Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích

--- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak
 • Download Cydia Eraser For Ios 10, 10.1.1, 10.2 Firmware
 • Tổng Hợp Các Nguồn Cydia Để Cài Tweaks Sau Khi Jailbreak Ios
 • Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Về Ios 9.3.5
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac)
 • Vua Đột Kích là một phiên bản biến thể của game Đột Kích. Trò chơi này được chạy trên một Server riêng và được cải tiến với rất nhiều tính năng khác so với bản cũ. Đặc biệt là tính năng ngăn chặn tình trạng chơi xấu hay hack nick trong game.

  Đột Kích đã được phát triển đến bản 2.5. Vì vậy, khi chơi game, bạn bắt buộc phải update phiên bản mới. Phiên bản này giúp giảm giật, lag, khiến các game thủ có thể cảm thấy thoải mái hơn. Những người đang sử dụng bản cũ của game nếu không cài lại bản mới thì sẽ không thể đăng nhập để chơi game.

  Download Vua Đột Kích từ trang chủ

  Bạn có thể tải game Vua Đột Kích từ trang chủ. Không nên tải từ những nguồn không uy tín vì rất có thể máy tính của bạn sẽ bị nhiễm virus trong quá trình cài đặt. Các bước tải Vua Đột Kích như sau:

  Truy cập trang tải game của nhà quản lý

  Nhiều người thắc mắc tại sao cứ phải vào trang chủ của game mới có link để tải? Nguyên nhân là do nhà quản lý Vua Đột Kích hay thay đổi đường dẫn đến máy chủ. Vậy để đảm bảo lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào trang hãy cứ làm theo những hướng dẫn ở trên.

  Hướng dẫn hai cách tải Vua Đột Kích

  Có hai cách để có thể tải game Vua Đột Kích. Thứ nhất là tải bản Patch của game Vua đột kích. Thứ hai là cài đặt bộ game đầy đủ. Trước khi tải bạn hãy truy cập vào trang chủ của nhà quản lý, ấn vào nút “Tải game” để mở giao diện trang tải game. Sau đó làm theo như sau:

  Tải bản Patch

  Cách tải Vua Đột Kích đầu tiên là tải bản Patch. Với cách làm này, bạn sẽ không cần đến mã giới thiệu Vua Đột Kích. Sau khi tải bản Patch màn hình sẽ hiện ra năm đường link khác nhau. Nhấn vào một đường link để tải game.

  Có thể thực hiện cách tải Đột Kích nhanh nhất từ Server như Fshare, 4Share, Mega hoặc từ Server của Google. Mỗi Serve lại phù hợp với một loại cấu hình máy tính riêng. Bộ Patch Vua Đột Kích 2.5 phải giải nén sau khi tải file. Copy toàn bộ số file đã tải và paste vào thư mục gốc của game đã được VTC cài đặt trước.

  Tải bộ cài đặt game đầy đủ

  Một cách tải game khác cũng rất hữu ích đó chính là tải bộ cài đặt game đầy đủ. Sau khi đăng nhập vào trang tải game, bạn kéo xuống phía dưới. Lúc này trên trang hiện ra mục “Cách 2: Dùng Client Full VĐK”. Dưới mục là ba đường link được dán sẵn. Chọn một trong ba link để tải game Vua Đột Kích về máy.

  Danh sách các link tải Vua Đột Kích

  Để tiện lợi hơn cho bạn trong quá trình trải nghiệm game Vua Đột Kích, chúng tôi đã thu thập các đường link để tải game nhanh nhất. Các đường link của chúng tôi được chia thành hai bản Client Full và Patch VĐK 2.5.

  • Tải link Fshare: https://taiphanmemnhanh.com/go?u=https://www.fshare.vn/file/K5QX83GQ43Q7
  • Tải link 4share:

  Đối với phiên bản Client Full bạn tải theo hai đường link sau đây:

  Các link tải game Vua Đột Kích

  https://taiphanmemnhanh.com/go?u=http://4share.vn/f/5366666664606561/VuaDotKich_Full2.5.zip.file

  Đối với phiên bản Patch VĐK 2.5 cũng sẽ có hai link khác nhau để tải game Đột Kích:

  https://taiphanmemnhanh.com/go?u=http://4share.vn/f/5366666664606561/VuaDotKich_Full2.5.zip.file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Tải Crossfire: Legends Trên Pc Với Memu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Bluestacks 3 Cho Máy Ram Dưới 1Gb
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game New Audition Chi Tiết
 • Tải Bộ Cài Đặt Game New Audition Về Máy
 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích Mới Nhất Hoàn Toàn Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích
 • Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak
 • Download Cydia Eraser For Ios 10, 10.1.1, 10.2 Firmware
 • Tổng Hợp Các Nguồn Cydia Để Cài Tweaks Sau Khi Jailbreak Ios
 • Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Về Ios 9.3.5
 • Cách tài Vua Đột Kích – Những yêu cầu cơ bản

  Là một biến thể của phiên bản game Đột Kích, tựa game Vua Đột Kích được chạy trên một server riêng. Trò chơi này được nhà phát triển cải tiến rất nhiều và bổ sung thêm những tính năng mới nổi bật. Đặc biệt là tính năng giúp ngăn chặn tình trạng hack tài khoản để bảo vệ các game thủ.

  Game Vua Đột Kích đã ra tới phiên bản 2.5 nên nếu muốn có những tính năng mới nhất thì bạn cần cập nhật kịp thời. Bản này có điểm nổi trội là không hay gặp tình trạng giật, lag. Nhờ vậy các game thủ sẽ không còn bị ức chế khi trải nghiệm game. Nếu như bạn vẫn đang còn chơi bản cũ thì hãy xóa đi, sau đó cài phiên bản mới nhất. Nếu bạn không làm vậy, việc đăng nhập tài khoản chơi game là không thể.

  Hướng dẫn download Vua Đột Kích trên trang chủ

  Truy cập trang game chính của nhà phát triển

  Tải Vua Đột Kích bằng 2 cách hiệu quả nhất

  Có 2 cách để bạn tải được tựa game này về máy. Thứ nhất là tải bản Patch và thứ 2 là cài đặt một bộ đầy đủ.

  Cách tải Vua Đột Kích bằng bản Patch

  Với cách tải này thì bạn không cần phải thực hiện một thao tắc rắc rối đó là mã giới thiệu Vua Đột Kích. Sau khi download được bản này về thì màn hình sẽ hiện thị ra 5 đường link. Bạn có thể chọn 1 trong 5 đường link này để tải game về máy.

  Để tải nhanh thì bạn hoàn toàn được phép lựa chọn các server như Fshare, Mega, Server game Vua Đột Kích của Google hoặc 4Share. Hãy lựa chọn một server phù hợp với thông số cấu hình máy tính của mình để việc cài đặt diễn ra được thuận lợi nhất. Đối với cách tải này thì bạn cần giải nén sau khi đã download game về máy. Hãy sao chép toàn bộ những file đã tải và dán chúng vào thư mục gốc của trò chơi đã được VTC cài trước đó.

  Cách tải game Vua Đột Kích bằng bản đầy đủ cũng được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Sau khi vào trang chính của game thì bạn hãy lướt chuột xuống bên dưới. Trên trang sẽ hiện ra mục với dòng chữ “Cách 2: Dùng Client Full VĐK”. Bên dưới mục này có 3 đường link tải game. Bạn lựa chọn 1 trong 3 và tải về máy.

  Tổng hợp các link tải game Vua Đột Kích

  Để giúp các bạn tải game được thuận lợi và an toàn nhất, chúng tôi đã tổng hợp được một số đường link sau. Đây là những đường link thuộc 2 bản là Patch VĐK 2.5 cùng Client Full.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Crossfire: Legends Trên Pc Với Memu
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Bluestacks 3 Cho Máy Ram Dưới 1Gb
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Game New Audition Chi Tiết
 • Tải Bộ Cài Đặt Game New Audition Về Máy
 • Tải Autocad 2011 Full [email protected] 32/64 Bit
 • Cách Cài Đặt Vua Đột Kích Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Iphone Của Tôi Lại Không Có Cydia?
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10.2 Với Yalu102
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cs Go Cho “lính Mới” Để Giỏi Như Cao Thủ
 • Cách Tải, Cài Đặt Và Kiểm Tra Cấu Hình Để Chơi Cs:go Miễn Phí Từ Steam
 • Hướng Dẫn Cài Lại Driver Âm Thanh Cho Windows 10
 • Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game vua đột kích theo cả 2 cách đó là cài vua đột kick thông qua bản patch kèm với phiên bản game đột kích 2.0 mới nhất và cài đặt vua đột kích bằng file cài đặt đầy đủ để bạn nào chưa biết có thể tự mình cài đặt.

  Advertisements

  Tải Vua Đột Kích

  Lưu ý rằng nếu bạn đã tải bản patch để cài kèm bản game đột kích của vtc game thì không cần tải bản cài đặt vua đột kích đầy đủ, và ngược lại nếu chọn tải bản cài đặt vua đột kích đầy đủ thì không cần phải tải bản patch

  1. Hướng dẫn cài đặt game vua đột kích – Thông qua bản Patch VDK (Khuyến khích)

  – Hướng dẫn này dành cho các bạn tải bản cài đặt vua đột kích thông qua bản PatchVDK_5_1.rar, để cài đặt Vua đột kích bằng bản PatchVDK_5_1.rar bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  Tải Game Đột Kích 2.0 của VTC Game

  + Bước 2: Mở file CF_Full_1192_Manual.exe (1192 là phiên bản hiện tại của game đột kích, có thể đã thay đổi khi bạn đọc bài viết này) bằng cách kích đúp vào file hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Open

  Cài đặt Game Đột Kích Client của VTC Game

  – Khi hộp thoại sau đây hiện ra, bạn nhấn vào “Yes” để tiếp tục

  Chọn “Yes”

  Sau đó bạn phải đợi cho chương trình cài đặt đột kích giải nén ra đạt 100%, rồi làm theo hướng dẫn của chương trình cài đặt đột kích 2.0 để hoàn tất quá trình cài đặt.

  Nhấn “Tiếp Theo” và làm theo hướng dẫn để cài đột kích 2.0

  + Bước 3: Giải nén file PatchVDK_5_1.rar (hoặc PatchVDK_BigUpdate_5_1.rar) bằng cách nhấn chuột phải vào nó rồi chọn “Extract to PatchVDK_BigUpdate_5_1”

  Giải nén bản Patch Vua Dot Kick

  + Bước 4: Mở thư mục vừa giải nén được, copy toàn bộ các file các file trong thư mục đó vào trong thư mục cài game đột kích C:Program FilesVTCGameDot Kich

  Copy toàn bộ file vừa giải nén

  Paste vào thư mục cài game đột kích – Mặc định là C:Program FilesVTCGameDot Kich hoặc D:Dot Kich tùy vào lúc bạn cài bạn chọn ở đâu

  – Sau đó chỉ việc mở file chúng tôi lên và tiến hành chơi game. Để tiện cho việc mở game lần sau, bạn cần tạo biểu tượng ngoài màn hình cho file chúng tôi bằng cách nhấn chuột phải vào file chúng tôi trong thư mục game đột kích, chọn Send to, sau đó chọn ” Desktop (create shortcut)

  2. Cách cài đặt Vua Đột Kích – Thông qua bản cài đặt đầy đủ 1 file duy nhất

  – Đây là hướng dẫn cho bạn nào tải bản cài đặt vua đột kích 1 file duy nhất chúng tôi để cài đặt bạn làm theo các bước sau:

  + Bước 1: Kích đúp vào file chúng tôi hoặc nhấn chuột phải vào file và chọn Open để mở chương trình cài đặt vua đột kích

  Mở file cài đặt game VDK

  + Bước 2: Khi chương trình Setup – VuaDotKich hiện ra, bạn chọn vào “Next” để tiếp tục cài đặt:

  Chọn “Next”

  + Bước 3: Chọn thư mục cài đặt game Vua Đột Kích bằng cách nhấn vào “Browse…” để chọn ổ bạn muốn cài vua đột kích vào, nếu mà ổ C đầy quá thì chuyển cài vào ổ D hoặc E

  Chọn nơi cài đặt game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Ch Play Cho Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi, Huawei
 • Tải Lmht: Cách Download Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản
 • Download Autocad 2011 32Bit/64Bit Full Crack Cập Nhật Tháng 4/2020
 • Download Autocad 2012 Full Crack 32, 64 Bit + Hướng Dẫn Cài
 • Tải Autocad 2008 & Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2008 Full Crack
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Game Vua Đột Kích Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệuhoàn Toàn Miễn Phí
 • Khám Phá Cách Tải Gta 5 Mobile Cho Hệ Điều Hành Android
 • Cách Tải Và Cập Nhật Itunes Nhanh Chóng Và Chính Xác Nhất Trên Máy Tính
 • Cách Tạo Map Left 4 Dead 2 Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Unikey Và Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Cấu Hình Unikey
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản nick game Vua Đột Kích nhanh và mới nhất

  Đăng ký nick game vua đột kích bước 1: Chuẩn bị thông tin đăng ký

  Đăng ký nick game vua đột kích bước 2: Truy cập vào trang chủ của Vua Đột Kích

  Đăng ký nick game vua đột kích bước 3: Nhấn vào nút đăng ký để bắt đầu đăng ký vua đột kích

  Đăng ký nick game vua đột kích bước 4: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng ký nick game vua đột kích

  Bây giờ bạn hãy điền đầy đủ thông tin để bắt đầu đăng ký nick chơi game vua đột kích online:

  Lưu ý: Những trường có dấu (*), là những trường không được bỏ trống.

  + Họ tên (*): Nhập họ tên của bạn tùy thích.

  + Số điện thoại (*): Điền số điện thoại bạn đang dùng để chương trình gửi mã xác nhận về.

  + Địa chỉ (*): điền địa chỉ của bạn, đừng chi tiết quá.

  + Tên tài khoản(*): Cái này quan trọng nha, nó như nick name của bạn vậy, viết liền, không dấu nha. Bạn điền tên tài khoản vào rồi nhấn nút “Kiểm tra” để kiểm tra xem tài khoản đó có người tạo chưa.

  + Mật khẩu (*), Xác nhận MK(*): Nhập mật khẩu của game mà bạn muốn đặt vào

  + Địa chỉ Email (*): Nhập email của bạn, nhớ nhập chính xác để chương trình còn gửi mã xác nhận. Nếu chưa có thì tìm trên website phần gmail có bài hướng dẫn đăng ký tải khoản email gmail

  + Mã bí mật (*): Điền một dãy số hoặc chữ hoặc cả hai vào, lưu ý là phải nhớ để còn lấy lại mật khẩu game vua đột kích khi quên đấy.

  + Câu hỏi bí mật (*): Câu hỏi này giúp bạn lấy lại tài khoản, mật khẩu game vua đột kích khi quên, chọn 1 câu hỏi phù hợp rồi điền câu trả lời vào ô ” Câu Trả lời(*)”

  + Mã xác nhận (*): Nhập y nguyên cái mã hiện ở bên cạnh ô màu đỏ

  Bản ví dụ đăng ký của tôi thế này:

  Bây giờ hãy nhấn vào nút “Thực hiện” để hoàn tất quá trình đăng ký, khi đăng ký hoàn tất bạn sẽ thấy một thông báo như thế này:

  DangNhapDotKich.BlogSpot.com chúc mừng bạn, bạn đã đăng ký thành công tài khoản nick game vua đột kích cho mình rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft Online Với Bạn Bè Bằng Hamachi
 • Tải Game Bloody Roar 3: Đấu Trường Thú 3 .iso Full Crack Cho Pc
 • Hướng Dẫn Cách Tải File Trực Tiếp Trên Iphone Bằng Trình Duyệt Firefox
 • Cách Vào Web Sex Khi Bị Chặn Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Xem S.e.x Khi Bị Chặn Với 6 Cách Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích Phiên Bản Đầy Đủ Và Cài Đặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Minecraft Pe Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Trên Ios 10 Nhanh Chóng
 • Tải Bộ Giáo Trình Effortless English Đầy Đủ Nhất
 • Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)
 • Tải Kaspersky Miễn Phí Cho Máy Tính, Phiên Bản Kaspersky Free
 • Giới thiệu về game Vua Đột Kích

  Kể từ khi ra mắt, Vua Đột Kích đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường game Việt. Điều này được thế hiện rõ ràng thông qua sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng về số lượng thành viên trong cộng đồng Vua Đột Kích.

  Đôi nét về game Vua Đột Kích

  Vua Đột Kích là một trong những tựa game đang có số lượng người chơi lớn hàng đầu Việt Nam. Số lượng người chơi ngày càng đông khi bản cập nhật được ra mắt với nhiều tính năng khác nhau.

  Tuy là một phiên bản không chính thức nhưng Vua Đột Kích lại được đánh giá rất cao về mức độ ổn định và sự uy tín so với nhiều tựa game khác. Dựa trên nền tảng game đột kích, Vua Đột Kích đã được chỉnh sửa nhiều tính năng khác nhau, có nhiều trang bị mới và hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị hơn.

  Đặc điểm của game Vua Đột Kích

  Hiện tại, game bắn súng Vua Đột Kích sẽ sử dụng Client mới nhất của VTC. Mỗi người chơi khi mới bắt đầu sẽ nhận được 1 số lượng điểm LP khá lớn. Với lượng LP này, người chơi có thể mua những trang bị cần thiết như bộ giáp, vũ khí,…để tham gia game một cách miễn phí.

  Ngoài ra, tỷ lệ quy đổi trong game Vua Đột Kích cũng khá hấp dẫn với người chơi. Bên cạnh đó, đặc điểm khiến người chơi yên tâm và thoải mái khi chơi Vua Đột Kích chính là sự theo dõi sát sao của ban quản trị để khắc phục và ngăn chặn tình trạng hack game. Với những bản chống hack liên tục được ra mắt, người chơi sẽ có một môi trường chơi game vui vẻ, lý thú và công bằng nhất.

  Cách tải Vua Đột Kích đơn giản

  Tải game Vua Đột Kích mới nhất từ trang chủ

  – Bước 2: Vào trang tải game đột kích. Thông thường, tựa game này sẽ có những lần thay đổi máy chủ nên link tải game sẽ không được giữ nguyên. Do đó, các bạn nên sử dụng tên miền chúng tôi để vào tranh tải game. Sau đó, bấm vào nút tải game để tải Vua Đột Kích về máy tính.

  Tải game thông qua bản patch

  Bên cạnh cách tải game Vua Đột Kích từ trang chủ của nhà phát hành, các bạn có thể lựa chọn cách tải game thông qua bản patch. Các bạn có thể tiến hành tải game từ Server, tải Vua Đột Kích từ Fshare, 4Share, Mega hay từ Google.

  Lưu ý, khi tiến hành tải game Vua Đột Kích bằng bản Patch, các bạn cần tải bộ cài gam đột kích mới nhất theo link sau: http://taivuadotkich.com/go?u=download.php?file=dotkich. Để có thể cài đặt bản 2.5, các bạn sau khi tải file và giải nén cần phải copy toàn bộ vào thư mục gốc của game đột kích đã cài đặt từ VTC game.

  – Tải bản mới nhất: http://taivuadotkich.com/go?u=https://www.fshare.vn/file/YMZSQ1OZO4C2XAC.

  – Link tải dự phòng: http://taivuadotkich.com/go?u=https://drive.google.com/file/d/0B0iXtmecP_9uZUo0eFo0TGloeEk/view?usp=sharing.

  http://taivuadotkich.com/go?u=https://mega.nz/#!5xEixL7I!dJPDc36PGImJ39YNb6TORTr7_3Yu-mZ3OunQUmkhyn4

  – Tải bản cài đặt đầy đủ 1 file: http://taivuadotkich.com/go?u=https://www.fshare.vn/file/K5QX83GQ43Q7.

  Cách cài đặt Vua Đột Kích

  – Bước 1: Tải game Vua Đột Kích mới nhất theo đường link mà VTC game cung cấp: https://taiphanmemnhanh.com/tai-game-dot-kich-moi-phien-ban-chien-than-2-0.html#tainhanh.

  – Bước 2: Mở file CF_Full_1192_Manual.exe (1192 là phiên bản hiện tại của game đột kích) bằng cách kích đúp vào file hoặc nhấn chuột phải rồi chọn Open. Tiếp đến khi hộp thoại đã hiện ra, bạn cần bấm vào chữ Yes để tiếp tục.

  Sau đó, cần phải có thời gian đợi cho chương trình cài đặt đột kích được giải nén 100%. Tiếp đến bạn cần làm theo hướng dẫn chương trình cài đặt game Vua Đột Kích để hoàn thành quá trình cài đặt.

  – Bước 3: Giải nén file PatchVDK_5_1.rar (hoặc PatchVDK_BigUpdate_5_1.rar) bằng cách nhấn chuột phải vào nó rồi chọn “Extract to PatchVDK_BigUpdate_5_1”.

  – Bước 4: Mở thư mục vừa giải nén được, sau đó copy toàn bộ các file các file trong thư mục đó vào trong thư mục cài game đột kích C:Program FilesVTCGameDot Kich.

  Cuối cùng, các bạn sẽ chỉ cần mở file chúng tôi lên và tiến hành chơi game. Để không mất nhiều thời gian tìm game, các bạn nên tạo biểu tượng ngoài màn hình cho file chúng tôi bằng cách nhấn chuột phải và chọn chúng tôi trong thư mục game đột kích, chọn Send to, sau đó chọn “Desktop (create shortcut)”.

  Hướng dẫn đăng ký game Vua Đột Kích

  Sau khi đã tải và cài đặt xong game Vua Đột Kích, để có thể trải nghiệm được trò chơi bắt buộc phải thực hiện các bước đăng ký tài khoản đơn giản sau đây:

  – Bước 1: Trên giao diện game bấm chọn mục “Đăng Ký”.

  – Bước 2: Một form thông tin đăng ký hiển thị, người chơi chỉ cần nhập đầy đủ thông tin chính xác như: Họ và Tên, số điện thoại, địa chỉ sinh sống, tên tài khoản để sử dụng đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, mã giới thiệu (nếu có), Email, mã bí mật để lấy lại tài khoản khi mất, câu hỏi bí mật, mã xác nhận nhập chính xác theo yêu cầu.

  – Bước 3: Sau khi hoàn thành xong bảng yêu cầu, bấm chọn nút Đăng Ký. Sau đó màn hình sẽ chuyển sang trang Thông Tin Tài Khoản để bổ sung tiếp thông tin.

  – Bước 4: Sau khi điền tiếp thông tin đầy đủ ở bước 3,bấm chọn lưu để hoàn thành việc đăng ký.

  Tên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về hướng dẫn cách tải Vua Đột Kích phiên bản đầy đủ. Mong rằng, những kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn đọc có sự trải nghiệm tốt nhất với tựa game bắn súng đình đám. Đồng thời, hứa hẹn với những tính năng mà trò chơi này mang đến sẽ giúp bạn có được những giây phút thoải mái, vui vẻ và gia tăng kỹ năng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ứng Dụng Xem Phim Cho Iphone 4 Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Dailymotion
 • Hướng Dẫn Get Link Fshare Thành Công 100%
 • Cách Tải Video Trên Fb Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Hài Tết 2022, Tải Hài Tết 2022 Về Máy Tính, Laptop
 • Cách Tải Game Đột Kích

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Đột Kích Trung Quốc Đơn Giản Và Nhanh Nhất 2022
 • Cài Đặt Font Chữ Đẹp Cho Điện Thoại Ios
 • Hipstore App ( Hip4U ) Download
 • Download Don’t Starve Together Việt Hóa Full Cho Pc
 • 1️⃣【Cách Tải Facebook Lasso Về Điện Thoại Dành Cho Người Việt 】™ Excel
 • Game Đột Kích (CrossFire) là một trong những tựa game bắn súng được đánh giá cao về mặt hình ảnh, chất lượng game và mang đậm dấu ấn nhất trong dòng game FPS vài năm trở lại đây. Sau Half Life, thì có lẽ đây là tựa game bắn súng được game thủ yêu thích và cài đặt nhiều nhất.

  Hướng dẫn cách tải Game Đột Kích

  Bước 1: Bạn vui lòng truy cập vào link sau: http://vtcgame.vn/download-games/1.

  Bước 2: Lựa chọn Server theo khu vực của bạn để tải game cf cho nhanh.

  Nếu bạn đang ở Thanh Hóa, hãy chọn khu vực Thanh Hóa, nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy chọn khu vực Hà Nội, khi tải game từ server gần chỗ bạn ở sẽ nhanh hơn rất nhiều.

  Bước 3: Lựa chọn link game đột kích online mà bạn muốn tải:

  – Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt game đột kích, hiện tại máy bạn chưa có bản cài game đột kích nào, thì bạn nên nhấn nút Tải Về số 1 ở khu vực “Bản đầy đủ”.

  Còn nếu bạn đã có game đột kích rồi mà muốn cài lại từ đầu thì bạn phải gõ game đột kích ra trước và cũng nhấn vài “Tải Về” ở mục “Bản đầy đủ” để tải phiên bản đầy đủ về cho máy.

  Lưu ý: Bạn nên tải phiên bản mới nhất của game đột kích.

  Bước 4: Chọn vị trí lưu bản cài đặt game và bắt đầu tải game đột kích

  Sau khi nhấn vào nút tải về một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu bạn chọn vị trí để lưu game đột kích, bạn chọn ổ đĩa nào còn trống nhiều và nhấn “SAVE”.

  Sau khi nhấn “SAVE” chương trình sẽ tự động tải về cho bạn.

  Bước 5: Mở thư mục chứa file cài đặt game cf online lên

  Trước khi cài đặt game đột kích bạn cần mở thư mục chứa game lên. Nếu download bằng chrome hoặc Firefox thì bạn chỉ cần giữ phím Ctrl và ấn phím J để mở trình quản lý download lên.

  Còn nếu download bằng IDM thì bạn mở IDM lên nhấn chuột phải vào file vừa download và chọn vào “Open Folder” hoặc có thể kích đúp vào file đó luôn cũng được.

  Bước 6: Tiến hành cài đặt game đột kích offline trên máy tính

  Nhấn vào “Tiếp Theo” để bắt đầu cài đặt.

  Bước 7: Chọn thư mục cài đặt game đột kích

  Sau khi nhấn để tiếp tục tiến trình cài đặt game đột kích offline:

  Bước 8: Tiến hành cài đặt mã nguồn game đột kích vào máy của bạn.

  Khi bạn nhấn nút Cài đặt, chương trình sẽ bắt đầu giải nén các tập tin mã nguồn của game đột kích vào trong máy của bạn, hãy đợi tới khi hoàn thành.

  Khi mà chương trình cài đặt hoàn thành việc giải nén cũng là lúc bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game đột kích. Bây giờ hãy ra màn hình chính và nhấn đúp vào biểu tượng game đột kích để khởi động game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chạy Ứng Dụng Android Bằng Windroy Trên Máy Tính, Giả Lập Android
 • Tải Ch Play Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Về Máy 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm Bluestacks
 • Bỏ Túi Cách Tải Audition Về Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Chơi Game Trên Macbook Dành Cho Các Game Thủ
 • Tải Game Đột Kích 2.0

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Đột Kích Vtc Miễn Phí Về Máy
 • Hướng Dẫn Tải Game Đột Kích Offline Và Cách Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Tải Đột Kích Offline Hoàn Toàn Miễn Phí Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Đột Kích Offline
 • Khám Phá Chi Tiết Cách Tải Đột Kích Offline Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Link tải game đột kích 2.0 mới nhất tại Server VTC Game. Game đột kích còn được biết đến với tên gọi Game bắn súng CF, Cross Fire là một trong những game đình đám nhất trong làng game bắn súng, với tuổi đời rất lâu rồi từ phiên bản đột kích ban đầu tới phiên bản đột kích 2.0 mới phát hành gần đây , game đột kích đã gây dựng được một cộng đồng game thủ đông tới nỗi mà nhủ nước bọn cũng làm chìm bọn tàu khựa.

  Tải game đột kích 2.0 mới nhất

  Xin lưu ý: Các bạn đọc kỹ để tải đúng phiên bản đột kích nha. Nhiều bạn toàn có tải phiên bản cập nhật game đột kích về trong khi ở máy chưa cài game bắn súng CF này bao giờ thì hỏi làm sao mà cập nhật được. Nếu bạn muốn tải bản cài đặt game đột kích từ đầu thì đọc kỹ phần link tải game ở phía dưới có phần tải phiên bản đột kích đầy đủ ấy, thường nó sẽ khá năng hơn 2GB cơ, chứ mấy bản 1GB hoặc mấy MB không phải là bản cài đặt đâu.

  Phần tải game đột kích được chia làm 2 phần: phần hướng dẫn tải gián tiếp đột kích qua Server VTC Game, và phần link tải game đột kích trực tiếp tự chúng tôi qua link tải tại Server VTC Game (Cách này nhanh hơn).

  Yêu cầu cấu hình máy tính để có thể tải và cài đặt Game Đột Kích 2.0

  – Ổ cứng còn trống tối thiểu 2.3GB

  – Hệ điều hành: Windows 7 trở lên , tuy nhiên bạn nào xài Windows XP thì vẫn chơi tốt.

  – CPU thì chỉ cần con máy CPU từ Pentium IV 1.4GHz là đã có thể chơi, tuy nhiên cũng khá là ỳ ạch, vậy nên muốn chơi nhanh thì kiếm con máy đời cao hơn chơi game sẽ thích hơn.

  – Card màn hình: Để chơi game được thoải mái thì bạn nên có card đồ họa 3D, tương thích với DirectX 9.0c hoặc cao hơn, như thế thì mới nhìn mấy em cao bồi vày ngắn trong game rõ nét được.

  – Mạng internet: ADSL hoặc 3G tốc độ cao, lắp được cáp quang thì chơi game đột kích càng sướng

  – Về RAM thì nên đầu tư con ram tầm 1GB trở lên thì chơi mới đỡ đơ , ram 512 chơi cũng được cơ mà lắm lúc bực lắm.

  Tải Game Đột Kích 2.0 phiên bản mới nhất gián tiếp qua trang web vtcgame.vn

  Cách này có ưu điểm là luôn tải được phiên bản game cf mới nhất, tuy nhiên hơi mất thời gian.

  Bước 1: Truy cập vào trang web tải game chính thức của VTC Game

  – Bạn mở trình duyệt lên rồi vào trang chúng tôi hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang chủ của VTC Game

  Nhấn vào nút “Download”

  – Tiếp theo nhấn vào nút “Download” màu vàng, phía trước cô em hàng khủng để vào trang download game (Nhiều bạn bảo sao không cho cái link vào trang tải luôn, cơ mà Tâm thích cho mấy anh lượng qua mặt tiền ngắm mấy em xinh tươi bự bự xong rồi mới vào tải game bắn súng cho nó hưng phấn tí).

  Bước 2: Tại trang danh sách tải game đột kích bạn chọn game cần tải để tải:

  Lựa chọn tải game đầy đủ

  – Nếu mà muốn tải bản cài đặt đầy đủ cho máy chưa cài game thì bạn nhấn vào nút “Tải Về” tại phần “Bản đầy đủ” như ở vị trí số hoặc [3] trong hình trên.

  Link tải Game Đột Kích 2.0 – Tải cf trực tiếp, nhấn phát ăn liền

  – Nếu bạn không muốn lâu la mất thời gian hoặc không quan tâm tới phiên bản hiện tại của game đột kích(vì đâu thì nó cũng cập nhật), thì có thể tải luôn qua các link trực tiếp sau đây:

  – Tuy nhiên nếu muốn tải bản cập nhật thì bạn nên làm theo cách ở trên để có bản cập nhật mới nhất.

  Hướng dẫn xem những thay đổi, cập nhật của game đột kích

  Tin tức cập nhật game đột kích: http://cf.vtcgame.vn/update-post369/p1.htm

  – Giao diện trang ting tức cập nhật game đột kích sẽ như thế này:

  Thông tin cập nhật game đột kích

  Việc cài đặt game đột kích không quá khó, sau khi tải file .exe về bạn chỉ việc mở lên và cài đặt theo hướng dẫn của chương trình cài đặt game đột kích 2.0 là được.

  Tâm và chúng tôi chúc các anh/ chị/ các bạn tải đột kích và chơi game vui vẻ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Bây Giờ Ifan Có Thể Tải Và Cài Đặt “ứng Dụng Ch Play” Cho Iphone, Ipad
 • Thủ Thuật Cài Đặt Và Tải Ứng Dụng Bị Chặn Trên Ch Play Cho Hđh Android
 • Tải Ch Play Cho Android Về Điện Thoại Miễn Phí Bản
 • Cách Cài Đặt Google Play Store Cho Zenfone Xách Tay
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Asus Zenfone Lấy Liền Tại Hcm
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích, Cài Đặt Game Cf,cách Tải Game Đột Kích Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Down Tải Game Cf Usa Và Cách Kiếm Zp
 • Prenesi 3: Tải Video Và Nhiều Tính Năng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Directx Cho Windows 10/8.1/7
 • Tải Driver Epson L550 Để Cài Đặt Máy In Cho Windows
 • Hướng dẫn cài đặt đột kích, cài đặt game cf, cách tải game đột kích mới nhất. Hôm nay, Shop Bán Acc CF Rẻ xin hướng dẫn anh em cách tải game cf, cách tải game đột kích, cách cài đặt game cf mới nhất 2022 do nhà phát hành VTC Online phát hành – Link Tải CF cho các bạn nước ngoài :https://drive.google.com/drive/folders/1V9wxyJXIfNYLH8XSimQU87tQ-Cq_k5lD?fbclid=IwAR3ILYSYzH_kxC1o5e3QE4xRPs-dPQDUQlXoKdJK4c5WSGghzkAGgVM7Bn8

  PHẦN 1: Cách cài đặt Patch cập nhật của VTC ONLINE từ bộ cài VTC Game đang có sẵn trong máy của bạn sang phiên bản Đột Kích mới nhất

  Truy cập trang chủ : https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

  Nếu đang sử dụng đường truyền của VNPT hoặc Viettel có thể tải các bộ cài bằng bộ cài theo nhà mạng bên dưới.

  Chọn mục TẢI GAME sau đó tải 5 part như ảnh bên dưới cho vào 1 thư mục riêng ví dụ : D:Patch1339

  Mở thư mục vừa tải về đủ 5 Patch bên trên :

  Mở file CF_Patch_1339.exe tiến hành cài đặt Patch vào bộ cài CF của VTCGame mặc định đường dẫn là C:Program Files (x86)VTCGameDot Kich

  Lưu ý phải cài đặt vào file chơi game trước đó của VTCgame và là phiên bản mới nhất khi đó là (Ví dụ nơi bạn đang để CF là : D:VTCGameDot Kich)

  Bước 2 : Cài đặt Patch

  – Sau khi cài đặt xong patch mở thư mục vừa cài Patch (ví dụ C:Program Files (x86)VTCGameDot Kich)

  – Tìm và Mở file patcher_cf2.exe để tiến hành cập nhật Autopatch và chạy game:

  Sau khi mở file lên sẽ xuất hiện Autopatch để kiểm tra bộ cài mới nhất sau đó mới game mới bắt đầu chạy

  Tải Bản Patch Update 05/07/

  Khi mở màn hình giao diện game bạn phải đăng nhập tài khoản Goplay vừa chuyển đổi xong để vào game.

  PHẦN 2 : Cách cài đặt đầy đủ bộ cài Đột kích cập nhật mới nhất của VTC ONLINE

  Bước 1: Tải bộ cài đầy đủ

  Truy cập trang chủ : https://dotkich.goplay.vn/trang-chu/

  Nếu đang sử dụng đường truyền của VNPT hoặc Viettel có thể tải các bộ cài bằng bộ cài theo nhà mạng bên dưới.

  Chọn mục TẢI GAME sau đó tải bộ cài đầy đủ như ảnh bên dưới cho vào 1 thư mục riêng ví dụ : D:CFVTConlineFull

  Mở thư mục bộ cài đầy đủ vừa tải về tiến hành cài và mở file CF_FULL_1339.exe và tiến hành cài đặt

  Đường dẫn bộ cài full có thể tùy chọn hoặc để mặc định là C:Program Files (x86)VTCGameDot Kich ,chú ý dung lượng cần thiết ổ đĩa để cài game

  Bước 2: Cài đặt bộ cài đầy đủ

  – Sau khi cài đặt bản full mở thư mục vừa cài xong (ví dụ C:Program Files (x86)VTCGameDot Kich)

  – Tìm và Mở file patcher_cf2.exe để tiến hành cập nhật Autopatch và chạy game:

  Sau khi mở file lên sẽ xuất hiện Autopatch để kiểm tra bộ cài mới nhất sau đó mới game mới bắt đầu chạy

  Tải Bản Patch Update 05/07/

  Khi mở màn hình giao diện game bạn phải đăng nhập tài khoản Goplay vừa chuyển đổi xong để vào game.

  Cách tải game đột kích mới nhất 2022, cách cài đặt game cf mới nhất, cách tải game đột kích, cách cài đặt gamme cf mới nhất 2022, tải game đột kích vtc online

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Lập Mặc Định Tải File Torrent Bằng Cốc Cốc
 • Cách Tải Video, Phim, Nhạc Bằng Trình Duyệt Cốc Cốc
 • Mẹo Xử Lý Lỗi Meizu Không Vào Được Ch Play Cực Hiệu Quả
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Nokia Lumia Lấy Liền Tại Hcm
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 4S Cho Người Mới Dùng Toàn Tập
 • Tải Game Đột Kích Online Về Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Sau Flappy Bird, Cơn Sốt Pokemon Go Lại Khuấy Đảo Thị Trường Game Việt
 • 1️⃣【 Hướng Dẫn Game Sniper Ghost Warrior 2
 • Hướng Dẫn Đổi Ảnh Bìa Và Ảnh Đại Diện Zalo
 • Tải Instzoom Tải Ảnh Đại Diện Trên Instagram™ Và Xem Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Tải Hàng Loạt Video Trên Facebook Cùng Lúc Về Máy Tính
 • Tải game đột kích mobile miễn phí cho điện thoại để chơi ngay nào! Tựa game bắn súng hay nhất hiện tại được rất nhiều người chơi yêu thích. Nếu bạn đã fan hâm mộ cũ của tựa game đột kích thì chờ gì mà không theo dõi bài viết này để tải game miễn phí về điện thoại của mình.

  Giới thiệu game đột kích mobile trong tầm ngắm

  Qua nhiều năm tháng đứng trên đỉnh vinh quang, game đột kích trên pc dần thoái trào. Nhường lại vị trí cho những tựa game mới và cuốn hút hơn. Đó là một quy luật tất yếu.

  Nhưng thật bất ngờ, dạo gần đây, tựa đột kích đã được ra mắt trên nền tảng hoàn toàn mới. Game đột kích online dành cho điện thoại di động. Một nơi hoàn toàn mới và cũng đầy hứa hẹn.

  Không ngoài dự đoán, game đột kích đã nhanh chóng chiếm được một lượng fan nhất định trong cộng đồng tải game bắn súng online tại Việt Nam. Rồi dần dần trở thành một cái tên không thể cưỡng lại của rất nhiều người chơi cho tới hiện tại.

  Điểm nổi bật của đột kích mobile

  • Đột kích online sử dụng nền tảng đồ họa 3d để tạo game. Cho những hình ảnh chân thực và sống động hơn hẳn trên máy tính.
  • Hệ thống chế độ chơi không mất đi, thậm chí còn được thêm vào nhiều chế độ chơi để phù hợp hơn khi chơi trên điện thoại.
  • Maps chơi đa dạng, cuốn hút từ những nơi đã trở thành huyền thoại
  • Chế độ leo rank đấu online
  • Cập nhật hệ thống vũ khí lớn đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết
  • Hợp tác với rất nhiều bên để hỗ trợ ngăn chặn hack

  Game đột kích cf mobile miễn phí chơi hoàn toàn. Thậm chí là trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất như vũ khí, trang bị, tạo hình nhân vật,…tất cả đều miễn phí.

  Hướng dẫn cách chơi game đột kích online trên điện thoại

  Trò chơi đột kích nặng tới gần 1GB bộ nhớ. Với các dòng điện thoại khi mua có bộ nhớ là 3GB trở xuống thì rất khó để cài đặt và chơi được. Nếu bạn muốn tìm hiểu một trò chơi bắn súng offline nhẹ khác thì tải game aline shooter là một cái tên hay. Nhưng nhìn lại thì tất cả bỏ ra đều thực sự rất đáng, khi mà game đột kích trên điện thoại cho trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

  Các thao tác chính khi chơi game

  Điều khiển di chuyển trong đột kích cf: Sử dụng nút tròn giả lập bên trái để di chuyển nhân vật.

  Điều chỉnh hướng quan sát: Sử dụng ngón tay chạm vào màn hình và di chuyển lên xuống, trái phải để quan sát. Không ảnh hưởng tới việc di chuyển

  Bắn, sử dụng các thao tác phụ: nằm toàn bộ bên góc phải với các biểu tượng: thay đạn, thay súng, dao, nhảy, ném lựu đạn,…

  Các chế độ chơi game đột kích mobile

  – Snh tử

  Kinh nghiệm chơi đột kích mobile

  Trên chỉ là 4 trong những kỹ năng cần thiết nhất để giúp bạn trở thành MVP trong mọi trận chiến của đột kích CF.

  Hướng dẫn cách tải game đột kích miễn phí

  • Di tâm: kỹ năng đảo tâm, di tâm để nhắm kẻ địch
  • Di chuyển: liên tục di chuyển tránh những đợt tấn công. Chủ động di chuyển để tạo ra những đòn tấn công chí mạng.
  • Định hình: ngay cả khi tấn công cũng có thể tìm cách tránh việc bị địch giết.
  • Liên lạc, đọc bản đồ: điều này vô cùng cần thiết khi đấu team.

  Lưu ý: Kết nối wifi trước khi tải game đột kích cho điện thoại.

  Bước 1: Chọn file link theo hệ điều hành của thiết bị. Rồi bạn sẽ được đưa tới cửa hàng theo đúng hệ điều hành.

  Bước 2: Chọn cài đặt.

  Bước 3: Nhấn mở để bắt đầu trò chơi.

  Chúc mọi người chơi game vui vẻ cùng TaiGame.me!

  Link tải game đột kích mobile miễn phí

  Advertising

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Pikachu Miễn Phí Về Điện Thoại
 • Tải Heroes Evolved Apk: Game Moba Siêu Chất Trên Mobile
 • Cách Cài Và Chơi Yugioh, Vua Trò Chơi Trên Điện Thoại
 • Tivi Sony Bravia Và Những Điều Cần Biết, Hướng Dẫn Sử Dụng Tivi Sony B
 • Hướng Dẫn Chi Tiết 3 Cách Kết Nối Internet Cho Tivi Sony Bravia
 • Tải Crossfire Zero, Đột Kích Zero Cho Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Grand Theft Auto Iv
 • Tải Game The Sims 4 Việt Hóa Full Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải, Cập Nhật Driver Cho Laptop Dell Tự Động Và Thủ Công
 • Cách Tải Và Cài Đặt Drivers Đầy Đủ Cho Máy Tính Pc Và Laptop
 • Cách Tải Và Chơi Ddtank Phiên Bản Pc
 • Trong khi các game thủ đang bàn tán về thông báo dừng game Đột Kích thì có khá nhiều game thủ lại nghĩ đến những phiên bản Đột Kích tương tự để thay thế.

  Chắc hẳn các bạn đã biết rằng đã từng có những bản Crossfire HD, Đột Kích HD ra mắt năm 2022 và là phiên bản đánh dấu cột mốc phát triển 10 năm của tựa game Đột Kích với đồ họa đỉnh cao mà vẫn giữ phong cách chơi đặc trưng của CF.

  Ngoài phiên bản Crossfire HD, game thủ còn được trải nghiệm một phiên bản khác của tựa game CF mà ít ai biết. Đó chính là Crossfire Zero, đây là một phiên bản được coi là nâng cấp nhẹ của tựa game Đột Kích VTC.

  Hướng dẫn tải CF Zero, Đột Kích Zero cho PC

  https://cfzero.game.onstove.com/sea/download/client

  Kế đến chọn thư mục cài đặt Stove và bấm Cài Đặt.

  Bước 2: Sau khi cài đặt xong Stove, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google. Ở đây ad dùng tài khoản Google để đăng nhập.

  Chọn đăng ký Google.

  Tích chọn hai yêu cầu ở trên và bấm Xác nhận, sau đó bấm OK.

  Bấm vào mở Stove để đăng nhập.

  Bước 3: Kế đến bạn sẽ được chuyển sang giao diện của Stove.

  Để đổi thư mục chứa Đột Kích Zero, bạn hãy bấm vào trong biểu tượng cài đặt như ở dưới hình và chọn Thay đổi trong Thư mục Lưu trữ Trò chơi của tôi. Tiếp theo bấm Cài đặt trò chơi.

  Bấm Chi tiết

  Tích chọn hai yêu cầu ở trên và bấm Chấp Nhận, sau đó bấm Start.

  Tiếp đến bạn lại bấm Chấp Nhận.

  Tiếp theo trong bảng cài đặt, bạn có thể chọn lại thư mục chứa game một lần nữa. Cuối cùng bấm Cài đặt để tải game về, khi hoàn tất tải về và cài đặt, game sẽ tự động chạy. Cho nên nếu bạn đang sử dụng nhiều phần mềm thì hãy tắt bớt đi trước khi game khởi chạy.

  Bước 4: Rồi, khi vào game bạn sẽ được chọn hai chế độ là FPS và BRX. Với chế độ FPS thì đây là chế độ cổ điển giống hệt Crossfire của VTC Game. Còn với BRX thì bạn sẽ được trải nghiệm góc nhìn mới của Đột Kích.

  Đây là chế độ FPS, khá quen thuộc đúng không.

  Còn đây là trong chế độ Battle Royale Extreme (BRE). Một góc nhìn mới nhưng không lạ lẫm với nhiều game thủ yêu thích FPS.

  Cấu hình Đột Kích Zero không quá nặng, game có đồ họa đẹp hơn bản CF VTC một chút với chế độ FPS. Tuy nhiên với chế độ BRX, game thủ sẽ cần một cấu hình khá hơn nhiều so với chế độ FPS.

  Bên cạnh Đột Kích thì một tựa game FPS khác cũng đang rất hot là Valorant, tựa game này cùng lò với LMHT đó là từ Riot Games phát hành. Game còn có những kỹ năng mà người chơi có thể sử dụng bên cạnh các vũ khí có trong game, bạn có thể tải Valorant về máy tính và trải nghiệm thử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Cf Mobile Trung Quốc Crossfire Legends Cho Android/ios/apk ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Tải Game Đế Chế 3
 • #1 Download Game Age Of Empires Iii
 • Hướng Dẫn Tải Aoe 3 Full Crack Đơn Giản Với Một Link Duy Nhất
 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100