Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Laptop Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính

Bạn xem một video clip trên Youtube và bạn thấy nó hay, thú vị và đặc biệt là hữu ích. Video clip trên Youtube cung cấp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Lúc này bạn muốn lưu giữ video đó ở máy tính để xem lại. Bạn sẽ cần download video đó trên Youtube về máy tính. Vậy cách tải video trên Yotube về máy tính thì như thế nào?

Thực tế là hiện nay Youtube không hỗ trợ người dùng download video về máy tính. Tuy nhiên có trình duyệt sẽ giúp các bạn làm được việc này, riêng Google Chrome thì chưa. Ngay cả khi bạn đã cập nhật trình duyệt Google Chrome lên phiên bản mới nhất.

Bài viết này mình giới thiệu với các bạn cách để download video clip trên Youtube về máy tính.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Cách tải video trên Youtube về máy tính

1. Sử dụng trình duyệt Cốc cốc

2. Sử dụng phần mềm hỗ trợ download – Internet Download Manager (IDM)

Hầu như ai sử dụng máy tính lâu lắm thì đều biết đến IDM. Và những ai thích download và sưu tập những video hay trên Youtube thì không thể bỏ qua phần mềm này được.

Hiện nay Google Chrome phiên bản mới cũng đã hỗ trợ tính năng tải file đa luồng tương tự như IDM. Chắc chắn tốc độ download sẽ được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên so sánh tốc độ download với IDM thì mình nghĩ chắc Google Chrome vẫn chưa có cửa.

3. Tải video Youtube về bằng phần mềm YTD Video Downloader

Phần mềm YTD Video Downloader giúp bạn download các video ở nhiều mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến ví dụ như Yotube, Facebook, Vimeo, DailyMotion…

Với phần mềm YTD Video Downloader, các bạn có thể download video clip với tốc độ khá ấn tượng. Ngoài chức năng download video thì phần mềm này còn hỗ trợ các bạn công cụ chuyển đổi các định dạng video và âm thanh khác nhau. Đây là một công cụ hỗ trợ khá tốt cho các bạn thường xuyên sử dụng các phần mềm làm video để giải trí.

4. Tải video trên Youtube về máy tính bằng phần mềm YouTube Downloader

YouTube Downloader là một phần mềm download video Youtube khá nổi tiếng. Giao diện trực quan và thân thiện mang đến cảm giác đơn giản và nhẹ nhàng khi tải video clip. Một tiện ích khác đến từ YouTube Downloader đó là có thể giúp bạn tải các video về với nhiều định dạng khác nhau. Đồng thời bạn có thể sử dụng Youtube Downloader để tải các video trên youtube về với nhiều chất lượng khác nhau theo nhu cầu của bạn.

Tải Youtube Về Máy Tính, Laptop

Youtube cho PC – Phần mềm xem video Youtube trên máy tính, Laptop

Tải Youtube về máy tính miễn phí – phần mềm xem video chất lượng hàng đầu trên Youtube. Cài Youtube cho PC, Laptop windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10 và windows xp dễ dàng qua giả lập Android BlueStacks.

Tải ứng dụng Youtube là cách đơn giản, nhanh chóng nhất để xem và chia sẻ video trực tuyến miễn phí trên mạng chúng tôi với cộng đồng người dùng, chia sẻ video lớn nhất hàng đầu trên thế giới hiện nay. Ứng dụng Youtube cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng một cách đầy đủ nhất của phiên bản web Youtube trên trình duyệt.

Youtube App là ứng dụng chính thức, mặc định được cài sẵn trên các điện thoại và máy tính bảng Android được phát hành bởi Google dành riêng cho các máy Android chính hãng. Hiện nay thì đã có các phiên bản Youtube khác dành cho các dòng máy cảm ứng của IOS như iPhone, iPad hay Windows Phone hoàn toàn miễn phí cho người dùng nếu có nhu cầu download, cài đặt hay cập nhật, sử dụng.

Hướng dẫn cách tải Youtube về máy tính, PC, Laptop miễn phí

Chưa có phiên bản Youtube cài đặt trực tiếp trên các máy tính, laptop windows 7 hay các hệ điều hành windows khác, mà hầu hết phần lớn mọi người đều sử dụng Youtube trên máy tính thông qua trinh duyệt web để nghe nhạc, xem video hay upload, chia sẻ các video cá nhân, công ty cũng rất nhanh chóng và hiệu quả.

Tải Youtube về Máy Tính bản mới nhất

Bước 3: Chọn “Chấp nhận” hay “Đồng ý” để tiếp tục cài và đồng ý tuân thủ các chính sách, điều khoản mà nhà phát hành đưa ra.

Bước 4: Nhấn “Tiếp tục” hay các bước cài đặt cho tới khi hoàn thành và nút “Cài đặt” thay bằng nút “Mở” là được.

Quá trình

Tải Youtube về điện thoại Android

Để tải xuống ứng dụng Youtube cho điện thoại, máy tính bảng Android bạn có thể download ở đây: Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube&hl=vi Hoặc mở cửa hàng CH Play trên máy để tìm kiếm và tải về ứng dụng này.

Bước 1: Mở Ch Play

Bước 2: Tìm hoặc duyệt ứng dụng Youtube trên cửa hàng.

Bước 3: Chọn ứng dụng Youtube bản chuẩn mới nhất.

Bước 4: Chọn Cài đặt để download và cài ứng dụng vào máy Android

Bước 5: Chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng và “Tiếp tục” cài đặt Youtube trên máy.

Tiếp theo chỉ cần đợn chút cho đến khi nút “Mở” hiển thị và không còn nút “Cài đặt” trên màn hình là xong. Và như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách download cũng như cài ứng dụng, phần mềm Youtube trên máy tính, PC, laptop và điện thoại di động, máy tính bảng Android hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ dàng với một vài bước cơ bản, bạn có thể tự mình thực hiện hoặc nếu cần chúng tôi sẽ hướng dẫn, trợ giúp bạn nếu bạn có nhu cầu và để lại yêu cầu giúp đỡ của mình trong bài viết này.

Các tính năng chính của ứng dụng Youtube

Tìm video nhanh chóng hơn, bạn có thể duyệt trực tiếp các video trên trang chủ của ứng dụng, xem các video mới nhất trên các kênh yêu thích đã đăng ký, theo dõi, tìm kiếm video với từ khóa gợi ý cực dễ dàng.

Tải Youtube ,10 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Nhất

Cách Tải Youtube về Máy Tính, LapTop Windows 7/10 đơn giản nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm các video từ Youtube trên máy tính giống như xem trên điện thoại thông minh thì ngoài việc thưởng thức chúng trên phiên bản di động của trình duyệt web thì có thể cài đặt Youtube trên máy tính giống như smartphone thông qua trình giả lập Android Droid4X hoặc bất kỳ giả lập Android nào khác đang chạy trên máy tính của bạn.

Hôm nay cách download youtube miễn phí cho máy tính, laptop và cài đặt đơn giản nhất trên phần mềm giả lập Android Droid4X để thưởng thức các video trên youtube cực thú vị trên nền tảng Android không cần dùng điện thoại. Với cách làm này bạn có thể xem hoặc tải các video yêu thích trên youtube về máy hoặc tải về các định dạng khác của video như mp3, mp4, flv… khá đơn giản mà không cần cài thêm ứng dụng hỗ trợ download.

Ứng dụng Youtube là một trong những chương trình có sẵn mặc định trên các máy Android chính hãng do Google phát hành, đây là chương trình xem và tải video tốt nhất trên Youtube về máy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể upload những video do mình tạo ra dễ dàng hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… mà Youtube.com liên kết. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ chính các kênh video mà mình đã tạo bằng cách chia sẻ các nội dung hay, hữu ích cho mọi người khi lượt xem lớn.

Youtube App đã có mặt trên hầu hết các nền tảng smartphone khác nhau như Android, IOS, Windows Phone nên xem video trên điện thoại đều rất nhanh chóng, tiện lợi, cực thoải mái. Trên máy tính, laptop không hỗ trợ bản cài như điện thoại nhưng xem video youtube trên trình duyệt web máy tính cũng rất thoải mái mà không gặp bất kỳ hạn chế nào, thậm chí bạn hoàn toàn không cần cập nhật youtube thường xuyên như trên di động. Bên cạnh đó thì một số trình duyệt web như Cốc Cốc cũng đã hỗ trợ tiện ích mở rộng để bạn tải về video trên youtube dễ dàng với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau không cần phần mềm hỗ trợ download đi kèm. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn muốn tải ứng dụng Youtube về máy tính xem trên app mà không phải phiên bản web, cách đơn giản nhất là sử dụng giả lập Android, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Droid4X vừa đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng để cài đặt ứng dụng Youtube này giống như trên smartphone.

Hướng dẫn chi tiết Cách Download Youtube về cho máy tính, PC miễn phí bằng Droid4X

Ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải về cài đặt phần mềm Youtube cho máy tính, PC, laptop Win 7/8/10 miễn phí với giả lập Android Droid4X chỉ

– Chờ khoảng một phút để hoàn thành cài phần mềm trên máy tính, bấm Open để mở Droid4X

Bước 3: Đăng nhập Ch Play, nhập vào Email và Password

Bước 4: Bấm vào Youtube để chuẩn bị tải về máy

Bước 5: Bấm vào Install để cài Youtube vào máy

Bước 6: Chọn Accept để đồng ý cài

Bước 7: Youtube sẽ tự động được tải về máy và cài trên giả lập Android

Bước 8: Hoàn thành cài đặt, chọn Open để mở Youtube sử dụng trên PC

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách tải về và cài đặt Youtube miễn phí cho máy tính hệ điều hành windows 7/8/10 đơn giản nhất chỉ với một vài bước với Droid4X, bạn sẽ thấy nó khá giống với việc cài ứng dụng Youtube trên điện thoại Android phải không nào. Bây giờ bạn có thể mở và sử dụng ứng dụng Youtube trên máy tính trực tiếp từ phần mềm chứ không phải trình yêu thích với phiên bản Youtube dành cho di động ngay bây giờ nào.

Bên cạnh đó một số trình giả lập Android khác như

Ưu điểm của Youtube trên PC

Hướng Dẫn Cách Tải Lưu Video Trên Facebook Về Máy Tính Laptop

Hướng dẫn cách tải lưu video trên facebook về máy tính Laptop

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay với việc hỗ trợ chia sẻ các dữ liệu khác nhau như video, hình ảnh, tâm trạng… Tuy nhiên, bạn phải hiểu Facebook chỉ là mạng xã hội chứ không phải là một trình lưu trữ đám mây tiện ích nên sẽ không hỗ trợ các bạn việc tải video về các mẫu laptop, máy tính trực tiếp.

Dù không hỗ trợ việc tải trực tiếp video từ trang chủ nhưng chúng ta vẫn có cách lưu video được đăng tải trên Facebook về laptop bằng nhiều cách khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Worklap sẽ giới thiệu những cách lưu video trên facebook về máy tính rất thú vị.

Cách download video trên Facebook về máy tính được sử dụng trên các trình duyệt điện thoại hoặc máy tính. Từ những thông tin đó, chúng ta sẽ dùng công nghệ để tải video về laptop.

Facebook cho phép tải video trên ứng dụng về máy tính

+ Cách 1: Cách download video từ facebook về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bạn chỉ cần thực hiện 1 bước duy nhất: Hãy quan sát khi xem video trên facebook bằng trình duyệt dòng Cốc Cốc, trình duyệt sẽ tự động file video nhận dạng. Bạn chỉ cần chọn mong muốn chất lượng ở dạng nào HD, FHD, 2K rồi nhấn chuột vào “Download” để tải video về máy tính, laptop thông dụng.

Đặc biệt, hệ thống trình duyệt này Cốc Cốc còn hỗ trợ nhiều định dạng, kiểu file khác nhau cho file video đã được tải về. Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mp3 thông thường mà không cần xem video thì có thể lựa chọn định dạng phần cứng mp3 khi tải video từ facebook. Tốc độ tải, thời gian chờ của Cốc Cốc có thể nhanh gấp 8 lần tốc độ tải bình thường, nếu đem ra so sánh các công cụ khác nhờ cơ chế tải đa luồng song song.

Ngoài ra, Cốc Cốc còn nhận dạng các nguồn gốc và tải được video từ Youtube hay các website phim online khác nữa đó. Di chuột vào video, chọn chất lượng mong muốn rồi ấn “Download” để tải video về máy tính quá đơn giản để bạn thực hiện cách lưu video trên facebook về máy tính mà thôi.

+ Hoặc bạn có thể dùng bản di động để thực hiện cách tải facebook về máy tính laptop.

Bước 1: Xem bình thường dưới dạng màn hình video Facebook to lên nhưng trên thanh địa chỉ trên cùng trình duyệt, các bạn hãy thêm m trước chúng tôi để truy cập bản di động (thành chúng tôi bạn lưu ý hãy xóa đoạn www nếu có thì cũng sẽ đơn thuần hơn nhiều).

Bước 2: Khi đang xem các clip chạy video Facebook bằng bản di động, bạn vừa có thể kích chuột phải, chuột trái và chọn Lưu video thành… (Save As) để tải về máy tính, laptop được.

Tải video từ Facebook về máy tính

+ Cách 2: Dùng công cụ online hỗ trợ trên trang web

Bước 2: Đợi hệ thống nhận diện video ở dạng nào rồi bấm nút Download this Video.

Bước 3: Khi video được bật lên toàn màn hình, các bạn nhớ hãy kích chuột phải và chọn Save Video As để lưu video này về máy tính.

+ Cách 3: Sử dụng IDM Download

IDM Download là công cụ hỗ trợ Download tốc độ cao và nhanh. Ngoài ra, IDM còn có khả năng download trực tiếp các video từ trên các trang Web luôn đó các bạn.

Bước 1: Các bạn hay mở trang web có video cần tải về máy tính, laptop mà cụ thể đó là Facebook. Sau đó nhấn Download this video trên góc phải của video là xong.

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn Start Download (bắt đầu tải) để tải video ngay lập tức. Quá đơn giản để thực hiện cách lưu video từ facebook về máy tính.

Tải video Facebook về laptop nhanh nhất

+ Cách 4: Cách lưu video trên facebook về máy tính bằng tải liên kết trực tuyến

Đây là cách lưu trữ video từ facebook nhẹ nhất và đơn giản nhất thế nhưng mỗi lần xem video bạn cần sử dụng mạng Internet và có thể mất nếu chủ clip đã xóa chúng đi.

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột phải vào Video và chọn Lưu liên kết thành hiện ra tỏng bảng chọn

Những cách lưu video trên facebook về máy tính, cách lưu video từ facebook về máy tính thường xuyên được áp dụng, và có hiệu quả nhanh chóng. Worklap khuyên bạn hãy thử.