Cách Tạo Tài Khoản Shopee Từ App Trên Điện Thoại

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Shopee Chi Tiết Cho Người Mới Tham Gia
 • Cách Soạn Và Gửi Một Email Chuyên Nghiệp
 • Tạo Email Theo Tên Miền Riêng Miễn Phí Bằng Yandex (Cập Nhật 2022)
 • Cách Tạo Email Domain Yandex Miễn Phí Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Yandex Mail Là Gì? Cách Tạo Email Tên Miền Riêng Yandex Mail Miễn Phí
 • Hiện nay việc tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại là cách giúp bạn có thể dễ dàng có được cho mình một ứng dụng mua sắm trực tuyến vô cùng thú vị và đang được nhiều người yêu thích hiện nay để bạn có cho mình những sản phẩm cần thiết trong cuộc sống.

  Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại
  Hướng dẫn xác nhận Email Shopee
  Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Shopee
  Cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

  Bên cạnh những ứng dụng mua sắm trực tuyến đang vô cùng hấp dẫn hiện nay như Tiki, Lazada…. thì việc tìm hiểu cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại là một cách thức mua sắm đang đượ crất nhiều người sử dụng hiện nay từ các vật phẩm đơn giản tới những vật dụng hàng ngày.

  Tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại

  Để thực hiện việc đăng ký Shopee trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

  + Dành cho các thiết bị Android: Download Shopee cho Android.

  + Dành cho các thiết bị iPhone: Download Shopee cho iPhone.

  Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng Shopee sau khi đã tải và cài đặt thành công.

  Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, chúng ta sẽ được xem các giới thiệu về ứng dụng này, chúng ta có thể vuốt màn hình lần lượt từ trái sang phải và ấn chọn xác nhận Bắt đầu .

  Bước 4 : Ngay sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và ấn chọn xác nhận Đăng ký để tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại.

  Bước 5 : Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin mà bạn có thể sử dụng để tạo đăng ký tài khoản. Các bạn có thể s ử dụng số điện, Email hay Facebook cá nhân để tạo nick.

  Trong ví dụ này chúng tôi sẽ sử dụng cách tạo tài khoản Shopee bằng Email như hình trên. Các bạn sẽ cần phải nhập thông tin Email chưa sử dụng để tạo tài khoản ứng dụng này cũng như mã xác nhận.

  Bước 6 : Ứng dụng sẽ thực hiện việc kiểm tra tài khoản Email, nếu hợp lệ chúng ta sẽ thực hiện việc tạo tài khoản Shopee từ app như hình dưới với tên đăng nhập, mật khẩu sau đó là ấn chọn Đăng ký để hoàn tất thủ tục này.

  Và quá trình tạo tài khoản Shopee từ điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này và bạn có thể ấn chọn vào mục tài khoản để kiểm tra.

  Ngoài ra nếu như bạn muốn tạo tài khoản Shopee để có thể bán hàng, chúng tôi mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết cách đăng ký bán hàng trên Shopee.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Shopee từ app trên điện thoại để có cho mình một tài khoản ứng dụng mua sắm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với những vật dụng đơn giản cho tới những đồ dùng hàng ngày.

  https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-shopee-tu-app-tren-dien-thoai-24080n.aspx

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng dễ dàng ngay trên điện thoại Android, iPhone để hiểu hơn về sự tiện lợi cũng như thú vị khi sử dụng Shopee để tìm và mua sản phẩm, đặt hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xác Nhận Email Shopee
 • Hướng Dẫn Cách Xác Minh Địa Chỉ Email Tài Khoản Roblox
 • Chi Tiết Cách Tạo Cv Xin Việc Qua Email Thu Hút Nhà Tuyển Dụng Nhất
 • Paypal Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản, Xác Minh Và Nạp Rút Tiền Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Thiết Lập Tài Khoản Email Trên Iphone/ipad (Ios)
 • Cách Tạo App (Ứng Dụng) Điện Thoại Qua 12 Bước Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Cv Chi Tiết Thật Chuyên Nghiệp Và Chuẩn Xác
 • Cách Viết Cv Xin Việc Đơn Giản Mà Chuẩn Nhất Cho Lập Trình Viên
 • Create Your Free Qr Codes
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Dropbox
 • Hotmail Là Gì? Cách Đăng Ký Hotmail Không Cần Sđt 2022
 • Học cách tự tạo một ứng dụng (app) cho điện thoại không hề đơn giản nếu bạn không phải là một lập trình viên mobile. Có rất nhiều cách để tự mình sở hữu một ứng dụng – từ việc thuê các công ty phát triển hoặc freelancer (lập trình viên tự do), đến việc tự làm bằng cách viết code từ đầu hoặc sử dụng phần mềm xây dựng ứng dụng.

  Bạn đọc bài viết này có nghĩa bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn làm thế nào để tạo ra một ứng dụng cho điện thoại, như vậy có thể bạn không phải là một lập trình viên nhưng vẫn muốn tạo ra các ứng dụng của riêng mình, công việc chỉ mới bắt đầu.  Bạn có thể tự học lập trình hoặc thuê các lập trình viên để tạo ra ứng dụng theo phong cách riêng của mình.

  Nếu bạn vẫn muốn tự tay mình tạo ứng dụng điện thoại, điều này không phải là quá khó. Công Nghệ 102 có thể hướng dẫn các bước đơn giản để thực hiện. Có lẽ bạn muốn xây dựng một ứng dụng để kiếm tiền, phát triển doanh nghiệp của mình hoặc đơn giản chỉ là để giải trí và chia sẻ với bạn bè. Dù lý do là gì, hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được cách tạo ra ứng dụng di động từ đầu đến cuối, và từng bước một.

  Đừng bỏ qua những bước tưởng chừng như đơn giản này – nó rất cần thiết để tạo ra một ứng dụng thành công và có nhiều người dùng. Theo người đồng sáng lập Instagram,  Kevin Systrom : “Instagram là một ứng dụng chỉ mất tám tuần để xây dựng và viết code nhưng mất hơn một năm nghiên cứu và lập kế hoạch”.

  Bắt đầu nào.

  Cách tạo ra một app (ứng dụng di động) cho điện thoại

   

  Bước 1.

  Xác 

  định mục tiêu và lý do vì sao bạn tạo ra app

  Trước khi bắt đầu tìm hiểu chính xác cách tạo ứng dụng, bạn nên xác định lý do tại sao bạn muốn tạo ứng dụng ngay từ đầu.

  Sự rõ ràng là chìa khóa.

  Bạn có thể sử dụng các mục tiêu này để hướng dẫn mọi thứ bạn làm, điều này sẽ đảm bảo bạn tạo ra kết quả mong muốn.

  Cố gắng làm rõ hai điều:

  1. Tại sao bạn muốn tạo một ứng dụng?

  2. Bạn muốn ứng dụng của mình mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào?

  Hãy nghĩ về một bức tranh lớn, cái nhìn bằng mắt thường – chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề sau.

  Tại sao bạn muốn học cách tạo ứng dụng? 

  Bạn đang tạo một ứng dụng để giải trí? Bạn có muốn tạo một ứng dụng và biến nó thành một doanh nghiệp? Bạn có muốn tạo một ứng dụng để phát triển doanh nghiệp hiện có không?

  Ngoài ra, hãy nghĩ về cách tiếp cận của bạn. 

  Bạn có muốn sáng tạo và tạo một ứng dụng trò chơi không? Bạn có muốn trở nên thiết thực và giúp mọi người tăng năng suất của họ không? 

  Dù mục tiêu bao quát của bạn là gì, hãy viết chúng ra. 

  Bạn 

  muốn ứng dụng của mình mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào?

  Tiếp theo, hãy cố gắng làm rõ cách bạn muốn ứng dụng của mình mang lại lợi ích cho người dùng. Hãy tưởng tượng ai đó hỏi bạn, “có gì trong đó cho tôi?” Sau đó, hãy cố gắng trả lời câu hỏi đó một cách mạnh mẽ.

  Bạn sẽ làm ra ứng dụng giải trí cho mọi người? Bạn sẽ giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn chứ? Bạn có định giúp khách hàng mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn không?

  Một lần nữa, hãy viết ra các mục tiêu của bạn trên giấy và đọc đi đọc lại nhiều lần.

   Lên ý tưởng cho ứng dụng

  Bước 2.

  Khi bạn đã làm rõ mục tiêu của mình, bạn cần xác định ý tưởng ứng dụng mà bạn sắp tạo ra. Nếu bạn đã biết ứng dụng của mình sẽ có vai trò gì, vui lòng chuyển sang bước tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng ứng dụng tuyệt vời, phần này sẽ giúp bạn.

  Ý tưởng #1: Tạo ra ứng dụng để giải quyết vấn đề của chính bạn

  Thay vì cố gắng tìm hiểu những gì người khác muốn, hãy tự hỏi bản thân: “Tôi gặp vấn đề gì mà một ứng dụng có thể giải quyết?”

  Nếu bạn thường xuyên gặp phải một vấn đề khó chịu, nhiều người khác cũng có thể cảm thấy như vậy.

  Ý tưởng #2: Xây dựng một ứng dụng tốt hơn các ứng dụng sẳn có

  Có rất nhiều ứng dụng trên Internet : Google Play có 2,56 triệu ứng dụng và App Store của Apple có 1,84 triệu ứng dụng. Nhưng đừng để điều này làm bạn nản lòng - không phải ứng dụng nào cũng hoàn hảo, luôn có chỗ cần phải cải thiện. 

  Bạn đã bao giờ sử dụng một ứng dụng và nghĩ, “Tôi ước nó sẽ làm X” hoặc “Tôi không thích cách nó làm Y.” Nếu vậy, đây là hạt giống hoàn hảo cho một ý tưởng ứng dụng!

  Nếu bạn cho rằng một ứng dụng hoạt động không như mong muốn, thì rất có thể những người khác cũng đang nghĩ như vậy.

  Thêm vào đó, nhiều nhà phát triển ứng dụng không bận tâm đến việc cập nhật và cải thiện ứng dụng của họ. Do đó, nhiều ứng dụng trở nên lỗi thời, khiến bạn có nhiều cơ hội để tạo ra các phiên bản tốt hơn.

  Ý tưởng #3:

   Tập trung

   vào một ý tưởng ứng dụng mà nhiều người đã làm

  Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để tăng thêm giá trị.

  Ví dụ, có vô số ứng dụng thể dục có sẵn. Làm thế nào bạn có thể nổi bật? Một cách là điều chỉnh khái niệm về ứng dụng thể dục cho phù hợp với người dùng.

  Ví dụ, nhiều vận động viên lướt sóng muốn tăng cường thể lực và sức bền của họ để thực hiện tốt hơn khi lướt sóng. Đây là lý do tại sao một doanh nhân và vận động viên lướt sóng Cris Mills đã tạo ra Surf Strength Coach cung cấp các bài tập được thiết kế đặc biệt cho người lướt sóng.  

  Bạn sử dụng ứng dụng nào thường xuyên? Có cách nào để điều chỉnh ứng dụng cho phù hợp với đối tượng cụ thể hơn không?

  Ý tưởng #4: Kết hợp nhiều ý tưởng của các ứng dụng khác thành một

  Cuối cùng, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng ứng dụng tuyệt vời, hãy sử dụng phương pháp mashup.

  Tác giả của Steal Like an Artist, Austin Kleon, cho biết , “Mỗi ý tưởng mới chỉ là bản mashup hoặc bản phối lại của một hoặc nhiều ý tưởng trước đó.” 

  Nói cách khác, kết hợp nhiều ý tưởng ứng dụng để tạo ra một cái gì đó mới hơn.

  Ví dụ: Edison Mail đã  kết hợp các tính năng từ ứng dụng mua sắm trực tuyến, quản lý công việc và du lịch để tạo ra một ứng dụng email mới hoạt động như một trợ lý cá nhân. 

  Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các cập nhật trên mạng xã hội, quản lý hành trình du lịch, theo dõi các đơn hàng cũng như tự động hóa việc quản lý liên hệ và email.

  Hãy nghĩ về các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên và các tính năng bạn thích nhất. Có cách nào để kết hợp các tính năng này lại với nhau không?

  Có cách nào để bạn kết hợp ý tưởng ứng dụng phổ biến với một cái gì đó mới không?

   

  Bước 3.

  Xác 

  định lại ý tưởng cuối cùng của ứng dụng và xác định đối tượng

  Khi bạn đã có ý tưởng về ứng dụng, bạn cần tổng kết lại lần nữa, nó dành cho ai và nó mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng. Hãy bắt đầu với những gì ứng dụng của bạn làm. Cố gắng tóm tắt bản chất của ứng dụng thành một cụm từ ngắn gọn. 

  Ví dụ: “ứng dụng này giúp người dùng quét tài liệu ngay lập tức bằng camera trên điện thoại thông minh của họ, sau đó chia sẻ chúng với bất kỳ thiết bị nào” hoặc “ứng dụng này giúp khách hàng đặt lịch với huấn luyện viên cá nhân của họ mà không cần phải gọi điện đến công ty”.

  • Câu hỏi nhân khẩu học: Thị trường mục tiêu của bạn bao nhiêu tuổi?

    

   Họ sống ở đâu?

    

   Họ là sinh viên hay chuyên gia?

    

   Họ kiếm được bao nhiêu tiền?..

   .

  • Câu hỏi tâm lý: Thị trường mục tiêu của bạn thích làm gì?

    

   Điều gì khiến họ cười?

    

   Họ nói chuyện, ăn mặc và hành động như thế nào?

    

   Điều gì làm họ thất vọng?

  Sau đó, làm rõ những lợi ích chính mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng ứng dụng. Như tác giả và nhà tiếp thị Orvel Ray Wilson đã từng nói, “Khách hàng mua vì lý do của họ, không phải của bạn.” 

  • Thị trường mục tiêu của bạn gặp vấn đề gì và ý tưởng ứng dụng của bạn giải quyết vấn đề này như thế nào?

  • Họ hiện đang cố gắng giải quyết vấn đề này như thế nào?

  • Ứng dụng của bạn sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của người dùng như thế nào?

  • Thị trường mục tiêu của bạn không thích điều gì ở ứng dụng của bạn – và bạn có thể tránh những điều này bằng cách nào?

  Cuối cùng, hãy tóm tắt những gì ứng dụng của bạn làm, ứng dụng dành cho ai và những gì người dùng có thể đạt được.

  cứu thị trường và đảm bảo có nhiều người dùng

  Bước 4. Nghiên

  Nghiên cứu thị trường là một phần thiết yếu của việc tạo ứng dụng. Bạn cần đảm bảo rằng có nhu cầu về ứng dụng của bạn và ứng dụng của bạn mang lại giá trị bổ sung cho những gì đã có sẵn trên thị trường.

  Nếu bỏ qua bước này, bạn có thể lãng phí thời gian để tạo một ứng dụng mà không ai muốn dùng hoặc người khác đã làm tốt hơn.

  Vì vậy, hãy thực hiện một số nghiên cứu và cố gắng trả lời các câu hỏi như:

  • Có ứng dụng nào giống với ý tưởng ứng dụng của bạn không? 

  • Làm cách nào bạn có thể phân biệt ứng dụng của mình với các đối thủ cạnh tranh này?

  • Đối thủ cạnh tranh của bạn tính phí bao nhiêu?

    

   Mô hình định giá của họ là gì?

  • Nhận xét về ứng dụng của đối thủ cạnh tranh là tích cực hay tiêu cực?

  • Người dùng thích gì về các ứng dụng này?

    

   Họ không thích gì?

  Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ miễn phí để giúp bạn xác định xem mọi người có đang tích cực tìm kiếm một ứng dụng giống như ứng dụng của bạn hay không. Google Trends sẽ cho bạn biết mức độ phổ biến của các cụm từ tìm kiếm theo thời gian.

  Cuối cùng, đừng quên nói chuyện với mọi người trong thị trường mục tiêu về ý tưởng ứng dụng của bạn. Họ có thực sự quan tâm và vui mừng không? Hay họ chỉ tỏ ra im lặng?

  Tóm lại, hãy cố gắng đảm bảo rằng có nhu cầu về ý tưởng ứng dụng của bạn. Sau đó, hãy làm rõ cách bạn có thể phân biệt ứng dụng của mình với các đối thủ cạnh tranh.

  chọn phương án để tạo ra ứng dụng

  Bước 5. Lựa

  1. Học lập trình và tự viết ra ứng dụng

  Theo như cá nhân tôi: Đây là lựa chọn tốn thời gian và thử thách nhất. 

  Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến lập trình và muốn phát triển một nghề nghiệp, học cách tạo ứng dụng là một cách tuyệt vời để trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý giá.

  Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu cách tạo ứng dụng từ đầu, bạn có thể sử dụng các trang web này để học cách lập trình.

  2. Thuê một Freelancer để tạo ứng dụng cho bạn

  Bạn có thể cân nhắc việc thuê một Freelancer (lập trình viên tự do) nếu bạn:

  • Không quan tâm đến việc học cách tạo ứng dụng từ đầu 

  • Muốn tạo một ứng dụng hoàn toàn tùy chỉnh, nhưng bạn có ngân sách hạn chế

  • Quan tâm hơn đến khía cạnh kinh doanh của mọi thứ

  Có rất nhiều nền tảng trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để thuê các Freelancer, chẳng hạn như:

  • Freelancer.com
  • Vlance.vn
  • jobsgo.vn
  • freelancerviet.vn
  • Itviec.com

  3. Hợp tác với một lập trình viên để tạo ứng dụng

  Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một nhà phát triển tự do giúp bạn xây dựng một ứng dụng, nhưng bạn không đủ khả năng để thuê một ứng dụng.

  Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một lập trình viên tin tưởng vào ý tưởng ứng dụng của bạn và hợp tác để cùng nhau xây dựng doanh nghiệp ứng dụng.

  Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm.

  Thật khó để tìm thấy ai đó sẵn sàng đầu tư thời gian của họ vào một dự án với một người lạ – trừ khi bạn có thể chứng tỏ rằng bạn có thành tích khởi động các doanh nghiệp phần mềm thành công.

  Ngoài ra, bạn có thể hợp tác với một người bạn am hiểu công nghệ.

  Ví dụ, những người sáng lập Apple Steve Jobs và Steve Wozniak bắt đầu mối quan hệ của họ như những người bạn hàng xóm. Sau đó, Jobs thuyết phục Wozniak thành lập công ty máy tính với mình. Jobs có tầm nhìn và khả năng tiếp thị, còn Wozniak là một thiên tài về máy tính và phần mềm.  

  4. Tạo ứng dụng bằng các công cụ có sẳn

  Nếu bạn muốn biết cách tạo một ứng dụng mà không cần biết lập trình, thì bạn là người may mắn. 

  Vào năm 2022, có rất nhiều nhà xây dựng ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo một ứng dụng. Với một khoản phí tương đối nhỏ hàng tháng, bạn có thể truy cập một bộ công cụ, mẫu và plugin để giúp bạn tạo ứng dụng nhanh chóng.

   

  định ‘sản phẩm khả thi tối thiểu’ – phiên bản đầu tiên của ứng dụng

  Bước 6. Xác

  Các ứng dụng tuyệt vời thường chỉ có một chức năng thực sự tốt. Ví dụ:

  • Uber đưa

    

    

   mọi người từ A đến B một cách hiệu quả nhất có thể.

  • Guitar Tuna giúp mọi người điều chỉnh guitar của họ một cách nhanh chóng và chính xác.

  Sản phẩm khả thi tối thiểu – còn được gọi là MVP – là một phiên bản ứng dụng đơn giản của bạn, tập trung hoàn toàn vào những gì quan trọng nhất, để lại tất cả các tính năng khác cho các bản cập nhật trong tương lai.

  Tạo MVP đẩy nhanh giai đoạn phát triển để bạn có thể xuất bản ứng dụng của mình sớm hơn. Khi bạn làm điều này, bạn có thể nhận được phản hồi thực tế từ người dùng nhanh hơn. Sau đó, bạn có thể sử dụng phản hồi này để phát hành các bản cập nhật nhằm điều chỉnh ứng dụng của bạn cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng. 

  Để làm điều này, hãy nghĩ lại thời điểm bạn xác định ý tưởng ứng dụng và đối tượng mục tiêu. Vấn đề cốt lõi bạn đang giải quyết là gì? Bản chất của ứng dụng của bạn là gì? Biến điều này thành MVP.

  • Có bất kỳ tính năng nào nữa mà bạn có thể bỏ qua bây giờ không?

  • Tính năng chính của bạn có đáp ứng nhu cầu và mong muốn của thị trường mục tiêu không?

  • Ứng dụng của bạn sẽ vẫn mang lại những lợi ích dự kiến cho người dùng chứ?

  Lập kế hoạch cho một ứng dụng tinh gọn và hiệu quả nhất có thể. 

  Còn tiếp…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Quy Trình 9 Bước Cách Tạo App Đơn Giản
 • Tạo Ứng Dụng Android Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bitcoin Wallet Là Gì? Các Loại Ví Bitcoin? Cách Tạo Ví Bitcoin Và Ví Bitcoin Cash
 • Hướng Dẫn Staking Ada: Tavn Pool
 • Cardano Coin Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Ví, Mua Bán Cardano Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • (Tổng Hợp) Ứng Dụng/app Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Android/ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Mới Tạo Fanpage Làm Sao Để Tăng Like Page Tăng Traffic?
 • 39+ Hướng Dẫn Cách Tăng Like Fanpage Facebook Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Like Fanpage Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tạo & Chép Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Mac Với Iringg
 • The Sound Alarm Hướng Dẫn Cắt Nhạc Chuông Dễ Thực Hiện
 • 1/ Ứng dụng MB Bank (kiếm 500k + thẻ tứ quý)

  MB Bank là ngân hàng quân đội và có cho ra mắt ứng dụng riêng với rất nhiều khuyến mãi khi đăng ký mới trên app.

  Hiện tại khi bạn đăng ký thẻ lúc này bạn sẽ có 2 hướng thu lợi nhuận sau đây:

  • Cơ hội nhận phần thưởng 500k (tùy thời điểm mà giá trị sẽ khác nhau)
  • Đăng ký miễn phí tài khoản tứ quý: bạn có thể lựa chọn số đẹp theo dạng 9999 hoặc ngày tháng năm sinh. Sau này khi kết thúc chương trình cộng thêm sự phát triển của MBbank thì tài khoản của bạn sẽ có giá trị, lúc đó bạn có thể bán đi kiếm lợi nhuận.

  Các bước làm trình tự như sau:

  • Tải và mở app
  • Tạo tài khoản
  • Xác minh OTP
  • Chụp hình CMND và chân dung của bạn để xác định danh tính
  • Điền tên tài khoản, email
  • Xác nhận mã OTP
  • Hoàn thành đăng ký
  • Đăng nhập

  Như vậy là xong.

  Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia kiếm tiền với MB Bank bằng việc giới thiệu người khác tải và sử dụng dịch vụ tại ngân hàng thông qua nền tảng khác có tên là Accesstrade.

  Bạn sẽ nhận được 60.000đ cho 1 lượt tải/cài đặt app và đăng ký thành công. Quy trình như sau:

  • Bước 1: Đăng ký Accesstrade
  • Bước 3: Bạn có thể giới thiệu bạn bè, người thân để đăng ký qua link của mình.

  2/ Kiếm tiền với ứng dụng MoMo

  MoMo là ví điện tử thanh toán 1 chạm rất tiện lợi, mình thường xuyên dùng nó để mua thẻ điện thoại, thanh toán điện/nước/mạng. mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán coffee,…

  Bạn sẽ nhận được gói quà 500,000đ khi giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Tùy vào từng thời điểm sẽ có những phần quà hấp dẫn hơn.

  Vậy để có thể nhận được gói quà 500k này và bắt đầu lấy link ref đi quảng bá bạn làm theo quy trình sau:

  • Tải ứng dụng ví momo trên App Store hoặc Google Play Store
  • Nhập số điện thoại (để có thể nhận được gói quà 500k): 0344947155
  • Tạo tài khoản
  • Liên kết tài khoản ngân hàng với ví
  • Nạp tối thiểu 10.000đ vào ví

  Lưu ý: ban đầu khi mới đăng ký xong bạn phải hoàn thành đến bước nạp tối thiểu 10.000đ vào ví thì mới nhận được gói quà 500k.

  Một vài lưu ý quan trọng:

  • Phải duy trì liên kết ngân hàng với MoMo trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Mỗi ngày nhận được tối đa 50 lần/ngày. Thứ 51 trở đi cần phải đợi xét duyệt.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 lần: 1 thiết bị, 1 tài khoản ngân hàng, 1 CMND.
  • Quà tặng không được cộng gộp cho 1 lần thanh toán và không được quy đổi ra tiền mặt
  • Tìm hiểu kỹ hơn tại Thể lệ chương trình

  Mặc dù kiếm tiền với MoMO ở thời điểm hiện tại không được quy đổi ra tiền mặt nhưng những quà tặng mà bạn nhận được đều sẽ thanh toán trên momo, mọi dịch vụ hiện nay phần lớn đều tích hợp momo và bạn có thể thanh toán online, nên vấn đề này bạn không cần phải lo.

  Ngoài ra, bạn còn có thể giúp người thân, bạn bè thanh toán hóa đơn và nhận lại tiền mặt từ họ.

  LamboX không phải là ứng dụng trên điện thoại nhưng là nền tảng rất dễ để kiếm tiền. Và tất nhiên bạn có thể sử dụng điện thoại để làm.

  Hình thức này mới chỉ chạy thử nghiệm nên bạn có thể vào Kênh Telegram của mình để theo dõi.

  Bạn có thể tuyển ref, giới thiệu bạn bè tải ứng dụng, đăng ký và xác minh tài khoản thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được 10.000đ cho mỗi lượt.

  Bạn có thể đăng ký nhanh . Sau đó xác nhận danh tính theo hướng dẫn là bạn có thể nhận được 10.000đ đầu tiên.

  Từ ví VNDC, bạn có thể rút tiền ra tài khoản ngân hàng của bạn.

  Olacity cũng không phải là ứng dụng trên điện thoại nhưng là nền tảng kiếm tiền mà không cần phải bỏ 1 đồng vốn nào & bạn có thể truy cập bằng điện thoại.

  Thao tác như sau:

  • Đăng ký tài khoản Ola City
  • Rút tiền kiếm được về tài khoản ngân hàng: số tiền tối thiểu có thể rút là 100.000đ và rút về ví VNDC. Từ ví VNDC bạn sẽ rút tiền ra tài khoản ngân hàng.

  Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng hệ thống bằng việc giới thiệu bạn bè qua chương trình referral tại Ola City, nghĩa là khi có ai đó đăng ký qua link giới thiệu bạn sẽ được hưởng % trên tổng thu nhập của họ và hoa hồng được tính lên đến 7 tầng.

  6/ Kiếm tiền với app Vpbank

  Hiện nay, hầu như ai cũng đều biết đến ngân hàng Vpbank. Bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Vpbank với chương trình giới thiệu người khác đăng ký và sử dụng dịch vụ tại ngân hàng:

  Bạn có thể nhận 120,000đ cho mỗi lời mời thành công. Giải thưởng không giới hạn. Bạn có thể rút tiền khi đạt mức tối thiểu là 200.000đ.

  Để đủ điều kiện tham gia bạn làm theo quy trình sau:

  • Đăng ký mở tài khoản online Vpbank tại đường dẫn này
  • Tại mục “Người Giới Thiệu” bạn có thể điền số điện thoại sau: 0344947155
  • Khi đăng ký xong, bạn chờ bên ngân hàng xác nhận thông tin và liên hệ lại với bạn qua số điện thoại đã đăng ký, hẹn ngày lấy thẻ để hoàn tất định danh.

  7/ Clipclaps (kiếm tiền bằng việc chơi game nuôi cá và xem video)

  Lưu ý: Hiện tại trên $10 bạn mới có thể rút và bạn không thể rút trực tiếp về Paypal. Thay vào đó bạn có thể nạp tiền điện thoại, tầm 2-3 ngày là hệ thống sẽ tự động nạp vào cho bạn.

  Cách tải và kiếm tiền khá đơn giản, bạn làm theo như sau:

  • Tải ứng dụng Theo đường dẫn này
  • Copy mã 4052929739, đây là mã ref giúp bạn kiếm được $1 đầu tiên
  • Tải app về, đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc Google
  • Trong app, bạn xem video, mời bạn bè, gửi tiết kiệm, chơi game để lấy lãi bằng ClapCoins
  • Tỉ lệ quy đổi: 100,000 clapcoins = 1USD, rút tiền thông qua Paypal

  8/ Hago (ứng dụng chơi game kiếm tiền)

  Tiếp tục là app vừa chơi game vừa giúp bạn kiếm tiền, ngoài ra còn là nơi giúp bạn kết nối trò chuyện với bạn bè.

  Game trên Hago rất đa dạng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn chơi lúc rảnh và kiếm thêm tiền card điện thoại là 1 lựa chọn không tệ.

  Số tiền tối thiểu mà bạn có thể rút là 10.000đ và cũng không khó để bạn có thể đạt được mức này. Hiện ứng dụng có trên cả 2 hệ điều hành và

  9/ Golike (ứng dụng kiếm tiền từ MXH)

  Ở đây, những người có nhu cầu sẽ lên app và tạo jobs, bạn là người kiếm tiền dựa vào nhu cầu mà họ đưa ra. Bạn có thể đăng ký nhanh tài khoản . Ứng dụng có có mặt trên cả &

  Có 2 hướng kiếm tiền trên app golike mà bạn có thể làm:

  • Làm nhiệm vụ trong tab công việc
  • Mời bạn bè tham gia và nhận thêm hoa hồng

  10/ Kiếm tiền với ứng dụng Luca

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Ẩn Album Ảnh Trong Thư Viện Trên Máy Android
 • Học Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Thần Tốc Như Coco Rocha
 • Học Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Đẹp Của Cặp Đôi Gây Bão Cộng Đồng Mạng
 • ‘học Lỏm’ 10 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Hoa Tam Giác Mạch Hút Nghìn Like
 • Cách Tạo Group Trên Giao Diện Mới Facebook
 • Cách Tải App Mất Phí Không Phải Trả Tiền Trên Điện Thoại Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Map Addon Left 4 Dead 2
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Rules Of Survival Pc (Máy Tính)
 • Fake Ip Chơi Pokemon Go, Nên Hay Không? Pokemon Cho Iphone, Android
 • Cách Hack Audition Nhanh, Chính Xác Cho Các Anh Em Game Thủ
 • Download Dragon Ball Z: Kakarot Full A New Power Awakens Part 2
 • Bạn thường tải ứng dụng Android ở bên phần ứng dụng miễn phí, hay còn gọi là free app, và ở bên cạnh những ứng dụng này bạn cũng thường xuyên thấy những app phải trả phí mới có thể tải về được. Chúng được nằm ở phần ứng dụng trả phí và xếp hạng trả phí nhiều nhất trong CH Play.

  Tổng hợp những cách tải ứng dụng mất phí trên CH Play mà không mất phí

  1. Theo dõi các ứng dụng Android miễn phí trên Quantrimang

  Quantrimang cũng cập nhật cho các bạn những ứng dụng miễn phí hàng ngày trong bài viết Top ứng dụng Android đang miễn phí và giảm giá. Trong bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn những ứng dụng hiện đang giảm giá theo từng ngày, ngoài việc có danh sách ứng dụng miễn phí thì người dùng Android còn có cơ hội tải những ứng dụng hiện đang giảm giá trên CH Play.

  Những ứng dụng trong bảng giảm giá sẽ được Quantrimang nêu rõ từng loại như game, ứng dụng theo từng thể loại như ứng dụng thời tiết, ứng dụng chơi nhạc, ứng dụng ghép ảnh, nhắc nhở… Chỉ cần bấm vào Tải ở cột ngoài cùng bên phải để tải ứng dụng mất phí về điện thoại của mình.

  2. FreApp

  Tải FreApp cho Android

  3. AppHoarder

  Tải App Hoarder cho Android

  Các ứng dụng trên App Hoarder chỉ được tạm thời được khuyến mãi hay miễn phí, vì vậy bạn hãy tải ngay khi chúng đang có trên danh sách miễn phí. Khám phá và tải ngay về những trò chơi và app miễn phí. Lưu ý là một số ứng dụng có thể không khả dụng và không được bán miễn phí ở quốc gia nào đó.

  4. AppSales

  Tải AppSales cho Android

  AppSales cung cấp cho người dùng những ứng dụng và game đang miễn phí một cách dễ dàng và thuận tiện nhất để bạn khám phá. Những hướng dẫn trong đây sẽ giúp bạn tìm thấy những ứng dụng miễn phí và cung cấp cho bạn mức giá ưu đãi của những ứng dụng đang được khuyến mãi.

  Cũng như App Hoarder, bạn cũng có thể nhận thông báo về các ứng dụng giảm giá hay nhất trong CH Play, cung cấp cho người dùng những phiên bản của ứng dụng giảm giá, ví dụ như phiên bản rút gọn. Tìm kiếm những ứng dụng bạn thích và có thể thêm chúng vào danh sách theo dõi, đồng bộ danh sách theo dõi của bạn với các thiết bị Android khác của mình…

  5. Google Opinion Rewards

  Tải Google Opinion Rewards cho Android

  Google Opinion Rewards không phải là một ứng dụng cung cấp danh sách ứng dụng miễn phí, nhưng ứng dụng này hỗ trợ người dùng thực hiện những bài khảo sát và có phần thưởng cho việc bạn tham gia những cuộc khảo sát của họ, và từ những phần thưởng này bạn sẽ có thêm “thu nhập” để mua các ứng dụng trên CH Play.

  Chỉ cần cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards và bắt đầu trả lời các cuộc khảo sát của Google, mỗi tuần bạn chỉ có thể tham gia vào một cuộc khảo sát. Và không phải cuộc khảo sát nào cũng trả phí, bạn sẽ kiếm được tối đa 1$ cho một cuộc khảo sát, quá hời khi bạn chỉ mất vài phút để thực hiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Tải Ifile Và Chi Tiết Cách Cài Đặt Cho Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Ifile Cho Iphone Thành Công 100%
 • Nhiều Người Giỏi Tiếng Anh Nhờ Phim ‘friends’
 • Tôi Đã Luyện Nghe Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Như Thế Nào?
 • Download Autocad 2010 64Bit, 32Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Tạo Avatar Chibi Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Avatar 3 Màu Và Sự Tranh Cãi Của Cư Dân Mạng
 • Avatar Star Cập Nhật Thú Cưng Đại Chiến Vào Ngày 22/01
 • Tranh Cãi Về Trào Lưu Thay Avatar Cờ Pháp: Nên Hay Không?
 • Nhận Làm Ảnh Gif Để Làm Avatar Trên Voz ! Part 1
 • Những Cách Xác Nhận Tình Cảm Của Crush Xem Anh Ấy Có Thích Mình Hay Không
 • Bên cạnh những thao tác tạo ảnh, chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị trên điện thoại, thì cách tạo Avatar Chibi trên điện thoại sẽ giúp các bạn nhanh chóng có cho mình những ảnh đại diện mang theo phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương và độc đáo.

  Cách làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại
  Celebrate Pride giúp tạo ảnh Avatar, ảnh đại diện lục sắc trên Facebook
  Cách cài đặt và chơi Avatar Musik trên điện thoại
  Tạo ảnh 3D trên iPhone, làm ảnh 3D trên điện thoại
  Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

  Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại để có cho mình những bức ảnh chụp cho bé theo phong cách hàn quốc đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó cách tạo Avatar Chibi trên điện thoại cũng là một phương án đang được cư dân mạng chia sẻ cực hot hiện nay.

  Hướng dẫn tạo Avatar Chibi trên điện thoại

  Để có thể thực hiện các bước tạo ảnh Chibi làm Avatar trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

  – Với cách tạo Avatar Chibi phiên bản nam:

  + Dành cho thiết bị Android: Tải Oppa doll cho Android.

  + Dành cho thiết bị iOS: Tải Oppa doll cho iPhone.

  – Với cách tạo Avatar Chibi phiên bản nữ:

  + Dành cho thiết bị Android: Tải Unnie doll cho Android.

  + Dành cho thiết bị iOS: Tải Unnie doll cho iPhone.

  Bước 2 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng tạo Avatar Chibi trên điện thoại mà chúng ta đã tải về ở trên.

  Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn Chấp nhận với yêu cầu xác nhận tài khoản truy cập Google như hình dưới. Và tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Start .

  Bước 4 : Để thực hiện tạo Avatar Chibi trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” và lần lượt thực hiện tạo ngoại hình nhân vật Chibi của mình sẽ sử dụng cũng như muốn tạo.

  – Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các phụ kiện đi kèm với nhân vật của mình đó là quần áo, giày…, khi quá trình tạo Avatar Chibi hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Tải về như hình dưới.

  Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng có muốn lưu lại các tuỳ chỉnh tạo Avatar Chibi trên điện thoại mà chúng ta đã vừa thiết lập ở trên. Ấn chọn “O” để xác nhận.

  Lúc này, chúng ta sẽ thấy nhân vật mà mình vừa tạo đã xuất hiện ở danh sách nhân vật, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng nhân vật này như hình trên.

  Bước 6 : Tại đây, các bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nhân vật Chibi của mình như tạo phông hình nền đằng sau nhân vật với các màu sắc nổi bật, hay các nhãn dán để làm bức ảnh của chúng ta trở nên sinh động hơn.

  Để lưu lại hình ảnh Avatar Chibi chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Camera ở góc tay trái màn hình.

  Bước 7 : Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép . Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị bức ảnh mà chúng ta đã thiết lập. Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng 1:1 để thay đổi kích cỡ hình ảnh từ tỷ lệ 1:1 hay 16:9.

  Cuối cùng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng Camera để lưu lại hình ảnh này.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách tạo Avatar Chibi trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây để có cho mình những bức ảnh chibi ấn tượng và vô cùng dễ thương ngay trên thiết bị của mình.

  https://9mobi.vn/cach-tao-avatar-chibi-tren-dien-thoai-23920n.aspx

  Bên cạnh đó, với những ai yêu thích sự hài hước cũng như thú vị của những bức ảnh động đang ngày càng trở nên phổ biến trên các mạng xã hội hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo ảnh gif từ video trên điện thoại để có cho mình những đoạn ảnh động thú vị từ video yêu thích của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Album Ảnh Cưới 3D Nhanh
 • Làm Sổ Ký Tên Đám Cưới Handmade
 • Ý Tưởng Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Hàn Quốc Cực Đẹp Tại Mimosa
 • Saprint Cung Cấp Dịch Vụ Album Ảnh Hàn Quốc Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội
 • Cách Làm Bánh Táo (Apple Pie) Hấp Dẫn Khó Chối Từ
 • Top 18 App Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất Tháng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Vùng Appstore Về Việt Nam Từ Bất Kỳ Quốc Gia Nào
 • Tạo Quảng Cáo Kiểu Pop
 • Tạocho Blogspot Chuẩn Dùng Làm Vệ Tinh
 • Hướng Dẫn Cài Đặtchuẩn Nhất Dành Cho Blogspot
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Và Hiệu Chỉnh Mã Vạch(Barcode) Bằng Corel Draw.
 • Trong 2 năm gần đây, lượng tìm kiếm với từ khóa “app kiếm tiền” hay “ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại” ngày càng tăng. Điều đó chứng tỏ kiếm tiền từ các ứng dụng điện thoại đang là xu hướng, ngày càng được nhiều người quan tâm.

  Có lẽ bởi tính đơn giản của hình thức kiếm tiền này. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc điện thoại smartphone, cái này hầu như ai cũng có rồi, sau đó cài cho mình một hoặc một số ứng dụng kiếm tiền là có thể bắt đầu kiếm tiền mọi nơi mọi lúc.

  Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất trong năm 2022 này.

  Những app kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất 2022

  1. MoMo

  MoMo là ứng dụng ví điện tử số 1 tại Việt Nam được được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VietinBank, Agribank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB…

  Hiện tại, ví MoMo đang mở chiến dịch tặng thưởng để thu hút khách hàng mới, cụ thể như sau:

  Với mỗi khách hàng tham gia mới sẽ được thưởng ngay quà tặng 500.000đ khi hoàn tất đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản Ngân hàng. Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay quà tặng 500.000đ đầu tiên.

  Nhưng để có thể nhận phần thưởng này, bạn cần phải nhập mã khuyến mại là: 0968755839.

  – Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 500.000đ, tức là giới thiệu được 10 người bạn sẽ nhận được 5 triệu, 100 người được 50 triệu.

  Các bước tham gia kiếm tiền với MoMo:

  Khi hoàn thành đủ 5 bước sau bạn sẽ được nhận ngay 500k đầu tiên:

  Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo cho điện thoại

  Sử dụng điện thoại của bạn NHẤN VÀO ĐÂY NGAY hoặc vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) tìm ứng dụng MoMo cài đặt lên điện thoại.

  Bước 2: Tạo tài khoản (miễn phí)

  Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu.

  Tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 500k đầu tiên bạn hãy làm tiếp các bước sau:

  Bước 3: Nhập mã khuyến mại

  Vào mục ƯU ĐÃI rồi nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồi “Xác nhận“.

  Bước 4: Liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng.

  Chú ý: MoMo hỗ trợ lên kết với gần 40 ngân hàng, tuy nhiên theo quy định mới hiện tại, chúng ta chỉ được nhận quà tặng khi liên kết với 1 trong 19 ngân hàng sau: Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, SCB, VPBank, Eximbank, TPBank, Bảo Việt, VRB, OCB, ABBank, OceanBank, PVcomBank, SHB, Bắc Á, Nam Á, HDBank.

  Bước 5: Thực hiện nạp ít nhất 10.000vnđ vào ví MoMo từ ngân hàng đã liên kết.

  Sau khi đã hoàn thành xong 5 bước trên, ngay lập tức bạn sẽ nhận được bộ thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ.

  Thẻ quà tặng này không thể dùng để quy đổi lấy tiền mặt, nhưng bạn có thể sử dụng để mua hàng online, thanh toán dịch vụ, mua thẻ điện thoại…..có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất. Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền.

  Bây giờ thì bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ việc giới thiệu người khác tham gia, cứ giới thiệu được mỗi một người tham gia hoàn thành 5 bước trên và quan trọng là họ phải sử dụng mã giới thiệu của bạn ở bước 3 thì cả bạn và họ đều sẽ được tặng ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 500.000đ.

  Nếu cần được hướng dẫn chi tiết qua hình ảnh thì hãy xem bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

  2. MB Bank

  MB Bank là ứng dụng của Ngân hàng Quân Đội, cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online vô cùng tiện lợi.

  Cách kiếm tiền từ MB Bank cũng hoàn toàn tương tự như MoMo, hoàn thành các bước đăng ký và xác minh danh tính sẽ được nhận ngay 30.000đ.

  Sau khi đã có tài khoản bạn có thể sử dụng link giới thiệu để giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đăng ký và xác minh danh tính, đồng thời người được giới thiệu cũng nhận được 30.000đ.

  3. BIDV SmartBanking

  BIDV thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết, đây chính Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

  Hiện tại ngân hàng này cũng đã cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng online ngay trên ứng dụng BIDV SmartBank và giới thiệu người dùng mới để nhận thưởng 50.000đ/lượt, đồng thời người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 50.000đ.

  Nói chung chương trình hoàn toàn tương tự như MBBank, nhưng MB sẽ được nhận thưởng ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, còn BIDV sẽ thống kê lại sau đến cuối tuần mới tổng kết và trả thưởng.

  4. TNEX

  TNEX là một ứng dụng ngân hàng điện tử được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB). Với ứng dụng này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản online xong là dùng được luôn để nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn….

  Hiện tại TNEX đang có chương trình giới thiệu bạn bằng mã giới thiệu với phần thưởng là 20.000đ cho người giới thiệu và 20.000đ cho người được giới thiệu. Số tiền này có thể dùng để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trên TNEX.

  0968755839 để nhận ngay 20.000đ miễn phí.Tải TNEX qua link này và nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 20.000đ miễn phí.

  5. Finhay

  Đây là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy online. Với Finhay bạn có gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn lên đến 7%/năm, nhận lãi hàng tháng, có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, hoặc bạn có thể đầu tư các sản phẩm tài chính cổ phiếu hoặc trái phiếu hưởng lợi nhuận theo thị trường.

  Ngoài ra, Finhay cũng cho phép chúng ta giới thiệu bạn bè và nhận 10.000đ khi mời được mỗi một người bạn sử dụng Finhay.

  6. Timebucks

  Đây không phải một app kiếm tiền, mà là một trang web kiếm tiền nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể làm trên điện thoại di động. Vì nó rất “ngon” nên không thể không giới thiệu cho các bạn.

  Các bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau để đăng ký tài khoản (bạn sẽ được nhận ngay 1$), sau đó đăng nhập vào kiếm tiền từ các nhiệm vụ kể trên.

  » Link đăng ký nhận 1$: https://timebucks.com/?refID=216902625

  Xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên TimeBucks.

  7. VNDC

  Đây là một dự án stablecoin, cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiếp kiệm không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn 12%/năm, lãi suất cộng dồn hàng ngày.

  Tuy nhiên đó không phải là cách kiếm tiền duy nhất, một hình thức kiếm tiền ngon hơn từ VNDC đó là tuyển ref, bạn tuyển được mỗi một người đăng ký tham gia VNDC, sau khi họ hoàn thành xác minh danh tính thì cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được ngay 10.000đ.

  Các bước tham gia:

  • Bước 2: Xác nhận email.
  • Bước 3: Tải app VNDC Wallet Pro.
  • Bước 4: Đăng nhập vào app VNDC Wallet Pro.
  • Bước 5: Xác thực tài khoản (KYC).

  Đợi duyệt KYC trong 24h, sau khi duyệt bạn sẽ được nhận ngay 10.000đ đầu tiên. Sau đó muốn kiếm thêm bạn lấy link giới thiệu để giới thiệu bạn bè tham gia, hoặc gửi tiền vào tiết kiệm nhận lãi hàng ngày (nhưng cái này mình không khuyến khích vì cần bỏ vốn).

  8. Cashzine

  Đây là một app kiếm tiền bằng cách đọc báo và mời bạn bè để nhận xu và đổi lấy tiền mặt rút qua PayPal, 5 xu = 1đ. Kiếm đủ 500.000 xu (tương ứng với 100.000đ) trở lên bạn có thể rút tiền về.

  9. Cashbag

  Đây là một ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online. Chắc các bạn đã từng Mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo,…rồi phải không nào?

  Cashbag là một ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử đó, khi bạn vào các trang thương mại điện tử thông qua Cashbag để mua hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền từ 3% đến 20%, số tiền sẽ được hoàn vào tài khoản Cashbag sau đó các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng để mua sắm luôn.

  Bạn có thể kiếm tiền từ Cashbag bằng cách mua sắm cho mình, mua sắm cho người quen,…để được hoàn tiền.

  Và ngon nhất là giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn.

  

  10. ShopBack

  Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên Tiki, Lazada, Sendo,….qua ứng dụng ShopBack để được hoàn tiền và giới thiệu bạn bè nhận 50.000đ khi giới thiệu được mỗi một người hoàn thành đơn hàng từ 200.000đ trở lên, người được giới thiệu cũng nhận 50.000đ.

  QGIYZB để nhận ngay 10.000đ miễn phí.Tải app ShopBack qua link này hoặc nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 10.000đ miễn phí.

  11. Tích Lũy

  Đây cũng là một ứng dụng hoàn tiền tương tự như Cashbag hay ShopBack, hoa hồng giới thiệu bạn bè từ 25% – 30%.

  Ngoài ra bạn có thể tạo link mua sắm của riêng bạn, bất kỳ ai mua sắm qua link của bạn, nếu họ không dùng ứng dụng Tích Lũy thì tiền hoàn lại bạn sẽ được hưởng 100%.

  12. GoLike

  Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách like, chia sẻ, theo dõi Facebook, Tiktok, Youtube…nhằm phục vụ tăng like, tăng theo dõi, tăng lượt chia sẻ cho khách hàng của GoLike. Hỗ trợ rút tiền qua MoMo, Viettel Pay, Chuyển khoản ngân hàng, đổi thẻ cào, thẻ game…chỉ cần có 10.000đ là có thể rút.

  13. ClipClaps

  Đây là một app kiếm tiền thu hút được rất nhiều người tham gia, ứng dụng này cho phép bạn kiếm tiền từ việc xem video và chơi game, min pay cực thấp, chỉ cần kiếm được 0.1$ là được rút về PayPal.

  0BD1IY7W để nhận ngay 1$ miễn phí.Tải app ClipClaps qua link này hoặc nhập mã giới thiệu làđể nhận ngay 1$ miễn phí.

  14. Luca

  Nhập mã giới thiệu 227404 để nhận thêm thưởng miễn phí.

  Khi kiếm đủ từ 50.000đ trở lên bạn có thể tiến hành rút tiền về thẳng tài khoản ngân hàng hoặc rút về ví điện tử Ngân Lượng. Thời gian nhận tiền trong vòng 3 ngày làm việc.

  15. Vinaresearch

  Thực ra đây là một trang khảo sát trực tuyến, cho phép chúng ta kiếm tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên website Vinaresearch. Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết: Kiếm tiền đơn giản từ việc làm khảo sát online tại VinaResearch.

  Thật tuyệt vời, vì nay Vinaresearch đã có App di động để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng điện thoại di động để tham gia.

  Cách tham gia cụ thể như sau:

  Đầu tiên bạn hãy VÀO ĐÂY rồi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho mình một tài khoản thành viên (hoàn toàn miễn phí).

  Sau đó có thể làm việc trực tiếp trên website cũng được. Hoặc để tiện hơn các bạn hãy vào cửa hàng ứng dụng (CH Play hoặc App Store) để tìm và cài đặt ứng dụng Vinaresearch cho điện thoại của mình, sau đó mở ứng dụng lên đăng nhập vào hệ thống để làm khảo sát kiếm tiền.

  Công việc của bạn là cứ khi nào Vinaresearch có khảo sát thì các bạn vào làm, mỗi khảo sát hoàn thành sẽ được cộng từ 1 đến 500 điểm. Số điểm kiếm được sẽ được dùng để đổi lấy thẻ cào hoặc tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100vnđ.

  16. InfoQ

  InfoQ là một dịch vụ khỏa sát trực tuyến, bạn cũng tham gia kiếm tiền bằng việc làm khảo sát tương tự như Vinaresearch.

  InfoQ cũng hỗ trợ 2 lựa chọn đổi điểm là đổi thẻ cào hoặc đổi tiền mặt rút về ví điện tử Bảo Kim, 1 điểm = 100đ. Kiếm đủ 500 điểm là bạn có thể đổi.

  17. Surveyon

  Đây cũng là một ứng dụng kiếm tiền bằng việc làm khảo sát trực tuyến tương tự như Vinaresearch.

  Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ vài chục đến vài nghìn điểm. Số điểm ở đây cũng dùng để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 2vnđ. Với tiền mặt sẽ được rút qua cổng thanh toán PayPal.

  18. Sàn Đồ Tốt

  Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.

  Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Đó chính là cơ hội để cho chúng ta kiếm tiền.

  Như vậy, hình thức để bạn kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt đó là:

  1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
  2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn.
  3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.

  1. Báo hay 24h

  App này trước kia rất uy tín và “ngon lành”, nhưng hiện tại rất khó đổi xu, không nên tham gia.

  2. VN Ngày Nay

  Cũng như VN Ngày Nay, trước kia rất uy tín, nhưng hiện tại rất khó đổi xu, không nên tham gia.

  3. Báo Mới

  4. Mofiin

  5. Alivar

  6. KWai

  7. Veeu App

  Kết luận

  Như bạn đã thấy thì ở đó có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, nhưng nhìn chung cái để kiếm ra tiền nhiều nhất đó chính là chia sẻ mã giới thiệu, link giới thiệu…

  Vì thế để có thể kiếm tiền hiệu quả từ những app này, đòi hỏi bạn phải có chút kỹ năng chia sẻ, giới thiệu, tiếp cận nhiều người. Bạn có thể giới thiệu thông qua facebook, zalo hay các diễn đàn hoặc tốt hơn hết là viết blog, làm video giới thiệu đăng lên Youtube….Nếu làm tốt hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền.

  4.7

  10

  votes

  Article Rating

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Uy Tín Nhất Năm 2022
 • Cách Thêm 2 Nút Kêu Gọi Hành Động Trên 1 Fanpage
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Fanpage Từ Con Số 0
 • Cách Liên Kết Nhóm Với Fanpage Trên Facebook Từ A
 • Những Cách Tạo Sự Kiện Trên Facebook Thu Hút Nhiều Người Tham Gia
 • Các App Vẽ Truyện Tranh Trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Edit Truyện Trên Điện Thoại/máy Tính Bảng
 • Tải Phần Mềm Uc Browser
 • Tải Uc Browser 8.9 Tiếng Việt
 • Top 27 Ứng Dụng, Phần Mềm Hay Nên Cho Trên Iphone 2022
 • Top 6 Ứng Dụng Hay Cho Iphone, Ipad Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Bạn muốn sử dụng app vẽ truyện tranh trên điện thoại thay vì phải tốn công ngồi phác thảo trên giấy, tẩy xóa rất mất thời gian và tốn giấy mực. MediBang Paint, jump paint là các app vẽ truyện tranh tiện dụng nhất hiện nay cho bạn trải nghiệm.

  MediBang Paint

  MediBang Paint là một ứng dụng kỹ thuật số với dung lượng nhẹ và MIỄN PHÍ. Bao gồm các chức năng cọ vẽ, phông chữ và nền có sẵn. MediBang Paint không chỉ có trên điện thoại IOS và Android mà có cả trên máy tính PC và máy tính bảng.

  Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về mediBang Paint?

  + Vẽ truyện tranh ngay trên điện thoại, máy tính bảng hay PC của bạn.

  + Công cụ vẽ hoàn thiện bao gồm 60 kiểu cọ miễn phí: Bút, bút chì, màu nước, bút maru, bút viền, cọ tròn, cọ dẹt… có thể tăng giảm độ sắc nét.

  + Vẽ thoải mái và hiệu quả với giao diện đơn giản: hiệu chỉnh đường vẽ dễ dàng, căn chỉnh, thêm các lớp ảnh để đồ lại, thêm hộp thoại lời…

  + Rất nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

  Jump Paint

  Jump Paint có gì đặc biệt?

  + Bộ công cụ chuyên nghiệp với hơn 90 cọ vẽ miễn phí, ngoài ra còn có bút, bút chì, màu nước,… và điều chỉnh độ sắc nét.

  + Các lớp layer và các chế độ hòa trộn, các phông chữ đẹp.

  + Sử dụng đơn giản: với các công cụ hướng dẫn vẽ đường thẳng, cong, phối cảnh, các phím tắt tùy biến, tự do di chuyển và chuyển đổi các hình dạng. tập trung hướng đến đối tượng mới sử dụng.

  + Sao lưu và chuyển đổi dữ liệu nhiều trang nhờ vào đám mây, chia sẻ với bạn bè đồng nghiệp và tự động phục hồi dữ liệu nếu chẳng may điện thoại của bạn bị treo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Get Link Trên– Tải Tài Liệutailieu.vn
 • Cách Thiết Lập Skype For Tv Lg Và Samsung Smart Tv
 • Minecraft With Rtx Pbr Texturing Guide
 • Zeros Resource Pack For 1.17.1/1.16.5/1.15.2/1.14.4
 • Tải Game Pes 2022 Cho Điện Thoại Android, Ios Miễn Phí
 • Cách Tạo File Excel Trên Điện Thoại Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Ứng Dụng Đọc File Excel Trên Iphone Tốt Nhất
 • Mẹo Nhỏ Khi Làm Việc Với Arduino
 • Excel Vba: Giới Thiệu Về Macros Trong Excel
 • Thủ Thuật Tạo Ảnh Gif Bằng Photoshop Cs6 2022
 • Cách Tạo Ảnh Gif Động Bằng Photoshop Cs6
 • Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad
  Lập bảng tính Excel trên iPhone
  Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
  Excel cho Android, ứng dụng tạo bảng Excel trên Android
  Lập bảng tính Excel trên Android

  Phiên bản Excel trên máy tính giúp bạn tự tin làm những công việc văn phòng, công việc kế toán, phân tích dữ liệu một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tạo bảng biểu, vẽ các đồ thị, lập biểu đồ, lập ngân sách, phân tích dữ liệu…mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có dữ liệu mạng 3G/4G hay WiFi.

  Hướng dẫn tạo file Excel trên điện thoại Android

  Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

  1. Cách tải và cài đặt ứng dụng

  Bước 1: Từ trình duyệt, bạn kích chọn vào liên kết sau đây:

  Bước 3: Khởi động ứng dụng và tiến hành cấp quyền bằng cách nhấn vào Cho phép.

  Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản hoặc có thể bỏ qua không cần đăng nhập.

  Bước 2: Giao diện trang tính Excel trên điện thoại Android sẽ gồm các ô, các cột, các dòng, các chức năng giống như trên phiên bản máy tính. Bạn có thể thêm bất cứ nội dung nào để phù hợp với công việc của mình cần làm.

  Bước 3: Để sử dụng các chức năng chỉnh sửa, tính toán trong Excel, bạn lựa chọn vào biểu tượng máy tính.

  Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các công cụ để bạn có thể tạo ra một file Excel hoàn thiện như: Kẻ bảng, lọc, các hàm tính…

  Những file Excel sau khi được tạo thành công và lưu về thiết bị sẽ hiển thị tại giao diện chính của ứng dụng để bạn có thể tìm kiếm và chỉnh sửa sau này.

  https://9mobi.vn/cach-tao-file-excel-tren-dien-thoai-android-27155n.aspx

  Như vậy chúng tôi đã cùng với các bạn đi tìm hiểu cách tạo file Excel trên điện thoại Android. Ngoài ra nếu bạn muốn gõ, soạn thảo văn bản trên điện thoại, có thể tham khảo cách Soạn thảo văn bản trên Android TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo File Excel Trên Ios, Iphone, Ipad
 • Cách Sao Lưu Icloud, Backup Dữ Liệu Icloud Trên Iphone, Ipad
 • Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Dữ Liệu Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Backup/ Sao Lưu Dữ Liệu Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng
 • Tạo File Iso Bằng Winrar, Poweriso Trên Win 7, Win 10
 • Cách Tạo Tài Khoản Sarahah Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Cập Nhật Ios 12 Chính Thức Cho Iphone, Ipad * Techtimes
 • Download The Sims 4 Việt Hóa
 • Cách Cài Đặt Unikey Cho Macbook
 • Đăng Ký Uber Không Cần Thẻ Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Đi Taxi Uber Bằng Tiền Mặt 23
 • Cách sử dụng Sarahah, nhắn tin nặc danh trên iPhone, Android
  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
  Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
  Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia
  Tạo tài khoản Gmail trên Winphone

  – Sarahah cho thiết bị Android: Sarahah cho Android

  – Sarahah cho thiết bị iPhone: Sarahah cho iPhone

  Vì cách thực hiện đăng ký Sarahah trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Sarahah như sau:

  Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Sarahah cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

  Bước 2: Khi truy cập vào ứng dung này lần đầu, chugns ta sẽ được xem các trang giới thiệu tính năng ứng dụng Sarahah này trên điện thoại, Các bạn ấn chọn biểu tượng Mũi tên hoặc vuốt màn hình sang bên để sang trang mới.

  Cuối cùng chúng ta ấn chọn Start để bắt đầu thực hiện cách tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại Android, iPhone.

  Lúc này chúng ta sẽ cần phải thực hiện điền lần lượt các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên. Trong đó:

  Username: sẽ là tên bạn thực hiện đăng nhập vào Sarahah

  Name: Tên bạn sử dụng trên Sarahah.

  Email: Địa chỉ Email đăng ký và xác nhận.

  Password & Comfirm Password: Mật khẩu đăng nhập.

  Bước 4: Khi thực hiện tạo tài khoản Sarahah các bạn cần phải chú ý mục Username khi có dấu chấm than bên cạnh như hình dưới là tài khoản đăng nhập của bạn đã bị trùng, các bạn cần phải thực hiện đặt một tên đăng nhập mới.

  Sau khi điền xong các thông tin cần thiết, chúng ta ấn chọn đánh dấu mục I Agree to Terms and Conditions. Ấn chọn Sign Up để hoàn tất đăng ký

  Bước 5: Và ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiệc thông báo tạo tài khoản Sarahah thành công, chuyển chúng ta sang giao diện ứng dụng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập. Ấn chọn Chấp nhận.

  Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, lúc này chúng ta ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình trên để thực hiện đăng tải chia sẻ tài khoản Sarahah của mình lên mạng xã hội.

  Bước 6: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Facebook như hình dưới và điền thông tin chia sẻ tài khoản sau khi đã tạo tài khoản Sarahah thành công.

  Sau đó ấn chọn Đăng.

  Bước 7: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc chia sẻ thành công lên Facebook. Chúng ta có thể truy cập vào Facebook và kiểm tra sẽ thấy bài đăng này xuất hiện trên tường nhà bạn.

  Đăng ký Sarahah, tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại

  Rất đơn giản để tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại đúng không. Chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã đăng ký Sarahah trên điện thoại và chia sẻ tài khoản Sarahah lên Facebook hay Twitter để bạn bè cùng gửi câu hỏi. Chắc chắn khi bạn chia sẻ tài khoản Sarahah của mình, sẽ nhận được những câu hỏi hết sức thú vị từ những người bạn lạ mặt đấy.

  https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-sarahah-tren-dien-thoai-19738n.aspx

  Người dùng sử dụng iPhone, iPad chắc không lạ gì việc download ứng dụng từ AppStore. Tuy nhiên trên một số iPhone, iPad tính năng tự động cập nhật ứng dụng sẽ làm phiền bạn. Thậm chí một số người sử dụng 3G, 4G bị hết dung lượng vị AppStore liên tục cập nhật ứng dụng. Chính vì thế hãy tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore ngay khi mua iPhone, iPad. Sau khi đã tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore bạn sẽ được toàn quyền quyết định xem nên update ứng dụng nào, giữ nguyên ứng dụng nào trên điện thoại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Roblox Trên Máy Tính Và Trên Điện Thoại (Ios, Android)
 • Tải Roblox Trên Pc Với Memu
 • Proshow Producer 6.0 Full Crack, Tạo Video Chuyên Nghiệp, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn
 • Download Tải Proshow Producer 8.0 Full Crack Có Hướng Dẫn
 • Cách Xem Lại Phim Người Phán Xử Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Video Trên Youtube Bằng Điện Thoại Vivo
 • 5 Bước Tạo Một Tài Khoản Apple Id Cho Iphone, Ipad Của Bạn
 • Cách Tạo Một Id Apple Mới Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Trên Máy Tính
 • Cách Tạo Danh Sách Việc Cần Làm Trong Gmail
 • Tạo chữ ký gmail giúp thư gửi đi của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, người nhận có thể nắm được thông tin của bạn tốt hơn.

  Chữ ký là một trong những phần quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp trong email gửi đến của bạn. Chữ ký có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Chữ ký có thể bao gồm ảnh, những thông tin quan trọng địa chỉ, số điện thoại, những chữ ký trong tài khoản gmail của doanh nghiệp còn đi kèm logo, slogan để tăng mức độ marketing thương hiệu doanh nghiệp.

  1. Các bước tạo chữ ký gmail trên máy tính

  Trên máy tính, chúng ta thường sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào gmail và tạo chữ ký. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Tại màn hình chính của gmail, bạn truy cập vào phần cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng răng cưa ở góc phải phía trên màn hình.

  Ngoài ra, trong phần chữ ký còn cho phép bạn lựa chọn tùy chọn chèn chữ ký này trước nội dung được trích dẫn trong các thư trả lời và xóa dòng “-“… Nếu muốn bạn có thể chọn sử dụng hoặc không.

  Để có thể tạo chữ ký cho gmail trên điện thoại, bạn cần download ứng dụng gmail cho smartphone của mình. Hiện nay, có hai hệ điều hành phổ biến nhất là IOS và android. Bạn nhớ chú ý tải đúng ứng dụng phù hợp với hệ điều hành.

  LƯU Ý: Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại hệ điều hành Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ gợi ý cách tạo chữ ký cho gmail chung nhất cho cả hai hệ điều hành và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

  Bước 2: Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công trên điện thoại di động của mình. Để tạo chữ ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng.

  Bước 3 : Kế tiếp đó, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các chức năng mà chúng ta có thể thiết lập ứng dụng cho điện thoại, ấn chọn mục Tài khoản Gmail.

  Và để thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android, smartphone,.. các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chữ ký như hình dưới.

  Lưu ý : Khi bạn thực hiện soạn Email trên điện thoại, thì chúng ta sẽ chưa thể xem được nội dung chữ ký Gmail đã tạo ở trên, mà phải đợi khi bức thư này đã được gửi đi, chúng ta mới có thể kiểm tra và xem được. Còn trên máy tính bạn có thể tạo một thư nháp là nhìn thấy được phần chữ ký sẽ gửi kèm trong email. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi một vài email tới chính địa chỉ email của mình để xem mẫu chữ ký đã phù hợp và đúng với yêu cầu của bạn hay chưa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Zalo Page Zalo Official Account
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Yahoo Mail Tiếng Việt Nhanh Nhất
 • Cách Tạo Một Trang Web Đăng Ký Sự Kiện Với WordPress (4 Bước)
 • #1 Hướng Dẫn Tạo Danh Sách Phát Playlist Trên Youtube
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Danh Sách Phát Cho Kênh Youtube
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100