Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Skype Cho Điện Thoại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Skype Cho Máy Tính Và Điện Thoại 2022 / 2023

Hướng dẫn cách cài đặt Skype cho máy tính và điện thoại 2021

Lượt xem : 28272

By Võ Tuấn Hải

Ngày đăng:

/ Ngày cập nhật:

Hướng dẫn cài đặt Skype trên cả máy tính lẫn điện thoại

1. CÁCH CÀI ĐẶT SKYPE TRÊN MÁY TÍNH

Link tải:  https://quangcaosieutoc.com/download-skype/

– Bước 2: Chọn Install

– Bước 3: Đợi cài xong. Bấm Finish là hoàn tất

Đợi giây lát để quan trình cài đặt phần mềm hoàn tất

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Skype

Đăng Ký Tài Khoản Skype

2. CÁCH CÀI ĐẶT SKYPE CHO ĐIỆN THOẠI

Không đơn thuần chỉ là phục vụ người dùng internet trên máy tính, Skype cũng phát triển hẳn một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Để bắt đầu cài đặt và sử dụng Skype trên di động, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

– Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị

Truy cập vào các kho ứng dụng trên di động để bắt đầu cài đặt

– Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Skype trên cửa hàng ứng dụng

Tìm kiếm với từ khóa “Skype” trên ô tìm kiếm các bạn sẽ được trả về ứng dụng mình cần

– Bước 3: Nhấp vào ứng dụng Skype trả về

Nhấp Cài đặt để ứng dụng Skype sẽ bắt đầu được cài đặt trên thiết bị

– Bước 4: Nhấp vào biểu tượng cài đặt

Ứng dụng sau khi được cài đặt sẽ hiển thị trên giao diện thiết bị

– Bước 5: Chờ một quãng thời gian ngắn, cài đặt hoàn tất

Sau khi ứng dụng Skype được tải xuống và cài đặt, bạn có thể chọn mở ứng dụng ngay trên kho ứng dụng cửa hàng hoặc cũng có thể ra phần giao diện để truy cập ứng dụng

KẾT LUẬN

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

PHÓ THỦ TƯỚNG   

Đến Tận Nhà Thăm

Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Cách Sử Dụng Skype Trên Điện Thoại Android, Iphone, Ios / 2023

Chặn tìm Skype qua số điện thoại Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9 Đăng xuất Skype trên iPhone, Logout Skype, thoát Skype trên iPhone Gọi Skype, cách gọi bạn Skype, dùng Skype gọi tới SĐT bất kỳ giá… siêu rẻ Đăng nhập Skype trên iPhone, Login Skype, vào Skype trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người sử dụng internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Sự khác biệt giữa Skype và điện thoại thông thường là người sử dụng có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí đến một người sử dụng Skype khác ở những Châu lục khác nhau. Skype ngoài việc hỗ trợ trên máy tính, nó còn được hỗ trợ trên các thiết bị Android, iOS, Windows Phone. Trong hướng dẫn này, 9mobi sẽ hướng dẫn sử dụng Skype trên điện thoại iPhone vì đối với các thiết bị chạy hệ điều hành khác như Android và Winphone các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

1. Tải và cài đặt Skype cho thiết bị

Nếu thiết bị của bạn chưa có Skype, các bạn có thể lựa chọn tải về ứng dụng theo đường dẫn tương ứng với thiết bị đang sử dụng sau:

2. Đăng ký tài khoản Skype

Cũng giống như các dịch vụ trực tuyến khác, để sử dụng đầy đủ các tính năng mà Skype đem lại thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản Skype. Ngoài ra nếu như bạn đọc có sẵn tài khoản Microsoft thì Skype hỗ trợ đăng nhập trực tiếp với tài khoản Microsoft này của bạn. Còn ở đây, 9mobi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype bằng số điện thoại cá nhân của bạn theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng sau khi đã cài đặt thành công, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập số điện thoại cá nhân của mình và nhấn vào Tiếp theo

Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm tên và họ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên Skype. Nhấn Tiếp theo để tới bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập 4 mã số kích hoạt được gửi về số điện thoại mà bạn nhập ban nãy vào trường yêu cầu và nhấn Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Skype.

– Thêm bạn Skype: Bạn có thể thêm bạn qua cách nhập số điện thoại, email, tên tài khoản của người mà bạn muốn kết bạn.

– Gọi điện Skype

Skype cung cấp cho người dùng chức năng gọi điện qua mạng 3G/Wifi. Đây được coi là một điểm mạnh của phần mềm này, bạn có thể nói chuyện thoải mái mà không lo cước tính phí. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi sẽ phụ thuộc vào băng thông mạng mà bạn đang sử dụng. Bạn có thể gọi qua số điện thoại cho một người tại các quốc gia khác, nhưng để sử dụng được dịch vụ này bạn sẽ phải mất một khoản phí không nhỏ mà Skype cung cấp.

– Chat trên Skype

Chat trên Skype cũng là một trong những tính năng cũng được đánh giá cao và tiện dùng. Tại giao diện chính bạn kích vào biểu tượng chat sau đó nhập tên tài khoản Skype muốn chat, hoặc có thể thêm tài khoản vào qua danh bạ.

Cách Tạo Tài Khoản Skype Bằng Email Trên Máy Tính, Điện Thoại / 2023

Cách tạo tài khoản Skype bằng email yêu cầu bạn cần có email chưa từng đăng ký Skype là được. Các thao tác đăng ký Skype dễ dàng, cần thực hiện theo hệ thống đưa ra là có thể đăng ký thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Skype bằng số điện thoại.

Ngoài Zalo, Viber, Skype cũng là một ứng dụng trò chuyện, cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, gọi video với những người bạn dùng Skype và cho phép chia sẻ tập tin dễ dàng trong thời gian ngắn. Để sử dụng Skype thì bước đầu tiên là bạn cần phải tải ứng dụng và tiến hành tạo tài khoản Skype.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype bằng email trên máy tính, điện thoại

Lưu ý trước khi đăng ký Skype:– Email đăng ký cần phải là email chưa đăng ký Skype.– Mật khẩu khi tạo cần gồm cả chữ và cả số.

1. Cách tạo tài khoản Skype bằng email trên máy tính

Trên máy tính, bạn có thể đăng ký Skpye bằng trình duyệt hoặc có thể tải về phần mềm Skype về rồi tiến hành đăng ký. Hai cách này có thao tác đăng ký gần giống nhau nên chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký trên phần mềm Skype. Còn bạn muốn làm trên trình duyệt, có thể làm tương tự.

– : Bạn nhập mật khẩu vào ô Create password rồi chọn vào “Next” (Hình 5). Tiếp đó, bạn nhậpTên và Họ của mình vào ô First name và Last name rồi chọn vào ” Next” (Hình 6).

2. Cách tạo tài khoản Skype bằng email trên điện thoại

Hiện nay, Skype tương thích với mọi điều hành từ Android cho tới iOS. Đối với việc đăng ký, tạo nick chat Skype trên điện thoại, bạn cần phải tải ứng dụng Skype xuống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype bằng email trên Android. Các bạn dùng iOS có thể làm tương tự.

Bước 1: Tải và cài đặt Skype về điện thoại:

Sau khi mở ứng dụng Skype trên điện thoại, bạn ấn vào ” Bắt đầu nào” (Hình 1). Bạn tiếp tục nhấn ” Đăng nhập hoặc tạo mới” (Hình 2).

– : Bạn nhập email chưa đăng ký Skype dưới chữ Tạo tài khoản rồi nhấn ” Tiếp tục” (Hình 5). Sau đó, bạn nhập mật khẩu vào ô Tạo mật khẩu rồi nhấn ” Tiếp theo” (Hình 6).

– : Bạn nhập Họ và Tên vào ô Họ, Tên rồi nhấn ” Tiếp tục” (Hình 7). Sau đó, bạn sẽ được Microsoft gửi mã code cho bạn vào email bạn vừa đăng ký, bạn lấy mã code đó nhập vào ô ” Nhập mã” rồi nhấn ” Tiếp theo” (Hình 8).

– Bước 5: Bạn nhấn vào ” Tiếp theo” (Hình 9). Sau đó, bạn nhấn vào mũi tên màu đen để điều chỉnh hình sao cho tới khi thấy hình phù hợp và chữ Hoàn thành hiển thị màu xanh dương là được (Hình 10).

– Bạn nhấn vào chữ ” Hoàn thành” (Hình 11). Sau đó, bạn nhấn vào ” Tiếp tục” (Hình 12) là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tạo tài khoản Skype bằng email trên điện thoại.

Tải Zalo Mobile, Tải Zalo Cho Điện Thoại / 2023

” Cập nhật: 12-03-2013 11:21

” Lượt tải: 13555

Thể loại: Ứng Dụng Java

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Tags: phan mem, zing zalo, tai zing zalo, tai chat zalo, chat zalo, zalo, ung dung java, tai zalo ve dien thoai, tai zalo, tai zalo ve may tinh , tai zalo zing, tai zalo tren dien thoai, tai zalo ve may dien thoai, tai zalo s40, tai zaloapp, tai zalo cho nokia s40, tai zalo cho s40, download zing zalo, Lam sao de tai ung dung zalo cho dien thoai, tai pm zalo crack ve dien thoai di dong, tải zalo cho blackberry, tai zalo mobi, tai zalo ve đien thoai di đong, download zalo cho nokia 800, Tai zalo java, http:waptaimienphi.mobitai-zalo-mobile-tai-zalo-ve-dien-thoai-86.html, tải chương trình zalo về điện thoại, tải zalo về điện thoại nokia, tai zalo mien phi cho dt cam ung man hinh nho, download phan mem zalo cho dien thoai java, taj zalo ve may djen thoaj dj dong, tai phan mem zalo crack s40, Tai phan mem zalo ve máy, tai zalo mien phi ve dien thoai java, Tai chat zalo ve dien thoai, Tai zalo dien thoai java, Tai zalo cho dien thoai cam ung, phan mem java zalo cho dt, Dowload mien phi zalo danh cho dtdd, tai zalo nhan tin tren dien thoai di dong kieu moi, tai game zalo ve dien thoai, Zalo mobile, Tai zalo vê dien thoai java, tai zalo cho dtdd, tai pmem zalo cho di dong, tai zalo cho mobile, tai zalo cho dien thoai java, Zalo 1.1.2, MIEN PHI ZALO.MOBI, TAI ZALO.MOBILE, Dowload zalo danh cho dien thoai di dong, Dowload zalo danh cho dtdt, Tải phần mềm zalo, tải zalo cho điện thoại , Zalo cho s40, tai zalo mang hinh cam ung, cách tải zalo cho dien thoai, Tai phan mem ung dung zalo nhan tin kieu chúng tôi Download zalo for java, cach tai zalo ve dien thoai nokia, tai-zalo-mobile, Tai zalo Mien phi cho java , Tai zalo java cho cam ung, tai zalo cho dien thoai nokia, Zalo.mobi, tai zalo cho java, Tai zalo java samsung, Zalo cho dien thoai java cam ung, zalo cho java, download zalo cho java, Zalo taj mjen phj djen thoaj java, Wap tai zalo mjen phj java, tai ung dung zalo cho s40, Tai phan mem zalo cho dien thoai, cach tai zalo ve may dt, Phan mem chat zalo cho dt e72, Down zalo về m, tai phan mem chat zalo ve dien thoai, wap tai zalo cho s40, zalo cho nokia java, tai game zalo mien phi, tai phan mem nhan tin qua zalo cho java, wap tai phan men nhan tin mien phi zalo cho nokia, Zalo cho dien thoai java, ung dung zalo choblackberry, zalo cho bkackberry, zalo cho blackberry, Tai ung dung Zola nhan tin mien phi ve dien thoai, tai zalo mien phi, download zalo cho nokia, Tai Ung dung zalo cho dien thoai di dong, tai za lo, Zalo cho nokia s40, cach tai phan mem zalo cho di dong, tai zalo ve may, Tải phần mềm zalo về di động, tai Phan mem zalo nhan tin mien phi cho s40, Tải phần mềm zalo về điện thoại nokia, tai phan men chat zalo ve may androi, Taj phan mem zalo, Tai ung dung zalo cho nokia s40 , Zolo cho s40, dowload zalo cho nokia, Ph, tai ung dung zalo ve dt, Tai zalo mien phi cho dtdd, Tải game zalo cho điên thoai, dowload phan mem mien phi nhan tin zalo cho mobile samsung, tai zalo ve may nokia miem phi, tai zalo ve may nokia mien phi, tai zalo cho di đông, tai zalo cho dien thoai samsung, Wap dowlod zalo cho samsung, tai chat zalo cho dien thoai nokia, mienphi.zalo.mobi, zalo cho samsung, tai zalo cho samsung, zalo cho bb, down zalo cho nokia, tai phan mem zalo mien phi, link tai zalo ve dien thoai, tai game zalo, tai phan mem zalo ve may samsung, tai phan mem ung dung zalo ve may samsung, wep de tai zalo, Tai zalo nhan tin kieu moi cho java, Tai phan mem zalo ve dien thoai, tải zalo cho nokia, download zalo cho dien thoai samsung, Pm java zalo cho s40, tai phan mem zalo cho samsung, phan mem zalo cho dien thoai, Tai zalo chuong trinh nhan tin mien phive dien thoai, Tai pm zalo cho dt s40, download fan men zalo tren laptop, zalo cho dt, mienphi.zalo.mobile, download phan mem zalo cho nokia, chuong trinh zalo cho bb8820, dowload mien phu phan mem zalo ve dt nokia, cách tải zalo về đien thoai, Cach tai zalo cho s40, zalo for java samsung, cach tai zalo ve may, tai phan mem zalo cho ip3g, tai zalo xai cho e72, tai zalo cho nokia e72, tai mien phi ung dung zalo cho e71, tai zalo ve may nokia e72, tải zalo về máy nokia e71, Ung dung zola chat, Zalo cho nokia 7610, Dowload phan mem tin nhan zalo mien phi 3110, tải zalo cho nokia 5800, tải phần mềm zalo về máy c7, download chat zalo nokia asha 300, Wap tai zalo cho may java, zalo cho may e71, tai zalo cho dt n81, zalo cho nokia lumia 620, zalo app cho c5-03, Zalo crack cho e72, tao zolo ve nokia 6710, tai ung dung zalo cho Samsung i8000, Phan mem chat zalo cho lg t375, Phan mem zalo cho dien thoai lg t375, Zalo cho E72, tai zalo cho bb 8700, Tai zalo ve may nokia 2690, download zalo for nokia 2730 classic, Taj zalo ve dien thoaj c5, Zalo dành cho C2_00, Down zalo v, Cach tai zalo ve shg-f480, tai zalo cho 5800, Download zalo cho samsung f480, tải zalo cho nokia x6, Zalo chat samsung f480, tải zalo cho samsung m5650, Tải zalo cho samsung m5650, dowlood zalo e71, tải zalo cho lumia, Tai game zalo cho e71, Download zalo cho nokia x6, zalo tai ve dt sam sung wave, Tai Ung dung chat zalo cho may 5200, download zalo cho lumia 900, tải zalo cho nokia e7-00, tai ung dung zolo cho nokia x6, tai phan mem zalo cho nokia N77, zalo cho e7-00, cach tai zalo chat cho nokia E71, Zalo phan mem nhan tjn cho nokia c2-00, Tai phan mem zalo crack, Download Zalo ve dien thoai LG, tai zalo chat ve dien thoai e71, Tai zalo cho dien thoai nokia c2-01, dowload zalo chat nokia e71, có thể tải zalo chat về máy nokia e72 khong, Tai zalo – nhan tin kieu moi cho java mien phi, Ứng dụng Zalo có dùng được cho nokia N9 không , Tai pm zalo cho dt java touht, tải fần mềm zalo về e63, tai phan mem chat zalo cho nokia N77, tai phan mem chat zalo cho s60, Sgh f480 Ttải zalo chat, zalo tải bằng nokia lumia 900, tai zalo cho nokia 5233, download phần mềm zalo cho e63, download zalo cho e71, Zalo nokia 6303, Zalo cho điện thoại 2700, tai zalo cho e66, tai zalo cho n81, lam sao de tai zaloi zalo tren dien thoai c5 duoc khong