Tải Pubg Mobile China (Trung Quốc) Cho Android, Iphone, Pc/laptop

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Everyone Piano Chi Tiết Nhất
 • Làm Thế Nào Để Tải File Cho Iphone/ipad Từ Internet ?
 • Hướng Dẫn Cách Tải Hello Neighbor Nhanh Và Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Idm Full Crack 2022
 • Tải Jurassic World Evolution
 • Bên cạnh chơi game PUBG Mobile VN trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS thì hiện nay đã có khá nhiều game thủ quan tâm với việc thực hiện cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iOS để có những trải nghiệm mới nhất với những bản cập nhật liên tục được update. Phiên bản PUBG Mobile China của Trung Quốc bao giờ cũng được cập nhật sớm nhất so với các phiên bản khác nên việc những game thủ yêu thích tựa game này muốn có những trải nghiệm mới nhất về trò chơi cũng là điều dễ hiểu.

  Hiện giờ thì có đến 2 bản Trung Quốc của PUBG Mobile, một bản do Timi và một bản do Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Tuy nhiên thì bản do Lightspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn thế nên các bạn nên chọn bản này để thử.

  1. PUBG Mobile China của Trung Quốc có gì HOT?

  Những tín đồ của dòng game PUBG Mobile bây giờ đã có thể chơi được phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc tại Việt nam và các nước khác dễ dàng. Và như các bạn đã biết thì tựa game PUBG Mobile China này đã có phiên bản Tiếng Anh, tuy nhiên phiên bản Tiếng Anh không được nhiều người lựa chọn bởi nó cập nhật chậm hơn phiên bản Trung Quốc.

  Khi game ra thêm những tính năng hay chế độ gì mới là bản Trung Quốc sẽ có đầy đủ mọi thứ, thế nhưng bản Quốc Tế thì phải mất từ 2 đến 4 tuần sau thì mới có. Điều đó khiến nhiều người không chờ đợi được.

  2. Tính năng nổi trội của PUBG Mobile China Trung Quốc

  Nhiệm vụ và nhận thưởng

  Cũng giống như bất kỳ trò chơi di động nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng ” Nhiệm vụ ” nó sẽ cho bạn điểm thưởng chiến đấu và EXP. Tiền thưởng này sẽ nhận được khi bạn chơi. Người chơi thì sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có thể là động lực để chơi và hoàn thành để nhận thêm nhiều vàng. Đặc biệt là trong bản Trung quốc có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc biệt, nên nó cũng cho nhiều vàng hơn so với bản Quốc Tế.

  Tự động nhặt đồ

  Đối với các tính năng mới trong trò chơi , Tencent games cũng thêm một số tính năng mới như tự động lượm đồ vật phù hợp, chẵn hạn như bạn có súng M416 thì nó sẽ tự động lượm và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất hoặc bạn đã có một chiếc AK-47.

  Hệ thống lượm (nhặt) tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy viên đạn 7.76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay dễ dàng hơn. Ngoài ra thì sẽ lượm hồi máu, giáp tốt nhất và sửa lỗi trong hệ thống bản đồ/la bàn . Đối với hệ thống lượm đồ tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

  Bản đồ và đồ họa

  Hệ thống Bản đồ cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC bạn không thể vừa di chuyển vừa kiểm tra bản đồ hoặc la bàn như trong phiên bản di động. Chế độ xem bản đồ được thực hiện nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc với mọi tình huống.

  Ưu điểm của PUBG Mobile China chính là chất lượng đồ họa được đánh giá rất cao. Nhưng để làm được điều đó thì cũng yêu cầu cấu hình điện thoại của bạn phải đủ cao để trải nghiệm tốt nhất.

  3. Lựa chọn phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc

  Phiên bản game PUBG Mobile Timi Chinese

  Là phiên bản đặc biệt được Studio Timi của Tencent tập trung phát triển theo nhiều cái mới và mở rộng hơn so với bản Lightspeed ( Bản Lightspeed phát triển là bản tiếng Anh mà các bạn đang chơi). Nội dung của PUBG Mobile Trung quốc do Timi làm hiện nay được đánh giá rất cao về nội dung, theo đó thì sẽ cho người chơi trải nghiệm thế các chế độ sáng tạo, biến hóa…ngoài ra thì sẽ update thêm súng và nhân vật mới.

  Hiện nay theo quan sát của chúng tôi thì phiên bản Timi không còn được Tencent quan tâm và chú trọng phát triển, cho nên mấy tháng này game đã không có những phiên bản mới giống như của Lightspeed, cũng như phát sinh nhiều lỗi trong quá trình chơi game

  Phiên bản PUBG Mobile China Lightspeed

  • Súng bắn đạn-DBS mới: vũ khí không khí, sử dụng đạn 12 cỡ nòng, 2 viên đạn được nạp cùng lúc, sát thương cao , có thể được trang bị red dog, x2 › x6.
  • Chế độ cực lạnh trong băng tuyết: Khi nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường, lượng HP sẽ tiếp tục giảm. Cách duy trì nhiệt độ cơ thể: Sử dụng bật lửa để thắp lửa trong nhà, Đốt củi có thể tăng thời gian sưởi ấm; Sau khi săn hươu và gà để lấy thịt nai sống và thịt gà sống, nướng thịt trên lửa và sử dụng thịt nai nướng và gà nướng để tăng nhiệt độ cơ thể để sống sót.
  • Điều chỉnh shotgun: bao gồm S1897, S686, S12K, shotgun nòng ngắn và DBS: Giảm nhẹ tầm bắn của đạn shotgun và tăng tốc độ bắn của súng ngắn ở khoảng cách trung bình và ngắn.
  • Tối ưu hóa trải nghiệm chế độ cổ điển: Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị: Tối ưu hóa màu sắc và khả năng hiển thị của vòng tín hiệu, giảm hiệu ứng bị chặn màn hình và tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu ….
  • Và nhiều thay đổi mới khác…

  4. Cách Tải và Cài đặt PUBG Mobile China

  Có một vài điều bạn cần biết trước khi tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS hay PC chính là mặc dù PUBG Mobile Trung Quốc là miễn phí nhưng bạn bắt buộc phải có tài khoản QQ hoặc WeChat để đăng nhập mới có thể tiến hành chơi game được.

  Cách tải PUBG Mobile China cho Android

  • Bước 1: Sau khi tải về file APK xong, thì bạn bấm vào File rồi chọn cài đặt thì nó mới cài lên máy được, nhưng nếu có thông báo bảo mật thì bạn cần mở Cài đặt › Bảo mật › Không rõ nguồn gốc và bật nó lên và sau đó quay lại bấm vào File APK vừa tải lúc đầu để cài là xong.
  • Bước 2: Ngay sau đó bạn đã có thể vào PUBG Mobile China được rồi, đợi một lát để hệ thống trong PUBG Mobile khởi chạy. Nếu có “Yêu cầu cho phép” bạn bắt buộc phải cho nếu không sẽ không thể cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android được.
  • Bước 3: Sau đó chúng ta nhấn vào nút màu vàng để hệ thống tiến hành kiểm tra phiên bản của bạn. Nhấn tiếp nút màu vàng để hệ thống cập nhật game cho bạn, cập nhật PUBG Mobile xong là có thể chơi
  • Bước 4: Sau khi cập nhật xong bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ vào là được, như vậy việc cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android đã hoàn tất.

  Cách tải PUBG Mobile China cho iPhone

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Cài đặt › iTunes & App store › Bấm vào iD Apple › Bấm tiếp vào Quốc gia và khu vực › Chọn thay đổi Quốc gia hoặc Vùng và Kéo xuống danh sách để chọn Trung quốc › Đồng ý › Kéo xuống điền chữ vào các ô trống. Lưu ý là riêng ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải được game Trung Quốc bằng cách tìm kiếm trên Appstore hoặc bấm vào link tải.
  • Bước 2: Tìm và tải PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại sau đó cài đặt. Ngay sau khi cài đặt xong đó bạn đã có thể vào PUBG Mobile được rồi, đợi một lát để hệ thống trong PUBG Mobile khởi chạy. Nếu có “Yêu cầu cho phép” bạn bắt buộc phải đồng ý nếu không sẽ không thể cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại iPhone.
  • Bước 3: Sau khi vào game hãy nhấn vào nút màu vàng để hệ thống tiến hành kiểm tra phiên bản của bạn. Nhấn tiếp nút màu vàng để hệ thống cập nhật game cho bạn, cập nhật PUBG Mobile xong là có thể chơi.
  • Bước 4: Sau khi cập nhật xong bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ vào là được, như vậy việc cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại iPhone đã hoàn tất và bạn có thể trải nghiệm thoải mái.

  Cách tải PUBG Mobile China cho PC/Laptop

  • Bước 2: Khi tải xong thì bạn bấm vào phần mềm rồi chọn cài đặt trên máy tính bình thường.
  • Bước 3: Bấm vào biểu tượng có hình tay cầm chơi game, rồi bấm vào ô tìm kiếm, lưu ý là nó có cả 2 bản Timi (nhân vật nữ mặc áo xám) và Lightspeed (nhân vật nữ mặc áo đen và bản này là bản quốc tế) để bạn chọn lựa.
  • Bước 4: Khi đã chọn được bản PUBG Mobile Trung quốc thì hãy bấm vào ô màu xanh lớn bên dưới góc phải của game để nó tiến hành tải và nó sẽ tự động cài đặt.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất thì bạn mở lên và đăng nhập tài khoản Wechat hoặc QQ mà không cần đăng ký tài khoản (bản này không hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook).
  • Bước 6: Trên màn hình máy tính nó sẽ hiện lên một mã QR CODE, và lúc này bạn mở điện thoại có tải Wechat của bạn rồi sau đó bấm vào mục Khám phá › Quét › Hướng điện thoại lên màn hình máy tính, rồi sau đó chọn Đăng nhập (Login) (bấm nút màu xanh trên màn hình điện thoại). Như vậy là bạn đã có thể vào chơi game rồi đó.

  5. Những ưu điểm khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc

  Thao tác chơi game PUBG Mobile Trung Quốc về cơ bản cũng không có gì khác biệt so với các phiên bản khác. Ngoài ra hiện nay bạn có thể cài đặt ngôn ngữ ” Tiếng Việt ” cho phiên bản này nên việc không hiểu ngôn ngữ cũng không còn là rào cản trong việc bạn thoải mái chơi game.

  Khi chơi phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc chắc chắn một điều là bạn sẽ không sợ bọn hack Pubg Mobile nữa và đặc biệt là có rất nhiều vật phẩm độc quyền chỉ server này mới có. Do đó trải nghiệm PUBG Mobile tại server này cũng rất đáng so với công sức bạn bỏ ra phải không nào.

  PUBG Mobile China được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn trên máy tính, Android, iOS thành công nhất trong lịch sử bởi chỉ trong một thời gian ngắn nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Đặc biệt, PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho dòng game di động, kỷ nguyên của game bắn súng sinh tồn kịch tính và hấp dẫn.

  PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile China là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu. Có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa nhưng nếu muốn có những trải nghiệm mới mẻ nhất thì PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Tốt Nhất Để Mở File Psd Mà Không Cần Photoshop
 • Cách Dùng Photoshop Fix Xóa Chi Tiết Thừa Trong Ảnh
 • Tải Adobe Photoshop Cs4 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download Photoshop Cs5 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Sogou Pinyin: Cách Cài Đặt Và Gõ Tiếng Trung Chuẩn Nhất (Update 2022) ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Tải Pubg Trung Quốc 2022 ❤️ Cách Cài Đặt Pubg China Full

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Đế Chế Full Bản Chuẩn
 • Tải Game Đế Chế Xanh
 • Hướng Dẫn Tải Cs Go 1.6 Zombie Miễn Phí Tỉ Lệ Thành Công 100%
 • Link Tải Photoshop Cs6 Full Crack 32Bit + 64Bit & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Idm Miễn Phí Vĩnh Viễn 100%
 • CHIA SẼ THÊM BẠN MỘT SỐ LINK TẢI BẢN HACK + ACC GAME MIỄN PHÍ 🈳 MỚI NHẤT🈳

  Pubg Mobile Trung Quốc

  Pubg Mobile Trung Quốc theo tên tiếng Trung là 腾讯 手 游 助手 còn và tên của phiên bản quốc tế là Tencent Gaming Buddy, nói chung, đây là một trò chơi rất giống với PUBG PC nhưng hoàn toàn miễn phí.

  Bạn lưu ý, tựa tên game Trung Quốc Lighspeed là: 绝地求生:刺激战场 và bản Timi là 绝地求生 全军出击

  TẶNG BẠN BỘ 💠 ACC PUBG MIỄN PHÍ 💠

  Khi bạn vào trò chơi, bạn vẫn đáp xuống bản đồ Erangel quen thuộc, nhưng bạo lực trong trò chơi đã giảm đi. Nhiệm vụ vẫn như các phiên bản khác là trở thành người sống sót cuối cùng.

  Tuy nhiên, khi đánh kẻ thù, người chơi sẽ không thấy máu khi bị thương và hiệu ứng máu sẽ được thay thế bằng hiệu ứng trúng sơn.

  Những thay đổi mới làm cho trò chơi khá buồn cười, đặc biệt là khi bạn tiêu diệt kẻ thù. Thay vì các xác chết biến mất khỏi mặt đất và chỉ còn lại hộp hòm, đối thủ sẽ vẫy tay tạm biệt và đưa cho bạn chiếc hòm.

  Tức một bản do hãng Timi và một bản của Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Nhưng so sánh thì bản Pubg China do Lighspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn.

  Còn phiên bản Timi Studio được đánh giá là đẹp hơn do vậy chúng tôi khuyên bạn dùng bản của Lightspeed.

  Và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải pubg trung quốc ios, android và trên máy tính PC với phiên bản giả lập mới nhất.

  HOT NHẤT 🔷🔷🔷 HACK KC FF 🔷🔷🔷

  🆔 Top PHẦN MỀM HACK GAME

  🧛‍♂️ HACKER LIÊN QUÂN

  🆘 HACK Free Fire

  💯 Ứng Dụng Hack Kim Cương {Thành Công 100%} 💯

  Cách Tải Pubg Trung Quốc

  Một số thông tin về phiên bản trước khi chia sẽ cách tải pubg mobile trung quốc sau:

  👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

  👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

  👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

  👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

  Tải Pubg Trung Quốc APK

  SCR.VN tặng bạn trọn Bộ 😎 1001 TÊN PUBG HAY 😎

  Cách tải pubg trung quốc android Game for Peace trên điện thoại Android thao tác như sau:

  • Bước 2: Nếu ứng dụng trên Android có thông báo bảo mật không cho cài thì bạn cần mở điện thoại lên vào mục có biểu tượng bánh răng Cài đặt chọn Bảo mật và bật chức năng cho phép cài app Không rõ nguồn gốc
  • Bước 3: Nhấp lại vào File Pubg China APK đã tải lúc đầu và đợi quá trình cài hoàn tất là xong.

  🔰 Chia Sẽ Bạn ▄︻┻═┳一***** CÁCH ĐỔI TÊN PUBG {Thẻ Đổi Tên PUBG Miễn Phí}

  Đối với bản PUBG Mobile Trung Quốc trên iOS thì trên điện thoại iPhone (dùng iPhone 6 trở lên) và máy tính bảng iPad (Ipad 2 trở lên)

  Cách tải pubg trung quốc ios thao tác theo trình tự:

  • Bước 1: Mở iphone hoặc ipad lên vào mục Cài đặt chọn Itunes & App Store sau đó bạn bấm vào ID Apple
  • Bước 3: Nhấp chọn Đồng ý và kéo xuống điền chữ vào các ô trống. Bạn cần lưu ý là ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được phép nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải Pubg Trung Quốc như cài đặt app khác bằng cách tìm kiếm trên Appstore và nhấp vào nút cài, đợi chạy xong là dùng thôi.

  TẶNG BẠN TRỌN BỘ 😍 1001 TÊN GAME HAY

  Trước khi Tải Pubg Trung Quốc máy tính bạn cần tải ngay Tencent Gaming Buddy/ GameLoop VN

  TRỌN BỘ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP ▄︻┻═┳一 ***** 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy ở trên về cho máy tính
  • Bước 2: Sau khi tải xong cài đặt lên máy tính PC của bạn như các phần mềm khác
  • Bước 3: Sau đó nhấp vào biểu tượng có hình Tay cầm chơi game, tiếp theo ấn vào ô tìm kiếm và nhập tên game hoặc bạn thao tác kéo xuống dưới để chọn game đến khi nào thấy các game bắn súng thì chọn vào. Bạn lưu ý là có cả 2 bản Timi (nhân vật nữ mặc áo xám) và bản Lightspeed (nhân vật nữ mặc áo đen và bản này là bản như của quốc tế)
  • Bước 4: Hoàn tất chọn bản PUBG Mobile Trung quốc thì hãy bấm vào ô màu xanh lớn bên dưới góc phải của game để nó tiến hành tải và ứng dụng sẽ tự động cài đặt
 • Bước 6: Trong hướng dẫn này đã có Wechat rồi nên sẽ bấm chọn hình màu xanh lá cây
 • Bước 7: Giao diện xuất hiện một mã QR CODE, và lúc này bạn mở điện thoại có tải wechat sau đó bấm vào mục Khám phá nhấp vào Quét trên màn hình máy tính, cuối cùng bạn chọn Đăng nhập (Login) (bấm nút màu xanh trên màn hình điện thoại) để đăng nhập game PUBG Mobile Trung quốc PC là hoàn tất và chơi thôi.
 • SCR.VN hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Pubg Mobile Trung Quốc dùng Wechat để đăng ký:

  • Bước 1: Mở điện thoại lên nếu là Android thì mở Play Store tìm và tải ứng dụng có tên Wechat, và iOS của iphone thì mở AppStore
  • Bước 2: Tiếp theo bạn mở ứng dụng lên và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào và đợi mã xác nhận, sau khi xác nhận mã code xong bạn bắt đầu đăng nhập vào game pubg để chơi.

  Trọn Bộ 🕵 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT PUBG

  Hướng dẫn thêm bạn c ách tải bản tiếng anh trên Pubg Trung Quốc giả lập dưới đâ y nhằm giúp bạn không chỉ cài được bản Pubg China mà còn có thể cài bản Pubg quốc tế là tiếng anh (English) để chơi cùng lúc.

  • Bước 1: Mở ứng dụng lên, sau đó bạn chọn vào biểu tượng 4 nút, vị trí nằm bên dưới biểu tượng tay cầm chơi game
  • Bước 2: Sau đó chọn vào ô tìm kiếm và gõ chữ PUBG Mobile bình thường
  • Bước 3: Cuối cùng bạn bấm vào và sau đó bấm vào nút màu xanh lớn dưới góc phải là được.

  HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

  Các game thủ thích thể loại Battle Royale cũng như Battleground Mobile hay còn được gọi là PUBG Mobile, giờ đây có thể chơi PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc tại Việt Nam và các quốc gia khác.

  Và như bạn đã biết, trò chơi PUBGM này có phiên bản tiếng Anh nhưng có một điều mà ít game thủ nắm đó là phiên này này luôn cập nhật châm hơn hơn phiên bản Pubg China.

  Khi phát hành các tính năng mới thì bản Pubg China sẽ có ngay nhưng phiên bản Pubg Mobile Quốc tế sẽ mất từ ​​2 đến 4 tuần mới được cập nhật do vậy game thủ xài các bản khác sẽ thiệt thòi hơn.

  Giống như phiên bản Pubg China này mới này sẽ mượt mà hơn, đẹp hơn và có nhiều thứ mà ngay cả PUBG Mobile PC khác không có.

  PUBG Mobile đơn giản hóa đơn giản hóa phiên bản PC của nó nhờ Tencent và PUBG Corp đã giúp các game thủ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn, vì nhà phát triển biết rất rõ nhu cầu của những game thủ di động muốn chơi thoải mái và thực tế.

  Do đó, họ đã thêm một số tính năng mới mà bạn khó có thể tìm thấy trong phiên bản PC chính thức khác do vậy chúng tôi đã hướng dẫn cách tải pubg china chi tiết ở trên.

  Các nhiệm vụ và phần thưởng

  Giống như bất kỳ game trên điện thoại nào nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng “Nhiệm vụ” sẽ mang lại cho bạn phần thưởng chiến đấu và EXP. Phần thưởng này sẽ được nhận khi bạn chơi.

  Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có động lực chơi và hoàn thành để nhận thêm vàng.

  Đặc biệt ở phiên bản Pubg China sẽ có nhiều sự kiện và nhiệm vụ đặc biệt, vì vậy nó cũng mang lại nhiều vàng hơn phiên bản Quốc tế.

  Tự động nhặt đồ

  Tính năng tự động nhận sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile China dễ dàng hơn rất nhiều. Đối với các tính năng mới trong trò chơi, các trò chơi của Tencent cũng bổ sung một số tính năng mới như tự động chọn đúng đối tượng, chẳng hạn như nếu bạn có súng M416, thì hệ thống sẽ tự động nhặt và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất. Hoặc bạn đã có AK-47.

  Hệ thống nhặt tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy đạn 7,76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay lập tức dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, nó sẽ chế độ hồi máu, áo giáp và sửa lỗi tốt nhất trong hệ thống bản đồ / la bàn. Đối với hệ thống chọn tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

  Hệ thống map và giao diện đồ họa

  Hệ thống Map (Bản đồ) cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC, bạn không thể di chuyển và kiểm tra bản đồ hoặc la bàn trong phiên bản di động cùng một lúc.

  Chế độ xem bản đồ được làm nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc trong mọi tình huống.

  Nói về sức mạnh của phiên bản Trung Quốc này, chất lượng đồ họa sẽ là thứ được đánh giá cao. Đặc biệt nếu phiên bản PC trước của người chơi lo lắng.

  Chi tiết và trải nghiệm hình ảnh tổng thể vẫn không được tốt lắm. Nhưng với phiên bản này, người chơi có đầy đủ kinh nghiệm, nhưng bạn cần một chiếc điện thoại cao cấp để trải nghiệm tốt nhất.

  Điểm mới trong phiên bản Pubg Mobile China

  Bên cạnh đó đồ họa PUBG Mobile cũng tốt hơn nhiều so với các game Battle Royale như Rules of Survival hay Dao Out hơn nữa giúp bạn có nhìn thực tế hơn nhiều.

  PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone.

  • Phiên bản mới của trò chơi di động này cũng có ô tô. Điều khiển chúng thật tiện lợi – các nút ảo thay đổi khi bạn ở trong xe. Vật lý lái xe giống như trong phiên bản gốc. Và ưu điểm tốt nhất của xe là giúp bạn di chuyển nhanh hơn, đặc biệt là khi chạy BO.
  • Khi sử dụng balo bạn nhấp vào nút có biểu tượng Ba lô đặc biệt trên màn hình. Hoặc nếu bạn muốn chữa lành, hãy nhấn nút có biểu tượng chữa bệnh, (băng, gạt nước, nước tăng lực …)
  • Sau khi kết thúc trận đấu game thủ sẽ xem được thứ hạng của mình, dựa trên các thông số khác nhau, chẳng hạn như gây sát thương, số lần giết…
  • Trong trò chơi sinh tồn này, bạn có thể chơi ở chế độ đội hình với bạn bè. Đánh dấu các địa điểm trên bản đồ và giúp đồng đội của bạn hiểu bạn đang đi đâu.

  Đã có bản Pubg China trên PC hay máy tính chính thức của Tencent

  Không chỉ phiên bản trên điện thoại mà giờ đây với ứng dụng giả lập giúp những người không có cơ hội chơi trên điện thoại có thể sử dụng máy tính laptop, máy tính bàn để chơi, trong đó bạn có thể tải xuống và chơi khá dễ dàng.

  Bên cạnh đó với những máy tính PC có cấu hình cao nhưng chơi PUBG Trung Quốc Trên Máy Tính bị giật, lác có thể sử dụng trình giả lập PC PUBG Mobile Trung Quốc này để chơi mượt hơn và đồ họa có thể được đặt ở mức cao hơn.

  Đó là tất cả những thông tin cần biết chúng tôi muốn cập nhật đến bạn trước khi tải pubg china mobile.

  👉 Bên Canh Cách Tải PUBG Trung Quốc Mời Bạn Xem Top Những Thủ Thuật Hot Nhất

  Pubg Trung Quốc Timi

  Một phiên bản Pubg Trung Quốc Timi mà nhiều bạn biết đến vậy phiên bản PUBG Timi có những tính năng nào?

  Đây là phiên bản đặc biệt, trong đó nó sẽ được tập trung phát triển các phiên bản mới và mở rộng của Tencent’s Studio Timi (Phiên bản Lightspeed là phiên bản tiếng Anh mà bạn đang chơi).

  Nội dung của PUBG Mobile China do Timi sản xuất hiện được đánh giá cao về nội dung, sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm sáng tạo, biến đổi chế độ… ngoài ra, game này cũng sẽ cập nhật thêm súng và nhân vật mới

  Tuy nhiên, bản phát hành Army Attack của Timi Studio tập trung vào các trận chiến trên bộ, trên biển và trên không. Điều này về cơ bản khác với phiên bản PC.

  Tải bản PUBG Mobile Timi phát hành tại: https://pubgm.qq.com/index.shtml

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Pes 2022 Full Crack Một Link Duy Nhất Siêu Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Tải Siêu Phẩm Pes 2022 Mobile
 • Hướng Dẫn Cách Tải Pes 2022 Cho Điện Thoại Iphone, Android, Máy Tính
 • Tải Game Paladins Cho Pc Miễn Phí
 • Tìm Hiểu Cách Tải Paladins Cho Pc Miễn Phí Bản Mới 2022
 • Cách Tải Pubg Mobile Bản Quốc Tế Trên Ios Và Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Aoe Online Mới Cập Nhật 2022
 • Download Photoshop Cs6 Full Crack 32
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Fifa Online 4 Phiên Bản Beta
 • Hướng Dẫn Cài Phần Mềm Idm Miễn Phí Vĩnh Viễn
 • Mswlogo – Tải Phần Mềm Logo Rùa Lớp 4,5 & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế trên IOS

  Như các bạn đã biết, bởi bản quốc tế đã bị cấm ở Việt Nam, để tải được phiên bản này chúng ta phải thay đổi quốc gia/vùng trên điện thoại, thiết bị  IOS.

  Bước 2: Chọn vào phần Quốc gia/ vùng để thay đổi vùng, bởi phiên bản quốc tế không còn tồn tại ở Việt Nam nữa.

  Chọn vào vùng quốc gia bạn muốn thay đổi và bấm Đồng ý

  Sau khi thực hiện đầy đủ ba bước trên, bạn có thể tải PUBG phiên bản quốc tế về máy và trải nghiệm.

  Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế trên Android

  Đối với Android các bạn có thể tải phiên bản quốc tế dễ hơn nhờ vào việc tải qua file APK. Bạn truy cập đường link trang chủ chúng tôi sau đó bấm tải file APK là xong. Từ file này bạn có thể cài đặt game như bình thường

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm thứ ba fake IP để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế về.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại Blogsofts.net

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Pes 2022 Full Cho Pc – Link Fshare 100% Hoạt Động
 • Download Pes 2022 Full Cho Pc
 • Cách Cài Đặt Mod Pixelmon
 • Cách Cài Xmod 2022 Cho Android
 • Cách Tải Phần Mềm Xmodgame S
 • {Hướng Dẫn} Cách Tải Game Pubg Mobile Ios Android Miễn Phí Về Máy

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cách Tải Minecraft Đơn Giản Nhanh Và Dễ Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Tải Gta 5 Trên Hệ Điều Hành Android
 • Top #1 Tải Game Đế Chế Xanh Bản Chuẩn Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • “cân Cả Thế Giới” Với Cách Hack Aoe Full Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Hack Tài Nguyên Đế Chế Aoe Full
 • {Hướng Dẫn} Cách tải game Pubg mobile IOS Android miễn phí về máy

  Ngoài phiên bản PUBG Mobile được chơi trên Android và trên iOS, hì hiện nay nhà phát hành còn cơ hội tải game pubg cho pc để có trải nghiệm mượt mà hơn. Ngoài cách cài đặt này, người chơi còn có thể trải nghiệm PUBG Mobile trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks có gắn kèm game PUBG Mobile.

  PUBG Mobile VNG hiện nay nó cung cấp 3 chế độ chơi là: Solo, Duo và Squad. Ngay khi bắt đầu trận đấu, game thủ sẽ được đưa lên 1 chiếc máy bay, rồi chọn một ví trí thích hợp để nhảy dù xuống 1 hòn đảo rộng lớn. Với nhiệm vụ chính là đi tìm kiếm các loại vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu… để trở thành người sống sót cuối cùng. Một trận đấu PUBG Mobile thông thường sẽ diễn ra trong khoảng 25 – 30 phút.

  Tải game pubg miễn phí để trải nghiệm khi rảnh rỗi

  Những tính năng đặc sắc hấp dẫn nhất trong tựa game sinh tồn PUBG Mobile:

  – Tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, kịch tính lên tới 100 người chơi.

  – Với 3 chế độ chơi quen thuộc là: Solo, Duo và Squad.

  – Tìm kiếm cho mình các loại vũ khí như súng, đạn, các vật phẩm hỗ trợ để trở thành người sống sót cuối cùng.

  – Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật như kiểu tóc, quần áo, giày dép.

  – Vũ khí để chiến đầu rất đa dạng, phong phú như súng trường, shotgun, súng bắn tỉa, lựu đạn…

  – Tính năng tự động nhặt đồ được đánh giá là khá thông minh.

  – Bản đồ nhỏ hiển thị cả vị trí tiếng súng của kẻ địch.

  – Phương tiện di chuyển trong game vô cùng đa dạng từ ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu thủy, cano…

  Điều gây ấn tượng với game thủ trong trò chơi này chính là lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, không khí trận đấu sôi động… Vì thế mà nhu cầu tải game pubg mobile vn ngày càng tăng cao đáng kể. Để có thể tải game pubg mobile trên máy tính bạn cần tìm hiểu một chút về cấu hình yêu cầu cho tựa game này như sau:

  Tải game pubg mobile cho pc được nhiều game thủ quan tâm

  Cấu hình khuyên dùng khi chơi PUBG Mobile trên máy tính PC: Bạn có thể tham khảo cấu hình dưới trước khi tải game pubg trung quốc:

  OS: Windows 7/8/8.1/10 bản 64-bit

  Processor: Intel Core i3 hoặc hơn

  Memory: RAM 4 – 6 GB

  Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB

  DirectX: Version 11

  Storage: 2 GB available space

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tiến hành Download trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

  Bước 2: Sau khi tải xong, bước tiếp theo bạn hãy mở phần cài đặt lên. Chọn Install để có thể bắt đầu quá trình cài đặt và đợi trong khoảng 1 thời gian.

  Hướng dẫn chi tiết cách tải game pubg về máy tính

  Bước 3: Khi quá trình cài đặt trình giả lập hoàn tất, bạn bấm chọn vào Start để bắt đầu.

  ​Bước 4: Màn hình máy tính của bạn lúc này sẽ hiện ra một cửa sổ mới. Đây là cửa sổ cài đặt game PUBG Mobile lên trình giả lập và việc của bạn cần làm chỉ là đợi quá trình cài đặt game hoàn tất.

  Quá trình tải và cài đặt tựa game PUBG Mobile phiên bản PC thường diễn ra hơi lâu một chút nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.

  Nguồn: Worklap.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính, Pc Bằng Bluestacks, Tải Pubg Mobi
 • 3 Phút Để Biết Cách Tải Pubg Mobile Trên Pc Đơn Giản
 • Tải Tik Tok 2022 Cách Cài Đặt
 • Cách Tính Nhanh Tải Trọng Truyền Xuống Móng
 • Top Ứng Dụng Xem Tivi, Bóng Đá Trực Tiếp Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2022
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Các Thiết Bị Android.

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Cách Tải Game Pubg Mobile Quốc Tế Chi Tiết Nhất
 • Các Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Thời Tiết Cho Máy Tính, Iphone, Android
 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Simple Facebook
 • Phần Mềm Simple Uid Dùng Để Làm Gì? Cách Ứng Dụng Sao Cho Hiệu Quả?
 • Hướng Dẫn Tải Game Bóng Đá Pes 2022 Cho Điện Thoại
 • Hi anh em, sau một thời gian dài chạy thử nghiệm PUBG mobile trên phiên bản giành riêng cho thị trường Trung Quốc. Cuối cùng, thì nhà phát triển cũng đã tung ra phiên tiếng anh dành cho các thị trường còn lại.

  Như đã biết thì PUBG là game PC hot nhất nửa năm trở lại đây với lượng game thủ đông đảo. Thậm chí còn vượt qua cả tượng đài DOTA2 về số lượng người chơi cùng một lúc. Với bản đồ rộng lớn, lối chơi đa dạng và trang thiết bị vũ khí phong phú. Mỗi game anh em sẽ phải có từng cách chơi riêng biệt phù hợp với vị trí là vật phẩm mình tìm kím được. Mỗi giây phút còn sống đều thật sự hấp dẫn và lôi cuốn.

  PUBG Mobile có gì khác biệt

  Phiên bản trên mobile trên được phát triển bởi Tencent (một công ty trò chơi rất lớn của Trung Quốc). Nên đã được thay đổi sơ lại cho phù hợp với các thiết bị mobile hơn. Tuy nhiên vì được phát triển dựa trên phiên bản PC vốn đã quá nổi tiếng. Nên trò chơi vẫn giữ nguyên phong cách từ gameplay cho đến thiết kế đồ họa. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một tựa game băn súng sinh tồn hấp dẫn.

  Người chơi sẽ phải đối mặt với các loại tàu chiến khủng bố, máy bay trực thăng… Cùng với đó bạn cũng có thể thực hiện các cuộc pháo kích, bỏ bom vào những vị trí của đối phương. Đây là một trong những tính năng khá mới mẻ so với phiên bản PC.

  Tại sao máy mình sài Android nhưng không có PUBG Mobile?

  Tuy nhiên với những anh em không thấy game này trên Google Play của mình. Thì may mắn là đã có bản cài đặt bằng .apk giúp hầu hết những thiết bị Android đều cài game được. Còn việc chơi được game hay không thì phụ thuộc vào phần cứng của máy anh em.

  Cách tải PUBG Mobile.

  Lời kết

  Qua bài viết này Zuu mong đã giúp anh e biết cách tải PUBG Mobile cho các thiết bị Android.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trong 5 Phút
 • Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Trên Android Tivi Sony Bằng File Apk
 • Top 3 Trang Web Cho Tải File .apk Từ Google Play Store
 • Tải Hình Ảnh Lên Photobucket Một Cách Dễ Dàng / Làm Thế Nào Để
 • Hướng Dẫn Đăng Ảnh Động Gif Lên Facebook Từ Tumblr
 • Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Trên Điện Thoại Android Và Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Phim Hentai Về Điện Thoại Nokia Lumia 630
 • Hướng Dẫn Bày Đội Hình Trong Quyền Vương 98
 • Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Game Siêu Nét
 • Tải Ebook Miễn Phí Với 8 Website Hàng Đầu
 • Tải Teaching Feeling Apk V2.5.2 Tiếng Việt (Mod Ichibikun)
 • Cuối cùng thì PUBG Mobile chính chủ cũng tới tay game thủ, cho phép game thủ tham gia cuộc chiến sinh tồn trên cả điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Với lối chơi giống Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG), chỉ khác cách điều khiển thôi nên rất dễ làm quen.

  PUBG Mobile đã có phiên bản tiếng Anh trên cả nền tảng Android, iOS và không còn khóa địa chỉ IP Việt Nam nữa. Nhờ đó, game thủ thoải mái cài đặt PUBG Mobile để tham gia cuộc chiến sinh tồn khốc liệt:

  Cách tải PUBG Mobile bản tiếng Anh trên Android

  PUBG Mobile cho iOS

  Sau khi tải và cài đặt PUBG Mobile về máy thành công, chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook là có thể chơi game được luôn.

  Đầu tiên, bạn hãy tải file apk PUBG Mobile, với dung lượng 874 MB về điện thoại của mình.

  Sau khi tải game về máy và cài đặt thành công, bước tiếp theo người chơi cần phải đăng nhập thêm một bước qua QQ hoặc Wechat. Đối với tài khoản Wechat, chỉ đơn giản là nhập số điện thoại của Việt Nam để kích hoạt là sử dụng ngay. Nên về cơ bản tất cả người dùng Android đều chơi game sinh tồn này được.

  Hướng dẫn tải PUBG Mobile tiếng Trung Quốc trên iOS

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Appstore Trung Quốc sau đây:

  Bước 2: Sau đó tải PUBG Mobile về điện thoại, có 2 bản là: Bản chuẩn (Lightspeed & Quantum Studio) và Bản mở rộng (Timi Studio).

  Lưu ý: Theo đánh giá, bản mở rộng dành cho các thiết bị có cấu hình thấp và trung, do đó sẽ phù hợp với đa số thiết bị có mặt trên thị trường. Còn bản chuẩn dành cho các máy có cấu hình cao (dòng cao cấp).

  Bước 3: Sau khi tải game về máy, chỉ cần đăng nhập tài khoản WeChat hoặc QQ là có thể chơi game.

  Như vậy, chỉ với vài thao tác khá đơn giản các bạn đã nhanh chóng trải nghiệm được phiên bản tiếng Anh của tựa game sinh tồn PUBG Mobile đình đám này, chứ không phải chơi bản tiếng Trung nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Xem Phim Phụ Đề Song Ngữ Trênkhông Giới Hạn
 • Cách Chèn Nhạc Vào Power Point · ? Creative Stop ▷ ?
 • 25 Mẫu Powerpoint Đẹp Mắt Với Thiết Kế Ppt Tuyệt Vời
 • Hướng Dẫn Tải Bộ Cài Đặt Microsoft Office 2010, 2013, 2022 Full (Khi Có Product Key Bản Quyền)
 • Tải Tonos J7 Prime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Game Pubg Mobile Vn Mới Nhất Trên Điện Thoại Android, Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Xuống Minecraft Mà Không Cần Aptoide ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Chơi Bedwars Trên Minecraft Pc ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Bed Wars Trận Chiến Bảo Vệ Giường Khốc Liệt
 • Mod Đảo Hải Tặc Cho Minecraft
 • Minecraft Offline Hướng Dẫn Chơi Và Các Phiên Bản
 • Phiên bản Mới nhất

  Dung lượng 600 MB

  Hỗ trợ

  Android, iOS

  Tải game PUBG Mobile (PlayerUnknown’s Battlegrounds) cho điện thoại Android, iOS của Tencent phát hành.

  Sau khi thông tin về việc Tencent và NSX Bluehole – Hàn Quốc cùng nhau song kiếm hợp bích chuẩn bị cho ra mắt phiên bản chính chủ của bom tấn PUBG lên nền tảng di động Android và iOS đã thu hút sự chú ý của không ít giới mộ đạo dòng game bắn súng sinh tồn. Sau một thời gian chờ đợi thì game PUBG Mobile chính thức được phát hành trên nền tảng di động Android và iOS.

  Đồ hoạ của game cả hai phiên bản PUBG Mobile được phát hành chính thức này đều được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng (một công nghệ phát triển đồ hoạ tiên tiến) nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp ngày trên điện thoại không khác gì máy tính, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC.

  Game bắn súng sinh tồn hay nhất

  Một game hứa hẹn trong năm 2022 sẽ dẫn đầu về lối chơi và được mọi người yêu thích, game đã lọt vào top 1 ở các bảng xếp hạng game ở hơn 100 quốc gia. Hơn hết với danh tiếng của một tựa game có số lượng game thủ khủng nhất trên PC vào thời điểm hiện tại, PUBG sẽ giúp cho PUBG phiên bản mobile của mình nhanh chóng đến với mọi người yêu thích tựa game này mà không có kinh phí để chơi phiên bản PC.

  Tải về máy (600 MB)

  Quét Virus: An toàn

  Cập nhật : 16/02/2020

  Người đăng : HungNQ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Pubg: Army Assault – Tải Ứng Dụng
 • Cách Cài Đặt Yandere Simulator ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Và In Hóa Đơn Tiền Điện Chính Xác Nhất – Công Ty In Tiết Kiệm – Dịch Vụ In Ấn Giá Rẻ Hàng Đầu Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Cskh Điện Lực Miền Bắc
 • 3 Cách Đồng Bộ, Sao Lưu Danh Bạ Android Lên Gmail (Update 2022)
 • Cách Tải Pubg Mobile Cho Iphone, Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Xuống Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ? Hướng Dẫn
 • Tải Game Ông Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí
 • Cách Tải Fifa Online 4 Trên Điện Thoại Chuẩn Nhất
 • Cách Tải Game Cho Samsung Galaxy S6
 • Tải Game Arena Of Valor V1.33.1.5 Mod
 • Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad
  Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone
  Không vào được PUBG Mobile trên iPhone, iPad lỗi do đâu? cách khắc phục
  Cách tải PUBG Mobile Quốc tế
  Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

  Hướng dẫn tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad

  Để có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad các bạn cần:

  – Bạn cần phải có tài khoản Apple ID Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Apple ID Trung Quốc để tạo cho mình tài khoản có thể tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad.

  + Ngoài ra các bạn có thể sử dụng tài khoản Apple ID Trung Quốc chúng tôi đã tạo để có thể thực hiện tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad nhanh chóng.

  Apple ID : [email protected] .

  Bước 2 : Sau khi các bạn truy cập vào địa chỉ trên thành công, các bạn ấn chọn biểu tượng tải về như hình dưới.

  Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận truy cập vào App Store, ấn chọn Mở để tiếp tục.

  Bước 3 : Tiếp đến hệ thống sẽ tự động thay đổi giao diện. Tại đây các bạn lựa chọn biểu tượng Cài đặt .

  Lúc này các bạn ấn chọn xác nhận Cài đặt như hình trên. Trong trường hợp hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple ID , các bạn cần phải nhập lại pass để xác nhận.

  Bước 4 : Ngay khi hệ thống xác nhận yêu cầu tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad hoàn tất, chương trình sẽ bắt đầu tiến hành tải về thiết bị của bạn.

  Khi quá trình tải về hoàn tất các bạn ấn chọn biểu tượng Mở để khởi động trò chơi này.

  Lưu ý : Quá trình tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad của bạn lâu hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ kết nối mạng của thiết bị. Các bạn nên lựa chọn kết nối Wifi để tải về vì dung lượng trò chơi khá nặng.

  Và đây là hình ảnh sau khi đã thực hiện tải PUBG Mobile thành công, và các bạn đã có thể nhập cuộc tham gia vào các trận chiến nghẹt thở trong PUBG Mobile trên iPhone, iPad của mình rồi đấy.

  Chú ý : Khi bạn khởi động trò chơi lần đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại ứng dụng một lần nữa để giải nén dữ liệu trên thiết bị.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itools Cực Kỳ Đơn Giản ™️ Themusicofstrangers
 • Hướng Dẫn 3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Copy Nhạc Vào Iphone
 • Cách Tải Video Từ Youtube Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • Tiktok (Douyin) : Cách Tải Tik Tok Trung Quốc Cho Điện Thoại Android, Ios
 • Cách Tải Pubg Mobile Pc Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Ứng Dụng Sarahah Đang Phá Đảo Facebook
 • #1 : Cách Hack Đột Kích Miễn Phí Không Bị Khóa Nick Xịn Nhất
 • Cách Mod Skin Cf, Mod Killmark Cf An Toàn
 • Nhận Tài Khoản Pbe Miễn Phí :: Mua Tài Khoản Pbe Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Mobile: Tốc Chiến
 • Cách tải PUBG mobile PC laptop cài đặt chơi trên máy tính

  Game bắn PUBG, là một trong những tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió trong làng game thủ Việt Nam hiện nay.

  Đồ họa đẹp mắt, màn chơi hấp dẫn là một trong lý do PUBG thu hút đông đảo người chơi.

  Ngoài các phiên bản PUBG mobile cho Android và iOS, thì PUBG mobile cũng đã có phiên bản dành cho PC, bạn có thể tải về và cài đặt một cách dễ dàng.

  Hiện muốn chơi PUBG mobile PC bạn có thể chọn cài đặt bằng các trình giả lập máy ảo khác cũng được.

  Nhưng tốt nhất, Tin học PNN khuyên bạn nên chọn cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy từ chính Tencent. Việc tải và cài đặt cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

  Các bước tải và cài đặt PUBG mobile PC laptop từ nhà cung cấp Tencent

  Bước 3. Nhấn Start để bắt đầu cài trình giả lập Tencent Gaming Buddy

  Như vậy là trình giả lập Tencent Gaming Buddy đã được cài đặt xong. Hệ thống sẽ tự động tải tập tin PUBG mobile về và cài đặt.

  Việc của bạn là làm một cốc cà phê và chờ đợi game PUBG mobile được cài vào máy tính của mình.

  Tùy vào máy tính cũng như tốc độ đường truyền mạng mà việc tải PUBG mobile PC có thể nhanh hoặc chậm, bạn cứ thong thả chờ đợi, từ từ rồi sẽ xong thôi ^^

  Bước 4. Quá trình cập nhật đã xong, khởi động lại game.

  Bước 5. Như vậy, quá trình tải và cài đặt PUBG mobile PC Laptop đã thành công. Hãy đăng nhập và cùng chiến nào.

  ==============================

  Nếu bạn đang tìm mua laptop chơi được PUBG mobile, có thể tham khảo một số mẫu laptop chơi PUBG mobile tại Tin học PNN

  Laptop chơi PUBG mobile: https://tinhocpnn.com/laptop/laptop-choi-game-gia-re/

  Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt case PC chơi PUBG mobile, hãy chat ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  —————————–

  Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và share Fanpage Tin học PNN, để tiếp tục theo dõi những bài viết khác trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Pubg Pc – Cấu Hình Battleground Chơi Miễn Phí 2022
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Outlook Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Cách Tải Xuống Gta San Andreas ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Fifa 18 Full Crack Updated 2022 – Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Chi Tiết
 • Tải Aegisub 3.2.2 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Tải Pubg Trên Laptop, Tải Pubg Mobile Trên Giả Lập 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hack Đế Chế – Hack Tài Nguyên Aoe 2022
 • Cách Tải Ch Play Cho Iphone, Ipad Trên Hệ Điều Hành Ios Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Đơn Giản, Dễ Dàng
 • Cách Tải Cốc Cốc Về Máy Tính Win 7 , Xp , 10 Bản
 • Tải Game Đột Kích (Crossfire) Bản Đầy Đủ Link Trực Tiếp Không Chặn Ip.
 • Trình giả lập trong máy tính là một phần mềm, nó cho phép một hệ thống máy tính host “mô phỏng” giống như một hệ thống máy tính khác, gọi là client.

  Theo đó, phần mềm giả lập sẽ cho phép máy host chạy & sử dụng được các phần mềm/ thiết bị ngoại vi được thiết kế riêng cho máy client.

  Tương tự, vì game Pubg Mobile được sử dụng đúng với cái tên gọi của nó – chỉ hỗ trợ trên điện thoại. Do đó, trong cách tải Pubg trên laptop chắc chắn không thể thiếu bước cài đặt trình giả lập cho laptop, PC.

  I, # Cách cài đặt BlueStacks 5 cho laptop, PC

  – Bước 1: Tải trình giả lập Android Bluestack 5

   

  Bước 2: Cài đặt BlueStack 5

  Quá trình cài đặt sẽ tốn 1 chút thời gian

  Bước 3 :Tùy chỉnh lại Bluestack 5

  Sau khi cài đặt xong Bluestack 5 sẽ hiển thị giao diện như sau

  Trong giao diện cài đặt bạn có thể tùy chỉnh lại Bluestack theo ý muốn

  Bước 4: Đăng nhập và cài đặt

  Giao diện googleplay sẽ hiển thị

   

  Tiếp tục bạn gõ vào ô tìm kiếm chữ PUBG để tải Pubg trên laptop

  II, Tiếp theo Tải Pubg Mobile trên trình giả lập

  Để tải Pugb trên laptop, PC bằng trình giả lập, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 7: Tất nhiên là đăng nhâp để thoải mái trải nghiệm Pubg trên laptop rồi!

  Để tải BlueStacks 4, Bạn tải ở link này BlueStacks4 : Chỗ khoanh Đỏ.

  **Lưu ý:  Nên chọn cách tải Pubg trên laptop phiên bản Tiếng Việt và Quốc tế?

  Có thể bạn sẽ thắc mắc nên tải Pubg cho máy tính bằng phiên bản quốc tế hay Tiếng Việt, vì e rằng nếu tải phiên bản Tiếng Việt thì sẽ bị hạn chế một số tính năng nào đó.

  III, Demo PUBG Mobile [ #cách tải Pubg trên laptop ]

  Skylap.net – Cho thuê laptop chơi game giá rẻ

  Tất nhiên, việc tải và cài đặt trình giả lập trên máy tính, cũng như tải game trên máy tính, bạn cần có một chiếc laptop cấu hình cao để “chiến game” thoải mái.

  Nhưng nếu bạn không có đủ chi phí thì sao?

  Cam kết:

  Chất lượng – giá rẻ – báo giá rõ ràng – luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời – giao hàng MIỄN PHÍ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Tải Zalo Về Máy Tính
 • Mách Bạn Cách Xem Truyền Hình Trực Tiếp Bóng Đá Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Office 2010, 2013, 2022, 2022 Full Crack
 • 5 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Độc Lạ, Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Nhạc Về Máy Tính Nhanh Chóng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100