Tải Xuống Microsoft Powerpoint 2010

--- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Quay Video Game Miễn Phí Chuyên Nghiệp Tốt Nhất 2022
 • Tải Game Teaching Feeling Tiếng Việt V2.5.2 Apk (Có Code/key)
 • Cách Chạy Các Ứng Dụng Ios Trên Thiết Bị Android
 • Cách Tải App Vn88 Cho Ios Và Android 2022
 • Hướng Dẫn Cách Quay Video Màn Hình Trên Iphone 6, 6S, 6 Plus
 • Có gì khác biệt giữa Office 2010 và Microsoft 365?

  Office 2010 bao gồm các ứng dụng thiết yếu như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC.

  Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình. Với Microsoft 365, bạn sẽ có trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (bao gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

  Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

  Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản Windows và macOS tương thích, cũng như các yêu cầu tính năng khác.

  Tôi có cần truy nhập internet để sử dụng Microsoft 365 không?

  Bạn không cần kết nối Internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn cũng cần truy nhập Internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính. Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để phiên bản Office của bạn luôn cập nhật và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

  Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

  Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hoặc máy Mac của mình.

  Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống tất cả tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive qua tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

  Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

  Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

  Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

  Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý bản cài đặt riêng của họ từ www.office.com/myaccount.

  Để thêm người vào đăng ký của bạn, hãy truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm đều sẽ nhận được một email chứa các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với người khác hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại chúng tôi

  “Đám mây” là gì?

  “Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì cơ sở hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Từ Google Drive Về Iphone
 • Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone 8, 8 Plus, Iphone X Bằng Itunes
 • Cách Kết Nối Điện Thoại Asus Với Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Minecraft Trial Trên Pc, Bản Mincraft Sinh Tồn
 • Cách Tải Liên Quân Trên Laptop Dành Cho Game Thủ
 • Bật Mí Cách Tải Powerpoint 2010 Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cài Đặt Powerpoint 2007, ( Trọn Bộ: Excel, Word ) Miễn Phí
 • Download Bộ Mẫu Slide Powerpoint 2003 Đẹp Nhất
 • Cách Tải Video Phim Trên Phimmoi, Banhtv, Bilutv, Anime47, Vietsub…
 • Cách Tải Và Cài Đặt Game, Ứng Dụng Trên Các Máy Nokia Lumia 520, 525, 620, 720…
 • Hai Cách Cài Facetime Cho Ios 7 Trên Điện Thoại Iphone
 • Đôi nét về tính năng powerpoint 2010

  So với những bản cũ hơn trước đó thì powerpoint 2010 được nâng cấp khá nhiều đặc biệt là về tính năng.

  Tạo bài thuyết trình

  Với powerpoint 2010 bạn có thể dễ dàng tạo một bản thuyết trình với những tính năng mới như hiệu ứng di chuyển(Transition), hiệu ứng ảnh động (animation),… Ngoài ra nó còn được thêm hoặc sửa nhiều cái khác như biểu đồ, ảnh, video,…

  Hiệu ứng thị giác tốt hơn

  Tính năng chỉnh sửa hình ảnh của powerpoint 2010 có đồ họa đẹp mắt hơn, độ phân giải cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp mà không cần các công cụ khác can thiệp.

  Thuận tiện hơn trong làm việc nhóm

  Với tính năng mới co-authoring người dùng có thể dễ dàng cùng làm việc nhóm trong một thời gian tại các máy khác nhau mà không cần phải chờ đợi như trước.

  Thao tác nhanh gọn hơn

  Powerpoint 2010 có giao diện ribbon đặc trưng hỗ trợ người dùng thao tác nhanh gọn hơn. Và có thể chỉnh sửa giao diện sử dụng theo ý muốn.

  Yêu cầu cơ bản của hệ thống trước khi tải powerpoint 2010

  Cũng như các loại phần mềm khác, powerpoint 2010 cũng đòi hỏi máy tính người dùng có đủ tính năng tương thích với phần mềm. Điều này sẽ giúp cho quá trình cài đặt và sử dụng không xảy ra lỗi.

  Để cài đặt được phần mềm này trước hết máy tính của bạn phải có CPU 500 MHz hoặc cao hơn, bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB, ổ cứng trống tối thiểu 1,5GB thuộc loại CD-ROM hoặc ổ DVD. Ngoài ra, kích thước màn hình nên có độ phân giải khoảng 1024×768 hoặc cao hơn.

  Bước 2: Xem dòng system type như ảnh dưới để phân biệt

  Hướng dẫn tải powerpoint 2010

  Để tải được powerpoint 2010, bạn có thể gõ từ khóa “tải powerpoint 2010” và vào một trang bất kỳ có chứa link tải. Tuy nhiên đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những website lớn như chúng tôi Bởi nhiều loại trang web rất hay chứa virus. Nếu bạn không chọn lọc kỹ hay tải ở những trang uy tín rất có thể sẽ đưa virus vào máy.

  Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu các thao tác để tải phần mềm này với hệ điều hành Windows 10 64 bit trên Tải miễn phí.

  Bước 2: Chọn chuột vào “Link file 1” để tải về

  Với trường hợp bạn tải link 1 nhưng do một vấn đề nào đó mà gặp lỗi bạn có thể sử dụng link file 2 như hình dưới

  Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2010 nhanh nhất

  Sau khi tải thành công file về thư mục bạn mong muốn thì bạn để ý sẽ thấy bây giờ file tải về đang là đuôi .exe. Vì vậy chúng ta cần cài đặt nó.

  Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi nó cài đặt hoàn thành rồi chọn “close” là xong. Như vậy là bạn đã có một bản Microsoft Powerpoint 2010 hoàn chỉnh rồi đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Bật Bàn Phím Ảo Có Sẵn Trên Máy Tính Mà Không Cần Tải Phần Mềm
 • Download Game Outlast 2 Full Crack Việt Hóa
 • Khám Phá Cách Tải Overwatch
 • Top 3 Trang Web Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Hiện Nay
 • Cách Tải Nhạc Cho Htc Desire 626 Từ Kho Nhạc Khổng Lồ. Diễn Đàn
 • Cách Sử Dụng Powerpoint 2010 Đơn Giản Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn Ảnh Vào Powerpoint Đơn Giản, Chi Tiết Nhất
 • 8 Ứng Dụng Game Cho Iphone Miễn Phí Trên App Store
 • 10 Ứng Dụng Hay Cho Iphone Nên Cài Ngay Khi Mua Điện Thoại
 • Khắc Phục Iphone 5S Không Tải Được Ứng Dụng
 • Cuối Cùng Facebook Trên Android Cũng Cho Phép Người Dùng Tải Lên Video Chất Lượng Hd
 • 1. Cách dùng PowerPoint cho người mới bắt đầu

  Cùng xem qua video hướng dẫn cách sử dụng Power Point chi tiết, đơn giản trong video sau đây:

  2. Thế nào là Microsoft PowerPoint?

  Microsoft PowerPoint được hiểu như một công cụ được cài đặt trong windows với mục đích tạo ra những bài thuyết trình dưới dạng Slideshow biểu diễn văn bản, ảnh, âm thanh…Những slide này sẽ được hiện lên màn hình lớn để cho nhiều người cùng nhìn hoặc đơn giản để lưu tài liệu dùng cho bạn khi cần.

  3. Những lợi ích chung mà Microsoft PowerPoint sở hữu

  Microsoft PowerPoint đem đến những lợi ích khi sử dụng như:

  – Giúp những tổ chức về giáo dục có thể tạo nên những bài giảng thu hút, hấp dẫn người học.

  – Giúp mỗi người có thể tự tạo ra những bản đồ tư duy hay trình chiếu các ảnh về gia đình sinh động.

  – Giúp tạo nên tài liệu bán hàng cũng như tiếp thị cực thu hút.

  – Giúp tạo nên những bài thuyết trình cho đám cưới, buổi họp mắt, dự án…

  – Giúp tạo ra các bản báo cáo, sơ đồ cho rất nhiều ngành nghề.

  4. Một số thuật ngữ dùng trong PowerPoint bạn nên biết

  Trong PowerPoint có một số thuật ngữ riêng thuộc về chuyên ngành bạn cần nhớ khi sử dụng là:

  Slideshow và Presentation: Công cụ trình chiếu và trình bày.

  Slide: Là mỗi trang riêng biệt trong toàn bộ slideshow của PowerPoint.

  Animation (Hoạt ảnh): Là những hiệu ứng hình ảnh có sẵn để cung cấp cho slide của bạn.

  Transition (Hiệu ứng chuyển tiếp): Được sử dụng khi muốn di chuyển từ slide này sang slide kế tiếp.

  5. Hiểu về Ribbon và tab tại công cụ PowerPoint

  Ribbon và tab được hiểu là những nút công cụ được dùng trong tab. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh Ribbon theo ý muốn để xóa hay thêm những tab và nút khác nhau.

  Những nhóm tab trong Ribbon bạn có thể tham khảo là:

  • File: Tạo ra bài thuyết trình mới hay mở bài thuyết trình đã lưu, in.
  • Home: Cho phéo nắm rõ clipboard, slide, phông chữ, đoạn, bản vẽ và chỉnh sửa.
  • Insert: Dùng để chèn các slide, bảng, hình ảnh, liên kết, hay media vào slide.
  • Design: Tạo ra những thiết kế riêng cho Slide của bạn.
  • Transitions: Cho phép tự điều chỉnh hiệu ứng và thêm thời gian.
  • Animations: Chọn một hoạt ảnh, xem trước hoặc điều chỉnh hiệu ứng.
  • Slide Show: Bắt đầu trình chiếu.
  • Review: Dùng trong hiệu đính, ngôn ngữ, nhận xét và so sánh trong slide.
  • View: Cho phép thay đổi chế độ xem bài thuyết trìn
  • Help và Tell me what you want to do: Khi cần trợ giúp hoặc muốn thêm thông tin về tính năng.

  6. Giới thiệu về Quick Access Toolbar trong PowerPoint

  Quick Access Toolbar trong PowerPoint được hiểu là tính năng cho phép bạn thực hiện một số hành động nhanh chóng. Cụ thể là: Save (lưu), undo (hoàn tác), Presentation (bắt đầu trình chiếu).

  7. Hướng dẫn làm việc với những slide trong power point

  Để làm việc với những slide trong power point, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  7.1. Hướng dẫn thêm Slide trong Power point

  Hãy vào Home, chọn Slides trong thẻ Ribbon, ấn New slide để thêm một slide mới.

  7.2. Thay đổi bố cục một trang slide

  Trong mục Ribbon, ấn Layput để thay đổi mẫu slide bạn đã chọn trước đó cũng như chỉnh lại tiêu đề, nội dung, hình ảnh hiển thị trên slide.

  Để chèn mục bạn muốn, có thể sử dụng các nút tắt được ký hiệu bằng những biểu tượng sau đây:

  • Insert Table: Tạo một bảng bằng cách chọn số cột và hàng.
  • Insert Chart: Tạo biểu đồ với nhiều tùy chọn khác nhau như đường kẻ, thanh và khu vực.
  • Insert SmartArt graphic: Tạo hình ảnh giống như biểu đồ ma trận, kim tự tháp hoặc sơ đồ quy trình.
  • Pictures: Chèn hình ảnh từ máy tính của bạn.
  • Online Pictures: Chèn hình ảnh từ thư viện hoặc tìm kiếm trên web cho một hình ảnh.
  • Insert video: Chèn video từ một file, YouTube hoặc mã nhúng.

  Để xóa một slide bất kỳ, hãy ấn vào nút Delete (Del) trên bàn phím. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ấn vào thẻ Slide, chọn mục Delete Slide từ thanh menu.

  7.5. Dùng những phần mục ở Powerpoint

  Bạn cũng hoàn toàn có thể sắp slideshow của mình thành các phần đa dạng bằng việc ấn vào Section, chọn mục Add section. Tiếp theo, đặt tên cho nó.

  Để loại bỏ hay đổi tên các phần thì ấn vào nút mũi tên nằm cạnh phím Section.

  7.6. Một số thao tác khác cần nhớ trên slide

  • Thả và kéo slide: Sắp xếp lại vị trí slide.
  • Mũi tên cạnh nút New slide: Nhân bản silde hay tạo slide từ một outline riêng.
  • Nút reset: Trả slide về nội dung mặc định.

  8. Cách thêm hoạt ảnh vào trong Powerpoint

  Để thêm hoạt ảnh vào trong Powerpoint, bạn hãy làm hai bước sau:

   Bước 1: Tùy chọn hoạt ảnh bằng việc chọn những tính năng cơ bản trên thẻ Animations:

  Animation: Cho phép thực hiện nhiều thao tác bằng việc kích vào mũi tên trong cửa sổ Animations (thêm, bỏ slide, nhấn mạnh hoặc dẫn link).

  Effect Options: Cho phép chọn các hoạt ảnh bổ sung khác nhau.

  Advanced Animation: Cho phép thêm hoạt ảnh đặc biệt.

  Timing: Tùy chọn cách hoạt ảnh xuất hiện trên slide.

  Preview: Cho phép xem trước để chỉnh sửa cho hợp lý nhất.

   Bước 2: Tạo ra hoạt ảnh powerpoint

  – Chọn slide bạn cần thêm hiệu ứng. Sau đó, vào mục Animation để chọn hiệu ứng muốn xuất hiện, bạn thêm bao nhiêu cũng được trong một slide mà không bị giới hạn.

  9. Dùng chế độ xem bài thuyết trình đa dạng

  Để xem thuyết trình với nhiều chế độ hãy chọn thẻ View. Sau đó, bạn có thể tự tay chỉnh slideshow theo ý mình với sự trợ giúp của các nút như:

  Normal: Chế độ xem cơ bản.

  Outline View: Chế độ thuyết trình dành cho người thích viết hay tạo ra các bài thuyết trình nhờ outline.

  Slide Sorter: Chế độ xem nhanh các slide.

  Reading View: Cho phép xem toàn bài thuyết trình mà chẳng cần chuyển qua chế độ toàn màn hình.

  10. Thiết kế slide với những template có sẵn trong powerpoint

  Có hai cách thiết kế slide bằng việc dùng những template sẵn trong Powerpoint. Cụ thể là:

   Dùng template powerpoint nổi bật

   Dùng template powerpoint do bên thứ ba cung cấp

  Bạn cũng có thể dùng những template powerpoint do bên thứ ba cung cấp để đem tới những trải nghiệm bài thuyết trình đẹp, chuyên nghiệp và thu hút hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Bị Phát Hiện?
 • Tải Về Office 2022 Cho Macbook Full Active
 • Tham Gia Chơi Và Tải Game Outlast
 • Cách Cập Nhật Phần Mềm Cho Sony Xperia Z3 Cũ
 • Hướng Dẫn Nhân Đôi Ứng Dụng Trên Oppo F3
 • Tải Và Cài Đặt Powerpoint 2022, 2013, 2010 (Full Crack)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Office Miễn Phí Trên Macbook
 • Tải Messenger Và Cài Đặt Messenger Cho Windows Phone
 • Tải Facebook Cho Windows Phone
 • Download Proshow Producer 9.0 Full Crack & Cách Cài Đặt
 • 20+ Phần Mềm, Ứng Dụng Quay Video Màn Hình Máy Tính
 • Ứng dụng PowerPoint cho phép bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa, trình bày, thuyết trình dữ liệu một các dễ dàng, súc tích và dễ hiểu nhất. Microsoft thường nâng cấp liên tục các phiên bản PowerPoint để hỗ trợ người dùng sử dụng được nhiều tính năng hơn và làm việc hiệu quả hơn. Ba phiên bản mang đến nhiều tính năng và tiện lợi cho người dùng nhất là PowerPoint 2010, 2013, 2022. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PowerPoint 2010, 2013, 2022.

  Hướng dẫn cách tải và cài đặt PowerPoint 2022, 2013, 2010.

  1. Giới thiệu về Microsoft PowerPoint 2010 2013 2022.

  2. Kiểm tra máy tính có phần mềm powerpoint chưa?

  PowerPoint thường được tích hợp sẵn trọn bộ tại bộ cài Office của Microsoft, để biết bạn đã cài đặt phần mềm này hay chưa bạn thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + R để khởi động hộp thoại Run.

  Bước 2: Tại ô Open bạn điền “PowerPoint” sau đó nhấn Enter hoặc OK để khởi động PowerPoint.

  Trường hợp thực hiện xong bước này mà bạn không thấy xuất hiện phần mềm có nghĩa là máy bạn chưa cài powerpoint. Bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng.

  3. Tải Microsoft PowerPoint 2022, 2013, 2010.

  Tải PowerPoint 2010 2013 2022 về mấy để được sử dụng phần mềm với những tính năng soạn thảo và chỉnh sửa dữ liệu nhanh chóng, thuận tiện. Nâng cao việc trình bày dữ liệu trước người nghe và trích xuất sang nhiều định dạng quen thuộc khác.

  4. Các bước cài đặt Microsoft Powerpoint

  Bước 1: Sau khi tải về trên máy tính của bạn, tiến hành chạy file chúng tôi

  Bước 2: Chọn Ok để tiếp tục

  Bước 3: Bạn phải thiết lập thông số cần thiết bằng cách chọn Conp Office Setup để thiết lập các thông số cần thiết.

  Bước 4: Bạn có thể chọn các phiên bản (32bit hoặc 64bit), các phiên bản này có hỗ trợ tiếng Việt. Và chọn Install Now để cài đặt.

  Bước 5: Bạn phải ngồi đợi cài đặt trong một khoảng thời gian nhất định. Khi cài đặt thành công hình ảnh sau sẽ xuất hiện:

  5. Tải phần mềm Crack Microsoft Office.

  Cho đến thời điểm hiện tại, KMSpico được đánh giá là hữu hiệu nhất được cập nhật thường xuyên và sạch, 100% không virus. Với vài giây, KMSpico giúp bạn crack Office lẫn Windows một cách đơn giản. Hiệu quả cao, ít rủi ro là những ưu điểm vượt trội của phần mềm này. Tuy nhiên để tránh sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên tham khảo cài đặt sử dụng ở những địa chỉ bán tin cậy và uy tín.

  KMSpico hỗ trợ crack cho những phiên bản Office sau:

  Không những Office, KMSpico hỗ trợ crack cả các phiên bản Windows như:

  • Windows Vista Bussiness/Enterprise
  • Windows 7 Professional/Enterprise
  • Windows 8 Home/Pro/Enterprise
  • Windows 10 Home/Pro/Enterprise

  6. Các bước Crack Microsoft Office bằng KMSpico.

  Bước 1: Bạn Download kmspico như trên.

  Bước 2: Hãy ngắt tạm thời các phần mềm diệt virus của bạn, vì chúng có thể hiểu nhầm KMSpico là virus.

  Bước 3: Hoàn tất cài đặt KMSpico vào máy tính của bạn và đây là giao diện khi crack thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Office 2010 Đơn Giản An Toàn
 • Hướng Dẫn Download Microsoft Office 2010 Full Crack
 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Cho Samsung Galaxy S6 Edge
 • Cách Khôi Phục Hình Ảnh Trong Máy Samsung Galaxy J5
 • 10 Tính Năng Độc Đáo Của Blackberry Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cách Tạo Group Trong Powerpoint 2010 Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Steam, Tạo Tài Khoản Steam Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Tài Khoản Steam Dành Cho Game Thủ
 • Tất Cả Các Cách Tạo Id Apple Trên Iphone, Mac Hoặc Pc
 • Hướng Dẫn Tạo Apple Id Trên Iphone 7 Và Iphone 7 Plus Miễn Phí
 • Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Máy Tính & Điện Thoại 【Topvn】
 • Hướng dẫn cách tạo group trong PowerPoint 2010.

  1. Cách tạo group trong PowerPoint.

  Bước 1: Mở PowerPoint và chọn các chuỗi Shape hay các đối tượng mà muốn nhóm lại.

  Bước 4: Thực hiện các bước thay đổi thông thường nằm trong từng đối tượng. Trong phạm vi đó, bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn. Có thể chèn được ảnh, cột, hàng hay text…

  Bước 5: Có thể sửa cả Group hoặc sửa từng đối tượng trong Group.

  Bước 7: Sau khi sửa đổi từng đối tượng, hoàn tất mọi vấn đề thì bạn hãy nhóm lại như ban đầu bằng cách tạo group trong PowerPoint lại.

  Vẫn chọn các đối tượng như thông thường sau đó sử dụng và chọn Regroup trong mục Group của menu.

  2. Cách bỏ nhóm/group các đối tượng.

  3. Căn chỉnh các đối tượng.

  3.1. Cách căn chỉnh hai hoặc nhiều đối tượng.

  Bước 1: Chọn các đối tượng muốn căn chỉnh. Tab Format sẽ xuất hiện.

  Bước 3: Nhấp vào lệnh Align một lần nữa.

  Sau đó chọn một trong 6 tùy chọn căn chỉnh:

  Bước 4: Các đối tượng sẽ căn chỉnh dựa trên tùy chọn đã chọn.

  3.2 Cách căn chỉnh các đối tượng cho slide.

  Khi di chuyển các đối tượng trong PowerPoint, các công cụ dùng để căn chỉnh và điều chỉnh khoảng cách sẽ xuất hiện dưới dạng các đường màu cam. Các mũi tên cũng được đặt xung quanh các đối tượng để giúp người dùng căn chỉnh chúng. Tuy nhiên, nếu có nhiều đối tượng khác nhau trên một slide, việc căn chỉnh mọi thứ sao cho hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tốn thời gian. May mắn thay, PowerPoint cung cấp một số lệnh căn chỉnh, cho phép người dùng dễ dàng sắp xếp và định vị các đối tượng.

  3.3. Cách giãn cách đồng đều các đối tượng.

  Các đối tượng sẽ được giãn cách đồng đều.

  4. Sắp xếp các đối tượng theo thứ tự.

  4.1. Tìm hiểu các cấp độ.

  Khi các đối tượng được chèn vào một slide, chúng được đặt trên các cấp độ, dựa theo thứ tự mà chúng được chèn vào slide. Trong ví dụ ở bài viết này, một mũi tên được đặt ở cấp cao nhất, nhưng ta có thể thay đổi cấp độ để đặt nó phía sau các đối tượng khác.

  4.2. Cách thay đổi thứ tự theo cấp độ.

  Bước 1: Chọn một đối tượng. Tab Format sẽ xuất hiện.

  Bước 3: Các đối tượng sẽ được sắp xếp lại.

  4.3. Cách đưa một đối tượng lên trước hoặc ra phía sau.

  Các đối tượng sẽ được sắp xếp lại.

  Nếu có một vài đối tượng được đặt chồng lên nhau, có thể sẽ khó khi phải chọn một đối tượng riêng lẻ. Cửa sổ Selection cho phép người dùng dễ dàng kéo một đối tượng đến một vị trí mới. Để truy cập bảng điều khiển Selection, hãy nhấp vào Selection Pane trên tab Format.

  5. Cách gộp các hình khối trong PowerPoint.

  Bước 2: Chúng ta nhấn chọn vào hình khối 1 rồi vẽ lên slide, rồi vẽ 1 hình khối nữa chồng nên hình khối vừa vẽ.

  Lúc này sẽ hiển thị 4 kiểu gộp hình khối khác nhau để chúng ta chọn lựa. Khi bạn di chuột vào mỗi kiểu hình khối thì khi đó nhóm hình khối sẽ hiển thị hình xem trước để chúng ta biết cách thức nhóm ra sao.

  Với Union, các hình khối sẽ gộp với nhau mà không hiển thị phần giao nhau.

  Với Intersect sẽ hiển thị phần hình giao nhau mà thôi.

  Subtract sẽ trừ đi phần hình số 1 và phần giao nhau giữa 2 hình khối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Tạo Nhóm Chat Viber Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tạo Nút Home Ảo Trên Màn Hình Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Bật, Mở, Cài Đặt, Tạo Nút Phím Home Ảo Trên Iphone
 • Thủ Thuật Đăng Ký, Đăng Nhập Zalo Không Cần Số Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tạo Kênh Kiếm Tiền Từ Youtube 2022, Thu Nhập Từ 20
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Powerpoint 2010, 2013, 2022 (Full Crack)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Và Cài Đặt Subnautica Pc Full Việt Hóa Cập Nhật 2022
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt The Sims 4 Get To Work Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ip Wifi Xem Trên Máy Tính, Laptop Chi Tiết
 • Phần Mềm Ivms 4200 Lite, Download Ivms 4200 Lite Pc
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Trên Máy Tính
 • Office 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm văn phòng với rất nhiều cải tiến về giao diện và tính năng để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của người dùng hiện đại. Office 2022 cho phép bạn làm việc nhóm cùng nhau dễ dàng hơn, phong cách làm việc mới nhanh hơn, tiện lợi hơn, tương thích hoàn hảo với windows 10, mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

  Office 2022 bao gồm các ứng dụng Word 2022, Excel 2022, PowerPoint 2022, Outlook 2022, OneNote… đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc xử lý văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và email cùng nhiều chức năng khác. Office 2022 cũng đổi mới về giao diện người dùng theo hướng gọn gàng, đơn giản và hiện đại hơn, tăng cường khả năng tương tác và chia sẻ tài liệu trực tuyến.

  Tải Microsoft Powerpoint 2010 2013 2022.

  Các bước cài đặt Microsoft Powerpoint

  Bước 1: Sau khi tải về máy tính xong, bạn chạy file chúng tôi

  Hơn thế nữa việc cài Skype cùng với Office 2022 được tối ưu trên Windows 10, cả 2 sản phẩm của hãng Microsoft này đang được đánh giá rất cao trên Windows 10, đặc biệt là độ ổn định khi cài Skype và sử dụng cũng như khả năng cập nhật liên tục tới từ hãng phần mềm này.

  Tải phần mềm Crack Microsoft Office .

  Hiện KMSpico là công cụ được đánh giá là tốt nhất, thường xuyên được cập nhật và sạch sẽ, 100% không virus. KMSpico giúp bạn dễ dàng crack Office lẫn Windows chỉ trong vỏn vẹn vài giây. Đây là phần mềm mình khuyên các bạn nên dùng bởi thao tác đơn giản, hiệu quả cao mà lại cực kỳ an toàn, không rủi ro.

  Những phiên bản Office mà KMSpico hỗ trợ crack:

  Ngoài ra, KMSpico còn hỗ trợ crack các phiên bản Windows sau:

  • Windows Vista Bussiness/Enterprise
  • Windows 7 Professional/Enterprise
  • Windows 8 Home/Pro/Enterprise
  • Windows 10 Home/Pro/Enterprise

  Các bước Crack Microsoft Office bằng KMSpico

  Bước 2: Tạm thời vô hiệu hóa một số phần mềm diệt virus, bởi chúng có thể hiểu nhầm KMSpico là virus.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Office 365 Cho Văn Phòng Trên Win 10
 • Tải Microsoft Office 365 Miễn Phí, Thành Công 1000%
 • Download Megaman X6 (2001) Full Chơi Luôn Không Cần Giả Lập
 • Tải Và Chơi Garena Liên Quân Mobile Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Cách Để Tải Game Knives Out Bản Androi Va Ios
 • Hướng Dẫn Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint 2007 2010 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint
 • Đầu Đọc Thẻ Nhớ Là Gì, Có Tác Dụng Ra Sao Và Cách Chọn Đầu Đọc Thẻ Nhớ?
 • Hướng Dẫn Xóa Nhạc Chuông Đã Tạo Trên Iphone
 • Cách Tải Bài Hát Trữ Tình Về Máy Đơn Giản Cho Mọi Người
 • 7 Tính Năng Hữu ích Trên Oppo A39 Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Hướng dẫn cách chèn nhạc vào powerpoint 2007 2010 2013

  Microsoft PowerPoint (gọi tắt là PowerPoint) là một phần mềm trình diễn do hãng Microsoft phát triển. PowerPoint là một phần của gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Nó có thể cài đặt và sử dụng được trên cả máy tính dùng hệ điều hành Windows lẫn Mac OS X. Bản dùng cho hệ điều hành Windows còn có thể dùng cho cả các máy tính với hệ điều hành Linux nhờ lớp tương thích Wine.

  PowerPoint giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với bản trình bày mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh để bạn luôn nổi bật. Tự tin tạo và trình bày từ mọi nơi. Việc tạo bản trình bày truyền cảm hứng và có tác động mạnh mẽ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. PowerPoint mang tới cho bạn khả năng chỉnh sửa và tùy chỉnh bản trình bày mọi lúc, mọi nơi, cùng với tính năng cộng tác với người khác trong thời gian thực.

  Bản trình bày được thiết kế đẹp sẽ luôn có ưu thế. Với trải nghiệm mạnh mẽ và mang tính tùy chỉnh cao trong PowerPoint, việc tạo bản trình bày giúp bạn tạo ấn tượng và trở nên nổi bật giờ đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Không bao giờ nao núng khi có PowerPoint bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể tạo bản trình bày mới hoặc tiếp tục làm việc trên bản trình bày đã có. Vì PowerPoint đồng bộ bản trình bày với OneDrive nên bạn có thể bắt đầu một bản trình bày trên PC, rồi chỉnh sửa và trình bày văn bản bằng PowerPoint mobile. Với dạng xem bản trình bày trên mọi thiết bị, hãy trình bày quan điểm của bạn thật rõ ràng và đầy tự tin, thực hiện tất cả mọi việc mà không cần khởi động máy tính xách tay.

  PowerPoint giúp bạn dễ dàng cộng tác với người khác. Dễ dàng quản lý quyền và xem ai đang làm việc trong bản trình bày của bạn. Tính năng chia sẻ 1 lần bấm giúp bạn nhanh chóng mời người khác chỉnh sửa, xem hoặc cung cấp phản hồi về trang chiếu của bạn. Luôn nắm rõ các thay đổi và phản hồi từ người khác với tính năng chú thích được tích hợp trong trang chiếu. So sánh các thay đổi để xem sự phát triển của bản trình bày qua thời gian.

  Nhạc thường tồn tại ở 2 thể thức là video ca nhạc hoặc là file mp3. Cách chèn nhạc vào powerpoint ở cả 2 kiểu này đều tương đối giống nhau, chúng ta có thể quan sát.

  Cách chèn nhạc vào các trình Power Point thông dụng

  Bước 1: Bạn mở file PowerPoint mà bạn muốn chèn Video nhạc, file nhạc không lời vào.

  Tiếp tục chọn Video Styles đa dạng để chọn kiểu khung hình hiển thị cho Video trên PowerPoint. Bạn lựa chọn tùy ý bạn mong muốn thôi.

  Cách chèn nhạc vào Powerpoint 2010 và cách chèn nhạc vào powerpoint 2013 khá là tương tự nhau, chúng ta cũng không cần làm gì khó khăn đâu.

  Chỉnh sửa các mẫu video, đoạn nhạc cần thiết trong Power Point

  Hướng dẫn thêm các công cụ chỉnh sửa bài nhạc trong Powerpoint

  Ngoài ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh nhạc chạy theo 1 số lượng slide nhất định trong Powerpoint mà không phải chạy toàn bài thì bạn làm theo cách sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn 2 Cách Copy, Chép Thêm Nhạc Vào Iphone Từ Máy Tính 2022
 • Tải Nhạc Chuông Iphone 4S Whistle
 • Nhạc Chuông Sony Về Máy
 • Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Điện Thoại Asus Zenfone Live
 • #1 : Cách Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 Và Win 10
 • Cách Tạo Chữ Nghệ Thuật Trong Powerpoint 2010 “siêu Lợi Hại”

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Dáng Chụp Ảnh Ngoài Trời
 • Boot Kaspersky Rescue Disk 2022 Iso Bằng Usb Anhdv Boot
 • Usb Boot Sự Kết Hợp Giữa Grub2 Windows 10 Pe Ubuntu 16.04 Và Kaspersky Rescue Disk 10
 • Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook * Kiến Càng
 • Thủ Thuật: Tạo Album Và Upload Ảnh Lên Facebook Trên Iphone
 • Bước 1: Bạn cần bật Microsoft Office PowerPoint lên.

  Bước 3: Xuất hiện khung chữ Texbox và bạn cần nhập nội dung mình muốn viết vào.

  Tham khảo khóa học: Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

  Tuyệt chiêu làm chữ chạy trong PowerPoint 2010

  Sau khi bạn tạo được chữ nghệ thuật thành công, để “hạ gục” người xem khó tính bạn nên tạo hiệu ứng chạy chữ trong PowerPoint. Khi bạn tạo ra hiệu ứng này, người xem sẽ đánh giá rất cao bài thuyết trình của bạn có đầu tư và sáng tạo, họ không ngại gì mà không dành cho bạn những tràng vỗ tay khen gợi.

  Tạo hiệu ứng chạy chữ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả

  Để làm được điều đó bạn cần nắm vững cách tạo chữ nghệ thuật trong PowerPoint 2010 ở trên và kết hợp cùng các bước thực hiện sau đây:

  Bước 1: Mở file PowerPoint cần tạo hiệu ứng chạy chữ. Bạn tạo một textbox và sau đó đánh dòng chữ bạn muốn chạy vào đó.

  Tạo bóng cho chữ nghệ thuật trong PowerPoint 2010

  Bên cạnh cách tạo chữ nghệ thuật trong PowerPoint 2010, bạn cũng nên biết cách tạo bóng cho chữ.

  Danh sách hiện ra một loạt các hiển thị, phông chữ mà bạn có thể lựa chọn.

  Tạo phông chữ đẹp cho đối tượng

  Ngoài những chia sẻ ở trên, để có thêm nhiều mẹo, ứng dụng hay để tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp, tăng năng suất, tiết kiệm thời gian làm việc thì bạn có thể tham khảo khóa học ” Powerpoint – Những điều bạn chưa biết ” của giảng viên Nguyễn Thanh Trung trên UNICA.

  Bật mí khóa học “Powerpoint – Những điều bạn chưa biết”

  Khóa học “Powerpoint – Những điều bạn chưa biết”

  Khóa học được học theo hình thức giảng dạy online, chứa đựng các Video hướng dẫn đi từ cơ bản đến nâng cao cùng với các mẹo làm việc, thao tác thực hiện trong PowerPoint giúp bạn hình dung và có thể thực hành theo một cách chính xác và chuyên nghiệp hơn.

  Không những thế, bạn còn có thể tiết kiệm thời gian, nâng cao nâng suất làm việc và tự tin làm PowerPoint.

  XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Thủ Thuật Giúp Trình Bày Văn Bản Word Đẹp Hơn (24/10/2018)
 • Chương Trình Đào Tạo Revit Môi Trường Lớp Dự Án
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Bản Đồ 3D Trong Excel
 • Cách Chụp Màn Hình Iphone 11
 • Chất Lượng Điện Thoại Mobiistar Có Tốt Không? 8 Lý Do Nên Mua
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Album Ảnh Bằng Powerpoint 2022, 2013, 2010

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Video Ảnh Và Nhạc Trên Youtube 2022
 • Hướng Dẫn Cài Avatar Video Facebook Trên Điện Thoại
 • Cách Tạo Hình Đại Diện Của Riêng Bạn ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cách Làm Ảnh Đại Diện Video Trên Facebook Bằng Máy Tính
 • Avatar Phiên Bản Tạo Tóc Ăn Xin Miễn Phí
 • 5

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  Hướng dẫn cách tạo album ảnh bằng PowerPoint

  Bước 2: Bảng Photo Album hiện lên như sau:

  Trong đó có các thông số như sau:

  • File/Disk: Chọn file ảnh hoặc thư mục ảnh để tạo album
  • New Text Box: Chèn thêm 1 slide chữ vào 1 vị trí nào đó
  • Captions below All pictures: Chèn thêm ghi chú ở bên dưới mỗi hình
  • ALL pictures black and white: Chuyển tất cả hình ảnh về đen trắng
  • Picture layout: Thiết lập layout cho slide (chọn bao nhiêu hình trên 1 slide)
  • Frame shape: Chọn khung hình cho ảnh trong album
  • Theme: Chọn theme hiển thị cho toàn bộ slide
  • Khung đỏ khoanh tròn: Sắp xếp, xóa ảnh và xoay, chỉnh độ tương phản, sáng tối cho ảnh

  Bước 3: Sau khi tùy chỉnh xong bạn ấn Create để tạo album ảnh và kết quả bạn tạo được slide ảnh như này đây

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Album Ảnh Gia Đình Với Những Ý Tưởng Chụp Hình Độc Đáo
 • Tạo Album Hình Ảnh Đơn Giản Bằng Css
 • Cách Tạo Bộ Sưu Tập Ảnh Cho Bài Viết Trong WordPress Không Dùng Plugin – Fitwp
 • Chỉnh Sửa Ảnh Cưới Chuyên Nghiệp Và Các Bí Kíp Không Thể Bỏ Qua
 • 6 Mẫu Album Ảnh Cưới Đẹp Nhất Hiện Nay Dành Cho Các Cặp Đôi
 • Cách Chèn Theme Vào Powerpoint 2010 Đơn Giản, Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gởi Bài Powerpoint Qua Gmail Trên Máy Tính ✔️
 • Phimmoi.net Bị Chặn, Các Trang Web Thay Thế
 • Phiên Bản Hay Nhất Của Pes Từ Trước Đến Nay
 • 12 Trang Web Để Tải Xuống Miễn Phí Pdf Sách Điện Tử Như Library Genesis
 • Top 10 Trang Web Đọc Sách Online Miễn Phí Dành Cho Mọt Sách
 • Hướng dẫn cách chèn theme vào PowerPoint 2010 với 1000+ mẫu theme đẹp.

  1. Theme là gì? Theme khác gì với Template.

  Trong PowerPoint, các theme cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng, để thay đổi thiết kế của bài thuyết trình. Theme kiểm soát bảng màu chính, phông chữ cơ bản, bố cục slide và các yếu tố quan trọng khác. Tất cả các yếu tố của một theme sẽ ăn khớp với nhau. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để định dạng bài thuyết trình của mình.

  Mỗi theme sử dụng một tập hợp bố cục slide riêng của mình. Các bố cục này kiểm soát cách sắp xếp nội dung của bạn, vì vậy hiệu ứng có thể ấn tượng. Trong các ví dụ bên dưới, bạn có thể thấy rằng placeholder, phông chữ và màu sắc của các theme sẽ khác nhau.

  Nếu bạn sử dụng bố cục slide duy nhất, chẳng hạn như Quote with Caption hoặc NameCard và sau đó chuyển sang một theme không bao gồm bố cục đó, nó có thể cho kết quả không mong muốn.

  Mỗi theme PowerPoint, bao gồm cả theme Office mặc định, có các yếu tố theme riêng biệt. Những yếu tố này là:

  • Theme Colors: Có 10 màu theme chính, cùng với các biến thể tối hơn và sáng hơn, có sẵn từ menu Color.

  Nếu bạn áp dụng phông chữ hoặc màu không phải là một phần của theme, nó sẽ không thay đổi khi bạn chọn một theme khác. Điều này bao gồm các màu được chọn từ các tùy chọn Standard Colors hoặc More Colors và phông chữ được chọn từ All Fonts. Sử dụng các yếu tố không phải theme có thể hữu ích khi bạn muốn một văn bản nhất định có màu hoặc phông chữ cụ thể, ví dụ như logo chẳng hạn.

  Bạn cũng có thể tùy chỉnh theme và tự xác định các yếu tố cho theme đó.

  Khác biệt lớn nhất  giữa Theme và Template chính là nguồn cung cấp: các template được cộng đồng mạng chia sẻ tự do trong khi theme có sẵn trong công cụ PowerPoint.

  2. Lợi ích của template và theme.

  Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bài thuyết trình mang đậm phong cách cá nhân bằng cách tự thiết kế và thay đổi định dạng của từng yếu tố. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà template và theme lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

  Ví dụ với theme, khi bạn thay đổi màu nền của slide, màu chữ của tiêu đề và tiêu đề phụ cũng sẽ được tự động thay đổi để nổi bật hơn trên màu nền mới. Nhờ sự nhất quán này, khán giả có thể tập trung hơn vào thông điệp bạn muốn truyền tải.

  3. Cách chèn theme vào PowerPoint 2010.

  Bước 1: Design sau đó tìm nhóm Themes. Mỗi hình ảnh đại diện cho một theme.

  Bước 2: Nhấn vào mũi tên dropdown More để xem tất cả các theme có sẵn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Bài Giảng Powerpoint Thành Bài Giảng E
 • Cách Tải Tài Liệu Từ Thư Viện Bài Giảng Violet Không Cần Đăng Nhập
 • Tải Ch Play Cho Galaxy Y Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Outlast Ii Full (Game Kinh Dị)
 • Hướng Dẫn Game Thủ Cách Đăng Ký Và Cài Đặt Overwatch Miễn Phí Tại Server Trung Quốc 100% Thành Công – Gêm Vn – Gêm.vn Trang Về Game
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100