Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Video Edumall / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Tự Tạo Khóa Học Trên* Edumall Instructor / 2023

Edumall sẽ hướng dẫn cách tự tạo khóa học trên chúng tôi để bạn có thể chủ động upload và gửi kiểm duyệt; dễ dàng quản trị khóa học trên kho học liệu; thao tác tiện lợi, nhanh chóng; và nâng cao tính bảo mật khóa học của mình.

Video hướng dẫn tự tạo khóa học trên Hoptac.edumall.vn:

Chi tiết hướng dẫn sử dụng như sau:

Để đăng tải học liệu lên “Kho học liệu”, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

+ Thêm mới: Tạo thư mục, tải tệp tin, tải thư mục

+ Lưu ý:

Nếu tạo thư mục mới, vui lòng đặt tên cho thư mục đó

Thầy cô có thể tải đồng loạt nhiều tệp tin lên kho học liệu

Kho học liệu nên được sắp xếp khoa học để thuận tiện trong việc tìm kiếm sử dụng

Bước 3: Sử dụng các chức năng (di chuyển tới, đổi tên, sao chép, chi tiết, tải xuống, xóa …) với cái tài liệu và video đã tải lên theo nhu cầu của giảng viên

Không bỏ trống bất kỳ trường thông tin nào

Không để chế độ Caplock (chữ in hoa) và viết đủ số ký tự cho phép ở mỗi ô

Viết những thông tin được chọn lọc và nổi bật nhất

Bước 1 : Điền thông tin khóa học (bắt buộc)

Thông tin cơ bản bao gồm:

Lưu lại: Nếu chưa hoàn tất các mục thông tin khóa học, thầy/cô vui lòng chọn “Lưu lại” để đảm bảo sau khi quay lại, các thông tin vẫn còn lưu trên hệ thống.

Tiếp tục: Sau khi điền đầy đủ các trường thông tin, thầy/cô nhấn ” ” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Edumall sẽ tiến hành kiểm tra các lỗi một lần nữa. Nếu có lỗi, hệ thống sẽ khoanh vùng viền đỏ phần nội dung lỗi, thầy/cô vui lòng chỉnh sửa lại.

Mỗi khóa học cần có tối thiểu 9 bài giảng tương đương 9 video

Tổng thời lượng khóa học tối thiểu phải đạt 90 phút

Mỗi chương, bài giảng phải có tên đầy đủ, rõ ràng, không viết in hoa (Caplock)

Bổ sung thêm tên chương/ tên bài giảng

Chọn “Thêm chương”/ “Thêm bài giảng” nếu có

Lưu lại: Nếu chưa hoàn tất các mục thông tin khóa học, thầy/cô vui lòng chọn “Lưu lại “ để đảm bảo sau khi quay lại, các thông tin vẫn còn lưu trên hệ thống.

Tiếp tục: Sau khi điền đầy đủ các trường thông tin, thầy/cô nhấn ” Tiếp tục ” để chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Edumall sẽ tiến hành kiểm tra các lỗi một lần nữa. Nếu có lỗi, hệ thống sẽ khoanh vùng viền đỏ phần nội dung lỗi, thầy/cô vui lòng chỉnh sửa lại.

3. Gửi kiểm duyệt

Edumall sẽ tiến hành kiểm duyệt khóa học của giảng viên sau khi giảng viên nhấn ” Gửi kiểm duyệt“

Khóa học sẽ được kiểm định qua bộ Tiêu chuẩn chất lượng khóa học của Edumall và thầy cô sẽ nhận được kết quả trong khoảng 1-7 ngày làm việc đối với khóa học có thời lượng từ 1.5 giờ đến 15 giờ.

Đối với khóa học có thời lượng lớn hơn 15 giờ, thời gian kiểm duyệt sẽ được thông báo với Thầy/cô qua email.

Sau khi “Gửi kiểm duyệt”, giảng viên sẽ không thể chỉnh sửa khóa học nữa. Do đó, hãy chắc chắn, bạn đã hoàn tất khóa học trước khi ấn gửi.

Tải Edumall Học Online Cho Người Đi Làm Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất / 2023

Mô tả chi tiết

Edumall là nền tảng học trực tuyến (online) với đầy đủ các khóa học kĩ năng (tin học, phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa, digital marketing, bán hàng, quản trị, …) và ngoại ngữ (Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Đức…) cho người đi làm và sinh viên cuối cấp.Các khóa học online được thiết kế và sắp xếp phù hợp cho nhu cầu của người đi làm và sinh viên học trực tuyến một cách dễ dàng và hệ thống:– Kỹ năng mềm– Kỹ năng công việc– Định hướng công việc, sự nghiệp* Truy cập để trải nghiệm hơn 200+ khóa học online thu hút nhất của 50+ giảng viên đầu ngành Việt Nam* Học mọi lúc, mọi nơi, theo năng lực của bạn, áp dụng ngay công việc hàng ngày* Chỉ cần 15 phút mỗi lần học để mở rộng năng lực làm việc* Các chương trình đào tạo cam kết kết quả cho người đi làm* 50+ Giảng viên đầu ngành Việt NamNhững thủ thuật, bí quyết và tình huống thực tế từ chính những trải nghiệm nhiều năm trong nghề của các giảng viên.

* Truy cập mọi lúc, mọi nơiĐể học tập không phải là áp lực, các bài được thiết kế đơn giản phù hợp với các hoạt động thường ngày.

* Trên các thiết bị điện tửHọc viên tiếp tục lộ trình học tập bất cứ lúc nào, trên điện thoại tại nơi công cộng, hoặc trên máy tính tại nhà hay công sở.

* Theo năng lực của bạnTự chủ động tốc độ học tập trên lộ trình học để phù hợp với thời gian biểu và mục tiêu công việc của bản thân.

* Chỉ cần 15 phút mỗi lần họcTận dụng khả năng tập trung của học viên, bài học được thiết kế ngắn gọn để không tạo ra cảm giác buồn chán, nặng nề.

* Áp dụng được ngay vào công việcNội dung bài học được mô tả từ các tình huống thực tế, không nặng lý thuyết, áp dụng ngay vào công việc

* Chương trình đào tạo cam kết kết quảHoàn thành chương trình đào tạo cam kết kết quả để có cơ hội ứng tuyển các công việc cạnh tranh nhất trong thị trường hiện tạiHướng dẫn sử dụng phần mềm:1. Mở ứng dụng đã tải về thiết bị di động 2. Lựa chọn ngàng học, lĩnh vực bản thân quan tâm 3. Đăng ký tài khoản sử dụng 4. Lựa chọn khóa học muốn học. 5. Tiến hành thanh toán và bắt đầu học tập Tải ngay ứng dụng để bắt đầu học các khóa học sau:Kinh doanh: – Khóa học Quản trị kinh doanh – Khóa học Digital Marketing online – Khóa học Content Marketing online – Khóa học Social Media Marketing online– Khóa học SEO Marketing online – Khóa học Quản trị rủi ro – …

Sáng tạo: – Khóa học thiết kế website online – Khóa học thiết kế đồ họa– Khóa học Animation và Illustration – Khóa học Adobe Suite: Photoshop, Premiere Pro, After Effects,…

Công nghệ: – Khóa học Tin học văn phòng– Khóa học excel online – Khóa học Lập trình online – Khóa học Code online – Khóa học Quản trị mạng online – …

Kỹ năng cá nhân: – Kỹ năng bán hàng online – Kỹ năng giao tiếp online – Kỹ năng mềm online– Kỹ năng quản lý thời gian– Khóa học Tiếng Anh online– Khóa học Tiếng Trung online– Khóa học Tiếng Hàn online– Khóa học Tiếng Nhật online– …– Đăng ký/Đăng nhập– Thông tin tài khoản– Danh sách khóa học– Xem khóa học– Tìm kiếm và lọc khóa học

Cách Tải Video Youtube Offline, Xem Video Youtube Ngoại Tuyến / 2023

Tải video Youtube giờ đây không còn là vấn đề khó khăn, phức tạp như trước vì bạn đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ download video . Không chỉ có các phần mềm tải video, mà các dịch vụ trực tuyến miễn phí cũng có sẵn để người dùng chọn lựa.

1. Cách tải video offline trên Youtube Android

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Youtube trên thiết bị và tìm video muốn lưu ở trạng thái ngoại tuyến offline.

Lưu ý với người dùng, không phải video nào cũng cho phép bạn tải và xem ở chế độ offline do vấn đề bản quyền video Youtube.

Bước 4:

Tiếp tục nhấn vào Chất lượng video ngoại tuyến để lựa chọn chất lượng mỗi khi tải video. Người dùng có thể lựa chọn các chất lượng lưu video gồm 720p, 480P và 360p. Theo mặc định, Youtube sẽ để ở chế độ 720P mỗi lần tải video ngoại tuyến.

Hoặc bạn có thể nhấn Hỏi mỗi lần để lựa chọn các chất lượng khác nhau cho video offline.

Theo mặc định Youtube sẽ chỉ lưu video xuống chế độ ngoại tuyến khi kết nối với WiFi.

Bước 5:

Bây giờ bạn ngắt kết nối WiFi để thử tính năng xem video Youtube ngoại tuyến. Nhấn vào mục Thư viện ở cuối màn hình và bạn sẽ nhìn thấy album Video ngoại tuyến. Chúng ta chỉ cần nhấn vào video để xem là được.

Trong giao diện phát video Youtube ngoại tuyến, nếu muốn xóa video khỏi danh sách Video ngoại tuyến, nhấn vào biểu tượng Lưu để xem… Sau đó chúng ta sẽ được hỏi có muốn xóa video này khỏi danh sách video ngoại tuyến không. Nhấn Xóa để đồng ý.

2. Cách tải video Youtube offline trên iPhone:

Bước 1:

Tiếp theo bạn hãy đăng nhập tài khoản Youtube trên thiết bị. Nhấn chọn biểu tượng Search kính lúp trên màn hình.

Bước 2:

Tại thanh tìm kiếm, chúng ta nhập tên tìm kiếm video và xuất hiện bài hát trong danh sách của Youtube.

Bước 3:

Bạn mở bài hát muốn xem trên ứng dụng Youtube. Tại giao diện chính, nhấn chọn biểu tượng mũi tên để tải video Youtube ngoại tuyến.

Xuất hiện thông báo video đã được tải về chế độ ngoại tuyến. Bạn chờ đợi quá trình tải video trên Youtube. Sau đó xuất hiện thông báo đã thành công tải video ở chế độ ngoại tuyến.

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, nhấn chọn vào biểu tượng hình người để vào tài khoản cá nhân. Tại giao diện tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn mục Offline videos.

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy video đã tải bên trên xuất hiện trong chế độ xem ngoại tuyến. Bạn chỉ cần nhấp chọn vào video đó để xem là xong.

Như vậy bạn có thể xem video Youtube mà không cần phải tải video xuống điện thoại, và cũng không cần đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu di động. Video sẽ được lưu trên ứng dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người dùng chỉ cần mở ứng dụng Youtube để xem video là được.

Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Youtobe / 2023

Bất cứ điều gì bạn có rất nhiều các tập tin video vào máy tính, hoặc chỉ muốn làm cho video của riêng bạn để share, YouTube là một kênh tốt, bạn nên đi. Trong khi đăng lên video lên YouTube là một quá trình không khó khăn cho nhiều người dùng, nó chẳng hề là một điều đơn giản cho người mới bắt đầu. không những thế, cũng những hướng dẫn không giống để đăng lên video lên YouTube. bài viết này sẽ mô tả 3 phương pháp để đưa video trên YouTube, bao gồm người mới bắt đầu và nghiệp dư.

Tải

 Video lên YouTube từ máy tính

1. Truy cập vào chúng tôi và đăng ký một account free nếu bạn có chưa được. Một khi bạn tải nhập, bạn sẽ thấy tên tài khoản YouTube của bạn ở phía trên.

2. Nhấp vào nút đăng lên để xây dựng một trang mới.

3. Bạn sẽ có hai lựa chọn: “đăng lên nhiều tập tin” từ máy tính hoặc “quay từ webcam” để chia sẻ suy nghĩ của bạn. Để thuận tiện, bạn đủ nội lực kéo và thả video vào trang để bắt đầu đăng lên. Nếu không, bạn sẽ lựa chọn tập tin trong máy tính từ một trình duyệt tập tin bật lên.

4. Khi bạn chọn một video, bạn sẽ thấy sự tiến bộ của mình cũng giống như các tùy chọn không giống chẳng hạn như tittle, giới thiệu, thẻ, bảo mật, giấy phép, vv. Trong khi tải lên các vừa mới xảy ra, bạn có thể thêm phụ video bằng mẹo nhấp vào nút “Thêm video nhiều hơn”. Bạn đủ sức đăng lên nhiều video lên YouTube cùng một lúc.

5. nhấn vào để lưu các tùy chọn cải thiện và không đóng trang đăng lên cho đến khi đoạn video đang hoàn tất đăng lên.

6. Khi quá trình đăng lên hoàn tất, nó chi phí một thời gian cho YouTube để chuẩn bị video trước khi xuất bản cho công chúng.

7. Bạn mãi mãi đủ sức đi đến “Video của tôi” trang để chỉnh sửa thông tin video, nhìn thấy tổng hợp lưu lượng truy cập, thêm chú thích hoặc chú like, và như vậy.

8. Đi đến trang video để chia sẻ video của bạn và nhìn thấy các ý kiến từ những người khác.

Thực hiện một Video và 

tải

 lên trực tiếp để YouTube

Wondershare DVD Slideshow Builder cho phép bạn không khó khăn thực hiện video từ hình ảnh, video clip, âm nhạc và phụ đề. Sau đó trực tiếp tải lên tài khoản YouTube của bạn trong chương trình. Bên cạnh việc làm cho YouTube video, bạn cũng đủ nội lực dệt pic và video để DVD slideshow cho chơi tuyệt đẹp phim trên TV.

Đăng

 Video lên YouTube từ 

điện thoại

 di động

1. Truy cập Trực tiếp điện thoại di động đăng lên để có được địa chỉ mail mục đích.

2. Khi soạn thư, đính kèm video của bạn (chỉ có một tập tin video cho phép) và viết đề tài (được sử dụng như là đầu bài video YouTube) và cơ thể (được sử dụng như giới thiệu video YouTube) trước khi bạn nhấn nút send.

5. Đi đến “Video của tôi” để cải thiện các tùy lựa chọn thêm như tags, giấy phép, bảo mật, vv bằng phương pháp sử dụng YouTube tên trương mục và mật khẩu của bạn.