Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Tik Tok Bản Trung Cho Android Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios

Sau nhiều năm kể từ ngày ra mắt, Tiktok (hay còn có tên gọi khác là Douyin) đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới bằng việc cho phép người dùng đăng và xem những video mang tính chất giải trí. Ngoài Việt Nam, thì Tiktok còn phổ biến ở nhiều nước và đặc biệt là Trung Quốc, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS.

Tik Tok Trung Quốc là gì?

Phiên bản Tik Tok Trung Quốc hiện tại có hơn 400 triệu người dùng đang hoạt động, chiếm hơn 2/3 người sử dụng mạng xã hội tại Trung Quốc. Lý do có sự ra mắt này giống như WeChat của Tencent, khi mà WeChat là ứng dụng thông dụng trên thế giới thì tại Trung Quốc thì nó có tên là Weixin.

Tik Tok Trung Quốc có tương tự như Tik Tok quốc tế không?

Tik Tok Trung Quốc có nhiều điểm tương đồng giống với phiên bản Tiktok quốc tế nhưng ByteDance quyết định tách chúng ra làm hai để dễ dàng quản lý, một ứng dụng dành cho người dùng trong nước, và ứng dụng còn lại dành cho toàn bộ người dùng thế giới. Cả hai đều có giao diện giống nhau khi hiển thị video ở cả hai mục là ” Đang theo dõi” và ” Dành cho bạn ” và hồ sơ người dùng cũng giống nhau.

Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là Tik Tok quốc tế không hỗ trợ tính năng ” ví ” giống như Tik Tok Trung Quốc , cho phép người dùng có thể mua hàng ngay trong ứng dụng. Người dùng Tik Tok Trung Quốc có thể mua vật dụng, vé xem phim, chuyển tiền, và thực hiện các giao dịch thông qua QR Code.

Hướng dẫn tải xuống Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại Android

Dành cho người dùng Android, chúng ta chỉ có thể cài bằng cách sử dụng file APK. Bởi vì nếu muốn tải xuống Tik Tok Trung Quốc thì bạn cần phải chỉnh ứng dụng Google Play thành khu vực Chinese. Việc này khiến mất nhiều thời gian và quá trình tải xuống sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Giải thích dễ hiểu, bạn chỉ việc tải xuống file APK của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc từ trang chủ Douyin hoặc APKMirror. Sau đó, cài đặt file APK mà bạn đã tải xuống.

Bước 1: Mở trình duyệt web Chrome (hoặc bất kỳ trình duyệt nào), sau đó đi đến trang chủ chính thức của Douyin tại:

https://www.douyin.com/

Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút ” 立刻下载 ” như hình phía dưới, để tải xuống file APK.

Trong trường hợp bạn không thể tải xuống Tik Tok Trung Quốc từ trang Douyin, mình đề xuất bạn nên sử dụng một trang khác để tải xuống, APKMirror..

Hướng dẫn tải xuống Tik Tok Trung Quốc từ trang APKMirror

Bước 1: Từ ứng dụng Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào mà bạn đang sử dụng, hãy truy cập vào trang tải xuống Douyin tại link phía dưới.

https://www.apkmirror.com/?post_type=app_release&searchtype=apk&s=douyin

Hướng dẫn tải xuống Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại iOS

Mình sẽ hướng dẫn cách tải xuống Tik Tok Trung Quốc dễ dàng nhất từ App Store Apple. Có một điều mà bạn cần lưu ý, ứng dụng này chỉ có thể tải xuống từ phiên bản App Store Trung Quốc. Do đó, bạn sẽ không thể tìm thấy Tik Tok Trung Quốc trong App Store mặc định đâu. Nhưng với một số tùy chỉnh trong App Store, bạn sẽ có thể thay đổi khu vực sang Trung Quốc để tìm và cài đặt Tik Tok Trung Quốc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc:

Nó sẽ có tiếng Trung Quốc nếu sử dụng hệ điều hành Android (Ngôn ngữ thiết bị: Tiếng Anh).

Nó sẽ có tiếng Anh nếu sử dụng hệ điều hành iOS (Ngôn ngữ thiết bị: Tiếng Anh).

Sau đó, nhấn vào 好的 OK để đóng cửa sổ, sau đó nhấn vào nút 我 Me để đi đến trang đăng nhập.

Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào trang này chọn mục 普通下载 để tải bản Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại của mình dưới dạng file .apk . Tiếp tục chọn Ok để tải Tik Tok về (Ngoài ra, bạn cũng có thể tải TikTok Trung Quốc về từ trang chúng tôi này).

Bước 2: Khi tải về xong bạn hãy mở file Tik Tok Trung Quốc .apk vừa tải xuống.

Bước 3: Tiếp tục, chọn mục CÀI ĐẶT.

Bước 5: Nhấn Cài Đặt để tiếp tục cài đặt rồi nhấn Mở để vào ứng dụng TikTok Trung Quốc này.

Bước 6: Tiếp tục, bạn phải chọn vào mục 好的 để chấp nhận điều khoản của Tik Tok Trung Quốc.

Bước 8: Đến đây là bạn đã cài đặt xong TikTok Trung Quốc. Bên dưới là giao diện của Tik Tok Trung Quốc sau khi cài đặt thành công với nội dung hoàn toàn bằng tiếng Trung. Để sử dụng hoàn toàn các tính năng của Tik Tok Trung Quốc bạn hãy xem hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc và xem cách đổi ngôn ngữ TikTok Trung Quốc.

Tóm lại, về cơ bản thì cách cài đặt và sử dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc cũng giống với phiên bản Tik Tok phiên bản Việt Nam. Nhưng Tik Tok Trung Quốc không có trên kho ứng dụng Ch Play nên bạn phải tải Tik Tok Trung Quốc dưới dạng file ứng dụng apk. Nên xem: Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone.

Vậy là chúng tôi vừa hoàn thành xong bài viết hướng dẫn cách tải ứng dụng Tik Tok phiên bản Trung Quốc rồi đó. Theo huớng dẫn này bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc này cho tất cả các điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Vivo, Vsmart… Còn làm thế nào để tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone, máy tính thì hãy xem bài cách tải Tik Tok Trung Quốc iPhone và bài cách tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính này.

3.9

/

5

(

20

bình chọn

)

Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Iphone

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone đơn giản nhất

Nội dung chính của bài viết:

Cách 1: Tải Tik Tok Trung Quốc iPhone

Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple sang Trung Quốc

Vào mục Cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn rồi chọn mục iTunes & App Store.

Vào tài khoản ID Apple của bạn (1) rồi bấm xem ID Apple (2). Lúc này nếu điện thoại yêu cầu nhập mật khẩu để tiếp tục thì bạn thực hiện nhập mật khẩu ID Apple của mình.

Xong bước 2, bạn chọn mục Quốc gia/ Khu vực (3) rồi chọn Thay đổi Quốc gia hoặc vùng (4).

Trong mục này, bạn tìm và chọn Trung Quốc đại lục để chuyển tài khoản ID Apple của mình sang quốc gia Trung Quốc.

Sau khi chọn quốc gia Trung Quốc đại lục, bạn bấm Đồng ý để hoàn tất quá trình chuyển tài khoản ID Apple.

Điện thoại sẽ hiện ra mục phương thức thanh toán, bạn chọn vào dòng 无 (Không) (7) rồi tiến hành nhập địa chỉ thanh toán (8). Địa chỉ thanh toán bạn có thể nhập bất kỳ, không nhất thiết phải nhập đầy đủ và chính xác 100%, bạn hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Nhập xong địa chỉ thanh toán, bạn bấm Tiếp theo (9) rồi chọn mục Xong. Vậy là bạn đã thực hiện chuyển tài khoản ID Apple sang quốc gia Trung Quốc thành công rồi đấy.

Bước 2: Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc

Ứng dụng Tik Tok Trung Quốc hay còn gọi là ứng dụng Douyin, đây là tên gọi của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Để tải về ứng dụng này cho iPhone của bạn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone của bạn (10).

Trong ô tìm kiếm ứng dụng, bạn nhập “Douyin” (11).

Tiến hành cài đặt ứng dụng Douyin cho iPhone của bạn (12).

Sau khi cài đặt xong Tik Tok Trung Quốc, sẽ xuất hiện một thông báo, bạn chọn Agree (13) để đồng ý với điều khoản sử dụng Tik Tok Trung Quốc.

Như thế là bạn đã thực hiện tải thành công ứng dụng Tik Tok Trung Quốc (Douyin) cho điện thoại iPhone của mình. Sau khi tải xong là bạn đã có thể sử dụng phiên bản Tik Tok Trung Quốc để tạo và xem video với nhiều tính năng hơn.

Bước 3: Chuyển tài khoản ID Apple sang quốc gia ban đầu

Chuyển ID Apple sang lúc ban đầu thì bạn thực hiện tương tự ở bước 1. Nhưng thay vì Tiếng Việt thì điện thoại sẽ hiển thị tiếng Trung Quốc, còn lại các bước hay vị trí tùy chọn đều giống ở Bước 1. Để thực hiện dễ dàng hơn thì bạn có thể xem lại hướng dẫn ở bước 1 để chuyển tài khoản ID Apple từ Trung Quốc sang Việt Nam như ban đầu.

Cách 2: Tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone bằng tài khoản có sẵn

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple Trung Quốc của chúng tôi

Vào mục Cài đặt trên iPhone của bạn, rồi chọn mục iTunes & App Store.

Chọn mục Đăng nhập và sử dụng thông tin đăng nhập:

Tên đăng nhập: yeualo.china@gmail.com

Mật khẩu: YeuAloCom99

Nhớ chú ý viết hoa viết thường ở mật khẩu đúng như thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn.

Bước 2: Tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone của bạn bằng tài khoản ID Apple Trung Quốc của chúng tôi

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Apple Trung Quốc của chúng tôi bạn có thể thực hiện tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc bằng cách vào link này hoặc thực hiện tương tự như bước 2 của cách 1: Mở App Store rồi nhập vào ô tìm kiếm ” Douyin ” (3). Thường thì iPhone sẽ yêu cầu nhập mật khẩu hoặc touch ID để tải ứng dụng, bạn thực hiện đăng nhập theo thông tin đăng nhập của chúng tôi (4) để tiếp tục tải về Tik Tok Trung Quốc cho iPhone của mình.

Bước 3: Đăng xuất tài khoản ID Apple Trung Quốc của chúng tôi khỏi điện thoại iPhone của bạn

Vào Cài đặt trên điện thoại rồi chọn mục iTunes & App Store.

Chọn mục ID Apple: yeualo.china@gmail.com (5) rồi chọn Đăng xuất (6).

Bạn bắt đầu đăng nhập tài khoản Apple của mình vào điện thoại iPhone để tiếp tục sử dụng cho sau này.

Như vậy là bạn đã thực hiện đăng xuất thành công tài khoản Apple Trung Quốc của chúng tôi rồi đấy.

Cảnh báo: Không đăng nhập vào tài khoản iCloud

TiengDong.com chia sẻ tài khoản Apple Trung Quốc lên đây, vì thế sẽ có rất nhiều người sử dụng tài khoản này để tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc. Để đảm bảo an toàn về bảo mật và không bị ăn cắp thông tin cũng như bị khóa iPhone vĩnh viễn thì bạn chỉ nên đăng nhập tài khoản Apple của chúng tôi vào iTunes & App Store để tải Tik Tok Trung Quốc rồi đăng xuất ngay sau khi tải thành công. Tuyệt đối không được đăng nhập tài khoản này vào iCloud để tránh những trường hợp đáng tiếng xảy ra.

Tải Tik Tok (Trung Quốc) Về Máy Tính Pc, Điện Thoại Android

Không quá bất ngờ khi Tik Tok là một trong những ứng dụng hàng đầu được tải về nhiều nhất trên điện thoại di động khi mà các trào lưu hot từ giới trẻ dưới dạng video chế đang thu hút được số lượng lớn người xem trên toàn thế giới đang dần khẳng định vị trí quan trọng của ứng dụng này trên smartphone của người dùng. Tải Tik Tok về máy mang đến cho bạn niềm vui, sự hứng khởi qua những video hài hước được đăng tải thường xuyên từng phút xóa tan sự nhàm chán cũng như áp lực về học tập hay công việc mệt mỏi mỗi ngày.

Tik Tok là gì?

Là ứng dụng mạng xã hội video đến từ Trung Quốc, nó đã thu hút được sự quan tâm và chia sẻ từ rất nhiều người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ với lượt tải về tăng lên chóng mặt với hơn 1.000.000.000 trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android.

Tik Tok giúp bạn tạo và chia sẻ video của mình trực tiếp trên chúng tôi hay mạng xã hội Facebook cực đơn giản từ smartphone hay các thiết bị, nền tảng khác, ví dụ như điện thoại iPhone, iPad hay cũng có nhiều người bắt đầu cài và dùng Tik Tok trên máy tính, laptop hệ điều hành Windows. Mọi người có thể kết nối với bạn bè, người thân của  mình hay những người có cùng sở thích trên toàn cầu mọi lúc, mọi nơi không giới hạn. Ngoài Facebook, Zalo… thì Tik Tok cũng đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời, xu hướng thịnh hành của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Trên điện thoại bạn chỉ cần mở kho ứng dụng và cài trực tiếp về máy, còn trên PC bạn sẽ cần thêm các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Nox hay Droid4X để có thể cài được ứng dụng này.

Link Tải Tik Tok Trung Quốc về máy

Chọn phiên bản Tik Tok phù hợp với máy và hệ điều hành đang sử dụng của bạn để tải về và cài miễn phí ngay sau đây:

Tik Tok Apk cho điện thoại Android

Tải Tik Tok Lite (bản nhẹ)

Tik Tok cho IOS (iPhone, iPad)

Tik Tok Cho PC

Đặc điểm nổi bật

Tik Tok là mạng xã hội video đặc biệt ấn tượng và nổi bật, nơi mà mọi người có thể tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi và cảm hứng âm nhạc, nghệ thuật của mình. Cho dù là thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa, các tình huống hài hước hay sự sáng tạo nhằm thu hút được sự quan tâm, theo dõi từ cộng đồng giúp bạn nhanh chóng có được lượng fan lớn biết đâu sẽ trở thành ngôi sao hay người nổi tiếng. Ứng dụng được tạo ra dành cho giới trẻ, những người năng động yêu âm nhạc, sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú để tạo các video ngắn thú vị gây ấn tượng mạnh mẽ tới bạn bè và những người trẻ tuổi trên thế giới… là một mạng xã hội mới hoàn toàn khác biệt mà Facebook, Zalo hay Instagram không có được.

Các tính năng chính

Tạo và chia sẻ video dễ dàng

Bạn có thể truy cập và xem video trực tiếp từ ứng dụng Tik Tok hay phiên bản Web dễ dàng với kết nối internet trên PC, Mobile. Thật đơn giản để tạo nhanh một video ngắn từ 3 – 15 giây hoặc dài hơn lên tới 60 giây kết hợp với âm nhạc và hiệu ứng phong phú từ thư viện khổng lồ mà ứng dụng cung cấp. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa video, thêm vào các hiệu ứng, bộ lọc nhằm kích thích sự sáng tạo để thể hiện cá tính riêng của mỗi người, sau khi hoàn thành có thể đăng tải lên chúng tôi và mxh Facebook nhanh chóng.

Cài đặt nhanh chóng, đơn giản

Không quá phiền phức để cài vào máy Android ứng dụng Tik Tok hay cho PC với phiên bản trên di động. Với dung lượng nhỏ gọn, nhẹ không tốn quá nhiều thời gian để tải xuống và cài ứng dụng này, trong khoảng một vài phút bạn sẽ có ngay Tik Tok bản gốc để làm những gì mình muốn.

Bạn có thể tải tik tok cho PC windows 10 hay windows 7 nếu trên máy có sẵn BlueStacks hay các giả lập khác, tải về từ kho Ch Play hoặc các nguồn APk bên ngoài hoàn toan tương tự.

Khám phá kho video khủng

Với hàng triệu video hot cập nhật mới liên tục, bạn sẽ thỏa sức khám phá hàng ngàn video mới dễ dàng, chia sẻ các video thú vị trên facebook để mọi người cùng thưởng thức thoải mái và thú vị nhất.

 Kho nhạc khổng lồ

Bạn sẽ tìm kiếm và chọn ra các bản nhạc phổ biến, hot nhất theo xu hướng hiện hành nhằm sáng tạo nội dung ấn tượng hơn.

Sáng tạo nội dung đầy thú vị

Tạo các video dễ dàng tùy thích với Tik Tok, nhiều tính năng update mới để bạn áp dụng tạo video nhanh trong vài bước, không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với ứng dụng, các chức năng hay công cụ chỉnh sửa trên phần mềm, bạn đã có thể tự tìm hiểu và làm chủ ngay tiện ích này.

Camera nhận diện khuôn mặt

Sử dụng ống kính máy quay từ thiết bị di động để ghi lại video tốc độ cao với khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh, hoàn hảo để ghi lại mọi biểu cảm trên khuôn mặt kết hợp với bộ sưu tập nhãn dán ấn tượng.

Kho âm nhạc khổng lồ

Thư viện nhạc đồ sộ khai thác tiềm năng sáng tạo của người dùng nâng lên một tầm cao mới, hãy mở khóa hàng triệu bản nhạc và khám phá thế giới âm nhạc update liên tục.

Quay video chất lượng cao

Mọi khoảnh khắc thú vị đều được ghi lại với chất lượng rõ nét, giao diện mượt không lo giật lag hay giảm chất lượng video.

Studio ngay trên smartphone

Ứng dụng là sự kết hợp tuyệt vời giữa trí tuệ nhân tạo với khả năng ghi hình chất lượng.Đồng bộ giai điệu kết hợp tinh tế giữa các hiệu ứng, bộ lọc tiên tiến.Giúp biến điện thoại smartphone, máy tính bảng, PC thành một Studio chuyên nghiệp.

Cách tải và cài đặt Tik Tok về trên máy tính PC

Các bước làm như sau:Bước 1: Cài Tik Tok trên PC cần có sẵn giả lập Android, bạn nên dùng BlueStacks, Nox hay Droid4X sau đó tiến hành cài theo hướng dẫn sau đây

Cài Tik Tok trên giả lập Android Nox App Player