Cách Tải Unikey 4.0 Về Máy Tính

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Unikey
 • Tải Unikey 4.3 Rc5
 • Uber Có Đang Hoạt Động Hợp Pháp Tại Việt Nam?
 • Microsoft Office. Trình Soạn Thảo Văn Bản Word Cho Ipad. Cách Tải Tài Liệu Word Trên Iphone Và Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí
 • Trong bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Unikey 4.0 về máy tính trên máy tính. Đây là 1 phần mềm rất hữu ích, nó cho phép bạn có thể gõ tiếng Việt rất gọn nhẹ và hiệu quả. Ngoài ra, khác với GoTiengViet hay Vietkey, các tính năng của Unikey có sức mạnh hơn rất nhiều.

  Ứng dụng Unikey có dung lượng rất nhẹ, chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống trong máy tính, giúp cho người dùng gõ tiếng việt trong văn bản, cửa sổ của windows và trong tất cả các trình duyệt web hiện nay. Cài đặt Unikey sẽ giúp bạn chuyển đổi giữa các bảng mã, chuyển đổi các font chữ và thực hiện thao tác soạn thảo văn bản vô cùng nhanh chóng bằng các phím gõ tắt đơn giản.

  Cách tải Unikey 4.0 miễn phí

  Đâu tiên trước khi bạn cài đặt Unikey về máy tính, các bạn cần lựa chọn phiên bản Unikey phù hợp với hệ điều hành mà máy tính của mình đang dùng.

  Hướng dẫn sử dụng công cụ Unikey trên máy tính

  Nếu như bạn muốn gõ Tiếng Việt trên máy tính của mình bằng Unikey, chỉ cần khởi động ứng dụng. Khi đó ứng dụng này sẽ hiện thị 1 biểu tượng nhỏ ở dưới khay hệ thống. Để có thể gõ được tiếng Việt có dấu các bạn cần chuyển ứng dụng này sang chữ V, và ngược lại nếu muốn tắt chế độ gõ tiếng Việt có dấu các bạn chỉ cần cần chuyển nó về trạng thái chữ E. Các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các chế độ này dễ dàng bằng cách ấn chuột trái vào biểu tượng bên dưới khay hệ thống hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím chuyển đổi, mặc định sẽ là CTRL + SHIFT hoặc tổ hợp phím ALT + Z, các bạn có thể lựa chọn cài đặt phím chuyển đổi sao phù hợp với máy bằng của mình cách chọn ngay trên ngay trên giao diện của phần mềm.

  Unikey có hỗ trợ rất nhiều kiểu gõ văn bản với các bảng mã khác nhau. Thông dụng nhất ngày nay vẫn là bảng mã Unicode với kiểu gõ Telex.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Mod Trong The Sims 4
 • Cách Tạo Custom Content The Sims 4
 • Hướng Dẫn Tải Teamviewer 10
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Độ Tải Game Từ Steam.
 • Skype Là Gì? Cách Sử Dụng Skype Cho Người Mới 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Unikey Gõ Tiếng Việt Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Windows 10 Iso Trực Tiếp Từ Microsoft
 • Livestream Video Youtube Dễ Dàng Bằng Phần Mềm Xsplit Broadcaster
 • Cách Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh & Cài Đặt Trên Máy Tính
 • Download Cf Offline Full – Game Bắn Súng Giống Đột Kích Vtc
 • Tải Cf Offline Full Cho Máy Cấu Hình Yếu
 • Đôi nét về phần mềm gõ tiếng Việt Unikey

  UniKey phần mềm gõ tiếng việt mã nguồn mở được Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích sử dụng tại các cơ quan quan nhà nước và trường học. Nó hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows từ đời mới nhất cho đến Window XP… hay các hệ điều hành khác như Linux …

  Unikey được cấp phép và chứng nhận là bộ gõ tiếng Việt đạt tiêu chuẩn quốc gia

  Trước khi tải cài đặt phần mềm Unikey gõ tiếng Việt cho máy tính, bạn nên làm quen với giao diện và tính năng của nó:

  Giao diện của bộ gõ Unikey

  Cho đến nay, bộ gõ Unique đã ra đời nhiều phiên bản. Trong đó, phiên bản đầu tiên là 3.6, thịnh hành nhất là 4.2 và mới nhất là 4.3 RC4.

  Nhìn chung, các phiên bản này đều có giao diện đơn giản, tương thích cao với hầu hết các hệ điều hành. Cách quản lý, cài đặt bộ gõ cũng như sử dụng cũng không quá khó khăn, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

  Mọi chức năng của bộ gõ được thiết lập và điều chỉnh trên một bảng điều khiển duy nhất. Khi để ở chế độ thu nhỏ, người dùng chỉ có thể nhìn thấy 3 thiết lập chính là Lựa chọn bảng mã, tổ hợp phím và kiểu gõ. Chính nhờ sự tinh giản về giao diện này, bạn hoàn toàn không cảm thấy rối mắt mà vẫn có thể điều chỉnh các tính năng cơ quản và hữu ích nhất. Đây cũng là lợi thế khiến Unique được yêu thích hơn hẳn so với các bộ gõ tiếng Việt khác như GoTiengViet hay VietKey.

  Giao diện của bộ gõ Unikey

  Tính năng của bộ gõ UniKey 4.3 (Bản mới nhất)

  Ngay từ khi mới ra mắt, Unikey đã mang đến cho người sử dụng nhiều bảng mã gõ tiếng Việt như Unicode, TCVN3 (ABC), BK HCM2, Vietware-X, VNI Windows, BK HCM1… Tuy nhiên, do một số bảng mã không phổ biến nên họ đã lược giản và chỉ sử dụng 2 mã Unicode dựng sẵn và TCVN3 (ABC) phù hợp với mọi người dùng.

  Bên cạnh hỗ trợ bộ mã tiếng Việt, Unique còn mang đến nhiều tính năng hữu ích khác như:

  • Công cụ đắc lực cho lập trình viên: Người dùng có thể gõ các ký tự đặc biệt bằng phương pháp mã hóa Unicode đặc biệt (NCR Decimal, Unicode C String, NCR Hexadecimal, X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Hex)
  • Hỗ trợ bảng mã tiếng Việt cho Microsoft (Vietnamese locale CP 1258) được dùng trong form nhập liệu, lập trình Visual Basic cho Word, Excel, Access…
  • Hỗ trợ kieeur tiếng Việt phổ biến, bao gồm: VIQR, TELEX, VNI, kiểu Microsoft và kiểu tự định nghĩa. Tùy vào vùng miến, tính chất công việc mà người dùng sẽ có thói quen sử dụng bộ mã khác nhau. Trong đó, người miền Bắc lại có thói quen dùng Telex, trong khi VNI lại thông dụng hơn ở miền Nam.

  Các bộ mã tiếng Việt được Unikey hỗ trợ

  Cách tải cài đặt phần mềm Unikey gõ tiếng Việt cho máy tính

  Cách tải cài đặt phần mềm Unikey gõ tiếng Việt cho máy tính rất đơn giản, không có gì phức tạp. Tuy nhiên, đối với những người không rành về công nghệ hay lần đầu tiên sử dụng sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Bởi vậy, Tin Học Văn phòng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước tải cài đặt phần mềm Unikey gõ tiếng Việt cho máy tính như sau:

  Hướng dẫn cách tải phần mềm gõ tiếng Việt Unikey

  Việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng Unikey về máy tính:

  – Bước 1: Truy cập trang chủ Unikey

  Có nhiều nguồn tải Unikey, nhưng tốt nhất để đảm bảo an toàn và nhanh chóng, bạn nên truy cập vào trang website chính thức của nhà phát triển phần mềm theo đường link: Unikey.org

  – Bước 2: Download

  Trên màn hình trang chủ hiển thị tab Download nổi bật màu xanh kèm theo các phiên bản hiện có. Việc bạn cần làm là chọn phiên bản tương thức với thiết bị máy tính đang sử dụng.

  Do hiện nay, người dùng chủ yếu sử dụng hệ điều hành Windows 8 trở lên nên sẽ giới thiệu bạn cách cài đặt phiên bản 4.2 RC4 bởi độ tương thích cao. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành từ windows 7 trở xuống, nên chọn Unikey 4.0 RC2. Tuy nhiên, nhìn chung cách tải cài đặt phần mềm Unikey gõ tiếng việt cho máy tính từ đơn giản nhất như 3.63 hay mới nhất là 4.3 cũng đều giống nhau. Do đó bạn không cần quá lo lắng.

  Đây là đường link tải Unique với bộ cài cho máy tính 32 bit và 64 bit:

  Chọn phiên bản Unikey phù hợp với thiết bị máy tính

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm Unikey

  – Bước 1: Giải nén bộ cài

   Chọn ngôn ngữ và nhấn OK để hoàn tất

  – Bước 2: Chọn thư mục cài đặt

  Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo

  – Bước 3: Tạo đường dẫn ở desktop

  Trong quá trình sử dụng, để tiện cho việc bật phần mềm, bạn nên tạo đường dẫn của nó trên màn hình desktop. Bạn chỉ cần tích vào ô Create a desktop và nhấn next để sang bước tiếp theo.

  Tích vào ô Create a desktop để tạo đường dẫn nhanh trên màn hình desktop

  – Bước 4: Bắt đầu cài đặt

  Sau khi đã cài đặt và thực hiện các bước cơ bản trên, bạn chọn Install để bộ cài bắt đầu tiến trình cài đặt.

  – Bước 5: Kết thúc quá trình cài đặt

  Hoàn tất quá trình cài đặt Unikey

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Unikey Cho Win 10, Win 7 Để Gõ Tiếng Việt
 • Tải Và Cài Đặt Java 8 32 Bit
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Java Để Nộp Tờ Khai Thuế 2022, Ai Cũng Làm Được.
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone, Ipad Và Một Số Lỗi Thường Gặp – Đức Hùng Mobile
 • 3 Cách Cập Nhật Ios 12 Chính Thức Cho Iphone, Ipad – Hoàng Nam Mobile
 • Cách Cài Unikey Trên Máy Tính Windows 10, 8.1, 7, Xp, Setup Unikey Phầ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Download Windows 10, Tải File Iso Windows 10 Từ Microsoft
 • Cách Cài Winrar, Setup Winrar Nén Và Giải Nén File Dữ Liệu Trên Máy Tí
 • Tải Winrar 32Bit, 64Bit
 • Cách Tải Game Yugioh Về Điện Thoại Dễ Dàng Và Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Yugioh Việt Hóa Miễn Phí, Siêu Tốc
 • Cách cài Unikey, setup Unikey gõ tiếng Việt trên máy tính rất hữu ích, cho phép bạn gõ tiếng Việt gọn nhẹ và hiệu quả. Bên cạnh đó, khác với GoTiengViet, Vietkey, tính năng của Uniket mạnh mẽ hơn rất nhiều.

  Cách thực hiện này giúp bạn:

  – Có link tải Unikey mới

  – Cài đặt và sử dụng Unikey hiệu quả

  Phần mềm Unikey có dung lượng nhẹ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống máy tính, hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt trên văn bản, cửa sổ windows và trên tất cả các trình duyệt web nổi tiếng. Cài Unikey giúp bạn chuyển đổi bảng mã, chuyển đổi font chữ và thao tác soạn thảo văn bản nhanh chóng với các phím gõ tắt hiệu quả.

  Cách cài Unikey, setup Unikey gõ tiếng việt trên máy tính

  Trước đây, phần mềm gõ tiếng việt nổi tiếng được mọi người biết tới là VietKey, tuy nhiên do không được phát triển nên VietKey đã không còn được thịnh hành như ngày nay, và phần mềm mới hiện nay là GoTiengViet vẫn chưa thể sánh bằng với Unikey, Tuy nhiên, không vì vậy, mà 2 phần mềm đó bị đánh giá là thiếu hiệu quả. Các bạn vẫn có thể download VietKey hay GoTiengViet để làm gõ tiếng Việt trên máy tính của mình

  Bạn rất cần sử dụng phầm mềm Unikey nhưng lại gặp trở ngại trong quá trình cài Unikey. Bài viết sau sẽ giúp cho các bạn hiểu được cách cài đặt Unikey

  – Unikey hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows và có thể hoạt động ngay cả khi chiếc máy tính của bạn có cấu hình không cao.

  Hướng dẫn cài Unikey trên máy tính

  Trước khi cài đặt Unikey vào máy tính, bạn cần tải phiên bản Unikey phù hợp với hệ điều hành mà mình đang dùng. Đối với máy tính cài hệ điều hành

  Với Windows 7 nên dùng

  Với Windows XP bạn tải phiên bản

  Còn Windows 8/8.1 hay Windows 10 dùng Unikey 4.2 RC1 32 bit hoặc Unikey 4.2 RC1 64bit tùy vào cấu hình cài đặt của máy tính là 32 bit hay 64 bit.

  Chọn Run để chạy chương trình

  – Unikey sẽ được khởi động và hiển thị giao diện cho các bạn sử dụng

  Chú ý
  Đối với phiên bản 4.2 RC 4, các bạn không cần cài đặt cầu kỳ như phiên bản 4.0 RC 2 trước đây. Tuy nhiên, hiện nay người dùng vẫn download và sử dụng phiên bản Unikey 4.0 RC 2 vì tính ổn định của nó. Nếu tải phiên bản 4.0 RC 2, các bạn có thể tham khảo tiếp hướng dẫn cài đặt bên dưới

  1. Hướng dẫn cài đặt khi download Unikey 4.0 RC 2

  (Tải Unikey 4.0 RC 2 (32bit) hoặc Unikey 4.0 RC 2 (64bit))

  – Sau khi đã có file cài đặt phần mềm, bạn khởi động file vừa tải và màn hình sẽ hiện ra cửa sổ sau thông báo cho người dùng biết họ đang cài đặt Unikey về máy tính. Để sang phần tiếp theo bạn nhấn ” Next“.

  – Sau khi nhấn vào ô ” Next“, chương trình cài đặt sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ thông báo về điều khoản sửa dụng cũng như tính năng nổi bật của phần mềm này. Nếu bạn đồng ý việc cài đặt thì hãy tích chuột vào ô bên cạnh dòng chữ ” I accept the agreement“. Sau đó, bạn nhấn tế vào ” Next“.

  Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển bạn sang phần lựa chọn thư mục lưu trữ chương trình. Bạn có thể để thư mục lưu trữ mặc định mà nhà phát hành đưa ra hoặc thay đổi sang một thư mục khác bằng cách tích vào ” Browse…

  – Sau khi đã lựa chọn xong bạn nhấn vào ô có chữ ” Next“. Hệ thống sẽ chuyển sang của sổ mới hỏi người dùng về việc cài đặt Unikey lần nữa.

  – Nếu bạn đồng ý thì nhấn nút “Install”. Lúc này chương trình sẽ chuyển sang chế độ cài đặt và tự động giải nén và cài đặt các file vào máy tính của bạn.

  Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt file đã xong, bạn sẽ nhận được thông báo rằng quá trình cài đặt đã xong. Để kết thúc quá trình này, bạn hãy nhấn nút ” Finish

  Sau khi nhấn ” Finish“, giao diện Unikey sẽ hiện ra. Điều này có nghĩa là bạn đã có thể sử dụng Unikey bình thường và quá trình cài đặt đã thành công.

  Unikey hỗ trợ nhiều kiểu gõ với bảng mã khác nhau. Thông dụng nhất hiện nay vẫn là bảng mã Unicode với kiểu gõ Telex

  Unicode là bảng mã chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, hiện đang được hỗ trợ trên rất nhiều phần mềm cũng như các trình ứng dụng.

  Mẹo Cách gõ tiếng Việt có dấu trong kiểu gõ Telex

  Khi ấn các ký tự này trên bàn phím, trên khung soạn thảo sẽ tự động chuyển

  – z: xóa dấu đã gõ trước đó ( tairz = tai; xóa dấu hỏi)

  https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-unikey-25n.aspx

  Với cách cài Unikey, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào trong khi sử dụng vì phần mềm đã tự động tùy chỉnh cấu hình sao cho phù hợp với chiếc máy tính của bạn. Ngoài ra, cách cài đặt không đòi hỏi người dùng phải sử dụng Internet khi cài đặt phần mềm, sử dụng Unikey gõ tiếng việt thật đơn giản với các bước thiết lập trên. Sau khi cài Unikey xong, các bạn có thể sử dụng cách gõ tắt trong Unikey để gõ văn bản được nhanh hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Rules Of Survival
 • Cách Tải Và Chơi Ros Mobile Server Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Java Để Nộp Tờ Khai Thuế 2022, Ai Cũng Làm Được.
 • Cách Tải Ảnh Lên Icloud Từ Iphone, Ipad, Mac Và Icloud․com
 • Mẹo Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính
 • Cách Đưa Biểu Tượng Unikey Hiện Ra Trên Máy Tính Desktop, Taskbar

  --- Bài mới hơn ---

 • Power Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone 6 Trang
 • Sieu Sac Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone 6 Thu Nhat
 • 2 Cách Tải Video Trên Facebook Về Iphone/ Ipad (Update 2022)
 • Tải Word 2003 Về Máy Tính Để Soạn Thảo Văn Bản Miễn Phí
 • Cách Tải Hệ Điều Hành Windows 10 Chính Thức Trên Pc
 • Cách hiện Unikey trên màn hình máy tính – Desktop
 • Cách hiện biểu tượng Unikey trên thanh Taskbar
 • 1. Cách hiện ra Unikey trên màn hình máy tính – Desktop

  Việc Unikey không hiện trên màn hình máy tính – Desktop nguyên nhân có thể do trong quá trình cài đặt bạn đã không bấm chọn vào tùy chọn tự tạo Shortcut Unikey (icon Unikey) trên màn hình sau khi cài đặt xong, hoặc cũng có thể do bạn đã vô tình xóa mất Shortcut của Unikey trên màn hình máy tính.

  Để đưa biểu tượng Unikey hiện ra trên màn hình máy tính – Desktop thì đơn giản thôi, bạn làm như sau :

  + Đối với Win XP, Win 7 : bấm chuột trái trái vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình (1), gõ vào từ “Unikey” vào ô tìm kiếm (2), tiếp theo bấm chuột phải vào kết quả Unikey tìm thấy (3), tiếp theo bấm chuột trái vào Send to (4) và cuối cùng bấm chuột trái chọn vào Desktop( create shortcut ) (5)

  Cách đưa biểu tượng unikey ra desktop, cách hiện Unikey lên trên màn hình máy tính Win XP, Win 7

  + Đối với Win 8, 10 : bạn bấm chuột trái vào nút tìm kiếm (1) và gõ vào từ “Unikey” và ô tìm kiếm (2), bấm chuột phải vào kết quả Unikey tìm thấy (3) sau đó bấm chuột trái vào Open File Location (4) , thư mục cài đặt của Unikey sẽ được mở lên, bạn bấm chuột phải vào icon của Unikey đang được chọn sẵn rồi (5) và bấm chuột trái vào Send to (6), cuối cùng bấm chuột trái vào Desktop( create shortcut ) (7)

  2. Cách hiện biểu tượng Unikey hiện ra trên thanh Taskbar

  Việc biểu tượng của Unikey biến mất không hiện trên thanh Taskbar thông thường có 2 nguyên nhân chính, 1 là do Unikey bị treo, nguyên nhân thứ 2 là do biểu tượng của Unikey bị chui vào trong mục Hidden icons (biểu tượng ẩn) của thanh Taksbar.

  Khi không thấy icon của Unikey trên thanh Tasbar thì bạn thử 4 cách sau:

  Cách 1. Có thể bạn đã tắt nhầm phần mềm Unikey đi (bấm nút Kết thúc trong hộp thoại của Unikey thì Unikey sẽ tắt)

  Trường hợp này bạn chỉ cần khởi động lại Unikey là được. Nếu không tìm thấy icon của Unikey trên màn hình máy tính để khởi động thì tham khảo lại cách hiện Unikey trên màn hình máy tính – Desktop ở phần đầu bài viết này. Hoặc bạn cũng có thể thử bấm cùng lúc 3 phím Ctrl + Shift + F5 để mở cửa sổ làm việc của chương trình Unikey.

  Cách 2. Biểu tượng Unikey có thể đang nằm trong mục Hidden icons của thanh Taksbar, bạn chỉ cần vào mục này, bấm và giữ chuột trái vào Biểu tượng Unikey sau đó kéo xuống thanh Taskbar là được.

  Bấm chuột trái vào mục Hidden icons

  Bấm và giữ chuột trái vào Biểu tượng Unikey sau đó kéo xuống thanh Taskbar

  Cách 3. Trường hợp phần mềm Unikey bị treo (ít gặp)

  Tiếp theo bạn hãy chạy lại phần mềm Unikey. Khi đó, biểu tượng Unikey sẽ xuất hiện trở lại ở thanh Taskbar

  Cách 4. Trường hợp hiếm gặp, nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề thì bạn làm như sau là được.

  Bước 1: Bạn bấm chuột phải tại thanh Taskbar (1) vsau đó bấm chuột trái chọn vào Properties (2).

  Bước 2: Cửa sổ Taskbar and Start Menu Properties được hiện ra, bấm chuột trái vào mục Customize … (3)

  Bước 3: Tìm đến Unikey và chọn Show icon and notifications (4) rồi OK (5) để lưu lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Toàn Bộ Playlist Video Trên Youtube
 • Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Teamviewer Portable Trên Máy Tính 【Topvn】
 • Cách Sử Dụng Teamviewer Trên Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Sử Dụng Sarah Trên Pc Mà Không Cần Tải Xuống Bất Cứ Điều Gì
 • Faithful 64X 1.15.2 Texture Pack Download And Honest Review
 • Cách Tải Mangatoon Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Teamviewer Trên Macbook
 • The Sims 4: Get To Work
 • The Sims 4: Get To Work!
 • The Sims 4 City Living
 • Tải Assassin’s Creed Unity Gold Edition Full Pc Miễn Phí
 • Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách tải Mangatoon cho máy tính Cài Mangatoon cho máy tính sẽ giúp bạn đọc truyện ở màn hình lớn hơn và giúp tiết kiệm pin cho smartphone của bạn.

  Mangatoon hiện đang là app đọc chuyện tranh miễn phí cực sock trên điện thoại. Tất cả thể loại truyện tranh trong Mangatoon đều là truyện tranh màu với hàng ngàn thể loại từ tình yêu, học trò, hài hước, xuyên không, viễn tưởng, đam mỹ, bách hợp, kinh dị… Nếu bạn là một tín đồ của Manhua (Manga hoặc Comic) thì MangaToon sẽ là chọn lựa tốt nhất cho bạn hiện tại.

  Ngoài phiên bản Mangatoon trên smartphone, bạn cũng đều có thể tải Mangatoon cho máy tính. Việc đọc truyện ở Mangatoon trên máy tính sẽ giúp bạn để dành pin hơn trên smartphone. Hoặc đơn giản là điện thoại của bạn hết pin.

  Hướng dẫn cài Mangatoon PC

  Bước 1: Đầu tiên bạn càng phải có 1 phần mềm giả lập Android trên máy tính của mình. Nếu máy bạn mạnh thì có thể sử dụng Nox Player, BlueStack, MEmu Player. Còn nếu xem cấu hình máy tính của bạn không cao thì bạn hãy sử dụng LDplayer, KOPlayer…

  Sau khi cài đặt giả lập xong, bạn hãy khởi động lên và chọn Play Store, sau đó đăng nhập tài khoản Google vào.

  Tìm kiếm từ khóa Mangatoon.

  Bấm Install để cài đặt Mangatoon trên giả lập.

  Bấm Accept để đồng ý quyền truy cập của Mangatoon vào mô phỏng của bạn.

  Sau khi tải về và cài đặt Mangatoon, bạn hãy mở lên, chọn giới tính, năm sinh, sau đó bấm Confirm.

  Giao diện ứng dụng sẽ là tiếng Anh, để chuyển tiếng Việt cho Mangatoon bạn hãy nhấn vào tượng trưng Mine ở góc dưới bên phải.

  Kế đến bấm vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa.

  Rồi, giờ vào thưởng thức truyện thôi.

  Với giả lập, bạn chẳng những cài Manga toon trên máy tính mà còn cũng có thể cài được rất nhiều ứng dụng khác trên giả lập Android.

  • Cách sử dụng Zalo để đọc truyện tranh
  • Cách dùng Comi đọc truyện tranh trên điện thoại
  • Mách nhỏ bạn các tips học vẽ Anime và Manga

  mangatoon trên máy tính, cài manga toon trên máy tính, cách cài mangatoon pc, cài mangatoon pc, cai mangatoon pc

  Nội dung Cách tải Mangatoon cho máy tính được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi tks.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Roblox: Trò Chơi Trực Tuyến Hấp Dẫn Độ Tuổi 13+
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Game Roblox Trên Điện Thoại, Máy Tính
 • Tổng Hợp 7 Minecraft Resource Packs Đẹp Và Khủng Nhất!
 • Konami Ra Mắt Bản Chơi Thử Miễn Phí Pes 2022 Trial Edition
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Bàn Phím Điện Thoại Android Về Giao Diện, Chức Năng
 • Tải B612 Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Trinh Duyet Firefox, Cach Tai Trinh Duyet Firefox, Tai Trinh Duyet Firefox Moi Nhat
 • Tải Ngay Firefox Nhanh Hơn Bao Giờ Hết
 • Tất Tần Tật Về Máy Đọc Sách Kindle Paperwhite Sau 1 Tuần Sử Dụng
 • Tải Snow Cho Máy Tính, Cài Ứng Dụng Snow Trên Pc, Laptop Miễn Phí
 • Tổng Hợp Cách Tải Video Từ Youtube Về Usb 2022
 • B612 cho Máy Tính – Chụp ảnh Selfie tự sướng

  B612 là ứng dụng chụp ảnh Selfie nổi tiếng trên điện thoại Android, với các hiệu ứng đặc biệt và nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau như mắt mèo, tai thỏ được thêm vào ảnh chụp vô cùng dễ thương, đáng yêu và đầy vui nhộn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm B612 cho Máy Tính, Laptop Windows 7 8 8.1 10 XP dễ dàng thông qua giả lập Android.

  Tải B612 về cho Máy Tính Miễn Phí, bạn đã thử chưa? Có lẽ nhiều người nghĩ rằng đó là điều không thể làm được. B612 chưa có phiên bản chính thức dành cho PC mà chỉ có các phiên bản dành cho nền tảng di động Android mà thôi. Tuy nhiên việc cài đặt B612 trên máy tính từ kho ứng dụng CH PLay lại quá đơn giản dưới sự hỗ trợ của phần mềm giả lập Android BlueStacks cực mạnh, cực chuyên nghiệp, tạo dựng một môi trường Android ngay trên máy tính cá nhân của mọi người quá dễ dàng.

  Tải B612 cho Máy Tính và Điện Thoại Android

  Hướng dẫn cài B612 trên máy tính

  Bước 1: Mở ứng dụng BlueStacks và tìm kiếm với B612 hoặc mở Ch PLay trên BlueStacks và tìm kiếm tên ứng dụng này.

  Bước 2: Nhấn vào B612 trong kết quả tìm kiếm trả về và xem thông tin chi tiết về ứng dụng trước khi quyết định cài đặt hay không.

  Bước 3: Nhấn vào nút Cài đặt hoặc Install để download và cài b612 cho máy tính, laptop miễn phí trên Ch Play.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy tính như Camera 360, hay Snow đang hot và được giới trẻ yêu thích hiện nay. Nếu như Camera 360 cho phép bạn chụp ảnh và tự điểu chỉnh tạo ảnh đẹp và sắc nét thì B612 cũng có các tính năng và hiệu ứng tương tự, không thua kém gì camera 360, tuy nhiên thì vẫn còn nhiều hạn chế hơn phần mềm 360 nên không phổ biến bằng.

  Có gì hot trên B612 phiên bản mới nhất

  Bộ sưu tập stick khổng lồ và cực khủng với hơn 1500 stick vui nhộn và dễ thương nhất.

  – Các ticker giúp bạn thay thế khuôn mặt vào các khuôn mặt mà tick hỗ trợ như mèo, thỏ, gấu trúc…

  – Stick AR sống động với các hiệu ứng tỏa sáng mang phong cách độc đáo của riêng bạn.

  – Hỗ trợ công cụ vẽ trên màn hình cực thú vị, thỏa sức vẽ vời theo ý muốn.

  – Tự động làm đẹp ảnh mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn có ngay ảnh chụp đẹp mà không cần phải chỉnh sửa nhiều.

  – Các bộ lọc đầy đủ nhất, bạn có thể khám phá thêm nhiều bộ lọc mới, chất lượng cao, hỗ trợ cho Selfie tốt nhất, truy cập nhanh các bộ lọc yêu thích chỉ trong vòng một nốt nhạc.

  – Thêm bài hát cho các video tự tạo hoặc tự quay, mang đến cho clip thêm sôi động và âm nhạc tuyệt vời hơn.

  – Quay video dễ dàng.

  – Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh cực dễ mà không cần học nhiều.

  – Chạm và giữ màn hình để chụp nhanh những khoảnh khắc đáng nhớ.

  – Nhiều trạng thái và khuôn mặt biểu cảm, cảm xúc khác nhau.

  – Chụp ảnh thông minh và chia sẻ ảnh dễ dàng trên các mạng xã hội facebook, twitter, instagram, pinterest… giúp lưu trữ ảnh trên trang cá nhân và xem lại mọi lúc, mọi nơi, an toàn, riêng tư hoặc mọi người đều xem được những khoảnh khắc tuyệt vời đó cùng với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Crack Win 7 Đơn Giản Nhanh Nhất Với 3 Phần Mềm Sau Đây
 • Cách Cài Win 7 Bằng Usb
 • Cách Tạo Usb Cài Win 10 Cực Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • Tải Và Cài Đặt Microsoft Office 2022 Cho Windows 10, 7, 8/8.1
 • Cách Tạo Khung Bìa Trong Word 2007, 2010, 2013, 2022 Để Gây Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Tải Unikey Cho Mac Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Fake Ip Ultrasurf Dễ Nhất
 • #1 Ultrasurf 2022 Phần Mềm Fake Ip & Proxy
 • Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Phòng Word 2022 Full Crack
 • Bật Mí Cách Tải Game Avatar Về Máy Tính Nhanh Và Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Tải Google Chrome Về Máy Tính 2022
 • UniKey cho Mac hay Windows là công cụ đắc lực, hỗ trợ để người dùng có thể gõ được tiếng Việt trên máy tính, laptop. Phần mềm có tên gọi TVNBK, được nghiên cứu và phát minh bởi ông Phạm Kim Long, phát hành theo giấy phép của Nhà nước năm 1994.

  Bắt đầu từ 2006, thương hiệu Apple đã bắt đầu cài sẵn Unikey. bắt đầu được tích hợp sẵn Unikey. Tính từ MacOS X Leopard là bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Mac OS đã được kích hoạt sẵn. Đến 2010, iOS 4.0 tích hợp lõi UniKey.

  Hiện nay, trên các thiết bị Iphone, Ipad của Apple đều có sẵn Unikey để tiện cho khách hàng sử dụng trong giao tiếp hay công việc (chat, soạn thảo văn bản, email…). Unikey cũng luôn được nghiên cứu và nâng cấp, nên người dùng có thể thường xuyên theo dõi để cập nhật bản mới nhất sẽ có nhiều tính năng ưu việt hơn.

  Hướng dẫn tải Unikey cho Mac

  Bước 1: Nhấp chuột vào biểu tượng hình quả táo ở phía trên, ngay góc trái màn hình.

  Bước 3: Khi cửa sổ mục System Preferences mở ra, bạn chọn mục ngay đầu tiên là Personal.

  Bước 7: Tùy vào kiểu gõ bạn cần mà lựa chọn giữa Telex hay VNI

  Chỉ qua vài bước cơ bản như trên là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt Unikey miễn phí cho Mac rồi.

  Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt trên Mac

  Xong quá trình cài đặt rồi thì làm sao để gõ tiếng Việt trên Mac được nhỉ? Bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước như sau là được:

  Bước 1: Bạn làm tương tự là chọn biểu tượng Apple hình quả táo khuyết góc trái, rồi vào System Preferences.

  Bước 2: Chọn mục International

  Sau khi cài thành công Unikey cho Mac, người dùng có thể thực hiện được các chức năng sau:

  • Có nhiều bảng mã gõ Tiếng Việt là TCVN3 (ABC), BK HCM2, BK HCM1, Vietware-F Vietware-X, VNI,VIQR, VPS. VISCII.
  • Có 3 phương pháp gõ tiếng Việt thông dụng nhất là Telex, VNI, VIQR,…
  • Unicode: UTF-8, NCR Decimal/Hexadecimal – dùng cho Web.
  • Windows 1258 code page với tính năng chuẩn tiếng Việt của Microsoft.
  • Unicode tổ hợp dựng sẵn.
  • Gõ tiếng Việt tại trên bàn phím Mac.
  • Có các phím tắt và lựa chọn để sửa lỗi chính tả.
  • Chuyển đổi các bảng mã tiếng Việt nhanh gọn, đơn giản.
  • Kể từ phiên bản UniKey 4.0 RC2, unikey dùng cho Mac đặt trong file nén, chỉ cần giải nén, chạy phần mềm là dùng được. Không phải tải Unikey cho Mac như nhiều người lầm tưởng.

  Đối với người dùng Việt Nam, kiểu gõ Telex và bảng mã Unicode là được dùng nhiều nhất. Các bảng mã khác là TCVN3 hay VNI Windows được xếp thứ 2. Lý do kém phổ biến hơn là do người dùng hay gặp phải lỗi về font chữ. Muốn sử dụng được lại mất công chuyển sang mã font phù hợp.

  Hi vọng, thông qua bài viết trên, bạn đã biết được rằng không cần phải tải Unikey cho Mac. Bạn chỉ cần thực hiện các bước cài đặt đã được hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên là có thể gõ được tiếng Việt thoải mái trên chiếc Macbook của mình rồi.

  Cảm ơn vì đã đọc bài và chúc bạn thành công !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Lại Phiên Bản Skype Cũ Nhanh Nhất
 • Tải Game Roblox Miễn Phí
 • Tải Về Proshow Producer 9.0 Full Crack Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Download Proshow Producer 8.0 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Dowload Proshow Producer 7 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Tải Messenger Pc Cho Máy Tính Windows 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Emoji For Whatsapp And Facebook Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Dễ Dàng Để Chia Sẻ Powerpoint Trên Facebook
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Smart Tivi Panasonic
 • Thêm Một Cách Vào Facebook Trên Windows 8.1 & Windows 10
 • Tải Fifa Online 3 Mobile Cho Android, Ios Miễn Phí
 • Bạn có thể tải Facebook Messenger cho máy tính nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10. Bạn có thể bắt đầu các cuộc hội thoại, kiểm tra tin nhắn cũ, thực hiện cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi video.

  Các tính năng được thiết kế mô phỏng để người dùng có cảm giác như đang sử dụng ứng dụng Messenger trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình, bao gồm chế độ Dark Mode, gọi video nhóm và thông báo nhưng được tối ưu hóa trên máy tính & laptop để sử dụng trên một màn hình lớn hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ đến 49 ngôn ngữ từ khi nó được ra mắt.

  Phiên bản Messenger trên Desktop rất giống với phiên bản web ở chỗ bạn có thể tìm kiếm thông qua tin nhắn của mình và chia sẻ những thứ khác như GIF, hình ảnh, tài liệu, biểu tượng Emoji, nhãn dán stickers, video và các tệp khác. Điểm hạn chế đó chính là bạn không thể chơi các trò chơi trên Facebook, tạo lời nhắc nhở hoặc gửi tiền như bạn có thể làm thông qua Messenger.com.

  Ứng dụng Messenger PC này được rất nhiều người sử dụng với mục đích giữ liên lạc với gia đình và bạn bè hay làm việc từ xa trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp buộc người dân phải làm việc ở nhà và thực hiện giãn cách xã hội.

  Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết được các bước giúp bạn có thể download và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính PC Windows 10.

  Ghi chú: Ứng dụng Facebook Messenger chính thức chỉ có trên hệ điều hành Windows 10.

  Hướng dẫn cách tải Facebook Messenger cho máy tính Windows 10

  Ứng dụng Messenger PC này có sẵn trên Microsoft App Store và Mac App Store. Vì nó là Facebook Messenger, tất nhiên nó sẽ hỗ trợ bạn trò chuyện bằng văn bản, giống như phiên bản trên các thiết bị di động. Đối với MacOS, bạn cần phải sử dụng phiên bản hệ điều hành OS X 10.10.0 trở lên. Còn đối với người dùng Windows 10, bạn cũng cần sử dụng phiên bản 10240.0 hoặc cao hơn.

  Để tải xuống Facebook Messenger về máy tính Windows 10 của bạn, hãy truy cập vào Windows Store và tải xuống ứng dụng.

  Bước 1: Truy cập trang tải xuống Messenger. Nhấn vào Tải miễn phí (Get).

  Lưu ý: Tại bước này nếu bạn có tài khoản Microsoft thì bạn có thể chọn Sign in để đăng nhập vào, nếu không hãy chọn No, thanks. Và dù với bất kỳ lựa chọn nào bạn vẫn có thể tải xuống Messenger.

  Bước 4: Trong trang tải xuống Messenger xuất hiện thông báo cho thấy chương trình đã hoàn tất việc cài đặt, bạn nhấn vào Launch để bắt đầu khởi chạy ứng dụng.

  Như chúng tôi đã đề cập ở bên trên, Facebook Messenger chỉ có thể tải xuống và sử dụng trên Windows 10. Nếu như bạn đang sử dụng một hệ điều hành khác, thì cách duy nhất dành cho bạn do chính là sử dụng Messenger trên trình duyệt web hoặc tải xuống chương trình không chính thức của bên thứ ba.

  Bất kể hệ điều hành bạn sử dụng là gì, bạn vẫn có thể sử dụng Messenger ở dạng đầy đủ thông qua chúng tôi đây là trang web chính thức của Facebook Messenger. Và để sử dụng Messenger trên các thiết bị di động, bạn hãy cài đặt ứng dụng này trên Android và iOS.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Phần Mềm Excel Trên Macbook Air 13
 • Hướng Dẫn Cài Driver Máy In Canon 2900
 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Driver Máy In Canon Lbp 2900 Thành Công
 • Cách Cập Nhật Driver Card Màn Hình Cho Máy Tính Nhanh Nhất
 • Tải Ngay Don’t Starve: Shipwrecked
 • Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Viber Miễn Phí Cho Máy Tính Pc, Laptop (Windows, Macos, Linux)
 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Windows Phone Lumia
 • Hướng Dẫn Đăng Nhập Cùng Lúc 2 Tài Khoản Zalo Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Cùng Lúc Trên Iphone Chỉ Trong 5 Phút
 • Top Những Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính
 • Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows và cho Mac như thế nào???

  Viber là một công cụ IM và VoIP đa nền tảng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí và gửi tin nhắn miễn phí cho những người dùng Viber khác trên điện thoại thông minh của bạn và sau đó tiếp tục trò chuyện qua trò chuyện trên PC. Viber tự động đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử giữa điện thoại và PC của bạn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Windows của Viber trên PC và ứng dụng chính xác cho điện thoại của bạn (chúng tôi là Android) và để Viber làm phần còn lại.

  Cuộc gọi, văn bản, pix: Viber cho phép gọi thoại HD, cuộc gọi video, chia sẻ văn bản và hình ảnh miễn phí cho người dùng Viber khác và các cuộc hội thoại nhóm. Nó tự động thêm danh bạ, giúp tiết kiệm công sức, mặc dù một số người dùng có thể thích nhiều tùy chọn hơn (xem bên dưới).

  Đa nền tảng: Viber có các phiên bản dành cho Windows (bao gồm cả máy tính để bàn hoặc thiết bị di động Windows 8), cũng như Windows Phone, Android, Mac, iOS, BlackBerry, Bada và hệ điều hành Nokia. Nó hỗ trợ cả mạng 3G / 4G và Wi-Fi.

  Ứng dụng Windows được cải tiến: Chúng tôi không gặp khó khăn gì khi tải viber cho laptop và thiết lập Viber cho Windows trong hệ thống Windows Home Premium 32 bit của chúng tôi. Chúng tôi đã nhập số điện thoại và mã xác thực SMS để đồng bộ hóa điện thoại và PC của chúng tôi. Toàn bộ điều này mất vài giây và làm việc lần đầu tiên.

  Tùy chọn liên hệ: Ứng dụng Windows sẽ tự động thêm tất cả Danh bạ của bạn, tiện lợi nhưng hơi không linh hoạt.

  Gói dữ liệu: Viber cho Windows không hoạt động nếu không có điện thoại thông minh. Viber cũng sử dụng gói dữ liệu điện thoại của bạn để thực hiện một số cuộc gọi.

  Viber cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho những người dùng Viber khác, trên mọi thiết bị và mạng, ở bất kỳ quốc gia nào.

  Tải Viber về máy đồng bộ hóa danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi của bạn với thiết bị di động, do đó bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên ứng dụng di động Viber và tiếp tục thoải mái với PC.

  • Cuộc gọi thoại HD chất lượng tốt nhất
  • Cuộc gọi video
  • Tin nhắn văn bản và hình ảnh miễn phí
  • Trò chuyện nhóm
  • Không cần đăng ký, mật khẩu hoặc lời mời
  • Đồng bộ hóa danh bạ và tin nhắn giữa điện thoại di động và Windows của bạn
  • Chuyển các cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

  Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web bên dưới để cài đặt viber cho máy tính

  Bước 3: Bấm chọn Install, phần mềm sẽ tiến hành cài đặt về máy của bạn.

  Bước 4: Hãy chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn. Ví dụ: Tiếng Việt

  Bước 5: Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô trống.

  Lưu ý: Bạn muốn kích hoạt viber trên máy tính bạn phải cài đặt và kích hoạt bằng điện thoại của mình.

  Bước 6: Nếu bạn chưa có thì hãy tải viber cho điện thoại Android hoặc iOS của mình.

  Sau đó bạn hãy bấm chọn vào “Tôi đã cài đặt Viber trên điện thoại”

  Bước 7: Kích hoạt ứng dụng Viber bằng mã QR

  Bước 8: Ngay sau đó hộp thoại sẽ xuất hiện. Bạn hãy bấm chọn “Copy” và gửi đường link về điện thoại của mình. Sau đó dùng điện thoại truy cập vào đường link đấy là được.

  Bước 9: Sau khi bạn đã kích hoạt thành công, hãy bấm chọn Mở Viber. Chỉ với vài thao tác mà bạn đã download viber cho máy tính mình thành công rồi đấy.

  Hướng Dẫn Cách Download Viber For Mac

  Link tải Viber cho Macbook

  Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là tải viber cho macbook của mình.

  Bước 2: Bấm Chọn vào Get Viber để Download Viber cho PC

  Bước 3: Bấm Chọn vào file bạn vừa tải để bắt đầu Download Viber For Mac

  Bước 4: Chọn Kéo icon Viber bỏ vào thư mục Applications

  Bước 5: Sau khi hoàn thành, hãy mỡ thử mục Applications lên và bấm đúp vào biểu tượng Viber để tiến hành cài đặt viber cho mac.

  Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Sử Dụng Tango Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Gif Từ Twitter Về Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Game Bắn Cá Về Điện Thoại Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Tải Game Tiến Lên Miền Nam Miễn Phí Về Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Tải Game Cờ Caro Về Điện Thoại
 • Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Miễn Phí Về Thẻ Nhớ Bằng Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Từ Trên Mạng Về Thẻ Nhớ !
 • Cách Cài Nhạc Chờ Cho Sim Viettel Bạn Đã Biết?
 • Cách Cài Nhạc Chờ Viettel Không Mất Tiền, Miễn Phí
 • Cách Cài Nhạc Chuông Iphone 6 Bằng Itunes Trên Máy Tính
 • Cách tải nhạc chuông cho Iphone trên máy tính

  Cài nhạc chuông iphone bằng máy tính qua phần mềm iTunes

  Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính miễn phí

  Bước 1: Cài đặt và mở iTunes

  Lưu ý: Khi mà trong mục này không chứa bài nào hoặc bạn chưa biết cách đưa nhạc vào mục này thì có thể thực hiện bước đơn giản nhất, là bạn cứ kéo và thả các bản nhạc, bài hát ý muốn sử dụng vào làm nhạc chuông vào đó.

  Bước 2: Xuất hiện cửa sổ với các thông tin chi tiết thông tin về bản nhạc, bài hát đó. Chọn sang thẻ ghi Options, và tiến hành:

  – Đánh dấu chọn “tick” vào 2 mục Start / Stop.

  – Chọn khoảng thời gian phát làm nhạc chuông trong 2 mục này, kiểu chọn đoạn bài hát.

  iTunes chỉ cho phép những bản nhạc, bài hát có khoảng thời gian từ 40 giây trở xuống, nên khi sửa dụng, bạn cần chú ý tới điều này để biết cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính mà không lỗi.

  Cắt nhạc Mp3 cho iphone thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  Đầu tiên hãy vào trang Web Mp3cut và thực hiện thao tác luôn trên web.

  Sau đó bạn chọn mục Open file và chọn bài nhạc bạn muốn đưa vào iphone tạo làm nhạc chuông.

  Sử dụng iTunes để cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

  Tiếp đến, bạn có thể tuỳ chỉnh lại độ dài ngắn của bài hát như chúng ta thực hiện cut ở trên, sau đó nhấn vào dòng iPhone ringtones rồi chọn Cut, chỉnh sửa.

  Chỉ cần bạn đợi trong giây lát là sẽ có file xuất ra nhanh chóng.

  Tiếp tục các bước tiến hành cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

  Kết quả là trên iTunes sẽ có một file nhạc mới với dung lượng tương đương đúng dung lượng mà bạn vừa chọn trong Options vừa rồi. Đó là đoạn nhạc chuông chúng ta đang cần.

  Bước 4: Nhấn chuột phải vào file vừa cắt nhạc mới này rồi chọn mục Show in Windows Explorer (với hệ điều hành Windows).

  Bước 5: Một cửa sổ Windows khác hiện ra, đây là vị trí của file nhạc chuông mà chúng ta đã cắt lúc trước có mặt trên máy tính. Các bạn có thể thấy file âm thanh có định dạng M4A, đây không phải là thứ mà iTunes có thể nhận diện nó là nhạc chuông cho iphone.

  Ta nhất thiết cần tiến hành đổi định dạng về dạng iTunes hiểu được, từ m4a thành m4r. Cách đổi thì có thể sử dụng phần mềm có khả năng đổi đuôi đổi định dạng file chuyên dụng, hoặc có thể sử dụng công cụ có mặt qua web online như Zamzar

  Trên máy tính của bạn cũng hỗ trợ trực tiếp chúng ta đổi đuôi file, nếu biết cách thực hiện thì nhanh chóng, các bạn có thể làm theo, còn nếu không, sử dụng công cụ convert file cũng mang lại kết quả tương tự. Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính chỉ còn 2 bước nữa là hoàn thiện.

  Bước 7: Mở đồng thời thư mục chứa file nhạc đã đổi đuôi lên song song với iTunes. Nhấn chuột trái vào file đó, giữ và kéo vào Tones cửa sổ bên cạnh.

  Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính đơn giản

  Như vậy chúng ta đã thực hiện cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính thành công.

  Ngoài iTunes thông dụng nhất thì hiện nay iTools hoặc 3uTools được phát triển cũng là những công cụ có tương tự tác dụng, nhưng cách sử dụng thì khá là đơn giản, tiện dụng và đa chức năng hơn itunes.

  Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính bằng iTools

  Để cài nhạc chuông iphone bằng máy tính bằng iTools bạn thao tác theo hướng dẫn:

  Đầu tiên bạn tải phần mềm iTools về cho máy tính của bạn

  Bước 1: Bạn chọn ngay mục Ring Maker để tạo nhạc chuông hay nhất iPhone.

  Bước 2: Các bạn sử dụng bài hát có sẵn từ trong iPhone hoặc máy tính khá dễ dàng bằng chọn biểu tượng.

  Bước 3: Chọn tiếp vào bài hát, rồi mở để tiến hành cắt thành đoạn nhạc ngắn dưới 40s để làm nhạc chuông iPhone hay nhất.

  Bước 4: Chọn thời gian Bắt đầu đoạn nhạc (Set as start) và Kết thúc của đoạn nhạc tương tự cách trên (Set as end). Sau đó, bấm Save and Import to Device để tiến hành đưa chuyển qua iPhone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Itools
 • Tải Game Megaman X6 Full Miễn Phí Cho Pc
 • Cách Tải Và Chơi Game Super Mario Run Trên Android
 • Cách Tải Minecraft Pe Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cách Tải Minecraft Pe Trên Máy Tính Nhanh Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100