Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone Trên Itunes Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Tải Ứng Dụng Trên Itunes

Có một cách dễ dàng để kiểm tra lịch sử giao dịch itunes của bạn và tải xuống lại các ứng dụng đã mua trước đây, ngay cả khi chúng đã bị xóa khỏi App Store. Ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch itunes của bạn, cũng như cách tải xuống các phần mềm đã mua qua iTunes.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch itunes

Bạn có thể xem các ứng dụng đã mua trên itunes của mình, bạn cần truy cập iTunes trên PC hoặc Macbook để xem tổng quan về toàn bộ lịch sử mua hàng bao gồm nhạc, nhạc chuông, phim và sách. Nếu bạn chưa có, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản iTunes mới nhất cho Macbook hoặc PC. Nếu bạn muốn tự động mở iTunes và đăng nhập vào trang Account Information, hãy nhấp vào liên kết này – nếu không, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Khi ở trên trang Account Information, chỉ cần thực hiện như sau:

1) Cuộn xuống Purchase History và chọn See All – nó sẽ ở bên phải giao dịch mua gần đây nhất của bạn. Chờ một vài giây, toàn bộ lịch sử mua hàng của bạn sẽ xuất hiện.

2) Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giao dịch mua cụ thể, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của ngày đặt hàng. Bạn sẽ tìm thấy thông tin bao gồm bảng phân tích các mục riêng lẻ trong giao dịch mua, cùng với ngày, số đơn đặt hàng, số hóa đơn và thông tin khác.

Cách tải xuống các ứng dụng mua qua iTunes trên Macbook và PC

Đó là cách có thể xem tất cả các giao dịch mua của bạn, nhưng làm cách nào bạn có thể truy cập chúng? Quá trình này hơi khác nhau giữa iOS và Macbook / PC. Vì vậy chúng tôi đã chia phần này thành hai phần cho người đọc dễ tìm hiểu.

Trên Macbook và PC thì bạn thực hiện như sau:

1) Mở iTunes và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào ID Apple của bạn (xem ở trên).

3) Tất cả các giao dịch mua của bạn sẽ được hiển thị trong chế độ xem danh sách. Chọn “Not in My Library” và loại mua hàng (Nhạc, Phim, Chương trình truyền hình, Ứng dụng và Audiobook) mà bạn muốn tải xuống lại ở phía bên tay phải. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm theo tên thông qua thanh Search ở phía bên tay trái.

4) Bước này sẽ lọc danh sách mua hàng của bạn, cho phép bạn tìm ứng dụng, bài hát, phim hoặc audiobook bạn muốn tải xuống lại. Khi bạn đã tìm thấy giao dịch mua, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống (đám mây có mũi tên chỉ xuống) để tải xuống mục đó vào thư viện của bạn.

Cách tải xuống các ứng dụng đã mua qua iTunes trên iphone và ipad

Trên iphone và ipad các bạn thực hiện các bước sau:

1) Mở ứng dụng App Store trên thiết bị iOS của bạn.

2) Trên thanh trình đơn ở cuối trang, nhấn Updates.

4) Khi bạn tìm thấy ứng dụng bạn muốn tải xuống lại, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống ở phía bên tay phải của danh sách.

Chương trình âm nhạc, phim và chương trình truyền hình

1) Mở ứng dụng iTunes Store trên thiết bị iOS của bạn.

3) Chọn Not on This iPhone và tìm ứng dụng bạn muốn tải xuống lại. Một khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào để mở danh sách iTunes và chạm vào nút tải xuống để tải xuống mục đó cho thiết bị của bạn.

xin chân thành cảm ơn!

Cách Tải Ứng Dụng Trên App Store Cho Iphone

Đầu tiên chúng ta phải biết được App Store dùng để làm gì?

Appstore là gì – làm gì để dùng được Appstore

– App Store là kho ứng dụng khổng lồ của Apple dành riêng cho các thiết bị của hãng chạy IOS vậy nên iPhone hay iPad của mình được sử dụng kho ứng dụng này. – App Store để dụng có yêu cầu gì không: bạn chỉ cần có trong tay 1 thiết bị chạy IOS của Apple và 1 tài khoản đăng nhập mang tên Apple cùng kết nối mạng là có thể sử dụng Appstore bất cứ lúc nào.

Cách sử dụng Appstore để tải ứng dụng về iPhone/ iPad miễn phí

Cách 1: Tải 1 ứng dụng muốn tìm

– Phương pháp này áp dụng cho việc bạn muốn tìm và tải về iPhone 1 ứng dụng nào đó đã biết rõ mục đích. Như camera 360 hay facebook hoặc từ khóa ” hình nền iPhone”… đây được liệt vào cách tải ứng dụng biết trước có mục đích ta làm như sau:

Bước 1: Kết nối mạng cho iPhone :có thể là wifi hay 3G. Bước 2: Mở Appstore lên , ở hàng bên dưới màn hình bạn sẽ thấy có các mục mình nhấn qua mục hình kính lúp có tên “tìm kiếm” sau đó gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa mà mình muốn tìm ví dụ” camera 360 “.Rồi nhấn nút tìm kiếm.

Cách 2: Tìm kiếm các ứng dụng mới hay nhiều người tải

– Thông thường mình hay cập nhật game hay ứng dụng nhiều người đang sử dụng bằng cách vào kho ứng dụng xem các phần như “phổ biến”, ” mới”… để theo dõi xem mọi người đang tải ứng dụng hay chơi game gì hay và đang có ứng dụng gì mới ra mắt , cụ thể mời bạn xem video để biết cách sử dụng.

– Chi tiết bạn xem video mình đã quay lại bên dưới để rõ từng bước 1

Video chia sẻ cách sử dụng App Store trên iPhone iPad tải ứng dụng miễn phí

Lưu ý khi sử dụng App Store

– Vậy là mình đã chia sẽ xong cách tải ứng dụng từ Appstore cho iPhone / iPad , nếu bạn có thắc mắc hãy để lại tin nhắn bên dưới mình sẽ trả lời nếu giúp được bạn sớm nhất.

Như vậy bạn đã biết cách tải ứng dụng trên App Store rồi đúng không nào. Thật dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn kĩ thuật, sửa chữa, thay thế hãy liên hệ đến Huy Dũng Mobile qua hotline: 0985.16.17.18 .

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Tải Ứng Dụng Trên Appstore Chậm Cho Iphone

Mỗi thiết bị iPhone mới ra đời cùng với 1 phiên bản hệ điều hành đều mang lại cho người dùng nhiều tiện ích nhất định. Tuy vậy mỗi phiên bản mới, đôi khi người dùng gặp phải tình trạng máy download trên AppStore chậm. Làm sao để cải thiện được lỗi này?

Bạn đôi khi không để ý, hoặc đơn giản muốn tốc độ tải về nhanh hơn nó phụ thuộc vào mạng. Thực ra không phải như vậy. thử nghiệm tải về một ứng dụng dạng Notes có dung lượng là 9.3MB trên hai thiết bị khác nhau cùng sử dụng wifi, một thiết bị chỉ cần hơn 1 phút để tải về trong khi thiết bị còn lại mất đến 6 phút mới hoàn tất. Vậy là không phải do mỗi mạng, và bạn hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ này.

1. Tắt Định vị khi cài ứng dụng.

Bạn cài ứng dụng đôi khi nhận được yêu cầu truy cập vị trí để cải thiện dịch vụ. Không ai biết chính xác những giới hạn của Apple về tốc độ tải hay nhiều thứ khác cho từng quốc gia, song thử nghiệm thấy rằng bạn tắt tính năng này đi thì tốc độ load ứng dụng cũng nhanh hơn.

+ Vào theo đường dẫn: Settings/ Privacy/ Location Services/ System Services/ Genius for App.

Tắt tính năng xong, bạn ra màn hình chính, mở trình Multitask tắt hẳn Appstore đi và lại vào lại là có thể tải ứng dụng nhanh hơn rồi đó.

2. Sửa DNS mạng trên máy.

Với các phiên bản iOS cũ, việc thay đổi DNS đồng thời giúp bạn truy cập được các trang bị chặn như Facebook chẳng hạn hoặc không thích tải game trên Appstore bằng PC.

Có rất nhiều DNS miễn phí mà phổ biến nhất là của Google, thêm một vài địa chỉ khác, bạn có thể cập nhật ở dưới.

Google DNS:

8.8.8.8, 8.8.4.4

Norton DNS:198.153.192.1, 198.153.194.1

New DNS4.2.2.4, 4.2.2.3

OpenDNS:208.67.222.222, 208.67.220.220

VNN DNS:203.162.4.190, 203.162.4.191203.162.0.11, 203.162.0.181

FPT DNS:210.245.0.10, 210.245.0.11210.245.24.20, 210.245.24.22Cách sửa:

+ Vào Settings/ Wifi/ chọn vào Wifi bạn đang kết nối để mở ra thông tin chi tiết về wifi này.

+ Chọn vào dòng DNS, nhập vào một trong các DNS ở trên, rồi chọn lại vào wifi ở góc trái màn hình  là được.

Theo Like Công Nghệ

Cách Tải Ứng Dụng Và Sử Dụng Apple Pay Trên Iphone X

Tại sao Apple lại sử dụng các nút Face ID?

Sau khi bạn cài đặt xong Face ID trên iPhone X Việc cài đặt ứng dụng và Game và sử dụng Apple Pay để mua và cài đặt chúng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Tuy nhiên, để tránh vô tình nhấp vào tải xuống và mua hàng, Apple bao gồm một bước khác yêu cầu bạn “Nhấp đúp để cài đặt” hoặc “Nhấp đúp để thanh toán”, có nghĩa là nhấp đúp vào nút nguồn bên phải (nút kích hoạt Face iD ) là để bắt đầu. Và điều này chỉ áp dụng bất cứ khi nào bạn sử dụng Face ID để cài đặt các mặt hàng từ App Store hoặc sử dụng Apple Pay để mua thứ gì đó.

Cách sử dụng nút Face ID để cài đặt ứng dụng và thanh toán

Để cài đặt ứng dụng trên cửa hàng AppStore, rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn vào cửa hàng và chọn một ứng dụng hoặc bất kỳ Game nào mà bạn thích.

Tiếp theo, bạn gần nhấp vào nút Get màu xanh lục trên màn hình

Sau đó, chỉ cần nhấn nhẹ hai lần liên tiếp vào nút lớn bên phải màn hình (nút kích hoạt Face ID)

Và bây giờ nó sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn.

Đối với mua hàng, nó giống nhau:

Nếu ai đó gửi biểu mẫu Apple Pay Cash qua iMessage, hãy nhấp vào

Sau đó chọn Pay để thanh toán

Và cuối cùng, bạn có thể nhấn đúp vào nút bên cạnh phải để xác nhận hoặc nhấn giữ nút này và nhìn thẳng vào camera trước.

Nếu bạn nhấp đúp vào nút Side ở phía bên phải, nhưng không có thông báo cảnh báo, có thể có một lỗi nhỏ xảy ra.

Thử đóng ứng dụng và mở lại ứng dụng.

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử tắt nguồn iPhone X của bạn rồi bật lại.

Lưu ý rằng Nếu bạn không kết nối với Internet, nó sẽ không hoạt động, vì vậy hãy nhớ rằng Chế độ trên máy bay đang tắt và bạn có kết nối di động hoặc Wi-Fi tốt.

Nếu bạn không thấy ứng dụng App Store, hãy xem nó có bị ẩn hoặc bị tắt trong cài đặt hay không.

Nếu bạn nhận được thông báo rằng không được phép mua hàng trong ứng dụng, vui lòng kiểm tra xem “Mua hàng trong ứng dụng” có bị chuyển sang chế độ “Hạn chế” hay không.

Nếu bạn không thấy lời nhắc “Nhấp đúp để cài đặt”, hãy xem lại “iTunes & App Store” đã bật trong cài đặt “Face ID & Mật mã” của bạn.

Cách tải lại Game và ứng dụng bạn đã cài đặt cho iOS 11

Apple đã xóa App Store khỏi iTunes trong bản cập nhật 12.7 mới của mình, có nghĩa là bạn không thể tải ứng dụng iOS từ iTunes hoặc xem lại thư viện ứng dụng của mình trong macOS nữa. Mọi thứ sẽ được thực hiện trên iPhone của bạn ngay bây giờ, nhưng quá trình xem và tải lại các ứng dụng bạn đã tải xuống và mua trước đó đã thay đổi một chút trong iOS 11 so với iOS 10.

Trước đây, trong iOS 10, chỉ cần mở tab “Cập nhật” trong App Store, sau đó nhấn vào “Đã mua”. Từ đó, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng của mình hoặc chỉ những ứng dụng chưa được cài đặt trên iPhone của bạn.

Nhưng bây giờ, trong iOS 11, có một chút khác biệt. Bạn vẫn mở App Store nhưng bạn không chuyển đến tab “Cập nhật” nữa. Thay vào đó, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ hình tròn, sau đó mở trang Tài khoản của bạn và nhấn vào “Đã mua”.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy tab “Tất cả” và xem mọi thứ bạn đã mua (ngay cả các ứng dụng đã tải xuống miễn phí), sau đó xem và tải lại.

Để tải lại, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đám mây xanh bên cạnh ứng dụng. Nếu biểu tượng có màu xám, điều đó có nghĩa là bạn không thể tải xuống nữa vì nó không còn tồn tại trong iTunes nữa hoặc vì ứng dụng 32 bit không còn hoạt động trong iOS 11 nữa.

Và để xem lý do tại sao thì chỉ cần nhấp vào biểu tượng ứng dụng. Nếu trang tải xuống nói rằng ứng dụng phải được cập nhật bởi nhà phát triển, thì đó vẫn là ứng dụng 32-bit. Nếu trang chuyển sang màu trắng, điều đó có nghĩa là ứng dụng không còn trên iTunes và bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng đó nữa.

Với hướng dẫn như thế này thì từ giờ bạn đã biết cách cài đặt game mình cần cũng như biết cách tải game hay ứng dụng trên iPhone X thật đơn giản.