Top 21 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Video Về Điện Thoại Samsung / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Bật Mí Cách Tải Video Về Điện Thoại Samsung Nhanh Nhất 2022 / 2023

Có rất nhiều ứng dụng ra đời để hỗ trợ người sử dụng thực hiện quá trình tải video từ trên internet về máy điện thoại. Youtube là trang web tuyệt vời với hàng ngàn video hay, độc đáo đến từ khắp nơi thế thế giới. Các giao diện sử dụng của youtube cũng rất bắt mắt và dễ sử dụng. Đó là lí do vì sao người sử dụng ưa chuộng sử dụng youtube.

Bước 1: Khởi động máy, truy cập vào internet và vào youtube

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy chọn video mình cần tải

Bước 3: Lúc này, trên thanh đường dẫn của trang bạn đang mở, hãy thêm chữ “ss” vào trước chữ “youtube”. Cụ thể là bạn sẽ biến đổi từ chúng tôi thành chúng tôi và giữ nguyên phần chữ phía sau của đường link rồi bấm Enter là được

Bước 4: Ở góc bên phải màn hình, có 1 nút màu vàng, bạn chỉ cần nhấp vào đó, chọn chất lượng video mình muốn tải về là xong

Bước 5: Bạn hãy đợi để video được tải về trên điện thoại samsung của mình. Sau đó bạn kiểm tra lại ở mục lưu video của bạn là xong.

Như vậy chỉ với 5 thao tác nhanh gọn mà bạn đã có thể hoàn thành quá trình tải video từ youtube về điện thoại samsung rồi đấy, thật đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn cách tải video qua instube về thiết bị samsung

Instube là 1 ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ người sử dụng tải video về điện thoại nhanh chóng và dễ dàng. Chắc hẳn nó còn khá mới đối với đại đa số người sử dụng bởi instube mới được ra đời trong thời gian gần đây. Dù mới được ra mắt thị trường nhưng instube đã xếp hạng rất cao trong danh sách những ứng dụng được yêu thích nhất. Vậy làm sao để tải video qua instube về thiết bị samsung? Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện qua 8 bước cơ bản:

Bước 1: Bước đầu tiên, hãy khởi động máy điện thoại và chọn mục Cài đặt. Rồi bạn hãy tiếp tục chọn biểu tượng bánh răng cưa trên màn hình

Bước 2: Sau khi đã nhấp vào phần bánh răng, bạn hãy thao tác kéo màn hình điện thoại xuống dưới và chọn phần Bảo mật Security. Nếu điện thoại bạn đang sử dụng là samsung galaxy thì mục Bảo mật Security chính là mục Khóa và bảo mật Lock screen and security

Bước 3: Bước tiếp theo bạn hãy chọn hộp thoại nguồn không xác định. Bước này giúp bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác không cần thông qua Google play store. Đối với điện thoại samsung galaxy thì nó lại có cách làm khác biệt hơn một chút, ở bước này, chọn hãy chọn Nguồn không xác định có màu trắng ở phía bên phải màn hình là được. Một vài thiết bị có nút OK, một vài thiết bị thì không có. Nếu thiết bị của bạn không có thì hãy bỏ qua bước này.

Bước 4: Hãy mở trình duyệt instube. Do ứng dụng instube không được cài đặt trên google play nên bạn bắt buộc phải thao tác trên google chrome và tải ứng dụng instube về máy.

Bước 5: Tiến hành truy cập vào website của Instube. Hãy truy cập vào link: https://instube.com/. Sau đó bạn chọn nút Download trên màn hình để tiến hành tải về instube

Khi bạn nhấn Tải xuống hoặc Download thì tệp tin instube đã bắt đầu được tải về. Bạn hãy đợi 1 chút thời gian, sau đó khi quá trình tải xuống đã xong, bạn sẽ nhận được thông báo là quá trình này đã được hoàn tất.

Bước 6: Sau khi đã tải xong, bạn hãy tiến hành mở tệp tin instube ra. Sau đó chọn Tải xuống ở mục trình quản lý tệp. Sau khi tệp đã được tải xuống rồi, bạn hãy nhấn Open đối với điện thoại samsung galaxy

Bước 7: Tiến hành nhấn nút Install, đây là bước để hoàn tất quá trình cài đặt instube trên điện thoại. Bạn hãy nhấn Open để mở ứng dụng instube hoặc nhấp trực tiếp vào biểu tượng instube trên màn hình là được.

Tệp Tải Về Được Lưu Ở Đâu Trên Điện Thoại Samsung? Hướng Dẫn Cách Tìm File Tải Về Trên Điện Thoại Samsung / 2023

1. Các loại tệp tin (file) khi tải về thường được lưu trữ ở đâu?

Lưu ý: Trước khi tìm đến các file đã tải, bạn hãy chắc rằng chúng đã được tải thành công. Để xác định việc này, hãy nhìn vào thông báo từ ứng dụng (thường sẽ hiển thị dưới thanh chức năng).

– Hình ảnh bạn tải xuống sẽ được lưu trữ trong Bộ sưu tập của điện thoại.

– Lưu ý: Nếu bạn tải xuống từ google, tiêu đề album là Tải xuống hoặc Download.

– Những hình ảnh được tải xuống qua S Beam hoặc Bluetooth hoặc thông qua ứng dụng của bên thứ ba như Facebook hoặc WhatsApp, Zalo, Messenger, Viber,… sẽ được lưu tên album như tên ứng dụng.

– Riêng với video, tất cả đều được lưu trữ trong Bộ nhớ trong với tên thư mục duy nhất là Video.

Lưu ý: Video tải về từ Youtube, sẽ được lưu trữ trong thư mục Video tải xuống của Youtube, chứ không xuất hẳn về diện thoại.

– Để tải nhạc về điện thoại, đa số bạn đều phải thông qua một ứng dụng thứ ba như Zing MP3, Nhạc của tui,… Nhạc sẽ được lưu trực tiếp vào thư mục Bài hát đã tải (trừ khi bạn copy hoặc di chuyển file này sang thư mục khác).

– Thông thường nhạc chép từ USB sang điện thoại hoặc chia sẻ từ Bluetooth sẽ được lưu trong thư mục Samsung Music và bạn có thể thay đổi lưu ở thư mục khác nếu muốn.

Tài liệu, chẳng hạn như tài liệu PDF hoặc Word, có thể được tìm thấy trong các ứng dụng mặc định như Word, Excel, PowerPoint trong thư mục Microsoft Apps.

Tất cả các tệp đã tải xuống của bạn có thể được tìm thấy trong tệp Tải xuống của bạn trong File của bạn ( My Files).

2. Cách tìm các tệp đã tải về trên smartphone Samsung

Bước 1: Truy cập ứng dụng File của bạn

Có 2 cách để bạn truy cập vào File của bạn:

– Cách 2: Trên thanh tìm kiếm: Để tìm kiếm nhanh hơn bạn có thể nhập trực tiếp File hoặc tên đầy đủ của File trên thanh tìm kiếm.

Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại / 2023

Tải video trên facebook về điện thoại Android

Đối với điện thoại Android, để tải được video từ facebook bạn cần phải cài trình duyệt Chrome phiên bản mobile. Nếu chưa tải Chrome bạn hãy vào Google Play Store để cài đặt, còn nếu đã tải Chrome rồi thì hãy đảm bảo ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Sau khi cài đặt các ứng dụng cần thiết, bạn mở trình duyệt Chrome lên và truy cập địa chỉ web: chúng tôi → Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Lưu ý, bạn phải dùng trình duyệt Chrome để đăng nhập, không dùng ứng dụng (app) facebook.

Sau khi đăng nhập, bạn tìm đến video facebook cần tải rồi nhấn nút play để phát video. Trong khi video đang phát, bạn nhấn giữ video trong khoảng 2 giây để kích hoạt nút tải. Lúc này facebook sẽ cho hiển thị một số nút như: “save video”, “lưu video” hoặc “tải video xuống”… Bạn chỉ cần nhấn vào đó là video sẽ được lưu về máy.

Tải video trên facebook về điện thoại iPhone

Đối với loại điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS thì cách tải video sẽ hơi phức tạp một chút. Đầu tiên bạn hãy truy cập App Store sau đó tìm và tải ứng dụng “MyMedia”. Tạm gác “MyMedia” sang một bên, bây giờ bạn hãy mở ứng dụng facebook lên rồi tìm đến video cần tải. Bước tiếp theo, bạn nhấn nút play để phát video sau đó nhấn vào nút “chia sẻ” ở phía bên dưới. Lúc này facebook sẽ bật lên một danh sách tùy chọn, bạn hãy nhấn vào mục “sao chép liên kết” (tiếng Anh là copy link) để lấy link tải.

Lấy được link thành công, bạn hãy truy cập ứng dụng “MyMedia” mà chúng ta vừa tải lúc trước. Tại thanh địa chỉ web của ứng dụng, bạn nhập vào địa chỉ: chúng tôi → Tại trang savefrom, bạn hãy paste link video chúng ta vừa copy vào ô “enter the URL”. Để paste link, bạn nhấn giữ màn hình khoảng 2 giây rồi nhấn nút “paste” màu đen. Sau khi paste link, savefrom sẽ tải dữ liệu trong vòng vài giây và cho hiển thị nút “Download”.

Ở bước này, savefrom sẽ cho bạn một số lựa chọn tải như HD (720p) hoặc SD (360p), các lựa chọn này phụ thuộc vào chất lượng của video mà bạn muốn tải. Nếu video facebook cần tải có chất lượng quá thấp thì savefrom thường chỉ có lựa chọn là SD. Thêm một lưu ý nữa, hầu hết các công cụ tải video đều không hoạt động được nếu video ở chế độ không công khai (bạn bè, bạn của bạn bè…) vì vậy bạn cần kiểm tra kĩ trước khi thực hiện.

Khi savefrom hiện nút download, bạn hãy nhấn vào chất lượng muốn tải, sau đó tiếp tục nhấn vào chữ “download file” màu đỏ. Tiếp theo bạn đặt tên file video bằng cách nhập nội dung vào ô “save file as” và nhấn “save”. Bước cuối cùng, để lưu video vào bộ sưu tập của máy, bạn nhấn chọn tab “media” sau đó nhấn vào file video vừa tải. Tại danh sách tùy chọn hiện lên, bạn nhấn vào mục “save to camera roll”.

Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android / 2023

Mạng chia sẻ video Youtube không cho phép người dùng download video. Chính vì thế khi muốn tải Video YouTube thì người dùng cần biết những mẹo riêng. Không chỉ ở máy tính mà trên các Smartphone Android như Samsung Galaxy, Oppo, HTC … cũng có thủ thuật để tải Video YouTube về điện thoại Android nhanh nhất.

Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

Cách tải Video YouTube về điện thoại Android:

Bước 1: Trên điện thoại Android, người dùng không sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc mà sử dụng trình duyệt web. Có thể là Google Chrome, UC Browser hoặc Firefox …

Nhấn mở trình duyệt web.

Bước 2: Trong giao diện web, truy cập Youtube.com và chọn video mà bạn muốn tải Video YouTube về điện thoại Android.

Bước 3: Để tải Video YouTube về điện thoại Android, chú ý phần chúng tôi . Hãy thay m. thành ss như trong hình với địa chỉ chúng tôi

Sau đó nhấn Bắt đầu để tải lại website.

Bước 4: Tiếp đó ấn vào nút Download, với tùy từng ngôn ngữ mà chữ Download sẽ được hiển thị khác nhau. Người dùng chỉ cần biết đó là nút xanh ở cạnh chất lượng video MP4 720p

Ngay lập tức quá trình tải Video YouTube về điện thoại Android sẽ diễn ra. Tùy tốc độ mạng WiFi đang sử dụng mà video sẽ được tải về điện thoại nhanh hay chậm.

Cuối cùng các bạn có thể nhấn mở video để xem lại ngay lập tức. Hoặc truy cập phần Download của điện thoại để xem lại video.

Thật đơn giản để tải Video YouTube về điện thoại Android đúng không nào. Thủ thuật này không chỉ giúp người dùng tải Video YouTube về điện thoại Android mà còn giúp tải về máy tính, iPhone, iPad và các thiết bị khác sử dụng trình duyệt web.