Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ứng Dụng Android Cho Windows Phone 10 Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Bạn Đã Biết Cách Cài Đặt Ứng Dụng Android Cho Windows Phone 10 Chưa?

Tham khảo qua các dòng máy có hỗ trợ cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10:

Nokia Lumia 920

Nokia Lumia 925

Nokia Lumia 929

Nokia Lumia 830

Nokia Lumia 930

Nokia Lumia 1520

Nokia Lumia 635 (bản 1GB RAM)

Nokia Lumia 730

Nokia Lumia 820

Nokia Lumia 435

Nokia Lumia 928

Bước 1: Cài đặt phiên bản thử nghiệm của Windows Phone 10 trên điện thoại

Trước hết, để cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10, chiếc smartphone của bạn cần phải có hệ điều hành Windows Phone 10 được cài sẵn trên Smartphone. Để cài đặt, bạn đọc làm theo các bước sau đây:

– Vào Setting, sau đó chọn thẻ “Update & Security” (Cập nhật & bảo mật), tiếp theo chọn vào lựa chọn “For developers” (Dành cho nhà phát triển).

Nâng cấp lên Windows Phone 10 thông qua “Chế độ dành cho nhà phát triển”

Sau khi đã vào lựa chọn “For developers”, bạn tiếp tục tick vào ô “Developer Mode” (Chế độ dành cho nhà phát triển). Bật On đối với “Devide discovery” (Phát hiện thiết bị)

Chọn “Developer Mode”, bật “Devide discovery” và ghép đôi thiết bị

Cuối cùng, bấm “Pair” (Ghép đôi) và ghi nhớ mã ghép đôi ra một tờ giấy hoặc nhớ trong đầu.

Ghi nhớ mã ghép đôi để sử dụng trên máy tính ở ứng dụng APK Deployment Bước 2: Tải ứng dụng APK Deployment for Windows 10 Mobile trên máy tính

Trên máy tính, hãy tải về ứng dụng APK Deployment for Windows 10 Mobile được nén dưới dạng file Zip, giải nén chúng ra sau đó cài đặt ứng dụng. Đồng thời hãy dùng cáp nối để kết nối Smartphone Windows Phone 10 của bạn với máy tính. Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng APK Deployment for Windows Phone 10, điền mã ghép đôi từ điện thoại vào ô “Key to pair” (vòng đỏ) và bấm “Pair”.

Nhập mã ghép đôi vào khung “Key to pair” để ghép đôi thiết bị Bước 3: Tải file APK của ứng dụng Android về và cài đặt trên APK Deployment

Sau khi đã tải file APK của ứng dụng Android mà bạn muốn cài đặt trên Windows Phone 10 về, kéo file đó vào ô trống ở giữa ứng giao diện ứng dụng APK Deployment. Nhấn “Deploy” cho từng file APK rồi nhấn “Deploy All” ở góc phải màn hình.

Nhấn “Deploy All” để hoàn tất cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10

*Lưu ý: Sau khi đã cài đặt ứng dụng Android lên Windows Phone 10, bạn vào Setting như ở bước 1, nhấn UnPair (Hủy ghép đôi), tắt Devide discovery (Phát hiện thiết bị) và bỏ tick phần Developer Mode (Chế độ nhà phát triển) để đảm bảo không xảy ra xung đột phần mềm dẫn đến bị lỗi máy.

Hướng Dẫn Cách Dùng Ứng Dụng Android Trên Windows 10 Mobile

Windows 10 Mobile là phiên bản dành cho điện thoại của hệ điều hành Windows 10, một bước thay đổi chiến lược của Microsoft. Một điều đáng mừng cho các fan Windows và Windows Phone trước đây là trên các diễn đàn hiện nay đang chia sẻ hàng loạt cách để cài ứng dụng Android cho bản Windows 10 Mobile thử nghiệm (Build 10240), điều này sẽ khiến kho ứng dụng và game của nền tảng này mở rộng ra trông thấy.

Cài đặt 3G Mobifone liền tay để kết nối internet tải ngay các ứng dụng, game Android hấp dẫn về cho di động chạy Windows 10 Mobile.

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile

Một số ý kiến “thủ cựu” thì vẫn cho rằng đó là một sự đánh mất vị thế của Windows khi phải vay mượn ứng dụng từ nền tảng khác. Mặc dù vậy xu thế xuyên biên giới nền tảng thì vẫn không thể tránh khỏi và người dùng Android cũng từng rất hứng thú cài thử Office hay Cortana, những sản phẩm đặc trưng của Microsoft.

Tất nhiên bạn cần lưu ý là không phải tất cả ứng dụng hay game Android đều cài được cho Windows 10 Mobile, một số ứng dụng đã được thử nghiệm thành công là Zing Me, Facebook, UC Browser, Clash of Clans, Contra, GAS hay HayDay…

Lựa chọn kết nối mạng 3G Mobifone bằng cách cài đặt Gói MIU Mobifone để lướt web truy cập mạng xã hội facebook, Zingme hay tải các game Hot như Clash of Clans, Contra cho hệ điều hành Windows Phone.

Trong rất nhiều cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn qua một cách thông thường nhất để Windows 10 Mobile dùng ứng dụng Android.

Các bước hướng dẫn cách dùng ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile

Bước 2: Trên máy tính, tải về file nén APKDeployment rồi giải nén ra và bật file chạy cùng tên APKDeployment để cài đặt. Đồng thời hãy kêt nối điện thoại Windows 10 Mobile với máy tính. Sau khi mở APK Deployment, hãy điền mã ghép đôi lấy từ bước 1 và bấm Pair.

Bước 3: Kéo thả file APK ứng dụng Android mà bạn muốn cài vào APK Deployment rồi bấm Deploy cho từng ứng dụng hoặc Deploy All cho cả danh sách.

+ Sau khi cài đặt ứng dụng Android cho điện thoại Windows 10 Mobile, hãy hủy ghép đôi (UnPair), tắt Phát hiện thiết bị, bỏ đánh dấu Chế độ nhà phát triển để không bị lỗi máy.

Cách Tải Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Snow Cho Iphone, Android

Smartphone không chỉ là được dùng trong liên lạc, nhắn tin gọi điện, hay thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua thẻ điện thoại, Nạp tiền tài khoản Game Online giá rẻ …, mà còn là một công cụ quay video, chụp ảnh rất tiện lợi với chất lượng không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Trong quá trình sử dụng smartphone để chụp ảnh, các tín đồ selfie rất quan tâm đến các phần mềm, ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh để có được bức ảnh chụp ưng ý nhất. Một trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều fan “cuồng” chụp ảnh hiện nay đó chính là phần mềm, ứng dụng có tên Snow.

Ứng dụng Snow là gì?

Không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, app Snow còn cho phép người dùng tạo ảnh động, video clip ngắn rất thú vị, giúp cho việc chụp ảnh, quay clip của bạn thú vị hơn rất nhiều… Với ứng dụng Snow, bạn sẽ có được những bức ảnh vô cùng thú vị để chia sẻ lên Facebook, Tumblr, Instagram,… như ý muốn.

Hướng dẫn cách tải Snow cho Android

Để tải phần mềm Snow miễn phí cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo hướng dẫn từng bước như sau:

– Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Android, bạn vào mục CH Play

– Bước 2: Gõ tên ứng dụng “Snow” vào phần thanh tìm kiếm để tải ứng dụng Snow selfie về máy

– Bước 3: Sau khi tìm được ứng dụng, để tải Snow selfie, bạn nhấn vào nút Install

– Bước 4: Nhấn vào Accept” để đồng ý với các điều khoản, chính sách truy cập của Google

Hướng dẫn cách tải Snow cho iPhone

– Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, iPad, bạn truy cập vào App Store

– Bước 2: Gõ từ khóa “Snow” vào thanh tìm kiếm của App Store và nhấn Đi đến

– Bước 3: Sau khi tìm được đúng bản app Snow, bạn nhấn vào Cài đặt để tải Snow camera về máy

– Bước 4: Sau khi ứng dụng Snow đã được tải thành công, bạn nhấn vào Mở để ứng dụng cài đặt tự động lên máy

Hướng dẫn cách tải Snow về máy tính

– Bước 1: Bạn tải và cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks cho máy tính

– Bước 2: Sau khi cài đặt Bluestacks xong, bạn mở phần mềm lên, chọn phần Tìm kiếm và gõ “Snow”

– Bước 3: Chọn Install để tải Snow chụp ảnh về máy

– Bước 4: Mở ứng dụng Snow lên và đợi tải dữ liệu như khi tải Snow miễn phí trên điện thoại Android

– Bước 5: Sau khi tải phần mềm chụp ảnh Snow xong, bạn có thể vào ứng dụng và sử dụng như bình thường

Ngoài việc tìm hiểu cách tải ứng dụng Snow miễn phí cho iPhone, iPad, Android, máy tính, rất nhiều người dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành WindowsPhone muốn tìm hiểu cách tải Snow cho windows phone. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chưa hỗ trợ cho hệ điều hành này nên bạn không thể tải ứng dụng Snow cho windows phone được.

Thay vì tải Snow về cho máy lumia, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên cũng không kém phần độc đáo, thú vị như ứng dụng Fhotoroom, ứng dụng Phototastic, ứng dụng Lomogram, hay ứng dụng có tên Fantasia Painter…

Gọi, Nhận Cuộc Gọi Qua Ứng Dụng Your Phone Trên Windows 10

Lưu ý bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ứng dụng Your Phone trên máy tính Windows 10. Từ máy tính, bạn có thể kết nối tới các điện thoại Android và Samsung qua hai ứng dụng:

Your Phone Companion (YPC) dành cho hầu hết các điện thoại Android.

Link to Windows (LTW) được cài đặt sẵn trên một số điện thoại Samsung.

Ứng dụng Your Phone cần yêu cầu sau:

Máy tính chạy Windows 10 từ bản Windows 10 April 2018 Update trở đi.

Điện thoại chạy Android 7.0 (Nougat) hoặc cao hơn.

Bước 1: Tải, cài đặt ứng dụng Your Phone từ Store

Bước 2: Đồng bộ giữa máy tính Windows 10 và điện thoại Android

Kết nối và đồng bộ giữa máy tính Windows 10 cùng điện thoại Android của bạn

Khởi chạy ứng dụng Your Phone trên máy tính Windows 10.

Đăng nhập với tài khoản Microsoft bạn đang sử dụng trên Windows 10 và cũng là tài khoản bạn đăng nhập trên Your Phone Companion trên điện thoại Android.

Thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành kết nối.

Kết nối thành công, bạn có thể đồng bộ hình ảnh, thông báo và tin nhắn giữa máy tính Windows 10 và điện thoại Android của mình rồi.

Bước 3: Gọi & nhận cuộc gọi từ máy tính

Để thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi từ Máy tính Windows 10 kết nối với điện thoại Android thông qua ứng dụng Your Phone, cần đáp ứng yêu cầu sau:

Máy tính có hỗ trợ Bluetooth.

Đảm bảo máy tính & điện thoại đều đã bật Bluetooth để thực hiện kết nối

Máy tính Windows 10 và điện thoại Android sau khi được kết nối, từ máy tính Windows 10, trên giao diện Your Phone App:

Chọn Get started để tiếp tục

Chọn Set up để kết nối Bluetooth giữa điện thoại và máy tính Windows 10. Cần đảm bảo điện thoại của bạn mở khóa và Bluetooth đều đã bật.

Trên điện thoại, bạn sẽ nhận được yêu cầu kết nối với máy tính Windows 10.

Hoàn tất đồng bộ giữa 2 thiết bị, giờ đây bạn có thể thấy được Lịch sử các cuộc gọi, Danh bạ trên điện thoại Android ngay trên màn hình máy tính Windows 10 của mình.

Và đương nhiên phần bên cạnh chính là phần để chúng ta có thể thực hiện cuộc Gọi ngay trên máy tính Windows 10 của mình. Hay nhận cả cuộc gọi từ người khác gọi đến.