Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Video Từ Comment Facebook Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tải Video Từ Facebook

Cách tải video từ Facebook là một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm nhất. Vì ngày nay Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất: nó có hơn hai tỷ người dùng. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người sẽ thích Facebook và muốn tải những video thú vị về.

1. Giới thiệu

Facebook đã trở thành một trong những trang video được yêu thích nhất. Facebook đang trở thành đối thủ của youtube khi ngày tháng trôi qua, mọi người cũng chú ý đến Facebook với mục đích xem video giống như họ tập trung vào youtube.

Nhưng vấn đề là, Facebook không cung cấp tính năng tải video xuống. Mặt khác, youtube mang đến cơ hội xem video khi khán giả ngoại tuyến. Tất cả những gì họ phải làm chỉ cần là tải xuống video.

2. Cách tải video từ Facebook trên máy tính

Làm theo các bước sau để tải xuống video Facebook từ máy tính để bàn của bạn.

Đầu tiên bạn mở Facebook, vào liên kết: https://www.facebook.com/. Nó sẽ mở newsfeed trên Facebook của bạn nếu bạn đã đăng nhập.

Nhập id email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong tài khoản Facebook của mình. Nhập mật khẩu và bây giờ thủ tục đăng nhập của bạn đã hoàn tất.

Sau đó, bạn tìm đến video bạn muốn tải xuống.

Đầu tiên, mở ứng dụng Facebook từ iphone của bạn. Nó sẽ đưa bạn đến nguồn newsfeed của bạn – nơi bạn sẽ tìm thấy những gì người khác đăng.

Truy cập video trên Facebook mà bạn muốn tải xuống.

Kiểm tra xem video có công khai hay không. Nếu nó không công khai, thì bạn không thể tải xuống.

Phát video trước. Nếu bạn sao chép liên kết mà không phát video, có khả năng bị hỏng liên kết.

Bây giờ đi đến “chia sẻ” và nhấn vào nó. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn chia sẻ ở dưới cùng bên phải của video.

Bằng cách nhấn vào “chia sẻ”, bạn sẽ thấy một thanh menu. Ở đó bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “sao chép liên kết”. Nhấn vào nó và bây giờ bạn đã sao chép video.

Ở đây bạn phải truy cập: Document App. Dán liên kết vào ứng dụng tài liệu đó. Nếu bạn không có ứng dụng tài liệu, hãy tải xuống ứng dụng này từ AppStore.

Bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn “tải xuống”. Ứng dụng này sẽ tải video với chất lượng tốt nhất. Nó sẽ tự động lưu video trong trình quản lý tệp của iphone của bạn.

Nhưng nếu bạn thấy có biểu tượng của hai người (chế độ bạn bè) hoặc dấu hiệu ổ khóa thì video đó chưa được công khai. Bạn không thể tải video xuống.

Bây giờ hãy nhấp chuột phải vào video đó. Nếu bạn đang sử dụng máy tính mac, bạn nên nhấn nút “Ctrl” và nhấp vào video.

Nếu máy tính của bạn không có chuột ngoài touchpad, hãy nhấn touchpad bằng hai ngón tay. Nếu không, bạn có thể nhấn vào vùng dưới cùng bên phải của bảng.

Sau đó bạn sẽ nhận được tùy chọn là “Hiển thị url video”, nhấp vào nó. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một hộp bật lên nhỏ. Bạn sẽ nhận được liên kết video trong hộp bật lên.

Tiếp theo, bạn phải sao chép liên kết. Đầu tiên, chọn toàn bộ liên kết. Sau đó nhấn nút “Ctrl” và “c: trên hệ điều hành windows của bạn cùng lúc. Nếu bạn đang sử dụng macbook, hãy nhấn nút “command” và “c”. Bây giờ sao chép liên kết là xong.

Bây giờ mở đến trang web tải xuống ví dụ như Getfvid sẽ giúp bạn tải video xuống.

Tại đây bạn dán liên kết của video mà bạn đã sao chép.

Bây giờ nhấn vào tùy chọn “tải xuống”. Sau khi nhấp vào tùy chọn “tải xuống”, bạn xác nhận nó.

Sau đó, trang web này sẽ làm phần còn lại. Nó sẽ tải video Facebook với chất lượng tốt nhất.

3. Tải Video Facebook trên iPhone

4. Kết

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn những cách tải video từ facebook về máy tính và cả trên điện thoại, ở đây cụ thể là iPhone.

Cách Tải Video Từ Facebook Android ? Hướng Dẫn

Nếu bạn muốn tải video facebook trên android, chúng ta phải dùng đến các giải pháp thay thế, chẳng hạn như ứng dụng được thiết kế cho điều này hoặc phiên bản web của mạng xã hội. Cả hai tùy chọn đều dễ dàng. Bạn chỉ cần xác định nội dung bạn muốn tải xuống và nhấn một vài nút.

Cách tải xuống video Facebook trên Android bằng ứng dụng

Như dự đoán lúc đầu, cho tải video facebook trên android Đầu tiên bạn có thể chuyển sang một số ứng dụng được thiết kế để tải phim trên mạng xã hội nổi tiếng.

Trình tải xuống video của tôi cho Facebook

Ứng dụng này là một trong những phần mềm tải xuống Facebook phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Trình tải xuống video của tôi cho Facebook, hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng. Nó cho phép bạn tải xuống cả video cá nhân và video của những người khác, lưu chúng vào MP4 và tải xuống video cũng có thể được thực hiện ở chế độ HD. Lưu ý rằng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (với chi phí € 1,99) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập phần tương ứng của Cửa hàng play và nhấn nút Cài đặt trên pc. Khởi chạy Trình tải xuống video của tôi cho Facebook bằng cách nhấn vào nút Mở xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng vừa được thêm vào màn hình chính.

Bây giờ bạn nhìn thấy màn hình chính của My Video Downloader for Facebook, hãy cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để truy cập các tệp phương tiện trên thiết bị, sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, chọn tài khoản đó từ danh sách, sau đó nhập mật khẩu tương đối. Nếu ứng dụng không tự động phát hiện tài khoản, hãy chọn mục để nhập tất cả các chi tiết đăng nhập.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy bắt đầu tìm kiếm trên facebook video bạn muốn tải xuống. Nhấn vào nó và thay vì tự động bắt đầu phát lại phim, bạn sẽ thấy mình hiện diện một menu với một số tùy chọn: chạm vào mục tải về.

Sau đó, chọn quay video ở định dạng tiêu chuẩn hoặc HD (nếu có) bằng cách chọn tùy chọn chính xác, chỉ ra thư mục bạn muốn bảo vệ tệp và tên bạn muốn gán cho nó thông qua các trường Điểm đến và Tên tệp, chạm vào mục Được rồi và chờ tải phim.

Khi kết thúc quá trình tải xuống, bạn có thể xem và quản lý các video Facebook đã tải xuống trực tiếp trong ứng dụng mà không cần sử dụng trình quản lý tệp bên ngoài. Để làm điều này, hãy chạm vào nút ba dòng theo chiều ngang nằm ở phía trên bên trái, chọn mục TÀI LIỆU từ thanh xuất hiện ở bên cạnh và chạm vào tên của tệp bạn quan tâm để bắt đầu phát tệp đó. Hoặc nhấn mũi tên thư trong thư từ của bạn, để chia sẻ nó trong các ứng dụng khác hoặc để xóa nó.

GetThemTất cả các trình tải xuống tệp

Một công cụ khác bạn có thể đi đến là GetThemTất cả các trình tải xuống tệp. Đây là một trình tải xuống phổ biến cho phép bạn “chụp” video, hình ảnh và tệp âm thanh từ bất kỳ trang web nào, bao gồm cả những trang trên Facebook.

Nó rất dễ sử dụng và miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (với chi phí cơ bản là 2,19 euro) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Để tải xuống ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập phần Cửa hàng Play tương ứng và nhấn nút Cài đặt trên pc. Khởi động ứng dụng bằng cách nhấn nút Mở xuất hiện trên màn hình hoặc với biểu tượng đã được thêm vào màn hình chính.

Sau khi khởi chạy GetThemAll Any File Downloader, hãy cấp cho ứng dụng các quyền cần thiết để truy cập nội dung đa phương tiện trên thiết bị.

Để tải xuống video từ Facebook, hãy nhấn vào nút có ba dòng theo chiều ngang nằm ở phần trên bên trái của màn hình xuất hiện và chọn tùy chọn

Sử dụng trình duyệt nội bộ của ứng dụng để kết nối với mạng xã hội. Vì vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau khi đăng nhập, hãy tìm video bạn muốn tải xuống ngoại tuyến và nhấn vào nút Nhận danh sách tệp nằm ở cuối màn hình, để cho phép ứng dụng “chụp” tất cả nội dung có thể tải xuống.

Lúc này, hãy đánh dấu chọn bên cạnh phim bạn muốn tải xuống, trong danh sách được đề xuất cho bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy video trong lần thử đầu tiên, bạn có thể giúp tìm video bằng cách sử dụng bộ lọc và trường tìm kiếm ở đầu màn hình. Sau đó nhấn tải về ở dưới cùng, để bắt đầu tải xuống video.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể phát các video đã tải xuống bằng GetThemAll bằng cách chọn Tải xuống của tôi từ menu hiển thị sau khi nhấn nút với ba dòng theo chiều ngang nằm ở phía trên bên trái, chọn thư mục có biểu tượng facebook từ trình quản lý tệp mở ra, nhấn vào tên tệp và chọn ứng dụng sẽ sử dụng để xem tệp đó.

Các giải pháp khác

Trình tải xuống video cho Facebook – ứng dụng miễn phí được thiết kế đặc biệt để tải video trên Facebook, lưu chúng ở định dạng MP4. Cần lưu ý rằng nó cung cấp khả năng tải xuống các video mà bạn quan tâm theo nhiều cách khác nhau, ngay cả khi không cần phải đăng nhập vào mạng xã hội, cung cấp liên kết trực tiếp đến video.

Trình tải xuống của tất cả các video – Nó là một ứng dụng được thiết kế để cho phép tải xuống các video trực tuyến, ngay cả những video có sẵn trên Facebook. Nó rất dễ sử dụng và thậm chí hỗ trợ phim HD. Nó miễn phí.

Tải xuống video cho Facebook – Ứng dụng miễn phí mà qua đó bạn có thể tải video trên Facebook theo nhiều cách khác nhau, thông qua liên kết tương đối hoặc thông qua trình duyệt tích hợp, lưu chúng dưới dạng MP4. Lưu ý rằng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (với chi phí 2,19 euro) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Cách tải video trực tuyến trên Facebook về Android

Ngoài ra, như tôi đã chỉ ra trong các dòng trước, để tải xuống video từ Facebook trên Android, bạn có thể tận dụng chức năng mà mạng xã hội tự cung cấp cho phiên bản Web của nó.

Bạn có thể cân nhắc liên hệ với một số dịch vụ trực tuyến được thiết kế đặc biệt để tải video xuống.

Tính năng mặc định của Facebook Web

Bạn cũng có thể tải xuống video Facebook trên Android bằng cách sử dụng chức năng mặc định được cung cấp bởi cùng một mạng xã hội cho phiên bản Web của dịch vụ.

Do đó, để sử dụng nó, bạn không thể sử dụng ứng dụng Facebook dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Nhưng bạn sẽ phải truy cập dịch vụ từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng để lướt Net từ điện thoại di động của mình và truy xuất phiên bản của bàn của trang web. Cũng lưu ý rằng tính năng được đề cập chỉ có thể được sử dụng cho các video cá nhân chứ không phải cho những người khác.

Với điều đó đã nói, trước tiên hãy mở trình duyệt trên thiết bị của bạn, để truy cập trang chủ Facebook thông qua trang sau và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu cần).

Sau khi đăng nhập, hãy cho phép sử dụng phiên bản máy tính để bàn Facebook, hoạt động trên cài đặt trình duyệt. Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng chỉ cần nhấn nút với ba điểm theo chiều dọc ở trên cùng bên phải và chọn hộp bên cạnh mục menu mở ra Trang web để bàn.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tìm video bạn muốn tải xuống, nhấn vào phần xem trước của video để truy cập trình phát toàn màn hình, nhấn nút (…) nằm bên cạnh thanh tiến trình phim và chọn tùy chọn Tải xuống video trong menu mở ra. Phim sẽ được lưu ở định dạng MP4 trong thư mục TÀI LIỆU của thiết bị.

Các giải pháp khác

Nếu bạn muốn tải video Facebook xuống Android bằng dịch vụ trực tuyến được sử dụng để tải video về các dịch vụ khác nhau trên mạng, bạn có thể liên hệ với các giải pháp mà bạn tìm thấy trong danh sách bên dưới.

Để sử dụng nó, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập nó từ trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt. Internet từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

chúng tôi – Đây là một dịch vụ web miễn phí tiện lợi, qua đó bạn có thể tải xuống các video có sẵn trên Facebook, cả ở định dạng SD và HD. Tệp cuối cùng được lưu ở định dạng MP4.

Lưu video – Dịch vụ trực tuyến tiện lợi cho phép bạn tải video được chia sẻ trên Facebook (và các dịch vụ trực tuyến khác) ở định dạng MP4. Nó rất đơn giản để sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tiết kiệm từ – một dịch vụ web khác, cho phép bạn tải xuống video từ mạng xã hội của Mark Zuckerberg (và các dịch vụ trực tuyến khác, bao gồm cả những dịch vụ được sử dụng để xem trực tuyến), bằng cách tải xuống ở định dạng MP4. Nó miễn phí.

Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android

Vào Tháng 2 2016. Thư mục Mobile

Hẳn rằng bạn đã từng ít nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể xem lại sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm cách để tải video về từ Facebook trên thiết bị Android sẽ nhận ra rằng dường như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho tất cả mọi người, tuy nhiên giống như nhiều dịch vụ chia sẻ video khác hiện nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về các video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng với tất cả các hệ điều hành, thiết bị có thể cài đặt Facebook.

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để dễ dàng tải và lưu các video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm thấy được những ứng dụng như vậy giúp bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi bạn tìm kiếm các ứng dụng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng hoàn hảo mà Topthuthuat muốn giới thiệu ngày hôm nay là MyVideoDownloader – Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi vì đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích bạn sử dụng ứng dụng này trực tiếp lên trình duyệt Facebook trên thiết bị Android, mà hãy luôn luôn sử dụng Facebook chính thức cho ứng dụng android để duyệt Facebook trên thiết bị Android.

Khi gặp đến đoạn video nào bạn muốn tải về từ facebook. Chỉ cần sử dụng tính năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó bạn có thể tải nó về.

Đây là cách bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên thiết bị Android.Hướng dẫn Tải Video từ Facebook trên thiết bị Android

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của bạn. Đường dẫn được cung cấp ở phía dưới cùng của bài viết này.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng với Tài khoản Facebook.

Bước 3: Bây giờ hãy gõ vào nút play ở bất kỳ đoạn video nào bạn muốn tải về

Bước 4: Tiếp tục chọn download (Tải về).

Bước 5: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 7: Bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

Bước 8: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem các tùy chọn

Bước 9: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

Gõ chọn menu biểu tượng dọc và gõ chọn vào My Videos

Bây giờ hãy lựa chọn những tùy chọn được cung cấp.

Và bây giờ bạn có thể xem các đoạn video được lưu theo những lựa chọn này. Đoạn video sẽ có một nút để giúp bạn tải chúng về.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính

Cách tải video từ Facebook về máy tính có & không sử dụng phần mềm. Tổng hợp những cách cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác, ai cũng làm được.

Mọi người tải video lên Facebook ngày càng nhiều, không kém gì Youtube. Vậy làm sao để tải về những video bạn yêu thích trên Facebook để xem offline hoặc đơn giản là cho đỡ giật lag. Thủ thuật bên dưới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, hơn thế nữa nó còn rất dễ làm và dễ nhớ, xem một lần là bạn không cần xem lại.

1. Cách tải video trên Facebook về máy tính KHÔNG sử dụng phần mềm

Tóm tắt ngắn gọn cách này đó là bạn mở video bằng phiên bản di động của Facebook, sẽ thấy nút Download góc dưới bên phải của video.

Nếu ai đã từng xem cách tải video từ Youtube không cần phần mềm mà Thuthuattienich đã hướng dẫn thì có thể nhận ra là cách làm này tương tự cách đó.

Ưu điểm: Dễ làm, không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào

Nhược điểm: Không chọn được chất lượng video tải về

Bắt đầu nào…

Bước 1: Nhấn chuột phải lên video trên Facebook bạn muốn tải về máy tính chọn Show video URL .

Bước 2: Copy URL của video bằng cách nhấn chuột phải lên URL của video chọn Sao chép (hoặc Copy).

Bước 3: Dán địa chỉ URL vừa copy lên thanh địa chỉ của trình duyệt web.

Bước 4: Thay thế www trong URL bằng chữ m .

Ví dụ: URL gốc là http://ift.tt/1wlMMQi;/zingmp3/videos/10153908916716965/

Sau khi thay thế www trong URL bằng chữ m ta sẽ được URL mới như sau:

http://ift.tt/1gfmurL;/zingmp3/videos/10153908916716965/

hoặc bạn cũng có thể xóa cả https:// đi cũng được:

chúng tôi /zingmp3/videos/10153908916716965/

Bước 5: Sau khi tạo xong URL mới, bạn nhấn nút Enter để truy cập phiên bản di động của Facebook.

Bước 6: Bạn nhấn nút download (mũi tên xổ xuống) góc dưới bên phải video để tải video về máy tính.

Hoặc chạy video, sau đó nhấn chuột phải lên video chọn Lưu video thành… (hoặc Save video as…).

Bước 7: Cuối cùng là chọn nơi lưu video trên máy tính, tên video (File name) sau đó nhấn nút Save để tải video.

2. Cách tải video trên Facebook về máy tính CÓ sử dụng phần mềm hỗ trợ

Nhược điểm: Phải cài thêm các phần mềm khác.

Ưu điểm: Chọn được chất lượng video tải về.

Comments