#10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Nam Đẹp Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh
 • Cách Tạo Form Trong WordPress Nhận Đẹp Mắt, Miễn Phí 100%
 • Hướng Dẫn Cách Đọc Và Tạo Ebook Dạng Prc Read File Prc Doc
 • Hướng Dẫn Tạo File .bat Để Xóa File, Thư Mục Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng File Bat Trên Windows
 • Tạo khuôn hàm mạnh mẽ

  Yêu cầu đối tượng đẩy cằm ra và hơi cúi xuống. Điều này sẽ giúp cổ duỗi nhẹ nhàng. Trong khi đó, một phần của cổ đang ẩn khỏi máy ảnh.

  Bạn có thể tinh chỉnh thêm đường viền bằng cách sử dụng bóng thông minh. Hãy chắc chắn rằng xương hàm không hòa vào cổ.

  Và không bao giờ, và ý tôi là KHÔNG BAO GIỜ, hãy để đối tượng của bạn kéo cằm anh ấy lại. Điều này sẽ không chỉ làm nổi bật bất kỳ cằm đôi hiện có mà còn tạo ra một nơi không có trong thực tế.

  Chú ý đôi mắt

  Đó là một nửa nheo mắt, nơi mí mắt dưới nâng lên một chút để thu hẹp mắt. Mí mắt trên không di chuyển nhiều hay ít.

  Điều này sẽ làm cho đối tượng của bạn trông giống như anh ấy, anh ấy đang chuẩn bị một thứ gì đó. Đó là thêm một chút tinh nghịch, vui tươi và nhân vật vào hình ảnh.

  Kiểm tra một vài bức ảnh trong đó một người mẫu nam tạo dáng. Đôi mắt của chúng thường liếc mắt, khiến chúng trông hấp dẫn hơn. Kỹ thuật này hoạt động thậm chí còn tốt hơn trong trường hợp chân dung nam.

  Nghiêng đầu

  Hãy chú ý với việc nghiêng quá nhiều từ máy ảnh! Nó có thể làm cho đối tượng của bạn trông kiêu ngạo và hơi hung dữ.

  Làm gì đó với đôi tay

  Các tay trong túi, ngón tay cái trong (kiểu GQ) hoặc lòng bàn tay và ngón tay cái móc vào túi. Đàn ông có thể móc tay vào các vòng đai hoặc một tay trên khóa thắt lưng.

  Đặt một tay lỏng lẻo sang một bên, một tay trong túi.

  Bạn muốn làm cho đối tượng của bạn trông giống như một triết gia Hy Lạp cổ đại? Đặt tay lên cằm và khuỷu tay trên đầu gối để tạo tư thế suy nghĩ.

  Chụp cả người

  Chụp riêng mặt

  • Sử dụng ống kính dài hơn, nhưng không phải là ống kính dài đến mức bạn cần gọi điện cho người mẫu nam của mình.
  • Tôi thích sử dụng ống kính Canon 24-70mm đáng tin cậy của mình với khẩu độ được đặt ở f2.8
  • Đặt khẩu độ của bạn ở f2.8 cho phép bạn chơi với độ sâu trường ảnh.
  • Nếu người mẫu nam của bạn hơi thừa cân, điều này thường xuất hiện ở cổ và má của anh ấy, do đó, việc người mẫu của bạn nhìn lên máy ảnh sẽ giảm được số cân không mong muốn.

  Hình xăm

  Đi về phía máy ảnh

  Tư thế đứng (Dựa vào thứ gì đó)

  • Người mẫu nam chỉ có thể dựa vào tường bằng lưng;
  • Người mẫu chỉ có thể dựa vào một vật bằng vai;
  • Khi đã vào vị trí, mô hình có thể nhìn theo các hướng khác nhau.

  Sử dụng một chiếc ghế dựa là một cách linh hoạt để thực hiện các tư thế ngồi cho người mẫu nam. Người mẫu nam có thể ngồi bình thường trên ghế, ngả về phía trước trên đầu gối của chính mình với hai bàn tay siết chặt. Một ý tưởng khác sẽ là người mẫu nam ngồi ngả lưng trên ghế, tức là lưng ghế đối diện với máy ảnh trong khi người mẫu nam dựa vào tựa lưng.

  Ghế có thể được sử dụng bình thường nhưng hơi lệch khỏi máy ảnh để người mẫu nam có thể nhìn thẳng vào máy ảnh hoặc đi vào khoảng cách. Xem chiều cao cằm của người mẫu nam. Nói chung, tư thế nam gọi cho một biểu hiện nghiêm trọng hơn hoặc phản ánh. Hãy chắc chắn để làm nổi bật các tính năng này khi bạn đang tạo dáng người mẫu nam của bạn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt trong studio, bạn có thể yêu cầu người mẫu nam của mình quay lưng lại với máy ảnh nhưng sau đó nhìn sang một bên. Kiểu tư thế này có thể giới thiệu tóc và xương hàm của người mẫu nam của bạn.

  Sử dụng máy ảnh để tạo dáng

  Luôn nhớ quy tắc bố cục sáng tác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Với Áo Dài
 • Các Kiểu Môi Đẹp, Cuốn Hút Nhất Thế Giới
 • Tạo Form Cho Tập Tin Pdf
 • Hướng Dẫn Tạo Form Định Dạng Pdf Bằng Adobe Acrobat Xi Pro
 • Tạo Form Liên Hệ Cực Đẹp WordPress 2022
 • Những Cách Tạo Dáng Chụp Hình Cho Nam Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhận Thêm 25Gb Free Cho Tài Khoản Dropbox Của Bạn
 • Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Miễn Phí, Dễ Làm Lên Tới 32Gb
 • Cách Tạo Room Discord, Lập Phòng Chat Riêng Trên Discord
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tìm Thư Mục Cài Đặt Game & Phần Mềm Nhanh Nhất
 • Nhiều người nghĩ rằng nam giới thì không có nhiều kiểu tạo dáng khi chụp hình như các bạn nữ. Nhưng sự thật là có rất nhiều cách tạo dáng chụp hình cho nam vô cùng “chất” mà các bạn nam có thể dễ dàng học theo để hình ảnh của bạn thêm ấn tượng.

  Đây là một trong những cách tạo dáng chụp hình cho nam cực kỳ kinh điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Bạn có thể đứng đối diện với camera hoặc đứng nghiêng một góc 45 độ, một tay bỏ vào túi quần, một tay buông lỏng.

  Đặc biệt nếu chụp hình với vest thì đây chính là cách tạo dáng “chuẩn không cần chỉnh” cho các bạn nam, đơn giản mà vẫn tạo cảm giác đứng đắn, nam tính. Bạn có thể kết hợp kiểu dáng này với các động tác di chuyển, biểu cảm gương mặt, thử hướng các góc mặt khác nhau về camera… sẽ cho ra đời những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

  Bạn không cần phải đeo quá nhiều phụ kiện trên người để có được một tấm ảnh đẹp. Khi chụp ảnh bạn chỉ cần một vài phụ kiện bất kì để làm “bạn diễn” như một chiếc đồng hồ đeo tay, túi, kính… cũng đã khiến bức ảnh của bạn tự nhiên hơn nhiều.

  Cách tạo dáng chụp hình cho nam này đặc biệt hữu ích với các bạn nam hay bị “đơ” trước ống kính. Bạn có thể làm động tác xem đồng hồ đeo tay, đưa tay chỉnh kính hoặc cầm túi thời trang một cách tự nhiên là đã có một bức ảnh siêu “chất chơi” rồi.

  Tương tự như cách phối hợp với phụ kiện, chỉnh trang phục cũng là một bí quyết hữu hiệu để tạo dáng tự nhiên trước camera.

  Bạn chỉ cần đơn giản là xắn ống tay áo, chỉnh cổ áo, chỉnh nút áo… đồng thời hướng góc mặt đẹp nhất của mình vào máy ảnh là sẽ có ngay được một tấm hình nam tính ngời ngời !

  Một cách tạo dáng chụp hình cho nam hơi nâng cấp một chút đó là chụp dáng ngồi. Nếu lựa chọn dáng chụp ảnh này, bạn nên chú trọng vào phần tay và chân để ở vị trí sao cho đẹp.

  Nếu ngồi trên ghế thì để hai chân chống bình thường, người hơi cúi và để tay lên đùi hướng ra phía trước hoặc chống tay để cùi chỏ trên đùi rồi đan hai tay vào nhau. Nếu ngồi trên sàn hoặc bề mặt bất kỳ, bạn có thể ngồi co một chân dãn một chân, tay kê trên đầu gối hoặc bắt chéo chân và hơi co lên, tay vòng ra ngoài …

  Tuy phối hợp tay chân sao cho tự nhiên không phải chuyện dễ dàng đối với dân nghiệp dư nhưng nếu tận dụng được tạo hình này bạn sẽ có những tấm ảnh chất vô cùng.

  Tựa vào đó bằng lưng hoặc hông, bắt chéo chân hoặc đặt một bàn chân ra sau bằng cách chạm mũi giày xuống đất, hoặc bạn có thể chống bằng cánh tay hoặc khuỷu tay, tay còn lại bỏ vào túi quần cũng là một kiểu dáng khá ngầu cho nam giới

  Thêm một cách tạo dáng chụp hình cho nam mà bạn nhất định phải biết đó là quay lưng vào máy ảnh. Các bạn có thể sẽ nghĩ rằng ” chụp ảnh mà quay lưng vào máy ảnh thì có tác dụng gì?”

  Thêm vào đó, hãy quay góc mặt đẹp của mình lại về phía camera thay vì xoay hoàn toàn người về phía trước, bức ảnh sẽ tự nhiên và ngầu hơn nhiều.

  Nhật Thực Media là đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là chụp ảnh cưới đẹp tại Hải Phòng.

  Bạn chưa biết chọn đơn vị chụp ảnh cưới đẹp tại Hải Phòng? Bạn và người ấy đang muốn lưu lại cho những câu chuyện đẹp, những khoảnh khắc thật tuyệt vời trong những tấm hình thật lung linh? Hãy để Nhật Thực Media giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp của hai bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ NHẬT THỰC

  GPKD số 0201986061 do Sở Công thương Tp.Hải Phòng cấp ngày 02/10/2019

  Đ/c: 100B – Nguyễn Lương Bằng – Kiến An – Hải Phòng

  Hotline: 0975.216.895 – 0946.79.81.83

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Các Thế Mai Vàng Đẹp Nên Áp Dụng Ngay
 • 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nam Giới Đơn Giản, Dễ Dàng Nhất!
 • ✅Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Thời Trang Công Sở Nam Như Người Mẫu Chuyên Nghiệp✅
 • 21 Mẫu Tạo Dáng Khi Chụp Ảnh Nam Giới
 • Hướng Dẫn Kĩ Thuật Cách Uốn Và Tạo Dáng Cho Cây Mai Vàng
 • Bỏ Túi Mẹo Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa, Di Chuyển Thư Mục Desktop, Document, Picture,… Sang Ổ Khác
 • Cách Tạo Thư Mục Tàng Hình Trên Windows Để Bảo Vệ Dữ Liệu
 • Hướng Dẫn Tạo Files Và Folder Không Tên
 • Cách Khóa Thư Mục Cho Sony Xperia Z5 Dual
 • Hướng Dẫn Tạo Và Bung File Ghost Win 7, 8 Bằng Onekey Ghost
 • Khác với các bạn nữ, những chàng trai thường không có nhiều kinh nghiệm khi chụp ảnh và tạo dáng. Đây luôn là điều khó khăn đối với các chàng trai. Cùng vivo đi tìm bí quyết tạo dáng đơn giản nhưng vẫn cực ngầu, ghi điểm tuyệt đối với nàng.

  Cách tạo dáng đẹp cho phái mạnh

  Chụp cùng phụ kiện

  Bạn có thể giả vờ đang xem đồng hồ, đeo kính mát hay cầm một chiếc máy ảnh cơ để “diễn sâu”. Những phụ kiện nhỏ rất có ích cho những chàng trai ngại ngùng trước ống kính, là nơi để các bạn đặt tay trông tự nhiên hơn, trông sành điệu và không bị nhàm chán.

  Tạo dáng với phụ kiện trông bạn sẽ tự nhiên hơn

  Chụp hình với áo sơ mi trắng

  Sơ mi trắng là trợ thủ đắc lực của đàn ông vì các cô gái luôn yêu thích sự lịch lãm và trang nhã. Với áo sơ mi trắng, các bạn có thể giả vờ đang xắn tay áo, chỉnh cổ áo, cài nút khi chụp hình. Chỉ với vài thao tác nhỏ, các cô gái sẽ xiêu lòng trước sự nam tính và nhã nhặn của bạn.

  Các chàng trai trở nên thanh lịch hơn khi diện áo sơ mi trắng

  Chụp với góc nghiêng thần thánh

  Xương quai hàm là nét quyến rũ của phái mạnh. Nếu bạn có xương quai hàm trông rõ nét và hấp dẫn, đừng ngần ngại tận dụng để khoe khéo đường nét đó. Bạn chỉ cần hướng mặt về ánh sáng bất kể chụp chân dung hoặc toàn thân. Hãy thử đẩy gương mặt về phía trước để tạo thần thái tự tin. Ngoài ra, ngước mặt lên trời hoặc hướng ánh nhìn ra một nơi xa xăm cũng là cách tạo hình sống động và độc đáo.

  Chụp ảnh góc nghiêng mang đến vẻ đẹp thu hút khó cưỡng

  Chụp “ăn gian” chiều cao

  Các bạn nam có chiều cao khiêm tốn có thể chọn cách tạo dáng chụp hình khi ngồi. Một mẹo nhỏ cho đôi chân trông dài hơn là nên chụp ở góc chéo. Ngoài ra, các bạn có thể tạo hiệu ứng tăng chiều cao với hướng chụp từ dưới lên, máy chụp nằm ở khoảng giữa ngực và bụng.

  Tư thế ngồi giúp đôi chân dài ra đáng kể

  Bỏ tay vào túi

  Nếu các bạn nam cảm thấy gượng gạo với những cách tạo hình cầu kì, các bạn có thể tạo dáng bằng cách đứng xoay người 45 độ so với ống kính, một tay bỏ vào túi áo khoác hoặc túi quần, tay còn lại thả lỏng hoặc cử động nhẹ và khoe góc mặt đẹp nhất của mình. Trong trường hợp không biết phải làm gì, bỏ cả 2 tay vào túi là cách chữa cháy hiệu quả.

  Bỏ tay vào túi là kiểu tạo dáng vừa đơn giản lại vừa ngầu

  Chuyên gia tạo dáng dành cho các quý ông

  Giờ đây, bạn không cần phải suy nghĩ cách tạo dáng đẹp vì đã có tính năng Chuyên gia tạo dáng dành cho các quý ông của vivo V17 Pro. Tính năng Chuyên gia tạo dáng (Posture) của vivo V17 Pro sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các phong cách và tư thế chụp hình chuyên nghiệp như Selfie, Casual, Couple, Friends, Downtown, Stylist, Sport, Travel. Cả camera trước và sau đều có hướng dẫn để bạn áp dụng theo, tức chụp tự sướng hay chụp ngoại cảnh đều được. Bạn chỉ cần đứng khớp với phần hướng dẫn trên màn hình cùng phong thái tự tin là có ngay những tấm hình cực chất. Để bật tính năng này, hãy mở máy ảnh, chọn chế độ chụp chân dung Portrait và nhấn vào tính năng Posture.

  Đẹp trai như Noo Phước Thịnh với filter N.O.O độc quyền trên vivo V17 Pro

  Đặc biệt, những chàng trai đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh chắc chắn sẽ thích thú với nhiều tính năng khác của vivo V17 Pro.

  • Khung ảnh chân dung – AI Portrait Framing: tính năng này sử dụng thuật toán để đo lường và đưa ra tỉ lệ vàng cho bức hình. Bằng cách phân tích vị trí của chủ thể trong ảnh để chọn ra vị trí cân đối nhất, người chụp sẽ di chuyển điện thoại để chụp được bức ảnh đẹp hơn
  • Chế độ chụp Pro: bên cạnh tác vụ xử lý tự động, bạn cũng có thể điều chỉnh toàn bộ các thông số như ISO – AF – WB – EV để có thể chụp ảnh ưng ý
  • Quay Time-lapse: tính năng này sẽ cho phép bạn quay được các đoạn video thời gian tua nhanh như khâu chuẩn bị một hoạt động sinh hoạt tập thể, cảnh ngắm bình minh, hoàng hôn cũng bạn bè, cảnh thành phố nhộn nhịp về đêm hay quá trình hoa nở, mây bay
  • Chụp Pano: chụp toàn cảnh panorama sẽ được áp dụng ở những nơi có khung cảnh rộng lớn và bạn muốn lia một góc máy thật dài để bắt trọn sự hùng vĩ của các khung cảnh đó.

  Vivo V17 Pro – Vượt Xa Chuẩn Ảnh

  Vivo V17 Pro được đánh giá cao bởi thiết kế camera chất lượng cùng khả năng xử lý hình ảnh thông minh đẳng cấp. Đây cùng là chiếc điện thoại đầu tiên có thiết kế camera selfie kép thò thụt độc đáo cùng cụm 4 camera sau lần lượt có thông số là 48MP + f/1.8 – 8MP + f/2.2 – 2MP + f/2.4 – 2MP + f/2.4. Cụm camera này được vivo cài đặt hệ thống AI có thể nhận diện và làm đẹp tự động toàn bộ cơ thể con người và cả những cảnh chụp như thực phẩm, động vật, bầu trời, mây… hỗ trợ người chụp tạo nên những shoot hình ấn tượng như nhiếp ảnh gia thực thụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Dành Cho Nam Đa Phong Cách
 • 1001 Cách Tạo Dáng Nữ Tính Và Dịu Dàng Cho Bạn Gái
 • Tạo Dáng Với Áo Dài Cách Tân Bắt Kịp Hơi Thở Của Thời Đại
 • Thần Chú Tạo Dáng Với Váy Xòe Chuẩn Hoa Hậu Trong Mọi Chuyến Du Lịch
 • Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Váy Xòe Dễ Thương Và Thu Hút
 • Cách Chụp Ảnh Đẹp, Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp Cho Nam Và Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 10+ Cách Tạo Dáng Cho Cô Dâu Trong Studio
 • #10 Cách Chụp Ảnh Selfie Tự Sướng Đẹp Nhất
 • Nằm Lòng Các Kiểu Selfie Dễ Thương, Chụp Là Đẹp!
 • Cách Biến Google Drive Thành Ổ Cứng Trên Máy Tính Của Bạn Với Raidrive
 • 5 Cách Sáng Tạo Một Nội Dung Email Marketing Hấp Dẫn
 • + Cách chụp ảnh đẹp, cách tạo dáng chụp hình đẹp cho nam và nữ, những bí quyết giúp bạn chụp ảnh tự sướng đẹp nhất, cách chụp hình cho bạn nam, bạn nữ, gia đình, chụp hình khi đi biển, đi du lịch đẹp nhất.

  + Bí quyết tạo dáng để chụp hình đẹp, những mẫu hình chụp với tư thế đẹp, cách chụp hình đẹp bằng điện thoại khi đi chơi, mẹo vặt cuộc sống về chụp ảnh, cách chụp hình ngoại cảnh đẹp.

  • Cách chụp ảnh đẹp, bí quyết chụp ảnh cho bạn gái, hướng dẩn cách chụp ảnh đẹp, nhưng cách chụp hình dể thương cho bạn gái, chụp ảnh đẹp bằng điện thoại đơn giản…

  Những cách chụp hình đẹp nhất

  • Trước hết hãy lục lại những bức ảnh bạn yêu thích và xác định một vài điểm như sau: Bạn cảm thấy mình có “ổn” không khi chụp ở góc này? Bạn cười như thế nào thì đẹp nhất? Sau đấy hãy tìm ra một bức ảnh ăn ý nhất và tạo dáng như vậy trong lần chụp tới.
  • Bạn hãy chụp ảnh nhiều hơn! Đối với những người nghĩ mình không ăn ảnh hay chẳng biết tạo dáng thường ít chụp ảnh hơn hẳn. Các bạn nên biết rằng ngay cả siêu mẫu Kate Moss cũng không có được bức hình đẹp ngay lần chụp đầu tiên. Vì thế, bạn càng cần chụp ảnh nhiều thì cơ hội có được ảnh đẹp càng cao!
  • Thay vì nói “cheese” mỗi khi bạn chụp ảnh, thì hãy nghĩ đến điều gì vui tươi hoặc nói chuyện phiếm với anh thợ chụp hình. Với một nụ cười tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn hết.
  • Nhìn vào một nơi nào đó thật sáng để có đôi mắt long lanh. Một ngọn đèn bàn cũng sẽ tạo tia sáng bên trong con ngươi, từ đó giúp 2 mắt lấp lánh hơn.

  Một số gợi ý tư thế khi chụp ảnh

   Tư thế nghiêng mặt: Bạn nên nghiêng đầu sang hướng 3/4 khuôn mặt để có góc chụp đẹp và tinh tế.

  Tạo dáng đẹp khi chụp ảnh

  • Tư thế đặt tay lên hông: Hãy bắt chước kiểu tạo dáng của các ngôi sao như: Đặt 2 tay lên hông, hay xoay người sang một bên và hướng khuôn mặt về phía máy ảnh. Tuy mang tính rập khuôn nhưng rất hiệu quả vì giúp bạn trông thanh mảnh và gọn gàng hơn.
  • Tư thế chụp ảnh từ trên xuống: Bạn có thể ngồi xuống nếu cao hơn cô bạn đang giữ máy chụp vì góc chụp từ trên xuống cho ảnh đẹp hơn từ dưới lên.
  • Tư thế tựa: Bạn có thể dựa vào hoặc nắm giữ một vật gì đó giúp tư thế chụp ảnh không bị “cứng” và bạn tập trung thể hiện mình trước máy ảnh hơn.

  Trang điểm sao cho bạn “ăn ảnh” nhất

  • Nên nhớ hãy luôn dùng phấn má hồng nếu không muốn khuôn mặt nhìn nhợt nhạt và thiếu chiều sâu. Sử dụng phấn má hồng với màu trung tính lên hai gò má để định hình và tạo sức sống cho khuôn mặt.
  • Cần tránh dùng quá nhiều nhũ và kim tuyến trên mặt. Bạn đừng nên quá lạm dụng sản phẩm này, nhất là khi bạn sở hữu làn da dầu sẽ khiến khuôn mặt bóng nhẫy. Thêm một chút bột phấn highlight làm sáng da dọc sống mũi và phía trên xương gò má để hoàn tất bước trang điểm.

  Trang điểm tự nhiên giúp bạn có những bức hình đẹp

  • Mặt khác, với một chút lấp lánh dưới cổ có thể khiến làn da của bạn sáng hơn bằng cách đánh phấn phủ dạng bột lên vùng xương đòn và vai.
  • Nên dùng son màu sáng vì các loại son sẫm màu trông già dặn và không làm tôn lên làn da.
  • Hãy nhớ chải mi và dùng mascara khi chụp ảnh. Cả hai động tác này sẽ làm cho đôi mắt bạn to và cuốn hút hơn. Đôi mắt chính là tâm điểm của một bức hình nên khi mắt mở to, sẽ làm bạn thu hút ánh nhìn của mọi người hơn.
  • Và đừng quên kẻ chân mày. Lông mày không những tiết lộ tính cách và cảm xúc mà còn hiện rõ khác biệt giữa người thực và người trong ảnh. Sử dụng chì kẻ màu hơi tối vì mọi đặc điểm trên khuôn mặt đều sáng hơn mỗi khi lên hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Tạo Dáng Trước Máy Ảnh Dành Cho Các Bạn Nam Khi Đi Du Lịch
 • Ý Tưởng Chụp Ảnh Cưới Ở Biển, Trang Phục Mặc Gì, Cách Tạo Dáng Đẹp
 • 5 Cách Tạo Dáng Ở Bãi Biển Không Cần Body Chuẩn
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tạo Tài Khoản Dropbox Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Tài Khoản Dropbox Đồng Thời Trên 1 Thiết Bị
 • Những Cách Tạo Dáng Trước Máy Ảnh Dành Cho Các Bạn Nam Khi Đi Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chụp Ảnh Đẹp, Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp Cho Nam Và Nữ
 • 10+ Cách Tạo Dáng Cho Cô Dâu Trong Studio
 • #10 Cách Chụp Ảnh Selfie Tự Sướng Đẹp Nhất
 • Nằm Lòng Các Kiểu Selfie Dễ Thương, Chụp Là Đẹp!
 • Cách Biến Google Drive Thành Ổ Cứng Trên Máy Tính Của Bạn Với Raidrive
 • Tư thế chụp hình của các bạn Nam không chỉ đơn giản là đưa tay “say hi” đâu, nếu tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những tư thế chụp hình “chất lừ” nếu áp dụng đúng hoàn cảnh đấy!

  1. “Bước chân quyền lực”

  Chẳng cần khoe mặt đẹp hay dáng chuẩn, chỉ cần cố gắng bước chân một cách tự nhiên cộng với một background đẹp là bạn đã có một bức ảnh khiến nhiều người phải ngắm nhìn.

  2. Chụp ảnh khoe dáng

  Cũng giống như “bước chân quyền lực”, trào lưu chụp ảnh khoe dáng cũng là một xu hướng chụp ảnh tự sướng “so deep” được nhiều thành viên mạng sử dụng.

  3. Quay lưng lại với “thế giới”

  Chẳng ai biết mặt bạn đang bị mụn hay sao nhưng trước phong cảnh tuyệt đẹp như biển hay rừng núi cũng giúp bạn có một bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè không tiếc thả like hay thả tim.

  4. Chụp ảnh theo phong cách Dab

  Đây là trào lưu xuất phát từ các VĐV nổi tiếng trên thế giới như Usaint Bolt hay Paul Pogba và thời gian gần đây nó đã được các thành viên mạng cập nhật vào tuyển tập bí kíp chụp ảnh sống ảo của mình.

  5. Chụp ảnh ngược sáng

  Không còn xa lạ với nhiều người nhưng để miêu tả những hành động thì quả thực đây là một kiểu “sống ảo” đầy cảm xúc.

  6. Nhìn về xa xăm

  Nhìn về xa xăm trong một khung cảnh tuyệt đẹp là cách chụp ảnh diễn sâu vô cùng tuyệt vời.

  7. “Vắt chân vô lo”

  8. Cho tay vào túi quần

  Đây là cách chụp đơn giản không chỉ vậy mà cách tạo dáng này còn tăng thêm vẻ nam tính cho bức hình.

  9. Đứng khoanh tay nghiêng đầu và nở một nụ cười

  Để không tạo cảm giác lượm thượm hay không biết phải làm gì, thì việc chỉ cần đứng khoanh tay nghiêng đầu và nở một nụ cười, như thế cũng đủ làm tấm ảnh của bạn thêm phần rực rỡ.

  10. Sử dụng các phụ kiện đi kèm

  11. Chụp hình bắt chước lại những bức tượng hoặc hình ảnh vui nhộn

  Như vậy sẽ làm bức ảnh của bạn sẽ trông bớt nhàm chán hơn mà còn độc lạ.

  12. Chụp ảnh bay

  Hãy nhảy theo phong cách YOLO và chỉ cần bấm chụp liên tiếp là có thể cho ra bức ảnh độc không đụng hàng rồi nhỉ.

  13. Che những gì nên che

  Nếu không tự tin vào gương mặt hay một bộ phận nào đó trên gương mặt, hãy dùng ngay thủ thuật này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

  14. Tựa người vào thành cửa hoặc một bức tường

  15. Vắt áo lên vai

  Một trong những kiểu chụp hình mang phong cách xưa, nhưng vẫn không bị lỗi thời.

  16. Hãy chụp hình với động vật

  Vừa làm bức ảnh trông đáng yêu, và cũng tăng sự thiện cảm với mọi người.

  17. Dang tay đón cả thế giới

  18. Chụp chung với ánh nắng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Tưởng Chụp Ảnh Cưới Ở Biển, Trang Phục Mặc Gì, Cách Tạo Dáng Đẹp
 • 5 Cách Tạo Dáng Ở Bãi Biển Không Cần Body Chuẩn
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tạo Tài Khoản Dropbox Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cài Đặt 2 Tài Khoản Dropbox Đồng Thời Trên 1 Thiết Bị
 • Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Word
 • #10 Mẹo Tạo Dáng Chụp Ảnh Đi Biển Đẹp Lung Linh

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Quần Jean Nữ Cho 13 Dáng Người
 • 6 Cách Phối Áo Sơ Mi Với Quần Jean Nam Đẹp Và Chất
 • Mix Giày Thể Thao Với Quần Jean Cá Tính Và Nổi Bật
 • Các Dáng Thế Cơ Bản Của Cây Cảnh Nghệ Thuật, Bonsai
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Đinh Lăng
 • Tận hưởng một thời gian tuyệt vời trên bờ biển với một ly cocktail kỳ lạ trong tay của bạn và ghi lại khoảnh khắc này. Những người theo dõi của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Còn chần trừ gì mà không xách chiếc máy ảnh du lịch tốt nhất của bạn lên và ra biển đi du lịch nào.

  Các cách tạo dáng và tư thế để chụp ảnh đẹp trên bãi biển:

  Mái tóc của bạn

  Một trong những ý tưởng hình ảnh tuyệt vời nhất trên bãi biển là nhảy xuống vách đá cao xuống nước. Nhưng ý tưởng này không dành cho tất cả mọi người và cần có sự chuẩn bị.

  Bên cạnh Cây cọ

  Hình ảnh dưới nước

  Mua một máy ảnh chống nước không phải là một vấn đề ngày nay, vì nó có giá cả phải chăng. Chụp ảnh dưới nước cũng là một trong những ý tưởng ảnh bãi biển sáng tạo nhất. Nhưng ngay cả khi bạn không có ý định chụp trong nước, một chiếc túi máy ảnh chống nước chắc chắn sẽ có ích nếu chụp ảnh trên bãi biển là hoạt động thường xuyên của bạn.

  Tận dụng hoàng hôn

  Một cuốn sách

  Điều gì có thể tốt hơn là có một thời gian vui vẻ với những người bạn tốt nhất của bạn trên bãi biển? Vậy tại sao không chụp khoảnh khắc này? Tôi chỉ chọn những ý tưởng ảnh nhóm thành công nhất , để bạn có thể có được những bức ảnh sáng tạo và hài hước, điều mà mọi người sẽ thích.

  Sử dụng các vật thể

  Chơi trò chơi

  Đi dạo

  Mẹo để chụp ảnh bãi biển đẹp lung linh

  Mẹo 1. Chọn thời điểm thích hợp

  Giờ vàng là thời gian để chụp ảnh mát mẻ trên bãi biển. Đó là khoảng bình minh và hoàng hôn. Sử dụng ứng dụng này sẽ không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn (chỉ 15,3 MB) nhưng sẽ trở thành trợ giúp tuyệt vời trong việc kiểm tra thời gian tốt nhất để chụp ảnh xuất sắc tại địa điểm hiện tại của bạn.

  Mẹo 2. Tâm trí đường chân trời

  Chân trời không bị phá vỡ có thể làm hỏng việc thực hiện ý tưởng chụp ảnh bãi biển của bạn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh được chụp trên không gian mở cho thấy đường chân trời dốc chưa? Đồng ý, có vẻ khủng khiếp. Đó là lý do tại sao bạn nên đặc biệt chú ý đến việc giữ cho đường chân trời vuông với khung của các bức ảnh. Cuối cùng, cố gắng tránh đặt đường chân trời ở trung tâm. Nếu không, nó dường như sẽ bị cắt làm đôi.

  Mẹo 3. Sử dụng hiệu ứng đơn sắc

  Một hình ảnh đen trắng ở bãi biển sẽ có một tâm trạng và cảm giác hoàn toàn khác. Ảnh hậu kỳ cũng có thể được áp dụng để làm cho ảnh sáng hơn nếu chúng được chụp vào những ngày buồn tẻ hoặc với ánh sáng quá cao (khắc nghiệt).

  Mẹo 4. Chú ý đến Mây

  Ngay cả với những đám mây đen, ý tưởng ảnh bãi biển của bạn có thể dễ dàng thực hiện. Đừng buồn khi thấy một cơn bão khổng lồ đến địa điểm này. Những bức ảnh ấn tượng với những đám mây đen nặng nề trông tuyệt vời trên mặt nước, theo quy luật, tương phản bầu trời. Sử dụng Lớp phủ đám mây miễn phí để nhấn mạnh vẻ đẹp của bầu trời.

  Mẹo 5. Đừng quên về phơi sáng

  Chụp ảnh bãi biển vào giữa mùa hè có thể trở thành một thách thức thực sự do độ sáng mạnh. Do đó, máy ảnh có thể muốn phơi sáng ảnh nếu bạn sử dụng chế độ tự động. Một chế độ thủ công cho phép chọn mức độ phơi sáng. Đối với tôi, tôi nhìn vào những gì máy ảnh muốn phơi bày trong ảnh và sau đó phơi sáng quá mức nó bằng một hoặc hai điểm dừng. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào một tình huống cụ thể. Tất cả trong tất cả, bạn nên rất chú ý nếu bạn có khu vực râm mát và sáng.

  Mẹo 6. Tìm hiểu các tính năng của đo sáng điểm

  Bạn thật may mắn nếu máy ảnh của bạn có đo sáng điểm. Nó sẽ giúp bạn tránh được một số vấn đề phơi nhiễm đã nói ở trên. Bạn có thể sử dụng nó để xác định phần nào của ảnh bạn muốn phơi sáng tốt. Áp dụng nó trong trường hợp bạn có một ánh sáng mạnh để lộ ra một khu vực râm mát. Do đó, khu vực có vấn đề sẽ được tối ưu hóa.

  Mẹo 7. Điều chỉnh Cân bằng trắng

  Bạn có háo hức để thêm một chút ấm áp đẹp cho ảnh bãi biển Instagram? Sau đó chơi với cân bằng trắng. Đặt chế độ “Mây” để có tông màu ấm cho ảnh. Nó sẽ giúp có được một kết quả đáng kinh ngạc khi bạn chụp vào lúc hoàng hôn hoặc bình minh. Trong trường hợp này, màu nước và màu trời được tăng cường thông qua thay đổi cân bằng trắng. Chọn “Nắng” hoặc chế độ tự động vào giữa ngày. Bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng biển xanh và cát trắng phong phú nếu bạn làm điều này.

  Mẹo 8. Chăm sóc máy ảnh và ống kính của bạn

  Bạn có háo hức để hiện thực hóa những ý tưởng hình ảnh bãi biển vui vẻ? Sau đó chuẩn bị lấy cát ở tất cả những nơi có thể, ngay cả trên máy ảnh. Mang theo một túi nhựa để giữ thiết bị khi bạn không sử dụng. Đặt máy ảnh đi khi trời quá gió. Bạn cũng có thể giảm thiểu tiếp xúc với cát nếu bạn gắn chặt ống kính vào thiết bị trước khi đến vị trí. Sử dụng bộ lọc UV rõ ràng để bảo vệ bổ sung cũng như hỗ trợ cài đặt phơi sáng và ánh sáng. Cuối cùng, hãy cẩn thận trong trường hợp chuyển sang ống kính khác để ngăn thiết bị của bạn xử lý cát, gió hoặc nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Văn Bản Thành Hai Cột Trong Word
 • Tạo Cv Xin Việc Trên Powerpoint Nên Hay Không Nên?
 • Có Nên Tạo Mẫu Cv Xin Việc Đơn Giản Trên Powerpoint?
 • Hướng Dẫn Tạo Cv Bằng Powerpoint Nhanh Chóng Và Đơn Giản
 • Cách Tạo Cv Xin Việc Siêu Đẹp Trên Điện Thoại
 • 15 Cách Tạo Dáng Cho Nam Chụp Ảnh Đẹp, Chất Nhất Quả Đất

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Đẹp Và Ngầu
 • Mách Bạn 8 Bí Quyết “cách Tạo Dáng Selfie Nam” Cực Ngầu Đầy Cuốn Hút
 • Cách “tạo Dáng Với Áo Dài Nam ” Cá Tính
 • Cách Tạo Rest Api Với Json Server
 • Cách Chuyển Đổi Bmp Sang Pdf Bằng Máy In Pdf
 • Tư thế cụp ảnh khoe dáng

  Cũng giống như “bước chân quyền lực”, trào lưu chụp ảnh khoe dáng cũng là một xu hướng chụp ảnh tự sướng “so deep” được nhiều thành viên mạng sử dụng.

  Tư thế bước chân quyền lực

  Chẳng cần khoe mặt đẹp hay dáng chuẩn, chỉ cần cố gắng bước chân một cách tự nhiên cộng với một background đẹp là bạn đã có một bức ảnh khiến nhiều người phải ngắm nhìn.

  Tư thế quay lưng lại với “thế giới”

  Chẳng ai biết mặt bạn đang bị mụn hay sao nhưng trước phong cảnh tuyệt đẹp như biển hay rừng núi cũng giúp bạn có một bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè không tiếc thả like hay thả tim.

  Chụp ảnh ngược sáng

  Không còn xa lạ với nhiều người nhưng để miêu tả những hành động thì quả thực đây là một kiểu “sống ảo” đầy cảm xúc.

  Nhìn về xa xăm trong một khung cảnh tuyệt đẹp là cách chụp ảnh diễn sâu vô cùng tuyệt vời.

  Đây là cách chụp đơn giản không chỉ vậy mà cách tạo dáng này còn tăng thêm vẻ nam tính cho bức hình.

  Để không tạo cảm giác lượm thượm hay không biết phải làm gì, thì việc chỉ cần đứng khoanh tay nghiêng đầu và nở một nụ cười, như thế cũng đủ làm tấm ảnh của bạn thêm phần rực rỡ.

  Chụp hình bắt chước lại những bức tượng hoặc hình ảnh vui nhộn

  Như vậy sẽ làm bức ảnh của bạn sẽ trông bớt nhàm chán hơn mà còn độc lạ.

  Chụp ảnh che mặt

  Nếu không tự tin vào gương mặt hay một bộ phận nào đó trên gương mặt, hãy dùng ngay thủ thuật này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

  Một trong những kiểu chụp hình mang phong cách xưa, nhưng vẫn không bị lỗi thời.

  Vừa làm bức ảnh trông đáng yêu, và cũng tăng sự thiện cảm với mọi người.

  từ khóa

  • các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam
  • các kiểu selfie chất cho nam
  • các kiểu chụp hình tự sướng đẹp cho nam
  • các tư thế chụp ảnh chất cho nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Kỹ Thuật Tạo Dáng Và Hướng Dẫn Cho Đối Tượng Chân Dung
 • Rũ Bỏ Hình Tượng ‘nam Tính’, Mâu Thủy Cưa Sừng Làm Nghé Nhưng Cách Tạo Dáng Mới Thực Sự Khó Đỡ
 • Cách Làm Môi Trái Tim Ai Cũng Thực Hiện Được
 • Tạo Môi Hình Trái Tim Tại Nhà Hiệu Quả Không?
 • Bật Mí Cách Tạo Hình Môi Trái Tim Không Cần Phẫu Thuật Cho Phái Nữ
 • Cách Tạo Dáng Đẹp Lung Linh Khi Đi Du Lịch Một Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Dáng Bonsai Từ Một Phôi Đơn Giản
 • Cách Tạo Dáng Quyến Rũ Khi Chụp Ảnh Với Bikini
 • 21 Tư Thế Tạo Dáng Chụp Ảnh Quyến Rũ Cho Các Bạn Gái
 • Cách Tạo Dáng “chụp Ảnh Với Vest Nam” Đầy Phong Cách Quyến Rũ
 • Tạo Dáng Cơ Bản Cho Cây Quất Ngày Tết
 • 1. Chụp ảnh trên xe lửa, ôtô để tạo cảm giác như đang lang thang bốn phương

  2. Vừa đi vừa chụp ảnh

  Cách tạo dáng này sẽ tạo cảm giác tự nhiên, “diễn như không diễn”. Với kiểu chụp hình này bạn cũng không cần đầu tư quá nhiều về background, một góc tường màu trơn hay góc phố thôi là cũng đủ để có một bức ảnh ưng ý rồi.

  Nàng cũng có thể chọn background là cầu thang, cách bước đi trên từng bậc thang sẽ trở nên đa dạng, phong phú, không bị lặp lại nhàm chán.

  Sụ chuyển động trong bức ảnh sẽ tạo cho bạn cảm giác thật và sống động hơn cho bức hình của bạn. Nếu có mặc thêm trang phục có thể bay một chút trong gió nữa thì càng tuyệt!

  3. Một chân co, một chân duỗi

  Kiểu tạo dáng này rất phù hợp với những trang phục năng động và những cô nàng theo phong cách cá tính, không ngại thể hiện sự thoải mái và hơi có vẻ “bất cần đời” một chút.

  Bên cạnh đó, việc bạn khéo léo để khoe được đôi chân cũng khiến cách tạo dáng này thêm vẻ sang chảnh, kiêu kì.

  4. Tựa vào vật gì đó

  Cách tạo dáng chụp ảnh này không những rất sang mà còn cực kì phù hợp cho những ai vẫn đang lúng túng, chưa quen với máy ảnh. Bằng việc tựa lưng vào tường hay bậc cửa và đặt tay lên một điểm cố định, trông bạn sẽ bớt “tay chân thừa thãi” hơn.

  Và tốt nhất là bạn nên nhìn đi hướng khác, mỉm cười nhẹ hoặc để mặt hờ hững. Bức ảnh sẽ nghệ thuật hơn rất nhiều.

  5. Đứng nghiêm chỉnh

  Nếu bạn đã quá chán với các kiểu giả vờ tạo dáng hay diễn sâu, vậy tại sao không thử kiểu chụp hình vô cùng nghiêm chỉnh. Chỉ cần đứng thẳng, xoay người và nhìn đối diện vào camera, vẻ mặt hơi nghiêm túc một chút nhưng không căng thẳng, cộng thêm phông nền phía sau đẹp một chút là bạn đã có một bức ảnh chuẩn không cần chỉnh rồi.

  6. Chụp hình cùng đồ ăn

  Ngoài chụp ootd trên đường phố, cảnh thiên nhiên, thì chụp ảnh với đồ ăn cũng là một trong những phong cách hút “fan” nhất. Chẳng cần phải phải tạo dáng cầu kì, cứ thể hiện thoải mái hạnh phúc hết mình với đồ ăn là bạn đã có những tấm ảnh đáng yêu nhất.

  7. Chụp hình phản chiếu qua tấm kính

  Lợi dụng những tấm kính lớn ở nơi có không gian đẹp (như các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…), các phó nháy nghiệp dư có thể tạo ra những tấm ảnh thú vị. Nên chọn chỗ nào có bố cục đẹp và “diễn sâu” một chút là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Lung Linh Cho Phái Đẹp
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Cắt Tỉa, Uốn Cây Mai Vàng
 • Cách Tạo Dáng Bonsai Độc Đáo Cho Mai Vàng
 • Công Thức Tạo Dáng Chụp Hình Như Lookbook Từ Các Nàng Mẫu Việt
 • Tạo Dáng Lông Mày: Cách Hay “thổi Bay” Tự Ti Vì Xấu Xí
 • Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Của Nam Giới Nên Có Chuẩn Như Người Mẫu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Dáng Khi Selfie Chất Mà Bạn Nên Biết
 • #4 Cách Chụp Ảnh Selfie Đẹp Nhất Hệ Mặt Trời, Không Biết Sẽ Nuối Tiếc Cả Đời
 • Xuất File Autocad Sang Pdf – Cách Nhanh & 2022 ⋆ Autocad
 • Xuất File Cad Sang Pdf Cực Dễ Ai Cũng Làm Được
 • Một Số Thủ Thuật Làm Việc Với Finder Trong Mac Os
 • Khi soi gương bạn cảm thấy ngoại hình của mình cũng không đến nỗi nào. Cơ thể cân đối, gương mặt khá điển trai. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thấy tự tin lắm bởi chưa thực sự hài lòng với dáng đi của mình.

  Lý do này khiến cho bạn trở nên ngại tiếp xúc với đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách để có dáng đi đẹp của nam. Điều này sẽ mang đến cho bạn phong thái mạnh mẽ và tự tin nhất. 

  Còn bây giờ, bạn hãy tưởng tượng, khi ban đến một cuộc họp quan trọng. Trên người bạn khoác một bộ vest trông thật chuyên nghiệp. Bạn bước vào phòng với dáng đi đầy tự tin. Chắc chắn không ai nói ra nhưng họ sẽ nghĩ bạn là một người chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ngay cả từ dáng đi. Điều này cũng sẽ khiến cho các cô nàng không thể rời mắt khỏi bạn. Ai mà có thể từ chối một dáng đi tự  tin và phong thái đến vậy chứ?

  Cách để rèn luyện dáng đi đẹp của nam.

  Chú ý đầu và mắt

  Để có dáng đi đẹp trước tiên bạn cần rèn hướng nhìn của mắt và tư thế của đầu. Hình dung từ đỉnh đầu đến gót chân của bạn là một trục thẳng. Đặt đầu đúng chỗ nghĩa là đầu của bạn phải thẳng với cái trục đó và song song với mặt đất.

  Nếu bạn muốn cảm thấy mình quyền lực hơn thì đưa cằm hơi hướng về phía trước để lộ phần cổ của mình. Cùng với tư thế của đầu thì đôi mắt cũng nên hướng về phía trước. Điều này không chỉ giúp bạn quan sát được nhiều điều hơn. Mà còn tạo phong thái tự tin thẳng thắn bởi nếu cứ đi mà cắm mắt xuống đất thì có lẽ bạn sẽ mất đi cơ hội thấy những cô gái đẹp và bắt chuyện với họ đấy.

  Thẳng lưng và ưỡn ngực

  Bản lĩnh của người đàn ông thường toát lên từ đâu? Chính là dáng đi đúng không, nếu không tin bạn hãy nhìn những người lính diễu hành. Thứ mà họ toát ra từ cơ thể chính là bản lĩnh người đàn ông, hiện hữu sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm con người họ.

  Dáng đi đẹp của nam – di chuyển vai của bạn

  Nếu như một cô gái trở nên sexy và quyến rũ hơn nhờ những cái lắc mông khi di chuyển. Thì một người đàn ông có cuốn hút và tự tin hay không cũng phụ thuộc vào những cái lắc vai. Khi di chuyển của anh ta. Việc lắc vai khi đi sẽ khiến cho dáng đi của bạn kinh hoạt hơn và trông có vẻ sexy hơn nhiều đấy .

  Dáng đi đẹp của nam – kết hợp hài hòa cơ thể

  Việc kết hợp hài hòa cơ thể sẽ có hiệu quả hơn khi bạn thực hiện trước gương. Hãy kết nối trơn tru các chi tiết trong sự di chuyển của vai, tay, sườn, hông và chân. Khi bắt đầu di chuyển với bước đầu tiên là chân phải, lúc đó hãy đưa vai “lên trên và tiến về phía trước”. Cánh tay của bạn sẽ vung về trước và sau một cách tự nhiên.

  Dáng đi đẹp của nam  – kiểm soát tốc độ và khoảng cách

  Chậm dãi và điềm tĩnh thể hiện bản lĩnh đàn ông, bước đi chậm dãi chứng tỏ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đôi chân của mình và mọi tình huống xung quanh. Một dáng đi đẹp và tự tin là khi bạn đi chậm. Tuy nhiên nếu bạn sải những bước đi dài và nhanh thì cũng khiến cho ban trở nên hấp dẫn hơn đấy đó là dáng đi của sự tự tin và sexy. Cả 2 kiểu đi này đều khiến bạn trở nên cuốn hút hơn.

  Sau khi đã lĩnh hội được các bí kíp nêu trên bài viết Dáng đi đẹp của nam mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chúng tôi tin rằng anh em sẽ thể hiện ra được sự đàn ông của mình trong từng bước đi, thế đứng, thu hút tuyệt đối crush để mắt tới mình thôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dáng Đi Đẹp Và Tự Tin Mà Đàn Ông Nên Có
 • Cách Tạo Driect Link Cho Dropbox, Onedrive Và Google Drive
 • Chụp Hình Selfie Xì Teen Nhất Có Thể Với Vài Mẹo Đơn Giản
 • Top Cây Mai Chiếu Thủy Bonsai Đẹp Nhất
 • Cách Tạo Dáng Cho Cây Mai Chiếu Thủy Bonsai
 • Những Dáng Chụp Ảnh Đẹp Khi Đi Biển

  --- Bài mới hơn ---

 • Lưu Ngay 10 Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh ‘chất Lừ’ Khi Đi Biển
 • Cách Tạo Thư Mục Google Drive Trên Máy Tính & Điện Thoại
 • Root, Recovery, Kdz, Cứu Soft Brick Lg G2
 • Hướng Dẫn Root Các Dòng Lg G Pro G2 G3 G Pro 2… Trực Tiếp Trên Android 5.0.1 Lollipop Ko Cần Hạ Về Kitkat
 • Hưỡng Dẫn Restore Rom Stock Cho Lg G3 Của Nhà Mạng Verizon
 • Vào dịp Tết, bên cạnh việc cùng nhau sum vầy ăn uống tại nhà, có những bạn tận dụng thời gian này để đi du lịch thư giãn. Một trong những nơi đi du lịch hấp dẫn đó là biển. Đi biển để tận hưởng gió biển, hương biển, cát biển, lúc này, bạn cần những dáng chụp ảnh đẹp để có những bức ảnh thật độc, thật đẹp, thật tươi mới.

  Phơi nắng

  Phơi nắng nằm trên võng hưởng thụ cũng đem đến bức ảnh đẹp cho bạn

  Kiểu tạo dáng nằm phơi nắng này rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi hoặc nằm thoải mái trên bãi cát trắng hoặc chiếc võng đung đưa…dưới ánh nắng như nằm trên chiếc giường nhà bạn. Chỉ như vậy thôi bạn đã sở hữu một bức hình quyến rũ không kém một ai. Đặc biệt, với kiểu chụp hình này, bạn cần làm lộ rõ làn da khỏe khoắn của mình.

  Chụp ảnh trên thuyền

  Chụp ảnh trên du thuyền sang chảnh khi đi biển

  Bạn có thể ngồi trên thuyền nhìn xa xăm hoặc đứng tư thế mạnh mẽ như một thuyền trưởng thực thụ. Đây là kiểu tạo dáng hứa hẹn sẽ được nhiều “like” vì sự đầu tư của bạn đấy.

  “Lạc trôi” giữa biển

  Thả trôi trên biển làm cho bức ảnh thật thu hút

  Nếu bạn biết bơi hoặc không biết bơi nhưng đủ can đảm, hãy kiểu tạo dáng này sẽ khiến bộ ảnh của bạn rất sinh động và mới mẻ. Bạn chỉ cần nhắm mắt thả trôi tận hưởng giữa làn nước mát mẻ, trong xanh. Hơn nữa, dưới sự hỗ trợ của ánh nắng mặt trời rực rỡ, bức ảnh của bạn sẽ rất tuyệt vời.

  Hướng mặt ra biển

  Chụp từ sau lưng và hướng mặt ra biển: tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng

  Bạn quay lưng lại với máy ảnh, phó nháy của bạn sẽ chụp lấy vóc dáng của bạn và cả một vùng biển mênh mông, rộng lớn, xanh ngút ngàn. Đảm bảo bạn sẽ có thêm một bức hình với đẹp không chỉ vì phong cảnh đẹp mà bởi vì “không thấy mặt auto xinh”.

  Bambi Pose

  Bambi Pose khoe vòng 3 gợi cảm

  Đi biển thì chắc chắn không thể bỏ qua phong cách quyến rũ, khoe đường cong cơ thể triệt để. Kiểu tạo dáng chụp ảnh Bambi Pose là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Bạn thực hiện kiểu tạo dáng này như sau: Ngồi và đặt trọng tâm toàn cơ thể lên đùi, tiếp theo khép chặt hai bắp đùi hướng về phía sau còn phần đùi hướng rộng ra phía trước. Kiểu tạo dáng này thực sự sẽ mang lại hiệu ứng nổi bật vòng 3 gợi cảm của các nàng.

  Chụp từ đỉnh đầu

  Góc chụp từ trên xuống độc lạ

  Một góc chụp khác rất nghệ thuật đấy là chụp từ trên xuống. Đặc biệt khi bạn đi biển diện Bikini, vòng 1 sẽ được khoe ra đầy nữ tính.

  Lặn biển

  Đi dạo bờ biển

  Cùng “người ấy” đi dạo trên biển, khung cảnh nên thơ vô cùng

  Kiểu tạo dáng đơn giản nhưng bạn không thể bỏ qua khi đi biển là đi dạo. Kiểu vừa đi vừa chụp tự nhiên này không có gì đặc biệt thu hút, nhưng nó là một đặc trưng cho những bộ ảnh đi biển và chắc chắn không bao giờ lỗi mốt. Lúc này thích hợp để diện những bộ váy Maxi voan hoặc lưới nhẹ nhàng, sau đó bạn chỉ cần bước đi thật chậm rãi cùng ánh mắt nhìn xa xâm hướng ra biển.

  Chụp lúc mặt trời mọc và lặn trên biển

  Chụp ảnh lúc trời chạng vạng cùng biểu cảm “so deep”

  Khung cảnh lung linh của hai thời điểm này sẽ giúp bạn có một bức ảnh hoàn hảo dù bạn có tạo kiểu nào đi nữa. Bạn có thể sáng tạo nhiều cách tạo dáng khác nhau như quay mặt về phía mặt trời, chụp ngược sáng, thực hiện động tác Yoga hoặc ôm quả cầu lửa cũng là những gợi ý thú vị.

  Lấy tay vén tóc

  Kiểu tạo dáng vén tóc, giữ tóc cũng góp phần tạo một biểu tạo dáng đẹp

  Kiểu tạo dáng này đẹp bất chấp dù bạn có chụp góc nghiêng hay chụp chính diện. Bạn chỉ việc lấy tay vén nhẹ tóc dịu dàng, biểu cảm hững hờ là tạo ra một bức ảnh vừa dễ thương vừa nữ tính. Những bạn gái tóc dài càng thích hợp với kiểu tạo dáng này. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp ngồi trên mõm đá nhìn ra biển mênh mông.

  Tận dụng các phụ kiện bạn có

  Tạo dáng với phụ kiện mà bạn mang theo

  Đi biển thường bạn sẽ mặc các trang phục gợi cảm và mát mẻ như áo tắm, áo hai dây, đầm maxi tha thướt cùng chiếc nón cói vintage rộng vành, hoặc chiếc khăn băng đô kết hợp thêm chiếc kính mát thời thượng và đôi bông tay to bản. Bên cạnh đó, bạn có thể nhặt nhạnh thêm bông hoa xinh xắn hay một trái dừa miền nhiệt đới cũng giúp bạn có một bức ảnh hút hồn.

  Nhảy xuống biển

  Một bức ảnh đầy thách thức

  Ở những vùng nước sâu và bạn là một người năng động, bạn có thể cùng phó nháy của mình tạo nên một bức ảnh có một không hai khi đang lao người xuống làn nước trong xanh. Đây là kiểu tạo dáng “triệu like” nếu bạn nắm bắt được khoảnh khắc đẹp nhất.

  Dùng tay giữ mũ

  Giữ chiếc mũ là một giải pháp cho đôi tay không biết đặt đâu

  Kiểu tạo dáng này khá đơn giản, bạn chỉ việc dùng tay giữ lấy chiếc mũ của mình. Tốt nhất là sử dụng kiểu này khi ở những nơi trời lộng gió, làn tóc bay bay cùng thần thái hút hồn sẽ là điểm nhấn cho kiểu tạo dáng này đấy.

  Vẽ cát

  Một bức ảnh khá thú vị khi chữ được vẽ trên cát

  Vẽ một câu nói ý nghĩa hay một meme thú vị xuống mặt cát và chụp nó lại. Ý tưởng này nhắm giúp lưu lại kỷ niệm tuyệt vời cho những ai mong muốn có một “bức ảnh nói hộ lòng tôi”. Nếu bạn khéo tay, một tác phẩm nghệ thuật trên cát sẽ giúp bạn có một bức ảnh khiến nhiều người trầm trồ khi đăng tải lên mạng xã hội đấy.

  Nghịch nước

  Nghịch nước văng lên khá “nghệ”

  Một kiểu tạo dáng tinh nghịch và không thể thiếu khi đi biển là dùng tay hất nước hoặc dùng chân đá nước văng tung tóe. Dù ở độ tuổi nào thì kiểu tạo dáng kinh điển khi đi biển này cũng sẽ hút “like” vô cùng. Khi đi biển là một cơ hội tung hoành dưới nước cực thích, đặc biệt là những bạn bạn nhỏ năng động và nghịch ngợm.

  Giơ hai tay lên

  Cảm giác thoải mái lan tỏa khắp bức ảnh

  Cảm giác “Yomost” chính là tinh thần mà kiểu tạo dáng này mang đến cho người xem. Giơ hai tay lên trời một cách sảng khoái hoặc mở rộng vòng tay như ôm trọn bầu trời và biển cả. Bạn có thể thực hiện một mình hoặc cùng với người yêu, đứa bạn thân hoặc hội bạn đều cho ra đời một bức ảnh tuyệt vời.

  Giới thiệu tính năng tạo dáng của vivo V17 Pro

  Hướng dẫn tạo dáng bằng vivo V17 Pro

  Nếu bạn quá gấp chưa kịp tập tạo dáng hoặc muốn đơn giản hóa mọi thứ thì hãy tham khảo tính năng Chuyên gia tạo dáng của điện thoại vivo. Trong đây sẽ gợi ý cho bạn đầy đủ từ cách tạo dáng selfie tới chụp hình với người yêu, bạn bè và có sẵn cả dáng riêng cho đi du lịch. Vì thế, trước khi đi biển, bạn chẳng cần mang theo bí kíp nào nữa, chỉ cần mang theo chiếc điện thoại vivo mà thôi.

  Ngoài ra, bạn có thể tạo dáng lại cơ thể khi chụp ảnh khoe đường cong cũng như “làm đẹp” cho khuôn mặt nhợt nhạt bị nước biển làm trôi mất lớp trang điểm. Chẳng cần lo, chỉ cần có dáng chụp đẹp và góc mặt đẹp, thần thái ngời ngời, việc còn lại, hậu kỳ sẽ giúp bạn giải quyết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Cụ Lưu Trữ Dropbox Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Và Sử Dụng
 • 1001 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Tết Khi Du Xuân Cùng Hội Bạn Thân
 • Top 10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Ngất Ngây Khi Du Xuân
 • Những Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Để Có Những Bức Hình Đẹp Lung Linh Như Người Mẫu
 • Tạo Dáng Cho Mai Vàng, ‘vua’ Mai Bonsai Bình Định Thu Tiền Tỷ Mùa Tết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100