất ngắn, rộng và nếu nhìn ngang thì nó có …

Uớc mơ có được một giống gà có hình dáng rắn chắc và cứng cáp hơn, ông Wee đã cho lai tạo những con gà của mình với giống gà… … Kết quả bước đầu cũng khả quan – bước đầu hình thành dáng gà Serama. … Sau khi quan sát giống gà tre của Nhật, Japanese Bantam (hay được gọi là gà Thái ở Việt Nam) ông Wee Yean Ean rất muốn có được bộ đuôi đặc biệt ( bộ đuôi thẳng đứng, 90 độ) của giống gà này, một lần nữa ông lại quyết định đổ dòng gà Chabo …

Vào khoảng 1800, Sir John Sebright quá cố bắt đầu lai tạo giống gà vảy cá (Sebright bantam). Việc lai tạo được thực hiện giữa một số giống gà tre phổ biến với giống gà Ba Lan (Polish fowl). Chúng được lai tạo mãi cho đến …

Mách Bạn 1001 Cách Tạo Dáng Check / 2023

Mách bạn 1001 cách tạo dáng check-in sang chảnh tại Paris Pháp. Lưu ngay để có pose ảnh thần thánh như siêu mẫu để khoe ngay với bạn bè.

1. Tạo dáng check-in Tháp Effiel – biểu tượng tại Paris Pháp

Nếu du lịch tại Paris không thể bỏ lỡ khung cảnh bình minh trên tháp Eiffel, tại Trocadéro bạn sẽ view được trọn hình tháp, với ánh sáng êm dịu và bầu trời trong xanh, tạo dáng check-in vào thời điểm này tạo cảm giác nên thơ và lãng mạn.

Ngọn tháp Eiffel đẹp cả ngày lẫn đêm, nếu bạn check-in vào ban đêm cũng rất gì và này nọ với ánh sáng lung linh của Tháp Eiffel khi lên đèn.

Ngọn tháp Paris sẽ đẹp hơn nếu bạn phối đồ sáng.

Từ trên tháp nhìn xuống bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của ‘kinh đô ánh sáng’ khi về đêm. Du lịch Paris mà không check-in một tấm với tháp Eiffel thì xem như chưa đến thành phố này.

2.Tạo dáng check-in Bảo tàng nghệ thuật Louvre

Bảo tàng Louvre là công trình kiến trúc được xây dựng vào năm 1190 thời vua Philippe Auguste. Bảo tàng này là nơi lưu giữ bộ sưu tập hoàng gia vô cùng giá trị.

Bảo tàng Louvre là một trong những công trình nổi tiếng tại Pháp mà bạn nên tạo dáng check-in tại Paris.

3. Tạo dáng check-in tại Khải Hoàn Môn và Đại lộ Champs Elysee

Khải Hoàn Môn đặt tại quảng trường Place de I’Etoile, với view nhìn ra đại lộ Champs-Elysées. Được xây dựng từ năm 1806 và là nơi có cổng vòm lớn nhất thế giới. Mọi con đường ở Paris đều dẫn đến đây và tạo dáng check-in tại Khải Hoàn Môn như thế nào? Tham khảo ngay hình ảnh bên dưới.

Tại hai điểm ngắm nằm trên đỉnh cổng vòm, nơi bạn sẽ ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Paris.

Nằm trước Khải hoàn môn chính là đại lộ Champs Elysée – được mệnh danh là ‘đại lộ danh vọng’ Paris hai bên đường với những cửa hiệu xa hoa lộng lẫy.

4. Tạo dáng check-in tại Quảng trường Vendôme

Quảng trường Vendôme không chỉ là một địa điểm lịch sử hấp dẫn, là nơi đáng để tạo dáng check-in tại Pháp và là nơi mua sắm đồng hồ đẳng cấp nổi tiếng thế giới như Boucheron, Van Cleef & Arpels đến Chaumet và Mauboussin.

Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều thương hiệu hàng đầu như Piaget, Bulgari, Blancpain, Jaeger-LeCoultre, Louis Vuitton, Hublot và Patek Philippe. Và, ngay cả Swatch cũng tuyên bố sẽ lựa chọn sẽ đặt cửa hàng tại quảng trường có tiếng này.

4. Tạo dáng check-in tại những địa điểm khác tại Paris Pháp

Cây Cầu Alexandre III trứ danh

Một trong những nơi tạo dáng check-in tại Paris được yêu thích nhất chính là cây cầu cổ kính và kiều diễm bậc nhất Paris – cầu Alexandre III.

Trung tâm mua sắm Galeries Lafayette

Tạo dáng check-in tại Galeries Lafayette – Top 10 trung tâm mua sắm sang trọng nhất thế giới chắc chắn mang lại cảm giác hưng phấn cho bạn.

Nằm trên đại lộ Haussmann, gồm ba khu lớn với cửa hàng thời trang dành cho nam giới ở góc phố Mogador và đại lộ Haussmann, được thiết kế với 4 tầng bán hàng, trong đó tầng hai là siêu thị thực phẩm và rượu.

Đối diện Mogador là cửa hàng thời trang cho nữ gồm 7 tầng, tầng của hai cửa hàng này được nối với nhau bằng chiếc cầu trên phố Mogador. Cuối cùng là khu Lafayette Maison nằm đối diện với cửa hàng thời trang nam qua đại lộ Haussamann, là nơi bán các đồ nội thất sang trọng.

Cung điện Versaille

Nơi được xứng dang là di sản Thế giới trong 30 năm qua và là một trong những thành tựu lớn nhất trong nghệ thuật thế kỷ 17 của Pháp.

Cung điện đặc biệt được chú ý với Sảnh Gương (Hall of Mirrors) được dùng cho các lễ nghi quan trọng, nhà hát Opera lung linh giống như những viên pha lê cùng các khu nhà ở hoàng gia.

Nhà thờ Đức Bà Paris

Muốn tạo dáng check-in mang tính đặc trưng của Paris Pháp không thể bỏ qua nổi tiếng với nét kiến trúc Gothic đặc trưng từ thế kỷ 12-13 cùng kiến trúc ấn tượng bên trong nhà thờ với những bức họa điêu khắc và kính ốp màu.