Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S Sau Khi Jailbreak

--- Bài mới hơn ---

 • Các Ứng Dụng Cho Iphone 5S
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt App W88 Apk Mobile Cho Android Và Ios
 • Pin Htc 8X Bm23100 1800 Mah (Windows Phone 8X / C620E)
 • Tiểu Sử Pewpew: Pew Pew Là Ai? Năm Sinh, Quê Quán & Stream Hàng Đầu Việt Nam
 • Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Window 10 Từ Window Store
 • Các ứng dụng hay cho iPhone 5s trên Cydia bạn không thể bỏ qua

  Khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền, chắc hẳn bạn phải kỳ vọng vào nó rất nhiều về việc mang lại giá trị cao. Với chiếc iphone 5s đắt tiền, khả năng về phương tiện giải trí của nó rất nhiều trong kho ứng dụng của Apple. Tuy nhiên thật trớ trêu là việc tải các ứng dụng phần mềm hoặc cả chương trình giải trí cho chiếc iphone 5s lại bị khóa mã bởi nhà sản xuất Apple, để từ đó bạn muốn cài đặt ứng dụng mới thì bạn lại phải bỏ chi phí với các ứng dụng hay cho iPhone 5s trên Cydia .

  Tuy nhiên các “hacker” điêu luyện lại có thể sử dụng khóa để tải những ứng dụng này mà không mất một đồng nào. Để sử dụng các dịch vụ tải những tiện ích đó, máy bạn cần được cài cyria và Appstore sau khi đã jailbreak máy. Jailbreak được hiểu là công cụ để phá khóa việc tải tiện ích trong máy iphone 5s và từ đó bạn có 1 kho ứng dụng của cyria với vô vàn các trò giải trí cao.

  Sau khi máy đã được jailbreak, có những ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua và tôi chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc khi không tải chúng về. Nó một phần thể hiện cá tính của bạn và là một công cụ giải trí tuyệt vời với danh sách các ứng dụng hay cho iPhone 5s sau khi jailbreak.

  Có thể bạn chưa biết hết những ứng dụng của nó, sau đây là một vài ứng dụng gợi ý cho bạn:

  Activator: Chỉ cần cái tên cũng đã thể hiện về chức năng của nó, với chức năng này, nó giúp bạn năng động hơn với việc thay đổi các thao tác nhanh như chụm các ngón tay để thoát màn hình đang mở, lắc iphone để tắt và còn nhiều tính năng khác có thể bạn chưa khám phá hết. Bạn không cần dùng các phím mà vẫn có thể điều chỉnh chiếc điện thoại của mình làm theo ý muốn bằng hành động của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú khi cho bạn bè xem ứng dụng này trên chiếc điện thoại của mình.

  Bạn chỉ cần vào Setting → Activator và tự điều chỉnh các ứng dụng theo ý muốn.

  CustomLS: Đây là tính năng tùy chỉnh giao diện màn hình theo sở thích của từng người. Nhờ có chức năng này mà bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa máy của mình theo ý thích. Bạn có thể bỏ chữ Slide to unlock (vuốt để mở khóa) thay bằng nội dung khác theo ý thích của mình, ví dụ như tên của bạn hoặc nội dung bạn thích như lucky star (ngôi sao may mắn)…. Ngoài ra nếu cái biểu tượng đồng hồ trên màn hình khóa làm cho bạn khó chịu bạn cũng có thể bỏ nó đi cho thoáng màn hình. Sau khi bạn cài chức năng CustomLS bạn sẽ thấy màn hình iphone 5s của mình trở nên long lanh hơn, thanh thoát và đa diện hơn, các màu sắc của nó cũng sặc sỡ hơn.

  Cách cài đặt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Setting → CustomLS để kích hoạt tính năng hoặc hủy bỏ.

  CCSettings: Chức năng này giúp bạn tạo lập các phím tắt để sử dụng cho các ứng dụng mà bạn thấy cần thiết. Ví dụ như bạn muốn dùng phím tắt màn hình, tắt dịch vụ mạng 3G

  iCleaner Pro: Bạn có phải là người không thích dọn dẹp, chiếc máy của bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng và tải quá nhiều các tính năng và file tài liệu khiến nó bị quá tải. Nếu để tình trạng này xảy ra sẽ khiến tốc độ xử lý của chiếc điện thoại của bạn sẽ bị chậm. Một chuyên gia dọn rác được đặt trong chiếc điện thoại của bạn. Nó sẽ tiến hành xóa hết các file không cần thiết được ở chế độ ẩn hoặc đang dở dang (file tạm), các tin nhắn báo, gỡ bỏ các loại ngôn ngữ mà bạn không sử dụng bao giờ… Nó sẽ làm tăng tốc iphone của bạn.

  Track Import Đây là ứng dụng dành cho những người yêu nhạc, nó giúp bạn tải nhạc về máy nhanh hơn từ các trang mạng. Bạn tải miễn phí Track Import từ Cyria, bạn vào đường dẫn mobile/applications/Zing Mp3 và chọn các bài cần chuyển, chọn Import

  Còn rất nhiều ứng dụng khác trong vô vàn ứng dụng của Cyria và AppStore đang chờ đợi bạn khám phá như các chế độ ẩn, điều chỉnh biểu tượng, màn hình…Chắc hẳn cả kho ứng dụng của iphone 5s sẽ khiến bạn thực sự thú vị và hào hứng. Tôi tin chắc là như vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Danh Sách Các Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5 Và 5S
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Iphone/ipad
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Động Màn Hình Khóa Cho Iphone
 • Cách Cài Barrel Cho Iphone 4S Ios 7 Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Skype Trên Iphone 6/6 Plus
 • Cydia Là Gì? Top Ứng Dụng Hay Cydia Nên Thử Sau Khi Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5 5C Trên Ios 10.3.3
 • Hướng Dẫn Cách Chuyển File Excel Sang File Ảnh
 • Tải Facebook Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android. Fb Apk
 • Tải Facebook Lite Mod Doremon Cực Dễ Thương Cho Android
 • Tải Facebook Mod Nhiều Màu Sắc Cho Android
 • Kho ứng dụng Cydia là gì?

  Cydia là ứng dụng được xây dựng và phát triển dành riêng cho hệ điều hành IOS đã được Jailbreak, để giúp người dùng có thể tải và cài đặt thêm những ứng dụng mới từ bên thứ 3 (những ứng dụng này không có trên Appstore) hoặc cso thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu và hệ thống thiết bị của bạn.

  Với những người dùng cơ bản thì kho ứng dụng Appstore của Apple hầu như đã đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của họ. Bên cạnh đó một lượng lớn người sử dụng khác không muốn bị gò bó trong khuôn khổ của kho ứng dụng mà Apple cung cấp, họ luôn muốn thiết bị của mình có sự khác biệt, những ứng dụng hay ho khác mà Appstore không có.

  Làm thế nào để cài đặt Cydia trên iPhone?

  Để cài đặt được Cydia thì thiết bị IOS của bạn phải được Jailbreak. Trong quá trình Jailbreak sẽ có tùy chọn để cài đặt Cydia lên iPhone. Bạn không thể tại Cydia từ bất cứ cách nào nếu thiết bị của bạn chưa Jailbreak(nếu có cũng không sử dụng được tối ưu các tính năng trên Cydia)

  Hướng dẫn cách cài đặt và gỡ ứng dụng từ Cydia cho iPhone:

  Cách cài đặt ứng dụng từ Cydia cho iPhone:

  Để cài đặt ứng dụng từ Cydia cho iPhone, bạn thực hiện như sau:

  • Bạn chạy Cydia từ SpringBoard, nhớ bật kết nối qua Wifi lên để có được đường truyền mạng ổn định.

  Lưu ý chờ cho Cydia chạy và reloading xong rồi chúng ta mới bắt đầu cài đặt.

  Ví dụ:

  Cách gỡ ứng dụng từ Cydia cho iPhone:

  Top ứng dụng hay Cydia nên thử sau khi Jailbreak

  Ứng dụng HomeGesture:

  HomeGesture giúp người dùng iPhone đời cũ như iPhone 7, 8,… được trải nghiệm cử chỉ vuốt giống như trên iPhone X.

  Hiện tại ứng dụng tương thích tốt với IOS 12 và còn có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích. Đây có thể xem là Tweak giả lập iPhone X tốt nhất hiện nay.

  Ghi chú: Các bạn cần thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture.

  Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

  Tweak Springtomize 3:

  Cảm thấy quá nhàm chán với giao diện cũ trên iPhone, bạn muốn tùy biến nó trên nên độc đáo? Springtomize 3 là thứ bạn đang cần dùng. Tweak này cho phép bạn thoải mái tự tay điều chỉnh giao diện, icon, các hiệu ứng,….tất tần tật những thứ mà Android đã có thể làm được.

  App Cylinder:

  Có lẽ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài đầu tiên để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

  Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và đẹp mắt, chưa kể bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

  DoubleTapLock:

  Là ứng dụng mang đến tính năng khá đơn giản, đúng như tên gọi của nó “2 lần chạm để khóa”:

  Với Tweak này, bạn chỉ cần nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

  BioProtect: khóa ứng dụng bằng vân tay

  Kể từ iPhone 5S trở về sau, Apple đã trang bị cho thiết bị của mình cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home. Nhưng chức năng chính của tính năng này hầu như chỉ được dùng để mở khóa màn hình. Với BioProtect, chúng ta có thể sử dụng cảm biến vân tay để bảo vệ ứng dụng riêng tư tốt hơn, mở rộng thêm một tính năng mới cho cảm biến vân tay.

  ControlPane:

  Ứng dụng này cung cấp cho bạn thêm một thanh điều khiển khi nhấn vào biểu tượng cục pin ở góc phải màn hình (điều chỉnh âm lượng, tăng giảm độ sáng màn hình, bật tắt wifi, bluetooth, dữ liệu di động, …).

  SnowBoard:

  Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã đến lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone/iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, và SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó.

  Tweak này giúp bạn thay đổi giao diện của hệ thống một cách nhanh chóng và ngay lập tức, bạn không cần phải respring máy để xem các thay đổi như những tweak thay giao diện khác.

  0/5

  (0 Reviews)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Cf Mobile Việt Hóa Tiếng Việt Cho Android, Ios
 • Tải Và Chơi Crossfire: Legends Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập
 • Download Autocad 2011 32Bit/64Bit Full Crack Cập Nhật Tháng 6/2021
 • Autocad 2011 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết
 • Downoad Autocad 2004 Full Crack 32Bit/64Bit –
 • Nên Cài Ứng Dụng Gì Sau Khi Jailbreak Thiết Bị Iphone? (Kỳ 1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Tải Ứng Dụng .ipa Trên Iphone Và Ipad Không Cần Đến Jailbreak
 • Cách Tải, Seting Liên Quân Mobile Cho Pc, Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Cách Sửa Lỗi Treo Logo Trên Sony Xperia Z3 Cũ
 • Quên Mật Khẩu Sony Z3 Và Cách Xử Lý Cực Đơn Giản
 • Cách Test Máy Sony Xperia Z3 Cũ Khi Mua Chính Xác Nhất
 • Jailbreak không còn lạ một vấn đề quá lạ lẫm đối với người dùng iOS. Bạn muốn thiết bị của mình kèm nhiều tùy chỉnh hữu ích hơn trong quá trình sử dụng. Hay gán các cử chỉ (gestures) để thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm nhằm giảm tải việc sử dụng phím home. Nhúng sâu vào bên trong hệ thống của máy để hiểu rõ hơn về các trạng thái của pin, ram, cpu đang trong quá trình hoạt động.

  Auxo 3

  Với khả năng quản lý đa nhiệm tuyệt vời, Auxo 3 sẽ mang đến cho bạn những thao tác trơn tru và mượt mà khi thoát ứng dụng, truy cập màn hình đa nhiệm, đồng thời bạn có thể sử dụng trực tiếp các phím tắt từ thanh Control Center như bật/tắt Wi-Fi, Bluetooth ngay trên trực tiếp màn hình đó. Để thuận tiện hơn trong thao tác, bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng CC Setting để bổ trợ thêm các phím tắt chức năng khác như 3G, GPS, tắt sáng màn hình.

  Auxo 3 đang được A3tweaks bán với giá 2.99USD, bạn vui lòng add source chúng tôi để tải về miễn phí.

  Springtomize 3

  Một trong những ứng dụng Jailbreak có khả năng tinh chỉnh cực kỳ mạnh mẽ được đánh giá rất cao đó chính là Springtomize 3. Bạn có thể tha hồ chỉnh sửa giao diện, các icon ngoài màn hình chính, thông tin hiển thị về tên nhà mạng, thời gian, thời lượng pin. Hay hiệu ứng tăng tốc độ truy cập ứng dụng, hiểu ứng lật trang, tắt màn hình. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh cả thanh Control Center và thiết kế cả giao diện màn hình khóa mang phong cách của riêng mình. Để tải về miễn phí, bạn vui lòng truy cập source Cydia.vn.

  CallBar

  Bạn đang thực hiện một việc gì đó trên chiếc iPhone, nhưng chẳng may có một cuộc gọi đến buộc bạn phải gián đoạn mọi thứ. CallBar sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề ‘nhức nhối’ này.

  Trình cuộc gọi chỉ hiển thị góc trên màn hình, tương tự như bạn đang nhận một thông báo, vì thế, cuộc gọi sẽ không quấy rầy công việc bạn đang làm. Ngoài ra, CallBar trên iOS 8 còn tích hợp chức năng rung khi đầu dây bên kia nhấc máy, rất tiện lợi phải không nào? Ứng dụng này đang được bán với giá 3.99USD trên source BigBoss, để tải về miễn phí, bạn vui lòng add source cydia.vn.

  Tage

  Là một bản sao tuyệt vời töø trình quản lý đa nhiệm ‘thần thánh’ Zephyr, Tage hướng người dùng đến những trải nghiệm đơn giản, dễ sử dụng. Nhằm giảm bớt sự hư hại của phím home, Tage sẽ giúp bạn thoát ứng dụng ngay trực tiếp màn hình chỉ với thao tác vuốt từ dưới lên, tất nhiên nó cũng có khả năng truy cập màn hình đa nhiệm, hoặc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng bằng cách vuốt từ phải qua và ngược lại. Ngoài ra, các nhà phát triển MaJun còn tích hợp chức năng vuốt xuống màn hình chính, hoặc chạm 2 lần để tắt máy. Bạn có thể add source chúng tôi để tải về miễn phí ứng dụng Tage.

  Lưu ý: Nếu bạn đã sử dụng Auxo 3 thì không nên tải thêm Tage để tránh tình trạng xung đột, dẫn đến treo táo.

  CC Settings

  Như đã đề cập ở đầu bài viết, CC Settings mang đến cho bạn nhiều phím tắt hơn dành cho thanh Control Center. Thay vì chỉ được sử dụng các phím tắt được Apple ‘gán cứng’ như Wi-Fi, khóa xoay màn hình, tránh làm phiền, nay bạn đã có thể bổ sung thêm các chức năng hữu ích khác như khóa màn hình, 3G, xóa tất cả các ứng dụng cùng lúc, làm mới springboard, hay khởi động lại. Ngay sau khi Jailbreak máy, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này trên source của BigBoss.

  ChargingHelper Plus for iOS 8

  Bạn quan tâm đến sức khỏe của pin, bạn cần biết khi nào pin thiết bị bạn được sạc đầy, hay thậm chí là sạc bao nhiêu lần, hãy tải về Charging Helper Plus for iOS 8. Ứng dụng thông minh này sẽ cho bạn biết được trạng thái của pin, về nhiệt độ, về số lần sạc, về sức khỏe, v..v. Không những thế, Charging Helper Plus còn cảnh báo khi nào pin bạn đã sạc đầy, để bạn có thể tận dụng sức mạnh tối đa thỏi pin trên thiết bị iPhone của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này trên source của BigBoss.

  Phiên bản iOS 8.1.3 chính thức ‘vô hiệu hóa’ việc Jailbreak

  (Techz.vn) Nếu bạn là một người thích vọc vạch, thì đừng nên nâng cấp lên phiên bản iOS 8.1.3.rn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tweak Bạn Nên Cài Thử Sau Khi Jailbreak Ios 12
 • 7 Lỗi Thường Gặp Phải Sau Khi Jailbreak Và Cách Khắc Phục
 • Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Chuyển Hình Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone Với Icloud Control Panel
 • Cách Lấy Dữ Liệu Từ Icloud Về Máy Tính
 • Vật Vờ – 5 Tweaks Ứng Dụng Hay Nên Cài Trên Iphone Sau Khi Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tweak Hữu Ích Cần Thiết Nên Cài Sau Khi Jailbreak Iphone
 • Masstel Play Music – Masstel
 • Đồng Bộ Ánh Sáng Theo Nhạc, Game Với Philips Hue Sync Từ Laptop
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Các Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone
 • Cách Cài Tiếng Việt Cho Office 2022
 • Sau khi Jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 5/5s/5c iPhone6/6plus lock nhật bản, chúng ta sẽ cài đặt các tweaks ứng dụng tiện ích hay và hữu dụng. Hiện nay Cydia đã có udpate để cài tương thích phần lớn với các tweak cho iOS 8.3.

  Tên các Tweaks:

  1. SmartTap: Tweak cho phép iphone nháy đúp 2 lần double tap để mở máy không cần phím nguồn.

  2. Forecast: Tweak hiển thị thời tiết thực tế ngoài màn hình khóa cho iPhone, iPod, iPad

  3. Appbox: Tweak ứng dụng cho phép tạo các phím tắt truy cập ứng dụng ngay ngoài màn hình khóa.

  4. Combination lock: Tạo màn hình khóa hình xoay két sắt đẹp mắt

  5. Guestmode: ứng dụng tweak tạo chế độ khách cho iPhone bảo mật vô cùng độc đáo và đẹp mắt, không cho phép người lạ sử dụng iPhone của bạn.

  ** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

  Liên hệ:

  Fanpage :

  Facebook:

  Instagram: @vatvo69

  Email: [email protected]

  Liên hệ QC: 0943173654

  Review – đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

  – Các ứng dụng, phần mềm, Tweaks hay cho iOS 8.1.3 – 8.3 sau khi đã jailbreak

  – Cách khắc phục lỗi trên iPhone 5/5s/5c iPhone6/6plus lock nhật bản sau khi đã jailbreak.

  – Cách cài các ứng dụng, phần mềm, Tweaks hay cho iOS 8.1.3 – 8.3 sau khi đã jailbreak

  – Hướng dẫn Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 đơn giản nhất

  – Cách khắc phục lỗi Jailbreak treo máy cho iOS 8.1.3 – 8.3

  – Cách jailbreak iOS iOS 8.1.3 – 8.3 cho máy lock iPhone 5/5s/5c 6/6plus lock

  – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho iPhone 6 và 6 plus

  – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho ipad 2,3,air, air 2, mini, mini 2, mini 3

  – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho iphone 4s, iphone 5, iphone 5c, iphone 5s

  – Làm thế nào để Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3

  – Cách dễ nhất Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3

  – How to Jailbreak and install Cydia for iOS 8.1.3 – 8.3

  – Easy way to Jailbreak and install Cydia for iOS 8.1.3 – 8.3

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Au Mobile Vtc Về Máy Tính, Pc Đơn Giản Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Fifa Online 3 Hiệu Quả
 • Auto Click Fifa Online 3, Auto Mô Phỏng Fo3, Auto Giả Lập Fo3
 • Tải Facebook Apk Về Máy Tính, Pc Windows 7/8/10/xp Miễn Phí
 • Cách Tải Facebook Lite Cho Ios – Facebook Cho Máy Cấu Hình Thấp
 • Cách Tải Ứng Dụng Cho Ipad 3 Đã Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Frame Facebook Là Gì? 5 Bước Đơn Giản Để Tạo Frame Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Khung Facebook Bằng Điện Thoại Có Hiệu Ứng
 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Mobile Bản Đài Loan
 • Hướng Dẫn Tải Liên Quân Đài Loan
 • Cách Tải Liên Quân Đài Loan
 • Mã số:

  12395

  Lượt xem:

  368

  Ngày đăng:

  15:44 06/10/2016

  Nơi đăng:

  Toàn quốc

  Quản lý bởi:

  amcorp168

  Gọi ngay:

  0906512436

  Việc jailbreak cho máy sẽ mang điểm hay là không giảm thiểu tải những vận dụng. ví như bạn đang tiêu dùng iPad không jailbreak thì chỉ sở hữu thể vận tải các ứng dụng trên iTunes Store, hoặc cũng mang thể mang nhiều áp dụng, app hay nhưng phải bỏ tiền ra mới dùng được nhưng có việc iPad đã jaibreak thì việc vận tải vận dụng trên sẽ phát triển thành thuận tiện. Hơn nữa, mang các chiếc iPad đã được jailbreak bạn sở hữu thể vận chuyển và cài đặt thêm những tính năng mà loại iPad ko jailbreak không khiến cho được. bên cạnh đó nó còn bổ sung thêm các ứng dụng để tương xứng với phiên bản mới nhất và còn hỗ trợ người dùng fix lại một số lỗi khó chịu đang gặp phải trên máy

  hai, Điều kiện để cài ứng dụng cho iPad đã Jailbreak

  Để chuyển vận các ứng dụng về máy khi vật dụng đã jailbreak thì yêu cầu trang bị đang dùng cần kết nối mang các dữ liệu mạng như Wifi hay 3G

  3, phương pháp cài vận dụng cho iPad đã Jailbreak

  Cách1 : dùng iTools hoặc iFunbox để cài file iPa

  Ở đây mình sẽ chỉ dẫn Cả nhà bí quyết cài game cho iPad bằng file iPa (game pikachu)

  Link chuyên chở phần mềm iTools nếu bạn nào chưa cài đặt: https://www.dropbox.com/sh/qz59itu9pj7f4p0/H-ZXURXp6a

  Sau lúc cài đặt thành công, bạn kết nối iPad với máy tính rồi mở phần mềm iTools lên. Sau ngừng thi côngĐây bạn tầm nã cập vào mục Applications chọn vào file game hay áp dụng mang đuôi .IPA muốn chuyển vận về máy rồi chọn install. Các bạn chờ 1 khi để thiết bị khiến việc. Game pikachu sau lúc cài đặt thành công sẽ sở hữu trên thực đơn của iPad. Thay mặt kính iPhone 6 Plus bao nhiêu tiền

  Chọn vào file .ipa cần cài đặt trên máy rồi chọn install Đợi một khi để giai đoạn cài đặt Game sau chậm tiến độ sẽ với trên đồ vật

  cách 2: tiêu dùng kho áp dụng Cidya để cài ứng dụng đã Jailbreak

  Sau khi đã Jailbreak cho máy thì đồng nghĩa sở hữu việc trên iPad của bạn đang tiêu dùng sẽ xuất hiện áp dụng Cydia. Đây là kho áp dụng giúp bạn với thể download các tweak, các app hay về máy. Cả nhà mở ứng dụng lên sau chậm tiến độ vào phần tìm kiếm, search trong khoảng khóa app muốn chuyên chở về máy rồi chọn vào phần Cài đặt trên cùng góc phải để vận tải và cài đặt về vật dụng.

  lúc jaibreak máy, Cả nhà sẽ với ứng dụng Cydia. Trong Cydia Anh chị chọn vào Tweak, áp dụng muốn chuyển vận và chọn Cài đặt để cài đặt về đồ vật

  tương tự bên trên mình đã giới thiệu cho Cả nhà cách chuyển vận vận dụng cho iPad 3 đã jailbreak. Chúc Cả nhà thực hành thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Cho Ipad Mini 2 Cũ
 • 2 Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính Cực Đơn Giản
 • Tải Hay Day Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Hay Day Trên Pc Với Memu
 • Cách Tải Google Dịch Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Cho Iphone Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Giả Lập Kemulator Cho Máy Tính
 • Thay Đổi Logo Nhà Mạng Trên Iphone Không Jailbreak
 • Giftcode Lol Truyền Kỳ Nhân Dịp Open Beta
 • Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150.000 Kc
 • Tải Hack Game Lol Truyền Kỳ
 • App Store là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng, hay Chợ ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, phát triển và duy trì bởi Apple Inc. Cửa hàng App Store cho phép người dùng tìm kiếm, tải xuống cũng như đánh giá các ứng dụng được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm iOS của Apple và không phải Cách tải ứng dụng ngoài cho Iphone không cần Jailbreak.

  AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là ngôi nhà mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS không cần Jailbreak. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình.

  1. Giới thiệu về AltStore

  AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn mà không cần Jailbreak. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng nhận bị Apple thu hồi, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà phát triển ứng dụng đó.

  Duy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái chứng nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những chứng nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động được cho đến khi chứng nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.

  2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

  Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về. Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

  Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

  Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

  Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

  Ngoài những trò chơi trình giả lập Delta, bạn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công qua AltStore dễ dàng mà không cần Jailbreak chiếc Iphone của mình.

  Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của chúng tôi hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “f4vnn”. (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

  ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Phần Mềm Để Có Cách Chơi Game Java Trên Android Tốt Nhất
 • Thủ Thuật Tải File Torrent Bằng Phần Mềm Idm
 • Hướng Dẫn Cài File .ipa Không Lo Bị Thu Hồi Bằng Tweak Reprovision
 • Làm Sao Nâng Cấp Ios Mới Hơn Cho Iphone 4S Bằng Phần Mềm Itunes
 • Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness
 • 7 Lỗi Thường Gặp Phải Sau Khi Jailbreak Và Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tweak Bạn Nên Cài Thử Sau Khi Jailbreak Ios 12
 • Nên Cài Ứng Dụng Gì Sau Khi Jailbreak Thiết Bị Iphone? (Kỳ 1)
 • Bật Mí Tải Ứng Dụng .ipa Trên Iphone Và Ipad Không Cần Đến Jailbreak
 • Cách Tải, Seting Liên Quân Mobile Cho Pc, Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Cách Sửa Lỗi Treo Logo Trên Sony Xperia Z3 Cũ
 • Có thể bạn đã không restore lại thiết bị để trở về cài đặt gốc. Trong trường hợp bị treo táo, bạn cần tải về phiên bản iOS 7.0.4 phù hợp với thiết bị của mình, tiến hành restore trên máy tính và jailbreak lại.

  Bước 2: Nhấn giữ phím nguồn và nút home trong vòng 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím home. Lưu ý rằng bạn phải nhấn cả 2 phím cùng một thời điểm.

  Bước 3: Cũng là lúc iTunes sẽ hiện ra thông báo “Detect phone in recovery mode”. Tức bạn đã hoàn tất việc đưa thiết bị trở về chế độ DFU.

  Bước 4: Bật iTunes và cắm cáp thiết bị.

  Lỗi này là do các công cụ chưa tương thích với Mobile Subtrate. Hiện tại lỗi này đã được sửa hoàn toàn. Nếu bạn gặp phải bạn hãy vào Cydia để cài đặt phiên bản Mobile Subtrate mới nhất.

  3. Status bar bị đen sau khi Jailbreak

  Sau khi jailbreak, nếu bạn bị lỗi Status bar chuyển sang màu đen khi vào các ứng dụng như: Weather, Camera, Photos, Calculator, Phone, Facetime, Messages, VoiceMemos, Videos thì bạn hãy vào Cydia và tải về công cụ StatusBarFix để sửa lỗi này.

  4. Lỗi không vào được Safari và Mail

  Để khắc phục lỗi này, bạn hãy vào Cydia và xóa ứng dụng Appsync đi. Sau đó kết nối thiết bị vào máy tính, dùng ứng dụng iTools hoặc iFunbox và vào đường dẫn var/mobile/Library/Caches (nếu ko thấy đường dẫn thì bạn vào Cydia cài thêm hai công cụ Afc2add và Erica Utilities là sẽ thấy được đường dẫn). Tìm file com.apple.mobile.installation.plist và file com.apple.LaunchServices-054.csstore và xóa nó. Sau đó tắt máy khởi động lại là được.

  Hoặc bạn có thể thử cách cách thức sau

  Cách fix lỗi thứ nhất:

  1. Gỡ bỏ cài đặt tất cả các AppSync Cydia Apps ngay cả AppSync iOS 7.x

  2. Khởi động lại iDevice của bạn

  3. Xóa 2 file : “com.apple.mobile.installation.plist”, “com.apple.LaunchServices-045.csstore”, nằm trong thư mục var / mobile / Library / Caches

  Chú ý: Nếu tập tin “com.apple.LaunchServices-045.csstore” không có, OK!

  4. Khởi động lại (là điều bình thường nếu một số ứng dụng/thư mục của bạn không hiệu lực sau khi khởi động lại, nó có hiệu lực ở bước kế tiếp)

  5. Cài đặt AppSync iOS 7.x 6. Khởi động lại 7. Hoàn thành! Ứng dụng của bạn hoạt động lại bình thường!

  Chú ý: Nếu lỗi chưa khắc phục ở lần đầu tiên, bạn thực hiện như trên thêm một lần nữa, do bởi lỗi này tuỳ thuộc với một số thiết bị mà phải thực hiện hai lần.

  Cách fix lỗi thứ hai:

  1: Có thể do AppSync cho iOS 7 được cài đặt gây ra, giải pháp là đơn giản loại bỏ nó khỏi thiết bị của bạn hoàn toàn.

  2:Nếu bạn chưa cài AppSync hoặc bất kỳ tinh chỉnh, kiểm tra xem thiết bị của bạn đã cài đặtafc2add trên iPhone của bạn từ Cydia. Nếu có, gỡ bỏ nó. Khi bạn đã gỡ bỏ nó xong, bạn cần phải khởi động lại thiết bị để thay đổi có hiệu lực.

  Khi thiết bị đã khởi động lại, nếu may mắn, bạn có thể sử dụng lại các ứng dụng thời tiết, Mail, Safari và các ứng dụng khác trên thiết bị jailbreak của bạn.

  Nếu không giải quyết được lỗi này thì bạn restore và jailbreak lại từ đầu sau đó cài lại các tweet tương thích để tránh xung đột.

  Hoặc

  Tổng hợp cách thức fix lỗi Safari, Mail, Weather iOS 7.x không hoạt động sau khi Jailbreak với tool Evasi0n:

  1. Remove afc2add

  2. Remove Appsync

  3. Install iFile (Nếu bạn chưa cài đặt nó)

  4. Đến thư mục var/mobile/Library/Caches/var/mobile/Library/Caches

  5. Chọn com.apple.mobile.installation.plist và delete file này

  6. Chọn com.apple.LaunchServices-054.csstore và delete file này

  7. Reboot thiết bị của bạn

  8. Install Appsync lại.

  5. Lỗi Cydia bị thoát sau khi jailbreak

  Bạn hãy tìm đến đường dẫn /var/lib/apt/lists/, sau đó xóa tất cả trừ các thư mục rồi khởi động lại.

  Cách 2 . Gỡ bỏ cài đặt tất cả các AppSync Cydia Apps ngay cả AppSync iOS 7.x

  – Khởi động lại iDevice của bạn

  – Xóa 2 file : “com.apple.mobile.installation.plist”, “com.apple.LaunchServices-045.csstore”, nằm trong thư mục var / mobile / Library / Caches

  Chú ý: Nếu tập tin “com.apple.LaunchServices-045.csstore” không có.

  – Khởi động lại (là điều bình thường nếu một số ứng dụng/thư mục của bạn không hiệu lực sau khi khởi động lại, nó có hiệu lực ở bước kế tiếp)

  – Cài đặt AppSync iOS 7.x 6. Khởi động lại

  6. Lỗi Source sau khi Jailbreak

  1) SSH vào iPhone hoặc iTouch.

  2) Tìm đến đường dẫn /etc/apt/.

  3) Backup file chúng tôi HOẶC sources.list.d.

  4) Chỉnh sửa hoặc XÓA đi những Source không cần thiết trong file chúng tôi HOẶCsources.list.d.

  5) Reboot.

  7. Lỗi không thấy biểu tượng Cydia

  Bạn vào thư mục chúng tôi chép tập tin chúng tôi vào máy tính của bạn, sau đó xóa file đó trong thiết bị rồi khởi động lại, lúc này một biểu tượng màu trắng xuất hiện, bạn chỉ việc chép tập tin chúng tôi lúc nãy từ máy tính vào thiết bị rồi khởi động lại là được.

  Hoặc

  1) SSH vào iPhone hoặc iTouch tìm đến Cangngamcangyeu.com 2) Chép chúng tôi vào máy tính của bạn.

  3) Xóa chúng tôi trong đường dẫn đó đi.

  4) Respring lại máy, lúc này sẽ có một icon màu trắng xuất hiện.

  5) Copy chúng tôi từ trong máy tình về lại Cangngamcangyeu.com 6) Respring lại máy.

  Nguồn tổng hợp từ internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Chuyển Hình Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone Với Icloud Control Panel
 • Cách Lấy Dữ Liệu Từ Icloud Về Máy Tính
 • “mới Nhất” Itunes Cho Máy Tính Windows 10 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tạo Tài Khoản Game Minecraft Cho Android
 • 2 Cách Restore Iphone 4S Sau Khi Jailbreak Không Mất Cydia

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Lưu Video Trên Facebook Về Iphone
 • #1 Adobe Premiere Pro Cs6 Full C.r.a.c.k + Key
 • Tải Adobe Premiere Pro Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Droid4X Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chơi Game Trên Messenger
 • Hướng dẫn restore iphone 4s đã jailbreak ( cách thường và cách không mất jailbreak)

  Sau khi jailbreak iPhone, một kho ứng dụng phong phú mở ra trước mắt cho chúng ta thỏa sức tìm tòi, khám phá. Đến một lúc nào đó, hệ thống lưu trữ của máy sẽ bị đầy hoặc gặp một số lối phần mềm và lúc này ta cần phải restore máy về trạng thái bán đầu để thoát khỏi tình trạng trì trệ của thiết bị. Để thực hiện cách restore iPhone 4s đã jailbreak một cách dễ dàng, bạn có thể làm theo các cách sau:

  CÁCH 1: Restore iPhone 4s jailbreak không làm treo máy (sau khi restore sẽ mất jailbreak)

  1) Kết nối iPhone 4s với máy tính chạy win hoặc mac bằng dây cáp usb.

  2) Cài iTunes bản mới nhất tải từ chúng tôi Sau khi cài đặt xong, mở iTunes và backup dữ liệu có trên iPhone 4s với iTunes vì restore máy sẽ làm mất hết dữ liệu đang có (bao gồm cả tweaks lẫn Applestore apps). Quá trình backup diễn ra nhanh hay chậm tùy vào dung lượng lưu trữ.

  3) Sau khi backup xong, bạn đưa iPhone 4s về chế độ DFU mode rồi restore máy. Cách đưa iPhone 4s về chế độ DFU như sau: trên màn hình home, bạn nhấn nút Home và nút Power (nguồn) cùng một lúc cho tới khi màn hình chuyển hết thành màu đen thì thả nút Power ra và tiếp tục giữ nút Home, bạn sẽ thấy biểu tượng quả táo xuất hiện, đừng buông tay khỏi nút Home và tiếp tục giữ nó cho tới khi bạn thấy biểu tượng iTunes và dây cáp usb trên màn hình

  4) Nếu bạn muốn iTunes tự mặc định tải phiên bản iOS mới nhất về thì chỉ cần nhấn nút Restore. Tuy nhiên, lưu ý rằng phiên bản iOS mới nhất là 7.1 chưa có bản jailbreak nên nếu muốn tiếp tục jailbreak máy thì bạn ko nên chọn cách bấm restore mà thay vào đó ấn Shift+Restore và chọn firmware của mình.

  Bạn có thể tải firmware tại trang sau, chú ý file tải về phải có đuôi ipsw: tại Apple.com

  Cách 2: Restore iPhone 4s jailbreak mà không làm mất jailbreak.

  Thay vì thiết lập trạng thái ban đầu hoàn toàn mới cho thiết bị của mình và phải jailbreak và cài đặt các ứng dụng lại từ đầu, bạn có thể restore máy để “làm mới” nó mà không mất jailbreak bằng 3 ứng dụng Cydia sau đây:

  – Semi-Restore nỗ lực giảm bớt rắc rối của việc restore lại thiết bị iOS và không làm mất jailbreak bằng cách gỡ bỏ tất cả các mod, ứng dụng tweak và các phần phầm được cài bởi Cydia, dọn dẹp bớt dữ liệu và sửa một số lỗi cũng như các vấn đề khác. Cái mà Semi-Restore không làm đó chính là jailbreak phần cứng của iPhone 4s hoặc sửa lỗi hệ thống. Semi-Restore hiện có tương thích với máy tính chạy Windows hoặc Mac OSX và đang phát triển pheien bản cho Linux.

  – Hiện Semi-Restore đã có phiên bản tương thích với iOS 7. Sauk hi tải Semi-Restore, tiến hành cài đặt và chạy file exe. Khi Semi-Restore yêu cầu bạn kết nối thiết bị, hãy cắm iPhone 4s với máy tính thông qua cổng cắm usb và chờ Semi-Restore nhận ra thiết bị iOS. Bấm Semi-Restore để tiếp tục và chờ quá trình restore hoàn thành.

  2) iLEX RAT

  – iLEX Rat có chức năng tương tự Semi-Restore, nó sẽ giúp bạn “làm mới” iPhone 4s trong khi vẫn giữ được jailbreak. Tuy nhiên, iLEX Rat không yêu cầu bạn phải kết nối thiết bị iOS với máy tính. Chức năng restore của iLEX Rat được thực hiện hoàn toàn trên iPhone 4s của bạn thông qua một gói phần mềm được cài đặt trên Cydia. Cách thức thực hiện như sau:

  – Vào Cydia Store, chọn “Source” chuyển sang chế độ “Edit” và nhấn “Add”.

  – Hộp thoại Enter Cydia/Apt Url hiện ra, nhập:

  – Sau đó nhấn “Add Source”

  -Lúc này, iLEX Rat đã hiện ra trong mục “Change”. Chọn iLEX Rat rồi bấm “Install” để cài đặt.

  – Dùng trình cỡ của Cydia để tìm và cài đặt MobileTerminal. Chạy MobileTerminal sau đó gõ “rat” vào cửa sổ lệnh của MobileTerminal.

  – Một danh sách các tùy chọn hiện ra, chọn “12” để restore thiết bị của bạn, bấm “Yes” để xác nhận”.

  Chú ý: Vẫn có thể có những vấn đề không mong đợi xảy ra khi chạy Semi-Restore hay iLEX Rat để restore máy thì những người dùng iPhone 4s jailbreak nói riêng và các thiết bị iOS jailbreak nói chung cần phải backup (sao lưu) tất cả những dữ liệu cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 7.1, 7.1.1, 7.1.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch Sử Dụng Pangu (Windows)
 • Cách Cài Cydia Cho Iphone 5 Ios 7 Kể Cả Máy Lock
 • Hướng Dẫn Bắn Súng Ngắm Trong Cf Mobile, Game Crossfire Legends
 • Cách Khắc Phục Lỗi Plugin Của Flash Trên Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox
 • Huawei Không Cài Được Ứng Dụng Trên Ch Play
 • Những Tweak Bạn Nên Cài Thử Sau Khi Jailbreak Ios 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Cài Ứng Dụng Gì Sau Khi Jailbreak Thiết Bị Iphone? (Kỳ 1)
 • Bật Mí Tải Ứng Dụng .ipa Trên Iphone Và Ipad Không Cần Đến Jailbreak
 • Cách Tải, Seting Liên Quân Mobile Cho Pc, Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Cách Sửa Lỗi Treo Logo Trên Sony Xperia Z3 Cũ
 • Quên Mật Khẩu Sony Z3 Và Cách Xử Lý Cực Đơn Giản
 • Gần đây, cộng đồng jailbreak đã được phen vui mừng khi cuối cùng thì công cụ jailbreak iOS 12.0 – 12.4 có Cydia đã được phát hành với tên gọi là unc0ver. Như vậy, sau hơn 5 tháng phát hành chính thức, iOS 12 đã bị jailbreak.

  PHẦN TIẾP THEO: Những tweak bạn nên cài thử sau khi jailbreak iOS 12 – Phần 2

  Nhấn vào tên nguồn sau mỗi tweak để thêm nhanh nguồn đó vào Cydia.

  Đối với những bạn đang sử dụng những đời iPhone cũ như iPhone 8, iPhone 7,…mà mong muốn được trải nghiệm cử chỉ vuốt trên iPhone X thì đây chính là tweak dành cho bạn.

  HomeGesture tương thích tốt với iOS 12 và có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích đi. Đây có thể xem là tweak giả lập iPhone X tốt nhất mà mình từng dùng qua.

  Lưu ý: Các bạn nhớ thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture nha.

  Chưa kể tweak này cũng có tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bật mí là chính Thủ Thuật iOS đã làm việc với tác giả tweak để mang tiếng Việt lên HomeGesture cho các bạn đó.

  Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

  Bạn có thể thêm nguồn https://duraidabdul.yourepo.com để được cập nhật tweak nhanh và sớm nhất có thể.

  Lựa chọn thay thế khác: LittleXS hoặc GesturesXS nguồn https://repo.packix.com. Cái LittleXS thì nó có nhiều tùy chọn hơn như bàn phím kiểu iPhone X, bo cong thanh dock, tùy chọn thanh statusbar giống iPad hoặc iPhone X,…còn GesturesXS thì nó nhẹ nhất, chỉ có cử chỉ vuốt, ngoài ra không có thêm bất kỳ tùy chọn nào khác.

  2. Cylinder (Miễn phí – nguồn BigBoss)

  Có lẽ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài đầu tiên để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

  Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và đẹp mắt, chưa kể bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

  Đây là một tweak đơn giản như đúng tên gọi của nó: nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

  Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã đến lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone/iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, và SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó.

  Tweak này giúp bạn thay đổi giao diện của hệ thống một cách nhanh chóng và ngay lập tức, bạn không cần phải respring máy để xem các thay đổi như những tweak thay giao diện khác.

  Hầu hết người dùng iOS đều mong có một giao diện tối (Dark Mode) thật sự, nhưng đã qua 12 phiên bản nhưng dường như Apple đã không làm cho fan của họ thõa lòng. Đó chính là lý do mà nhiều người tìm đến jailbreak để giúp họ mang Dark Mode lên thiết bị iOS của họ một cách nhanh nhất.

  Noctis12 sẽ làm cho các thành phần màu sáng của iOS như Widgets, thông báo, thanh dock, thư mục, menu 3D Touch, popup và một vài ứng dụng mặc định khác thành màu tối hơn.

  Nếu như Noctis12 giúp bạn biến các thành phần màu sáng của iOS thành màu tối thì Eclipse 12 sẽ giúp bạn thêm Dark Mode cho các ứng dụng trên máy. Khi kết hợp cả hai tweak này cùng lúc thì bạn đã có một giao diện tối thật sự rồi đó.

  Eclipse còn cho phép bạn thay đổi màu sắc tùy ý bạn chứ không bị bó buộc trong một màu tối. Theo như tác giả của nó thì tweak này khá nhẹ và không làm tốn pin, ngược lại thì nó có một tùy chọn “tối thật sự” giúp bạn tiết kiệm pin trên các thiết bị dùng màn OLED (iPhone X trở lên) nữa đó.

  Lại một tweak Dark Mode nữa nhưng cái này sẽ chỉ làm cho thông báo của bạn trở nên tối màu đi mà thôi. Theo như tác giả có nói thì tweak này sẽ dựa vào thông báo Không làm phiền của Apple trên iOS 12 nên nó cực nhẹ và bạn có thể xem như là nó được tạo ra bởi chính Apple vậy.

  Lại một tweak nữa cũng rất cần thiết cho những thiết bị đã jailbreak, nó giúp bạn “dọn rác” và tối ưu hóa dung lượng trên iPhone, iPad một cách thông minh.

  Khi chạy iCleaner Pro, nó sẽ xóa các tệp tin không cần thiết như tệp cache, các tệp trong bộ nhớ tạm và nhiều tệp tin khác được tạo ra trong quá trình sử dụng mà bạn không thật sự cần đến.

  Nếu bạn cho rằng hiệu ứng chuyển cảnh của iOS quá chậm chạp thì tweak AnimationsBeFast sẽ giúp nó nhanh lên theo cách mà bạn muốn.

  Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của hiệu ứng chuyển cảnh khi đóng/mở ứng dụng, khi màn hình sáng lên, khi mở thư mục,…mà không làm mất đi hiệu ứng gốc giống như một số tweak khác đang làm.

  Đây là một tweak được lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ Motion của watchOS, Jellyfish được tạo ra với mục đích là làm cho màn hình khóa của bạn trông hiện đại hơn, đẹp hơn và hữu ích hơn.

  Jellyfish sẽ làm mới lại hoàn toàn màn hình khóa nhàm chán của iOS, nó sẽ vẫn hiển thị thứ ngày và thời gian nhưng theo một cách mới lạ hơn. Phần thứ ngày sẽ lấy màu theo hình nền của bạn, tạo ra một hiệu ứng pha trộn đẹp mắt, trong khi vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó.

  Jellyfish cũng thêm thời tiết vào màn hình khóa của bạn, vì vậy bạn luôn có thể xem nhanh nó mà không cần phải mở ứng dụng Thời tiết hay phải vuốt sang màn hình Widgets. Mặc dù những thay đổi mang lại là rất lớn, nhưng màn hình khóa của bạn vẫn giữ được sự đơn giản của nó, đây là điều mà mình khá thích ở tweak này.

  Giao diện tăng/giảm âm lượng trên iOS từng bị rất nhiều người dùng chỉ trích vì nó chiếm quá nhiều không gian trên màn hình, khiến cho mỗi lần họ muốn tăng hay giảm âm thì một phần nội dung ở giữa bị che mất.

  Hiểu được điều đó, lập trình viên Ayden Panhuyzen đã tung ra một tweak giúp loại bỏ giao diện chỉnh âm lượng xấu xí kia đi và thay bằng một giao diện đẹp hơn, gọn gàng hơn rất nhiều, đó chính là Ultrasound.

  Trước đây tweak này là một tweak trả phí, mình nhớ không nhầm thì tầm 3-4 USD thì phải, nhưng kể từ khi Apple làm mới lại giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13 thì tác giả đã cho tải về miễn phí luôn.

  Mình rất thích Ultrasound ở điểm nó được thiết kế một cách tỉ mỉ và chau chuốt nên nhìn nó rất đẹp và hiện đại. Bạn có thể tùy biến một chút trong cài đặt tweak như chọn giao diện tối hay sáng, bo góc hay không bo góc,…

  12. RealCC (Miễn phí – nguồn BigBoss)

  Một tweak nhỏ nhưng cực kỳ có ích, RealCC sẽ giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi và Bluetooth ngay từ Control Center, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải mò vào ứng dụng cài đặt để tắt như trước đây nữa.

  Thông tin thêm: Trên iOS 11.2 trở lên, Apple đã thay đổi cách mà các nút Wi-Fi, Bluetooth hoạt động trong Control Center, thay vì tắt hẳn đi như những đời iOS trước thì bây giờ nó chỉ tạm ngắt kết nối đi mà thôi.

  Đây là tweak khóa ứng dụng bằng Touch ID/Face ID được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì nó dễ dùng và khả năng tùy biến cũng rất mạnh mẽ.

  BioProtect XS là phiên bản được dành riêng cho iOS 12, giúp bạn khóa bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị cũng như có thêm các tùy chọn để khóa những thứ khác ví dụ như thư mục, các tùy chỉnh trong ứng dụng cài đặt, các nút trong Control Center, tắt nguồn,…bằng chính dấu vân tay (iPhone 5s trở lên) hay khuôn mặt (iPhone X trở lên) của bạn.

  BetterCCXI cho phép bạn tùy biến mạnh mẽ Control Center của iOS 12, giúp bạn thay đổi vị trí các mô-đun mà mặc định không cho phép bạn thay đổi như mô-đun phím tắt Wi-Fi/Bluetooth/Chế độ máy bay, nhạc, chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng, khóa màn hình,…

  Đặc biệt, tweak này hỗ trợ bạn thay đổi cách mà mô-đun nghe nhạc hoạt động, như bạn có thể phóng lớn nó lên, thêm ảnh cover bài hát, thêm thanh tua nhanh,…Ngoài ra, có một add-on (tiện ích cài thêm) tên là BetterCCXI (Weather Addon) giá 0.99$ sẽ thêm một mô-đun thời tiết đẹp mắt vào Control Center nữa.

  Một số tweak cho iPhone X trở lên

  Đối với dòng iPhone X trở lên, Apple đã không còn cho phép hiển thị phần trăm pin bên cạnh biểu tượng pin nữa mà bạn phải vuốt Control Center xuống thì mới xem được.

  AutoUnlockX là một tweak tự động truy cập vào màn hình chính sau khi quét thành công Face ID, bạn không cần phải vuốt lên như trước đây nữa. Có tùy chọn để tắt nó khi màn hình khóa có thông báo, khi đang phát nhạc,…

  Đây là một tweak nhỏ giúp bạn thêm một hàng biểu tượng cảm xúc vào khoảng trống ở dưới bàn phím trên iPhone X, giống cho khoảng trống này không còn trở nên vô dụng và xấu xí nữa.

  Tweak này cũng hoạt động với HomeGesture (tweak giả lập cử chỉ của iPhone X cho những đời iPhone cũ).

  Tweak này sẽ ẩn thanh Home nằm ngang trên iPhone X đi nếu bạn thấy nó vướng víu. Tuy nhiên, các ứng dụng được tối ưu cho mẫu iPhone tai thỏ này sẽ vẫn chừa ra một khoảng trống cho thanh Home đó nha.

  Notchless sẽ giúp bạn ẩn tai thỏ của các dòng iPhone X đi giống như những thiết bị Android khác đã làm.

  Nếu bài viết này được đón nhận rộng rãi, chắc chắn mình sẽ viết thêm phần hai cho nó với những tweak thú vị khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Lỗi Thường Gặp Phải Sau Khi Jailbreak Và Cách Khắc Phục
 • Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Chuyển Hình Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone Với Icloud Control Panel
 • Cách Lấy Dữ Liệu Từ Icloud Về Máy Tính
 • “mới Nhất” Itunes Cho Máy Tính Windows 10 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tổng Hợp Các Nguồn Cydia Để Cài Tweaks Sau Khi Jailbreak Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Về Ios 9.3.5
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac)
 • Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Cydia Trên Iphone 6 Sau Khi Jailbreak
 • #1 : Cách Chơi Csgo Cơ Bản Và Dễ Hiểu Dành Cho Gà Con Mới Tập Bắn
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Csgo Để Chơi Game Được Mượt Mà
 • Hướng dẫn thêm nguồn

  Nếu bạn chưa từng sử dụng Jailbreak và chưa biết thêm nguồn như thế nào, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Mở Cydia và nhấn vào tab Nguồn.
  • Tiếp theo, nhấn vào nút Sửa ở phía trên cùng bên phải.
  • Nhấn vào nút Thêm ở phía trên bên trái.
  • Yêu cầu nhập URL của nguồn sẽ xuất hiện. Nhập URL thủ công hoặc copy rồi dán vào, sau đó bấm vào nút Thêm nguồn. Với một số nguồn crack (tải tweak lậu không có bản quyền) bạn có thể nhận được thông báo rằng nó không được an toàn. Nếu muốn sử dụng các nguồn này hãy bấm tiếp Dù sao cũng thêm

  Dưới dây là các nguồn tốt nhất thời điểm hiện tại theo tổng hợp của TTJB. Bạn có thể xem qua để chọn cho bạn những nguồn phù hợp với nhu cầu sủ dụng của bạn. Đây chỉ là những nguồn phổ biến nhất. Ngoài ra còn có những Tweak chỉ có ở một nguồn nhất định nào đó. Với những Tweak dạng này thì TTJB đã thêm chi tiết nguồn trong bài viết giới thiệu về Tweak đó.

  Nguồn: https://thuthuatios.com/tinh-chinh/tweak-nen-cai-sau-khi-jailbreak-ios-12.html

  1. HomeGesture (Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co)

  Đối với những bạn đang sử dụng những đời iPhone cũ như iPhone 8, iPhone 7,…mà mong muốn được trải nghiệm cử chỉ vuốt trên iPhone X thì đây chính là tweak dành cho bạn.

  HomeGesture tương thích tốt với iOS 12 và có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích đi. Đây có thể xem là tweak giả lập iPhone X tốt nhất mà mình từng dùng qua.

  Lưu ý: Các bạn nhớ thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture nha.

  Chưa kể tweak này cũng có tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bật mí là chính Thủ Thuật iOS đã làm việc với tác giả tweak để mang tiếng Việt lên HomeGesture cho các bạn đó.

  Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

  Bạn có thể thêm nguồn https://duraidabdul.yourepo.com để được cập nhật tweak nhanh và sớm nhất có thể.

  Lựa chọn thay thế khác: LittleXS hoặc GesturesXS nguồn https://repo.packix.com. Cái LittleXS thì nó có nhiều tùy chọn hơn như bàn phím kiểu iPhone X, bo cong thanh dock, tùy chọn thanh statusbar giống iPad hoặc iPhone X,…còn GesturesXS thì nó nhẹ nhất, chỉ có cử chỉ vuốt, ngoài ra không có thêm bất kỳ tùy chọn nào khác.

  2. Cylinder (Miễn phí – nguồn BigBoss)

  Có lẽ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài đầu tiên để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

  Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và đẹp mắt, chưa kể bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

  3. DoubleTapLock (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me)

  Đây là một tweak đơn giản như đúng tên gọi của nó: nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

  4. SnowBoard (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me)

  Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã đến lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone/iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, và SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó.

  Tweak này giúp bạn thay đổi giao diện của hệ thống một cách nhanh chóng và ngay lập tức, bạn không cần phải respring máy để xem các thay đổi như những tweak thay giao diện khác.

  5. Noctis12 (Giá 1.50$ – nguồn https://repo.packix.com)

  Hầu hết người dùng iOS đều mong có một giao diện tối (Dark Mode) thật sự, nhưng đã qua 12 phiên bản nhưng dường như Apple đã không làm cho fan của họ thõa lòng. Đó chính là lý do mà nhiều người tìm đến jailbreak để giúp họ mang Dark Mode lên thiết bị iOS của họ một cách nhanh nhất.

  Noctis12 sẽ làm cho các thành phần màu sáng của iOS như Widgets, thông báo, thanh dock, thư mục, menu 3D Touch, popup và một vài ứng dụng mặc định khác thành màu tối hơn.

  6. Eclipse Dark Mode (Giá 1$ – nguồn https://repo.packix.com)

  Nếu như Noctis12 giúp bạn biến các thành phần màu sáng của iOS thành màu tối thì Eclipse 12 sẽ giúp bạn thêm Dark Mode cho các ứng dụng trên máy. Khi kết hợp cả hai tweak này cùng lúc thì bạn đã có một giao diện tối thật sự rồi đó.

  Eclipse còn cho phép bạn thay đổi màu sắc tùy ý bạn chứ không bị bó buộc trong một màu tối. Theo như tác giả của nó thì tweak này khá nhẹ và không làm tốn pin, ngược lại thì nó có một tùy chọn “tối thật sự” giúp bạn tiết kiệm pin trên các thiết bị dùng màn OLED (iPhone X trở lên) nữa đó.

  7. DarkBanners (Miễn phí – nguồn https://trsvsr.me/apt)

  Lại một tweak Dark Mode nữa nhưng cái này sẽ chỉ làm cho thông báo của bạn trở nên tối màu đi mà thôi. Theo như tác giả có nói thì tweak này sẽ dựa vào thông báo Không làm phiền của Apple trên iOS 12 nên nó cực nhẹ và bạn có thể xem như là nó được tạo ra bởi chính Apple vậy.

  8. iCleaner Pro (Miễn phí – nguồn https://ib-soft.net/cydia/beta)

  Lại một tweak nữa cũng rất cần thiết cho những thiết bị đã jailbreak, nó giúp bạn “dọn rác” và tối ưu hóa dung lượng trên iPhone, iPad một cách thông minh.

  Khi chạy iCleaner Pro, nó sẽ xóa các tệp tin không cần thiết như tệp cache, các tệp trong bộ nhớ tạm và nhiều tệp tin khác được tạo ra trong quá trình sử dụng mà bạn không thật sự cần đến.

  9. AnimationsBeFast (Miễn phí – nguồn https://exqusic.github.io)

  Nếu bạn cho rằng hiệu ứng chuyển cảnh của iOS quá chậm chạp thì tweak AnimationsBeFast sẽ giúp nó nhanh lên theo cách mà bạn muốn.

  Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của hiệu ứng chuyển cảnh khi đóng/mở ứng dụng, khi màn hình sáng lên, khi mở thư mục,…mà không làm mất đi hiệu ứng gốc giống như một số tweak khác đang làm.

  10. Jellyfish (Giá: 1.99$ – nguồn https://repo.dynastic.co)

  Đây là một tweak được lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ Motion của watchOS, Jellyfish được tạo ra với mục đích là làm cho màn hình khóa của bạn trông hiện đại hơn, đẹp hơn và hữu ích hơn.

  Jellyfish sẽ làm mới lại hoàn toàn màn hình khóa nhàm chán của iOS, nó sẽ vẫn hiển thị thứ ngày và thời gian nhưng theo một cách mới lạ hơn. Phần thứ ngày sẽ lấy màu theo hình nền của bạn, tạo ra một hiệu ứng pha trộn đẹp mắt, trong khi vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó.

  Jellyfish cũng thêm thời tiết vào màn hình khóa của bạn, vì vậy bạn luôn có thể xem nhanh nó mà không cần phải mở ứng dụng Thời tiết hay phải vuốt sang màn hình Widgets. Mặc dù những thay đổi mang lại là rất lớn, nhưng màn hình khóa của bạn vẫn giữ được sự đơn giản của nó, đây là điều mà mình khá thích ở tweak này.

  11. Ultrasound (Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co)

  Giao diện tăng/giảm âm lượng trên iOS từng bị rất nhiều người dùng chỉ trích vì nó chiếm quá nhiều không gian trên màn hình, khiến cho mỗi lần họ muốn tăng hay giảm âm thì một phần nội dung ở giữa bị che mất.

  Hiểu được điều đó, lập trình viên Ayden Panhuyzen đã tung ra một tweak giúp loại bỏ giao diện chỉnh âm lượng xấu xí kia đi và thay bằng một giao diện đẹp hơn, gọn gàng hơn rất nhiều, đó chính là Ultrasound.

  Trước đây tweak này là một tweak trả phí, mình nhớ không nhầm thì tầm 3-4 USD thì phải, nhưng kể từ khi Apple làm mới lại giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13 thì tác giả đã cho tải về miễn phí luôn.

  Mình rất thích Ultrasound ở điểm nó được thiết kế một cách tỉ mỉ và chau chuốt nên nhìn nó rất đẹp và hiện đại. Bạn có thể tùy biến một chút trong cài đặt tweak như chọn giao diện tối hay sáng, bo góc hay không bo góc,…

  12. RealCC (Miễn phí – nguồn BigBoss)

  Một tweak nhỏ nhưng cực kỳ có ích, RealCC sẽ giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi và Bluetooth ngay từ Control Center, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải mò vào ứng dụng cài đặt để tắt như trước đây nữa.

  Thông tin thêm: Trên iOS 11.2 trở lên, Apple đã thay đổi cách mà các nút Wi-Fi, Bluetooth hoạt động trong Control Center, thay vì tắt hẳn đi như những đời iOS trước thì bây giờ nó chỉ tạm ngắt kết nối đi mà thôi.

  13. BioProtect XS (Giá 2.99$ – nguồn http://limneos.net/repo)

  Đây là tweak khóa ứng dụng bằng Touch ID/Face ID được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì nó dễ dùng và khả năng tùy biến cũng rất mạnh mẽ.

  BioProtect XS là phiên bản được dành riêng cho iOS 12, giúp bạn khóa bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị cũng như có thêm các tùy chọn để khóa những thứ khác ví dụ như thư mục, các tùy chỉnh trong ứng dụng cài đặt, các nút trong Control Center, tắt nguồn,…bằng chính dấu vân tay (iPhone 5s trở lên) hay khuôn mặt (iPhone X trở lên) của bạn.

  14. BetterCCXI (Giá 1.49$ – nguồn https://repo.packix.com)

  BetterCCXI cho phép bạn tùy biến mạnh mẽ Control Center của iOS 12, giúp bạn thay đổi vị trí các mô-đun mà mặc định không cho phép bạn thay đổi như mô-đun phím tắt Wi-Fi/Bluetooth/Chế độ máy bay, nhạc, chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng, khóa màn hình,…

  Đặc biệt, tweak này hỗ trợ bạn thay đổi cách mà mô-đun nghe nhạc hoạt động, như bạn có thể phóng lớn nó lên, thêm ảnh cover bài hát, thêm thanh tua nhanh,…Ngoài ra, có một add-on (tiện ích cài thêm) tên là BetterCCXI (Weather Addon) giá 0.99$ sẽ thêm một mô-đun thời tiết đẹp mắt vào Control Center nữa.

  Một số tweak cho iPhone X trở lên

  1. BatteryPercentX (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me)

  Đối với dòng iPhone X trở lên, Apple đã không còn cho phép hiển thị phần trăm pin bên cạnh biểu tượng pin nữa mà bạn phải vuốt Control Center xuống thì mới xem được.

  2. AutoUnlockX (Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me)

  AutoUnlockX là một tweak tự động truy cập vào màn hình chính sau khi quét thành công Face ID, bạn không cần phải vuốt lên như trước đây nữa. Có tùy chọn để tắt nó khi màn hình khóa có thông báo, khi đang phát nhạc,…

  3. Barmoji (Miễn phí – nguồn https://repo.packix.com)

  Đây là một tweak nhỏ giúp bạn thêm một hàng biểu tượng cảm xúc vào khoảng trống ở dưới bàn phím trên iPhone X, giống cho khoảng trống này không còn trở nên vô dụng và xấu xí nữa.

  Tweak này cũng hoạt động với HomeGesture (tweak giả lập cử chỉ của iPhone X cho những đời iPhone cũ).

  4. HideBarX (Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me)

  Tweak này sẽ ẩn thanh Home nằm ngang trên iPhone X đi nếu bạn thấy nó vướng víu. Tuy nhiên, các ứng dụng được tối ưu cho mẫu iPhone tai thỏ này sẽ vẫn chừa ra một khoảng trống cho thanh Home đó nha.

  5. Notchless (Giá 0.99$ – nguồn http://sparkdev.me)

  Notchless sẽ giúp bạn ẩn tai thỏ của các dòng iPhone X đi giống như những thiết bị Android khác đã làm.

  Các nguồn bổ sung

  • https://ibsoft.net/cydia/
  • https://apt.alfhaily.me/
  • http://beta.unlimapps.com/
  • http://cydia.ichitaso.com/
  • https://tigisoftware.com/cydia

  Đây là một số nguồn hay ho bạn cũng nên thêm để có thêm nhiều tweak thú vị

  Các nguồn crack (chứa các tweak mất phí bị bẻ khóa thành miễn phí)

  Lưu ý: TTJB không khuyên bạn nên sử dụng những nguồn crack như thế này mà bạn nên mua hay tải tweak trên những nguồn được tin tưởng ở bên trên để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

  • https://pulandres.me/repo
  • https://rejail.ru
  • https://repo.hackyouriphone.org
  • https://cydia.kiimo.org
  • https://julio.hackyouriphone.org

  Danh sách một số nguồn crack lớn:

  • các nguồn cydia ios 8.4.1
  • các source cydia ios 8
  • các nguồn cydia ios 9
  • các source cydia ios 9
  • các source cydia ios 9.3.5
  • các nguồn cho cydia ios 9
  • các source cydia ios 10
  • các source cydia ios 10.3.3
  • các nguồn cydia cho ios 10
  • các nguồn cho cydia ios 10.3.3
  • các nguồn hay cho cydia ios 10
  • các nguồn cần thiết cho cydia ios 10
  • add các nguồn cydia
  • các source cydia bigboss
  • các nguồn cơ bản của cydia
  • các nguồn cydia cho ios 12
  • các nguồn cydia cần thiết
  • các nguồn cydia cho ios 11
  • các source cydia can thiet
  • các source cydia của việt nam
  • các nguồn cho cydia
  • các nguồn của cydia
  • các nguồn cho cydia ios 13
  • các source cydia ios 12
  • các source cydia hack game
  • các nguồn hack game trên cydia
  • các nguồn tải game trên cydia
  • các nguồn cydia hay
  • các source cydia hay cho iphone
  • những nguồn cydia hay
  • các nguồn hay cho cydia ios 12
  • các nguồn hay cho cydia
  • các nguồn hay cho cydia ios 11
  • các nguồn hay trên cydia
  • tổng hợp các nguồn cydia
  • các source cydia sau khi jailbreak
  • các mã nguồn cydia
  • các nguồn mặc định của cydia
  • các nguồn miễn phí trên cydia
  • các nguồn nên thêm cho cydia
  • các nguồn nên có trên cydia
  • các nguồn source cho cydia
  • các nguồn trên cydia
  • các nguồn chính trên cydia
  • các nguồn tin cậy trên cydia
  • các nguồn cydia vn
  • các source cydia vietnam
  • các nguồn thêm vào cydia
  • các source cydia xarold

  Từ khóa tìm kiếm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Cydia Eraser For Ios 10, 10.1.1, 10.2 Firmware
 • Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak
 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích
 • Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Tải Crossfire: Legends Trên Pc Với Memu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100