Lỗi Khi Tải Tệp Lên Google Drive: Cách Khắc Phục

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải File Trên Google Drive Không Có Nút “tải Xuống” (Update Liên Tục)
 • Download Phần Mềm Giả Lập Casio Fx
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dream League Soccer 2022 Trên Máy Tính
 • Cách Đổi Mật Khẩu Garena Trên Điện Thoại
 • Tải Gta San Andreas Full
 • đám mây lưu trữ ngày càng hiện diện trong ngày của chúng ta. Nó cho phép chúng tôi lưu trữ tất cả các loại tệp và tài liệu trên đám mây và luôn có sẵn chúng. Điều này có nghĩa là chúng tôi cũng có thể tạo các bản sao lưu và do đó tránh được việc vô tình xóa tệp hoặc bảo quản chúng trong trường hợp chúng tôi mất thiết bị hoặc thiết bị bị hỏng. Ngoài ra, nó cũng là một cách để giải phóng dung lượng hoặc chia sẻ tập tin với những người dùng khác. Tuy nhiên, đôi khi các vấn đề phát sinh và chúng tôi sẽ nói về nó trong bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo để tránh lỗi khi tải tệp lên Google Drive .

  Có nhiều nền tảng lưu trữ mà chúng tôi có sẵn. Một số cung cấp nhiều dung lượng hơn, một số khác có nhiều chức năng và tính năng hơn và chúng tôi thậm chí có thể bắt gặp một số có thể được thiết kế đặc biệt để duy trì bảo mật. Trong bài viết này, chúng tôi muốn tập trung vào Lái xe đơn giản vì nó là phổ biến nhất hiện nay. Bằng cách này, nhiều người dùng sẽ có thể hưởng lợi.

  Sự cố trình duyệt

  Chúng tôi có thể đang sử dụng trình duyệt để tải tập tin lên đám mây . Trình duyệt của chúng tôi có thể tạo ra sự cố khiến chúng tôi không thể tải lên các tệp này một cách chính xác.

  Để tránh các vấn đề, một trong những câu hỏi quan trọng là xóa dữ liệu duyệt web hoặc thậm chí thử chế độ ẩn danh. Đôi khi thất bại được tạo ra có thể được giải quyết như vậy. Chúng tôi thậm chí có thể kiểm tra với một trình duyệt khác để xác nhận rằng đó là lỗi của trình duyệt cụ thể đó.

  Tất nhiên trình duyệt phải được cập nhật chính xác. Bằng cách này, chúng tôi sẽ không chỉ đảm bảo an ninh và sửa các lỗ hổng có thể xảy ra, mà chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các cải tiến có sẵn.

  Xem lại các công cụ bảo mật

  antivirus và bất kỳ chương trình bảo mật nào khác là rất quan trọng. Họ bảo vệ chúng tôi trước các mối đe dọa hiện diện trên mạng. Chúng tôi có thể sử dụng nhiều loại có sẵn cho tất cả các loại thiết bị và hệ điều hành.

  Bây giờ, đôi khi phần mềm chống vi-rút của chúng tôi hoặc tường lửa cũng có thể can thiệp vào hoạt động bình thường. Chẳng hạn, nó có thể chặn tải tệp lên Drive. Bạn có thể coi đây là một mối đe dọa mà nó thực sự không phải vậy.

  Nó thậm chí có thể là trường hợp chúng tôi có một tiện ích mở rộng bảo mật được cài đặt trong trình duyệt và nó ngăn chúng tôi tải lên các tệp một cách chính xác. Vì lý do này, nên thử vô hiệu hóa các công cụ chống vi-rút và bảo mật và kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động tốt không.

  Các lỗi có thể có trong Ứng dụng ổ đĩa , trong trường hợp chúng tôi đang sử dụng tùy chọn này. Để cố gắng giải quyết vấn đề những gì chúng ta phải làm là cập nhật ứng dụng. Đôi khi các vấn đề phát sinh và không cho phép nó hoạt động đúng. Nó có thể xảy ra trên máy tính hoặc điện thoại di động và luôn có một phiên bản mới nhất.

  Trong trường hợp nó được cập nhật chính xác, những gì chúng ta sẽ phải làm là cài đặt lại ứng dụng. Vì vậy, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề nhất định.

  Kiểm tra kết nối

  Trong trường hợp này, điều chúng ta phải làm là đảm bảo rằng kết nối được kích hoạt chính xác và chúng ta có quyền truy cập vào mạng. Từ đó tải lên lại các tập tin và kiểm tra nếu nó hoạt động.

  Kết nối lại tài khoản người dùng

  Một cái gì đó tương tự có thể xảy ra với chúng tôi tài khoản người dùng . Có thể chúng tôi có một vấn đề nhất thời, một thất bại cụ thể trong tài khoản của chúng tôi. Nó đơn giản như đăng nhập trên máy tính hoặc điện thoại di động.

  Trong một trường hợp cực đoan và đó là lỗi tài khoản của chúng tôi và được duy trì theo thời gian, chúng tôi luôn có thể thử tài khoản khác và xem lỗi đó có còn không.

  Đổi tên các tập tin

  Đôi khi Google Drive có thể không nhận dạng chính xác tên của tệp và điều này có thể gây ra sự cố. Chúng tôi có thể đổi tên các tệp chúng tôi đang tải lên và kiểm tra xem nó có hoạt động chính xác không.

  Nói tóm lại, đây là một số mẹo mà chúng ta có thể tính đến để sử dụng Drive một cách chính xác khi xảy ra lỗi ngăn chặn tải lên tệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite Battle Royale Và Cách Chơi Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Fifa Online 3 Hàn Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Siêu Tốc
 • Cách Tải Và Sử Dụng Facebook Trên Iphone 5
 • Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Hack Facebook Bằng Id Nhanh Nhất Năm 2022
 • Cách Tải File Trên Google Drive Khi Bị Chặn Không Cho Tải

  --- Bài mới hơn ---

 • Đính Kèm Tệp Tin Trong Gmail Trên Iphone Như Thế Nào?
 • Link Tải Phần Mềm Hack Game Online Pc – Miễn Phí 100%
 • Tổng Hợp Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Trên Pc
 • Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục
 • Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây là một ngày nào đó chúng ta nhận được link tải Google Drive nhưng khi truy cập thì thấy chức năng tải xuống đã bị tắt và không thể tải được. Và để khắc phục vấn đề này chúng ta thường phải thực hiện một số cách khá rắc rối và đôi lúc còn không thành công. Chính vì vậy ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách tải file Google Drive bị chặn cực kỳ đơn giản và hiệu quả đảm bảo thành công 100%. Mời các bạn cùng theo dõi.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Phướng pháp mà chúng tôi sử dụng sau đây đó là dùng một đoạn Javascript do một lập trình viên thuộc nhóm J2TEAM Community của Việt Nam viết ra. Các bước thực hiện như sau.

  Bước 3: Các bạn copy đoạn code sau đây và dán vào ô URL sau đó nhấn Lưu.

  javascript:

  function unicodeToChar(text) {

  return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi,

  function(match) {

  return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16));

  });

  }

  var bodyHTML = document.body.innerHTML;

  var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6);

  var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link);

  var http = new XMLHttpRequest,

  url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1),

  params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds='));

  http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() {

  if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {

  var a = http.responseText;

  var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2);

  chúng tôi = b;

  }

  }, http.send(params);

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bước Lướt Facebook Ngay Trên Đồng Hồ Apple Watch Của Bạn
 • Tải Game Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hóa Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại
 • Những Cách Tải Video Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Phần Mềm Vẽ Chibi Cực Đỉnh Trong Vòng 5 Phút
 • Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Giả Lập Gas Garena Cho Lumia 520.html
 • Hướng Dẫn Tải Garena Roe Thái Lan Và Fake Ip Cực Kỳ Đơn Giản
 • Tải Garena Liên Quân Mobile Trên Pc Với Giả Lập
 • Hướng Dẫn Fix Lag Gta 5 Cho Laptop, Máy Tính Cấu Hình Yếu
 • Cấu Hình Chơi Gta 5: Tối Thiểu, Mượt, Max Setting, Cách Chơi A
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Nguồn bài viết: https://gdrive.vip/cach-tai-file-pdf-tren-google-drive-khi-bi-chan-tai-xuong/

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Có 5 cách để tải về: Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive, Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 4 và 5: đã bị lỗi

  # Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive (hoạt động)

  Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

  Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

  # Cách 2: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  # Cách 4: Mở giao diện nguồn trang Google Drive (đã bị lỗi)

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Tải Với Công Cụ Urlgd.com
 • Cách Tải Game Fortnite Mobile Trên Android Và Ios
 • Backup Dữ Liệu Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Backup Dữ Liệu Facebook?
 • Tải Bản Sao Facebook, Sao Lưu Dữ Liệu Fb, Lưu Trữ Dữ Liệu Facebook
 • Cách Tải Sticker Betakkuma Trên Facebook Messenger
 • Cách Tải Tệp Lên Google Drive · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Phục 97% Các Lỗi Thường Gặp Từ Phần Mềm Idm
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Tik Tok Về Máy Tính Cập Nhật
 • Cách Tải & Lưu Video Tiktok Về Điện Thoại Không Có Logo
 • Hướng Dẫn Tải Game Minecraft Full Crack Miễn Phí ?
 • ?cách Cài Mod Siêu Hexxit Giống Lộc Zutaki 100% Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại
 • Tại thời điểm này, bạn đã quen với việc làm việc đồng thời từ nhiều thiết bị, vì vậy sẽ rất thuận tiện nếu bạn có một nơi an toàn để lưu trữ tệp của mình và có thể truy cập tệp đó, chỉ bằng kết nối với Internet, từ tất cả các thiết bị bạn sở hữu. Một số người quen đề nghị bạn sử dụng Google Lái xe, một dịch vụ đám mây nổi tiếng do Google cung cấp và có mọi ý định lắng nghe: mặt khác, tuy nhiên, bạn chưa bao giờ phải đối phó với công cụ này và đang tìm hướng dẫn để dạy bạn cách chuyển giao tập tin bạn cần hàng ngày.

  Hoạt động sơ bộ

  Để sử dụng Google Drive, như dễ hình dung, điều cần thiết là phải tạo một tài khoản Google: tại thời điểm tạo, ngoài địa chỉ của e-mail Gmail, trên thực tế, chúng được chỉ định cho mỗi người dùng 15 GB không gian lưu trữ miễn phí trong Google Drive, có thể truy cập sau khi nhập thông tin được chỉ định. Nếu cần, bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ sau đó bằng cách đăng ký Google One, dịch vụ với giá từ tối thiểu 1.99 euro / tháng cho 100GB, đến tối đa 299.99 euro / tháng, cho 30 TB dung lượng.

  Như đã nói, đã đến lúc phải hành động – nếu bạn chưa có tài khoản Google (nếu không, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo một cách an toàn), trước tiên hãy kết nối với trang chủ của công cụ tìm kiếm, nhấn nút truy cập nằm ở trên cùng và trên trang tiếp theo chọn mục Tạo một tài khoản.

  Tại thời điểm này, bạn chỉ phải hoàn thành biểu mẫu được đề xuất với thông tin cần thiết ( tên, họ, tên người dùng y mật khẩu), nhấn nút siguiente và, nếu muốn, hoàn tất đăng ký với thông tin bổ sung (ví dụ: số điện thoại, địa chỉ email phục hồi và v.v.), và sau đó kết thúc thủ tục bằng cách nhấn nút một lần nữa siguiente và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Trong trường hợp có vấn đề trong quá trình này, hoặc để nhận được hướng dẫn từng bước về những việc phải làm, tôi mời bạn đọc hướng dẫn cụ thể của tôi về cách tạo tài khoản google.

  Cách tải tệp lên Google Drive từ PC

  Về việc sử dụng thông qua máy tính, phương pháp dễ nhất để tải tệp lên Google Drive là sử dụng chương trình Sao lưu và đồng bộ hóa: nói một cách rất đơn giản, đây là ứng dụng chính thức do “Big G” cung cấp, cho phép bạn đồng bộ hóa kho lưu trữ trực tuyến trên PC của bạn bằng cách kéo hoặc sao chép chúng vào thư mục thích hợp do chính chương trình tạo ra.

  Vì vậy, để bắt đầu, hãy kết nối với trang web này, nhấp vào nút tải về đặt trong hộp Sao lưu và đồng bộ hóa và sau đó nhấn nút Chấp nhận và tải xuống để xác nhận việc bạn chấp nhận Điều khoản dịch vụ của Google và ngay lập tức bắt đầu tải xuống tệp.

  Tại thời điểm này, các bước cho Windows và Mac thực tế giống hệt nhau: nhấn nút bắt đầu Để bắt đầu quy trình thiết lập, nhập e-mailmật khẩu trong các hộp văn bản thích hợp và nhấp vào nút truy cập để đăng nhập với thông tin đăng nhập của bạn.

  Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút tốt và sử dụng màn hình sau để chọn, nếu bạn muốn, các thư mục trên PC sẽ được đồng bộ hóa trực tuyến trong Google Drive, đặt dấu kiểm bên cạnh tên của chúng; lưu ý rằng Nội dung của thư mục được đồng bộ hóa được sao chép hoàn toàn vào đám mây: trong trường hợp thư mục đặc biệt tuyệt vời, có thể nhanh chóng bão hòa không gian có sẵn. Dù sao, bất cứ sự lựa chọn của bạn, nhấn các nút siguiente, tốt y bắt đầu để kết thúc quá trình.

  Tại thời điểm này, bạn có hai khả năng tải tệp lên không gian đám mây, khác nhau tùy thuộc vào cấu hình đã chọn: đầu tiên, nếu bạn đã chọn không đồng bộ hóa bất kỳ thư mục nào trên PC của mình, bạn phải tận dụng lợi thế của thư mục. Google Drive Tự động tạo bởi chương trình để hoàn thành nhiệm vụ thiết lập.

  Làm sao? Đơn giản: nếu bạn đang ở trong cửa sổbắt đầu File Explorer (biểu tượng ở dạng thư mục màu vàng nằm ở thanh dưới cùng) và bấm vào mục Google Drive đặt trên bảng điều khiển bên trái, trong khi nếu nó trên MacOS nhấn biểu tượng người khám phá gắn vào thanh bến tàu (khuôn mặt tươi cười) và bấm vào mục Google Drive nằm ở thanh bên trái. Để tải lên toàn bộ tệp hoặc thư mục, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả (hoặc sao chép) chúng vào cửa sổ Google Drive mà bạn vừa mở trong File Explorer / Finder.

  Ngoài ra, nếu bạn đã quyết định đồng bộ hóa các thư mục khác ở giai đoạn đầu, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép các tệp bạn muốn tải vào Drive vào chúng. Luôn nhớ rằng tất cả các thay đổi được thực hiện trong các thư mục được đồng bộ hóa (Google Drive hoặc các thư mục PC khác) sẽ tự động được phản ánh trong các tệp trong đám mây – ví dụ, điều này có nghĩa là Xóa tệp khỏi thư mục được đồng bộ hóa cũng sẽ xóa tệp đó khỏi Google Drive.

  Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo rằng tệp đã được tải lên bằng cách kiểm tra xem biểu tượng có xuất hiện trên biểu tượng của nó không đánh dấu màu xanh lá cây (tuy nhiên, khi tải, biểu tượng tệp bị chi phối bởi hai mũi tên tròn). Không có gì quá phức tạp, phải không?

  Cách tải tệp lên Google Drive từ điện thoại di động và máy tính bảng

  Bạn phải tải tệp lên Google Drive bằng của bạn. điện thoại thông minh hoặc của bạn máy tính bảng? Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng chính thức để androide y được cung cấp bởi chính Google: sau khi được cài đặt và định cấu hình, ứng dụng Google Drive sẽ được thêm vào menu chia sẻ của hệ thống, cho phép tải tệp lên không gian đám mây trong một vài thao tác.

  Vì vậy, không do dự, nếu bạn đang ở trong androidemở Cửa hàng playloại Google Drive trong thanh tìm kiếm ở trên cùng, hãy nhấn vào kết quả nhận được đầu tiên và sau đó là các nút cài đặt y Tôi đồng ý (Nếu bạn đang đọc hướng dẫn này trên thiết bị của mình, bạn có thể rút ngắn quy trình cài đặt bằng cách truy cập trực tiếp vào liên kết này.) Sau khi cài đặt xong, hãy nhấn nút mở để bắt đầu ứng dụng

  Về y Người bảo vệ, thủ tục khá giống nhau: bắt đầu App Storeloại Google Drive trong trường tìm kiếm thích hợp nhấn nút có được, Xác thực bằng mật khẩu, Touch ID hoặc Face ID và sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn nút mở để bắt đầu ứng dụng Nếu bạn đang đọc hướng dẫn của tôi từ “iPhone” của bạn hoặc từ iPad, hãy nhấn vào liên kết này để truy cập trực tiếp vào App Store.

  Tại thời điểm này, bỏ qua hướng dẫn ban đầu bằng cách vuốt sang trái, nhấn nút cuối cùng đặt ở dưới cùng và đăng nhập bằng cách nhập tên người dùng y mật khẩu de google trong các bảng đề xuất. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng nhập, bạn có thể đóng ứng dụng một cách an toàn: Như tôi đã đề cập trước đó trong phần này, bạn có thể tải tệp lên Google Drive thông qua menu chia sẻ của hệ thống.

  Để tiếp tục, hãy mở tệp bạn muốn tải lên thiết bị bạn sở hữu, nhấn nút chia Android (theo mẫu chấm kết nối) Hoặc iOS (hình như tờ với mũi tên lên), sau đó chọn mục tiết kiệm vào Drive / Sao chép vào Drive từ bảng điều khiển được đề xuất và, nếu bạn muốn, gán tên cho tệp và chọn thư mục để tải nó, cuối cùng nhấn nút tiết kiệm.

  Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng chia sẻ tệp mà bạn quan tâm hoặc nếu ứng dụng bạn đã sử dụng để mở nó không cung cấp, bạn có thể tải nó từ Google Drive – vì vậy hãy khởi chạy ứng dụng từ ngăn kéo androide (màn hình nơi chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt) hoặc từ màn hình casa iOS, nhấn nút (+) đặt ở dưới cùng, nhấn vào biểu tượng Tải lên từ bảng đề xuất, chọn (các) tệp để tải lên bằng bảng thích hợp và nhấn nút tốt đặt lên trên để hoàn thành thủ tục.

  Cách tải tệp lên Google Drive từ trình duyệt

  Chờ đã, bạn nói với tôi rằng các giải pháp được đề xuất cho đến nay không thú vị vì bạn không có ý định cài đặt chương trình hoặc các ứng dụng trên thiết bị bạn có? Vì vậy, tôi thực sự nghĩ rằng tôi có tin tức cho bạn: bạn có thể tải tệp lên Google Drive thậm chí chỉ với một tệp trình duyệt theo ý của bạn mà không cần cài đặt phần mềm bổ sung trên PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn có ý định thực hiện quy trình này từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn nên sử dụng một quy trình nhỏ maquillaje, vì phiên bản web dành riêng cho thiết bị di động không cho phép tải tệp lên: sau khi kết nối với trang chủ Google Drive thông qua trình duyệt trên thiết bị của bạn, hãy nhấn nút (⋮) và đặt dấu kiểm bên cạnh hộp Trang web của bàn từ menu đề xuất nếu bạn đang sử dụng chrome para androidehoặc nhấn vào biểu tượng hạn ngạch de para iPhone / iPad (Để tờ với mũi tên lên) Và chọn mục Yêu cầu trang web máy tính để bàn từ bảng dưới cùng của bảng được đề xuất. Sau khi phiên bản “dành cho máy tính để bàn” của trang Google Drive đã tải, hãy làm theo cùng một quy trình mà tôi đã minh họa trong các thanh ở trên.

  Tôi cá rằng sau khi đọc kỹ hướng dẫn của tôi, bạn sẽ trở thành một người yêu thích Google Drive và muốn biết thêm về cách hoạt động của nó: về vấn đề này, tôi khuyên bạn nên đọc kỹ phân tích chuyên sâu của tôi về cách Google Drive hoạt động và cách sử dụng dung lượng trong Google đám mây để chia sẻ tệp cá nhân với những người dùng khác. Tôi chắc rằng bạn sẽ không hối tiếc!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Roblox Trên Máy Tính Free Siêu Nhanh Cho Tân Binh
 • Cách Quay Màn Hình Iphone Có Và Không Có Âm Thanh
 • Hướng Dẫn Quyết Toán Thuế Tncn Từ Hai Nơi?
 • Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân: Cách Đăng Ký Cho Ios Và Android
 • Đánh Giá Huawei P30 Pro: “choáng” Về Máy Ảnh “siêu Zoom”
 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống (Mới 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Hình Ảnh, Video Từ Google Photos Về Máy Tính, Điện Thoại
 • Tải Kirakira Sparkle Camera Effect To Video Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Dowload Mathtype 7.4.0 Full [email protected]
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Optifine Hd 1.13.2/1.12.2 Cho Minecraft
 • Tải Pes 2022 Full Crack 100% ,hướng Dẫn Download Và Cài Đặt
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  HƯỚNG DẪN TẢI FILE GOOGLE DRIVE BỊ TẮT CHỨC NĂNG DOWNLOAD

  Có 5 cách để tải về: Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive, Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 3: Sử dụng website chúng tôi Cách 4 và 5: đã bị lỗi

  # Cách 1: Sử dụng mã code tải file Google Drive (hoạt động)

  Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

  Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

  # Cách 2: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite Mobile Đơn Giản, Dễ Dàng Và Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Cách Tải Và Cài Đặt Audition 2022
 • Hướng Dẫn Tải Audition Về Máy Tính Và Cài Đặt Phiên Bản
 • Tải Nhanh Game New Audition Bản Đầy Đủ Từ Vtc Game
 • Mẹo Cực Hay Giúp Tải Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Dung Lượng
 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Khi Bị Chặn Tải Xuống (Mới 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Root Điện Thoại Android Sử Dụng Kingroot
 • Tải Kingroot Apk: Cách Root Android Trên Pc (Nhanh Nhất)
 • Download Kompozer 0.8 Beta Phần Mềm Thiết Kế Website
 • Tải Kompozer Phiên Bản 2022 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Tải, Sử Dụng Ứng Dụng, Phần Mềm Quay Video Lấp Lánh Kirakira
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  # Cách 2: Sử dụng website https://urlgd.com/vi/download-pdf để tải file Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Cách này các bạn có thể tải tất cả các tài liệu như file pdf, doc, docx, xls, xlsx,… từ Google Drive khi bị chăn download

  Truy cập website https://urlgd.com/vi/download-pdf và nhập link cần tải vào ô, nhấn nút Start:

  Sau đó chờ vài phút để nó lấy link tải về, nhanh hay chậm tùy thuộc vào số trang trong file của bạn cần tải:

  Sau khi xong hãy nhấn nút Download now để tải về thôi nào:

  # Cách 3: Sử dụng website chúng tôi để tải file pdf Google Drive bị chặn download (hoạt động)

  Lưu ý: Ở ô số 4. Nhập độ phân giải, các bạn nên nhập tối đa 1500 thôi, vì càng cao thì sẽ load càng chậm và có thể bị lỗi

  # Cách 3: Sử dụng mã code tải file Google Drive (đã bị lỗi)

  javascript: function unicodeToChar(text) { return text.replace(/\u[dA-F]{4}/gi, function(match) { return String.fromCharCode(parseInt(match.replace(/\u/g, ''), 16)); }); } var bodyHTML = document.body.innerHTML; var viewerng_link = bodyHTML.slice(bodyHTML.search('https://drive.google.com/viewerng/'), bodyHTML.search('application/pdf') - 6); var rawLnk = unicodeToChar(viewerng_link); var http = new XMLHttpRequest, url = rawLnk.slice(6, rawLnk.search('ds=') - 1), params = rawLnk.slice(rawLnk.search('ds=')); http.open("POST", url, !0), http.setRequestHeader("Content-type", "application/x-www-form-urlencoded"), http.onreadystatechange = function() { if (4 == http.readyState && 200 == http.status) { var a = http.responseText; var b = a.slice(a.search('pdf') + 6, a.length - 2); chúng tôi = b; } }, http.send(params);

  Ở tab vừa được mở, ta copy link ở phía sau chữ Pdf và truy cập

  Và thế là bạn đã có thể tải file

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Fortnite, Chơi Game Fortnite Battle Royale Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính, Điện Thoại Không Dùng P
 • Cách Chơi Everwing Đạt Điểm Cao, Mẹo Chơi Everwing
 • Game Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tải Và Mẹo Chơi Everwing
 • Hướng Dẫn Cách Tải File Torrent Trực Tiếp Bằng Idm
 • Cách Tải Tệp Xuống Từ Google Drive ? Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Tik Tok Trên Máy Tính
 • Cách Tải Tik Tok Pc Online Trên Máy Tính 2022
 • Cách Tải Video Facebook Trên Windows, Android, Ios
 • Cách Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại Ios Android
 • Đăng Tải Video Dạy Làm Mỹ Phẩm Lên Youtube Trở Thành Triệu Phú
 • Cách tải xuống tệp từ Google Drive. Sử dụng dịch vụ đám mây của Google để đảm bảo sao lưu các tệp của bạn. Bây giờ, bạn muốn chuyển các tập tin của mình sang một thiết bị khác nhưng bạn không biết cách thực hiện.

  Cách tải tệp từ Google Drive xuống PC

  Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, tôi phải chỉ ra một khía cạnh quan trọng của phương pháp này: tất cả các thay đổi được thực hiện cho thư mục Google Drive được lưu trên PC sẽ được tự động phản ánh trong đám mây.

  Điều này có nghĩa là các tệp bị xóa khỏi thư mục Google Drive trên máy tính hoặc được chuyển đến một thư mục khác, cũng sẽ bị xóa khỏi không gian đám mây (và chuyển vào thùng rác), các tệp mới được sao chép vào thư mục cụ thể trên máy tính sẽ được tự động tải lên đám mây, v.v.

  Sao lưu và đồng bộ hóa Google

  Sao lưu và đồng bộ hóa Google là chương trình chính thức được xuất bản bởi “Big G” và nhằm tích hợp các tệp Google Drive trực tiếp vào Windows File Explorer.

  Khi bạn tìm thấy biểu tượng, nhấp vào biểu tượng và nhấn nút bắt đầu đính kèm với màn hình xuất hiện.

  Đăng nhập vào Tài khoản Google sử dụng mẫu được đề xuất và nhấn nút chấp nhận, để bắt đầu thủ tục cấu hình chương trình.

  Nếu bạn không có ý định đồng bộ hóa các thư mục PC với đám mây (điều này không cần thiết để tải tệp xuống), hãy xóa tất cả các dấu, nếu có thể.

  Sau đó, nhấn các nút siguiente y chấp nhận, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Đồng bộ hóa ổ đĩa của tôi trên máy tính này và cho biết nếu đồng bộ hóa mọi thứ và tải xuống tất cả nội dung từ không gian Google Drive cá nhân của bạn về PC hoặc chỉ đồng bộ một vài thư mục.

  Khi bạn đã hoàn tất, nhấn nút bắt đầu để hoàn tất cấu hình và khởi động chương trình: tải các tệp xuống máy tính, tùy thuộc vào kích thước, có thể mất vài giờ.

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập thư mục Google Drive bằng cách nhấp vào mây trắng được đặt bên cạnh đồng hồ Windows và sau đó trên nút có hình dạng giống như cá chép, nằm ở đầu bảng điều khiển được đề xuất cho bạn.

  Thông qua cùng một bảng điều khiển, bạn cũng có thể thêm / xóa các thư mục để đồng bộ hóa hoặc can thiệp vào các tùy chọn Sao lưu và đồng bộ hóa chung: để làm như vậy, hãy nhấp vào nút (⋮) nằm ở phía trên bên phải và chọn mục Sở thích … từ menu được đề xuất cho bạn.

  Web Google Drive

  Nếu bạn không có ý định tải toàn bộ thư mục từ Google Drive xuống PC mà chỉ cần tải xuống một số tệp nhất định, bạn có thể tận dụng giao diện web của dịch vụ, có thể truy cập trên trang này. thông qua bất kỳ trình duyệt tương thích nào.

  Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, hãy nhấp vào phần Đơn vị của tôi nằm trong thanh điều hướng bên trái và định vị tệp hoặc thư mục bạn muốn tải xuống từ danh sách được đề xuất.

  Sau đó nhấp chuột phải vào bản xem trước của bạn, chọn tùy chọn tải về từ menu được hiển thị và thì đấy.

  Sau một lúc, tệp bạn đã chọn sẽ được tải xuống máy tính của bạn (nếu là thư mục, tệp .zip sẽ được tạo) chứa tất cả các tệp.

  Nếu bạn muốn, bạn có thể thực hiện nhiều lựa chọn bằng cách nhấn và giữ nút Ctrl trên bàn phím và nhấp vào từng mục bạn muốn tải xuống.

  Khi hoàn tất, nhấp chuột phải vào một trong các tệp đã chọn và chọn mục tải về từ menu ngữ cảnh. Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được một gói .zip Nó chứa tất cả các tập tin và thư mục bạn đã chọn.

  Cách tải xuống tệp từ Google Drive trên Mac

  Sao lưu và đồng bộ hóa Google

  Như tôi đã giải thích cho bạn trong phần Windows, Sao lưu và đồng bộ hóa Google là ứng dụng khách Google Drive chính thức, cho phép tự động tải xuống và đồng bộ hóa giữa các thư mục máy tính và không gian trên đám mây, với khả năng tự động tải xuống tất cả nội dung từ Google Drive (hoặc chỉ các thư mục cụ thể) và xem nó trên một thư mục công cụ tìm kiếm.

  Sau khi hoàn tất, hãy khởi chạy chương trình mới được cài đặt bằng cách gọi nó từ Launchpad (biểu tượng ở dạng tên lửa nằm trong bến tàu)bấm vào nút mở ra để vượt qua kiểm tra bảo mật macOS, sau đó nhấp vào nút chấp nhận nhiều lần để cho phép các quyền cần thiết để chạy chương trình.

  Nếu mọi thứ đi đúng hướng, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng của phần mềm.

  Sau đó bấm vào nút bắt đầuđăng nhập bằng Tài khoản Google, nhấn nút chấp nhận Và, nếu bạn có ý định tự động đồng bộ hóa các thư mục Mac với Drive, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh các thư mục bạn quan tâm và nhấp vào nút siguiente.

  Xin lưu ý rằng đồng bộ hóa này không bắt buộc cho mục đích của hướng dẫn này – vì vậy nếu bạn không tải lên nội dung của các thư mục Mac lên Drive, hãy xóa dấu kiểm khỏi tất cả các hộp, bất cứ khi nào có thể.

  Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút bắt đầu để khởi tạo quá trình tải xuống, có thể mất một lúc (tùy thuộc vào số lượng tệp được chọn).

  Khi đồng bộ hóa hoàn tất, bạn có thể dễ dàng truy cập các tệp Google Drive của mình – mở người khám phá Mac (biểu tượng của mặt cười nằm ở Thanh dock) và nhấp vào biểu tượng Google Drive nằm ở thanh bên trái, bên trong phần yêu thích.

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập thư mục được đề cập bằng cách nhấp vào biểu tượng. điện toán đám mây nằm trên bảng trên cùng của máy Mac và sau đó là biểu tượng của cá chép gắn vào màn hình xuất hiện.

  Thông qua cùng một màn hình, bạn có thể kiểm tra trạng thái đồng bộ hóa; sau đó nhấn nút (⋮), bạn có thể truy cập menu chính của chương trình để thực hiện một số thao tác nâng cao, chẳng hạn như dừng tải xuống các tệp hoặc truy cập cấu hình ban đầu của chương trình (mục Sở thích …).

  Web Google Drive

  Nếu bạn không muốn đồng bộ hóa tất cả dung lượng Drive với một thư mục trên máy Mac, bạn có thể nhận các tệp bạn cần riêng lẻ bằng giao diện web Google Drive.

  Hoạt động của phần sau hoàn toàn giống với những gì đã thấy trong Windows, vì vậy tôi giới thiệu bạn đến phần tương ứng của hướng dẫn này để được hướng dẫn thích hợp.

  Cách tải xuống tệp từ Google Drive trên Android

  Thiết bị Android đã tích hợp ứng dụng Lái xe, bạn có thể khởi chạy bằng cách nhấn vào biểu tượng nằm trên màn hình ứng dụng của hệ điều hành (khu vực chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt). Nếu nó không có, bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí từ Cửa hàng Play.

  Trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được nhắc thực hiện quy trình thiết lập ban đầu đơn giản, trong đó bạn phải chọn Tài khoản Google để sử dụng và trong một số trường hợp, cài đặt đồng bộ hóa Android.

  Sau giai đoạn này, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của ứng dụng:

  – XNUMX – Nhà nhà (cái có biểu tượng của một casa) chứa các mục bạn đã truy cập gần đây,

  – XNUMX – Favoritos (cái có biểu tượng Estrella) chứa các tệp bạn đã đánh dấu theo cách này.

  -Và cuối cùng Đơn vị của tôi (của một cá chép) chứa tất cả các đối tượng được lưu trữ trong đám mây.

  Dù sao, hãy chuyển đến phần thích hợp nhất cho trường hợp của bạn, tìm tệp bạn muốn tải xuống, nhấn nút (⋮) trang web dưới tên của bạn, chạm vào mục ngoại tuyến có sẵn từ menu xuất hiện, để tải xuống bản sao “cục bộ” của tệp.

  Theo văn bản này, không thể tải xuống toàn bộ thư mục.

  Khi điều này được thực hiện, bạn cũng sẽ có khả năng truy cập các tệp đã tải xuống trong trường hợp không có kết nối internet, luôn luôn thông qua ứng dụng Drive.

  Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tải xuống một tập tin trực tiếp trong bộ nhớ thiết bị, trước tiên bạn phải cài đặt một trình quản lý tệp “bên ngoài” để chia sẻ tệp, ví dụ: File Manager +. Sau khi cài đặt xong, hãy khởi động trình quản lý để cấp cho nó quyền truy cập vào bộ nhớ.

  Cuối cùng, chỉ định thư mục để lưu tệp và nhấn vào nút Lưu / OK.

  ghi: chức năng Gửi bản sao Nó cũng cho phép bạn chia sẻ các tệp với các liên hệ của mình thông qua các ứng dụng liên lạc (WhatsApp, Telegram, Gmail, v.v.) được cài đặt trên hệ thống.

  Cách tải tệp từ Google Drive xuống iPad và iPhone

  Hoạt động của ứng dụng Google Drive dành cho iOS không khác nhiều so với ứng dụng dành cho Android.

  Sau khi tải xuống và khởi chạy ứng dụng, hãy thực hiện quá trình thiết lập ban đầu ngắn gọn để liên kết Tài khoản Google (Nếu bạn đã cài đặt và định cấu hình các ứng dụng khác của Google, bạn có thể chọn tài khoản được sử dụng sau chỉ bằng một cú chạm), do đó, hãy chọn phần có chứa các yếu tố bạn quan tâm: bắt đầu (biểu tượng của casa, có chứa các tệp được mở gần đây), yêu thích (biểu tượng của Estrella) chia sẻ (biểu tượng của hai người đàn ông nhỏ) Hoặc hồ sơ(biểu tượng của cá chép, chứa tất cả các tệp trong Drive).

  Khi bạn tìm thấy tệp mà bạn quan tâm, hãy nhấn vào nút (…) và để tải xuống bản sao ngoại tuyến của tệp, hãy chọn Làm cho nó ngoại tuyến từ menu được đề xuất.

  Từ bây giờ, bạn sẽ có thể truy cập tệp được đề cập thông qua ứng dụng Drive, ngay cả khi không có kết nối internet.

  ghi– Sau khi cài đặt và định cấu hình ứng dụng Google Drive, bạn có thể truy cập các tệp đám mây của Google và sao chép chúng vào bộ nhớ thiết bị thông qua ứng dụng Tập tin từ iOS.

  Từ bây giờ, bạn có thể xem các tệp Google Drive của mình trực tiếp trong ứng dụng Tệp và sao chép chúng vào bộ nhớ iOS như bình thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Video Karaoke Về Điện Thoại Iphone, Ipad (Hệ Điều Hành Ios)
 • Tải Game Geometry Dash Subzero
 • Download Dragon Ball Xenoverse 2 Việt Hoá
 • Cách Cài Bluetooth Cho Win 7 Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất
 • 12 Cách Download Video Từ Youtube Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Nhất
 • Cách Tải File Pdf Trên Google Drive Bị Chặn Không Cho Tải

  --- Bài mới hơn ---

 • Key Mathtype 6.9 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết
 • Cách Tải Phần Mềm Xmodgame S Đối Với Game Clash Of Clans, Xmodgames Cho Android
 • Cách Tải Phần Mềm Xmodgame S
 • Cách Cài Xmod 2022 Cho Android
 • Cách Cài Đặt Mod Pixelmon
 • Cách tải file PDF trên Google Drive bị chặn không cho tải, Cách tải tài liệu PDF khi bị chặn từ Google Drive mới nhất 2022

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến hiện nay, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng download một file dữ liệu nào đó trên Google Drive rồi phải không ạ? Vấn đề ở đây sẽ có trường hợp bạn không thể tải file PDF hay file DOC trên Google Drive do bị tắt mất tính năng download, hoặc quá giới hạn lượt tải cho phép Google Drive. Trong trường hợp bị khóa tính năng tải file xuống trên Google Drive, thông thường người dùng sẽ cần tới phần mềm cài đặt hỗ trợ hay sao chép thủ công.

  Sử dụng mã code tải file Google Drive

  Bước 1: Bạn mở tài liệu PDF cần tải trong Google Drive

  let jspdf = document.createElement("script"); jspdf.onload = function () { let pdf = new jsPDF(); let elements = document.getElementsByTagName("img"); for (let i in elements) { let img = elements+".pdf"); }; jspdf.src = 'https://raw.githubusercontent.com/tranquocdai/pdf-google-drive/master/jspdf.debug.js'; document.body.appendChild(jspdf);

  Video hướng dẫn tải file PDF trên Google Drive khi bị chặn tải

  5

  1

  vote

  Đánh giá bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Facebook Về Máy Tính Laptop Nhanh
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Shimeji Của Bts Và Một Số Lỗi Thường Gặp
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Pc Về Máy Tính – Cài Đặt Zalo Bản
 • Tải Stata 13 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Spss 22 Và 23 (Full Crack) Dùng Trong Nghiên Cứu
 • Hướng Dẫn Cách Tải File Bị Giới Hạn 24H Trên Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Minecraft V1.16.1 For Pc (500Mb)
 • 2 Cách Tải Video Từ Trang Dailymotion
 • Tải Miễn Phí Full Bộ Analog Sử Dụng Vĩnh Viễn – Tin Tức Shopdunk
 • Getlink Fshare – Cải Thiện Tốc Tộ Khi Download
 • Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay
 • Google Drive Là Gì?

  Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng nhất hiện nay. Được đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google. Những gì mà nó mang lại cho người dùng là có có thể lưu trữ tập tin trên đám mây, chia sẻ tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình với cộng tác viên. Google Drive bao gồm Google Docs, Sheets, và Slides, một bộ phần mềm văn phòng cho phép chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, thuyết trình, bản vẽ, biểu mẫu…

  Mỗi một tài khoản Google bạn sẽ nhận được 15GB dung lượng để lưu trữ miễn phí. Nó được dùng qua 3 dịch vụ lưu trữ cùng một lúc như: Google Drive, Gmail, và Google Photos. Để có thể nâng cấp được thêm dung lượng lưu trữ đám mây này thì đòi hỏi người dùng phải bỏ ra một khoảng chi phí để mua các gói từ Google. Bao gồm các gói như sau: 100GB: 2$ / tháng, 200GB: 3$ / tháng (gói mới), 2TB: 10$ / tháng (giảm từ mức 20$ trước đây), 10TB: 100$ / tháng, 20TB: 200$ / tháng, 30TB: 300$ / tháng…Ngoài ra còn có thêm các gói G Suite (bạn có thể tìm hiểu thêm).

  Tại Sao Google Drive Bị Giới Hạn Lượt Tải 24h?

  Đây là vấn đề mà rất nhiều người cũng đang thắc mắc. Bạn có thể dễ hiểu rằng bản thân của Google Drive là cung cấp cho người dùng để lưu trữ file cá nhân. Chứ không phải phục vụ cho nhu cầu chia sẻ rộng rãi, download file hàng loạt như chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi v.v…

  Nên đó chính là lý do mà khi nhiều người cùng truy cập tải file cùng một lúc trong một thời gian ngắn sẽ bị giới hạn 24h. Thế nhưng nếu như bạn sử dụng cho riêng mình, chia sẻ cho một vài người, để cùng download thì đương nhiên bạn sẽ không có vấn đề gì cả. Nhưng nếu chúng ta sử dụng với mục đích chia sẻ cho cộng đồng thì số lượt tải sẽ nhiều hơn gấp nhiều lần. Kết quả là file đó bị giới hạn 24 tiếng đồng hồ. Bạn có thể xem ảnh bên dưới:

  Lỗi tải file bị giới hạn 24h 

  Hướng Khắc Phục Bị Giới Hạn 24h

  Đối với người chia sẻ: Nên sử dụng nhiều tài khoản Google Drive để tạo nhiều bản sao. Sau đó chia sẻ cho người khác với các liên kết Drive dự phòng.

  Đối với người tải về: Hãy tham khảo một trong hai cách bên dưới để khắc phục tình trạng này. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn!

  Hướng Dẫn Cách Tải File Bị Giới Hạn 24h Trên Google Drive

  Cách 1: Đăng Nhập Tài Khoản Google

   

   

   

  Cách 2: Tạo Bản Sao Cho File Bị Giới Hạn 24h

   

   

  Sau khi Add shortcut thành công. Bạn hãy truy cập vào Google Drive trên tài khoản của mình. Bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://drive.google.com

   

   

   

   

   

  Lưu Ý

  • Đối với

   cách [2]

   thì bạn cần phải chuẩn bị một tài khoản Drive còn đủ dung lượng để phục vụ cho việc tạo bản sao

  Lời Kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 11 Xuống 10.3.3 Không Cần Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Cho Máy In Hp
 • Resident Evil 6 Việt Hóa Online Full Crack
 • #1 : Tải Resident Evil 6 Full Crack Bản Chuẩn Link Siêu Tốc
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính Chi Tiết
 • Cách Tải Toàn Bộ Tài Liệu Trên Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Màu Giao Diện Bằng Facebook Mod Hello Kitty Chi Tiết
 • Game Garena Free Fire 2022 ❤️❤️❤️ Hướng Dẫn A
 • Hack Mod Free Fire V1.54.1 Aimbot, Headshot, Full Skin, Anti Ban
 • Hướng Dẫn Cách Tải Fortnite Đơn Giản Nhanh Chóng Siêu Dễ Dàng
 • Tải Need For Speed Most Wanted 2012 Full 1 Link Google Drive
 • Cách 1: Tải toàn bộ file trên Google Drive

  Tại giao diện các file lưu trữ trên Google Drive cá nhân, chúng ta cần đổi lại giao diện hiển thị dữ liệu. Nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách. Khi đó toàn bộ dữ liệu trên Google Drive được hiển thị theo dạng list.

  Bây giờ bạn nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ các dữ liệu lưu trữ trên Google Drive, nhấn phím Ctrl rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình rồi chọn Tải xuống trong danh sách hiển thị.

  Lúc này Google Drive sẽ tiến hành nén toàn bộ dữ liệu lưu trữ để chuyển thành file zip.

  Các dữ liệu trên Google Drive được tách thành các file zip riêng biệt, tùy thuộc vào số lượng file bạn lưu trữ và dung lượng cho 1 file zip mà Google Drive nén thành. Các file nén dữ liệu được đánh theo số thứ tự từ 1 cho tới hết dữ liệu nén.

  Khi đó người dùng cần đồng ý để trình duyệt cho phép tải nhiều file từ Google Drive.

  Nhấn Save để lưu lại file nén dữ liệu tải xuống từ Google Drive.

  Kết quả chúng ta được các file zip nén dữ liệu tải trên Google Drive. Việc cuối cùng đó là giải nén dữ liệu là xong.

  Cách 2 :Tải toàn bộ dữ liệu Drive bằng Google Takeout

  Google Takeout là dịch vụ của Google để tải toàn bộ dữ liệu từ tài khoản Google cá nhân của bạn, trong đó có dữ liệu Google Drive. Nếu người dùng muốn tải thêm các dữ liệu khác thì nên sử dụng Google Takeout để tải trong cùng một lần.

  https://takeout.google.com/settings/takeout

  Tại giao diện của trang Google Takeout, người dùng sẽ nhìn thấy có rất nhiều loại dữ liệu của tài khoản Google được hỗ trợ tải. Chúng ta chỉ cần tích chọn vào dữ liệu Drive để tải là được.

  Ngoài ra bên dưới cũng có nhiều tùy chọn khác để tải dữ liệu, như chỉnh định dạng cho dữ liệu.

  Hoặc cài đặt nâng cao tải các phiên bản trước đó của dữ liệu.

  Người dùng cũng được lựa chọn những dữ liệu nào mà mình muốn tải trên Google Drive. Nếu muốn muốn tải tất cả các dữ liệu thì tích chọn vào Bao gồm tất cả tệp và thư mục trong Drive.

  Sau khi chọn xong dữ liệu Drive, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn chọn vào Bước tiếp theo.

  Chuyển sang giao diện mới người dùng sẽ thấy một số tùy chọn để tải dữ liệu Google Drive xuống. Nhấn vào Tạo tệp lưu trữ.

  Cuối cùng Google Drive sẽ tiến hành tạo bản lưu trữ dữ liệu. Nếu số lượng và dung lượng file lưu trữ nhiều thì quá trình này sẽ mất thời gian.

  Như vậy chúng ta có 2 cách để tải toàn bộ dữ liệu lưu trữ trên Google Drive. Với cách 1 sẽ chỉ tải mỗi dữ liệu Drive lưu trữ, còn với cách 2 thì bạn có thêm nhiều dữ liệu khác mà Google Takeout hỗ trợ tải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đường Dẫn Tải Driver Của Máy Photocopy Toshiba Và Cách Cài In + Scan
 • Link Download Và Cài Cách Đặt Driver Toshiba E720
 • Tải Driverpack Solution: Bộ Cài Driver Offline Đầy Đủ Nhất
 • Tải Driver, Cập Nhật Driver Với Driver Booster Free Chỉ Bằng Một Cú Nhấp Chuột
 • Hướng Dẫn Cài Driver Booster, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100