Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ứng Dụng Trên 100Mb Trên Iphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone/Ipad

Đây là cách download các ứng dụng, phần mềm hay game,… phổ biến và nhanh chóng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store và tìm đến các ứng dụng muốn tải. Lưu ý rằng để tải được các ứng dụng, game từ App Store thì thiết bị của bạn cần được kết nối với WiFi hoặc 3G.

Bước 1: Nhấn chọn vào biểu tượng App Store trên thiết bị của bạn, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để nhập tên ứng dụng/game/app muốn tải về và nhấn chữ tìm hoặc Enter.

Bước 2: Khi hệ thống hiện ra kết quả tìm kiếm đúng với ứng dụng/game/app mà bạn muốn tải, nhấn chọn rồi Get (Nhận) chọn Install (Cài đặt) để download ứng dụng về máy.

Bước 3: App Store sẽ yêu cầu password ID Apple hoặc xác nhận bằng Touch ID để có tải ứng dụng. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra và sử dụng thôi.

2. Tải ứng dụng trên iPhone/iPad qua phần mềm iTunes

Ngoài cách tải ứng dụng iphone/ipad từ App Store như trên, bạn còn có thể thể tải thông qua iTunes.

Bước 1: Đầu tiên, vào mục cài đặt chọn iTunes và Appstore hoặc ấn chọn biểu tượng iTunes trên màn hình , sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple cá nhân chọn Sign in.

Đợi trong giây lát, sẽ có thông báo của iTunes yêu cầu nhập mã xác minh, bạn nhập mã sau đó chọn Continue để tiếp tục rồi nhấn Verify .

Bước 2: Quay lại giao diện của iTunes. Tại đây, chọn mục Music bên trên và chọn Apps. Trường hợp trong menu xổ xuống không có mục Apps thì người dùng nhấn vào Edit menu và chọn Apps để nó hiện ra ngoài danh sách.

Bước 3: Vào mục Apps in App Store.

Bước 4: Tại giao diện của App Store, gõ tên ứng dụng/game muốn tải về thiết bị iPhone.

Bước 5: Sau khi hệ thống hiện ra danh sách các ứng dụng cho kết quả tìm kiếm, bạn nhấn chọn vào kết quả đúng ý muốn nhấn chọn Get.

Bước 6: Tiếp theo, nhấn chọn biểu tượng iPhone/iPad trên giao diện iTunes.

Bước 7: Chờ đợi trong giây lát để tải việc tải hoàn tất, tiếp theo bạn chọn chọn mục Apps tại menu bên trái. Ở đây sẽ hiển thị tất cả ứng dụng/game/app/phần mềm đã được tải xuống iTunes. Nhấn chọn Install để thực hiện cài ứng dụng về cho thiết bị iPhone.

Hoặc bạn có thể kéo ứng dụng vào mục Home screen ở bên cạnh giao diện cũng được.

Cách trị sổ mũi cho trẻ

Cách Tải Nhạc Chuông Trên Iphone Bằng Ứng Dụng Trên Apple Store

Không cần iTunes hay các ứng dụng bên ngoài như iTools, 3u Tools giờ đây có thể tải nhạc chuông cho iPhone, iPad bằng ứng dụng trên App Store một cách dễ dàng.

Việc tải và cài nhạc chuông cho iPhone, iPad không đơn giản như với các dòng smartphone Android. Để tải và cài đặt nhạc chuông cho thiết bị iOS bạn cần thông qua iTunes với hàng chục bước thiết lập hoặc sự hỗ trợ của ứng dụng quản lý iPhone như iTools hoặc 3uTools. Và tất cả đều cần được kết nối với máy tính để có thể thực hiện điều này, điều này đối với một số người dùng cảm thấy vô cùng phiền phức.

Xuống đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc chuông cho iPhone trực tiếp bằng ứng dụng Apple Store. Để thực hiện việc này, bạn phải tải xuống hai ứng dụng:

Lưu ý: Để tải ứng dụng GarageBand miễn phí bạn cần có tài khoản AppStore của Mỹ và thiết bị đã được nâng cấp lên iOS 10. Phần mềm tương đối nặng nên thời gian tải và cài đặt khá lâu.

1. Tải nhạc chuông cho iPhone, iPad

Khi ứng dụng GarageBand và Documents đã được tải xuống thành công, hãy chọn để nhập Các tài liệu bấm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải và tìm các bài hát đã chọn Theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát.

2. Đặt nhạc đã tải xuống làm nhạc chuông điện thoại

Ở góc trái giao diện ứng dụng chọn Biểu tượng thứ 3, một giao diện mới xuất hiện, chọn Biểu tượng Hình tròn thứ 2 bên góc phải.

Bạn được chuyển sang giao diện mới, nơi có các bài hát đã lưu Nhấn và giữ vài giây cho đến khi khung biểu tượng rung lên và các tùy chọn xuất hiện. Chọn Biểu tượng mũi tên lên trên để xuất nhạc sang hệ thống nhạc chuông của iPhone iPad.

1. Cách kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad chính hãng

2. 6 lỗi mạng Wi-Fi thường gặp và cách khắc phục nhanh

Hãy like và share bài viết cho mọi người nếu thấy hữu ích. Chúc may mắn!

Mẹo Tải Ứng Dụng Lớn Hơn 150Mb Bằng Dữ Liệu Di Động Trên App Store

Những người sử dụng iPhone chắc hẳn đã biết mặc định các App trong Appstore giới hạn tải xuống bằng dữ liệu di động là 100MB, khi lên iOS 11 là 150MB và bạn sẽ phải đợi cho đến khi iPhone hoặc iPad được kết nối với mạng Wi-Fi nếu như ứng dụng có dung lượng lớn hơn.

Nguyên nhân không thể tải ứng dụng trên Appstore về iPhone:

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tải ứng dụng trên Appstore về iPhone. Có thể kể đến nhứ:

iPhone của bạn chưa kết nối với mạng Wifi hoặc dự liệu mạng di động

Wifi nhà bạn có vấn đề.

iPhone của bạn chưa bật tính năng tải xuống bằng dữ liệu di động(3G/4G).

Ngoài ra, trong trường hợp bạn sử dụng dư liệu 3G/4G rồi vẫn không thể tải được. Đó là do Appstore giới hạn dung lượng tải bằng dữ liệu di động, cụ thể là trên 150Mb ứng dụng sẽ không được tải về bằng 3G.

Đối với 2 nguyên nhân đầu tiên, bạn chỉ cần khắc phục bằng cách bật kết nối Wifi và Reset modem Wifi để có thể tiếp tục tải ứng dụng trên Appstore về iPhone.

Hướng dẫn cài đặt tải xuống bằng 3G trên iPhone:

Để có thể sử dụng dữ liệu di động tải ứng dụng trên Appstore về iPhone, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập và Cài Đặt

Bước 2: Cuộn xuống chọn iTunes & Appstore

Để có thể tải về ứng dụng có dung lượng lớn với 3G/4G các bạn có thể thực hiện như sau:

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng của bạn phải sẵn sàng để tải xuống từ App Store. Mở App Store lên và tìm ứng dụng bạn muốn tải về. Từ đó, nhấn vào nút Nhận (GET) và xác nhận bằng Touch ID/Face ID hoặc bằng mật khẩu tài khoản của bạn.

Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết rằng “mục này vượt quá 150MB” và “không thể tải xuống cho đến khi bạn kết nối với Wi-Fi”. Đừng lo lắng, vì bạn có thể bỏ qua vấn đề này. Đơn giản chỉ cần nhấn, OK và sau đó thoát ra màn hình chính.

App bạn đã chọn sẽ được tự động tải về.

Theo mình thì đây có thể là 1 bugs mà Apple chưa khắc phục trên iOS, tuy nhiên trong các bản cập nhật tương lai nó sẽ được fix lại. Nhưng bây giờ với cách này, bạn sẽ có thể dễ dàng tải xuống được những ứng dụng dung lượng lớn trên Appstore với dữ liệu di động mà không cần Wifi.

Mình khuyên bạn chỉ nên sử dụng cách giải quyết này một cách nhẹ nhàng vì điều này sẽ “ăn” vào giới hạn dữ liệu di động của bạn.

Cách Tải Ứng Dụng Và Sử Dụng Apple Pay Trên Iphone X

Tại sao Apple lại sử dụng các nút Face ID?

Sau khi bạn cài đặt xong Face ID trên iPhone X Việc cài đặt ứng dụng và Game và sử dụng Apple Pay để mua và cài đặt chúng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Tuy nhiên, để tránh vô tình nhấp vào tải xuống và mua hàng, Apple bao gồm một bước khác yêu cầu bạn “Nhấp đúp để cài đặt” hoặc “Nhấp đúp để thanh toán”, có nghĩa là nhấp đúp vào nút nguồn bên phải (nút kích hoạt Face iD ) là để bắt đầu. Và điều này chỉ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng Face ID để cài đặt các mặt hàng từ App Store hoặc sử dụng Apple Pay để mua thứ gì đó.

Cách sử dụng nút Face ID để cài đặt ứng dụng và thanh toán

Để cài đặt ứng dụng trên cửa hàng AppStore, rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn vào cửa hàng và chọn một ứng dụng hoặc bất kỳ Game nào mà bạn thích.

Tiếp theo, bạn gần nhấp vào nút Get màu xanh lục trên màn hình

Sau đó, chỉ cần nhấn nhẹ hai lần liên tiếp vào nút lớn bên phải màn hình (nút kích hoạt Face ID)

Và bây giờ nó sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn.

Đối với mua hàng, nó giống nhau:

Nếu ai đó gửi biểu mẫu Apple Pay Cash qua iMessage, hãy nhấp vào

Sau đó chọn Pay để thanh toán

Và cuối cùng, bạn có thể nhấn đúp vào nút bên cạnh phải để xác nhận hoặc nhấn giữ nút này và nhìn thẳng vào camera trước.

Nếu bạn nhấp đúp vào nút Side ở phía bên phải, nhưng không có thông báo cảnh báo, có thể có một lỗi nhỏ xảy ra.

Thử đóng ứng dụng và mở lại ứng dụng.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử tắt nguồn iPhone X của bạn rồi bật lại.

Lưu ý rằng Nếu bạn không kết nối với Internet, nó sẽ không hoạt động, vì vậy hãy nhớ rằng Chế độ trên máy bay đang tắt và bạn có kết nối di động hoặc Wi-Fi tốt.

Nếu bạn không thấy ứng dụng App Store, hãy xem nó có bị ẩn hoặc bị tắt trong cài đặt hay không.

Nếu bạn nhận được thông báo rằng không được phép mua hàng trong ứng dụng, vui lòng kiểm tra xem “Mua hàng trong ứng dụng” có bị chuyển sang chế độ “Hạn chế” hay không.

Nếu bạn không thấy lời nhắc “Nhấp đúp để cài đặt”, hãy xem lại “iTunes & App Store” đã bật trong cài đặt “Face ID & Mật mã” của bạn.

Cách tải lại Game và ứng dụng bạn đã cài đặt cho iOS 11

Apple đã xóa App Store khỏi iTunes trong bản cập nhật 12.7 mới của mình, có nghĩa là bạn không thể tải ứng dụng iOS từ iTunes hoặc xem lại thư viện ứng dụng của mình trong macOS nữa. Mọi thứ sẽ được thực hiện trên iPhone của bạn ngay bây giờ, nhưng quá trình xem và tải lại các ứng dụng bạn đã tải xuống và mua trước đó đã thay đổi một chút trong iOS 11 so với iOS 10.

Trước đây, trong iOS 10, chỉ cần mở tab “Cập nhật” trong App Store, sau đó nhấn vào “Đã mua”. Từ đó, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng của mình hoặc chỉ những ứng dụng chưa được cài đặt trên iPhone của bạn.

Nhưng bây giờ, trong iOS 11, có một chút khác biệt. Bạn vẫn mở App Store nhưng bạn không chuyển đến tab “Cập nhật” nữa. Thay vào đó, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ hình tròn, sau đó mở trang Tài khoản của bạn và nhấn vào “Đã mua”.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy tab “Tất cả” và xem mọi thứ bạn đã mua (ngay cả các ứng dụng đã tải xuống miễn phí), sau đó xem và tải lại.

Để tải lại, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đám mây xanh bên cạnh ứng dụng. Nếu biểu tượng có màu xám, điều đó có nghĩa là bạn không thể tải xuống nữa vì nó không còn tồn tại trong iTunes nữa hoặc vì ứng dụng 32 bit không còn hoạt động trong iOS 11 nữa.

Và để xem lý do tại sao thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Nếu trang tải xuống nói rằng ứng dụng phải được cập nhật bởi nhà phát triển, thì đó vẫn là ứng dụng 32-bit. Nếu trang chuyển sang màu trắng, điều đó có nghĩa là ứng dụng không còn trên iTunes và bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng đó nữa.

Với hướng dẫn như thế này thì từ giờ bạn đã biết cách cài đặt game mình cần cũng như biết cách tải game hay ứng dụng trên iPhone X thật đơn giản.