Top 19 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Tik Tok Hàn Quốc / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Tải Tik Tok Trung Quốc / 2023

Hướng dẫncách tải tik tok trung quốc 斗音 cho điện thoại android, ios, máy tính pc mới nhất 2021. Download tik tok douyin china 18 apk. Tải Tik tok không logo, xem videotiktokmiễn phí.

1. Tik tok Trung Quốc là gì?

Tik tok Trung Quốc hay China Douyin là mạng xã hội âm thanh và video toàn cầu lớn nhất trên thế giới. Là app tạo, chia sẻ và tải xuống video với nhạc, các hiệu ứng hot nhất. Là một ứng dụng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, IOS, máy tính PC windows macos.

Được Trương Nhất Minh lên ý tưởng và ra mắt lần đầu tiên vào thàng 9 năm 2016 tại thị trường Trung Quốc với cái tên Douyin. Sau đó nó được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới vào năm 2017, hiện tại đã có 34 ngôn ngữ khác nhau cho nền tảng này. Nó phổ biến đến mức mọi video từ video Facebook đến Youtube, đâu đâu cũng thấy tiktok.

Tik tok có thể coi là một công cụ, ứng dụng chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp. Đồng thời là một trình biên tập video với vô số hiệu ứng đặc sắc cùng khả năng ghép nhạc. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các bản nhạc tiktok hot cho video của mình.

Bạn cũng có thể ” sống ảo ” trên tiktok bằng cách tạo và chia sẻ video của mình rồi share chúng. Nó sẽ giúp bạn vui hơn rất nhiều đấy.

2. Tính năng của Tiktok China ( 斗音 )

Bạn cần lưu ý một chút về Tik tok Việt Nam và Tik Tok Trung Quốc. Thật ra tiktok Trung Quốc là phiên bản dành cho người Trung, ngôn ngữ ứng dụng cũng là tiếng Trung và nó phân biệt thành hai ứng dụng riêng biệt. Tuy nhiên cách sử dụng giống hệt nhau và cộng đồng người Việt sử dụng cũng cực kì đông.

Sử dụng Tiktok China , bạn có thể xem các video của người Trung, ngắm gái thì thôi rồi ^ ^. Bên cạnh đó phiên bản này luôn có các tính năng đi trước, tính năng hay và trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với bản VN. Đây chính là lý do nhiều bạn muốn tải phiên bản này.

Một số tính năng nổi bật:

Tạo video với vô số hiệu ứng

Chèn nhạc hot, kho nhạc khổng lồ

Tải video miễn phí

Xem video tiktok 18 của cả người Trung Quốc và Việt Nam

Quay video và sáng tạo chuyên nghiệp

Một số lưu ý:

Cách tạo tài khoản, đăng nhập tik tok TQ, đổi id tải khoản hoàn toàn giống với bản Việt Nam

3. Download Tik tok Trung Quốc – China Douyin

Thông tin phiên bản:

Nhà phát hành: ByteDanceVersion: 14.3.5 mới nhất 2020Hệ điều hành: Adroid 5.0, IOS 8.1, windows macosDung lượng: 83 MB

Chú ý: Phiên bản mới nhất ad sẽ cập nhật thường xuyên tại bài viết này!

Phiên bản cho IOS ( Iphone – IPad):Download

4. Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Tải về file Apk ở link bên trênBước 2: Tìm file Apk vừa tải vềBước 3: Chọn vào và cho phép cài đặt. Done!

Đối với iphone IOS Đối với máy tính PC

Để tải tik tok Trung Quốc trên máy tính PC bạn cần giả lập PC android trên PC của mình.

Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Iphone / 2023

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone đơn giản nhất

Nội dung chính của bài viết:

Cách 1: Tải Tik Tok Trung Quốc iPhone

Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc

Vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn rồi chọn mục iTunes & App Store.

Vào tài khoản ID Apple của bạn (1) rồi bấm xem ID Apple (2). Lúc này nếu điện thoại yêu cầu nhập mật khẩu để tiếp tục thì bạn thực hiện nhập mật khẩu ID Apple của mình.

Xong bước 2, bạn chọn mục Quốc gia/ Khu vực (3) rồi chọn Thay đổi Quốc gia hoặc vùng (4).

Trong mục này, bạn tìm và chọn Trung Quốc đại lục để chuyển tài khoản ID Apple của mình sang quốc gia Trung Quốc.

Sau khi chọn quốc gia Trung Quốc đại lục, bạn bấm Đồng ý để hoàn tất quá trình chuyển tài khoản ID Apple.

Điện thoại sẽ hiện ra mục phương thức thanh toán, bạn chọn vào dòng 无 (Không) (7) rồi tiến hành nhập địa chỉ thanh toán (8). Địa chỉ thanh toán bạn có thể nhập bất kỳ, không nhất thiết phải nhập đầy đủ và chính xác 100%, bạn hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Nhập xong địa chỉ thanh toán, bạn bấm Tiếp theo (9) rồi chọn mục Xong. Vậy là bạn đã thực hiện chuyển tài khoản ID Apple sang quốc gia Trung Quốc thành công rồi đấy.

Bước 2: Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc

Ứng dụng Tik Tok Trung Quốc hay còn gọi là ứng dụng Douyin, đây là tên gọi của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Để tải về ứng dụng này cho iPhone của bạn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone của bạn (10).

Trong ô tìm kiếm ứng dụng, bạn nhập “Douyin” (11).

Tiến hành cài đặt ứng dụng Douyin cho iPhone của bạn (12).

Sau khi cài đặt xong Tik Tok Trung Quốc, sẽ xuất hiện một thông báo, bạn chọn Agree (13) để đồng ý với điều khoản sử dụng Tik Tok Trung Quốc.

Như thế là bạn đã thực hiện tải thành công ứng dụng Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho điện thoại iPhone của mình. Sau khi tải xong là bạn đã có thể sử dụng phiên bản Tik Tok Trung Quốc để tạo và xem video với nhiều tính năng hơn.

Bước 3: Chuyển tài khoản ID Apple sang quốc gia ban đầu

Chuyển ID Apple sang lúc ban đầu thì bạn thực hiện tương tự ở bước 1. Nhưng thay vì Tiếng Việt thì điện thoại sẽ hiển thị tiếng Trung Quốc, còn lại các bước hay vị trí tùy chọn đều giống ở Bước 1. Để thực hiện dễ dàng hơn thì bạn có thể xem lại hướng dẫn ở bước 1 để chuyển tài khoản ID Apple từ Trung Quốc sang Việt Nam như ban đầu.

Cách 2: Tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone bằng tài khoản có sẵn

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple Trung Quốc của chúng tôi

Vào mục Cài đặt trên iPhone của bạn, rồi chọn mục iTunes & App Store.

Chọn mục Đăng nhập và sử dụng thông tin đăng nhập:

Tên đăng nhập: yeualo.china@gmail.com

Mật khẩu: YeuAloCom99

Nhớ chú ý viết hoa viết thường ở mật khẩu đúng như thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn.

Bước 2: Tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone của bạn bằng tài khoản ID Apple Trung Quốc của chúng tôi

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Apple Trung Quốc của chúng tôi bạn có thể thực hiện tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc bằng cách vào link này hoặc thực hiện tương tự như bước 2 của cách 1: Mở App Store rồi nhập vào ô tìm kiếm ” Douyin ” (3). Thường thì iPhone sẽ yêu cầu nhập mật khẩu hoặc touch ID để tải ứng dụng, bạn thực hiện đăng nhập theo thông tin đăng nhập của chúng tôi (4) để tiếp tục tải về Tik Tok Trung Quốc cho iPhone của mình.

Bước 3: Đăng xuất tài khoản ID Apple Trung Quốc của chúng tôi khỏi điện thoại iPhone của bạn

Vào Cài đặt trên điện thoại rồi chọn mục iTunes & App Store.

Chọn mục ID Apple: yeualo.china@gmail.com (5) rồi chọn Đăng xuất (6).

Bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản Apple của mình vào điện thoại iPhone để tiếp tục sử dụng cho sau này.

Như vậy là bạn đã thực hiện đăng xuất thành công tài khoản Apple Trung Quốc của chúng tôi rồi đấy.

Cảnh báo: Không đăng nhập vào tài khoản iCloud

TiengDong.com chia sẻ tài khoản Apple Trung Quốc lên đây, vì thế sẽ có rất nhiều người sử dụng tài khoản này để tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc. Để đảm bảo an toàn về bảo mật và không bị ăn cắp thông tin cũng như bị khóa iPhone vĩnh viễn thì bạn chỉ nên đăng nhập tài khoản Apple của chúng tôi vào iTunes & App Store để tải Tik Tok Trung Quốc rồi đăng xuất ngay sau khi tải thành công. Tuyệt đối không được đăng nhập tài khoản này vào iCloud để tránh những trường hợp đáng tiếng xảy ra.

Tik Tok Là Gì Cách Đăng Ký Tài Khoản Tik Tok Trung Quốc / 2023

Ứng dụng Tok Tik là một ứng dụng có nền tảng video âm nhạc đa dạng với các hiệu ứng đẹp mắt, Tik Tok là một ứng dụng của Trung Quốc. Bắt đầu phần mềm Tik Tok của Trung Quốc chỉ là một ứng dụng nhỏ nhưng dần dần Tik Tok đã được phát triển và lan truyền nhanh chóng và mạnh mẽ như các mạng xã hội lớn trong giới trẻ. Tìm hiểu ngay Tik Tok là gì cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn Quốc.

Tik Tok là gì? Mạng xã hội, chia sẻ video Tik Tok mới của Trung Quốc tải tik tok trung quốc

Ứng dụng Tik Tok hiện đã trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu trên thế giới với số lượt tải xuống và người dùng lên tới vài trăm triệu người.

Hiện tại, không chỉ những người trẻ tuổi áp dụng Tik Tok cũng có ảnh hưởng lớn đến những người nổi tiếng, kéo họ vào thế giới đầy màu sắc mà Tik Tok mở ra.

Với ứng dụng Tik Tok, bạn có thể sáng tạo với nhiều loại video cách quay video tik tok ngược, hiệu ứng, màu sắc, âm nhạc đa dạng và độc đáo, không chỉ là một hình thức giải trí mà còn giúp người dùng thể hiện sự đặc biệt cá nhân của họ.

Đây là một điều tốt đẹp mà không phải tất cả các phần mềm hiện đại có thể làm. Có lẽ đó là điều thu hút giới trẻ tham gia mạng xã hội Trung Quốc Tik Tok ngày càng đông đúc.

Tik Tok là một ứng dụng trên điện thoại còn được gọi là Douyin trong tiếng Trung là âm thanh hàng đầu của Âm thanh có nghĩa là video ngắn. Theo đó, người dùng đã từng đăng ký tài khoản có thể bắt đầu chơi trong thế giới đầy màu sắc của Tik Tok.

Hầu hết các video trên Tik Tok của Trung Quốc chỉ có khoảng thời gian tương đối ngắn từ vài giây đến 15 giây tương tự như phần mềm video hiện có.

Tuy nhiên, nó sở hữu khá nhiều đặc điểm so với các đối thủ khác, đó là người dùng có thể tự do tưởng tượng và thể hiện bản thân qua từng video. Cửa hàng âm thanh bắt tai, hiệu ứng độc đáo và đặc biệt là Sticker với công nghệ AI đã tạo ra sự sống động cho mỗi video với chức năng xác định chuyển động của cơ thể.

Có thể nói, phần mềm Tik Tok đã biến một chiếc điện thoại thông minh nhưng đơn điệu thành một studio thu nhỏ cực kỳ hiện đại và sáng tạo để làm hài lòng người dùng. Thể hiện ý tưởng và tính cách của bạn.

Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn quốc

1. Cách douyin app download android – tải tiktok trên android tải tik tok trung quốc

Nếu tải TikTok phiên bản quốc tế thì rất đơn giản, douyin app download android vào CH Play và gõ tên ứng dụng sẽ có nút cho bạn cài đặt. Tuy nhiên, với phiên bản TikTok Trung Quốc bạn cần phải làm nhiều hơn như thế!

Bước 1: Cài đặt file APK, đây là file bắt buộc để có thể tải TikTok Trung Quốc. Theo những địa chỉ sau để tải ngay phiên bản Hàn Quốc – Trung Quốc

Hoặc vào ngay địa chỉ này: https://www.baidu.com/ để tải tương tự như CH Play, nhưng gõ tìm kiếm là Douyin chứ không phải Tiktok douyin app download android.

Sau đó tải về dưới dạng file APK để tải ứng dụng TikTok. Bạn chỉ cần nhấn OK và hoàn thành tải xuống douyin app download android.

Bước 2: Mở file trong ” quản lí tệp tải xuống” của điện thoại để mở tệ APK của Titok, ấn và cài đặt ngay.

Có thể thiết bị của bạn sẽ hiện thị ô thông báo như sau:

Vậy là OK, bạn đã cài đặt thành công Tik Tok Trung Quốc trên Android – tải douyin app download android.

2. Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn quốc trên IOS

Cách đăng kí tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Bạn sử dụng Tik tok bình thường có thể không cần đăng kí, còn nếu bạn muốn tự tạo video và tài khoản cho mình thì hãy xem các bước sau:

Bước 1: Ngay sau khi bạn thực hiện cách tải Tik Tok như trên, bạn mở ứng dụng ra, chọn ngay chữ được khoanh sau đây ở góc phải dưới màn hình giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Ngay lúc này chính là giao diện đăng kí tài khoản bằng chữ Trung Hoa. Thiết lập lại mã vùng điện thoại của Việt Nam, chữ V và có đầu +84.

Cách Tải Video Tiktok, Download Video Tik Tok Về Máy Tính, Điện Thoại / 2023

Tik Tok là mạng xã hội video cực hot hiện nay được đông đảo các bạn trẻ sử dụng, đây là nơi mọi người chia sẻ những đoạn clip ngắn vui nhộn, hài hước bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng,… để thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình.

Tải video TikTok về điện thoại

Thực ra việc tải video Tik Tok không hề khó như bạn nghĩ, bởi lẽ ứng dụng đã hỗ trợ chức năng này trên mỗi máy điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác như hướng dẫn sau là sẽ tải được video với chất lượng HD như phiên bản gốc đã được tải lên.

Bước 1:

Tải và cập nhật phiên bản Tik Tok mới nhất cho thiết bị bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Bước 2:

Bạn mở Tik Tok lên, tại giao diện chính của ứng dụng bạn xem video bất kỳ và nếu cảm thấy hứng thú với video nào thì hãy bấm vào biểu tượng chia sẻ để tiến hành lưu video Tik Tok về điện thoại.

Bước 3:

Một giao diện mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Lưu về thiết bị. Thông thường, mỗi video trên Tik tok chỉ có 15s cho nên việc tải diễn ra rất nhanh chóng và không hề có khó khăn gì cả.

Lưu ý: Ngoài việc cho phép lưu video Tik Tok về điện thoại thì nút share còn giúp bạn chia sẻ video đến các mạng xã hội phổ biến có thể kể đến như Facebook, Tweeter,… Mỗi video tải từ Tik Tok về máy ở dưới góc cùng bên phải của video sẽ có logo của Tik Tok và ID của người quay video đó nên bạn có thể tìm thấy chủ nhân của video đó thông qua ID Tik Tok.

Cách tải video Tik Tok về máy tính

Không giống như các ứng dụng di động, tùy chọn tải xuống của Tik Tok không có sẵn trên trang web. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để tải xuống video Tik Tok trên máy tính.

Download video TikTok trên 6 Tik Windows 10

6 Tik là ứng dụng trên Windows 10, giúp người dùng tìm video TikTok ở nhiều tài khoản khác nhau và tải video xuống máy tính bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần tới công cụ khác hỗ trợ.

Tải ứng dụng 6 Tik Windows 10 rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Trong giao diện tìm kiếm người dùng nhập tên tài khoản TikTok muốn xem video.

Khi đã hiển thị tên tài khoản Tik Tok chúng ta nhấn vào để xem trang cá nhân.

Tải video TikTok trên Chrome bằng Instant

Nhấp chuột phải vào nó một lần nữa và chọn Options. Instant sẽ khởi chạy một trang mới giống như dashboard, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các video Tik Tok hoặc Instagram đã lưu của mình. Để tải chúng xuống máy tính, hãy di chuột qua hình thu nhỏ của video và nhấp vào nút mũi tên màu cam.

Nếu không muốn thực hiện hai bước trong quá trình này, bạn có thể thay đổi nó trong phần cài đặt của Instant. Ở góc trên bên phải của dashboard Instant, hãy nhấp vào nút Preferences và bật tùy chọn “Automatically download saved videos to your computer”. Bây giờ, Instant sẽ tải video cục bộ về máy tính ngay khi bạn lưu clip Tik Tok.

Instant chưa có sẵn cho bất kỳ trình duyệt nào khác. Tuy nhiên, người dùng Mozilla Firefox có thể dùng thử một tiện ích bổ sung có tên TikTok Downloader.

Tik Tok là nơi chứa đựng một số video hài hước nhất trên Internet hiện nay. Và bằng cách sử dụng các phương pháp này, bạn có thể dễ dàng lưu các video Tik Tok yêu thích của mình vào điện thoại hoặc máy tính.

Nếu bạn mới sử dụng Tik Tok và muốn hiểu nó là gì hay hoạt động như thế nào, thì đây là hướng dẫn sử dụng Tik Tok cho người mới bắt đầu.

Tại sao lại cần tải xuống video Tik Tok?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tải xuống video Tik Tok.

Tik Tok đi kèm với một dòng giải trí vô tận và độc đáo. Vì các ứng dụng không có chế độ ngoại tuyến riêng, nên bạn có thể tải xuống các clip để xem sau, khi không có kết nối Internet.

Tik Tok cho phép bạn tải trực tiếp video của người khác. Tuy nhiên, bất kể chính sách của Tik Tok ra sao, bạn nên chú ý đến quyền riêng tư của mọi người và không lạm dụng các phương pháp này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào.