Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Phần Mềm Quay Màn Hình Ios / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Tải Phần Mềm Quay Màn Hình Bandicam Cho Windows / 2023

Tải phần mềm Bandicam cho Windows – Bandicam là phần mềm quay màn hình (quay video các thao tác trên màn hình máy tính), ghi âm, chụp ảnh màn hình máy tính, thường được dùng để quay video khi chơi game, Bandicam giúp quay các video hướng dẫn sử dụng máy tính, thuyết trình v.v.

Có quá nhiều thông tin trên màn hình máy tính mà bạn muốn lưu trữ lại giúp ích cho công việc sau này. Sử dụng điện thoại để quay chụp tiêu tốn thật nhiều thời gian mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã cao nhưng khi sử dụng Bandicam thì mọi việc lại trở nên thật đơn giản.

Giới thiệu và Tải phần mềm quay phim màn hình Bandicam

Link tải Bandicam được chúng tôi lấy trực tiếp từ trang chủ của đơn vị phát triển phần mềm nên bạn hoàn toàn yên tâm với phần mềm khi sử dụng. Bandicam hoạt động tốt với tất cả các game cũng như chương trình dùng đồ hoạ DirectX hay OpenGL, nghĩa là hầu hết game máy tính như là Skyrim, Minecraft và WOW…v.v.

Advertisements

Những Ưu điểm của ứng dụng chụp ảnh, quay màn hình Bandicam

Một ưu điểm khá nổi bật của Bandicam là quay video game, tạo screencast hay trợ giáo được quay phim lại trên màn hành máy tính sẽ không có kích thước quá lớn với phim HQ cản trợ việc chia sẻ của bạn trên mạng xã hội như Yotube,…mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhờ vào tính năng nén hiệuquả.

Ngày nay Bandicam là cái tên khá phổ biến với những anh hùng thế giới ảo khi tất cả những chiến tích anh hùng những kỹ xảo đỉnh cao họ muốn phô bày đều được đáp ứng dễ dàng.

Lúc mới cài đặt Bandicam sẽ có khá nhiều người dùng tỏ ra chán nản và phiền muộn vì những thiết đặt khung hình và tuỳ chỉnh đang làm bạn cảm thấy quá tải. Song thật ra Bandicam lại khá dễ dùng đặc biệt là khi bạn thực hiện việc quay phim. Chỉ cần hướng mục tiêu cho công cụ chụp bắt của Bandicam vào cửa sổ muốn quay và nhấn quay là bạn đã hoàn thành công việc quay. Tất cả công việc còn lại Bandicam sẽ thực hiện giúp bạn.

Bandicam sẽ hỗ trợ cho bạn đầy đủ các bộ mã phim MPEG-1 (bao gồm chế độ VBR), Xvid và MJPEG cùng bộ mã âm thanh PCM và MPEG-1 Layer II và phim định dạng AVI.Đảm bảo nhu cầu tải khung hình tĩnh với định dạng BMP, PNG và JPEG. Bản quay tạo trong Bandicam có thể tải trực tiếp lên YouTube trong một tập tin nén cao. Bạn có thể tải lên YouTube phim Full-HD 720p hay 1080p. Độ phân giải cao nhất có thể là 2560×1600 pixel và bạn cũng có thể quay hơn 24 giờ liên tục với Bandicam dù rằng hiển nhiên, bạn sẽ không thể tải một phim như vậy lên YouTube.

Có rất nhiều lý do mà bạn sẽ bị lag khi tạo screencast song đừng quá lo lắng mà hãy sử dụng mẹo đơn sau: Hãy thay đổi thiết đặt bộ mã đang dùng ví dụ như từ MPEG-1 sang Xvid nwhung phải luôn ghi nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng phiên bản Bandicam chưa đăng ký thì bạn sẽ bị giới hạn thời gian của mỗi thước phim khi hình chìm xuất hiện. Nhưng khi bạn đã mua và đăng ký Bandicam thì sẽ không còn bất kỳ một giới hạn nào. Vô tư quay phim trong cả một ngày trời mà không có sự xuất hiện của hình chìm nào.

Liên kết tải phần mềm Quay Video, ghi âm, chụp ảnh màn hình Bandicam nhanh về máy:

Tải Phần Mềm Quay Màn Hình Bandicam Link tải dự phòng Bandicam

Hãy Sử dụng Bandicam ngay bây giờ để đơn giản hóa công việc!

Cấu hình máy tính yêu cầu khi cài đặt Bandicam

Cách Quay Video Màn Hình, Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính, Pc, La / 2023

Hiện nay có rất nhiều lý do để quay video màn hình máy tính, laptop, có bạn muốn quay màn hình máy tín khi chơi game, có bạn lại muốn quay video trên máy tính thông qua webcam để lưu lại hành động của mình ở bên ngoài …

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính

Phần mềm quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

Bandicam là một trong những phần mềm tốt nhất theo đánh giá của người dùng, sử dụng Bandicam giúp bạn ghi lại từng hành động, âm thanh, hình ảnh rõ nét khi bạn đang chơi game mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ của game.

2. Camtasia Studio:

Camtasia Studio là phần mềm được nhiều người tin dừng hiện nay, Camtasia Studio không những quay video màn hình mà còn hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video như chèn chú thích, phóng to, thu nhỏ … rất thích hợp với các video hướng dẫn.

3. CamStudio:

Ưu điểm: Miễn phí, dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính (quay phim màn hình). Camstudio còn là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video…

4. OBS Studio:

được xem là phần mềm Stream video viết lại của chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để lựa chọn.

5. ActivePresenter:

Quay phim màn hình, ngoài chức năng quay phim ra ActivePresenter còn có thêm chức năng là chỉnh sửa video và audio để cho ta những đoạn video hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quay phim màn hình CamStudio

Bước 2: Khởi động chương trình sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Đầu tiên bạn lựa chọn định dạng sau khi xuất ra là AVI hoặc SWF tại nút Record to Flash/AVI.

Bước 4: Khi quay xong hoặc muốn kết thúc quá trình quay video màn hình bạn nhất nút Stop (biểu tượng ô vuông màu xanh da trời) bạn lựa chọn nơi để lưu file, tên file và chọn Save để lưu chúng lại.

Top phần mềm quay video trên máy tính nổi bật

Trên Windows có 1 tính năng mà có khá nhiều người dùng không biết tới đó là Steps Recorder, không cầu kỳ như nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác, sử dụng Steps Recorder người dùng dễ dàng chụp, quay video màn hình máy tính của mình, nếu chưa biết cách mở, tham khảo bài viết tìm hiểu về Steps Recorder để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, còn một số phần mềm quay video màn hình khác các bạn có thể tham khảo như:

Cute Screen Recorder Free: Quay phim màn hình và có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào Video. Bạn còn có có thể thiết lập các thông số đầu ra để video xuất ra với chất lượng tốt nhất.

Cách Quay Màn Hình Ios 14 / 2023

Hướng dẫn cách quay màn hình trên phiên bản iOS 14 có âm thanh

Nội dung chính của bài viết:

1. Thêm mục quay video màn hình vào trung tâm kiểm soát iOS 14

Trên iPhone được trang bị sẵn tính năng quay màn hình. Nhưng nếu không được cài đặt thì tính năng này rất khó tìm kiếm và mất nhiều thời gian khi bạn muốn ghi lại một thứ gì đó trên điện thoại của mình. Để thuận tiện cho việc này, bạn cần thêm tính năng quay màn hình vào Trung tâm kiểm soát (Control center). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, vào mục Cài đặt.

Bước 2: Tìm và chọn vào mục Trung tâm kiểm soát.

Bước 3: Kéo xuống mục Tùy chỉnh điều khiển ở bên dưới. Bạn tìm và chọn +Ghi màn hình để thêm tính năng này vào Trung tâm điều khiển.

Bước 4: Lúc này, bạn mở Trung tâm điều khiển là sẽ tìm được tính năng ghi màn hình rồi đấy.

Như vậy là bạn đã thêm thành công tính năng quay màn hình điện thoại vào Control Center. Điều này sẽ giúp làm đơn giản hóa khi bạn thực hiện quay màn hình. Trên các điện thoại iPhone trước đây thì bạn chỉ cần vuốt ngược màn hình điện thoại để mở Control Center, còn đối với iPhone 12 thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ góc trên bên phải xuống là được.

2. Cách quay màn hình trên iOS 14

Sau khi thực hiện thêm tính năng quay màn hình điện thoại vào Trung tâm điều khiển theo hướng dẫn ở mục 1, bạn làm theo các bước sau để bắt đầu ghi màn hình:

Bước 1: Vuốt từ dưới lên để mở Trung tâm điều khiển trên điện thoại iPhone của mình.

Bước 2: Tìm và nhấn giữ vào nút Ghi màn hình.

Bước 3: Một tùy chọn hiện lên, bạn có thể bấm bật Micro để thực hiện quay màn hình có âm thanh hoặc tắt Micro để quay màn hình không có âm thanh.

Bước 4: Cuối cùng, bấm chọn mục Bắt đầu ghi để bắt đầu quay video màn hình trên iPhone của bạn.

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên, trong vòng 1-2 giây là trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện dải sáng màu đỏ, điều này có nghĩa là màn hình điện thoại của bạn đang được ghi lại. Nếu muốn dừng quay màn hình, bạn chỉ cần bấm vào thanh màu đỏ đó rồi bấm Dừng là được. Sau khi quay màn hình xong, video quay màn hình sẽ được lưu lại trong mục Ảnh, bạn có thể vào đó để xem lại hoặc chỉnh sửa tùy ý.

Hướng Dẫn Quay Màn Hình, Video Game Bằng Phần Mềm Bandicam / 2023

Cách sử dụng Bandicam quay video màn hình

Bước 1: Tải và cài đặt Bandicam

Trước hết, bạn hãy tải phần mềm Bandicam theo đường link bên dưới và chạy khởi động.

Sau đó, chúng ta sẽ được chọn ngôn ngữ sử dụng Bandicam. Bạn nên chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng.

Tiếp theo, nhấn chon Tiến để tiếp tục công việc cài đặt.

Đồng ý với các điều khoản của chương trình, sau đó nhấn Cài đặt để có thể sử dụng Bandicam.

Bước 2: Thiết lập chung cho Bandicam

Ngay say đó, chương trình sẽ được chạy trên máy tính và có giao diện như hình dưới. Chúng ta có thể thay đổi nơi lưu trữ video và hình ảnh của Bandicam tại mục Thư mục đầu ra. Nếu thường xuyên quay video màn hình, bạn có thể chọn để Bandicam khởi động cùng hệ thống cũng như chọn các chế độ tự động ghi hình khi bật Bandicam.

Bước 4: Chọn chế độ quay màn hình

Bạn cần chọn chế độ quay/chụp màn hình:

Vùng chữ nhật trên màn hình: Có rất nhiều kích thước cửa sổ fix sẵn hoặc bạn có thể thay đổi bằng cách kéo các cạnh cửa sổ trước khi quay.

Toàn màn hình: Quay video, chụp ảnh toàn màn hình.

Xung quanh con trỏ chuột: Chỉ lấy những vùng quanh con trỏ.

Bước 5: Quay video màn hình chơi game

Để tiến hành quay video game, bạn nhấn chọn biểu tượng game và mục Video trên giao diện. Tại đây, chúng ta có thể thay đổi Phím tắt ghi/dừng hoặc sử dụng phím F12 theo thiết lập của chương trình.

Lưu ý: Để quay những game chạy trong chế độ toàn màn hình, bạn mở Bandicam lên trước, chọn sẵn chế độ Full Screen (Toàn màn hình), rồi mở game, đến đoạn cần quay bạn nhấn phím F12, hoặc thu nhỏ cửa sổ nhấn REC. Để dừng quay game chỉ cần nhấn phím F12.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng các thiết lập khác, như sử dụng Phím tắt tạm dừng, Hiển thị con trỏ chuột, Thêm hiệu ứng nhấp chuột, Chèn Webcam tạo khung nhỏ cho webcam khi ghi hình. Muốn dùng tùy chọn nào chỉ cần tích vào tùy chọn đó. Bây giờ bạn chỉ cần mở game, nhấn biểu tượng ghi hình Rec để quay video game.

Video hướng dẫn quay video chơi game bằng Bandicam

Bước 6:

Để quay màn hình, nhấn chọn biểu tượng màn hình trên giao diện. Trong chế độ toàn màn hình, Bandicam sẽ không hiển thị gì cả, sau khi nhấn phím tắt quay màn hình hoặc nút REC, bạn chỉ cần ẩn cửa sổ Bandicam và thực hiện các thao tác trên màn hình.

Nếu chọn chế độ quay một vùng màn hình thì sẽ xuất hiện thêm khung hình mới như hình dưới, bạn nhấp vào biểu tượng bút ở góc trên bên phải để xuất hiện thêm các công cụ phụ trợ như mũi tên, thêm chữ (không gõ được tiếng Việt trực tiếp, nhưng bạn có thể gõ ra đâu đó rồi copy và dán vào là được),…

Bước 7:

Bây giờ, chúng ta sẽ sử dụng khung hình mới này để quay video màn hình. Người dùng có thể co hoặc kéo rộng khung hình này để phù hợp với khung hình cần quay. Nhấp chọn biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc trái khung hình để thay đổi các thiết lập khung hình quay màn hình.

Bước 8:

Để tiến hành quay video màn hình, bạn nhấp chọn nút Rec màu đỏ trên cùng.

Bạn sẽ thấy thông báo Đang ghi hình xuất hiện ngay trên đâu. Để dừng hoặc tạm dừng quay video, nhấn các biểu tượng trên khung ghi hình.

Bước 9:

Các video sau khi quay sẽ được lưu tại thư mục trong Thư mục đầu ra bạn đã thiết lập. Nếu bạn không thay đổi gì nó sẽ nằm trong Documents/Bandicam. Để phát video quay màn hình, bạn mở thư mục Bandicam, nhấp đúp vào video vừa quay là được.

Bước 10:

Để quay video màn hình có kết nối với các thiết bị khác, nhấp chọn biểu tượng HDMI. Có thể sử dụng bằng webcam hoặc cổng HDMI.

Bước 11:

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập thêm nhiều tùy chỉnh khác khi sử dụng Bandicam. Tại mục Video, nhấp chọn Thiết lập để thay đổi các tùy chọn khi quay video. Chẳng hạn, mục hiệu ứng sẽ giúp chúng ta thêm màu sắc khi nhấp chuột.

Thay đổi thiết lập âm thanh: Nếu không muốn ghi âm thanh khi quay video, bạn nên bỏ tích tại Ghi âm thanh, sau đó khi quay xong có thể chèn nhạc hoặc chỉnh sửa theo ý muốn. Nếu muốn quay video kèm âm thanh, bạn tích chọn tùy chọn này và chọn thiết bị phát âm thanh để thu.

Thiết lập Trỏ chuột: Trong thiết lập này bạn có thể thay đổi các hiệu ứng chuột, như màu sắc của trỏ chuột, hiệu ứng khi nhấp chuột trái, chuột phải, giúp người xem dễ theo dõi hơn.

Thiết lập Chữ ký: Nếu muốn đánh dấu bản quyền video, bạn có thể thêm hình ảnh chữ ký, logo vào video, chọn vị trí chèn cũng như độ trong suốt của chữ ký.

Bước 12: Chụp màn hình bằng Bandicam

Để chụp ảnh màn hình bằng Bandicam, bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh nhỏ cạnh chữ REC. Trong tab Hình ảnh, bạn có thể thay đổi phím tắt chụp màn hình, hiển thị con trỏ chuột, bật âm thanh chụp ảnh, hay thay đổi định dạng ảnh chụp màn hình.